ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก LMG ประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

LMG ที่ย่อมาจาก Liberty Mutual Group เป็นบริษัทประกันภัยสัญชาติอเมริกันซึ่งก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1912 ณ เมือง บอสตัน แมสซาชูเซตส์ และมีให้บริการประกันภัยมากมายหลายประเภท

 

นอกจากนี้ Liberty Mutual Group ยังเป็นบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่สี่ในสหรัฐอเมริกา และเคยถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทอเมริกันที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 76 พร้อมได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอีกมากมายมาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันนี้ LMG ประกันภัยมีพนักงานมากกว่า 50,000 คน ปฏิบัติหน้าที่กว่า 900 แห่งทั่วโลก

 

สำหรับ บริษัท LMG ประกันภัยประเทศไทย หรือเดิมชื่อบริษัท นารายณ์สากลประกันภัย จำกัด ได้ทำการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2518 และได้ควบรวมกิจการกับบริษัท คุ้มเกล้าประกันภัย จำกัดในปี พ.ศ. 2546 จนกระทั่งได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด ในวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2547 และได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัดในวันที่ 2 กรกฎาคม 2555

 

ปัจจุบัน บริษัท LMG ประกันภัย จำกัด ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทยด้วยทุนจดทะเบียนประมาณ 1,700 ล้านบาท มีผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศมากมายหลายประเภททั้งสำหรับบุคคลทั่วไป และสำหรับองค์กรหรือธุรกิจขนาดย่อม พร้อมสาขาให้บริการมากกว่า 50 แห่งทั่วประเทศไทย และอีก 15 ประเทศทั่วโลก

 

และยังได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก Liberty Mutual Group บริษัทประกันภัยระดับโลกแห่งสหรัฐอเมริกาอีกด้วย LMG ประกันภัยมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทประกันภัยที่มีผลิตภัณฑ์และบริการอันเป็นเลิศ ที่เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและคู่ค้ามากที่สุด เพื่อให้การใช้ชีวิตของท่านสมบูรณ์แบบ และก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคงและมั่นใจเมื่อสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

    ความคุ้มครองที่ LMG มีให้

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1

ไม่ว่าจะไปไหนก็อุ่นใจได้ด้วยประกันรถยนต์ภาคสมัครใจขั้นสุดของ LMG ประกันภัย ซึ่งคุ้มครองรอบด้านทั้งฝ่ายผู้เอาประกันและฝ่ายคู่กรณี เหมาะกับผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นประจำ และเป็นระยะเวลานาน รถยนต์ของท่านมีค่าซ่อมที่สูง ค่าอะไหล่มีราคาแพง และขับผ่านพื้นที่ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุหรือถูกโจรกรรมรถสูง เป็นต้น

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2

ยังคงอุ่นใจได้ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานหรือไปท่องเที่ยวกับ ประกันรถยนต์ชั้น 2 เหมาะกับผู้ที่จอดรถ ณ แหล่งที่มีความเสี่ยงในการโจรกรรมรถสูง และต้องการความคุ้มครองที่เกือบครบทุกด้านในราคาไม่แพง

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 +

คุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันชั้น 2 ธรรมดา ที่แทบจะเทียบเท่าประกันชั้น 1 คุ้มครองทั้งฝ่ายผู้เอาประกันและฝ่ายคู่กรณี แต่ในราคาที่ถูกกว่า เหมาะกับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองขั้นสูงที่คุ้มแสนคุ้ม

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3

สุดยอดประกันรถยนต์ที่ประหยัดที่สุด แต่ยังคงความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีการขับรถน้อย แต่ต้องการความคุ้มครองที่มากและเหนือกว่า พ.ร.บ. รถยนต์ ภาคบังคับ

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 +

ปกป้องท่านจากทุกความเสี่ยงเมื่ออยู่บนท้องถนน ด้วยความคุ้มครองที่เหนือกว่าประกันชั้น 3 แบบปกติ แต่ราคาเบี้ยประกันถูกแสนถูก เหมาะสำหรับผู้ที่ขับรถยนต์ไปไหนมาไหนเป็นประจำ แต่ไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายกับประกันรถยนต์เยอะ
 

 • LMG Exclusive Gold

เหนือกว่าประกันชั้น 1 ด้วย LMG Exclusive Gold ของ LMG ประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองบนท้องถนนระดับพรีเมี่ยม เช่น บริการแนะนำ จอง โรงแรมและร้านอาหาร บริการยกลากรถ เปลี่ยนยางอะไหล่ หรือจั๊มแบตเตอรี่ และบริการโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด หรือรถเช่า เป็นต้น ทั้งนี้ความคุ้มครองด้านอื่น ๆ ยังคงคุ้มครองเหมือนประกันชั้น 1 ทุกประการ
 

