ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

Mercedes Benz ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1886 โดย Gottlieb Daimler และ Karl Benz ที่ประเทศเยอรมัน Mercedes Benz เป็นบริษัทยานยนต์ในเครือเดมเลอร์ ผลิตทั้งรถยนต์ รถบัส รถบรรทุก

 

          Mercedes Benz รถยนต์สัญชาติเยอรมัน

ประเทศเยอรมันขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีเหล็กคุณภาพดีที่สุดในโลก เพราะมีความทนทานและแข็งแรงที่สุด รวมถึงแนวคิดของคนในประเทศนี้ที่มีแนวคิด Perfectionist คือ นิยมความสมบูรณ์แบบ ทำให้รถที่ผลิตในประเทศเยอรมันนีอย่าง Mercedes Benz จึงเป็นรถยุโรปอันดับหนึ่งของคนทั่วโลกก็ว่าได้

 

ในช่วงเริ่มแรกของ Mercedes Benz ผู้ผลิตรถยนต์ทั้ง 2 คือ Gottlieb Daimler ได้ก่อตั้ง บริษัทเดมเลอร์ ส่วน และ Karl Benz ก่อตั้งบริษัท Benz & Cie โดยทั้ง 2 บริษัทพยายามหาเครื่องหมายทางการค้าที่เหมาะสมกับตน จนกระทั่งเมื่อเข้าสู่ศตวรรษที่ 20 เดมเลอร์ ก็ได้นำชื่อ “Mercedes” เป็นเครื่องหมายการค้า

 

จุดเริ่มต้นของการกำเนิด Mercedes Benz เกิดจากชื่อลูกสาวของเอมิล เยลลิเน็ก ซึ่งมีชื่อว่า “Mercedes” หมายถึง “ความสง่างาม” โดยเอมิลเป็นลูกค้าคนสำคัญของบริษัทเดมเลอร์ ผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่และจัดจำหน่ายรถยนต์ของเดมเลอร์ให้เป็นที่รู้จัก

 

ส่วนกำเนิดตราสัญลักษณ์รูปดาวสามแฉกที่ทุกคนรู้จักกันดี มาจาก Gottlieb Daimler ได้นำรูปดาวไปติดไว้เหนือหลังคาบ้าน และเขียนจดหมายให้กับภรรยาว่า "สักวันหนึ่งดวงดาวนี้จะเปล่งประการเหนือโรงงานของเขา" ซึ่งตราสัญลักษณ์ดาวสามแฉกนี้ มีความหมายแห่งความรุ่งโรจน์ ต่อมาสัญลักษณ์นี้ได้ถูกจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในปีค.ศ. 1909

 

แต่ต่อมาได้มีการออกแบบเครื่องหมายใหม่ คือ ดาวสามแฉกที่รอบล้อมด้วยชื่อ Mercedes Benz โดยมีช่อชัยพฤษ์เป็นตัวเชื่อม แต่ตราสัญลักษณ์แบบเก่ากลับได้รับความนิยมมากกว่า ทำให้ตราสัญลักษณ์นั้นเป็นตราที่ใช้มาจนถึงปัจจุบัน

 

          Mercedes Benz รถยนต์ขวัญใจคนทั่วโลก

ในปัจจุบัน บริษัทเดมเลอร์ ถือเป็นผู้บุกเบิกวิศวกรรมยานยนต์และผู้กำหนดอนาคตของโลกยนตรกรรม บริษัทมุ่งเน้นให้ความสำคัญต่อนวัตกรรมและเทคโนโลยีสีเขียว รวมถึงรถที่นำเสนอทั้ง ความปลอดภัย ความเหนือระดับ ดึงดูดสายตา และความน่าหลงใหล

 

บริษัทเดมเลอร์ประกอบกิจกรรมการจัดจำหน่ายยานยนต์และให้บริการที่เกี่ยวข้องในเกือบทุกประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีฐานการผลิตในยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ เอเชียและแอฟริกา บริษัทเดมเลอร์ ถือเป็นหนึ่งในบริษัทยานยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เพราะมีธุรกิจภายใต้การดูแลของบริษัท ได้แก่ ธุรกิจรถยนต์ Mercedes Benz นั้นเอง

 

