ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากอินทรประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

          บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันภัยที่มีการดำเนินกิจการรับประกันวินาศภัยทุกประเภท คือ ประกันอัคคีภัย , ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง , ประกันภัยรถยนต์ และ อุบัติเหตุเบ็ดเตล็ด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2492 โดยใช้ชื่อว่า บริษัท ประกันภัยนิรภัย จำกัด

 

ต่อมาในปี 2522 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท อินเตอร์ไลฟ์ประกันภัย จำกัด” โดยกลุ่มผู้ถือหุ้นใหม่ที่เป็นเจ้าของบริษัทอินเตอร์ไลฟ์ประกันชีวิต ซึ่งเป็นบริษัทประกอบธุรกิจประกันชีวิต ต้องการให้ประชาชนทั่วไปทราบว่าทั้งสองบริษัทอยู่ในเครือเดียวกัน

 

ในปี 2531 บริษัทได้มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผู้ถือหุ้นครั้งสำคัญ โดยผู้ถือหุ้นใหม่ประกอบด้วยธนาคารมหานครจำกัด, บริษัท ที.ซี.ซี. ธุรกิจ จำกัด, ธนาคารกรุงเทพฯ พาณิชย์การ จำกัด, กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์อีกหลายบริษัท

 

          ผู้ถือหุ้นใหม่ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่

ผู้ถือหุ้นกลุ่มใหม่ได้พัฒนาระบบการบริหารงานและเสริมสร้างความมั่นคงของฐานการเงินแก่บริษัท โดยเพิ่มทุนจดทะเบียนและชำระแล้วจาก 50 ล้านบาท เป็น 75 ล้านบาทในปี 2533 โดยการเสนอขายหุ้นให้แก่ประชาชนทั่วไป เพื่อเตรียมนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

 

ซึ่งหลังจากผ่านการพิจารณาตามขั้นตอนต่างๆ แล้ว กระทรวงการคลังได้อนุมัติให้รับหุ้นสามัญทั้งสิ้นของบริษัทในขณะนั้น จำนวน 7.5 ล้านหุ้น เข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2534 ต่อมาในปี 2535 บริษัทได้มีการเพิ่มทุนอีกครั้งหนึ่งจาก 75 ล้านบาทเป็น 100 ล้านบาท

 

ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสามารถในการรับเสี่ยงภัย สำหรับรองรับการขยายตัวของธุรกิจและการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าของบริษัท นอกจากนี้แล้ว ผู้ถือหุ้นหลายราย โดยเฉพาะธนาคารมหานครได้สนับสนุนในด้านงานประกันภัยแก่บริษัทอย่างดียิ่งตลอดมา จนกระทั่งธนาคารมหานครถูกรวมกิจการเข้ากับธนาคารกรุงไทยในปลายปี 2541

 

          การแปรสภาพสู่ "บริษัทจำกัดมหาชน"

เช่นเดียวกับบริษัทจดทะเบียนอื่นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทได้ดำเนินการแปรสภาพบริษัทจาก “บริษัทจำกัด” เป็น “บริษัทมหาชนจำกัด” เพื่อให้เป็นไปตาม พ.ร.บ.หลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ. 2535 และได้เปลี่ยนชื่อบริษัทจาก “อินเตอร์ไลฟ์ประกันภัย” เป็น “อินทรประกันภัย” ในคราวเดียวกันด้วย

 

โดยเหตุผลสำคัญของการเปลี่ยนชื่อก็คือ ต้องการให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ทราบอย่างถูกต้องเกี่ยวกับประเภทธุรกิจที่บริษัทดำเนินการว่า เป็นธุรกิจประกันวินาศภัย ไม่ใช่ประกันชีวิตตามที่เคยเข้าใจ เนื่องจากชื่อของบริษัทที่เคยมีคำว่า “ไลฟ์” (Life) อยู่ด้วย รวมทั้งจะได้ทราบว่าเป็นคนละบริษัทกับ บริษัท อินเตอร์ไลฟ์ประกันชีวิต ซึ่งเป็นบริษัทพี่บริษัทน้องกัน

 

ด้วยการเปลี่ยนชื่อและแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด เป็น “บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน)” ได้จดทะเบียนกับกรมทะเบียนการค้าในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2537 ตามทะเบียนเลขที่ บมจ. 286 และมีผลสมบูรณ์ตามพระราชบัญญัติประกันวินาศภัย พ.ศ. 2535 ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2537

บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันภัยที่มีการดำเนินกิจการมาเป็นระยะเวลายาวนาน มีหุ้นส่วนที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นอันดับต้นๆ ในแวดวงของแวดวงธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นบริษัทประกันภัยที่รับประกันวินาศภัยทุกประเภท ดังนี้

