เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส เป็นประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่พัฒนามาจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3  จากแบบเดิมจะคุ้มครองเฉพาะในกรณีที่เกิดความเสียหายแล้วประกันจะจ่ายชดเชยให้แก่บุคคลภายนอก (คู่กรณี) โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส จะเพิ่มความคุ้มครองในตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัยเข้าไปด้วย ซึ่งคล้ายกับ ประกันภัยชั้น 2 พลัส โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัสจะคุ้มครองหลักๆ ดังนี้

 

          ความคุ้มครองหลักของ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส
 

 • ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สินของคู่กรณี
   
 • ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลต่อร่างกายของคู่กรณี
   
 • ชดเชยค่าเสียหายรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่ประสบอุบัติเหตุกันยานพาหนะทางบก

 

โดยกรมธรรม์นี้จะมีข้อยกเว้นกำหนดไว้เช่นเดียวกันกับ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ซึ่งประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส นี้จะเน้นทำไว้เพื่อรองรับกับอุบัติเหตุบนท้องถนนโดยเฉพาะ  ดังนั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย จึงเหมาะกับรถยนต์ที่อยู่ในสถานการณ์เสี่ยงบ่อยๆ หรือรถที่มีแนวโน้มว่าอาจเกิดเหตุที่ทำให้มีความเสียหายต่อรถยนต์ขึ้นได้ เช่น รถที่ต้องขับไปในระยะทางที่ไกลและใช้ขับเป็นประจำทุกวัน เป็นต้น

 

          ข้อดีของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

ข้อดีของประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส ก็คือราคาค่าเบี้ยประกันที่ค่อนข้างต่ำกว่า ประกันภัยชั้น 1 และ ประกันภัยชั้น 2 อยู่มาก ซึ่งมีราคาย่อมเยากว่า ยอดการชำระเบี้ยประกันต่องวดก็ไม่สูงมาก จึงช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายไปได้ ประกันภัยชั้น 3 พลัส นี้ ก็จะเหมาะกับผู้ที่มีรายได้หรืองบประมาณที่ใช้ทำประกันค่อนข้างน้อย แต่อยากได้ประกันที่มีความคุ้มครองต่อรถยนต์ไว้คอยรองรับและช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น


ถึงแม้ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส นั้นจะมีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น้อยที่สุดหากเทียบกับประกันชั้น 2 และ ชั้น 1  แต่ก็ถือว่าเป็นประกันภัยที่มีความคุ้มครองที่คุ้มราคาที่จ่าย หากคุณสนใจทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส กับ rabbit finance ท่านจะได้รับความพิเศษจากทางเรา และได้กรมธรรม์ประกันภัยในราคาที่ประหยัดกว่าโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ

 

รวมทั้งคุณยังสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอให้ได้เห็นชัดๆ ว่ามีเงื่อนไขอะไรที่น่าสนใจบ้าง ผ่านระบบเปรียบเทียบของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ค่าเสียหายส่วนแรก, วงเงินประกันภัย และรายละเอียดอื่นๆ ที่เมื่อคุณได้ลองใช้บริการจากเราแล้ว นอกจากจะได้รับกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่มีคุณภาพ ถูกใจคุณแล้ว การบริการของเราจะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมีความคิดที่จะ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ เพื่อความอุ่นใจในการขับขี่สักกรมธรรม์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ชั้น 2 หรือว่าชั้น 3 แต่คุณยังคงไม่แน่ใจว่าจะเลือกแบบไหนดี เพราะยังไม่ทราบข้อมูล รายละเอียดความคุ้มครองของประกันมากเพียงพอ คุณอาจต้องการที่ปรึกษาเพื่อช่วยเลือกประกันภัยรถยนต์ แต่จะแน่ใจได้อย่างไรว่า คำแนะนำจากบุคคลนั้น จะช่วยให้คุณได้กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณที่สุดจริงๆ

 

          เหตุผลที่ควรใช้บริการ เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

ปัจจุบันมีผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ในประเทศไทยอยู่มากกว่า 30 บริษัท ทั้งบริษัทที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ไปจนถึงบริษัทประกันภัยรุ่นใหม่ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นมาพร้อมๆ กับการเจริญเติบโตของธุรกิจประกันภัย ซึ่งแต่ละบริษัทก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป การมีผู้ให้บริการประกันภัยจำนวนมากขึ้นจึงเป็นผลดีกับลูกค้าตรงที่จะได้มีตัวเลือกในการเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยมากขึ้น ทั้งนี้ ลูกค้าจำเป็นต้องนำข้อมูลจากหลายๆ บริษัทมาประกอบการพิจารณาเพื่อเปรียบเทียบความคุ้มค่าเสียก่อน

