เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

กรุงไทยพานิชประกันภัย จัดเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมานานกว่า 62 ปี พร้อมทั้งยังมีฐานะความมั่นคงค่อนข้างสูง มีประกันภัยให้เลือกอย่างครอบคลุม มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาให้ก้าวหน้าและการบริการที่ครองใจลูกค้าอยู่เสมอมา บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม
 

โดยผลิตภัณฑ์ที่เลื่องชื่ออย่าง กรุงไทยพานิชประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อประกัน เหมาะกับรถยนต์เกือบทุกประเภท ทุกการใช้งาน ผู้ที่เพิ่งมี รถยนต์คันแรก รถสภาพใหม่ หรืออายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี รวมถึงรถนำเข้า รถที่ฐานผลิตมาจากตะวันตก เนื่องจากเป็นรถที่มีราคาสูง ค่าซ่อม ค่าอะไหล่ ก็สูงตามด้วย หรือแม้กระทั่ง รถสปอร์ต ก็ตาม


ถ้าหากคุณมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ช่วยคุ้มครองรถยนต์ของคุณ รวมถึงคนขับ คนโดยสาร ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของคุณได้อีกช่องทางหนึ่งค่ะ  
 

          บริการที่จะได้รับจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กรุงไทยพานิช

เมื่อคุณเลือกใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของทางกรุงไทยพานิชประกันภัยแล้ว บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย ยังให้บริการ อู่ซ่อมรถ ในคู่สัญญา i-sure ของทางบริษัทอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถค้นหาอู่ได้ตามที่เว็บไซต์ของกรุงไทยพานิชประกันภัยค่ะ
 

ซึ่งทางอู่ในเครือของบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย พร้อมให้บริการแก่ผู้ทำประกันเกือบ 200 แห่ง ทั่วประเทศไทย ที่จะคอยดูแลการ ซ่อมสี และตัวถัง รวมถึงศูนย์บริการอีกเกือบ 300 แห่งทั่วประเทศไทยเช่นกัน คุณสามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 

และด้วยเทคโนโลยีที่ในปัจจุบันที่กำลังก้าวล้ำไปอย่างต่อเนื่อง กรุงไทยพานิชประกันภัย ก็นำเทคโนโลยีมาใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่างเช่น คุณสามารถชำระเบี้ยออนไลน์ และสามารถแจ้งเคลมผ่านทางเว็บไซต์ของกรุงไทยพานิชประกันภัยได้ง่ายๆ
 

การชำระเบี้ยประกันกับทางกรุงไทยพานิชประกันภัย แท้จริงก็มีหลายช่องทางเพื่อให้คุณได้ชำระเบี้ยประกัน ดังนี้
 

  • ผ่านระบบออนไลน์

สามารถ ชำระค่าเบี้ยประกันภัยบัตรเครดิต ประเภทวีซ่า มาสเตอร์การ์ด หรือแม้แต่เจซีบี

 

  • ผ่านเคาท์เตอร์

สามารถชำระเบี้ยประกันผ่านเคาท์เตอร์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทหารไทย หรือ ธนาคารยูโอบี เข้าบัญชี บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน)

 

  • ผ่านตู้ ATM ธนาคาร

ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทหารไทย หรือ ธนาคารยูโอบี เข้าบัญชี บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน)
 

ซึ่งถ้าหากคุณเลือกใช้บริการกับ rabbit finance และซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 จากกรุงไทยพานิชประกันภัย คุณจะได้รับความปลอดภัยที่ทาง rabbit finance การันตีให้คุณได้ พร้อมข้อเสนอ เปรียบเทียบประกันให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสม หรือหากคุณมีข้อสงสัยก็สามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ rabbit finance ได้ทันทีค่ะ

กรุงไทยพานิชประกันภัยชั้น 1 ดีไหม? มักเป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนต่างให้ความสนใจและค้นหาในอินเตอร์เน็ต วันนี้ทาง rabbit finance จึงอยากจะแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านรู้จักการคุ้มครองของบริษัทนี้ให้มากยิ่งขึ้นว่า ลูกค้าจะได้รับสิทธิการคุ้มครองอะไรบ้าง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าใจก่อนที่จะ เลือกซื้อกรมธรรม์
 

          ความคุ้มครองที่ครอบคลุมจาก กรุงไทยพานิชประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากกรุงไทยพานิชประกันภัย ให้ความคุ้มครองด้านความเสียหายได้อย่างครอบคลุมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์อันมีสาเหตุดังนี้
 

