เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ฮอนด้า มอเตอร์ เป็นบริษัทผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น โดยมีผลิตภัณฑ์ รถยนต์ รถบรรทุก จักรยานยนต์ และเครื่องจักรอุตสาหกรรมหนักอีกหลายประเภท ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2491 โดยนายโซอิจิโร่ ฮอนดะ ซึ่งได้รับเกียรติจารึกชื่อในทำเนียบ เป็นปูชนียบุคคลยานยนต์โลก ชาวเอเซียคนแรก

 

          จุดเริ่มต้นของ โซอิจิโร่ ฮอนดะ

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน คศ. 1906 โซอิจิโร่ ฮอนดะ ได้ถือกำเนิดขึ้นที่ Yamahigashi ภายในครอบครัวเล็กๆ ที่เปิดร้านตีเหล็ก  และรับซ่อมจักรยานด้วย ต่อมาเมื่อเขาอายุได้ 15 ปี ก็เดินทางมาโตเกียวเข้าทำงานในร้านซ่อมรถยนต์ ชื่อ Art Shokai ถึงแม้ว่าเขาจะได้ทำงานในอุ่ซ่อมรถก็จริง แต่เขาไม่มีโอกาสทำงานที่เขารัก เนื่องจากหน้าที่แรกของเขาคือต้องเลี้ยงลูกเจ้าของอู่ แต่หนึ่งเดือนต่อมาเขาก็ได้รับหน้าที่ใหม่ให้ไปช่วยงานซ่อมเครื่องยนต์โดยเป็นลูกมือช่าง

 

ปี 1923 โตเกียวเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ บ้านเรือนเสียหลายและไฟไหม้เป็นประวัติการณ์ บรรดาช่างที่อู่กลับบ้านกันหมด เหลืออยู่แต่ Honda กับช่างมีฝีมือคนหนึ่ง ในช่วงเวลานี้เองที่ทำให้เขาได้รับการฝึกฝนทางเครื่องยนต์อย่างเต็มที่ และด้วยความบังเอิญเป็นอย่างมาก ที่เจ้าของอู่ซ่อมรถชื่นชอบการแข่งรถ สิ่งเหล่านี้จึงได้ถ่ายทอดมาสู่ Honda ด้วย จนถึงปัจจุบันการแข่งรถกลายเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งของ “ฮอนด้า มอเตอร์” ซึ่งรถแข่งของฮอนด้าก็ติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลกด้วย

 

          จุดเริ่มต้นของ บริษัท ฮอนด้า

หลังจากทำงานกับ Art Shokai ได้ 6 ปี เจ้าของได้สนับสนุนให้ Honda เปิดบริษัทของตนเอง โดยอนุญาตให้ใช้ชื่อบริษัทได้ และให้เปิดที่จังหวัด Hamamatsu ช่วงปี 1946 เขาได้ตั้งบริษัทสถาบันวิจัยทางวิชาการฮอนด้าที่ Hamamatsu โครงการแรกเอาเครื่องยนต์เล็กๆ ที่กองทัพญี่ปุ่นเคยใช้มาแล้วมาติดกับรถจักรยาน เครื่องยนต์เหล่านั้นราคาถูกเมื่อเอามาติดกับรถ 2 ล้อแล้วจึงขายได้ราคา เมื่อเครื่องยนต์หาซื้อไม่ได้แล้ว ฮอนด้าจึงเริ่มผลิตขึ้นเอง

 

ภายหลังการดำเนินงานครั้งแรกของ Honda Motor ที่เขาได้ Takeo Fujisawa มาร่วมกิจการด้วยกัน โดยเขารับงานทางฝ่ายพัฒาการผลิต ส่วน Fujisawa รับงานด้านการตลาด Honda Motor


