เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Honda City, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿

จ่ายจริง 5,999 ฿

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเอราวัณประกันภัย เป็นกรมธรรม์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่ครอบคลุมแทบทุกประเภทของอุบัติเหตุ ทั้งยังให้การคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย คู่กรณี และผู้ที่โดยสารมาในรถ ครอบคลุมไปถึงบุคคลภายนอก และทรัพย์สินภายนอก

 

นอกจากนี้ เอราวัณประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังให้การคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุทกภัย ไฟไหม้ รวมไปจนถึงในกรณีรถหายอีกด้วย ขณะเดียวกันด้วยการคุ้มครองที่ครอบคลุมจึงทำให้ เอราวัณประกันรถยนต์ชั้น 1 มีค่าเบี้ยประกันค่อนข้างสูง แต่ถึงอย่างไรก็ยังเป็นประกันภัยที่คุ้มค่าอย่างเห็นได้ชัด

 

          เหตุผลที่คุณควรทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก เอราวัณประกันภัย

อย่างที่คุณและใครต่อใครอีกหลายท่านต่างรู้กันดีอยู่ว่า รถยนต์คือตัวดูดเงินในกระเป๋าสตางค์ชั้นดีชนิดหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถ ค่าที่จอดรถ ค่าน้ำมัน นอกจากนี้ยังไม่รวมถึงภาระค่าเสียหายที่เกิดจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดอีกด้วย

 

          5 ปัจจัย ที่ทำให้การซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นสิ่งจำเป็น

 

             1. ภัยธรรมชาติ

โดยธรรมชาติของมนุษย์ มักจะคิดว่าอุบัติเหตุรถยนต์เกิดจากการที่มนุษย์เป็นผู้กระทำให้เกิดขึ้นเท่านั้น แต่ความจริงแล้วอุบัติเหตุจากรถยนต์สามารถเกิดขึ้นได้จากธรรมชาติเช่นกันค่ะ ยกตัวอย่างเช่น กิ่งไม้ที่อยู่ใกล้ๆ ตกลงมาโดนกระจกรถแตก  น้ำท่วมเครื่องยนต์ จนรถยนต์ไม่สามารถใช้งานได้ เป็นต้น

 

ดังนั้นหากคุณมี ประกันรถยนต์ ที่มีความครอบคลุมในเรื่องภัยธรรมชาติด้วย ก็จะสามารถช่วยให้คุณจัดการกับความเสียหายจากภัยธรรมชาติที่อาจเกิดกับรถยนต์ของคุณได้

 

             2. รถสูญหาย

หากคุณเพิ่งซื้อรถใหม่ และรถยนต์คันนั้นเองก็เป็นรถยนต์ที่เหล่าโจรกำลังหมายปอง ขอบอกเลยค่ะว่า คุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยงมากๆ ต้องระวังการโจรกรรมไว้ให้ดี เพราะการโจรกรรมรถยนต์นั้นมีอยู่ทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย บางทีจอดเอาไว้หน้าบ้านเฉย ตื่นเช้ามารถหายไปเลยก็มี ทั้งๆ ที่จอดอยู่หน้าบ้านตนเองแท้ ๆ

 

และขอบอกเอาไว้เลยว่า เมื่อรถยนต์ของคุณถูกขโมยแล้วล่ะก็ โอกาสที่จะหาเจอนั้นเป็นไปได้ค่อนข้างยากมากๆ เพราะหลังจากที่โจรเหล่านั้นขโมยรถยนต์ของคุณไป รถยนต์คันนั้นก็จะถูกนำไปชำแหละ ประกอบใหม่ หรือใส่ทะเบียนใหม่ทันที ทำให้คุณตามหาและตรวจสอบได้ยาก กว่าจะเจอรถยนต์คันนั้นคงถูกนำไปส่งขายที่ประเทศเพื่อนบ้านเสียก่อน

 

เพื่อให้เกิดความสบายใจมากขึ้น การมีสิ่งที่รองรับความเสียหายอย่าง การทำประกันรถยนต์ คืออีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยคุณเรื่องนี้ได้

 