รถยนต์คันแรกของ Mercedes Benz และเป็นรถยนต์คันแรกของโลก เป็นรถสามล้อที่มีชื่อว่า Benz Patent Motor Car ถูกประดิษฐ์โดย Karl Benz จดสิทธิบัตรเมื่อวันที่ 29 มกราคม ค.ศ. 1886 พร้อมสิทธิบัตรหมายเลข DRP No.37465 จากนั้นเป็นต้นมา อุตสาหกรรมยานยนต์ก็เริ่มเข้ามามีบทบาทในการคมนาคม และเปลี่ยนวิถีในการดำเนินชีวิตของคนในสมัยนั้น

 

เรียกได้ว่า Mercedes Benz เป็นรถยนต์ที่ติดอันดับหนึ่งในใจนักขับรถทุกท่าน เพราะ Mercedes Benz ผลิตรถยนต์สไตล์รถซีดาน รถตู้ รวมถึงรถสปอร์ต นอกเหนือกว่านั้นคือดีไซน์ของรถที่มีรูปแบบเรียบหรู จึงไม่แปลกใจเลยที่รถ Mercedes Benz นี้ยังอยู่อันดับหนึ่งในใจแทบทุกคน

 

Mercedes Benz ในปัจจุบันเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก มีสาขาอยู่เกือบทั่วทุกมุมโลก ทั้งทวีปเอเชีย แอฟริกา ยุโรป อเมริการเป็นต้น รวมถึงประเทศไทยเองก็มีสาขา Mercedes Benz อยู่นั้นเอง

 

ปีพ.ศ. 2447 กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ได้เสด็จไปรักษาพระองค์ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ทรงสั่งบริษัทเยอรมันในกรุงปารีส ประกอบรถเก๋งคันหนึ่งยี่ห้อ Mercedes Benz ซึ่งเป็นยี่ห้อรถที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานั้น

 

          รถยนต์ทรงโปรดของพระมหากษัตริย์

รถคันดังกล่าวมาถึงสยามเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2447 ระบุผู้รับปลายทางคือ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เป็นรถยนต์รุ่น 28 hp 4 สูบ เครื่องยนต์ 35 แรงม้า หมายเลจแชสซี คือ 2397 และหมายเลขเครื่องยนต์คือ 4290

 

พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงโปรดปรานรถคันดังกล่าวอย่างมาก เพราะสะดวกสบายและเดินทางได้เร็วกว่ารถม้าพระที่นั่ง รถยนต์คันนี้จึงกลายเป็นรถพระที่นั่งคันแรกในประวัติศาสตร์ไทย รัชกาลที่ 5 จึงเห็นว่าคันเดียวไม่เพียงพอที่จะใช้งานตามพระราชประสงค์ จึงได้ตัดสินพระทัยซื้อรถยนต์พระที่นั่งอีกหนึ่งคัน

 

กรมหลวงราชบุรีฯ จึงเลือกรถ Mercedes Benz อีกครั้ง โดยครั้งนี้สั่งนำเข้าโดยตรงจากเยอรมัน เป็นรถเก๋งสีแดง รุ่นปี 2448 เครื่องยนต์สี่ลูกสูบขนาด 28 แรงม้า วิ่งเร็ว 73 กม. ต่อชั่วโมง ซึ่งนับว่าเร็วมากในยุคนั้น รัชกาลที่ 5 จึงได้พระราชนามแก่รถยนต์คันนี้คือ “แก้วจักรพรรดิ์”

 

รถยนต์ จึงเป็นที่นิยมในหมู่กษัตริย์ เชื้อพระวงศ์ ต่อมาค่อยแพร่หลายในหมู่ขุนนาง และประชาชนในระดับถัดมา โดยเฉพาะ รถยนต์ Mercedes Benz นั่นเอง

 

          Mercees Benz เมื่อเข้าสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

Mercedes Benz ที่เข้ามาในยุคแรก เป็นรถบรรทุกสำหรับใช้ในกิจการทหารหรือการขนส่งในเวลานั้น โดยนำเข้ามาจากบริษัท ธนบุรีพานิช (บริษัทนำเข้าของต่างประเทศ) และยังเป็นบริษัทที่ติดต่อ Mercedes Benz เพื่อขอเป็นตัวแทนจำหน่ายรถ Mercedes Benz อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

 