หลังจากที่ร่วมมือกันฮอนด้าก็เริ่มผลิตรถยนต์ที่มีชื่อว่า ฮอนด้า ซีวิค โดยเริ่มออกขายในปี พ.ศ. 2515 และ ฮอนด้า แอคคอร์ด ในปี พ.ศ. 2519 ต่อมาในปี พ.ศ. 2529 ฮอนด้า ได้ไปเปิดรถยี่ห้อใหม่ในสหรัฐอเมริกา คือ แอคิวร่า ซึ่งเป็นยี่ห้อรถญี่ปุ่นรายแรกที่ไปเปิดรถยี่ห้อใหม่ในอเมริกา จากความมุมานะที่มีทำให้จนถึงทุกวันนี้ Honda Motor คือ แนวหน้าของวงการรถยนต์เอเชีย ที่ได้รับความนิยม ตั้งแต่ รถมอเตอร์ไซค์รุ่นเล็ก ไปจนถึง รถยนต์ที่ดูดีมาระดับเลยทีเดียว

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2526 ซึ่งนับเป็นผู้ผลิตรถยนต์ ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยรายหลังๆ โดยมีอายุเพียงสองทศวรรษ ปัจจุบันฮอนด้านับเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของประเทศ มีการเติบโตของยอดจำหน่ายที่สูงทั้งในประเทศและในระดับโลก

 

ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ปัจจุบันจึงมีผู้จำหน่ายรวมหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ ทั่วทุกจังหวัด เพื่อให้ครอบคลุมการให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงสอดคล้องกับความต้องการของตลาดและความนิยมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภค

 

นอกเหนือจากการผลิตรถยนต์นั่งเพื่อจำหน่ายภายในประเทศ ฮอนด้ายังเห็นความสำคัญในการใช้เป็นฐานในการผลิตรถยนต์นั่งเพื่อส่งออกไปยังประเทศ ต่างๆ ในแถบภูมิภาคนี้ อันเป็นการสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งมีมูลค่าการส่งออกทั้งแบบรถยนต์สำเร็จรูปและชิ้นส่วนรวมมูลค่า 50,226 ล้านบาท ในปี พ.ศ. 2549

 

          รุ่นรถยนต์ที่ผลิตหรือนำเข้าประเทศไทยในปัจจุบัน
 

 • รถยนต์ 5 ประตูแฮทช์แบคขนาดเล็กมากประเภท Eco Car ฮอนด้า บริโอ (Honda Brio)
   
 • รถยนต์นั่งขนาดเล็กขนาดเล็กมากประเภท Eco Car ฮอนด้า บริโอ อเมซ (Honda Brio Amaze)
   
 • รถยนต์ 5 ประตูแฮทซ์แบคขนาดเล็กมาก ฮอนด้า แจ๊ส (Honda Jazz)
   
 • รถยนต์ 5ประตูแฮทช์แบคขนาดเล็กมาก เครื่องยนต์ไฮบริด ฮอนด้า แจ๊ส ไฮบริด (Honda Jazz Hybrid)
   
 • รถยนต์นั่งขนาดเล็กมาก ฮอนด้า ซิตี้ (Honda City)
   
 • รถยนต์นั่งขนาดเล็กมาก รุ่นพลังงานทางเลือก ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี (Honda City CNG)
   
 • รถยนต์นั่งขนาดเล็ก ฮอนด้า ซีวิค (Honda Civic)
   
 • รถยนต์นั่งขนาดกลาง ฮอนด้า แอคคอร์ด (Honda Accord)
   
 • รถยนต์เอนกประสงค์ SUV ขนาดเล็ก ฮอนด้า ซีอาร์-วี (Honda CRV)
   
 • รถยนต์เอนกประสงค์ MPV ขนาดเล็กมาก ฮอนด้า ฟรีด (Honda Freed)
   
 • เอนกประสงค์ MPV ขนาดกลาง ฮอนด้า โอดิสซี (Honda Odyssey)
   
 • เอนกประสงค์ MPV ขนาดเล็กมาก ฮอนด้า สเตปวากอน สปาด้า (Honda Stepwgn Spada)
   
