โปรโมชั่น

โปรโมชั่น rabbit finance
Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากทิพยประกันประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2494 ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท และต่อมาในปี พ.ศ. 2538 ทางบริษัทได้มีการเปลี่ยนแปลงโดยการจดทะเบียนเพื่อแปรสภาพบริษัทต่อกรมทะเบียนการค้า พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) โดยที่มีกระทรวงการคลัง ธนาคาร กรุงไทย จำกัด(มหาชน) ธนาคารออมสิน และการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่

 

โดยทางบริษัทได้มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมีวิสัยทัศน์ที่ว่าด้วยการเป็น “บริษัทประกันภัย อันดับหนึ่ง ของประเทศไทย” มุ่งเน้นที่จะทำความเข้าใจกับทุกความต้องการของคนไทย ทำการประเมินความเสี่ยงทุกรูปแบบที่คนไทยต้องพบเจอได้อย่างเหมาะสม และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยสร้างการคุ้มครองให้กับทุกคนจากความเสี่ยงต่างๆ มากมาย จนทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทนั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน ประกันทางทะเลและการขนส่ง ประกันภัยเครื่องบิน ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ประกันภัยตามหลักศาสนาอิสลาม รวมถึงประกันเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคนไทยทุกกลุ่มทั่วประเทศ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ ทิพยประกันภัย ได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัย ที่มีบทบาทสำคัญและได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากทั้งจากภาคธุรกิจ รวมถึงบุคคลทั่วไปที่ต้องการจัดการความเสี่ยงต่างๆ


ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของ ทิพยประกันภัย ถือได้ว่าอยู่ในระดับแนวหน้าของบริษัทประกันภัยในประเทศไทย การันตีได้ด้วยความไว้วางใจที่ได้รับจากคนไทยทั้งประเทศ และยังได้รับรางวัล “บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2559” จากสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.) ที่แสดงให้เห็นได้ชัดถึงศักยภาพและบทบาทความเป็นผู้นำในกลุ่มบริษัทประกันภัยได้เป็นอย่างดี

การจะมีรถยนต์สักคันนั้น สิ่งที่ทำให้คุณต้องคิดหนักคงหนีไม่พ้นเรื่องของค่าใช้จ่ายมากมายที่จะตามมา ไม่ว่าจะเป็นราคารถที่แสนแพง ค่าซ่อมบำรุง ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ แต่ค่าใช้จ่ายที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อาจไม่เป็นปัญหาสักเท่าไหร่ เพราะว่าก่อนที่ทุกคนจะซื้อรถคงเตรียมความพร้อมสำหรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้เป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรการมีรถสักคันก็ใช่ว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะมีเพียงเท่านี้

 

เรื่องที่น่ากังวลที่สุดของการมีรถนั่นก็คือความเสี่ยงต่างๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นในกรณีของการเกิดอุบัติเหตุ รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม หรืออีกสารพัดปัจจัยที่จะทำให้รถคันโปรดของเราได้รับความเสียหาย และหากเกิดกรณีเลวร้ายเหล่านี้ขึ้น จะมีใครไหมที่ช่วยรับผิดชอบค่าเสียหายเหล่านี้?

คำตอบคือ มีครับ! หากคุณทำประกันรถยนต์ไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

 

การทำประกันรถยนต์ถือเป็นทางเลือกที่ดีอย่างหนึ่ง ในการบริหารความเสี่ยงสำหรับผู้ที่มีรถ เป็นการเลือกที่จะจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ทีละเล็กน้อย(เมื่อเทียบกับค่าเสียหายที่อาจเกิดขึ้น) เพื่อให้ได้รับซึ่งการคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิด โดยการทำประกันชนิดนี้ยังมีการแบ่งออกเป็นหลายประเภทอย่างที่เรารู้กัน ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 , ประกันชั้น 2 หรือ ประกันชั้น 3 ที่มีค่าเบี้ยประกันรถยนต์ และเงื่อนไขกรมธรรม์ที่แตกต่างกัน ให้ผู้ใช้รถทุกคนได้เลือกทำตามความเหมาะสมของแต่ละคน ที่ต้องพบเจอความเสี่ยงแตกต่างกันออกไป

 

เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากจะรอให้เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นก่อนจึงคิดทำประกัน ถึงตอนนั้นทุกอย่างก็คงสายเกินไปเสียแล้ว คงไม่มีใครที่ต้องการแบกรับภาระใช้จ่ายที่มากมายเพียงลำพัง จริงไหม?

