เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Honda Jazz, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿

จ่ายจริง 5,999 ฿

 

 

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันภัยที่จะทำหน้าที่เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ให้กับคุณ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทำให้คุณได้รับความคุ้มครองอย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายกว่าในการเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบริษัทประกันภัย

 

          เปรียบเทียบประกันภัยกับ rabbit finance ดีอย่างไร?

ถ้าเป็นเมื่อก่อน กว่าจะได้รับการคุ้มครอง คุณจะต้องเดินเข้าไปสอบถามข้อมูลประกันภัยของแต่ละบริษัทด้วยตัวเอง และทำการเปรียบเทียบเอง ซึ่งหลายครั้งคุณอาจจะไม่ค่อยเข้าใจถึงเรื่องราวของประกันภัยที่มีความยุ่งยากซับซ้อน อีกทั้งมันยังกินระยะเวลานานกว่าที่คุณจะได้รับการคุ้มครองอีกด้วย แต่ด้วยบริการเปรียบเทียบประกันออนไลน์จาก rabbit finance นั้น เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลรถยนต์ของคุณ คุณก็จะได้รับข้อเสนอเปรียบเทียบประกันภัยออนไลน์จากกว่า 30 บริษัทพาร์ทเนอร์ของเราในทันที ทำให้คุณสามารถเลือกและซื้อประกันภัยได้ภายในไม่กี่คลื๊ก ช่วยประหยัดเวลาและอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างมาก

 

rabbit finance จะเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย ในอัตราที่เป็นธรรมที่สุด คุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้า เรามีข้อเสนอกรมธรรม์ประกันภัยที่รองรับรถยนต์แทบจะทุกรุ่นและทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยสำหรับรถกระบะ ประกันภัยสำหรับรถตู้ หรือแม้แต่ประกันภัยสำหรับรถจักรยานยนต์ โดยขั้นตอนในการกรอกข้อมูลและประมวลข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณเพียงใช้เวลาแค่ 30 วินาทีคุณก็สามารถได้รับความคุ้มครองได้ทันที พร้อมรับของสัมนาคุณสุดพิเศษมากมายที่มีให้แค่ลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น

 

          rabbit finance พร้อมไปด้วยสิ่งที่คุณต้องการ

หากท่านเลือกซื้อประกันรถยนต์ผ่านแรบบิทไฟแนนซ์ เราสามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้โดยการจัดส่งประกันภัยให้ถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อีกทั้งคุณจะยังได้รับของแถมพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์แบบ HD, บัตรเติมน้ำมันจาก ปตท รวมไปจนถึง แต้มสะสม Rabbit Reward หรือ บัตรส่วนลดจากพันธมิตรของเรา มากไปกว่านั้นคือ rabbit finance ยินดีที่จะให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือก ผ่อนชำระได้สูงสุดนานถึง 10 เดือน โดยไม่มีดอกเบี้ยใดใดเพิ่มเติม

 

นอกจากเราจะมีระบบเปรียบเทียบประกันภัยที่ดีที่สุด ส่วนลดและของสมนาคุณที่มากที่สุดแล้ว เรายังมีบริการอื่นๆ ให้คุณได้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญทางการเงินออนไลน์ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องประกันภัยฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันภัยประเภทอื่นๆ อีกมากมาย คลังคำศัพท์เกี่ยวกับการเงินและประกันภัยให้คุณสามารถอ่านเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องประกันมากขึ้น

 

หรือหากคุณอยากจะต่อสัญญาประกันภัยหรือทำ พ.ร.บ. ไปด้วย ทางเราก็สามารถจัดหาให้คุณได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา เพียงช่องทางเดียวคุณสามารถได้รับบริการที่หลากหลายในราคาที่สมเหตุสมผลและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม จะรออะไรอยู่ คลิ๊กเลย!