  • เกิดจาการชน พลิกคว่ำ

เพราะทุกการขับขี่ย่อมมีเรื่องที่คาดไม่ถึง หนักสุด คุณอาจต้อง เจออุบัติเหตุ ในขณะที่คุณกำลังขับรถอยู่บนถนน อาจมี การเฉี่ยวชน เบียดชน กันบ้าง สีถลอก หรือเกิดรอยบุบ หรือถึงขั้นร้ายแรงสุด คือ เกิดการชนขึ้นอย่างรุนแรง จนถึงขั้นพลิกคว่ำ
 

ซึ่งทางประกันจะช่วยเรื่องค่าเสียหายต่อรถยนต์ของคุณ รวมถึงค่ารักษาที่ตัวผู้ขับ ผู้โดยสาร และคู่กรณีได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุบนท้องถนนค่ะ

 

  • ไฟไหม้

ไฟไหม้ นับเป็นเหตุการณ์ร้ายแรงที่สุด เพราะหากไฟไหม้รถยนต์ของคุณ โครงที่เหลืออยู่จะเอาไปซ่อมอู่ยังไม่อยากให้ซ่อมเลยค่ะ แต่ถ้าโชคดีหน่อยอาจเสียหายบางจุด แต่เหตุการณ์แบบนี้หลายๆคนคงไม่อยากให้เกิดหรอใช่ไหมคะ
 

แต่ถ้าเกิดขึ้น ทางกรุงไทยพานิชประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็จะคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากรถของเราเองค่ะ

 

  • การโจรกรรม

การโจรกรรม นับเป็นเรื่องที่คนรักรถไม่อยากเจอเลย เพราะบางทีกลุ่มโจรจะขโมยทั้งทีก็ขโมยกันทั้งรถ แต่ถ้าคุณเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็อย่าเพิ่งตกใจ เสียใจไป ทางประกันจะคุ้มครองค่าเสียหายการโจรกรรมให้คุณเอง

 

  • ภัยธรรมชาติ

ภัยธรรมชาติเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ใครๆ ก็ไม่อยากเจอค่ะ เพราะเราไม่สามารถคาดคะเนความรุนแรงได้เลย อย่างเช่น เกิดน้ำท่วม รถของคุณจมน้ำ ทำให้เครื่องยนต์ภายในเสีย หรือบางทีพายุเข้าต้นไม้ทับรถยนต์จนเกิดความเสียหาย ทางประกันภันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองกับคุณเองค่ะ
 

นอกเหนือจากอุบัติเหตุที่กล่าวไว้ข้างต้น ที่ประกันคุ้มครองตัวรถยนต์แล้ว ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังคุ้มครองต่อความเสียหายของชีวิตร่างกายผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่อยู่ในรถยนต์อีกด้วยค่ะ
 

ยิ่งไปกว่านั้นทางกรุงไทยพานิชประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ยังคุ้มครองถึงชีวิตร่างกายของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอกและความเสียหายต่อทรัพย์สิน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ตัวนี้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี หรือ รถยนต์ที่จดทะเบียนใหม่ค่ะ
 

เพราะงั้น ใครที่มีรถยนต์กำลังมองหาประกันรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาดค่ะ

          ยุคบุกเบิก กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2496 ในนามบริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยการนำของ พลจัตวาประมาณ อดิเรกสาร ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะจดทะเบียน
 

ขณะนั้นท่านดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคม และดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การรับส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์ ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ด้วยธุรกิจที่ให้บริการด้าน ประกันภัยรถยนต์
 

ในช่วงปีพ.ศ. 2497 นับเป็นเกียรติของทางบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย เนื่องจากสมัยจอมพล ป. พิบูลสงคราม ได้ประกาศรับ บริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด ไว้ในความอุปการะของรัฐ เพียงแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศเลยค่ะ
 

ในปี พ.ศ. 2538 ทางบริษัทฯ ได้ตกลงร่วมทุนกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือได้ว่าเป็นธนาคารไทยที่มีชื่อเสียงด้านความมั่นคงเป็นอันดับต้นของประเทศ โดย บมจ.ธนาคารกรุงไทย ถือหุ้นเป็นร้อยละ 40 ของทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท
 

โดยปัจจุบันตลอดระยะเวลา 65 ปี ของบริษัทกรุงไทยพานิช มีตัวเลขทุนจดทะเบียนนั้นมากกว่า 110 ล้านบาท และกลายเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจของ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) เราจึงพร้อมสร้างสรรค์บริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม
 

อีกทั้งยังยึดมั่นการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ถือประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ และพร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจให้มีความมั่นคง ก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะธุรกิจประกันวินาศภัยนั้น เป็นตัวช่วย บรรเทาความสูญเสียต่อชีวิต และทรัพย์สินของคนในสังคมไทย อันจะส่งผลให้ประเทศไทยมีอนาคตที่แข็งแกร่งต่อไป

