ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเจนเนอราลี่ประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

เจนเนอราลี่ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นกรมธรรม์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่ครอบคลุมแทบทุกประเภทของอุบัติเหตุ ทั้งยังให้การคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย คู่กรณี และผู้ที่โดยสารมาในรถ ครอบคลุมไปถึงบุคคลภายนอก และทรัพย์สินภายนอก

 

นอกจากนี้ เจนเนอราลี่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังให้การคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุทกภัย ไฟไหม้ รวมไปจนถึงในกรณีรถหายอีกด้วย ขณะเดียวกันด้วยการคุ้มครองที่ครอบคลุมจึงทำให้ เจนเนอราลี่ประกันรถยนต์ชั้น 1 มีราคาค่อนข้างสูง แต่ถึงอย่างไรก็ยังเป็นประกันภัยที่คุ้มค่าอยู่ดี หากคุณยังลังเลที่จะทำประกันภัยอยู่ละก็ เราขอให้ดูกรณีเลวร้ายที่อาจเกิดขึ้นกับคุณคร่าวๆ ดังต่อไปนี้

 

          ตัวอย่างเหตุการณ์ที่ควรทำประกันชั้น 1 เจนเนอราลี่ประกันภัย

 

 • ขับรถอยู่ดีๆ มีมอเตอร์ไซค์ชนกระจกข้างแตกร้าว แล้วหนีไปอย่างไว

เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นและคุณไม่สามารถระบุทะเบียนคู่กรณีได้ หากเป็นประกันรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันรถยนต์ชั้น 3 คุณอาจจะไม่ได้รับค่าเสียหายเลย แต่ถ้าคุณได้ทำประกันชั้น 1 กับ เจนเนอราลี่ประกันภัย คุณจะได้รับความคุ้มครองค่าเสียหายรถของคุณทันที และจะไม่เก็บค่าเสียหายส่วนแรก 1,000 บาท  ถ้าคุณสามารถระบุทะเบียนรถคู่กรณีได้

 

 • จอดรถไว้ แบบใส่เกียร์ว่าง รถถูกเข็นไปชนคันหน้า กันชนบุบ

เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น หากคุณทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับ เจนเนอราลี่ประกันภัย คุณจะได้รับความคุ้มครองค่าเสียหาย ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก 1,000 บาท  ถ้ารถคุณมีกล้องหรือสามารถระบุทะเบียนรถคู่กรณีได้

 

 • ฝนตกเบรกไม่อยู่ รถไถลไปชนร้านอาหารข้างทางหรือประตูบ้านคนอื่น

กรณีนี้ต้องจ่ายค่าเสียหายให้เจ้าของบ้าน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองในส่วนค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งเจ้าของร้านหรือเจ้าของบ้าน รวมถึงความเสียหายของรถยนต์ของเราด้วย

 

 • สุนัขวิ่งตัดหน้ารถ จนกันชนบุบเสียหาย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองค่าเสียหายของรถคุณ แม้จะไม่มีคู่กรณี หากเป็นประกันชั้นอื่นๆ จะไม่คุ้มครองเลย

 

 • ฝนตกหนัก ลมพัดกิ่งไม้หักลงบนกระจกรถจนแตกร้าว

เกิดค่าใช้จ่ายจากการเปลี่ยนกระจกรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกระจก ซึ่งประกันชั้นอื่นๆ ไม่ครอบคลุมความคุ้มครองนี้


และนี่คือตัวอย่างเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถยนต์ของคุณค่ะ ฟังดูอาจเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ แต่เชื่อเถอะว่าทุกอย่างเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน เรื่องไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ การเตรียมความพร้อมด้วย การทำประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย

          เจนเนอราลี่ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส หรือ 2 +

เป็นกรมธรรม์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ด้วยการคุ้มครองที่เทียบเคียงกับชั้น 1 ที่ทางผู้ให้บริการยินดีจะให้การคุ้มครองทรัพย์สินและความเสียหายให้กับผู้เอาประกันภัย คู่กรณี และผู้โดยสาร ทั้งยังให้การคุ้มครองต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกเช่นเดียวกัน

 

แต่ในทางกลับกัน อุบัติเหตุที่อยู่ภายใต้การคุ้มครองนั้น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีและต้องเป็นอุบัติเหตุที่เป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น แม้ว่า การคุ้มครองแบบ เจนเนอราลี่ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส จะให้การคุ้มครองที่จำกัดอยู่บ้าง

 

             ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหาย หรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกัน
   
 • อุบัติเหตุที่อยู่ภายใต้การคุ้มครองนั้น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่มีคู่กรณี และต้องเป็นอุบัติเหตุที่เป็นยานพาหนะเท่านั้น

