เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

Ferrari หรือ เฟอร์รารี เป็นแบรนด์รถยนต์ที่เริ่มต้นก่อตั้งโดย นาย เอนโซ เฟอร์รารี (Enzo Ferrari) ผู้ที่เรียกได้ว่าเป็น “ปูชนียบุคคลของวงการรถสปอร์ตและรถแข่ง” ซึ่งในอดีต เอนโซ เคยเป็น นักขับรถแข่ง ให้กับ อัลฟา โรเมโอ ภายใต้ชื่อ Scuderia Ferrari

 

จนกระทั่งปี 1940 เอนโซ ได้ลาออกจากอัลฟา และเริ่มก่อตั้ง Auto Avio Construzioni Ferrari หรือที่รู้จักกันในชื่อ SEFAC (Scuderia Enzo Ferrari Auto Course) เป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องมือและชิ้นส่วนของเครื่องบิน พร้อมทั้งยังออกแบบและผลิตรถแข่งไปด้วย แต่ยังไม่สามารถทำการลงแข่งรถได้เนื่องจากมีสัญญากับทางอัลฟ่าอยู่ ประกอบกับช่วงนั้นได้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ขึ้น จึงทำให้โรงงานของเขาถูกระเบิดจนได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก เอนโซ จึงได้สร้างโรงงานใหม่ขึ้นที่เมืองมาราเนโล ในปี 1946 ภายหลังการยุติสงคราม

 

          รถยนต์คันแรกของ เฟอร์รารี

รถยนต์คันแรกของ เฟอร์รารี ถูกผลิตขึ้นอย่างเสร็จสมบูรณ์ และออกจำหน่ายในปี ค.ศ. 1947 โดยใช้ชื่อรุ่นว่า 125s ด้วยเครื่องยนต์บรรจุขุมกำลัง 1.5 ลิตร 12 สูบ ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่สวยงามจนได้รับการบอกต่อกันในกลุ่มคนหมู่มาก ทั้งเรื่องความสวยงาม และพละกำลังที่ล้นเหลือ

 

ภายหลังจากที่เปิดตัว รถยนต์รุ่นนี้ก็ถูกนำไปเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะสามารถคว้าชัยชนะมาได้ถึง 7 ครั้ง ในช่วงเวลาเพียง 1 ปี และสร้างความฮือฮาให้แก่คนหมู่มากอีกครั้งเมื่อผู้ที่ขับรถนั้นคือ ฟรังโก เป็นเพื่อนของ เอนโซ แต่ไม่ได้เป็นนักขับรถแข่งมืออาชีพ ก็สามารถเอาชนะในสนามแข่งรถได้

 

สำหรับการผลิตนั้น ทางเฟอร์รารีจะออกแบบและผลิตเฉพาะเครื่องยนต์ขึ้นมาเอง ส่วนประกอบอื่นๆ จะใช้การว่าจ้างผู้ที่ชำนาญเฉพาะทางมาทำการผลิตให้ เช่น ให้ พินินฟารินา เป็นผู้ออกแบบตัวถังให้แก่เฟอร์รารี นับตั้งแต่เริ่มต้นก่อตั้งโรงงานเป็นต้นมา

 

          สัญลักษณ์ของ เฟอร์รารี

สัญลักษณ์ที่ปรากฏบน รถยนต์ เฟอร์รารี คันแรก เป็นสัญลักษณ์ที่มีม้าสีดำทะยานอยู่ในพื้นสีเหลือง ด้านบนเป็นสีธงชาติของประเทศอิตาลี ด้านล่างมีอักษร F หางยาว ซึ่งสัญลักษณ์ม้าทะยานนั้นได้มีการใช้มาก่อนแล้วในรถแข่งทุกคันของทีม Scuderia Furrari แต่ไม่ได้มีการใช้อย่างจริงจัง จนกระทั่งนำมาทำเป็นสัญลักษณ์ประจำของ รถยนต์แบรนด์ Ferrari  โดยเชื่อว่า ม้า เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี

 

ปัจจุบัน เฟอร์รารี เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ในกลุ่มของเฟียต โดยแยกออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ ส่วนการผลิตรถตลาด และ ทีมแข่งรถ มีโรงงานผลิตอยู่ที่เมืองมาลาเนโร ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นผู้ผลิตและส่งออกรถยนต์เฟอร์รารีจวบจนปัจจุบัน

