รายชื่อบริษัทประกันต่าง ๆ ในประเทศไทย


นี่คือรายชื่อบริษัทประกันวินาศภัยชื่อดังในประเทศไทย

รายชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยมีมากมายเป็นหลายสิบบริษัท ทั้งบริษัทที่มีชื่อเสียงมาก ไล่ไปจนถึงบริษัทที่พึ่งก่อตัวขึ้นมาและกำลังพยายามที่จะสร้างชื่อให้กับตนเองด้วยวิธีการต่าง ๆ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ก็ไม่ได้หมายความว่าแต่ละบริษัทจะเหมือนกันทั้งในรูปแบบการให้บริการหรือแม้แต่ในส่วนของการทำงาน

จะลองให้รู้จักกับบริษัทประกันภัยที่มีอยู่ในประเทศไทยว่ามีชื่อที่คุ้นกันบ้างหรือเปล่า

จะลองไล่เรียงรายชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงและมีคนรู้จักกันมากก่อนว่ามีที่ไหนดัง ๆ กันบ้าง อย่างที่ทุกคนคุ้นหูก็จะมี วิริยะประกันภัย, อาคเนย์ประกันภัย, เทเวศประกันภัย, โตเกียวมารีน, เจ้าพระยาประกันภัย, มิตรแท้ประกันภัย, ไทยศรีประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย, บริษัทกลางประกันภัย, แอลเอ็มจีประกันภัย, ประกันภัยไทยวิวัฒน์, แอกซ่าประกันภัย, นวกิจประกันภัย, ทิพยประกันภัย, ซิกน่า ประกันภัย, สามัคคีประกันภัย, เมืองไทยประกันภัย, อลิอันซ์ซีพีประกันภัยซึ่งบริษัทต่าง ๆ เหล่านี้ก็จะเป็นบริษัทที่มักได้รับความนิยมหรือเป็นบริษัทที่คุ้นหูกันมายาวนาน แต่ไม่ได้หมายความว่าบริษัทที่เหลือจะไม่ใช่บริษัทที่ไม่ดี

ลองมาดูรายชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์บริษัทอื่น ๆ ที่มีอยู่ในประเทศไทยกันอีก ทูนประกันภัย, เอฟพีจี ประกันภัย, เอไอจี ประกันภัย, ยูเนี่ยนอินเตอร์ ประกันภัย, พุทธธรรมประกันภัย, กมลประกันภัย, บริรักษ์ประกันภัย, กรุงไทยพานิชประกันภัย, คิวบีอี ประกันภัย, เคเอสเค ประกันภัย, เจนเนอราลี่ ประกันภัย, ไทยพัฒนาประกันภัย, ไทยเศรษฐกิจประกันภัย, ธนชาตประกันภัย, นำสินประกันภัย, นิวอินเดียแอสชัวรินส์, บางกอกสหประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, สัญญาประกันภัย, ฟอลคอนประกันภัย, ฟีนิกซ์ ประกันภัย, มิตซุย สุมิโตโม ประกันภัย, ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย, สยามซิตี้ประกันภัย, สหนิรภัยประกันภัย, อินทรประกันภัย, เอราวัณประกันภัย,สมโพธิ์ เจแปน ประกันภัย, เอเชีย ประกันภัย, เอ็มซิกประกันภัย นี่เป็นรายชื่อบริษัทที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อกันมาบ้าง

อาจจะมีบางบริษัทที่ไม่ได้เอ่ยนามมาในบทความนี้แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ดีหรือไม่น่าใช้บริการ

[rabbitads slug=glossary-cars]

แท้จริงแล้ว รายชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์ไม่ได้จะบอกถึงความเป็นที่สุดหรือมั่นใจได้ว่าสามารถใช้บริการได้ดีพอหรือไม่ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพึงพอใจในการใช้บริการของแต่ละบุคคลว่าบริษัทประกันภัยที่ใช้อยู่ให้บริการตัวคุณเองดีพอหรือไม่ เพราะแต่ละบริษัทก็มีพนักงานมากหน้าหลายตา นิสัยใจคอต่างกัน บางทีเลือกใช้งานบริษัทเดียวกันแต่การได้รับบริการก็มีความแตกต่างกันออกไป

เพราะฉะนั้นแล้วควรที่จะศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อยก่อนที่จะเลือกใช้บริการจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

หรือหากคุณสนใจอยากมีประกันรถยนต์เป็นของตัวเองละก็ สามารถติดต่อมาที่ rabbit finance ได้ทันทีเลยนะคะ ทางเรายินดีพร้อมให้บริการประกันรถที่ดีที่สุดให้แก่คุณ