 

          คุณภาพที่กรุงไทยพานิชประกันภัยรักษาเอาไว้

ประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย นั้นเป็นที่นิยมและได้รับความพึงพอใจอย่างมากจากลูกค้า ซึ่งสาเหตุที่ทางบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัยได้รับความไว้วางใจเพราะทางบริษัทมีนโยบายช่วยพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องค่ะ
 

เพื่อให้ฐานการทำงานออกมาให้รูปแบบที่มีคุณภาพ ยั่งยืน และตอบสนองความต้องการของลูกค้า จึงทำให้บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัยได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น จากทางสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ในทุกๆ ปี จึงนับเป็นอีกสิ่งที่ช่วยการันตีคุณภาพของทางกรุงไทยพานิชประกันภัยว่าเป็นบริษัทที่ได้มาตรฐานในการทำงานอย่างเสมอต้นเสมอปลาย
 

ในปัจจุบันบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารเคพีไอทาวเวอร์ตั้งอยู่เลขที่ 1122 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ เดินทางสะดวกเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ซึ่งตรงกับวิสัยทัศน์ของบริษัท คือ  
 

“บริษัทประกันภัยชั้นนำที่พนักงานมีศักยภาพสูง ระบบงานทันสมัยพร้อมให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า มอบคุณค่าแก่พันธมิตรธุรกิจ มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง สร้างผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น พร้อมส่งเสริมพัฒนาสังคมไทยให้ก้าวไกลและยั่งยืน”

เนื่องจากทาง rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัย ที่รวบรวมประกัยภัยรถยนต์ไว้หลากหลาย รวมถึง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ด้วยค่ะ ซึ่งทางเราจะมีบริการคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ให้กับคุณเองค่ะ
 

หลายคนคงมีคำถามแล้วใช่ไหมคะ ว่าทำไมต้องคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ด้วย มันก็เป็นราคาเบี้ยประกันทั่วไปไม่ใช่หรือ?
 

อันที่จริงแล้ว การคำนวณค่าเบี้ยประกันจัดเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งเลยนะคะ เพราะนอกจากเรื่องความคุ้มครองที่คุณต้องได้รับแล้ว ค่าเบี้ยประกันก็เป็นอีกเรื่องที่คุณต้องให้ความสำคัญค่ะ เนื่องจาก เบี้ยประกันที่คุณต้องจ่ายไป ก็คือเงินเดือน เงินเก็บของคุณนั่นเอง
 

          เหตุผลที่ควรคำนวณเบี้ยประกันอย่างรอบคอบ
 

  • สภาพทางการเงิน

เพราะเบี้ยประกันเป็นสิ่งที่คุณต้องจ่ายเป็นระยะเวลานาน ถ้าคุณไม่รู้ว่าเบี้ยประกันจะต้องจ่ายเป็นจำนวนเท่าไหร่ หรือไม่มีการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกัน คนทำประกันจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ตัวเองจะบริหารเงินอย่างไร หรือฐานะทางการเงินของตัวเองมีกำลังจ่ายไหวมั้ย
 

  • ศึกษาข้อมูลประกัน

ถ้าคุณสามารถรู้ได้ว่าจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ แต่ละกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ราคาต่างกันเท่าไร่ สูงกว่าหรือต่ำกว่าประกันภัยรถยนต์อีกบริษัท เพราะเหตุใด เพื่อคุณจะได้เลือกประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสม ที่คุณต้องการมากที่คุณ
 

  • ได้ประกันภัยรถยนต์ตามที่ต้องการ

ยิ่งข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เยอะเท่าไหร่ คุณก็จะได้ประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการ โดยเฉพาะเบี้ยประกันซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อเงินในกระเป๋าเงินของคุณ ถ้าคุณรู้เบี้ยประกัน รู้ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ ก็ยิ่งสร้างความมั่นใจในการ ซื้อประกันภัยรถยนต์ เท่านั้นค่ะ
 

หากคุณรู้เบี้ยประกันที่คุณจำเป็นต้องจ่าย จะทำให้คุณเลือกซื้อประกันได้อย่างเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณ เพื่อคุณจะได้รับความคุ้มครอง ความปลอดภัย อย่างคุ้มค่าที่สุด กับเงินที่คุณต้องจ่ายให้กับค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์
 

โดยวิธีการคำนวณเบี้ยประกันไม่ได้วุ่นวายเลยค่ะ คุณใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที คุณก็สามารถตรวจสอบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้เลย แบบนี้สะดวก รวดเร็วสุดๆ  
 