เฟอร์รารี มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นรถแข่ง นับตั้งแต่ปล่อยรถยนต์รุ่นแรกอย่าง 125s ออกมาจำหน่ายในปี ค.ศ. 1947 ก็ได้สั่งสมชื่อเสียงและความไว้วางใจจากผู้ขับขี่ทั่วโลกเป็นจำนวนมาก ปัจจุบัน เฟอร์รารี ผลิตรถยนต์หลายรุ่นออกมาจำหน่ายในท้องตลาด ซึ่งจะมีรุ่นที่มีความโดดเด่น ความพิเศษ ที่แตกต่างกันออกไปตามสมัยนิยม สำหรับจุดเด่นของรถยนต์จากประเทศอิตาลีแบรนด์นี้จะต่างกันตามช่วงของทศวรรษ ดังที่จะกล่าวต่อไปนี้

 

 • ทศวรรษ 1950 

เมื่อโลกก้าวเข้าสู่ยุค 50 ค่ายรถอย่างเฟอร์รารี ได้ผลิตรถยนต์รุ่น 250 ออกมาพร้อมกับความสำเร็จในการแข่งขัน Sport car racing, F1 พร้อมกันนี้ยังเป็นแบรนด์รถยนต์ที่เป็นที่ต้องการของผู้ใช้รถใช้ถนนมากที่สุดอีกด้วย

 

จุดเด่นของรถยนต์เฟอร์รารีในยุค 50 ก็คือ มีสายการผลิตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด และมีการปรับเปลี่ยนเทคนิคในแต่ละรุ่น และใช้สายการผลิตที่ต่างกันออกไป  โดยรุ่นที่โดดเด่นที่สุดคือ Ferrari 250 GT California Spider ที่ออกแบบประตู ฝากระโปรงหน้าและหลัง ด้วยวัสดุอะลูมิเนียม มีฐานล้อยาว 2,600 มม. เพิ่มจากรุ่นมาตรฐาน 200 มม. ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้ถูกผลิตออกมาเพียง 106 คันเท่านั้น

 

 • ทศวรรษ 1960 

สำหรับยุค 60 รถยนต์เฟอร์รารี รุ่นที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นรุ่น Ferrari 365 GTB/4 (Daytona) ซึ่งเปิดตัวครั้งแรก ณ งานแสดงรถยนต์ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อปี 1968 เพื่อเฉลิมฉลองให้กับชัยชนะที่ได้รับในรายการ Daytona 24 Hours 1967 ของรถยนต์รุ่น Ferrari 330 P3/4 ที่วิ่งเข้าเส้นชัยในลำดับที่ 1 2 และ 3 ได้ทั้ง 3 คัน และได้นำเอาชื่อของสนามแข่งดังกล่าวมาตั้งเป็นชื่อรุ่นอย่างไม่เป็นทางการ รถยนต์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดย Leonardo Fioravanti จาก Pininfarina ที่ดีไซน์รูปทรงของรถออกมาได้อย่างสวยงามและก้าวหน้ามากในยุคนั้น จุดเด่นก็คือตัวถังรถที่มีน้ำหนักเบา และเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพ

 

 • ทศวรรษ 1970

ยุค 70 ถือเป็นยุคที่เฟอร์รารีเริ่มต้นผลิตรถยนต์แบบเครื่องยนต์วางกลาง จากเดิมที่เป็นรถยนต์แบบเครื่องยนต์วางหน้ามาโดยตลอด รถยนต์รุ่นที่มีเป็นเครื่องยนต์วางกลางรุ่นแรกของเฟอร์รารีคือ Ferrari BB (Berlinetta Boxer) เป็นรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์วางกลาง Flat-12  ใช้เครื่องยนต์ 5 ลิตร 12 สูบ กำลังเครื่อง 360 แรงม้า และรถยนต์รุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่มีอิทธิพลต่อรถยนต์รุ่นหลังๆ เป็นอย่างมาก แม้เวลาจะผ่านมากว่า 40 ปี แล้วก็ตาม

 

 • ทศวรรษ 2000 

​​​​​​​เมื่อก้าวเข้าสู่ยุค 2000 เฟอร์รารีได้พัฒนามากขึ้นด้วยการเพิ่มระบบป้องกันล้อหมุนฟรีอย่าง F1-Trac Traction Control ระบบควบคุมการทรงตัว และระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์แบบ E-Diff Electronic Differential รวมถึงระบบขับเคลื่อนที่ออกแบบมาให้มีมิติ สร้างความรู้สึกใหม่เมื่อได้ทดลองขับ สำหรับจุดเด่นของเฟอร์รารีในยุค 2000 คือรถยนต์ที่มีน้ำหนักเบา รถเฟอร์รารีสมรรถนะสูง ค่อนข้างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยมากขึ้น 