 • LMG Exclusive Plus

สุดยอดแห่งประกันรถยนต์ขั้นสูงสุดที่มีความคุ้มครองเหนือกว่าประกันชั้น 1 ทั่วไป สำหรับรถยนต์ที่มีทุนประกันมูลค่า 5 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมเป็นลูกค้า VIP สุดพิเศษที่ได้รับการบริการเหนือระดับกว่า เช่น บริการรถเบนซ์เพื่อใช้ระหว่างซ่อม หรือบริการรับ-ส่งรถเข้าศูนย์บริการ ไม่ต้องรอ ไม่ต้องเสียเวลา เป็นต้น ทั้งนี้ความคุ้มครองด้านอื่น ๆ ยังคงคุ้มครองเหมือนประกันชั้น 1 ทุกประการ

 

 • LMG สบายใจ

คุ้มครองเพิ่มเติมด้วยประกันภัยเสริม LMG สบายใจของ LMG ประกันภัย มอบเงินชดเชยรายได้หากท่านและผู้โดยสารในรถของท่านต้องนอนโรงพยาบาล มอบเงินชดเชยค่าเดินทางระหว่างนำรถเข้าซ่อมในอู่ มอบเงินชดเชยค่าเดินทางหากรถท่านสูญหายหรือเสียหายทั้งคัน พร้อมสามารถเลือกความคุ้มครองและราคาที่เหมาะสมตามความต้องการได้

    ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองค่าซ่อมรถยนต์จากการชน หรือกรณีสูญหาย ถูกไฟไหม้ และถูกน้ำท่วม พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์เป็นต้น

 

 

    ประกันชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล และกรณีรถยนต์สูญหายหรือถูกไฟไหม้ แต่จะไม่คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมจากการชนหรือน้ำท่วมแต่อย่างใด

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์ เป็นต้น

 

 

    ประกันชั้น 2 + คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยกรณีรถยนต์สูญหายหรือถูกไฟไหม้ และคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมจากการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น แต่จะไม่คุ้มครองการซ่อมจากการชนประเภทอื่น ๆ เช่นขับชนเสา ขับชนกำแพง หรือการถูกน้ำท่วม

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์ เป็นต้น

 

 

    ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล และคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล แต่จะไม่คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมจากการชน การสูญหาย ถูกไฟไหม้ หรือถูกน้ำท่วม

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์ เป็นต้น

 

 

    ประกันชั้น 3 + คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล และคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการซ่อมจากการชน จะคุ้มครองเฉพาะการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น แต่จะไม่คุ้มครองการซ่อมจากการชนประเภทอื่น ๆ เช่นขับชนเสา ขับชนกำแพง รถหาย ถูกไฟไหม้ หรือการถูกน้ำท่วม

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์ เป็นต้น

3 เหตุผลดี ๆ ที่คุณต้องเลือกทำ ประกันรถยนต์ จาก LMG กับ rabbit finance คือ ประหยัดกว่า ง่ายกว่า คุ้มกว่า โดยแบ่งเป็นรายละเอียดดังนี้

 

    ประหยัดกว่า

จะจ่ายเยอะกว่าไปทำไมในเมื่อท่านสามารถประหยัดได้ ที่ rabbit finance ทำประกันรถยนต์ประหยัดกว่าที่อื่น ๆ ถึง 60% ด้วยช่องทางง่าย ๆ ดังนี้

 

 • รับส่วนลดทันทีเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ ไม่จำกัดอายุ ลดสูงสุด 25%

 

 • ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม ลดสูงสุด 30%

 

 • รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์ ได้ทั้งความปลอดภัย ได้ทั้งส่วนลด 5% คุ้มแสนคุ้มจริง ๆ

 

    ง่ายกว่า

เพราะเราเข้าใจดีว่าคงไม่มีใครที่อยากจะเจอขั้นตอนการทำประกันรถยนต์ที่แสนจะปวดหัว กรอกข้อมูล และถามนู้นนี้เยอะแยะ กว่าจะทำเสร็จก็คงปวดหัวก่อน ที่ rabbit finance เราจึงออกแบบขั้นตอนในการทำประกันรถยนต์ให้ง่ายแสนง่าย ไม่กี่นาทีก็ทำเสร็จ ด้วย 4 ขั้นตอนชิล ๆ ดังนี้

