ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

BAUERISCHE MOTORENWERKE (บาเยริสเชโมโทเรน เวร์เค) เป็นชื่อเต็มของ BMW บริษัทรถยนต์หรูสัญชาติเยอรมัน ที่เป็นที่รู้จักกัน ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เชื่อถือได้ และประณีตพิถีพิถัน อันดับต้นๆ ของโลก

 

           จากผู้ผลิตเครื่องบิน สู่วงการรถยนต์

จุดเริ่มต้นของ BMW มาจากวิศวกรเครื่องกลชาวเยอรมัน นามว่า Karl Friedrich Rapp เขาได้ก่อตั้งบริษัท RAPP MOTORENWERKE หรือ  BAYERISCHE FLUGZKUGWERKEAG ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์ให้กับเครื่องบิน ในปี ค.ศ. 1916 ก่อนที่เปลี่ยนชื่อเป็น BAYERISCHE MOTOREN WERKEAG (BMW) ในปี ค.ศ. 1918 และใช้มาถึงปัจจุบัน

 

เมื่อจบสงครามโลกครั้งที่ 1 ลง ผลออกมาว่า เยอรมันเป็นฝ่ายผ่ายแพ้ จนส่งผลให้มีการร่างสนธิสัญญาแวร์ซาย (Treaty of Versailles) ขึ้น ทำให้การผลิตเครื่องยนต์เครื่องบิน กลายเป็นเรื่องผิดกฎหมายในทันที บริษัท BMW จึงต้องหันไปผลิตเครื่องมือทำฟาร์ม เฟอร์นิเจอร์ และเบรกรถไฟแทนเพื่อเอาตัวรอดจากวิกฤตนี้ แต่ก็ไม่มีธุรกิจไหนที่ประสบความสำเร็จเลยสักที

 

จนกระทั่งในปี ค.ศ. 1922 BMW ถูกซื้อกิจการ โดย Camillo Castiglioni ผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Bayerishche Flugzeug-Werke หรือ BFW ทำให้มันสามารถลืมตาอ้าปากได้อีกครั้งหนึ่ง

 

และหลังจากที่ตรากตรำมานาน BMW ก็ผันตัวเข้ามาสู่วงการยานยนต์อย่างแท้จริง และเริ่มผลิต รถมอเตอร์ไซค์ คันแรกออกมา คือ R 32 และในปี ค.ศ. 1928 BMW จึงได้เริ่มผลิต รถยนต์ BMW  ออกจำหน่าย ซึ่งรถคันแรกของ BMW คือ ดีซี (DIXI) หรือ บีเอ็มดับบลิว 3/15 รถยนต์สองประตูหลังคาเปิดประทุน เครื่องยนต์ขนาด 15 แรงม้า ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ BMW เป็นที่รู้จักมากขึ้นและโด่งดังมาถึงปัจจุบัน

 

           สัญลักษณ์ BMW มาจากไหน 

สัญลักษณ์ของ BMW ที่ไม่ว่าใครก็จำได้ คือ วงแหวนสีดำ ที่ภายในถูกแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ขาว 2 ส่วน ฟ้า 2 ส่วนพร้อมด้วยอักษร BMW สีขาวด้านบน

 

โดยที่มาของสัญลักษณ์นี้ เอามาจากธุรกิจแรกของ BMW คือ ใบพัดเครื่องบินที่กำลังหมุนอยู่ และสาเหตุที่เป็นสีขาวและฟ้า เนื่องจากมันเป็นสีประจำแคว้นบาวาเรีย ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมัน อันเป็นที่ตั้งขอบริษัทนั่นเอง

 

กว่าที่จะประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างทุกวันนี้ BMW ได้ผ่านความล้มเหลวต่างๆ มานับครั้งไม่ถ้วน แต่ด้วยความอดทนและพยายาม ทำให้ รถยนต์สัญชาติเยอรมัน เจ้านี้ ยังสามารถสร้างพื้นที่ให้ตัวเองได้ ในยุคที่ ตลาดรถยนต์ มีการแข่งขันสูงอย่างปัจจุบัน

 

โดยในปี ค.ศ. 2017 BMW ทำยอดขายรถยนต์ทั่วโลกได้มากถึง 2,088,283 คัน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากยอดขายในปีก่อนหน้านั้นถึง 4.2% เลยทีเดียว และในปัจจุบัน BMW ก็ถือเป็นหนึ่งในบริษัท ผู้ผลิตรถยนต์ ลำดับต้นๆ ของโลก นอกจากรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ของ BMW เองแล้ว บริษัทนี้ยังเป็นเจ้าของแบรนด์ MINI และ Rolls-Royce ด้วย