ด้วยศักยภาพในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย บริษัท Mercedes Benz จึงได้เข้ามาดำเนินกิจการในไทย โดยจดทะเบียนบริษัทฯ เมื่อต้นปีพ.ศ. 2541 ธุรกิจของบริษัทฯ ครอบคลุมทั้งการนำเข้าและประกอบรถยนตร์ เพื่อจัดจำหน่ายรถยนต์นั่งสาธารณะและรถยนต์ส่วนบุคคล


ดาวสามแฉกของ Mercedes Benz จึงได้ส่องสว่างอยู่บนท้องถนนเมืองไทยมากว่า 100 ปี  Mercedes Benz ได้รับความนิยมชมชื่นในฐานะรถคุณภาพชั้นดีมาหลายยุคสมัย จวบจนทุกวันนี้ Mercedes Benz มียอดขายมากกว่า 100,000 คันในประเทศไทย และยังคงก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง

รถยนต์ของ Mercedes Benz รุ่นที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย แบ่งออกได้เป็น 3 คลาสหลักๆ ดังนี้

 

          Mercedes Benz C-Class

 

             1.   Saloon

เป็นรุ่นที่เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ฉีกความคลาสสิคที่เป็นอยู่ออกจากรุ่นก่อนๆ ความโค้งเว้าของพื้นผิว ก่อให้เกิดรูปแบบที่พริ้วไหวและการจัดกันที่นำสู่ความประทับใจทั้งคัน รูปแบบกระจังหน้าแบบคลาสสิคในรูปแบบ 3 มิติ หรือสปอร์ตที่มีตราสัญลักษณ์ขนาดใหญ่ เปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวลของระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ ระบบส่งกำลัง 7G-Tronic Plus

 

             2.   Estate

เน้นทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม ระบบ LED ส่องสว่างอัจฉริยะ มีพื้นที่เพิ่มขึ้นเพื่อความสะดวก พื้นที่บรรทุกสัมภาระสูงขึ้น พนักพิงหลังเบาะนั่งด้านหลังสามารถปรับและแยกพับได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุก เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ เพื่อลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าไอเสีย

 

             3.   Coupé

ภายนอกออกแบบกระจังหน้าเป็นรูปเพชร ได้แรงบันดาลใจจาก S-Class Coupé แนวเสา C ช่วยทำให้ด้านท้ายดูมีพลัง การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและทำงานร่วมกับระบบอัดอากาศจากไอเสีย ช่วยทำให้ประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในขณะที่กำลังและแรงบิดสูงสุดเพิ่มขึ้น มีฟังก์ชัน ECO start/stop

 

             4.   Cabriolet

มีจุดเด่นที่ระบบเปิดประทุน ที่สามารถเปิดปิดได้ตามต้องการ กระจังหน้าลายเพชร ระบบกันสะเทือนที่ปรับลดระดับความสูงได้และไฟท้าย LED ที่สังเกตได้อย่างเด่นชัด กันชนหลังสไตล์สปอร์ต เครื่องยนต์ดีเซลมีขนาดเล็กลง ซึ่งการออกแบบเช่นนี้เพื่อช่วยปกป้องคนเดินเท้า ลดน้ำหนักตัวรถ และช่วยลดการเกิดไอเสีย

 

          Mercedes Benz E-Class

 

             1.   Saloon

ลักษณะการออกแบบที่ผสมผสานกันระหว่างสไตล์ยุคใหม่เข้ากับสปอร์ตที่แตกต่างไปจากรถอื่นในประเภทเดียวกัน ระบบส่งกำลังจุดเด่นอยู่ที่ ออพชันเกียร์อัตโนมัติ 9G-Tronic 9 สปีด มีระบบช่วยเบรกแบบแอคทีฟ ระบบช่วยการนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ  ระบบจอ Widescreen Cockpit ขนาด 31.2 เซนติเมตร

 

             2.   Estate

สามารถบรรทุกสัมภาระมากถึง 1,820 ลิตร มีพื้นที่มากกว่า มีระบบขับขี่อัจฉริยะ ปุ่มควบคุมแบบสัมผัส Touch Control Buttons บนพวงมาลัย มีระบบจอแสดงข้อมูลสำหรับผู้ขับขี่แบบจอกว้าง เครื่องยนต์ 4 สูบ ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม

 