 

          ผลิตภัณฑ์จากอินทรประกันภัย

 

             1. กรมธรรม์ประกันอัคคีภัย

เป็นกรมธรรม์มาตรฐานที่มีรูปแบบถ้อยคำและข้อกำหนดเงื่อนไขความคุ้มครองต่างๆ ที่ใช้เหมือนกันหมดทุกบริษัทประกันภัย โดยทรัพย์สินเอาประกันภัยจะได้แก่ สิ่งปลูกสร้าง ตัวอาคาร ข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องตกแต่ง เครื่องจักร อุปกรณ์ต่างๆ วัตถุดิบ สินค้าที่อยู่ในระหว่างผลิต และที่ผลิตสำเร็จแล้ว เป็นต้น

 

จะเห็นได้ว่ากรมธรรม์ประกันอัคคีภัยนี้สามารถใช้กับทรัพย์สินตั้งแต่บ้านอยู่อาศัย ร้านค้า คลังสินค้า ไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรมและสถานประกอบกิจการทุกชนิด ค่าเช่า(ทั้งรับและจ่าย) ตลอดจนสิทธิการเช่าก็สามารถเอาประกันภัยได้ ภัยหลักที่กรมธรรม์คุ้มครองคือ ไฟไหม้ ฟ้าผ่าและการระเบิดของแก๊สที่ใช้ในครัวเรือน

     

นอกเหนือจากภัยหลักที่กล่าวข้างต้น ผู้เอาประกันภัยสามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มตามความจำเป็นได้อีก ภัยที่สามารถซื้อเพิ่มได้แก่ ระเบิด ควัน การคุขึ้นเองในตัวทรัพย์สิน (Spontaneous Combustion) ลมพายุ ลูกเห็บ แผ่นดินไหว น้ำท่วม เปียกน้ำ ไฟป่า อากาศยาน ถูกชนโดยยวดยานพาหนะต่างๆ จลาจล และนัดหยุดงาน การกระทำป่าเถื่อนและเจตนาร้าย

 

             2. ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง

เป็นประกันที่ออกมาเพื่อการทำธุรกิจ เช่น ประมง ขนส่งสินค้าทางเรือ เป็นต้น โดยประกันประเภทนี้สามารถแยกย่อยออกมาได้เป็น การประกันภัยสินค้าที่อยู่ในระหว่างการขนส่ง และ การประกันภัยตัวเรือ โดยยึดตามรูปแบบของตลาดประกันภัยในประเทศอังกฤษ ลอนดอน ซึ่งสามารถสนองความต้องการของผู้ชื้อขายสินค้าระหว่างประเทศ

 

             3. ประกันภัยรถยนต์

อินทรประกันภัยรถยนต์ เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันรถให้เลือกใช้บริการหลากหลายประเภท ท่านสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ดังนี้

 

 • อินทรประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

กรมธรรม์หลักที่ให้ความคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท และยังจะให้ความคุ้มครองในทุกกรณีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณี, คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ (เจ้าของรถ) รวมไปจนถึงการคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น

 

 • อินทรประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส

เป็นกรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองใกล้เคียงกับแบบแรกมากที่สุด ซึ่งพร้อมที่จะให้ความคุ้มครองดูแลต่อด้านชีวิต กรณีบาดเจ็บ เสียชีวิต รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ของบุคคลภายนอก อุบัติเหตุที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก รวมถึงให้ความคุ้มครองในกรณีรถสูญหาย และไฟไหม้ อีกด้วย

 

 • อินทรประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยการคุ้มครองนั้นจะเป็นการคุ้มครองต่อชีวิตและทรัพย์สินเฉพาะบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยผู้ที่เลือกกรมธรรม์ประเภทนี้จะไม่ได้รับการคุ้มครองสำหรับเจ้าของรถเลย

 

 • อินทรประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยการคุ้มครองนั้นจะได้รับการคุ้มครองต่อการบาดเจ็บ ความเสียหายด้านทรัพย์สินของคู่กรณี และอุบัติเหตุที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก โดยจะไม่ได้รับการคุ้มครองในกรณีรถหาย หรือไฟไหม้

 

             4. ประกันภัยเบ็ดเตล็ด

แผนกประกันอุบัติเหตุเบ็ดเตล็ด (Miscellaneous Accidents) มีประเภทกรมธรรม์หลากหลายมาก เฉพาะที่มีการรับประกันภัยอย่างเป็นล่ำเป็นสัน สามารถจำแนกเป็นประเภทหลักๆ ได้ดังนี้

 