 

 • ทศวรรษ 2010 

​​​​​​​รถยนต์เฟอร์รารีรุ่น 458 Speciale เป็นรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีเครื่องยนต์ V8 ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมา ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ที่ใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบ Side Slip Angle Control System (SSC) ซึ่งจะช่วยในการควบคุม และเปลี่ยนรูปแบบการขับขี่ได้ตามแบบฉบับของผู้ขับเอง จึงเป็นจุดเด่นที่ รถยนต์เฟอร์รารี ในยุคปัจจุบันได้ใช้ในการพัฒนาเครื่องยนต์รุ่นต่อๆ ไป

 

 

 

เฟอร์รารี ขึ้นชื่อว่าเป็น แบรนด์รถยนต์ ที่ได้รับความนิยมจากนักขับทั่วโลก  และผลิตรถยนต์คุณภาพดีออกมาเป็นจำนวนมากมายหลากหลายรุ่น แถมยังเป็นรถแข่งที่มีชื่อเสียงไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลย เรามาดูกันดีกว่า คนทั่วโลกเขาฮิตรถเฟอร์รารีรุ่นไหนบ้าง

 

 • Ferrari F40 (1987-1992) 

รถยนต์รุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี  ของเฟอร์รารี และเป็นรถยนต์ที่มีท่อไอเสียแบบพ่นไฟรุ่นสุดท้ายที่ได้รับการประทับตราอนุมัติจาก นาย เอนโซ  เฟอร์รารี ผู้ก่อตั้งแบรนด์เฟอร์รารี สำหรับ Ferrari F40 เป็นรุ่นที่ดูเข้มขรึม มากกว่าที่จะดูหรูหรา แต่โดดเด่นด้วยกำลัง 478 แรงม้า เครื่อง V8 ทวินเทอร์โบชาร์จ ความเร็วสูงสุดที่ 201 ไมล์/ชั่วโมง

 

 • Enzo Ferrari (2002-2004) 

รถยนต์รุ่นนี้ตั้งชื่อตามชื่อของผู้ก่อตั้ง เป็น ซูเปอร์คาร์ ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ดูปราดเปรียว สมเป็นซูเปอร์คาร์ รวมถึงตัวเครื่องที่มีการขับเคลื่อนด้วยกำลัง 660 แรงม้า ที่สามารถแสดงศักยภาพการขับขี่ได้ถึง 218 ไมล์/ชั่วโมง จึงเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้รักรถซูเปอร์คาร์

 

 • Ferrari Dino 246 GT (1969-1974) 

แม้ว่าตัวรถยนต์รุ่นนี้จะถูกออกแบบมาโดยไม่มีการจดทะเบียนป้ายแบรนด์เฟอร์รารีลงไปบนตัวรถ แต่รับประกันได้ว่าเป็น รถยนต์ เฟอร์รารี แน่นอน โดยชื่อ Dino มาจากชื่อ ไดโน เป็นชื่อของลูกชายคนสุดท้องของผู้ก่อตั้งเฟอร์รารี  Ferrari Dino 246 GT เป็น รถยนต์แนวสปอร์ตคาร์ เครื่องยนต์ 2400 ซีซี V6 ขับเคลื่อนด้วยกำลัง 195 แรงม้า

 

 • Ferrari 208 GTS (1997) 

รถยนต์ที่ออกแบบโดย Pinifarina นักออกแบบที่มีผลงานกับเฟอร์รารีเป็นจำนวนมาก โดยครั้งนี้ ทางนักออกแบบตั้งใจออกแบบให้เป็นรถสปอร์ตแบบ Targa-Top และทำการเสนอผ่านรายการโทรทัศน์ Magnum PI  ซึ่งเป็นรายการชื่อดังในยุค 80 สำหรับรุ่นนี้จะขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ V8, 2900 ซีซี กำลัง 255 แรงม้า

 

 • LaFerrari (2001)

​​​​​​​รถยนต์แบบไฮเปอร์คาร์ที่พัฒนาเพื่อก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 โดยผลิตออกมา 499 คัน แม้เป็นเพียงรถยนต์ต้นแบบแต่ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยกำลัง 789 แรงม้า เครื่อง 6300 ซีซี V12 เมื่อเครื่องเปลี่ยนเข้าสู่โหมดไฟฟ้าจะบูทกำลังเพิ่มอีก 161 แรงม้า และสามารถออกตัววิ่งได้ที่ 60 ไมล์/ชั่วโมง และความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 217 ไมล์/ชั่วโมง