             3. ค่าเสียหายของรถยนต์

เมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ขึ้น เชื่อได้เลยว่าหลักๆ ต้องเจอภาระค่าเสียหายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ค่าซ่อมรถยนต์ของคุณเอง ค่าซ่อมรถยนต์ของคู่กรณี เป็นต้น ถ้าหากว่าคุณไม่ได้ทำประกันรถยนต์เอาไว้ล่ะก็ บอกเลยว่าคุณแย่แน่ เพราะคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเก็บมากมายขนาดนั้น หรือในบางรายไม่มีเงินเก็บเลยสักบาท

 

ดังนั้น การทำประกันรถยนต์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและตอบโจทย์มากที่สุด เพราะสามารถชดเชยค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถยนต์ที่เกิดจากอุบัติเหตุได้

 

             4. ค่ารักษาพยาบาล

เชื่อว่าคุณคงทราบกันดีว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ขึ้น นอกจากอาการเจ็บป่วยที่ต้องเผชิญแล้ว แน่นอนที่สุดว่าสิ่งที่คุณต้องเผชิญอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ ค่ารักษาพยาบาล ยิ่งในปัจจุบันนวัตกรรมเทคโนโลยีของโรงพยาบาลไปได้ไกลมากเท่าไหร่ ราคาค่ารักษาพยาบาลที่ต้องจ่ายก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้นมากเท่านั้น

 

แต่คนส่วนใหญ่ที่ต้องใช้รถบนถนน มักคิดว่ามันเป็นเรื่องไกลตัว เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก ขอเพียงแค่คุณรักษากฎระเบียบวินัยจราจร เรื่องแบบนี้คงไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ทำให้พวกเขาไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องนี้นัก จนกระทั่งถึงวันที่มันเกิดขึ้นกับตัวเอง ดังนั้นคุณไม่ควรที่จะปล่อยให้เกิดเหตุการณ์วัวหายแล้วค่อยมาล้อมคอกเช่นนี้ คุณควรที่จะเตรียมการรองรับความเสี่ยงแต่เนิ่นๆ เสียก่อน

 

             5. ค่าทนายความ

หลังจากที่คุณเกิดอุบัติเหตุ แล้วมีการฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันขึ้น บอกเลยค่ะว่าตอนนี้คุณกำลังแย่เอาเสียแล้ว อย่างที่เราก็รู้กันดีว่า การฟ้องร้อง ขึ้นโรง ขึ้นศาล เรียกทนายนั้น มันมีค่าใช้จ่ายสูงมาก บางรายอาจโคม่า ถึงขั้นหมดเนื้อหมดตัวกันก็มี ไหนจะเสียรถไป เสียค่าซ่อม เสียค่ารักษาพยาบาล ยังต้องมาเสียค่าทนายค่าดำเนินคดีอีก ถ้าไม่เรียกว่าหมดตัวก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วค่ะ

 

เมื่อเห็นรายจ่ายที่อาจเกิดขึ้นแล้ว คุณคงเริ่มเห็นความสำคัญของการทำประกันภัยรถยนต์แล้ว ต่อไปก็เลือกประกันภัยที่ต้องการและเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดกันเถอะ!

หลายคนเมื่อใช้รถยนต์ไปสักพักหนึ่งหรือว่าต้องการเปลี่ยนไปใช้รถยนต์คันใหม่ โดยที่รถยนต์คันเดิมอาจจะมีการใช้งานบ้างบางครั้ง หรือไม่ค่อยได้ใช้งานเลย แต่ก็ยังถือว่าอยู่ในสภาพที่ยังสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาและไม่ต้องการต่อประกันภัยชั้น 1 อาจจะเกิดคำถามขึ้นมาในความคิดว่า "ประกันชั้น 2 หรือ 2 + คุ้มครองอะไรบ้าง?" ลองมาดูความคุ้มครองของ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส กันดีกว่า เผื่อจะทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น

 

          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จาก เอราวัณประกันภัย

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้

 

พูดง่ายๆ ก็คือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นั้นจะแตกต่างกับ ประกันภัยชั้น 1 ตรงที่หากเกิดกรณีรถของผู้เอาประกันภัยมีความเสียหายจากอุบัติเหตุจะไม่มีการคุ้มครองในเรื่องของการซ่อมให้ ผู้เอาประกันภัยจะต้องทำการซ่อมรถยนต์ของตัวเองด้วยเงินตัวเอง แต่ราคาเบี้ยประกันภัยก็จะถูกกว่าประกันภัยชั้น 1 อยู่ในระดับหนึ่ง