รถยนต์หรู สัญชาติเยอรมันคันนี้ ได้เข้ามาในประเทศไทยครั้งแรก ในปี พ.ศ. 2504 โดยการนำเข้าของ บริษัท เอเซีย มอเตอร์บางกอก จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ คุณอรรถพร และคุณอรรถพงษ์ ลีนุตพงษ์ โดยในตอนนั้นเป็นการนำเข้าจากประเทศสิงค์โปร

 

และต่อมาในปี พ.ศ. 2506 บริษัทแม่ของ BMW ในประเทศเยอรมัน ก็ได้แต่งตั้งให้ทั้ง 2 เป็นผู้นำเข้า และ จัดจำหน่ายรถยนต์ BMW อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมทั้งได้เปลี่ยนชื่อกิจการเป็น บริษัท ยนตรกิจ จำกัด นั่นเอง

 

           รถยนต์ BMW รุ่นแรกในประเทศไทย

รถยนต์ BMW ที่นำเข้ามาในประเทศไทย เป็นรุ่นแรก คือ BMW 700 ซึ่งเป็น รถยนต์ขนาดเล็ก  2 ประตู และต่อจากนั้นมาก็มีการนำเข้ารถหรู BMW อีกหลายรุ่น เช่น

 

 • BMW 2002
 • BMW 3 Series พ.ศ. 2521-2526 
 • BMW 520 พ.ศ. 2524-2529
 • โมเดล E30/ CBU ปี พ.ศ. 2527-2529
 • BMW 5 Series ปี พ.ศ. 2531-2539 

 

           จุดเริ่มต้นของโรงงานประกอบ BMW ในประเทศไทย

หลังจากที่ BMW เริ่มได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ ในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2524 จึงได้มีการต่อตั้งโรงงานผลิตส่วนประกอบรถ BMW ในประเทศไทยขึ้น ภายใต้ชื่อ  BMW Group Manufacturing (บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย) โดยโรงงานนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง และถูกสร้างด้วยงบประมาณลงทุนกว่า 2,600 ล้านบาท ซึ่งมีพื้นที่ทั้งหมด 75,000 ตารางเมตรด้วยกัน


BMW Manufacturing ได้เริ่มเดินสายพานผลิต ในปี พ.ศ. 2543 ซึ่งปัจจุบันโรงงานแห่งนี้ ได้รับผิดชอบการผลิตรถยนต์ทั้ง 3 แบรนด์ในเครือ BMW ได้แก่ BMW, MINI และ Motorrad ซึ่งโรงงานผลิตในประเทศไทยถือว่าเป็นโรงงานที่ได้มาตราฐานสากลและเป็นที่ภาคภูมิใจของ BMW อย่างมาก และยังเป็นโรงงานที่ดำเนินการผลิตแบบ  zero waste เพื่อสร้าง รถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกด้วย

 

           ความสำเร็จของ BMW ในประเทศไทย 

ในปี พ.ศ. 2560 BMW Group Thailand ได้ฉลองความสำเร็จในการส่งมอบ รถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ในเครือ รวมสูงสุดกว่า 11,030 คัน ซึ่งคิดเป็นอัตราเติบโตถึง 39% จากปีก่อนๆ นอกจากนั้น โรงงาน BMW Group Manufacturing Thailand ยังต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการประกอบ รถยนต์สุดหรู ในเครือ BMW ครบ 100,000 คันแล้วอีกด้วย ซึ่งมีรถรุ่นที่ประกอบในประเทศไทยถึง 17 รุ่น ได้แก่ BMW ซีรีส์ 1, BMW  ซีรีส์ 3, BMW ซีรีส์ 3 Gran Turismo, BMW ซีรีส์ 5, BMW ซีรีส์ 7, BMW X1, BMW X3, BMW X4 และBMW X5
 

รวมถึงรถยนต์แบรนด์ BMW  Motorrad ได้แก่ BMW F 800 R, BMW  F 800 GS, BMW F 700 GS, BMW R 1200 GS, BMW R 1200 GS Adventure, BMW S 1000 R, BMW S 1000 RR และ BMW S 1000 XR และยังมีสายการประกอบรถยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด 4 รุ่นในประเทศไทย ได้แก่ BMW 330e, BMW 530e, BMW X5 xDrive40e M Sport และ BMW 740Le ด้วย


ซึ่งยอดขายที่สูงทะลุเพดานนี้ แสดงให้เห็นว่า BMW เป็นหนึ่งใน แบรนด์รถยนต์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยอีกเจ้าหนึ่งเลยทีเดียว