 • รถยนต์สปอร์ต 2 ประตูขนาดเล็ก เครื่องยนต์ไฮบริด ฮอนด้า CR-Z (Honda CR-Z)

 

คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ รถยนต์ของฮอนด้า แต่ละรุ่นที่เราว่ามา ล้วนเป็นรถที่ได้รับความนิยมด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ขนาดเล็กราคาไม่สูงอย่าง Honda City ไปจนถึง รถยนต์ที่ดูดีมีระดับ อย่าง ฮอนด้า แอคคอร์ด ที่หลายคนเลือกเป็นรถคู่กาย

 

“ฮอนด้า” อีกหนึ่งบริษัท ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ที่มียอดขายอันดับต้นๆ ในประเทศไทย ด้วยผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ รูปลักษณ์สวยงาม และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดี มีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ภายใต้แนวความคิด “ลูกค้าเปรียบเสมือนคนในครอบครัว ไม่ใช่ความสัมพันธ์เพียงแค่ผู้ซื้อผู้ขายเท่านั้น” ทำให้ฮอนด้าประสบความสำเร็จในการขายรถยนต์จวบจนถึงปัจจุบัน

 

          5 อันดับ รถยนต์ฮอนด้าที่ขายดีที่สุด

 

             1. Honda City

รถยนต์ขนาดเล็ก 4 ประตู ด้วยรูปลักษณ์ที่พิเศษก้าวข้ามนิยามความเป็นที่สุด มาพร้อมกับนวัตกรรมยานยนต์ที่เน้นความปลอดภัยบนท้องถนน และรักษ์โลก ผสานความพรีเมียมและความสปอร์ตอย่างลงตัว สู่อีกขั้นที่สะท้อนภาพลักษณ์ของคุณในทุกมุมมอง

 

เรียกได้ว่ารถยนต์คันนี้ออกมาเพื่อเอาใจวิถีชีวิตตามแบบไลฟ์คนเมืองสุดๆ เหมาะสำหรับขับไปทำงาน หรือเดินทางในกรุงเทพฯเป็นที่สุด ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่จนเกินไป หมดปัญรถใหญ่จนเข้าซอยไม่ได้ สนนราคาเริ่มต้นที่หลักแสนเท่านั้น

 

             2. Honda HR-V

รถยนต์ Crossover จากค่ายฮอนด้า อีกหนึ่งตัวท็อปฮิตขายดีติดอันดับต้นๆ ของฮอนด้า ด้วยการออกแบบดีไซน์แบบสปอร์ต ให้ความหรูหรา สะดวกสบาย เอาใจวัยรุ่นขั้นสุด เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 2017 ราคาขั้นต่ำเริ่มต้นที่แสนปลายๆ สูงสุดไม่เกินล้านต้นๆ เรียกได้ว่า เป็นรถยนต์ราคากลางๆ เข้าถึงได้ไม่ยาก

 

Crossover Utility Vehicle (ครอสโอเวอร์ ยูทิลิตี้ เวฮิเคิล) หรือ CUV คำนี้มักใช้กันมากในต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศอเมริกา รถประเภทนี้ยังได้รับความนิยมในตลาดสูงมากทั่วโลก Crossover จะใช้โครงสร้างตัวถังแบบ Unibody หรือแชสซีและตัวถังเป็นชิ้นเดียวกัน มีความแข็งแกร่งพอสมควร แต่มีความนุ่มนวลในการขับขี่มากกว่า โดยเฉพาะความโดดเด่นจากระบบช่วงล่างอิสระ มักนิยมใช้ระบบมัลติลิงก์

 

             3. Honda Jazz

รถยนต์ 5 ประตูแฮทซ์แบคขนาดเล็กที่มาพร้อมกับสโลแกน “DO IT WITH MY JAZZ” อีกหนึ่งรถยนต์ที่ขายดีจากฮอนด้า ที่ออแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์การสนุกกับชีวิตที่ไม่มีข้อจำกัด พร้อมพาไปทุกเส้นทาง ด้วยดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว และทันสมัยที่มากขึ้น กับเบาะนั่งอัลตรา ซีท เร้าใจเต็มสมรรถนะกับนวัตกรรมเครื่องยนต์ที่ดีกว่าเดิม พร้อมระบบความปลอดภัยครบครัน