 

กรุงไทยพานิชประกันภัย คือบริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการแบบครบวงจร ที่ได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในเรื่องของคุณภาพและบริการ จึงมั่นใจได้เลยว่า ประกันภัยรถยนต์ของบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนเสมอ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า กรุงไทยพานิชได้นำเข้าเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างเสริมความรวดเร็วในการบริการ เพื่อผลประโยชน์แก่ตัวลูกค้า พันธมิตรธุรกิจ พนักงาน และสังคม เพราะเราให้ความสำคัญที่เปรียบเสมือนการเป็นครอบครัวเดียวกัน

 

          ผลิตภัณฑ์ของกรุงไทยพานิชประกันภัย

เพราะกรุงไทยพานิชประกันภัย เข้าใจความเสี่ยงของคนมีรถที่แตกต่างกันเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพาณิชย์ประกันภัย จึงมีให้เลือกอย่างหลากหลายดังต่อไปนี้

 

ให้ความคุ้มครองมากที่มสุด โดยจะดูแลความเสียหายและคุ้มครองบุคคลภายในรถ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี เหมาะสำหรับรถยนต์จดทะเบียนใหม่ โดยต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี
 

คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) การโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก

 

บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลากว่า 64 ปีแล้ว และถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชั้นนำของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจ จึงทำให้ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย มีความพร้อมที่จะสร้างสรรค์บริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม

 

อีกทั้งยังเป็นบริษัทยึดมั่นการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ถือประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ และพร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจให้มีความมั่นคง ก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยความเชื่อที่ว่าธุรกิจประกันวินาศภัยนั้นจะช่วยบรรเทาความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของคนในสังคมไทย อันจะส่งผลให้ประเทศไทยมีอนาคตที่แข็งแกร่งต่อไป

 

ด้วยเหตุนี้เอง rabbit finance จึงเชื่อมั่นและมั่นใจเป็นอย่างมากว่ากรมธรรม์ของกรุงไทยพานิช จะให้ความคุ้มค่าและบริการที่น่าประทับใจแก่ลูกค้าของเรามากพอที่เราจะมาเสนอขายและร่วมทำธุรกิจร่วมกัน เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ประกันภัยของกรุงไทยพานิชจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน  เพราะ เราเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราเสมอ

          การก่อตั้งบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย ถือกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2496 โดยในอดีตเริ่มต้นจากชื่อบริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยมีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 301 ถนนเจริญกรุง อำเภอป้อมปราบ จังหวัดพระนคร กรุงเทพฯ บริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยการนำของ พลจัตวาประมาณ อดิเรกสาร เป็นหัวหน้าคณะจดทะเบียน

 

ซึ่งขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคมและดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การรับส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์ (องค์การ ร.ส.พ.) ก่อตั้งบริษัทขึ้นด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในฐานะของธุรกิจที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ โดยเป็นบริษัทประกันภัยในไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับสิทธิดูแลโดยรัฐบาลในยุคจอมพล ป. พิบูลย์สงคราม จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ตัวเลขทุนจดทะเบียนนั้นมากกว่า 110 ล้านบาท และกลายเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแบบครบวงจร ที่ให้บริการเกี่ยวการประกันอย่างครบครัน

 

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2538 บริษัทฯ ได้ตกลงร่วมทุนกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือได้ว่าเป็นธนาคารไทยที่มีชื่อเสียงด้านความมั่นคงเป็นอันดับต้นของประเทศ โดย บมจ.ธนาคารกรุงไทย ถือหุ้นเป็นร้อยละ 40 ของทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท และได้เปลี่ยนชื่อ เป็น บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด ในปัจจุบัน

 

          บริษัทยังคงรักษาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันจะผันตัวเองมาเป็นบริษัทมหาชน ตาม พ.ร.บ. บริษัทประกันภัยเมื่อปี พ.ศ. 2555 แล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าหลักการทำงานจะแตกต่างไปเลย กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัยจำกัด มหาชน นั้นเป็นที่นิยมและได้รับความพึงพอใจอย่างมากจากลูกค้า บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย จึงได้มีนโยบายในการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

 

เพื่อให้ได้มาตรฐานการให้บริการที่ดี มีคุณภาพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัทจึงได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ที่มอบให้โดยสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ในทุกๆ ปี จึงนับได้ว่าเป็นบทพิสูจน์หนึ่งถึงการรักษาคุณภาพมาตรฐานในการทำงานด้วยดีเสมอมา ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรวดเร็วหรือความครบถ้วนในการบริการนั้น กรุงไทยพานิชประกันภัยสามารถตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าที่สนใจได้อย่างแน่นอน

 

ในปัจจุบันบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารเคพีไอทาวเวอร์ตั้งอยู่เลขที่ 1122 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นประมาณ 24,000 ตารางเมตร เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้บริการกับลูกค้านั่นเอง