 

จากข้อมูลดังกล่าวจะเห็นได้ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส มีแความแตกต่างกับ ประกันภัยชั้น 1 ตรงที่หากเกิดกรณีฟ้องร้อง เอาความ ขึ้นโรง ขึ้นศาล จะไม่มีการออกเงินค่าประกันตัว หรือทนายความให้ ผู้เอาประกันจะต้องเป็นคนจ่ายทั้งหมดเอง แต่ราคาเบี้ยประกันภัยก็จะถูกกว่าประกันภัยชั้น 1 อยู่ในระดับหนึ่ง

 

          เจนเนอราลี่ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส หรือ 3 +

เป็นกรมธรรม์ที่มีราคาย่อมเยาว์ เหมาะกับผู้ที่มีความเสี่ยงไม่มากและอายุรถยนต์ของผู้เอาประกันภัยมากกว่า 10 – 15 ปีขึ้นไป ซึ่งการคุ้มครองให้ความสำคัญที่ ทรัพย์สิน อนามัย ร่างกายของบุคคลภายนอก คู่กรณี และเพิ่มการคุ้มครองให้กับผู้เอาประกันเช่นเดียวกัน

 

เพียงแต่ให้การคุ้มครองในวงเงินจำกัด ภายใต้เงื่อนไขว่า ให้การคุ้มครองเฉพาะกรณีที่เกิดเหตุกับยานพาหนะทางบกเพียงเท่านั้น หมายถึง ถ้าหากขับชนประตู หรือ ไหล่ทาง จะไม่ได้รับการคุ้มครองอย่างแน่นอน แม้ว่าการคุ้มครองแบบ เจนเนอราลี่ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส จะให้การคุ้มครองที่จำกัดอยู่พอสมควร

 

             ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • คุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุโดยคันที่เอาประกันไปชนกับรถยนต์คันอื่น หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วผู้เอาประกันเป็นคนผิดจะต้องมีการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเป็นเงินจำนวน 2,000 บาทในแต่ละครั้ง ในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่ใช่ผู้ที่มีชื่อเป็นผู้ที่เอาประกันจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกันก่อน เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาคนเอาประกันต้องเสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท รวมกับดอกเบี้ยด้วยอยู่ดีแม้ว่าจะไม่กระทำ

 

ถึงแม้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส จากเจนเนอราลี่ประกันรถยนต์นั้นจะให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายของคู่กรณีเท่านั้น แต่คุณก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าการจ่ายส่วนต่างในเรื่องค่ารักษาพยาบาล และจ่ายค่าสินไหมในเรื่องความเสียหายของรถยนต์นั้น ยังมีประกันภาคบังคับ หรือ พ.ร.บ.รถยน์ ที่ให้ความคุ้มครองอยู่นั่นเอง

 

เจนเนอราลี่ประกันรถยนต์ คือ บริษัทที่มีพื้นฐานความเชี่ยวชาญระดับสากลของกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ การมีเครือข่ายและความมั่นคง จึงทำให้เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มีความโดดเด่นและก้าวหน้า รวมทั้งเป็นสถาบันการเงินที่มีความมั่นคงและโดดเด่นในประเทศไทย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเมื่อ ซื้อประกันรถยนต์กับ “เจนเนอราลี่” ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยชั้น 1, ประกันภัยชั้น 2, ประกันภัยชั้น 3 หรือประกันอื่นๆ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าสุดๆ

 

          จุดเด่นของเจนเนอราลี่ประกันรถยนต์

 

             1. โปรแกรม GenAssist บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนนทั่วประเทศ 24 ชม.
 

 • ฟรี! บริการบนท้องถนน เช่น รถยก-รถลาก หรือ เติมน้ำมันฉุกเฉิน
   
 • ฟรี! บริการภายในบ้าน เช่น ประปา ไฟฟ้า และเครื่องปรับอากาศขัดข้อง
   
 • ฟรี! บริการผู้ช่วยส่วนตัว เช่น การจองโรงแรมติดต่อรถเช่า จองและเช็คตารางเที่ยวบิน

 

             2. โปรแกรม GenGarage Flexi ที่ให้ลูกค้าเลือกอู่ซ่อมได้ตามสะดวก

 

 • ลูกค้าแจ้งข้อมูลอู่ หรือศูนย์ซ่อม ที่ประสงค์จะนำรถเข้าซ่อมให้กับบริษัทฯรับทราบ
   
 • พนักงานบริษัทฯจะประสานงานเรื่องการจัดซ่อมกับอู่หรือศูนย์ซ่อม และแจ้งให้ลูกค้าทราบภายใน 1 วันทำการ นับจากวันที่ได้รับข้อมูลจากลูกค้า
   
 • ลูกค้านำรถเข้าซ่อมได้ทันทีหลังได้รับการยืนยัน โดยจะไม่ให้ลูกค้าสำรองจ่าย

 

             3. การันตีถึงที่เกิดเหตุทันใจ ภายใน 30 นาทีช้ากว่านี้ รับทันทีบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บ.