 

เพื่อให้คุณออกสตาร์ทกับรถที่ใช่ สนุกกับชีวิตได้ไม่จำกัด สนนราคาขั้นต่ำที่หลักแสนเท่านั้น ใครกำลังมองหารถยนต์ที่มีห้องสัมภาระท้ายขนาดใหญ่ รองรับทุกกิจกรรมของคุณได้ไม่จำกัด รถคันนี้ตอบโจทย์แน่นอน

 

             4. Honda Civic

รถสปอร์ตซีดาน 4 ประตู ที่มีการออกแบบดีไซน์แบบสปอร์ต ทรงเฉียบ อีกหนึ่งรถยนต์ที่ตอบโจทย์เพราะได้ทั้งความคุ้มค่า ความแรงของเครื่องยนต์ ออกแบบมาเพื่อการเดินทางทั้งใกล้ไกล ในเมืองหรือต่างจังหวัด ฮอนด้า ซีวิค เอาอยู่แน่นอน

 

ฮอนด้า ซีวิค ไม่ได้เป็นแค่รถยนต์ที่เครื่องแรง ทนทานเท่านั้น แต่ยังเป็นรถยนต์ที่ใส่ใจด้านความปลอดภัยของผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรมยานยนต์ที่ออกแบบมาให้มีการเบรกกระทันหันหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน สนนราคาที่หลักแสนปลายๆ หลักล้านต้นๆ เท่านั้น

 

             5. Honda Accord

รถยนต์ขนาดกลาง 4 ประตู ที่มาพร้อมกับสโลแกน “เปลี่ยนมุมมองใหม่ สู่โลกแห่งความหรูหราเหนือระดับ” การออกแบบดีไซน์ของตัวรถเน้นความสง่างาม หรูหราพร้อมภาพลักษณ์ผู้นำที่สะท้อนความเป็นคุณ

 

ที่นอกจากจะมีภาพลักษณ์ภายนอกที่เรียบหรูแล้ว ยังมาพร้อมนวัตกรรมยานยนต์ที่ให้ความปลอดภัยบนท้องถนน นวัตกรรมยานยนต์ที่รักษ์โลกอีกด้วย รถยนต์ฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ดคันนี้เสนอราคาขั้นต่ำอยู่ที่หลักล้าน ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สมน้ำสมเนื้อกับการได้ครอบครองรถยนต์หรูหราสักคันจริงๆ

เนื่องด้วยนวัตกรรมยานต์ยนต์ที่ผลิตออกมาเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค ดีไซน์การออกแบบที่โฉบเฉี่ยว นำสมัย ราคาอะไหล่ไม่แพง ทำให้รถยนต์ของฮอนด้าก้าวเข้ามาเป็นบริษัทผลิตรถยนต์อันดับต้นๆ ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย

 

แต่ก็อย่างที่เราทราบกันดีว่ารถยนต์มีค่าเสื่อม มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่มากกว่าการผ่อนค่ารถ เพราะเมื่อเราซื้อรถยนต์มาแล้ว ย่อมต้องมีความเสื่อมโทรมจนต้องมีเหตุให้เข้าศูนย์ดูแลอยู่แล้ว นอกจากการซื้อรถยนต์จะต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องความเสื่อมของเครื่องยนต์แล้ว แน่นอนว่ายังมีเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดจากอุบัติเหตุอีกด้วย

 

          อุบัติเหตุที่มักเกิดขึ้นกับรถยนต์

 

 • น้ำท่วม

ปัญหาอุทกภัยกับประเทศไทย ถือเป็นสิ่งที่มีให้เห็นได้ทุกปี แม้แต่ชาวกรุงเทพมหานครที่คิดว่าตัวเองปลอดภัย ก็เป็นอันต้องพบกับปัญหาอุทกภัยกันมาแล้ว 
 

