ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

แจ้งรหัสส่วนลดจาก Dtac กับเจ้าหน้าที่หรือกรอกผ่านเว็บไซด์
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเครดิต และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

เราไม่ได้ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถยนต์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะถ้าหากเลือกซื้อผ่าน rabbit finance คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น ส่วนลดค่าเบี้ยประกันสูงสุดกว่า 4,325 บาท / ปี ของขวัญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ เช่น กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท เป็นต้น นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ในระดับมาตรฐานสากลที่จะเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลไม่รั่วไหล ซึ่งหากลูกค้ามีข้อสงสัยก็สามารถที่จะสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ทันที

การซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านแรบบิทไฟแนนซ์คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าข้อมูลของท่านจะปลอดภัย และข้อเสนอของท่านจะคุ้มค่า ทำไมเราถึงมั่นใจ? เพราะเราค้นคว้าในตลาดโบรกเกอร์ทั่วประเทศ แล้วพบว่าข้อเสนอที่เราได้รับมาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศและส่งต่อให้ท่านนั้น มีความคุ้มค่าและประหยัดมากกว่าโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆอย่างแน่นอน ด้วยความที่เราเป็นศูนย์บริการธุรกรรมทางการเงินที่ครอบคลุม เราจึงมีข้อเสนอที่คุ้มค่าและหลากหลายมาก

พันธมิตรทางธุรกิจของเรามีมากกว่าบริษัทประกันวินาศภัย เรายังมีประกันชีวิต ธนาคาร หรือแม้แต่ปั้มน้ำมันและร้านค้าออนไลน์ และผู้สนับสนุนใจดีทุกท่านที่ร่วมมือกับเรา และยินดีที่จะมอบของสมนาคุณให้กับลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้บริการกับเรา แม้ว่าของสมนาคุณจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา แต่จะไม่มีช่วงเวลาไหนที่การซื้อประกันภัยรถยนต์กับแรบบิทไฟแนนซ์ที่ท่านขาดทุนแน่นอน

ในประเทศไทยมีบริษัทที่ให้บริการทางด้าน ประกันวินาศภัยมากกว่า 30 บริษัทด้วยกัน โดยเป็นบริษัทที่มีมาตั้งแต่ยุคเริ่มต้นอย่างเช่น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย หรือ บริษัทที่เป็นผู้ให้บริการในยุคหลัง รวมไปจนถึงบริษัทต่างชาติที่เข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทย ยังไม่ต้องพูดถึงการเปรียบเทียบข้อเสนอกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทที่มีเยอะแยะหลากหลาย

ด้วยความหลากหลายของผู้ให้บริการดังกล่าวทำให้เวลาค้นหา ประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ตัดสินใจได้ เพราะในแต่ละบริษัทมักจะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น เรื่องของ ส่วนลดเบี้ยประกันรูปแบบต่างๆ หรือ ทุนประกันที่คุณควรจะได้รับในแบบที่เหมาะสมกับรถของคุณมากที่สุด ซึ่งการเปรียบเทียบข้อเสนอประกันภัยจะช่วยลดหย่อนความเหนื่อยหน่ายในส่วนนั้นได้ เพราะโบรกเกอร์ที่ให้บริการออนไลน์เหล่านี้จะรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดไว้ให้ท่านแล้ว

rabbit finance จึงขอเสนอในการเป็นตัวกลางเพื่อช่วยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทั้งหลายที่มีความสนใจที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ สามารถเปรียบเทียบราคาได้ก่อนตัดสินใจ แน่นอนว่า rabbit finance มีข้อมูลและข้อเสนอที่น่าสนใจมากกว่า 30 บริษัทด้วยกันทั้งใหม่และเก่า จึงทำให้ผู้ใช้บริการทุกท่านสามารถที่จะทราบราคาทันทีในระยะเวลาไม่เกิน 1 นาทีเท่านั้น

