เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

อภินันท์

Mazda 2, ประกันชั้น 3+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿

จ่ายจริง 5,999 ฿

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส เป็นประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่พัฒนามาจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3  จากแบบเดิมจะคุ้มครองเฉพาะในกรณีที่เกิดความเสียหายแล้วประกันจะจ่ายชดเชยให้แก่บุคคลภายนอก (คู่กรณี) โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส จะเพิ่มความคุ้มครองในตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัยเข้าไปด้วย ซึ่งคล้ายกับ ประกันภัยชั้น 2 พลัส โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัสจะคุ้มครองหลักๆ ดังนี้

 

          ความคุ้มครองหลักของ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส
 

 • ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สินของคู่กรณี
   
 • ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลต่อร่างกายของคู่กรณี
   
 • ชดเชยค่าเสียหายรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่ประสบอุบัติเหตุกันยานพาหนะทางบก

 

โดยกรมธรรม์นี้จะมีข้อยกเว้นกำหนดไว้เช่นเดียวกันกับ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ซึ่งประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส นี้จะเน้นทำไว้เพื่อรองรับกับอุบัติเหตุบนท้องถนนโดยเฉพาะ  ดังนั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย จึงเหมาะกับรถยนต์ที่อยู่ในสถานการณ์เสี่ยงบ่อยๆ หรือรถที่มีแนวโน้มว่าอาจเกิดเหตุที่ทำให้มีความเสียหายต่อรถยนต์ขึ้นได้ เช่น รถที่ต้องขับไปในระยะทางที่ไกลและใช้ขับเป็นประจำทุกวัน เป็นต้น

 

          ข้อดีของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

ข้อดีของประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส ก็คือราคาค่าเบี้ยประกันที่ค่อนข้างต่ำกว่า ประกันภัยชั้น 1 และ ประกันภัยชั้น 2 อยู่มาก ซึ่งมีราคาย่อมเยากว่า ยอดการชำระเบี้ยประกันต่องวดก็ไม่สูงมาก จึงช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายไปได้ ประกันภัยชั้น 3 พลัส นี้ ก็จะเหมาะกับผู้ที่มีรายได้หรืองบประมาณที่ใช้ทำประกันค่อนข้างน้อย แต่อยากได้ประกันที่มีความคุ้มครองต่อรถยนต์ไว้คอยรองรับและช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น


ถึงแม้ว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส นั้นจะมีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น้อยที่สุดหากเทียบกับประกันชั้น 2 และ ชั้น 1  แต่ก็ถือว่าเป็นประกันภัยที่มีความคุ้มครองที่คุ้มราคาที่จ่าย หากคุณสนใจทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส กับ rabbit finance ท่านจะได้รับความพิเศษจากทางเรา และได้กรมธรรม์ประกันภัยในราคาที่ประหยัดกว่าโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ

 

รวมทั้งคุณยังสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอให้ได้เห็นชัดๆ ว่ามีเงื่อนไขอะไรที่น่าสนใจบ้าง ผ่านระบบเปรียบเทียบของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ค่าเสียหายส่วนแรก,วงเงินประกันภัย และรายละเอียดอื่นๆ ที่เมื่อคุณได้ลองใช้บริการจากเราแล้ว นอกจากจะได้รับกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่มีคุณภาพ ถูกใจคุณแล้ว การบริการของเราจะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมีความคิดที่จะ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ เพื่อความอุ่นใจในการขับขี่สักกรมธรรม์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ชั้น 2 หรือว่าชั้น 3 แต่คุณยังคงไม่แน่ใจว่าจะเลือกแบบไหนดี เพราะยังไม่ทราบข้อมูล รายละเอียดความคุ้มครองของประกันมากเพียงพอ คุณอาจต้องการที่ปรึกษาเพื่อช่วยเลือกประกันภัยรถยนต์ แต่จะแน่ใจได้อย่างไรว่า คำแนะนำจากบุคคลนั้น จะช่วยให้คุณได้กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณที่สุดจริงๆ

 