 

ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าแต่ละบริษัทก็จะมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง บางแห่งจะโดดเด่นในเรื่องข้อเสนอโน้มน้าวใจ, การจ่ายเบี้ยประกันน้อยในช่วงแรก, ส่วนลดต่างๆ, โปรโมชั่นที่แปลกใหม่ ฯลฯ ซึ่งแต่ละบริษัทก็จะมีวิธีดึงลูกค้าในแบบของตัวเอง ดังนั้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์นั้นจะต้องคิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน อย่าเพิ่งหลงเชื่อคำโฆษณา

 

แต่การที่ลูกค้าจะได้ข้อมูลประกันภัยรถยนต์ที่ถูกใจจากหลายบริษัทมาพร้อมๆ กันนั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่ายเลย เพราะการจะทราบรายละเอียดลึกๆ ของประกันนั้นจำเป็นต้องติดต่อสอบถามกับตัวแทนขายประกันของบริษัท ซึ่งกว่าจะทำแบบนั้นหลายๆ ที่ได้ ก็ต้องใช้เวลาค่อนข้างเยอะ หรือแม้แต่การไปหาแผ่นพับที่มีข้อมูลของประกันภัยรถยนต์ของแต่ละบริษัทมาเทียบกัน ก็ยังคงเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยาก

 

ด้วยประสบการณ์ที่เป็น โบรกเกอร์ประกันภัย มายาวนาน rabbit finance จึงเข้าใจถึงปัญหานี้ของลูกค้าเป็นอย่างดี และพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเราให้มากที่สุด จึงมีระบบ การเปรียบราคาประกันภัยรถยนต์ ให้คุณได้คำนวณเบี้ยประกันจาก ประกันภัยรถยนต์จากรุงไทยพานิชประกันภัย ชั้น 3 และ 3 พลัส ได้โดยใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับขั้นตอนต่างๆ อีกต่อไป

 

โดยคุณสามารถคำนวณเบี้ยประกันภัย และเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบริษัท ไม่ว่ารถยนต์ของคุณจะเป็นรถแบบไหน เราก็มีฐานข้อมูลที่รองรับและสามารถช่วยหาประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณได้ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า ไม่ว่ารถแบบไหนก็มีสิทธิได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าจากประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย ชั้น 3 และ ชั้น 3 พลัส ได้เช่นกัน

หากคุณยังคงลังเลหรือยังไม่ได้ตัดสินใจว่า จะเลือกประกันภัยรถยนต์รูปแบบไหน ที่จะตอบสนองความต้องการและคุ้มค่าที่สุด ถ้าต้องการทราบรูปแบบความคุ้มครอง, ข้อเสนอต่างๆ ของ ประกันภัยรถยนต์แต่ละรูปแบบ คงต้องไปขอรับแผ่นพับจากตัวแทนประกันภัย หรือต้องติดต่อบริษัทประกันภัยโดยตรงเพื่อสอบถามข้อมูล ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างยุ่งยาก คุณอาจจะต้องเสียเวลาไปกับขั้นตอนต่างๆ ที่บางครั้งก็ไม่จำเป็น

 

          rabbit finance ช่วยให้การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องง่าย

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณใช้บริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์เพื่อ เลือกประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ที่ได้รวบรวมเอาข้อมูลประกันภัยรถยนต์ รวมทั้งข้อเสนอ, เงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย ในแต่ละรูปแบบมาไว้ให้คุณในที่เดียว คุณสามารถใช้บริการออนไลน์จากเราได้ง่ายๆ สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาแผ่นพับมาวางเปรียบเทียบกันให้เหนื่อย แต่สามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ได้ทันทีโดยใช้เวลาไม่นานก็จะได้คำตอบที่คุณต้องการ

 

