ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากกรุงไทยพานิชประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

 

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันภัยที่จะทำหน้าที่เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ให้กับคุณ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทำให้คุณได้รับความคุ้มครองอย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายกว่าในการเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบริษัทประกันภัย

 

          เปรียบเทียบประกันภัยกับ rabbit finance ดีอย่างไร?

ถ้าเป็นเมื่อก่อน กว่าจะได้รับการคุ้มครอง คุณจะต้องเดินเข้าไปสอบถามข้อมูลประกันภัยของแต่ละบริษัทด้วยตัวเอง และทำการเปรียบเทียบเอง ซึ่งหลายครั้งคุณอาจจะไม่ค่อยเข้าใจถึงเรื่องราวของประกันภัยที่มีความยุ่งยากซับซ้อน อีกทั้งมันยังกินระยะเวลานานกว่าที่คุณจะได้รับการคุ้มครองอีกด้วย แต่ด้วยบริการเปรียบเทียบประกันออนไลน์จาก rabbit finance นั้น เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลรถยนต์ของคุณ คุณก็จะได้รับข้อเสนอเปรียบเทียบประกันภัยออนไลน์จากกว่า 30 บริษัทพาร์ทเนอร์ของเราในทันที ทำให้คุณสามารถเลือกและซื้อประกันภัยได้ภายในไม่กี่คลื๊ก ช่วยประหยัดเวลาและอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างมาก

 

rabbit finance จะเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย ในอัตราที่เป็นธรรมที่สุด คุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้า เรามีข้อเสนอกรมธรรม์ประกันภัยที่รองรับรถยนต์แทบจะทุกรุ่นและทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยสำหรับรถกระบะ ประกันภัยสำหรับรถตู้ หรือแม้แต่ประกันภัยสำหรับรถจักรยานยนต์ โดยขั้นตอนในการกรอกข้อมูลและประมวลข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณเพียงใช้เวลาแค่ 30 วินาทีคุณก็สามารถได้รับความคุ้มครองได้ทันที พร้อมรับของสัมนาคุณสุดพิเศษมากมายที่มีให้แค่ลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น

 

          rabbit finance พร้อมไปด้วยสิ่งที่คุณต้องการ

หากท่านเลือกซื้อประกันรถยนต์ผ่านแรบบิทไฟแนนซ์ เราสามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้โดยการจัดส่งประกันภัยให้ถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อีกทั้งคุณจะยังได้รับของแถมพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์แบบ HD, บัตรเติมน้ำมันจาก ปตท รวมไปจนถึง แต้มสะสม Rabbit Reward หรือ บัตรส่วนลดจากพันธมิตรของเรา มากไปกว่านั้นคือ rabbit finance ยินดีที่จะให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือก ผ่อนชำระได้สูงสุดนานถึง 10 เดือน โดยไม่มีดอกเบี้ยใดใดเพิ่มเติม

 

นอกจากเราจะมีระบบเปรียบเทียบประกันภัยที่ดีที่สุด ส่วนลดและของสมนาคุณที่มากที่สุดแล้ว เรายังมีบริการอื่นๆ ให้คุณได้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญทางการเงินออนไลน์ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องประกันภัยฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันภัยประเภทอื่นๆ อีกมากมาย คลังคำศัพท์เกี่ยวกับการเงินและประกันภัยให้คุณสามารถอ่านเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องประกันมากขึ้น

 

หรือหากคุณอยากจะต่อสัญญาประกันภัยหรือต่อ พ.ร.บ. ไปด้วย ทางเราก็สามารถจัดหาให้คุณได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา เพียงช่องทางเดียวคุณสามารถได้รับบริการที่หลากหลายในราคาที่สมเหตุสมผลและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม จะรออะไรอยู่ คลิ๊กเลย!