 • BMW M Series 

รถยนต์ตระกูล M มาพร้อมกับคอนเซป M is the most powerful letter in the world หรือ M  คือ ตัวอักษรที่ทรงพลังที่สุดในโลก ซึ่งก็ตรงกับคอนเซปต์ของรถ Series M ที่เน้นพลังขับเคลื่อนสูง เอาใจ นักซิ่ง หรือนักขับที่ชอบความเร็วนั่นเอง

 

รถหรูตระกูล M ของ BMW  เป็นการนำรถยนต์ตัวถังซีดานของ BMW มาแต่งเพิ่มสมรรถนะของเครื่องให้แรงขึ้น เช่น การใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่แบบ ไบ-เทอร์โบชาร์ต (bi-turbocharged)  ขนาดความจุเครื่องยนต์ 3.0 ลิตรแบบ 6 สูบ ทำกำลังขับเคลื่อนได้มากถึง 424 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดถึง 500 นิวตัน-เมตร เป็นต้น ซึ่งในประเทศไทยมีจำหน่าย 3 รุ่น คือ BMW M2 Coupe, BMW M4 Coupe และ BMW M5 Sedan

 

 • BMW X Series 

ความโดดเด่นของ รถยนต์ BMW ตระกูล X คือ ระบบการขับเคลื่อน xDrive ซึ่งเป็นระบบการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ ที่ช่วยให้ขับง่าย ขับลื่นได้ทุกสภาพพื้นที่ ทำให้เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบขับรถลุยๆ หรือ ขับรถเที่ยว

 

BMW xDrive คือระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ AWD ซึ่งจะมีเซนเซอร์ทำการตรวจจับการขับขี่อย่างต่อเนื่อง และทำการกระจายแรงขับระหว่างล้อหน้าและล้อหลังแบบอัตโนมัติตลอดเวลา ทำให้เมื่อมีล้อใดล้อหนึ่งไม่สัมผัสกับพื้นถนน ระบบจะทำการกระจายแรงไปยังล้ออื่นที่ยึดเกาะถนน เพื่อส่งกำลังแทนแบบอัตโนมัติ เพิ่มความปลอดภัย และความสนุกในการขับขี่ได้มาทีเดียว ซึ่งในประเทศไทยมีจำหน่าย 6 รุ่น คือ BMW X1, BMW X2, BMW X3, BMW X4, BMW X5 และ BMW X6 โดยมีทั้งแบบรถ SUV และคูเป้

 

 • BMW i8

 

BMW i8 เป็นแบรนด์ย่อยของ BMW ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ.  2011 ภายใต้ปรัชญา ‘Born Electric’ เน้นการผลิต รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เต็มตัว เพื่อสร้างความยั่งยื่นในการใช้พลังงานในอนาคต อีกทั้งเป็นแบรนด์ที่ผลิต เทคโนโลยีรถยนต์ ทันสมัยต่างๆ ควบคู่ไปด้วย

 

BMW i8 เป็นรถยนต์สปอร์ตดีไซน์สุดล้ำ ที่ถูกสร้างขึ้นจากปรัชญาการออกแบบที่เน้น 3 สิ่ง คือ ความยั่งยืน, ความพรีเมียม และ สมรรถนะ มีระบบขับเคลื่อนด้วยพลังไฮบริด เครื่องยนต์คู่ขนาด 1,500 ซีซี กำลัง 231 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 131 แรงม้าที่ส่งกำลังล้อหน้าผ่านเกียร์อัตโนมัติ 2 จังหวะ และยังมีความโดนเด่นที่สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 4.4 วินาที แต่ยังคงความประหยัดน้ำมันสูง เหมาะสำหรับคนที่ชอบรถหรูพลังไฟฟ้า ทรงสปอร์ตเป็นที่สุด

 

 • BMW Series 5 

เป็น รถยนต์ขนาดกลาง ของ BMW ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาหลายปี มีจุดเด่นอยู่ที่ความหรูหราทั้งภายนอกและภายใน แถมยังมีเครื่องยนต์ให้เลือกหลายแบบ ทั้งเบนซิน ดีเซล หรือไฮบริด ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี


BMW ซีรีส์ 5 ใหม่ ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โครงสร้างและตัวรถเพิ่มสัดส่วนการใช้อะลูมิเนียม ทำให้น้ำหนักตัวรถลดลง 70 กิโลกรัมในรุ่นดีเซล และ 100 กิโลกรัมในรุ่นเบนซิน มีประสิทธภาพในการเกาะถนนที่มากกว่าเดิม และมีเทคโนโลยีทันสมัยใหม่ๆ มากมาย เช่น BMW DISPLAY KEY , จอ LCD แสดงผลบนรีโมทคอนโทรล, ระบบสัมผัส Touch Screen เป็นต้น ซึ่งในประเทศไทยมีจำหน่าย 2 รุ่น คือ BMW 5 Series Sedan และ BMW 5 Series Touring