          เหตุผลที่ควรใช้บริการ เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

ปัจจุบันมีผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ในประเทศไทยอยู่มากกว่า 30 บริษัท ทั้งบริษัทที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ไปจนถึงบริษัทประกันภัยรุ่นใหม่ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นมาพร้อมๆ กับการเจริญเติบโตของธุรกิจประกันภัย ซึ่งแต่ละบริษัทก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป การมีผู้ให้บริการประกันภัยจำนวนมากขึ้นจึงเป็นผลดีกับลูกค้าตรงที่จะได้มีตัวเลือกในการเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยมากขึ้น ทั้งนี้ ลูกค้าจำเป็นต้องนำข้อมูลจากหลายๆ บริษัทมาประกอบการพิจารณาเพื่อเปรียบเทียบความคุ้มค่าเสียก่อน

 

ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าแต่ละบริษัทก็จะมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง บางแห่งจะโดดเด่นในเรื่องข้อเสนอโน้มน้าวใจ, การจ่ายเบี้ยประกันน้อยในช่วงแรก, ส่วนลดต่างๆ, โปรโมชั่นที่แปลกใหม่ ฯลฯ ซึ่งแต่ละบริษัทก็จะมีวิธีดึงลูกค้าในแบบของตัวเอง ดังนั้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์นั้นจะต้องคิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน อย่าเพิ่งหลงเชื่อคำโฆษณา

 

แต่การที่ลูกค้าจะได้ข้อมูลประกันภัยรถยนต์ที่ถูกใจจากหลายบริษัทมาพร้อมๆ กันนั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่ายเลย เพราะการจะทราบรายละเอียดลึกๆ ของประกันนั้นจำเป็นต้องติดต่อสอบถามกับตัวแทนขายประกันของบริษัท ซึ่งกว่าจะทำแบบนั้นหลายๆ ที่ได้ ก็ต้องใช้เวลาค่อนข้างเยอะ หรือแม้แต่การไปหาแผ่นพับที่มีข้อมูลของประกันภัยรถยนต์ของแต่ละบริษัทมาเทียบกัน ก็ยังคงเป็นขั้นตอนที่ยุ่งยาก

 

ด้วยประสบการณ์ที่เป็น โบรกเกอร์ประกันภัย มายาวนาน rabbit finance จึงเข้าใจถึงปัญหานี้ของลูกค้าเป็นอย่างดี และพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเราให้มากที่สุด จึงมีระบบ การเปรียบราคาประกันภัยรถยนต์ ให้คุณได้คำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย ชั้น 3 และ 3 พลัส ได้โดยใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับขั้นตอนต่างๆ อีกต่อไป

 

โดยคุณสามารถ คำนวณเบี้ยประกันภัย และเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบริษัท ไม่ว่ารถยนต์ของคุณจะเป็นรถแบบไหน เราก็มีฐานข้อมูลที่รองรับและสามารถช่วยหาประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณได้ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า ไม่ว่ารถแบบไหนก็มีสิทธิได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่าจากประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย ชั้น 3 และ ชั้น 3 พลัส ได้เช่นกัน

หากคุณยังคงลังเลหรือยังไม่ได้ตัดสินใจว่า จะเลือกประกันภัยรถยนต์รูปแบบไหน ที่จะตอบสนองความต้องการและคุ้มค่าที่สุด ถ้าต้องการทราบรูปแบบความคุ้มครอง, ข้อเสนอต่างๆ ของ ประกันภัยรถยนต์แต่ละรูปแบบ คงต้องไปขอรับแผ่นพับจากตัวแทนประกันภัย หรือต้องติดต่อบริษัทประกันภัยโดยตรงเพื่อสอบถามข้อมูล ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างยุ่งยาก คุณอาจจะต้องเสียเวลาไปกับขั้นตอนต่างๆ ที่บางครั้งก็ไม่จำเป็น

 

          rabbit finance ช่วยให้การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องง่าย

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณใช้บริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์เพื่อ เลือกประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ที่ได้รวบรวมเอาข้อมูลประกันภัยรถยนต์ รวมทั้งข้อเสนอ, เงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย ในแต่ละรูปแบบมาไว้ให้คุณในที่เดียว คุณสามารถใช้บริการออนไลน์จากเราได้ง่ายๆ สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาแผ่นพับมาวางเปรียบเทียบกันให้เหนื่อย แต่สามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ได้ทันทีโดยใช้เวลาไม่นานก็จะได้คำตอบที่คุณต้องการ

 