และในส่วนของระบบเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ที่ทางลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจและเป็นกังวล เนื่องจากมีการรายงานข่าวเกี่ยวกับกลุ่มมิจฉาชีพออนไลน์ที่ทำการโจรกรรมข้อมูลเอาไปกระทำธุรกรรมต่างๆ โดยที่เจ้าของข้อมูลไม่มีความประสงค์จะให้ข้อมูล ซึ่งทาง rabbit finance ได้รับทราบถึงความกังวลใจของลูกค้าและตระหนักถึงปัญหานี้อยู่เสมอ เพราะในการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์นั้น ลูกค้าจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวบางส่วนลงไปในระบบด้วย เช่น ชื่อ, เบอร์โทรศัพท์, ที่อยู่ เป็นต้น

 

ทาง rabbit finance จึงได้พัฒนาระบบป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลด้วยการใช้ระบบ omise ซึ่งเป็นระบบป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลในโลกออนไลน์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าของ กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยจากการถูกโจรกรรมทางออนไลน์ และข้อมูลของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้โดยผู้ไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ระบบการเปรียบเทียบราคาประกันภัยของ rabbit finance นั้นได้ถูกออกแบบให้มีระบบการใช้งานที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถค้นหาราคาประกันภัยรถยนต์และได้คำตอบภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที

 

โดยคุณลูกค้าทุกท่านยังสามารถเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้หลายรูปแบบ ผ่านการรับบริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ โดยคุณสามารถเปรียบเทียบราคาและข้อเสนอต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาแผ่นพับจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป คุณจะได้พบกับการบริการที่น่าประทับใจและประกันภัยรถยนต์ที่ตอบทุกโจทย์ของคุณเมื่อได้ใช้บริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์เพื่อ ประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย กับ rabbit finance

สำหรับผู้เอาประกันที่ เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับรถยนต์ จนเป็นเหตุให้รถยนต์หรือร่างกายได้รับความเสียหายและบาดเจ็บ หากคุณมีกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย คุณสามารถดำเนินการเพื่อ ขอเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ได้ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 

             ช่องทางการติดต่อเพื่อเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
 

 • ติดต่อโดยตรงที่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ Biz Center & Claim Service ชั้น 10 อาคารเคพีไอทาวเวอร์ หรือสาขาย่อยของบริษัทฯ ทั่วประเทศ ได้ในวัน จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ วันหยุดธนาคาร และวันหยุดนักขัตฤกษ์
   
 • ในกรณีที่รถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุ สามารถติดต่อศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ของบริษัทฯ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 – 624 – 1111 กด 1  หรือหมายเลข 02 – 309 – 5888  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

          คำแนะนำ กรณีนำรถยนต์เข้าซ่อมที่อู่หรือศูนย์บริการที่ไม่ใช่คู่สัญญา

ให้คุณนำรถยนต์เข้าไปประเมินกับอู่ที่คุณต้องการจัดซ่อม จากนั้นนำใบหลักฐานความเสียหายและใบเสนอราคา ติดต่อมายังบริษัทฯ เพื่อทำการตกลงราคาก่อนจัดซ่อม และนำรถที่จัดซ่อมเสร็จสิ้นมาตรวจสภาพกับบริษัทฯ และทำการตั้งเบิกกับบริษัทฯ ทั้งนี้ บางกรณี คุณอาจต้องสำรองค่าใช้จ่ายเรื่องการซ่อมไปก่อน
 

             เอกสารที่ใช้ในการติดต่อบริษัท
 

 • การเบิกค่าซ่อมรถผู้เอาประกัน
   

1. ต้องซ่อมรถให้แล้วเสร็จก่อนและนำรถมาตรวจสภาพกับบริษัทฯ หรือภาพถ่ายรถยนต์ขณะซ่อมและซ่อมแล้วเสร็จ
 

2. ต้นฉบับใบเสร็จรับเงินที่มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี และมีชื่อ – ที่อยู่ของอู่จัดซ่อม
 

3. กรณีที่ผู้เอาประกัน ไม่ได้เป็นผู้ไปดำเนินการติดต่อด้วยตนเอง ให้ทำหนังสือมอบอำนาจ หากเป็นนิติบุคคลต้องมีหนังสือรับรองประกอบ
 

4. หลักฐานความเสียหายที่บริษัทฯ เป็นผู้ออกให้
 

5. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ของผู้เอาประกัน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
 

6. สมุดบัญชีเงินฝาก หรือสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ที่ระบุชื่อเจ้าของบัญชีเป็นชื่อเดียวกับผู้เอาประกันภัย และหมายเขบัญชีธนาคาร (ถ้ามี)
 