 • ไฟไหม้

ถือเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้โดยไม่อาจคาดเดา เนื่องจากสาเหตุของการเกิดไฟไหม้รถยนต์ถือว่ามีไม่น้อย ซึ่งถ้าหากเกิดเหตุขึ้นมาสักที ความเสียหายที่มีคงยากเกินกว่าจะรับได้แน่นอน
 

 • อุบัติเหตุบนท้องถนน

เป็นปัญหาสุดคลากสิกที่มีให้เห็นได้ไม่เว้นแต่ละวัน โดยเฉพาะท้องถนนของประเทศไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องอันตรายและอุบัติเหตุด้วยแล้ว คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่ารถของคุณจะไม่ชนกับใครเข้าสักวัน?
 

 • เหตุการณ์อื่นๆ ที่ส่งผลกระทบต่อตัวรถยนต์

ปัญหาของผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างพวกเรา มีมากเกินกว่าจะสรุปกันได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการโจรกรรม ภัยพิบัติ หรือเหตุสุดวิสัยที่เกินกว่าจะคาดการณ์ได้

 

เพียงยกตัวอย่าง 4 ข้อ ข้างต้นขึ้น เราก็เชื่อเหลือเกินว่า ราคาค่าเสียหายทั้งหมดนั้นต้องสูงมากแน่ๆ ทั้งนี้เป็นเพราะว่ามูลค่าของรถยนต์นั้นมีราคาที่ต้องจ่ายค่อนข้างสูง ลำพังเพียงผ่อนค่ารถก็ค่อนข้างว่าหนักหนาสาหัสพอสมควรแล้ว

 

หากต้องเจอภาระค่าเสียหายจากเหตุการณ์ข้างบนอีกจะไม่แย่เอาเหรอ ไหนจะค่าเดินทางเพิ่มเติมที่เพิ่มขึ้นมาหลังจากรถต้องเข้าอู่อีก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ช่วยยืนยันได้ว่า "การทำประกันรถยนต์เป็นสิ่งจำเป็น"

 

          ประเภทของประกันภัยรถยนต์

 

             1. ประกันรถยนต์ชั้น 1

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหาย หรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกัน
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของผู้เอาประกัน
   
 • ให้ความคุ้มครองในการประกันตัวกรณีที่เกิดคดีอาญาด้วย

 

             2. ประกันรถยนต์ชั้น 2

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้

 

             3. ประกันรถยนต์ชั้น 3

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

             4. ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส

 

 • ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันเป็นจำนวนหนึ่ง โดยมีเงื่อนไขในการเอาประกัน เช่น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

             5. ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส

 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • คุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุโดยคันที่เอาประกันไปชนกับรถยนต์คันอื่น หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วผู้เอาประกันเป็นคนผิดจะต้องมีการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเป็นเงินจำนวน 2,000 บาทในแต่ละครั้ง
   
 • ในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่ใช่ผู้ที่มีชื่อเป็นผู้ที่เอาประกันจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกันก่อน เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาคนเอาประกันต้องเสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท รวมกับดอกเบี้ยด้วยอยู่ดีแม้ว่าจะไม่กระทำ

          เหตุผลที่ควรใช้บริการ rabbit finance

rabbit finance เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน บริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ

 

นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

อีกทั้งเรายังคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง และปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

          ความแตกต่างระหว่างตัวแทนประกันภัยกับ rabbit finance

โดยปกติแล้วหากคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์จากตัวแทนที่มาขายให้ คุณจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด

 

แต่ถ้าคุณ เลือกซื้อประกันรถยนต์ผ่าน rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าการซื้อประกันภัยของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยให้แบบหมัดต่อหมัด

 

ส่วนลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เพราะเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

ย้ำอีกครั้ง rabbit ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์