เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

กรุงไทยพานิชประกันภัย คือ บริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการแบบครบวงจร และได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในเรื่องของคุณภาพและบริการ จึงมั่นใจได้เลยว่า ประกันภัยรถยนต์ของบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัยนั้น พร้อมดูแลลูกค้าทุกคนเสมอ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า

 

กรุงไทยพานิชได้นำเข้าเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างเสริมความรวดเร็วในการบริการ เพื่อผลประโยชน์แก่ตัวลูกค้า พันธมิตรธุรกิจ พนักงาน และสังคม เพราะ กรุงไทยพานิชให้ความสำคัญกับลูกค้าเปรียบเสมือนการเป็นครอบครัวเดียวกัน

 

          กรุงไทยพานิช บริษัทประกันภัยที่ไว้ใจได้

บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลากว่า 64 ปีแล้ว และถือเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน จึงทำให้ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย มีความพร้อมที่จะสร้างสรรค์บริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม

 

อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่ยึดมั่นการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ถือประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ พร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจให้มีความมั่นคง ก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยความเชื่อที่ว่าธุรกิจประกันวินาศภัยนั้นจะช่วยบรรเทาความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของคนในสังคมไทย อันจะส่งผลให้ประเทศไทยมีอนาคตที่แข็งแกร่งต่อไป

 

ด้วยเหตุนี้เอง rabbit finance จึงเชื่อมั่นและมั่นใจเป็นอย่างมากว่ากรมธรรม์ของกรุงไทยพานิชนั้นจะให้ความคุ้มค่า และบริการที่น่าประทับใจแก่ลูกค้าของเรามากพอที่เราจะมาเสนอขายและร่วมทำธุรกิจร่วมกัน เพราะฉะนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าประกันภัยของกรุงไทยพานิชจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน  เพราะ เราเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราเสมอ

 

          ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 และ 2 พลัส จากกรุงไทยพานิช

ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอกรมธรรม์แบบไหน ของกรุงไทยพานิช ก็เป็นข้อเสนอที่ได้รับการตอบรับอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์แบบ 2 พลัส ของกรุงไทยพานิชประกันภัยนั้น ก็เช่นกัน เพราะ ทั้ง 2 กรมธรรม์ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าและครอบคลุมความเสี่ยงได้หลากหลาย

 

 • ประกันภันชั้น 2 พลัส

คุ้มครอง ความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) การโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

 • ประกันภัยชั้น 2

คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการโจรกรรมและ ไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก

 

นอกจากนั้น หากท่านเลือกใช้ กรุงไทยพานิชประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส ผ่าน rabbit finance นอกจากจะสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอกรมธรรม์รูปแบบต่างๆ และได้รับรายละเอียดเงื่อนไขการคุ้มครองที่เข้าใจง่ายแต่ละเอียดแล้ว
 

ท่านยังจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ราคาเบี้ยประกันที่ประหยัดมากกว่าที่จะหาได้จาก โบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยไหนๆ ทั้งสิ้น

ประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะชั้น 1 ชั้น 2 ชั้น 3 หรือแม้แต่ พ.ร.บ. รถยนต์ ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย รวมถึงความคุ้มครองที่แตกต่างกันไป ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับผู้ขับขี่ว่า เลือกความคุ้มครองแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด
 

โดยสำหรับ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2 พลัส นั้นเป็นข้อเสนอที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มากที่สุด อีกทั้งยังไม่มีเงื่อนไขเรื่องอายุใช้งานของรถยนต์เหมือนกับประกันชั้น 1 แต่มีเบี้ยประกันที่ต่ำกว่าอีกด้วย

 

          เงื่อนไขการคุ้มครองหลักของ ประกันภัยรถยนต์แบบ 2 พลัส

ขับรถ...อุ่นใจ ไปกับประกันรถยนต์แบบ 2 พลัส จากกรุงไทยพานิชประกันภัย ที่คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) การโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

ซึ่งประกันภัยรถยนต์ 2 พลัส ของกรุงไทยพานิชประกันภัยจะให้ความคุ้มครองดังนี้
 

 • ความเสียหายต่อรถยนต์จาก การชน
   
 • ความเสียหายต่อรถยนต์จาก การโจรกรรม
   
 • ความเสียหายต่อรถยนต์จาก ไฟไหม้
   
 • ความรับผิดชอบต่อความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก
   
 • ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   

นอกจากนั้นยังมีความคุ้มครองเพิ่มเติมตามเอกสารแนบบท้ายสัญญา ถึง 3 อย่าง คือ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และ การประกันตัวผู้ขับขี่ นั่นเอง

 