 

กรุงไทยพานิชประกันภัย คือบริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการแบบครบวงจร ที่ได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในเรื่องของคุณภาพและบริการ จึงมั่นใจได้เลยว่า ประกันภัยรถยนต์ของบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนเสมอ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า กรุงไทยพานิชได้นำเข้าเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างเสริมความรวดเร็วในการบริการ เพื่อผลประโยชน์แก่ตัวลูกค้า พันธมิตรธุรกิจ พนักงาน และสังคม เพราะเราให้ความสำคัญที่เปรียบเสมือนการเป็นครอบครัวเดียวกัน

 

          ผลิตภัณฑ์ของกรุงไทยพานิชประกันภัย

เพราะกรุงไทยพานิชประกันภัย เข้าใจความเสี่ยงของคนมีรถที่แตกต่างกันเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพาณิชย์ประกันภัย จึงมีให้เลือกอย่างหลากหลายดังต่อไปนี้

 

ให้ความคุ้มครองมากที่มสุด โดยจะดูแลความเสียหายและคุ้มครองบุคคลภายในรถ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี เหมาะสำหรับรถยนต์จดทะเบียนใหม่ โดยต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี
 

คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) การโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก

 

บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลากว่า 64 ปีแล้ว และถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชั้นนำของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจ จึงทำให้ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย มีความพร้อมที่จะสร้างสรรค์บริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม

 

อีกทั้งยังเป็นบริษัทยึดมั่นการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ถือประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ และพร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจให้มีความมั่นคง ก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยความเชื่อที่ว่าธุรกิจประกันวินาศภัยนั้นจะช่วยบรรเทาความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของคนในสังคมไทย อันจะส่งผลให้ประเทศไทยมีอนาคตที่แข็งแกร่งต่อไป

 

ด้วยเหตุนี้เอง rabbit finance จึงเชื่อมั่นและมั่นใจเป็นอย่างมากว่ากรมธรรม์ของกรุงไทยพานิช จะให้ความคุ้มค่าและบริการที่น่าประทับใจแก่ลูกค้าของเรามากพอที่เราจะมาเสนอขายและร่วมทำธุรกิจร่วมกัน เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ประกันภัยของกรุงไทยพานิชจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน  เพราะ เราเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราเสมอ

          การก่อตั้งบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย ถือกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2496 โดยในอดีตเริ่มต้นจากชื่อบริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยมีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 301 ถนนเจริญกรุง อำเภอป้อมปราบ จังหวัดพระนคร กรุงเทพฯ บริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยการนำของ พลจัตวาประมาณ อดิเรกสาร เป็นหัวหน้าคณะจดทะเบียน

 

ซึ่งขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคมและดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การรับส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์ (องค์การ ร.ส.พ.) ก่อตั้งบริษัทขึ้นด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในฐานะของธุรกิจที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ โดยเป็นบริษัทประกันภัยในไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับสิทธิดูแลโดยรัฐบาลในยุคจอมพล ป. พิบูลย์สงคราม จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ตัวเลขทุนจดทะเบียนนั้นมากกว่า 110 ล้านบาท และกลายเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแบบครบวงจร ที่ให้บริการเกี่ยวการประกันอย่างครบครัน

 

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2538 บริษัทฯ ได้ตกลงร่วมทุนกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือได้ว่าเป็นธนาคารไทยที่มีชื่อเสียงด้านความมั่นคงเป็นอันดับต้นของประเทศ โดย บมจ.ธนาคารกรุงไทย ถือหุ้นเป็นร้อยละ 40 ของทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท และได้เปลี่ยนชื่อ เป็น บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด ในปัจจุบัน

 

          บริษัทยังคงรักษาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันจะผันตัวเองมาเป็นบริษัทมหาชน ตาม พ.ร.บ. บริษัทประกันภัยเมื่อปี พ.ศ. 2555 แล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าหลักการทำงานจะแตกต่างไปเลย กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัยจำกัด มหาชน นั้นเป็นที่นิยมและได้รับความพึงพอใจอย่างมากจากลูกค้า บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย จึงได้มีนโยบายในการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

 

เพื่อให้ได้มาตรฐานการให้บริการที่ดี มีคุณภาพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัทจึงได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ที่มอบให้โดยสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ในทุกๆ ปี จึงนับได้ว่าเป็นบทพิสูจน์หนึ่งถึงการรักษาคุณภาพมาตรฐานในการทำงานด้วยดีเสมอมา ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรวดเร็วหรือความครบถ้วนในการบริการนั้น กรุงไทยพานิชประกันภัยสามารถตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าที่สนใจได้อย่างแน่นอน

 

ในปัจจุบันบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารเคพีไอทาวเวอร์ตั้งอยู่เลขที่ 1122 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นประมาณ 24,000 ตารางเมตร เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้บริการกับลูกค้านั่นเอง

 