 

          ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส จาก เอราวัณประกันภัย

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหาย หรือเกิดไฟไหม้

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกัน

 

 • อุบัติเหตุที่อยู่ภายใต้การคุ้มครองนั้น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่มีคู่กรณี และต้องเป็นอุบัติเหตุที่เป็นยานพาหนะเท่านั้น

 

จากข้อมูลดังกล่าวจะเห็นได้ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส นั้นจะแตกต่างกับประกันภัยชั้น 1 ตรงที่หากเกิดกรณีฟ้องร้อง เอาความ ขึ้นโรง ขึ้นศาล จะไม่มีการออกเงินค่าประกันตัว หรือทนายความให้ ผู้เอาประกันจะต้องเป็นคนจ่ายเงินทั้งหมดเอง แต่ราคาเบี้ยประกันภัยก็จะถูกกว่าประกันภัยชั้น 1 อยู่ในระดับหนึ่ง

 

เชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้คงพอจะทำให้คลายข้อสงสัยที่ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส คุ้มครองอะไรบ้าง? ไปได้ไม่มากก็น้อย การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์นั้น ก็จะต้องพิจารณาให้ดีรอบคอบและถ้วนถี่กับการที่จะยอมจ่ายค่าเบี้ยประกันเพื่อได้รับสิ่งตอบแทนกลับมาในกรณีที่จำเป็นต้องเคลมประกันภัย

 

แต่ทั้งหมดทั้งมวลแล้ว การขับรถยนต์ด้วยความมีสติ ทุกอย่างตั้งอยู่บนความไม่ประมาทจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด เพราะไม่ว่าใครก็ตามคงไม่อยากจะให้เกิดอุบัติเหตุหรือคงไม่มีใครอยากจะแจ้งประกันภัยให้มาเคลมเป็นแน่ สิ่งนี้จึงเป็นสิ่งที่ควรพึงระลึกเอาไว้ในใจอยู่เสมอในยามที่ใช้รถใช้ถนน

 

เอราวัณประกันรถยนต์ชั้น 3 เป็นกรมธรรม์ที่มีราคาย่อมเยาว์ที่สุด เพราะมีการคุ้มครองที่ไม่สูงนัก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับขี่ที่มายาวนาน หรือมีรถยนต์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากกว่า 10 – 15 ปี โดยการคุ้มครองก็จะเป็นไปตามข้อมูลข้างล่างนี้

 

          ประกันรถยนต์ชั้น 3 จาก เอราวัณประกันภัย

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

จะเห็นได้ว่า ประกันรถยนต์ชั้น 3 จาก เอราวัณประกันภัยนั้น ค่อนข้างให้การคุ้มครองเฉพาะคู่กรณีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน ความเสียหาย สุขภาพ หรือร่างกาย เป็นต้น แม้ว่าการคุ้มครองของ เอราวัณประกันรถยนต์ชั้น 3 จะมีการคุ้มครองที่ค่อนข้างน้อย แต่ด้วยราคาที่ถูกจึงทำให้หลายๆ คนให้ความสนใจ

 

ถึงแม้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 จาก เอราวัณประกันประกันภัยนั้นจะให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายของคู่กรณีเท่านั้น แต่คุณก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าการจ่ายส่วนต่างในเรื่องค่ารักษาพยาบาลและจ่ายค่าสินไหมในเรื่องความเสียหายของรถยนต์นั้น ยังมีประกันภัยภาคบังคับหรือ พ.ร.บ.รถยนต์ คอยรองรับภาระค่าใช้จ่ายนั้นให้อยู่

 

          ประกันภัยรถยนต์ตาม พ.ร.บ. คืออะไร

เผื่อใครหลายๆ ท่านที่อ่านข้อมูลข้างต้นแล้วไม่ทราบว่า ประกันตาม พ.ร.บ. คืออะไร? เรามีคำตอบให้ค่ะ ประกันรถภาคบังคับ หรือ ประกันภัยพ.ร.บ.รถยนต์ (Compulsory Third Party Insurance) เป็นพระราชบัญญัติตามกฎหมายจราจรทางบกที่รัฐบาลออกกฎหมายกำหนดให้รถทุกคันต้องมีประกันรถภาคบังคับ

 