**โดยยานพาหนะทางบกในที่นี้หมายถึงยานพาหนะที่ทำงานด้วยเครื่องยนต์ทั้งหมด เช่น มอเตอร์ไซค์ รถเมล์ รถซาเล้งติดเครื่องยนต์ รถยนต์ เป็นต้น แต่จะไม่นับยานพาหนะที่ไม่มีเครื่องยนต์อย่าง จักรยานหรือสเก็ตบอร์ด เป็นต้น
 

ซึ่งข้อเสนอจาก กรุงไทยพานิชประกันภัย ก็ไม่แตกต่างกัน นอกจากนั้นการเลือกซื้อกรมธรรม์ผ่าน rabbit finance ยังทำให้มีราคาเบี้ยประกันประหยัดมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

          ความแตกต่างของประกันภัยชั้น 2 และ 2 พลัส จากกรุงไทยพานิชประกันภัย

สำหรับ ความแตกต่างของประกันภัยชั้น 2 และ 2 พลัส จากกรุงไทยพานิชประกันภัยนั้นอยู่ที่ ประกันชั้น 2 + เป็นประกันตัวเลือกที่เพิ่มสิทธิ์การคุ้มครองผู้เอาประกันเข้าไปด้วย ต่างจาก ประกันชั้น 2 ที่คุ้มครองแค่ทรัพย์สิน ร่างกายและชีวิตของบุคคลภายนอกเท่านั้น

 

ซึ่งสำหรับความคุ้มครองนั้น ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส จะให้ความคุ้มครองเทียบเท่ากับประกันรถยนต์ชั้น 1 เลย เพียงแต่มีเบี้ยประกันที่ถูกกว่าเท่านั้นเอง

 

แต่สำหรับประกันภันรถยนต์ชั้น 2 จากกรุงไทยพานิชประกันภัยนั้น จะให้ความคุ้มครองเหมือนกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส เพียงแต่จะไม่คุ้มครองในกรณีของความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชนระหว่าง รถชนรถ เท่านั้นเองแต่นอกนั้นก็ถือว่ามีความคุ้มครองที่ดีมากเช่นกัน

หลายๆ คนน่าจะยังมีความลังเลอยู่ ระหว่าง การซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส ว่ามันต่างกันอย่างไร และแบบไหนที่เหมาะสมกับเรามากกว่ากัน
 

rabbit finance อยากมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกกรมธรรม์ประกันภัยชั้น 2 พลัส ว่าเหมาะกับรถยนต์แบบไหนบ้าง หากจะทำ ประกันภัยรถยนต์แบบ 2 + จะคุ้มค่ากับรถยนต์ของท่านหรือไม่ ดีกว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 อย่างไร แล้วด้อยกว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แค่ไหน ด้วยราคากรมธรรม์จาก ประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิชประกันภัย ท่านจะได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าหรือไม่

 

          เลือกประกันรถยนต์แบบไหน ให้ใช่ที่สุด?

ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ นั้นมีอยู่หลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็ให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันไป สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อประกันรถยนต์ชั้นไหนดี เราอยากให้คุณใช้หลักการง่ายๆ เหล่านี้ในการพิจารณาค่ะ
 

 • ดูตัวเอง ว่าคุณเป็นผู้ขับขี่แบบไหน ชนบ่อยหรือไม่ รอบคอบมากแค่ไหน
   
 • ดูตัวรถ สภาพ ราคา และอายุของรถยนต์
   
 • ดูสภาพพื้นที่ใช้รถ เราใช้รถในภูมิประเทศแบบไหน สิ่งแวดล้อมเป็นอย่างไร อยู่ใกล้จุดเสี่ยงหรือไม่

 

ซึ่งเมื่อพิจารณา 3 ข้อเหล่านี้แล้ว เราก็จะประเมินความเสี่ยงของเราในเบื้องต้นได้ และทำให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า ความเสี่ยงแบบเรานั้น เหมาะกับประกันรถยนต์แบบไหนกันแน่

 

          ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์แบบ 2 พลัส

ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์แบบ 2 พลัส นั้นใกล้เคียงกับ ประกันชั้น 1 มาก โดยเฉพาะในส่วนคุ้มครองรถยนต์คันเอาประกัน แตกต่างเพียงเคลมได้ต่อเมื่อประสบอุบัติเหตุกับคู่กรณีเท่านั้น สิ่งอื่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างมากก็คือ เบี้ยประกันภัยรายปี และเงื่อนไขในการทำกรมธรรม์
 

กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นบังคับให้รถยนต์ที่ทำมีอายุ 1-7 ปี หากมากกว่านั้นต้องเป็นข้อเสนอพิเศษหรือติดต่อกับ บริษัทประกันภัย โดยตรง ซึ่งจะมีเบี้ยประกันสูงกว่าข้อเสนอปกติ
 