ซึงทางบริษัทมีวิสัยทัศน์ในการทำงาน คือ “บริษัทประกันภัยชั้นนำที่พนักงานมีศักยภาพสูง ระบบงานทันสมัยพร้อมให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า มอบคุณค่าแก่พันธมิตรธุรกิจ มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง สร้างผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น พร้อมส่งเสริมพัฒนาสังคมไทยให้ก้าวไกลและยั่งยืน”

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันภัยออนไลน์ ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยจากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท เพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอและกรมธรรม์ประกันภัยที่ดีและตรงใจคุณที่สุด เรายินดีที่จะให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย กับบริษัทประกันภัยเจ้าอื่นๆ เพื่อให้คุณได้พบกับข้อเสนอที่คุณต้องการ และนอกจากนั้นเรายังสามารถให้บริการต่อประกันจาก บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด ได้อีกด้วย

 

หากลูกค้าไม่ประสงค์จะต่อประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัยแล้ว ทางเราก็มีข้อเสนอกรมธรรม์ประกันภัยอีกมากมายมาย ให้คุณได้ทำการเปรียบเทียบเพื่อหาประกันภัยที่ถูกใจคุณที่สุด เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวและรุ่นกับยี่ห้อรถยนต์ของคุณลงในระบบ rabbit finance ก็จะทำการประมวลผลหาเพื่อข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณเอง เพียงไม่ช้าคุณก็จะได้ประกันภัยที่ถูกใจกลับไปอย่างแน่นอน

 

          การเปรียบเทียบราคาประกันภัยกับ rabbit finance

การเปรียบเทียบราคาประกันภัยกับ rabbit finance สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลลงบนเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลการเปรียบเทียบราคาจากบริษัทประกันภัยทั้งหมดก็จะขึ้นมาให้คุณทันที สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ เลือก ซื้อ และจ่ายเงิน เท่านั้นคุณก็จะได้รับความคุ้มครองอย่างง่ายดายภายในไม่กี่อึดใจ

 

นอกจากนั้น คุณยังจะได้รับข้อเสนอเบี้ยประกันภัยในราคาที่ถูกที่สุดในท้องตลาดและยังสามารถรับส่วนลดประกันภัยในแบบต่างๆเพิ่มเติมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ส่วนลดประวัติดี รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อไม่มีประวัติการเคลมมาก่อน
   
 • ส่วนลดการระบุผู้ขับขี่ รับส่วนสูงสุด 20% เมื่อระบุชื่อและอายุของผู้ขับขี่
   
 • ส่วนลดการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ รับส่วนลด 5% เมื่อมีการติดตั้งกล้องติดรถยนต์

 

รวมไปจนถึงสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้บริการประกันภัยผ่านทาง rabbit finance เท่านั้น อย่างของสมนาคุณจากบริษัทประกันภัยชั้นนำที่เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเรา เช่น บัตรเติมน้ำมันจาก ปตท. หรือ กล้องติดรถยนต์คุณภาพ เป็นต้น ซึ่งหากคุณมีข้อสงสัยในขั้นตอนต่างๆ คุณสามารถปรึกษากับ Call center ของเรา หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ได้เลยทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

          ความปลอดภัยบนเว็บไซต์ rabbit finance

เรายืนยันว่าข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าจะถูกป้องกันโดยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลของลูกค้าทุกท่านบนเว็บไซต์ทำให้บุคคลที่ 3 หรือผู้ที่ไม่ประสงค์ดีไม่สามารถอ่านข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าได้ ระบบ Omise เป็นระบบที่ได้มาตรฐาน และเป็นระบบที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในเว็บไซต์ทางด้านการเงิน, อีคอมเมิร์ช และอื่นๆ เพื่อที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

หากคุณเลือกใช้บริการต่อประกันกรุงไทยพานิชประกันภัยกับ rabbit financeราสัญญาว่าเราจะนำเสนอประกันภัยในเงื่อนไขที่ตรงใจคุณที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด และจะช่วยให้การต่อประกันภัยของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด หากคุณเลือกใช้บริการกับเราคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

          อุบัติเหตุที่มักเกิดขึ้นกับรถยนต์

อุบัติเหตุ เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่และผู้ใช้ถนนไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ถึงแม้ว่าจะระวังตัวแค่ไหนก็ตาม ซึ่งปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุประกอบไปด้วย
 