การเปรียบเทียบราคาประกันภัยของกรุงไทยพานิชประกันภัยง่ายนิดเดียว ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณระบุ
 

1. รถยนต์ของคุณ
 

2. ปีที่ผลิต
 

3. ยี่ห้อ
 

4. รุ่น
 

5. ข้อมูลประกันภัยอีก 2-3 ข้อ
 

คุณควรระบุข้อมูลที่ตรงตามจริง เพราะคุณได้รู้ราคาเบี้ยประกันรถยนต์อย่างถูกต้อง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรู้ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ได้ง่ายนิดเดียว
 

รวมถึง หากคุณทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะได้รับการบริการอย่างดี ทางเราจะให้คำปรึกษาแก่คุณ รับรองความปลอดภัยที่คุณจะได้รับเลยค่ะ

rabbit finance สามารถให้คุณได้เปรียบเทียบราคา ประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย ก่อนเพื่อเพิ่มตัวเลือกในการพิจารณาตัดสินใจซื้อประกัน เพื่อให้ลูกค้าอย่างคุณได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด
 

คุณสามารถไว้วางใจในระบบรักษาความปลอดภัยของทาง rabbit finance ได้ คุณอาจระแวงเรื่องเงินของเราจะไม่ส่งถึงมือ rabbit finance กลัวจะมีตัวกลางเป็นคนรับเอาเงินไปแทน แต่ทางเรามีระบบ Omise ไว้เพื่อป้องกันการเกิดเหตุเงินไม่ถึงปลายทางนั้นเอง
 

          เทคโนโลยีเพื่อการทำธุรกรรมทางการเงินของ rabbit finance

ในปัจจุบันวิฉาชีพมักจะใช้เทคโนโลยีในการลักลอบข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อนามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์ บัตรประชาชน เลขบัญชี รหัสบัตรเครดิต หรือเงิน rabbit finance จึงเห็นความสำคัญความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง เราจึงนำระบบ Omise มาป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ
 

ก่อนที่จะกล่าวถึง Omise เราควรพูดถึง Payment Gateway กันเสียก่อน Payment Gateway คือระบบที่ทำให้คุณสามารถ รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต เป็นการพักเงินไว้ในบัญชีออนไลน์ และคุณสามารถถอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารปกติได้ โดยเราสามารถเลือกใช้ Payment Gateway ได้ 2 ช่องทางคือ
 

1. เชื่อมต่อเว็บไซต์ของเราเข้ากับระบบของธนาคารนั้นๆ
 

2. เชื่อมต่อเว็บไซต์กับผู้ให้บริการแบบ 3rd Party  อย่าง Paypal, Paysbuy, Omise, ChaiyoPay

 

โดยทาง rabbit finance ของเราใช้ระบบ Omise ในการดูแลเรื่องการเงิน
 

          ระบบความปลอดภัย Omise

ทีมพัฒนาของ OmiseGo คือ Omise ให้บริการในด้าน Payment Gateway ซึ่ง Omise เป็นหนึ่งในสตาร์ทอัพดาวรุ่งที่ระดมทุนระดับ Serie B ได้ถึง 17.5 ล้านเหรียญเมื่อปี 2559 Omise ก่อตั้งโดยชาวญี่ปุ่น Jun Hasegawa และ อิศราดร หะริณสุต ซึ่งเป็นคนไทย
 

เมื่อไม่นานมานี้ Omise ได้ประกาศระดมทุน ICO ในรูปแบบเงินดิจิตอล ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ Omise เป็นบริษัทที่มีการเติบโตสูงมากและเป็นที่สนใจจากนักลงทุนหลายๆ แห่ง
 

OmiseGo ยังได้พัฒนาระบบ SDK ที่สามารถเอาไปใช้ในการ Intregrate กับ Network ของ Omisego ได้อีกด้วย โดย Omisego มุ่งเป้าที่จะแก้ไขในเรื่อง ค่าธรรมเนียม ความปลอดภัย ความโปร่งใส เวลา โดยไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีธนาคารในการใช้ OmiseGo
 

OmiseGo มีเป้าหมายในเรื่องการทำให้ธุรกรรมของเงินปกติและเงินดิจิตอลนั้นง่ายขึ้น โดยไม่ผ่านตัวกลาง เพื่อความปลอดภัยที่จะทำให้เงินถึงมือปลายทางได้อย่างสมบูรณ์
 

ยิ่งไปกว่านั้น เว็บไซต์ rabbit finance และระบบของเว็บไซต์ยังออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการค้นหา มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยได้ในไม่กี่วินาที


โดยคุณสามารถเลือกเทียบราคา เพื่อจะได้ข้อเสนอที่ประหยัดคุ้มค่า และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง เพียงแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้นค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์