             3.   Cabriolet

จุดเด่นอยู่ที่ระบบเปิดประทุนในมิติใหม่ ผสมผสานการออกแบบที่ล้ำสมัย เทคโนโลยีใหม่และการบังคับควบคุมที่โดดเด่นกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ระบบ Aircap จะช่วยปกป้องคุณจากการรบกวนของกระแสลม ถ้าฝนตกหรืออากาศหนาวเย็นจนเกินไป หลังคาผ้าเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าจะทำงานอย่างรวดเร็ว

 

          Mercedes Benz S-Class

 

             1.   Saloon

เป็นการผสมผสานรูปแบบที่ล้ำสมัยเหนือระดับกับความงดงามสไตล์สปอร์ตเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน มีแนวเส้นประดับ ระบบ Plug-In Hybrid ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำในขณะที่เครื่องยนต์มีกำลังและแรงบิดที่เพิ่มขึ้น

 

             2.   Coupé

เพาเวอร์โดมสองตำแหน่งบนฝากระโปรงหน้า ยังมีช่องดักอากาศขนาดใหญ่ตรงกลางด้านข้างทั้งสอง รวมถึงปีกโครเมี่ยมที่ชายล่างของกันชนหน้าช่วยเสริมภาพลักษณ์แบบสปอร์ต มีระบบแสดงข้อมูลแบบ Head-up display แสดงข้อมูลสำคัญบริเวณกระจกหน้า ระบบแป้นสัมผัสรับรู้ถึงอากัปกิริยาการสั่งงานด้วยมือ
 

             3.   Cabriolet

ระบบเปิดประทุนจะสามารถเปิดออกได้ขณะเคลื่อที่ด้วยความเร็วไม่เกิน 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ออกแบบหลักคาอ่อนที่กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรถทั้งหมด ทำให้ยนตรกรรมแบบเปิดประทุนคันนี้มีภาพลักษณ์ของความเป็นรถยนต์แบบคูเป้ผสมผสานอยู่ เกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 9 จังหวะ เครื่องยนต์เบนซิน แบบวี 8 สูบ

 

ได้เห็นรถรุ่นยอดนิยมของ Mercedes Benz รวมถึงคุณสมบัติคร่าวๆ กันไปแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าคุณสมบัติสุดพิเศษเหล่านี้ คือสิ่งที่ทำให้เบ๊นซ์ได้รับความนิยมเหนือกว่ารถยนต์รุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกสบาย ความทันสมัย หรือความเป็นรถยนต์หรูหรามีระดับ เรียกได้ว่า Mercedes Benz สร้างมาตรได้ดีในทุกรูปแบบก็คงไม่มากเกินไปอย่างแน่นอน

เนื่องด้วยรถเบนซ์เป็นรถยุโรปสัญชาติเยอรมัน คุณภาพทั้งภายในและภายนอกต่างอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเยี่ยม เรียกได้ว่า Mercedes Benz เป็นรถยนต์ระดับไฮคลาสก็ว่าได้ อีกทั้งด้วยการออกแบบที่เน้นผสมผสานระหว่างความคลาสสิคกับความทันสมัย ก็ทำได้ดีอย่างไร้ที่ติ

 

Mercedes Benz เป็นรถที่มีราคาอยู่ในระดับที่สูง หลายคนต้องเก็บเงินเป็นเวลานานกว่าจะได้มาสักคันก็อยากลำบาก ต้องใช้ความมานะ อดทน ความขยันทำงานกว่าจะได้เงินเดือนมาแลกรถ Mercedes Benz สักคัน

 

หลายคนจึงไม่มีความคิดที่อยากจะทำประกันรถยนต์ เพราะเป็นรถที่ตัวเองซื้อมาในราคาสูง ดังนั้นการขับขี่จึงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คอยระวังไม่ให้รถของตัวเองเกิดความเสียหาย และเกิดอุบัติเหตุ แต่แท้จริงเป็นความคิดที่ผิด เพราะหากคุณคิดว่าคุณขับรถอย่างมีสติ ระมัดระวังแล้ว แล้วคุณมั่นใจได้อย่างไรคุณขับรถระวังจริง หรือผู้ใช้ถนนร่วมกับคุณขับรถระวังแล้วจริงหรือ?