เพื่อให้ความคุ้มครองการรักษาพยาบาลแก่ผู้ประสบเหตุ ทำให้มั่นใจว่าใครก็ตามที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จะได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที แน่นอนว่าประกันรถภาคบังคับจะให้ความคุ้มครองเฉพาะบุคคลเท่านั้น ไม่ได้ให้ความคุ้มครองตัวรถแต่อย่างใด

 

             ความคุ้มครองที่จะได้รับ
 

 • เมื่อเกิดอุบัติเหตุจากการใช้รถหรือใช้ถนน พ.ร.บ.จะทำการคุ้มครองทันทีโดยไม่ต้องมีการพิสูจน์ความผิด
   
 • เมื่อได้รับบาดเจ็บจะได้รับการชดใช้ค่ารักษาพยาบาล และค่าใช้จ่ายอันจำเป็นเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลตามที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 30,000 บาท ต่อหนึ่งคน
   
 • หากสูญเสียอวัยวะจะได้รับค่าเสียหายเบื้องต้น ไม่เกิน 35,000 บาท ต่อหนึ่งคน
   
 • ผู้ขับขี่รถยนต์ที่เป็นฝ่ายผิดจะได้รับเพียงค่าเสียหายเบื้องต้นเท่านั้น

 

          การเลือกซื้อประกันอันแสนยุ่งยาก

เชื่อว่ากว่าคุณจะเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กันแต่ละทีคงหัวหมุนกันอยู่ไม่น้อย เพราะต้องใช้วิธีอ่านข้อมูลแบบละเอียด แล้วจึงค่อยสรุปตามความเข้าใจของตนเอง แต่เชื่อหรือไม่ว่าท้ายที่สุดแล้ววิธีเหล่านั้นมักไม่ค่อยประสบผลสำเร็จสักเท่าไหร่ เพราะกว่าคุณจะอ่านข้อมูลทั้งหมดเสร็จ ทำความเข้าใจเสร็จ คุณก็คงจะเริ่มรู้สึกขี้เกียจและเบื่อหน่าย หรือไม่ คุณก็คงจะเริ่มจำผิดจำถูก เพราะ ข้อมูลของกรมธรรม์ประกันภัยนั้นค่อนข้างเยอะและมีรายละเอียดยิบย่อยมากมาย

 

          rabbit finance เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

หากมีคนมาคอยเปรียบเทียบราคาประกันภัยให้จะไม่ง่ายเอากว่าหรือ? เพื่อให้ผู้บริโภคไม่ลำบากมากจนเกินไป rabbit finance จึงมีบริการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จาก บริษัท เอราวัณประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยบริการของ rabbit finance เปิดให้บริการทางด้านการประกันวินาศภัยมาตั้งแต่ปี 2525 ปัจจุบันเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 33 ปี โดยมีศูนย์และอู่ในสัญญาทั่วประเทศไทย รวมถึงยังมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกมากมายที่พร้อมนำเสนอให้กับลูกค้าทุกรูปแบบ ทุกไลฟ์สไตล์

 

rabbit finance เริ่มบริการเปรียบเทียบประกันให้คุณลูกค้า โดยเริ่มจากความคิดอันมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า โดยปกติแล้วหากคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์จากตัวแทนที่มาขายให้ คุณก็จะไม่เห็นว่ามีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด

 

แต่ถ้าคุณใช้บริการผ่าน rabbit finance เว็บไซต์รูปแบบใหม่ที่เปิดโลกทัศน์การซื้อประกันให้เป็นไปอย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น คุณก็จะได้รับรู้ข้อมูลต่างๆ จากโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยแบบหมัดต่อหมัด จนทำให้การตัดสินใจซื้อประกันภัยของคุณไม่ใช่เรื่องยุ่งยากวุ่นวายอีกต่อไป

 

          เหตุผลที่ควรใช้บริการ rabbit finance

rabbit finance เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ อีกด้วย

 

นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง เพราะเราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

ด้วยพันธกิจในการดำเนินงานของเราที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า และความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

          ความปลอดภัยเมื้อซื้อประกันภัยกับ rabbit finance

ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ค่ะว่า การกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์เพื่อเปรียบเทียบราคาประกันภัยผ่านระบบเว็บไซต์ จะไม่ทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัวจนคนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการโจรกรรมข้อมูลอย่างแน่นอน

 

ย้ำอีกครั้งว่า rabbit ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์