 • การประกันความเสียหายเกี่ยวกับชีวิต ร่างกาย การเจ็บป่วยและสุขภาพ (กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล, การประกันเดินทาง, ประกันสุขภาพ เป็นต้น)
   
 • การประกันด้านวิศวกรรม (Engineerinag Insurance) เช่น กรมธรรม์ประกันการก่อสร้าง (Contractors' All Risks) ทรัพย์สิน เครื่องจักร และอุปกรณ์ในระหว่างการติดตั้ง (Erection All Risks) การประกันภัยเครื่องจักร (Machinery Breakdown)
   
 • การประกันความสูญเสียต่อทรัพย์สินจากเหตุที่เข้าข่ายอาชญากรรม (Crime Insurance) เช่น การประกันภัยโจรกรรม การประกันเงินในระหว่างขนส่ง ในสถานประกอบการทั้งนอกและในเวลางาน การประกันความซื่อสัตย์ของลูกจ้าง เป็นต้น
   
 • การประกันความรับผิดชอบตามกฎหมายต่อบุคคลที่สามซึ่งเกิดจากการประกอบธุกิจของผู้เอาประกันภัย หรือของผู้ประกอบอาชีพอิสระ

 

          ข้อแนะนำในการแจ้งอุบัติเหตุ

 

             ช่องทางการติดต่อ

เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หากท่านได้ทำประกันภัยรถยนต์ของอินทรประกันภัย ท่านสามารถแจ้งอุบัติเหตุ หรือติดต่อเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ได้ที่ฝ่ายสินไหมทดแทนรถยนต์

 

 • โทรศัพท์ : 0-2642-5353 หรือ 088-819-9910
   
 • E-mail : motorcl@indara.co.th
   
 • Fax: 0-2247-9276
   
 • ติดต่อเจ้าหน้าที่บริการด้านสินไหมทดแทนรถยนต์ รายชื่อเจ้าหน้าที่

 

             ระยะเวลาในการจ่ายค่าสินไหมทดแทน
 

1. บริษัทฯ จะชดใช้ค่าเสียหายเบื้องต้นให้แก่ผู้ประสบภัยตาม กรมธรรม์ พ.ร.บ. ที่ได้รับความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ให้เสร็จสิ้นภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่บริษัทฯ ได้รับการร้องขอและหลักฐานถูกต้องครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 

2. บริษัทฯ จะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ภายใน 15 วัน นับตั้งแต่วันที่บริษัทฯ ได้ตกลงค่าสินไหมเป็นที่ยุติ และได้รับหลักฐานถูกต้องครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

             วิธีปฏิบัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถยนต์
 

1. แจ้งให้บริษัทฯ ทราบทันที กรณีแจ้งเป็นหลักฐานให้จด หมายเลขรับแจ้ง ไว้เพื่อความสะดวกในการติดต่อภายหลัง
 

2. รายละเอียดที่ต้องแจ้ง
 

 • ชื่อผู้เอาประกัน
   
 • ชื่อผู้ขับขี่และผู้แจ้งอุบัติเหตุ
   
 • ยี่ห้อ ทะเบียนรถ หมวดจังหวัด และสีของรถที่เอาประกันภัย
   
 • หมายเลขกรมธรรม์
   
 • เบอร์โทรศัพท์ของผู้ขับขี่
   
 • ลักษณะการเกิดเหตุ, สาเหตุการเกิดเหตุโดยสังเขป
   
 • สถานที่เกิดเหตุ สถานที่ใกล้เคียงที่เป็นจุดสังเกตและสถานที่นัดหมาย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ หรือเจ้าหน้าที่ของบริษัทสำรวจภัย ไปให้บริการแก่ท่านโดยเร็ว
   

3. หลังจากโทรแจ้งแล้วให้รอ ณ ที่เกิดเหตุ โดยปฏิบัติตามคำแนะนำเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่รับแจ้งอุบัติเหตุ
 

4. ไม่ควรเคลื่อนย้ายรถ เว้นแต่ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ
 

5. ไม่ควรตกลงหรือยินยอมชดใช้ค่าเสียหายใดๆ ในสิ่งที่ท่านไม่แน่ใจในลักษณะการเกิดอุบัติเหตุ

 

             การซ่อมรถยนต์ที่เอาประกัน
 

1. บริษัทฯ จะจัดซ่อมรถยนต์ที่เกิดเหตุคืนสู่สภาพเดิมก่อนเกิดอุบัติเหตุ โดยเป็นอู่ที่ทางบริษัทฯ ได้คัดสรรไว้แล้ว
 

2. หากเจ้าของรถไม่สะดวกจะใช้บริการอู่ที่ทางบริษัทฯ จัดสรรให้ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ เพื่อประเมินราคาค่าซ่อมก่อนนำรถเข้าซ่อม
 