ในขณะที่กรุงไทยพานิชประกันภัยรถยนต์แบบ 2 พลัสนั้น จะไม่มีข้อกำหนดในส่วนนี้ อีกทั้งประกันชั้น 1 มักจะทำกับรถยนต์ยุโรปไม่ได้ ในขณะที่ประกันแบบ 2 + ทำได้

 

             รถแบบไหนที่เหมาะกับการทำประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส

สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัสนั้นจะคุ้มครองการชนจากรถชนรถ(รถที่มีป้ายทะเบียน)หรือการชนที่ระบุคู่กรณีได้เท่านั้น ส่วนความคุ้มครองที่เหลือเหมือนกับประกันชั้น 1 ดังนั้นจึงเหมาะกับรถยนต์และผู้ขับขี่รถยนต์ที่
 

 • มีความมั่นใจนฝีมือการขับรถของตัวเองพอสมควร และขับรถชนทาง ขอบฟุตบาท หรือต้นไม้ไม่บ่อยนัก
   
 • ผู้ที่ขับรถทางไกลต่างจังหวัดบ่อยและเป็นเส้นทางเดิมทุกครั้งหรือขับรถเส้นทางเดิมๆ ระยะใกล้เป็นประจำ
   
 • เป็นรถที่ใช้มาสักระยะหนึ่งแล้ว
   
 • ที่อยู่ของผู้ขับขี่นั้น อยู่ใกล้กับบริเวณที่เสี่ยงต่อภัยธรรมชาติหรือน้ำท่วมบ่อย
   
 • ที่อยู่ของผู้ขับขี่อยู่ใกล้กับบริเวณที่เป็นจุดเสี่ยงต่อ การเกิดการโจรกรรม

rabbit finance มั่นใจว่าลูกค้าทุกที่อยากได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด แต่จริงๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือก ประกันภัยรถยนต์ สักกรมธรรม์นั้น คือ การเลือกแบบที่เหมาะสมกับผู้ขับขี่และรถยนต์ที่ครอบครองให้มากที่สุดนั่นเอง

 

ดังนั้น การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ของ rabbit finance นั้นจึงเหมาะกับคนที่กำลังมองหากรมธรรม์ดีๆ อย่างมาก เพราะเราใช้ฐานข้อมูลจากข้อเสนอประกันรถยนต์มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้เปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบริษัทแบบชัดๆ แถมยังใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็วมากๆ ด้วย ทำให้คุณสามารถพบกับประกันรถยนต์ที่มีข้อเสนอที่ตรงใจ ใช่กับคุณที่สุด ไม่ใช่เพียงแค่ราคาถูกเท่านั้น
 

เพราะ หลายๆ ครั้งราคาถูกอาจไม่ได้แปลว่าประหยัดที่สุด แต่อาจมีเรื่องของ ค่าเสียหายส่วนแรก เพิ่มเติมมาก็ได้ หรือไม่อย่างนั้นอาจจะมีทุนประกันที่ต่ำมาก ซึ่งหากเราไม่เปรียบเทียบให้ชัดเจนก็อาจจะพลาดไป แล้วมาเสียใจทีหลังก็เป็นได้

 

          ทำไมต้องเปรียบเทียบราคาประกันภัยทางออนไลน์?

ถ้าเป็นแต่ก่อน กว่าที่คุณจะได้ข้อมูลของกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทมา คุณจะต้องโทรศัพท์เขาไปสอบถามข้อมูลของแต่ละบริษัทประกันภัยด้วยตัวเอง หลังจากนั้นจึงนำเบี้ยประกันมาเปรียบเทียบด้วยตัวเองอีก ซึ่งมันทั้งเสียเวลาและยุ่งยากอีกด้วย ทำให้กว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองก็กินเวลาไปนานอยู่เหมือนกัน
 

แต่หากคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยออนไลน์ ผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยอย่าง rabbit finance ปัญหาของคุณจะหมดไป เพราะเราได้รวบรวมข้อเสนอที่ดีที่สุดมาไว้ให้คุณแล้ว
 

ที่คุณต้องทำก็เพียง เลือก ซื้อ จ่ายเงิน ก็ได้รับความคุ้มครองแบบทันที พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่า ครบจบในที่เดียว ง่ายและสะดวกกว่าเป็นไหนๆ
 

ถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกรมธรรม์ต่างๆ หรืออยากเรียนรู้เรื่องของประกันภัยรถยนต์มากขึ้น คุณก็สามารถขอความช่วยเหลือจาก ผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเข้าไปอ่านบทความประกันภัยได้ ทาง Magazine ออนไลน์ของ rabbit finance หรือเข้าไปอ่าน คลังศัพท์ ที่เราได้รวบรวมเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับประกันภัยมาให้คุณเรียบร้อยแล้วก็ได้