 

 • เลือก ตามความต้องการของท่าน จะซ่อมอู่ หรือซ่อมห้างก็เลือกได้

 

 • ซื้อ ระบุข้อมูลเบื้องต้นง่าย ๆ

 

 • จ่าย ชำระได้ทั้งเงินสดและเงินผ่อน

 

 • คุ้มครองทันที รอรับกรมธรรม์ที่บ้านแบบชิว ๆ ส่งฟรี รับประกันว่าได้รับภายใน  30 วัน

 

    คุ้มกว่า

เพราะที่ rabbit finance เราให้ได้มากกว่าแค่ความประหยัดและความง่ายในการทำประกันรถยนต์ แต่ความคุ้มค่าอีกระดับ คุ้มกว่านี้หาที่อื่นไม่ได้แน่นอน

 

 • ของแถม คุ้มค่ายิ่งกว่าที่อื่นด้วยของสมนาคุณมากมาย เช่น กล้องติดรถยนต์ หรือบัตรเติมน้ำมัน และอื่น ๆ อีกมากมายรอท่านอยู่

 

 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องสมัครเพิ่ม ได้รับความสะดวกสบายแบบคุ้ม ๆ ไปเลย

 

 • จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย จะจ่ายสดก็ง่ายแสนง่าย จะผ่อนก็ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ถ้าชำระทันทีลดไปอีก 8%

    ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี?

เป็นคำถามที่เชื่อว่าคนขับรถแทบทุกคนต้องเจอ ยิ่งสมัยนี้มีตัวเลือกให้ได้คิดพิจารณากันเยอะยิ่งเลือกยาก แต่เรากล้ารับประกันเลยว่า rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ตัวจริง ด้วยเหตุผลดังนี้

 

    rabbit finance เชื่อถือได้

ในยุคดิจิทัลเป็นยุคที่ข้อมูลถูกส่งผ่านข้ามทวีปกันภายในเสี้ยววินาที ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องตามมาด้วยความเสี่ยงที่จะถูกโจรกรรมข้อมูล

แต่ที่ rabbit finance ท่านสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ และไม่ถูกส่งต่อให้บุคคลที่สาม

อีกทั้ง เรายังได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย ซึ่งออกโดยออกโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มีเลขชัดเจน ตรวจสอบได้เลย

 

    rabbit finance ปลอดภัย

เราใช้ระบบความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกของ omise และยังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลกอีกด้วย

 

    rabbit finance มั่นคง

เพราะเราเป็นบริษัทในเครือของ BTS Group 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และผู้ให้บริการการคมนาคมชั้นนำในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน เรายังมีตัวตน มีที่ตั้งบริษัทชัดเจน สามารถเดินทางมาสอบถามได้โดยตรงอีกด้วย

 

    rabbit finance เป็นมากกว่าโบรกเกอร์ประกันภัย

เพราะเรายังเป็นฐานข้อมูลความรู้ชั้นเลิศให้ท่านได้เรียนรู้ เช่น หมวดคำศัพท์ ที่ใช้จริงในวงการประกันภัย บทความเรื่องรถยนต์ดี ๆ จาก rabbit finance magazine ที่ให้ทั้งความรู้ และความบันเทิงไปพร้อมกัน

 

    rabbit finance มีบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม

ไม่ว่าคุณจะ คำนวนภาษี ต่อพ.ร.บ. หรือต่อประกันรถยนต์ ก็สามารถทำได้ที่ rabbit finance ไม่ต้องไปหาที่อื่นไกล

 

    rabbit finance มีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะได้เป็นโบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่คนไทยไว้วางใจและเลือกใช้ เราจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของบริการหลังการขาย ไม่ว่าท่านเคยทำประกันรถยนต์กับเรามานานแล้ว เพิ่งจะทำ หรือสนใจทำประกันรถยนต์กับเราก็สามารถติดต่อเราได้ไม่ต้องลังเล โดยเรามีช่องทางติดต่อหลากหลายช่องดังนี้

 

 • เบอร์โทรศัพท์ 02-022-1222 (จันทร์ - เสาร์: 8.00 น. - 19.00 น)

 

 • ที่อยู่ 1032/1-5, 14 ตึกกริต ชั้น 2 ถ.พระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. 10120

 

 • อีเมล์ insurance@rabbit.co.th

 

 • แฟกซ์ 02-903-9999#1234

 

 • ผู้ช่วยออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.rabbitfinance.com

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์