 

          Mercedes Benz เมื่อเกิดอุบัติเหตุ

คุณลองคิดดูถ้าหากรถของคุณเกิดอุบัติเหตุขึ้นจริงๆ Mercedes Benz เป็นรถที่หาอะไหล่ซ่อมยาก หากหาอู่ซ่อมรถได้ก็มีราคาแพงเพราะเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้การดูแลรักษาจะต้องเป็นไปอย่างรอบคอบและละเอียดอ่อน รวมถึงค่าอะไหล่รถที่มักจะหายากเพราะมีราคาแพง บางชิ้นส่วนอาจต้องนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง เพราะฉะนั้นหากใครมีรถเบนซ์สักคัน คุณควรคิดถึงเรื่องในอนาคต ทั้งค่าซ่อมรถ ค่าดูแลรักษารถ เอาไว้เผื่อด้วย ไม่ใช่มีเพียงแค่ค่าซื้อรถเพียงอย่างเดียว

 

ดังนั้นคุณควรที่จะทำประกันรถยนต์เอาไว้ เผื่อวันใดคุณเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น อย่างน้อยประกันภัยรถยนต์จะเป็นคนช่วยแบ่งเบาภาระให้กับตัวคุณเอง

 

          ประกันรถยนต์สามารแบ่งออกเป็น 3 ชั้น

 

ประกันที่คุ้มครองมากที่สุด โดยจะรับผิอบต่อชีวิต ต่อร่างกาย ต่อทรัพย์สิน ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ ต่อความสูญหาย และต่อเหตุไฟไหม้รถ เนื่องจากเป็นประกันที่คุ้มครองมากที่สุด เบี้ยประกันจึงมีราคาสูง

 

ประกันคุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน ความเสียหาย ของผู้เอาประกันและคู่กรณี มีความพิเศษคือ มีประกันชั้น 2 พลัส คุ้มครองใกล้เคียงชั้น 1 แต่ราคาถูกกว่า

 

คุ้มครองรถยนต์และชีวิตของคู่กรณี มีความพิเศษเหมือนประกันชั้น 2 คือ ประกันชั้น 3 พลัส ใกล้เคียงกับประกันชั้น 2 ราคาถูกกว่า แต่จะคุ้มครองในวงเงินไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้ เหมาะกับรถที่มีความเสี่ยงน้อย


ถ้าเป็นรถ Mercedes Benz แล้ว คุณควรเลือกใช้ประกันภัยรถยนต์โดยเฉพาะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะอัตราทุนประกันมีจำนวนมากที่สุดในทั้งหมด 3 ชั้น เพื่อแบ่งภาระค่าใช้จ่ายให้แก่คุณ ถ้าหากเป็นประกันชั้น 2 หรือประกันชั้น 3 คุณอาจต้องมีค่าใช้จ่ายเพื่อซ่อมรถสูงอยู่ดี

          เหตุผลที่ควรทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

เนื่องจาก rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยถูกต้องตามกฎหมาย โดยทางเราจะทำหน้าที่ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่สูงกว่า 4,325 บาท/ปี ของขวัญพิเศษที่คุณจะได้รับเช่น กล้องติดรถยนต์ หรือบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท

 

ถ้าหากคุณตัดสินใจ ทำประกันรถยนต์กับทาง rabbit finance รับรองว่าคุณจะได้ข้อเสนอประกันราคาถูกที่สุด หรือมีราคาประกันหลายราคาให้คุณได้เลือกตามความต้องการและความเหมาะสมของสภาพการเงินของตัวคุณเอง

 

rabbit finance พร้อมให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. คุณสามารถปรึกษาหรือมีข้อสงสัยสามารถถาม rabbit finance ได้ตลอด 24 ชม และเรายังเป็นแบรนด์ชั้นนำในเรื่องประกัน เรามีพันธมิตรหลายหน่วยงาน รับรองได้ถึงการทำงานแบบมืออาชีพ

 

หากคุณ ทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะได้สิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น

 

  • คุณสามารถเลือกได้ว่า คุณต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้างก็ได้
     
  • ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
     
  • ข้อเสนอ ลดราคา เช่น ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่ ประวัติดีลดเพิ่ม 50 % ลด 5 % เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

 

อีกทั้งความปลอดภัยที่ทาง rabbit finance จะมอบให้ เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าให้ปลอดภัยด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับและตรงตามมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล เพราะฉะนั้นคุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกโจรกรรมแน่นอน

 

หากคุณทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งคุณยังได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์