และในส่วนของระบบเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ที่ทางลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจและเป็นกังวล เนื่องจากมีการรายงานข่าวเกี่ยวกับกลุ่มมิจฉาชีพออนไลน์ที่ทำการโจรกรรมข้อมูลเอาไปกระทำธุรกรรมต่างๆ โดยที่เจ้าของข้อมูลไม่มีความประสงค์จะให้ข้อมูล ซึ่งทาง rabbit finance ได้รับทราบถึงความกังวลใจของลูกค้าและตระหนักถึงปัญหานี้อยู่เสมอ เพราะในการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์นั้น ลูกค้าจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวบางส่วนลงไปในระบบด้วย เช่น ชื่อ, เบอร์โทรศัพท์, ที่อยู่ เป็นต้น

 

ทาง rabbit finance จึงได้พัฒนาระบบป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลด้วยการใช้ระบบ omise ซึ่งเป็นระบบป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลในโลกออนไลน์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าของ กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยจากการถูกโจรกรรมทางออนไลน์ และข้อมูลของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้โดยผู้ไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ระบบการเปรียบเทียบราคาประกันภัยของ rabbit finance นั้นได้ถูกออกแบบให้มีระบบการใช้งานที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถค้นหาราคาประกันภัยรถยนต์และได้คำตอบภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที

 

โดยคุณลูกค้าทุกท่านยังสามารถเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้หลายรูปแบบ ผ่านการรับบริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ โดยคุณสามารถเปรียบเทียบราคาและข้อเสนอต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาแผ่นพับจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป คุณจะได้พบกับการบริการที่น่าประทับใจและประกันภัยรถยนต์ที่ตอบทุกโจทย์ของคุณเมื่อได้ใช้บริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญออนไลน์เพื่อ ประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย กับ rabbit finance

สำหรับผู้เอาประกันที่ เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับรถยนต์ จนเป็นเหตุให้รถยนต์หรือร่างกายได้รับความเสียหายและบาดเจ็บ หากคุณมีกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย คุณสามารถดำเนินการเพื่อ ขอเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ได้ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 

             ช่องทางการติดต่อเพื่อเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
 

 • ติดต่อโดยตรงที่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ Biz Center & Claim Service ชั้น 10 อาคารเคพีไอทาวเวอร์ หรือสาขาย่อยของบริษัทฯ ทั่วประเทศ ได้ในวัน จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ วันหยุดธนาคาร และวันหยุดนักขัตฤกษ์
   
 • ในกรณีที่รถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุ สามารถติดต่อศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ของบริษัทฯ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 – 624 – 1111 กด 1  หรือหมายเลข 02 – 309 – 5888  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

          คำแนะนำ กรณีนำรถยนต์เข้าซ่อมที่อู่หรือศูนย์บริการที่ไม่ใช่คู่สัญญา

ให้คุณนำรถยนต์เข้าไปประเมินกับ อู่ที่คุณต้องการจัดซ่อม จากนั้นนำใบหลักฐานความเสียหายและใบเสนอราคา ติดต่อมายังบริษัทฯ เพื่อทำการตกลงราคาก่อนจัดซ่อม และนำรถที่จัดซ่อมเสร็จสิ้นมาตรวจสภาพกับบริษัทฯ และทำการตั้งเบิกกับบริษัทฯ ทั้งนี้ บางกรณี คุณอาจต้องสำรองค่าใช้จ่ายเรื่องการซ่อมไปก่อน
 

             เอกสารที่ใช้ในการติดต่อบริษัท
 

 • การเบิกค่าซ่อมรถผู้เอาประกัน
   

1. ต้องซ่อมรถให้แล้วเสร็จก่อนและนำรถมาตรวจสภาพกับบริษัทฯ หรือภาพถ่ายรถยนต์ขณะซ่อมและซ่อมแล้วเสร็จ
 

2. ต้นฉบับใบเสร็จรับเงินที่มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี และมีชื่อ – ที่อยู่ของอู่จัดซ่อม
 

3. กรณีที่ผู้เอาประกัน ไม่ได้เป็นผู้ไปดำเนินการติดต่อด้วยตนเอง ให้ทำหนังสือมอบอำนาจ หากเป็นนิติบุคคลต้องมีหนังสือรับรองประกอบ
 

4. หลักฐานความเสียหายที่บริษัทฯ เป็นผู้ออกให้
 

5. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ของผู้เอาประกัน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
 

6. สมุดบัญชีเงินฝาก หรือสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ที่ระบุชื่อเจ้าของบัญชีเป็นชื่อเดียวกับผู้เอาประกันภัย และหมายเขบัญชีธนาคาร (ถ้ามี)
 