3. ก่อนส่งรถเข้าซ่อม โปรดตรวจสอบสิ่งของที่อยู่ในรถให้ครบถ้วน และทำบันทึกรายการให้อู่รับทราบ
 

4. ก่อนเซ็นรับรถจากอู่ควรตรวจสอบรายละเอียดการซ่อม ถ้าซ่อมไม่เรียบร้อย กรุณาแจ้งบริษัทฯ ทราบไม่ต้องเซ็นรับรถ
 

5. หากอู่ซ่อมรถล่าช้ากว่าที่กำหนด กรุณาแจ้งบริษัทฯ ทันที
 

6. กรณีที่ท่านต้องรับผิดชอบต่อจำนวนเงินความเสียหายส่วนแรก (Deductible) ให้ท่านส่งมอบกับเจ้าหน้าที่บริษัทฯ โดยตรง

 

** กรณีที่ถูกคู่กรณีชนแล้วหนี และทราบทะเบียนรถคู่กรณี ท่านต้องแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ ท้องที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดี

 

เพราะเหตุไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และแน่นอนว่าเมื่อเกิดเหตุด่วนฉุกเฉินขึ้นแล้ว เวลาก็ไม่เคยที่จะรอเราเช่นกัน ดังนั้นเมื่อต้องการความช่วยเหลือก็ควรจะทำด้วยความรวดเร็วและมีสติ เบอร์ HotLine สายด่วน จึงจำเป็นที่จะต้องมีติดเครื่องไว้ เพื่อโทรแจ้งเหตุสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือเหตุด่วน เหตุร้าย ที่มักเกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว แต่ทางที่ดีคือการ ทำประกันภัยรถยนต์ ติดไว้ เพราะเราจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

 

          อินทรประกันภัย บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง 

สำหรับผู้ที่เลือกใช้บริการประกันรถยนต์จากอินทรประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่บนท้องถนนเส้นใดก็ตาม เรามีศูนย์บริการและอู่ซ่อมในเครือที่ได้รับมาตรฐานการซ่อมมากถึง 505 แห่ง กระจายอยู่ทั่วประเทศ พร้อมให้บริการยามเกิดเหตุฉุกเฉิน

 

เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นและคุณได้ทำประกันกับอินทรประกันภัยเอาไว้ล่ะก็ ขอให้โทรมาที่ บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) 02-2479261, 088-8199910 ได้เลย บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีความมุ่งมั่น และมีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต มีคุณธรรมและมีความโปร่งใส โดยยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นผู้มีส่วนได้เสียตามหลักบรรษัทภิบาลที่ดีและมีจรรยาบรรณในการประกอบธุรกิจ

 

นอกจากนี้ บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังมุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทประกันภัยแนวหน้าที่ผู้เอาประกันภัยวางใจเมื่อเรียกใช้ อุ่นใจเมื่อมีภัยอีกด้วย ทั้งนี้เพราะเรื่องเร่งด่วนไม่อาจรอได้ ควรมีเบอร์โทรศัพท์รับแจ้งเหตุตลอด 24 ชม. เอาไว้ในเครื่องอยู่เสมอ กันไว้ดีกว่าแก้ เพราะเมื่อเกิดเหตุด่วน เหตุร้ายที่หน้างาน จะได้ไม่ต้องวุ่นวายอะไรมาก เพียงเปิดรายชื่อ เลื่อนหาเบอร์และคลิกโทรได้เลย!

 

          เหตุผลที่ควรใช้บริการกับ rabbit finance

rabbit finance แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ และเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

ดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบประกันภัยและผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด มีวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร อย่างเช่น บัตรเครดิต ในราคาที่น่าพอใจและคุ้มค่ามากที่สุด

 

          สิ่งที่จะได้รับเมื่อใช้บริการกับ rabbit finance

การใช้บริการเปรียบเทียบประกันจาก rabbit finance จึงช่วยให้คุณ เปรียบเทียบราคาอินทรประกันรถยนต์ ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี

 

นอกจากนี้เรายังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด หมดกังวลเรื่องปัญหาการโจรกรรมข้อมูลไปได้เลย


rabbit finance ไม่ได้ให้บริการแค่ เปรียบเทียบราคาประกันจากอินทรประกันรถยนต์ เพียงอย่างเดียว แต่เรายังยินดีที่จะให้บริการต่อกรมธรรม์ประกันภัย และ พ.ร.บ.รถยนต์ อีกด้วย เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่าและเป็นธรรมให้ได้มากที่สุดจาก บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน)

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์