 

ซึงทางบริษัทมีวิสัยทัศน์ในการทำงาน คือ “บริษัทประกันภัยชั้นนำที่พนักงานมีศักยภาพสูง ระบบงานทันสมัยพร้อมให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า มอบคุณค่าแก่พันธมิตรธุรกิจ มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง สร้างผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น พร้อมส่งเสริมพัฒนาสังคมไทยให้ก้าวไกลและยั่งยืน”

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันภัยออนไลน์ ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยจากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท เพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอและกรมธรรม์ประกันภัยที่ดีและตรงใจคุณที่สุด เรายินดีที่จะให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย กับบริษัทประกันภัยเจ้าอื่นๆ เพื่อให้คุณได้พบกับข้อเสนอที่คุณต้องการ และนอกจากนั้นเรายังสามารถให้บริการต่อประกันจาก บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด ได้อีกด้วย

 

หากลูกค้าไม่ประสงค์จะต่อประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัยแล้ว ทางเราก็มีข้อเสนอกรมธรรม์ประกันภัยอีกมากมายมาย ให้คุณได้ทำการเปรียบเทียบเพื่อหาประกันภัยที่ถูกใจคุณที่สุด เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวและรุ่นกับยี่ห้อรถยนต์ของคุณลงในระบบ rabbit finance ก็จะทำการประมวลผลหาเพื่อข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณเอง เพียงไม่ช้าคุณก็จะได้ประกันภัยที่ถูกใจกลับไปอย่างแน่นอน

 

          การเปรียบเทียบราคาประกันภัยกับ rabbit finance

การเปรียบเทียบราคาประกันภัยกับ rabbit finance สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลลงบนเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลการเปรียบเทียบราคาจากบริษัทประกันภัยทั้งหมดก็จะขึ้นมาให้คุณทันที สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ เลือก ซื้อ และจ่ายเงิน เท่านั้นคุณก็จะได้รับความคุ้มครองอย่างง่ายดายภายในไม่กี่อึดใจ

 

นอกจากนั้น คุณยังจะได้รับข้อเสนอเบี้ยประกันภัยในราคาที่ถูกที่สุดในท้องตลาดและยังสามารถรับส่วนลดประกันภัยในแบบต่างๆเพิ่มเติมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

 

 

รวมไปจนถึงสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้บริการประกันภัยผ่านทาง rabbit finance เท่านั้น อย่างของสมนาคุณจากบริษัทประกันภัยชั้นนำที่เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเรา เช่น บัตรเติมน้ำมันจาก ปตท. หรือ กล้องติดรถยนต์คุณภาพ เป็นต้น ซึ่งหากคุณมีข้อสงสัยในขั้นตอนต่างๆ คุณสามารถปรึกษากับ Call center ของเรา หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ได้เลยทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

          ความปลอดภัยบนเว็บไซต์ rabbit finance

เรายืนยันว่าข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าจะถูกป้องกันโดยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลของลูกค้าทุกท่านบนเว็บไซต์ทำให้บุคคลที่ 3 หรือผู้ที่ไม่ประสงค์ดีไม่สามารถอ่านข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าได้ ระบบ Omise เป็นระบบที่ได้มาตรฐาน และเป็นระบบที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในเว็บไซต์ทางด้านการเงิน, อีคอมเมิร์ช และอื่นๆ เพื่อที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

หากคุณเลือกใช้บริการต่อประกันกรุงไทยพานิชประกันภัยกับ rabbit finance เราสัญญาว่าเราจะนำเสนอประกันภัยในเงื่อนไขที่ตรงใจคุณที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด และจะช่วยให้การต่อประกันภัยของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด หากคุณเลือกใช้บริการกับเราคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

          อุบัติเหตุที่มักเกิดขึ้นกับรถยนต์

อุบัติเหตุ เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่และผู้ใช้ถนนไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ถึงแม้ว่าจะระวังตัวแค่ไหนก็ตาม ซึ่งปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุประกอบไปด้วย
 

 • ความประมาทเลินเล่อของผู้ขับขี่และผู้ใช้ถนน
   
 • ความไม่พร้อมใช้งานของสภาพรถ
   
 • การไม่เคารพกฎจราจรของผู้ขับขี่และผู้ใช้ถนน
   
 • สภาพแวดล้อมขณะขับรถ เช่น ฝนตก น้ำท่วม เป็นต้น
   
 • การใช้เครื่องมือสื่อสารขณะขับรถหรือใช้ถนน

 