 

BMW เป็นรถยนต์หรู ที่มี ราคาค่อนข้างสูง หลายๆ คนต้องใช้เวลาเก็บเงินหลายต่อหลายปี กว่าที่จะได้มันมาครอบครอง ซึ่งแน่นอนว่าของรักของหวงแบบนี้  ควรที่จะได้รับการดูแลแบบดีที่สุดตลอดเวลาและทุกสถานการณ์ เอาเป็นว่า นี่คือเหตุผลหลักๆ ที่ รถหรูสุดรักอย่าง รถ BMW ควรมี ประกันรถยนต์ ค่ะ 

 

 • รถยนต์เสียหายได้เสมอ 

รถยนต์หรู สมรรถนะดีเยี่ยม ดีไซน์โฉบเฉี่ยว เทคโนโลยีทันสมัยของรถยนต์ แน่นอนว่าย่อมเป็นที่ต้องการของเหล่าคนรักรถทั้งหลาย แต่ในขณะเดียวกัน มันก็ยิ่งเสี่ยงที่จะตกเป็นเป้าหมายของการโจรกรรมมากขึ้นด้วย

ปัจจุบัน มีการโจรกรรมรถยนต์แบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องงัดประตู ขโมยกุญแจ หรือ ทุบกระจกรถ แบบเดิมๆ อีกต่อไป เหล่าโจรไฮเทคสามารถขโมยรถของคุณได้ภายใน  60 วินาที เพียงแค่ใช้เครื่อมือพิเศษ ที่สามารถส่งสัญญาณให้ประตูรถของคุณปลดล็อดได้แบบอัตโนมัติ หากรถของคุณไม่ใช้กุญแจเสียบหรือเป็นรถรุ่นใหม่ๆ ที่ใช้รีโมทในการเปิด โดย BMW เองก็เป็นหนึ่งในรถที่เหล่าโจรพวกนี้หมายปองแน่นอนค่ะ 

 

นอกจากนั้น อุบัติเหตุทางถนน ยังสามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครและอยู่ที่ไหนก็ตาม และถึงแม้ว่าตัวคุณเองจะระมัดระวังตัวแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรการันตีได้ว่า เพื่อนร่วมถนนของคุณจะเกิดความประมาทขึ้นเมื่อไหร่ แล้วยิ่งรถยนต์ของคุณเป็นรถยนต์ราคาแพงด้วย หากเกิดการชนขึ้น รับรองว่าค่าเสียหายต้องมีราคาสูงตามไปด้วยอย่างแน่นอน

 

 • การทำประกันรถยนต์มีประโยชน์มากๆ 

 

ประกันรถยนต์ มีประโยชน์ตรงที่มันสามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ เมื่อเกิดอุบัติเหตุทางถนนขึ้นมา ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งปวดหัว หรือ ตกใจกับเหตุการณ์ตรงหน้า เพราะทางประกันจะจัดการกับทุกอย่างให้คุณแบบเสร็จสรรพ

 

โดยหากคุณเป็นฝ่ายผิด ประกันรถยนต์ จะสามารถชดเชยค่าเสียหายให้กับคู่กรณีแทนคุณได้ หรือ หากคู่กรณีเป็นฝ่ายผิด บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้เอาประกันภัยคุณ และยังจ่ายค่าสินไหมทดแทนในการ ซ่อมรถยนต์ ให้จนกว่าจะใช้งานได้เหมือนเดิม ทำให้คุณไม่ต้องออกเงินเองแม้แต่บาทเดียว โดยบริษัทประกันภัยจะไปเรียกเก็บค่าเสียหายจากคู่กรณีแทนเอาทีหลัง

 

นอกจากนั้น มันยังให้คุ้มคุ้มครองด้านอื่นๆ อีก เช่น เมื่อมีทรัพย์สินถูกขโมยจากในรถ รถยนต์ไฟไหม้ เมื่อมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ เป็นต้น ซึ่งความคุ้มครองที่ได้ ก็จะขึ้นอยู่กับประเภทของประกันรถยนต์ที่คุณเลือกนั่นเอง

 

           ประกันรถยนต์ มี 3 ประเภท 

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 1 

ประกันรถยนต์ชั้น1 ให้ความคุ้มครองมากที่สุด โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิตต่อร่างกาย ต่อทรัพย์สิน ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ ต่อความสูญหาย และต่อเหตุไฟไหม้รถ