ในปัจจุบันปริมาณรถบนท้องถนนกำลังเพิ่มสูงขึ้น โดยรถแต่ละรุ่นก็มีรูปแบบและราคาที่แตกต่างกัน รวมถึงผู้ใช้รถแต่ละคนก็มีลักษณะการใช้งานและความเสี่ยงที่ต้องพบเจอแตกต่างกัน จึงทำให้ความต้องการเงื่อนไขในการคุ้มครองย่อมแตกต่างกันออกไปด้วย ทิพยประกันภัย เข้าใจถึงความต้องการที่หลากหลายนี้เป็นอย่างดี จึงได้จัดเตรียมประกันรถยนต์เพื่อตอบสนองทุกความต้องการไว้มากมาย ดังนี้

 

 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ จากการเกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหายและยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 TIPLady คือประกันสำหรับผู้ใช้รถที่เป็นผู้หญิงโดยเฉพาะ มีการคุ้มครองที่แตกต่างจากประกันทั่วไปอย่าง การคุ้มครองทรัพย์สินส่วนตัว การชดเชยค่าเดินทาง ค่าศัลยกรรม และยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
 • ประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถจากการเกิดไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหาย และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ(เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น) จากการเกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหาย และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณี และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ(เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น)  และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส คนรักยาง ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ(เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น) และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่ รวมถึงการคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับยางรถยนต์อีกด้วย

 

เป็นยังไงบ้างละครับ มีตัวเลือกให้เยอะแบบนี้เห็นทีคงต้องใช้เวลาศึกษากันนานสักหน่อย แต่นอกเหนือจากประกันประเภทต่างๆ ที่เราได้นำเสนอแล้ว ก็ยังมีกรมธรรม์เสริมอื่นๆ อย่างเช่น กรมธรรม์ปลอดแอลกอฮอล์ หรือกรมธรรม์คุ้มครองกรณีน้ำท่วม ที่จะช่วยจัดการความเสี่ยงได้อย่างรอบด้านมากขึ้นอีกด้วย

ผู้ที่สนใจทำประกันภัยรถยนต์หรือประกันภัยประเภทอื่นๆ จากบริษัททิพยประกันภัย สามารถเลือกช่องทางที่มีไว้คอยให้บริการอยู่มากมายได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกับทางสำนักงานใหญ่ของบริษัทโดยตรง ตามสำนักงานย่อยสาขาต่างๆ ที่มีอยู่กว่า 30 แห่งทั่วประเทศ โดยสำนักงานใหญ่ของทิพยประกันภัยตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 โทรศัพท์ : 0-2239-2200

 

หรือจะเลือกทำกับตัวแทนขายประกันที่ในบางครั้งมักจะเป็นฝ่ายเข้าหาลูกค้าอย่างคุณก็จะได้รับบริการเป็นอย่างดีเช่นกัน แต่ช่องทางที่สะดวกรวดเร็วมากที่สุดในยุคนี้คงหนีไม่พ้นการทำประกันออนไลน์ แต่การเลิกทำประกันผ่านช่องทางออนไลน์นั้นใช่ว่าจะทำกับใครก็ได้ เพราะการทำธุรกรรมต่างๆ ต้องมีความปลอดภัยของข้อมูลทางการเงินและข้อมูลส่วนบุคคล คงไม่มีใครที่คุณควรเลือกไว้วางใจใช้บริการไปมากกว่า rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ ที่จะตอกย้ำให้คุณมั่นใจได้ว่าการใช้บริการกับเราคือทางเลือกที่ดีที่สุด ด้วยเหตุผลต่างๆ ดังนี้

 

 • rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัท แรบบิท อินซัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนของคุณ จะได้รับบริการโดยทีมงานมืออาชีพอย่างแน่นอน
 • ความปลอดภัยสูงสุด ของข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินของลูกค้า ไม่มีการเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม และใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่ได้การรับรองจาก Comodo ผู้ผลิตระบบรักษาความปลอดภัยชั้นนำ
 • ได้รับสิ่งที่เหมาะสมและของแถมพิเศษมากมาย เพราะเรามีผลิตภัณฑ์มากมาย และขั้นตอนการเปรียบเทียบเลือกซื้อที่ค่อนข้างสะดวกรวดเร็วมาก ทำให้คุณได้รับสิ่งที่ใช่ในราคาสุดคุ้ม แถมยังมีสิทธิพิเศษเพื่อให้คุณได้รับมากกว่าสิ่งที่ต้องการอีกด้วย


ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้คงเพียงพอที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น การทำประกันกับผู้ให้บริการมืออาชีพ ปลอดภัย คุ้มค่า และสะดวกรวดเร็ว ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากการเลือกทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance

หลายคนอาจเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้แล้ว แต่อย่าลืมเด็ดขาดว่าการใช้ชีวิตของเรานั้นยังต้องพบเจอกับความเสี่ยงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพร่างกาย ทรัพย์สินเงินทอง การทำธุรกิจ การเดินทางและความเสี่ยงที่มากับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย คุณได้เตรียมการบริหารความเสี่ยงเหล่านี้ไว้แล้วหรือยัง?

 

ทิพยประกันภัย ได้เข้าใจถึงความเสี่ยงที่ทุกคนต้องพบเป็นอย่างดี นอกเหนือไปจาก ประกันภัยรถยนต์ ที่กำลังได้รับความนิยมแล้ว ทางบริษัทก็ได้จัดเตรียมแผนการจัดการความเสี่ยง ในรูปแบบของประกันภัยประเภทต่างๆ ไว้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน ได้แก่ บ้านทิพยยิ้มได้ และ TIP Condo Life
 • ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ได้แก่ ประกันภัยสินค้าที่ขนส่งระหว่างประเทศ , ประกันภัยสินค้าที่ขนส่งในประเทศ , ประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่ง และ ประกันตัวเรือและเครื่องจักร
 • ประกันภัยเครื่องบิน ได้แก่ ประกันภัยการเสี่ยงภัยทุกชนิดของลำตัวอากาศยานและความรับผิดต่อบุคคลที่สาม , ประกันภัยสงครามต่อลำตัวอากาศยาน , ประกันภัยความรับผิดชอบต่อบุคคลที่สามจากภัยสงคราม , ประกันภัยอุบัติเหตุของนักบินหรือลูกเรือ , ประกันภัยการศูญเสียใบอนุญาตการบิน และ ประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลที่สามสำหรับผู้ใช้บริการด้านการบิน
 • ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ได้แก่ ทิพยจัดเต็ม, ประกันภัยเสริมพิเศษสำหรับรถยนต์, ประกันสุขภาพกลุ่ม, ประกันสุขภาพเพื่อการเดินทางต่างประเทศ, ประกันภัยการเดินทางTravel Sure, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยอุบัติเหตุทิพยแบบพิเศษ, ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง, ประกันภัยโรคมะเร็ง, ประกันภัยโรคร้ายแรง และ ประกันสินเชื่อปลอดภัย
 • ประกันภัยตามหลักศาสนาอิสลาม หรือ ตะกาฟูล(Takaful) เป็นประกันที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม โดยยึดหลักและวิธีปฏิบัติของศาสนาอิสลาม
 • ประกันเบ็ดเตล็ดอื่นๆ กรมธรรม์ประกันความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน คุ้มครองความสูญเสียหรือสูญหายของทรัพย์สินที่เอาประกันภัย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดใดๆ ที่ไม่ได้ระบุเป็นข้อยกเว้นไว้ในกรมธรรม์

 

แต่ผลิตภัณฑ์ประกันต่างๆ จากบริษัทก็ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ในปัจจุบันและอนาคตเราจะได้เห็นประกันภัยรูปแบบใหม่ๆ อย่างแน่นอน เพราะการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว ทำให้รูปแบบพฤติกรรมการใช้ชีวิตหรือการทำธุรกิจของคนเราที่เปลี่ยนแปลงไปตามเช่นกัน ทำให้เกิดความเสี่ยงรูปแบบใหม่ๆ ขึ้นอยู่เสมอ เราในฐานะผู้บริโภคต้องติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทประกันภัยเอาไว้ให้ดี เพราะการใช้ชีวิตของทุกคนล้วนเต็มไปด้วยความเสี่ยงที่ต้องได้รับการคุ้มครอง

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงกับบริษัททิพยประกันภัย หรือโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพอย่าง rabbit internet ได้เสมอ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์