ซึ่งโดยปกติแล้วถ้าหากต้องการทราบ “ราคาของประกันรถยนต์” มักจะต้องโทรไปสอบถามกับบริษัทโดยตรงซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนาน และถ้าต้องการทราบทั้ง 30 บริษัทคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะฉะนั้นเราจึงอยากให้ท่านลองดู แล้วจะพบว่าความคุ้มค่านั้นหาได้ไม่ยากเลยจริงๆ

ผู้ใช้รถยนต์ทั้งหลายต่างมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดีว่า ประกันรถยนต์แบ่งความคุ้มครองเป็นระดับต่างๆ ตั้งแต่แบบที่แพงที่สุดไปจนถึงแบบที่ถูกที่สุด แต่โดยหลักๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะด้วยกัน ได้แก่

1.ประกันแบบภาคบังคับ ที่รถยนต์ทุกคันต้องทำและถ้าไม่มีก็จะผิดกฏหมาย และประกันภาคสมัครใจที่ผู้ใช้รถจะมีหรือไม่ก็ได้

2.ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ สามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภทด้วยกัน

  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 – ให้การคุ้มครองในทุกกรณี และมีราคาสูงที่สุด
  • ประกันรถยนต์ชั้น 2 –ให้การคุ้มครองเฉพาะคู่กรณีเพียงเท่านั้น
  • ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส – ให้การคุ้มครองใกล้เคียงประเภทแรกมากที่สุด มาพร้อมกับราคาที่รับได้และน่าสนใจ
  • ประกันรถยนต์ชั้น 3 –ให้การคุ้มครองน้อยที่สุด แต่ก็มีราคาถูกที่สุดเช่นเดียวกัน
  • ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส –ให้การคุ้มครองใกล้เตียงประเภทแรกเช่นเดียวกัน มีราคาถูกแต่การคุ้มครองจะไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้

นอกจากความคุ้มครองในส่วนนี้แล้วประกันภัยรถยนต์ยังมีส่วนที่เรียกว่า สลักหลังกรมธรรม์ ซึ่งเป็นเหมือนกระดาษแสดงความเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจากกรมธรรม์เดิม ที่จะเป็นการซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ในส่วนที่เราต้องการ ซึ่งจะทำให้เบี้ยประกันมีราคาสูงขึ้นด้วยแน่นอน

ยกตัวอย่างเช่น

ค่าเสียหายจากน้ำท่วม ความคุ้มครองที่ประกันชั้น 3 ไม่มีแต่ประกันชั้น 2 มี เราก็สามารถซื้อเพิ่มเติมด้วย

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็จำเป็นต้องเรียนรู้ไว้ด้วยว่า กรมธรรม์ประกันภัย แต่ละรูปแบบมีความคุ้มครองแตกต่างกันอย่างไร เพื่อที่เราจะได้เลือกความคุ้มครองตรงตามความต้องการมากที่สุด ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายซื้อเพิ่มเติม และที่สำคัญที่สุดก็คือไม่เสียใจเอาภายหลัง

เมื่อคุณเป็นเจ้าของรถยนต์สักหนึ่งคัน ไม่ว่าท่านจะรู้สึกรักและหลงใหลในตัวรถยนต์หรือไม่ ผ่อนหมดหรือไม่ยังไงก็ตามแต่ การทำประกันภัยรถยนต์เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ ยกเว้นเสียแต่บางกรณีเท่านั้น ซึ่งอย่างไรก็แล้วแต่ ก็ยังเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มค่าอยู่ดี

ประกันภัยรถยนต์แบ่งออกเป็นสองประเภท ประกันภัยรถยนต์ตาม พรบ. และประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ซึ่งในรูปแบบแรกเป็นข้อบังคับทางกฏหมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร รวยมาจากไหน ขับรถอะไร ท่านก็ไม่ได้อยู่เหนือกฏหมายบ้านเมือง นอกเสียจากว่าท่านจะเป็นเชื้อพระวงศ์เท่านั้น หรือรถยนต์ที่ท่านขับขี่เป็นรถยนต์ที่ใช้งานในวังเป็นต้น

ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมไว้ติดให้กับรถยนต์ตัวเอง ซึ่งไม่ได้เป็นรูปแบบที่บังคับ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่จำเป็น ประกันภัยภาคสมัครใจอย่าง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส อาจจะมีราคาแพง แต่ก็จะช่วยคุ้มครองและดูแลเรามากกว่าประภัยรถยนต์ภาคบังคับ แต่ประกันภัยที่มีเบี้ยประกันต่ำ แม้ว่าจะคุ้มครองไม่มาก แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีเลยใช่ไหม?

ความสำคัญจริงๆของประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ไม่ใช่การลงทุน ไม่ใช่การซื้อความคุ้มครอง เพราะประกันรถไม่สามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับท่านได้ แต่เป็นเหมือนตาข่ายที่ขึงไว้ไม่ให้ท่านตกถึงพื้นในทันที อย่างน้อยการมีประกันภัยจะช่วยเหลือท่านในเรื่องค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายต่างๆได้อย่างมาก ตั้งแต่ค่าเสียหายของทรัพย์สินไปจนถึงค่าประกันตัวเมื่อฉุกเฉิน ในยุคที่เงินทองเป็นตัวหมุนโลก การมีคนช่วยรับมือยามเดือดร้อน ย่อมเป็นสิ่งจำเป็นอยู่แล้ว

ประกันภัยรถยนต์อาจจะเป็นรูปแบบประกันภัยที่เข้าใจง่ายเมื่อเทียบกับประกันสุขภาพหรือประกันชีวิต แต่สำหรับหลายๆคน การเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับประกันภัยมันช่างน่าเบื่อ น่ารำคาญเหลือเกิน ทั้งความซับซ้อนและศัพท์เฉพาะทางมันทำให้เรารู้สึกไม่อยากที่จะเรียนรู้มันซะเหลือเกิน

แต่การเรียนรู้เกี่ยวกับประกันภัยติดตัวเอาไว้ นอกจากจะช่วยให้เราเข้าใจถึงรูปแบบธุรกิจที่มีมานานกว่าร้อยปีที่จะคงอยู่ตลอดไป ยังเป็นการช่วยตัวเราเองไม่ให้ถูกหลอกไปกับข้อเสนอหรือผลิตภัณฑ์แย่ๆที่จะคอยดูแลเรา แม้ว่าจะยากและซับซ้อน แต่หากศึกษาด้วยภาษาง่ายๆล่ะก็ ไม่ว่าใครก็ตามทันแน่นอน

ถึงแม้ว่าท่านจะไม่ได้มีความสนใจในเรื่องประกันภัยรถยนต์เลย แต่ในอนาคตข้างหน้า การมีทรัพย์สินที่ต้องดูแลรับผิดชอบของตัวเอง หมายความว่าการวางแผน การบริหารจะกลายเป็นสิ่งจำเป็น และความรู้ที่ติดตัวท่านไปนั้น ก็จะมีส่วนช่วยอย่างแน่นอน

rabbit finance นำเสนอส่วนคำศัพท์ หรือ Glossary สำหรับทุกท่านที่สนใจ ไม่ว่าจะผ่านหน้าเว็บไซต์มาเฉยๆ หรือเป็นลูกค้าก็สามารถเข้าชมได้ ไม่ว่าจะเป็น กรมธรรม์ค่าเสียหายส่วนแรกรูปแบบของประกันภัยรถยนต์ และอื่นๆอีกมากมาย ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจ เพราะเราใช้ภาษาที่เข้าใจง่ายและตรงไปตรงมา ไม่เหมือนการนั่งฟังตัวแทนประกันมาขายของให้กับเรา

และหากท่านยังรู้สึกสับสนและไม่เข้าใจ เราก็มีศูนย์ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ให้ท่านได้ใช้บริการฟรีอีกด้วย ไม่จำเป็นต้องหาเบอร์โทรให้ยุ่งยาก เพียงพิมพ์ลงในช่องข้อความของเรา แล้วสนทนาได้เลยทันที

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์