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 2 และ 2+

ประกันรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองรองลงมา โดยจะคุ้มครอง ชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน ความเสียหาย ของผู้เอาประกันและคู่กรณี

 

 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 และ 3+ 

ประกันรถยนต์ชั้น3 และ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองน้อยที่สุด แต่ก็มีเบี้ยประกันที่ต่ำกว่า จึงเหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงน้อยนั่นเอง

 

สำหรับ รถยนต์ BMW ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากมันให้ความคุ้มครองสูง และมีทุนประกันสูงเหมาะสมกับราคาของรถยนต์ที่สุดนั่นเอง

โลกปัจจุบันนี้ อะไรๆ ก็เข้าสู่แพลตฟอร์มออนไลน์กันไปหมด ไม่เว้นแม้แต่ การซื้อประกันรถยนต์ ลองคิดดูว่า แต่ก่อนกว่าคุณจะเจอประกันรถยนต์ที่ถูกใจได้ คุณต้องตระเวนไปขอข้อมูลจากบริษัทประกันเป็นสิบๆ แห่ง แล้วก็ต้องมานั่งเปรียบเทียบความคุ้มครอง เบี้ยประกัน และข้อมูลต่างๆ เอง ซึ่ง คำศัพท์ประกันรถยนต์ แปลกๆ ก็มีเยอะแยะไปหมด ทำให้คุณต้องใช้เวลานานมากๆ กว่าจะตัดสินใจและเข้าไปขอทำประกันกับบริษัทที่ต้องการได้ แล้วใครจะรู้ว่าในระหว่างนั้น รถยนต์ของคุณต้องตกอยู่ในความเสี่ยงมากแค่ไหน

 

         rabbit finance คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย 

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันออนไลน์ ที่มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายรูปแบบ ทั้ง ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และ ประกันรถยนต์

 

ซึ่งข้อดีของการซื้อ ประกันรถยนต์ออนไลน์ คือ มันสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการหาประกันที่ถูกใจได้ เพราะเราได้รวบรวมข้อเสนอของบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทยกว่า 30 บริษัท มาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

 

เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ของเรา แล้วเริ่มทำการเปรียบเทียบ คุณก็จะสามารถพบเจอประกันภัยเจ้าที่ถูกใจได้แบบรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปสอบถามหลายๆ ที่ แล้วจากนั้นคุณก็แค่คลิ๊กตกลงซื้อ จ่ายเงิน เท่านี้คุณก็จะได้รับความคุ้มครองแบบทันทีเลย

 

          โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น 

นอกจากข้อเสนอจากบริษัทประกันชั้นนำแล้ว เรายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพาร์ทเนอร์ของเราทุกเจ้า ทำให้คุณในฐานะลูกค้าของเรา จะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันและของแถมอื่นๆ อีกมากมาย เพิ่มความคุ้มค่าเข้าไปอีก โดยสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก rabbit finance เช่น

 

 • สามารถเลือกได้ว่า คุณต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง 
 • ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน 
 • ข้อเสนอลดราคา เช่น ลดสูงสุด 20% เมื่อ ระบุอายุผู้ขับขี่ ประวัติดีลดเพิ่ม 50% หรือลดเพิ่มเมื่อติดตั้ง กล้องรถยนต์ 

 

          ความปลอดภัยที่มากกว่า 

หลายๆ คน ไม่อยากจะซื้อประกันผ่านทางช่องทางออนไลน์ เนื่องจากเกรงว่าข้อมูลส่วนตัวจะรั่วไหลออกไป แต่ถ้าคุณเลือก rabbit finance คุณจะสามารถตัดความกังวลข้อนี้ออกไปได้เลย เพราะเราจะเก็บรักษาข้อมูลของลูกค้า ผ่านระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับและตรงตามมาตรฐานสากล ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่ตกไปอยู่ในมือของผู้ไม่หวังดีต่างๆ อย่างแน่นอน


การทำประกันรถยนต์ กับ rabbit finance นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการหากรมธรรม์ประกันรถยนต์ที่ใช่สำหรับคุณได้ คุณยังจะได้รับเบี้ยประกันในราคาที่ถูกแต่ไม่ลดความคุ้มครองที่ได้รับ และยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมายติดกระเป๋ากลับบ้านไปด้วยแน่นอน เพราะฉะนั้นจะ รออะไรอยู่ คลิ๊กปุ๊ป เทียบปั๊ป ประหยัดเลยได้ตั้งแต่วันนี้

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์