7. กรณีที่เอกสารครบถ้วน และสามารถตกลงค่าเสียหายจนเป็นที่ยุติได้แล้ว บริษัทฯ จะจ่ายเงินภายในเวลา 15 วัน
 

 • การเบิกค่าซ่อมรถผู้เสียหาย
   

1. สำเนาทะเบียนรถ หรือ สำเนาสัญญาเช่าซื้อ หรือหลักฐานที่แสดงกรรมสิทธิ์
 

2. สำเนา กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ (ถ้ามี)
 

3. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ถือกรรมสิทธิ์ หรือผู้ครอบครองรถ หรือหลักฐานอื่นที่ทางราชการเป็นผู้ออก ที่เป็นเอกสารที่สามารถแสดงตนเอง พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
 

4. กรณีผู้เสียหายไม่ได้ไปติดต่อด้วยตนเอง ให้ทำหนังสือมอบอำนาจ หากเป็นนิติบุคคลต้องมีหนังรับรองประกอบการยื่นด้วย
 

5. หลักฐานความเสียหายที่บริษัทฯ เป็นผู้ออกให้
 

6. สมุดบัญชีเงินฝาก หรือสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ที่ระบุชื่อเจ้าของบัญชี เป็นชื่อเดียวกันกับผู้ถือกรรมสิทธิ์หรือผู้ครอบครองรถ และหมายเลขบัญชีธนาคาร
 

7. กรณีที่เอกสารครบถ้วน และสามารถตกลงค่าเสียหายเป็นที่ยุติได้แล้ว บริษัทฯ จะจ่ายเงินภายใน 15 วัน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2496 โดยในแรกเริ่มเดิมทีได้ใช้ชื่อว่า บริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยมีผู้นำคือ พลจัตวาประมาณ อดิเรกสาร ซึ่งเป็นหัวหน้าจดทะเบียน โดยในขณะนั้นดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคมและดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การรับส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์ (องค์การ ร.ส.พ.) ด้วยทุนจดทะเบียนจำนวน 3 ล้านบาท และดำเนินธุรกิจด้าน ประกันภัยรถยนต์ และ ประกันวินาศภัย นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

และในปีพ.ศ. 2538 ทางคณะผู้บริหารได้มีความมุ่งมั่นที่จะขยายฐานทางธุรกิจให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทฯ จึงได้ร่วมทุนกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ที่ถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงทางการเงินมากเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย โดยเริ่มต้นร่วมทุนกันเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2538 และได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด
 

ปัจจุบัน กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้มีประสบการณ์กว่า 60 ปี ในการดำเนินธุรกิจในด้านธุรกิจประกันวินาศภัย และประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์ประกันภัยในรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย กรุงไทยพานิชประกันภัย จึงมีความพร้อมที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมถึงลูกค้าทุกกลุ่มในประเทศไทย และยึดมั่นการดำเนินธุรกิจด้วยความสุจริต โปร่งใส ซื่อสัตย์ และคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยวิสัยทัศน์และพันธกิจที่มุ่งพัฒนาศักยภาพเพื่อให้ทันต่อยุคสมัยและมีคุณภาพไปพร้อมกัน

 

             วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของ กรุงไทยพานิชประกันภัย คือการเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีคุณภาพสูง พนักงานมีศักยภาพสูง ระบบงานทันสมัยพร้อมให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า มอบคุณค่าแก่พันธมิตรธุรกิจ มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง สร้างผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น พร้อมส่งเสริมพัฒนาสังคมไทยให้ก้าวไกลและยั่งยืน
 

             พันธกิจทางธุรกิจของ กรุงไทยพานิชประกันภัย
 

 • บุคลากร

พัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพสูง มีความเชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ
 

 • องค์กร

มุ่งเสริมสร้างระบบงานให้มีประสิทธิภาพด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย
 

 • ลูกค้า

สร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วย ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
 

 • พันธมิตรธุรกิจ

ใส่ใจดูแลพันธมิตรธุรกิจ สร้างความไว้วางใจและความร่วมมือที่ดี
 

 • ผู้ถือหุ้น

สร้างกำไรและผลตอบแทนที่เติบโตอย่างสม่ำเสมอแก่ผู้ถือหุ้นอย่างยั่งยืน
 

 • สังคมไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมไทยให้เป็นสังคมที่มีคุณภาพ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์