7. กรณีที่เอกสารครบถ้วน และสามารถตกลงค่าเสียหายจนเป็นที่ยุติได้แล้ว บริษัทฯ จะจ่ายเงินภายในเวลา 15 วัน
 

 • การเบิกค่าซ่อมรถผู้เสียหาย
   

1. สำเนาทะเบียนรถ หรือ สำเนาสัญญาเช่าซื้อ หรือหลักฐานที่แสดงกรรมสิทธิ์
 

2. สำเนา กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ (ถ้ามี)
 

3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ถือกรรมสิทธิ์ หรือผู้ครอบครองรถ หรือหลักฐานอื่นที่ทางราชการเป็นผู้ออก ที่เป็นเอกสารที่สามารถแสดงตนเอง พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
 

4. กรณีผู้เสียหายไม่ได้ไปติดต่อด้วยตนเอง ให้ทำหนังสือมอบอำนาจ หากเป็นนิติบุคคลต้องมีหนังรับรองประกอบการยื่นด้วย
 

5. หลักฐานความเสียหายที่บริษัทฯ เป็นผู้ออกให้
 

6. สมุดบัญชีเงินฝาก หรือสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ที่ระบุชื่อเจ้าของบัญชี เป็นชื่อเดียวกันกับผู้ถือกรรมสิทธิ์หรือผู้ครอบครองรถ และหมายเลขบัญชีธนาคาร
 

7. กรณีที่เอกสารครบถ้วน และสามารถตกลงค่าเสียหายเป็นที่ยุติได้แล้ว บริษัทฯ จะจ่ายเงินภายใน 15 วัน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) ด้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2496 โดยในแรกเริ่มเดิมทีได้ใช้ชื่อว่า บริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยมีผู้นำคือ พลจัตวาประมาณ อดิเรกสาร ซึ่งเป็นหัวหน้าจดทะเบียน โดยในขณะนั้นดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคมและดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การรับส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์ (องค์การ ร.ส.พ.) ด้วยทุนจดทะเบียนจำนวน 3 ล้านบาท และดำเนินธุรกิจด้าน ประกันภัยรถยนต์ และ ประกันวินาศภัย นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

และในปีพ.ศ. 2538 ทางคณะผู้บริหารได้มีความมุ่งมั่นที่จะขยายฐานทางธุรกิจให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทฯ จึงได้ร่วมทุนกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ที่ถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงทางการเงินมากเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย โดยเริ่มต้นร่วมทุนกันเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2538 และได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด
 

ปัจจุบัน กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้มีประสบการณ์กว่า 60 ปี ในการดำเนินธุรกิจในด้านธุรกิจประกันวินาศภัย และประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์ประกันภัยในรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย กรุงไทยพานิชประกันภัย จึงมีความพร้อมที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมถึงลูกค้าทุกกลุ่มในประเทศไทย และยึดมั่นการดำเนินธุรกิจด้วยความสุจริต โปร่งใส ซื่อสัตย์ และคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยวิสัยทัศน์และพันธกิจที่มุ่งพัฒนาศักยภาพเพื่อให้ทันต่อยุคสมัยและมีคุณภาพไปพร้อมกัน

 

             วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของ กรุงไทยพานิชประกันภัย คือการเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีคุณภาพสูง พนักงานมีศักยภาพสูง ระบบงานทันสมัยพร้อมให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า มอบคุณค่าแก่พันธมิตรธุรกิจ มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง สร้างผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น พร้อมส่งเสริมพัฒนาสังคมไทยให้ก้าวไกลและยั่งยืน
 

             พันธกิจทางธุรกิจของ กรุงไทยพานิชประกันภัย
 

 • บุคลากร

พัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพสูง มีความเชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ
 

 • องค์กร

มุ่งเสริมสร้างระบบงานให้มีประสิทธิภาพด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย
 

 • ลูกค้า

สร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
 

 • พันธมิตรธุรกิจ

ใส่ใจดูแลพันธมิตรธุรกิจ สร้างความไว้วางใจและความร่วมมือที่ดี
 

 • ผู้ถือหุ้น

สร้างกำไรและผลตอบแทนที่เติบโตอย่างสม่ำเสมอแก่ผู้ถือหุ้นอย่างยั่งยืน
 

 • สังคมไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมไทยให้เป็นสังคมที่มีคุณภาพ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์