 • ความประมาทเลินเล่อของผู้ขับขี่และผู้ใช้ถนน
   
 • ความไม่พร้อมใช้งานของสภาพรถ
   
 • การไม่เคารพกฎจราจรของผู้ขับขี่และผู้ใช้ถนน
   
 • สภาพแวดล้อมขณะขับรถ เช่น ฝนตก น้ำท่วม เป็นต้น
   
 • การใช้เครื่องมือสื่อสารขณะขับรถหรือใช้ถนน

 

หากเราประสบอุบัติเหตุหรือพบเจออุบัติเหตุบนท้องถนน สิ่งแรกที่เราควรจะทำ คือการตรวจสอบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือไม่ ถ้ามีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสิ่งแรกที่เราต้องทำ คือ การโทรเรียกรถพยาบาลหรือปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บเสียก่อน แต่ถ้าหากไม่มีผู้บาดเจ็บ สิ่งต่อไปที่คุณจะต้องทำก็คือ การแจ้งบริษัทประกันภัยเพื่อเคลมประกันรถยนต์

 

          การแจ้งเคลม กรุงไทยพานิชประกันภัย

หากคุณเป็นผู้ใช้ประกันรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย และประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน คุณสามารถแจ้งเคลมประกันได้ 4 วิธี คือ

 

             1. แจ้งเคลมโดยการโทรศัพท์

วิธีนี้เป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุด โดยอันดับแรกคุณจะต้องทำ คือ การโทรแจ้งศูนย์ช่วยเหลืออุบัติภัยของทางกรุงไทยพานิชประกันภัย ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02 309 5888 เพื่อแจ้งรายละเอียดกรมธรรม์รถยนต์ของคุณ สถานที่เกิดเหตุ และสภาพเหตุที่เกิด หลังจากนั้นให้รอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการเคลมเข้าไปยังพื้นที่ โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ คุณไม่ควรขยับเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกจากที่เกิดเหตุ นอกจากจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจัดการให้เนื่องจากขัดขวางการจราจร หรือประสงค์จะยอมรับผิด หรือคู่กรณียืนยันจะยอมรับผิดและมีหลักฐานเป็นเอกสารรับผิดแต่โดยดี

 

หลังจากนั้นก็สามารถทำเรื่องเคลมไปตามปกติได้เลย แต่หากท่านไม่สะดวกที่จะรอแจ้งเคลมหรือรอเจ้าหน้าที่ได้ในขณะเกิดอุบัติเหตุ ก็ให้กรอกแบบฟอร์ม "ชนแล้วแยกแลกใบเคลม" แล้วติดต่อกันกับคู่กรณีภายหลังก็ได้

 

             2. แจ้งเคลมออนไลน์ผ่านเว็บไซต์

เมื่อคุณประสบอุบัติเหตุ คุณสามารถแจ้งเคลมประกันกรุงไทยพานิชประกัยภันผ่านทางเว็บไซต์ https://www.kpi.co.th/Service/Claim ได้ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลของคุณและข้อมูลของกรมธรรม์ไปแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็เป็นอันเสร็จสิ้น โดยการกรอกแบบฟอร์มนี้ยังไม่ได้ถือว่าเป็นการแจ้งเคลม จนกว่าเจ้าหน้าที่บริการสินไหมจะติดต่อกลับไปและได้รับ "เลขรับแจ้งเคลม" เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

 

             3. แจ้งเคลมผ่าน KPI Application

อีกวิธีที่สะดวกและง่ายสำหับการแจ้งเคลมประกันกรุงไทยพานิชประกันภัย คือ แจ้งเคลมผ่าน KPI Application โดยใช้วิธีการเคลมเหมือนกับการเคลมออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ แต่วิธีนี้สามารถใช้ได้กับ รถยนต์ที่ทำประกันภัยชั้น 1 ไว้เท่านั้น

 

             4. การแจ้งเคลมผ่านสำนักงานของบริษัท

คุณสามารถเข้าไปแจ้งเคลมได้ที่บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย (จำกัด) ที่

 

 • สำนักงานใหญ่ 1122 อาคารเคพีไอทาวเวอร์ (Biz Center & Claim Service ชั้น 10) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
   
 • สำนักงานสาขา 24 สาขา ทั่วประเทศ

 

การเรียนรู้เรื่องเคลมประกันอย่างถูกวิธี ถือเป็นเรื่องที่เราควรให้ความใส่ใจไม่น้อยไปกว่าการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์เลยนะค่ะ เพราะเหตุผลหลักๆ ที่เราตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ ก็เพื่อที่จะได้รับผลประโยชน์เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจริงไหม?

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์