 

สำหรับ กรุงไทยพานิชประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส เอง หากคุณเลือกเปรียบเทียบราคาและซื้อกรมธรรม์ผ่าน rabbit finance คุณก็จะได้รับข้อเสนอที่คุ้มค่ามากกว่าที่ไหนๆ แถมยังมีของสมนาคุณจากพันธมิตรของเราติดไม้ติดมือกลับไปด้วยอย่างแน่นอน
 

หากคุณต้องการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส จากกรุงไทยพานิช หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถ ติดต่อผ่านหน้าเว็บไซต์ของ rabbit finance ได้เลย

rabbit finance เป็นมากกว่าบริการ เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ ที่หาได้ตามเว็บไซต์อื่นๆ เพราะเรายังมอบส่วนลดเบี้ยประกันให้ข้อเสนอประกันรถยนต์จากมากกว่า 30 บริษัท พร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย หากท่านเลือกซื้อกรมธรรม์ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา
 

เรามั่นใจว่าบริการเปรียบเทียบข้อเสนอ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ของเรามีรายละเอียดสูง ครบถ้วน และใช้งานง่าย ภายใน 30 วินาที ท่านก็จะได้รายละเอียดของข้อเสนอจากกว่า 30 บริษัทที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับท่าน คลิกเพียงสองครั้ง ก็สามารถดูเงื่อนไขการคุ้มครองสำคัญที่จำเป็นต้องรู้ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น
 

 • เบี้ยประกัน
   
 • ค่าเสียหายส่วนแรก
   
 • ขอบเขตการคุ้มครอง
   
 • ทุนประกันภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

 

          มั่นใจได้ด้วย SSL ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตราฐานสากล

สำหรับลูกค้าที่กังวลเกี่ยวกับการให้ข้อมูลผ่านทางช่องทางออนไลน์ ว่าจะไม่ปลอดภัยหรือข้อมูลส่วนตัวของเราจะรั่วไหลไปที่อื่นหรือเปล่า ซึ่งลูกค้าของ rabbit finance หายห่วงได้เลยค่ะ เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ SSL (Secure Socket Layer) ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย และระบบ SSL นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บไซต์ชื่อดังในต่างประเทศ อย่าง VeriSign, Thawte, Comodo, Geotrust, Entrust เป็นต้น  
 

ซึ่งระบบ SSL จะเป็นการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย SSL ซึ่ง CA เป็นผู้อนุมัติ SSL Certificate ให้แก่เว็บไซต์ เพื่อยืนยันการมีตัวตนของเจ้าของเว็บไซต์และรับรองความปลอดภัยในการเข้ารหัส-ถอดรหัสข้อมูล
 

เราจึงเลือกใช้ระบบ SSL เพื่อเข้ามาเป็นตัวช่วยในการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น บัตรเครดิต , ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ของลูกค้าเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้ถูกส่งต่อไปยังมือที่สามและข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุดอีกด้วย

 

          ทำไมต้องเปรียบเทียบราคาประกันภัยกับ rabbit finance

การเปรียบเทียบราคาประกันภัยกับ rabbit finance นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลลงบนเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลการเปรียบเทียบราคาจากบริษัทประกันภัยทั้งหมดก็จะขึ้นมาให้คุณทันที สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ เลือก ซื้อ และจ่ายเงิน เท่านั้นคุณก็จะได้รับความคุ้มครองอย่างง่ายดายภายในไม่กี่อึดใจ
 

นอกจากนั้น คุณยังจะได้รับข้อเสนอเบี้ยประกันภัยในราคาที่ถูกที่สุดในท้องตลาดและยังสามารถรับส่วนลดประกันภัยในแบบต่างๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น
 

 • ส่วนลดประวัติดี

รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อไม่มีประวัติการเคลมมาก่อน

 

 • ส่วนลดการระบุผู้ขับขี่

รับส่วนสูงสุด 20% เมื่อระบุชื่อและอายุของผู้ขับขี่

 

 • ส่วนลดการติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลด 5% เมื่อมีการติดตั้งกล้องติดรถยนต์
 

รวมไปจนถึงสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้บริการประกันภัยผ่านทาง rabbit finance ซึ่งหากคุณสนใจที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 และ  2 พลัส จากกรุงไทยพานิช หรือคุณมีข้อสงสัยในขั้นตอนต่างๆ คุณสามารถสอบถามเข้ามาได้ที่หน้า เว็บไซต์ rabbit finance ของเราได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์