 

 • Ferrari 365 Daytona GTB/4, GTS/4 (1968-1973)

รถยนต์รุ่นที่มีการผลิตหลังคาเปิดประทุน ทั้งแบบสไปเดอร์และแบบฮาร์ดท็อป รุ่นเดย์โทนาเป็นรุ่นที่นิยมที่สุดในช่วงนั้น ด้วยรูปทรงที่สวยงาม ปราดเปรียว และดูเงาวับเหมือนใหม่เสมอ ไม่สปอร์ตจนเกินไป และยังครองตำแหน่งเข้าเส้นชัยตลอดการแข่งขันในปี 1967 รถยนต์รุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4400 ซีซี 352 แรงม้า V12

 

 • Ferrari 458 Italia (2009-ปัจจุบัน) 

​​​​​​​Ferrari 458 Italia รถยนต์สมัยใหม่ยอดนิยมที่มีการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีสุดทันสมัยกับสไตล์ที่แฝงด้วยความดุดัน เปี่ยมด้วยความก้าวหน้าทางวิศกรรมของอิตาลี ที่ผลิตรถยนต์ออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยกำลัง 570 แรงม้า สูบ 4500 ซีซี (ไม่มีเทอร์โบ) เรียกว่าเป็นเฟอร์รารีเครื่องยนต์ V8 ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยผลิตมาเลยก็ว่าได้

 

และนี่ก็คือ รถยนต์ เฟอร์รารี ทั้ง 7 รุ่นที่ได้รับความนิยมมากๆ เอาเป็นว่า ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรถเฟอร์รารี หรือมีโครงการซื้อรถเฟอร์รารี สิ่งหนึ่งที่ควรมีควบคู่กันไป คือ ประกันรถยนต์เฟอร์รารี เพราะนั่นจะทำให้คุณหมดห่วงเวลาขับรถไปข้างนอก เพราะเกิดอะไรขึ้นมาก็จะได้รับความคุ้มครองจากประกันรถยนต์นั่นเอง 

​​​​​​​

แม้ว่ารถยนต์ Ferrari จะมีการผลิตที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพในระดับสากล แต่การขับขี่รถยนต์บนท้องถนนนั้น ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ที่ราคาสูง ราคาปานกลาง รวมไปถึงราคาถูกที่สุด ก็ต้องพบเจอความเสี่ยงอุบัติเหตุเช่นเดียวกัน แน่นอนว่าด้วยการผลิตรถยนต์ที่ได้คุณภาพของเฟอร์รารี อาจช่วยลดความเสี่ยงอุบัติเหตุบางอย่างได้ แต่อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้ เพราะฉะนั้น ประกันภัยรถยนต์ จะเป็นตัวช่วยรองรับความเสี่ยงอุบัติเหตุทางรถยนต์เอาไว้ ในกรณีที่ประสบเหตุไม่คาดฝันจะได้มีการช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระบางอย่างไปได้ และนี่คือเหตุผลว่า ทำไมต้องมี ประกันรถยนต์เฟอร์รารี ด้วย

 

 • อุบัติเหตุ

อุบัติเหตุ หมายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ซึ่งอุบัติเหตุทางรถยนต์นั้น ไม่ได้มีต้นเหตุมาจากมนุษย์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ธรรมชาติเองก็อาจก่ออุบัติเหตุแก่เราได้ เช่น กิ่งไม้ที่หล่นลงมาจนกระจกแตก หรือภัยธรรมชาติที่ส่งผลต่อการทำงานของเครื่องยนต์ หากคุณมีประกันภัยรถยนต์อยู่ ประกันก็จะช่วยคุณจัดการความเสียหายเหล่านี้

 

 • มิจฉาชีพ

​​​​​​​เฟอร์รารี เป็นรถยนต์ที่มีรูปทรงสวยและราคาสูง เป็นที่ต้องการของคนจำนวนมาก รถยนต์ของคุณอาจเป็นที่หมายปองของเหล่ามิจฉาชีพที่แฝงตัวอยู่ตามสถานที่ต่างๆ ที่คุณไป หากรถยนต์ได้รับความเสียหายหรือถูกขโมย ก็ยังมีประกันรถยนต์ที่ช่วยรองรับความเสียหายส่วนนี้

 