 

 • 30 นาที นับจาก ณ เวลาสิ้นสุดจากการรับแจ้งถึงพนักงานสำรวจภัยที่เกิดเหตุ
   
 • เป็นเคลมสด รออยู่ในที่เกิดเหตุ
   
 • พื้นที่กรุงเทพมหานคร เท่านั้น
   
 • ผู้มีสิทธิเรียกร้องคือผู้เอาประกันภัย หรือผู้ขับขี่รถยนต์คันเอาประกันภัยในขณะเกิดเหตุ ของกรมธรรม์ที่เข้าร่วมในโครงการนี้เท่านั้น
   
 • ส่ง Voucher มูลค่า 1,000 บ. ภายใน 7 วัน นับจากผ่านการพิจารณาแล้ว

 

หมายเหตุ : เคลมสด หมายถึง การเรียกร้องสินไหมโดยแจ้งอุบัติเหตุทันทีซึ่งเกิดจากการชนของรถคันที่เอาประกันกับรถยนต์คันคู่กรณี หรือยานพาหนะต่างๆที่สามารถระบุคู่กรณีได้ไม่รวมการนัดหมายหรือการติดตามผลคดี ภายหลังเกิดอุบัติเหตุ ทั้งนี้กรมธรรม์จะต้องอยู่ในระยะเวลาการเอาประกันภัย

 

             4. สบายกระเป๋า ผ่อนบัตรเคดิต 0% นาน 10 เดือน

 

กว่าที่คุณจะตกลงปลงใจ ในการซื้อประกันรถยนต์ที่ถูกใจ เชื่อว่าผ่านการคัดกรองมาแล้วหลายครั้ง แน่นอนว่าคุณคงจะต้องปวดหัวตัวลายกันอยู่นับครั้งไม่ถ้วน กว่าจะตัดสินใจ ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่คิดว่าเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

 

          เปรียบเทียบประกันภัยกับ rabbit finance

หากมีคนมาคอยเปรียบเทียบราคาประกันภัยให้จะไม่ง่ายกว่าหรือ? เพื่อให้ผู้บริโภคไม่ลำบากมากจนเกินไป rabbit finance จึงมีบริการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จาก บริษัทเจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ให้เป็นที่เรียบร้อย

 

โดยบริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และบริษัทเจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 โดยเป็นการรวมตัวกันระหว่างกลุ่มบริษัท Assicurazaioni Generali ซึ่งก่อตั้งขึ้นในประเทศอิตาลี และกลุ่มครอบครัวตันติพิพัฒน์พงษ์ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อดำเนินธุรกิจทางด้านประกันวินาศภัย โดยผลิตภัณฑ์หลักได้แก่ GENMOTOR เป็นผลิตภัณฑ์ด้านการประกันรถ

 

rabbit finance ให้บริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ โดยเริ่มจากความคิดอันมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า โดยปกติแล้วหากคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์จากตัวแทนที่มาขายให้ คุณก็จะไม่เห็นว่ามีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด


แต่ถ้าคุณสมัครผ่าน rabbit finance เว็บไซต์รูปแบบใหม่ที่เปิดโลกทัศน์การซื้อประกันให้เป็นไปอย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น คุณก็จะได้รับรู้ข้อมูลต่างๆ รวมถึงโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยแบบหมัดต่อหมัด จนทำให้การตัดสินใจซื้อประกันภัยของคุณไม่ใช่เรื่องยุ่งยากวุ่นวายอีกต่อไป

 

          ปลอดภัยเมื่อใช้บริการ rabbit finance

rabbit finance ให้คุณเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จาก เจนเนอราลี่ประกันภัย ด้วยระบบที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งทำหน้าที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ทุกท่านยินดีมอบให้กับทางเรา ให้ปลอดภัยจากการถูกโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ต

 

นอกจากนี้ เรายังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

โดยระบบที่ใช้งานนั้น ได้รับการออกแบบและระบบการค้นหาออกมาให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย และสามารถเลือกใช้บริการเทียบได้ภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที ทุกท่านสามารถเลือกเทียบราคาได้ทั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1,2,3 รวมไปจนถึง เจนเนอราลี่ประกันชั้น 2 พลัส และ เจนเนอราลี่ประกันชั้น 3 พลัส เป็นต้น

 

          rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้

rabbit finance เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ

 

นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง

 

เพราะเราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์