หากเราประสบอุบัติเหตุหรือพบเจออุบัติเหตุบนท้องถนน สิ่งแรกที่เราควรจะทำ คือการตรวจสอบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือไม่ ถ้ามีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสิ่งแรกที่เราต้องทำ คือ การโทรเรียกรถพยาบาลหรือปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บเสียก่อน แต่ถ้าหากไม่มีผู้บาดเจ็บ สิ่งต่อไปที่คุณจะต้องทำก็คือ การแจ้งบริษัทประกันภัยเพื่อเคลมประกันรถยนต์

 

          การแจ้งเคลม กรุงไทยพิานิชประกันภัย

หากคุณเป็นผู้ใช้ประกันรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย และประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน คุณสามารถแจ้งเคลมประกันได้ 4 วิธี คือ

 

             1. แจ้งเคลมโดยการโทรศัพท์

วิธีนี้เป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุด โดยอันดับแรกคุณจะต้องทำ คือ การโทรแจ้งศูนย์ช่วยเหลืออุบัติภัยของทางกรุงไทยพานิชประกันภัย ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02 309 5888 เพื่อแจ้งรายละเอียดกรมธรรม์รถยนต์ของคุณ สถานที่เกิดเหตุ และสภาพเหตุที่เกิด หลังจากนั้นให้รอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการเคลมเข้าไปยังพื้นที่ โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ คุณไม่ควรขยับเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกจากที่เกิดเหตุ นอกจากจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจัดการให้เนื่องจากขัดขวางการจราจร หรือประสงค์จะยอมรับผิด หรือคู่กรณียืนยันจะยอมรับผิดและมีหลักฐานเป็นเอกสารรับผิดแต่โดยดี

 

หลังจากนั้นก็สามารถทำเรื่องเคลมไปตามปกติได้เลย แต่หากท่านไม่สะดวกที่จะรอแจ้งเคลมหรือรอเจ้าหน้าที่ได้ในขณะเกิดอุบัติเหตุ ก็ให้กรอกแบบฟอร์ม "ชนแล้วแยกแลกใบเคลม" แล้วติดต่อกันกับคู่กรณีภายหลังก็ได้

 

             2. แจ้งเคลมออนไลน์ผ่านเว็บไซต์

เมื่อคุณประสบอุบัติเหตุ คุณสามารถแจ้งเคลมประกันกรุงไทยพานิชประกัยภันผ่านทางเว็บไซต์ https://www.kpi.co.th/Service/Claim ได้ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลของคุณและข้อมูลของกรมธรรม์ไปแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็เป็นอันเสร็จสิ้น โดยการกรอกแบบฟอร์มนี้ยังไม่ได้ถือว่าเป็นการแจ้งเคลม จนกว่าเจ้าหน้าที่บริการสินไหมจะติดต่อกลับไปและได้รับ "เลขรับแจ้งเคลม" เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

 

             3. แจ้งเคลมผ่าน KPI Application

อีกวิธีที่สะดวกและง่ายสำหับการแจ้งเคลมประกันกรุงไทยพานิชประกันภัย คือ แจ้งเคลมผ่าน KPI Application โดยใช้วิธีการเคลมเหมือนกับการเคลมออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ แต่วิธีนี้สามารถใช้ได้กับ รถยนต์ที่ทำประกันภัยชั้น 1 ไว้เท่านั้น

 

             4. การแจ้งเคลมผ่านสำนักงานของบริษัท

คุณสามารถเข้าไปแจ้งเคลมได้ที่บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย (จำกัด) ที่

 

 • สำนักงานใหญ่ 1122 อาคารเคพีไอทาวเวอร์ (Biz Center & Claim Service ชั้น 10) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
   
 • สำนักงานสาขา 24 สาขา ทั่วประเทศ

 

การเรียนรู้เรื่องเคลมประกันอย่างถูกวิธี ถือเป็นเรื่องที่เราควรให้ความใส่ใจไม่น้อยไปกว่าการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์เลยนะค่ะ เพราะเหตุผลหลักๆ ที่เราตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ ก็เพื่อที่จะได้รับผลประโยชน์เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจริงไหม?

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์