 • ค่ารักษาพยาบาล 

แม้จะมีสิทธิการรักษา 30 บาท ทุกโรค แต่ก็ไม่ได้ครอบคลุมการรักษาทุกประเภท โดยเฉพาะอาการบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่คาดว่าต้องใช้การรักษาที่มากกว่า หากเกิดอุบัติเหตุที่รุนแรงจนต้องทำการผ่าตัดหรือวิธีอื่นๆ ที่มีค่าใช้จ่ายสูง ประกันภัยรถยนต์ จะช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้

 

 • ค่าซ่อมรถ

รถชนกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายชน หรือคู่กรณีจะเป็นฝ่ายขับรถยนต์มาชน ค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายแน่นอนคือค่าซ่อมรถ หากคุณเป็นฝ่ายผิด คุณต้องจ่ายค่าซ่อมรถ รวมถึงค่าความเสียหายของทรัพย์สินภายในรถ หากคุณไม่มีประกันภัยรถยนต์ อาจต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่สูงมาก​​​​​​​

 

ดังนั้น ประกันภัยรถยนต์ จึงมีความจำเป็นสำหรับผู้ใช้รถยนต์ เพราะความเสี่ยงบนท้องถนนในทุกวันนี้มากกว่าในอดีต แม้ว่าจะขับรถอย่างปลอดภัยแล้ว แต่ก็ยังมีปัจจัยภายนอกที่เราควบคุมไม่ได้ ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายได้ ควรมีตัวช่วยรองรับความเสี่ยงอย่างประกันภัยรถยนต์เอาไว้ค่ะ

หากคุณคือ เจ้าของรถยนต์เฟอร์รารี ที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ดีๆ เพื่อรถยนต์คันโปรดของคุณ ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ จาก rabbit finance ทำไมต้องเป็นเรา? เพราะ rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไม่เพียงทำหน้าที่ในการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมายที่พร้อมจะนำมามอบให้คุณเมื่อคุณซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันสูงสุดกว่า 4,325 บาท / ปี , ของขวัญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ  และส่วนลดพิเศษอีกมากมายตามช่วงกิจกรรมส่งเสริมยอดขายของผู้สนับสนุนต่างๆ ที่ร่วมกับเรา

 

            ซื้อ ประกันรถยนต์เฟอร์รารี กับ rabbit ปลอดภัยไหม?

 

ส่วนเรื่องของระบบเก็บรักษาข้อมูลที่ลูกค้าหลายท่านอาจไม่สบายใจจากเหตุการณ์โจรกรรมข้อมูลหรือเหตุการณ์รั่วไหลของข้อมูลที่พบเห็นได้ทั่วไปในหน้าหนังสือพิมพ์หรืออินเทอร์เน็ต แน่นอนว่าทางเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เป็นความลับ ด้วยการใช้ระบบ Omise เป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากลที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยไปสู่สายตาของบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

 

และไม่ต้องกังวลว่า คุณจะพลาดโอกาสในการรับรู้ข่าวสารโปรโมชั่นใหม่ๆ จากบริษัทประกันภัย เพราะ rabbit finance ได้รวบรวมเอาข้อเสนอดีๆ โปรโมชันที่ใหม่และอัปเดตจากบริษัทประกันภัยหลากหลายแห่ง มารวมกันไว้ที่เว็บไซต์ของเราแล้ว ท่านจึงสามารถไว้วางใจได้ว่า คุณจะได้พบกับข้อเสนอที่ใหม่และไม่มีตกข่าวแน่นอน

 

             คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย


หากคุณเข้ามาใช้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะพบว่า การนำเสนอข้อมูลในการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ในระบบของเรา มีรูปแบบการนำเสนอที่เข้าใจง่าย คุณสามารถดูอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนก็สามารถเข้าใจได้ง่าย สะดวกกว่าการเดินทางไปที่บริษัทประกันภัยแต่ละสาขาหรือการนำใบโบรชัวร์ของแต่ละที่มาวางเปรียบเทียบกันทีละอัน ตารางการเปรียบเทียบของ rabbit finance จะแสดงให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ประกันภัยรถยนต์ แบบไหนที่เหมาะกับการใช้รถยนต์ของคุณที่สุด ดีต่อคุณที่สุด ให้การซื้อประกันภัยรถยนต์ของคุณสะดวกขึ้น ไม่ต้องเหนื่อยหาข้อมูลจากหลายๆ ที่ให้วุ่นวาย  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังขับรถเฟอร์รารี แล้วกำลังมองหา ประกันรถยนต์เฟอร์รารี อยู่ล่ะก็ ลองเปรียบเทียบราคากับ rabbit finance ก่อนก็ได้ 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์