ผ่อนจ่ายประกันรถยนต์ ตัวช่วยดีๆของคนอยากมีความคุ้มครอง


คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถผ่อนจ่ายประกันรถยนต์ได้แล้ว ในยุคสมัยที่เงินทองเป็นสิ่งสำคัญขนาดนี้!

บางคนอาจจะยังไม่รู้มาก่อนก็ได้ว่าในยุคนี้นั้นการซื้อประกันรถยนต์ ก็เหมือนกับการซื้อสินค้าทั่ว ๆ ไป อย่างหนึ่งก็คือ ประกันภัยรถยนต์ผ่อนจ่ายได้ มันเหมือนเป็นอีกวิธีการทางการตลาดที่ทำให้ผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์รู้สึกว่าไม่ต้องเสียเงินก้อนเป็นจำนวนมากในแต่ละครั้ง และยังทำให้รู้สึกว่าเงินที่ถูกจ่ายไปทุกเดือนไม่ได้เยอะแยะอะไรมาก ทำให้ยินดีที่จะยอมจ่ายเงินซื้อประกันภัยในขั้นที่แพงกว่าที่คิดเอาไว้ ถือเป็นลูกเล่นทางการตลาดที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของบริษัทประกันภัยรถยนต์

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าประกันภัยรถยนต์ก็คือสินค้าประเภทหนึ่ง แต่เป็นสินค้าประเภทงานบริการ นั่นหมายถึงว่าเป็นสินค้าที่ไม่มีตัวตน ไม่สามารถเห็นหรือจับต้องได้ แต่เป็นสินค้าที่มีอยู่จริงและต้องได้รับการบริการเท่านั้นถึงจะรู้ได้ว่าดีหรือไม่ดี

ส่วนใหญ่แล้วสินค้าในลักษณะนี้จะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และราคาของประกันภัยรถยนต์ก็ไม่ใช่ถูกๆ เสียด้วย ประกันภัยรถยนต์ผ่อนจ่ายได้จึงได้ถือกำเนิดขึ้น ต้องยอมรับว่าค่าเบี้ยประกันภัยหากมองว่าจ่ายเป็นรายปีแล้ว บางทีหากใช้เป็นประกันภัยชั้น 1 ราคาพุ่งสูงไปกว่า 2 หมื่นบาทก็มี ถือว่าเป็นน้อง ๆ การซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ภายในบ้านเลยทีเดียว บางคนหากต้องเหมาจ่ายทุกปีแบบนี้ก็คงจะต้องเหนื่อยหนักกันอย่างแน่นอน

[rabbitads slug=glossary-cars]

การที่มีประกันภัยรถยนต์ผ่อนจ่ายได้ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีของผู้ที่ซื้อประกันภัย บางบริษัทให้สิทธิประโยชน์สูงสุดกับผู้ซื้อประกันด้วยการให้[ดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 10 เดือน เหมือนกับซื้อสินค้าปกติทั่วไปก็มี หรือบางบริษัทประกันภัยผ่อนราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยก็มีเยอะไป นับได้ว่าเป็นวิวัฒนาการอีกก้าวหนึ่งของการซื้อขายประกันภัยรถยนต์ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องทำให้ผู้ซื้อประกันรู้สึกว่าต้องจ่ายเงินก้อนจำนวนมากในทุกๆ ปีที่ประกันรถยนต์หมดไป

และจากความพิเศษตรงนี้ยังจะทำให้ผู้ซื้อประกันภัยสนใจในการเลือกซื้อประกันที่ราคาสูงกว่าที่ต้องการเอาไว้ นับเป็นผลประโยชน์ที่คุ้มค่าทั้ง 2 ฝ่ายจริง ๆ

เศรษฐกิจในทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าไม่ได้สวยงามอย่างที่ควรจะเป็น เรื่องเงินทองก็หาได้ยากมากขึ้น สวนทางกับการใช้รถยนต์ของคนไทยที่นับวันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ารถยนต์ก็ต้องมาคู่กับประกันภัยรถยนต์และบริษัทประกันภัยก็จะได้รับประโยชน์มากยิ่งขึ้น มันดีกว่านี้อย่างแน่นอนถ้าบริษัทประกันภัยยอมที่จะให้มีประกันภัยรถยนต์ผ่อนจ่ายได้ มันจะยิ่งทำให้เป็นที่สนใจของผู้ซื้อประกันภัยมากยิ่งขึ้นและก็ทำให้ขายดีมากยิ่งขึ้นด้วย

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ ที่ให้ความคุ้มครองครบถ้วน ตรงตามที่คุณอยากได้ละก็ บอกเลยค่ะ rabbit finance มีให้คุณแน่นอน