ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          ค่ายรถยนต์เก่าแก่จากสวีเดน

Volvo เป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุด และเก่าแก่ที่สุดของสวีเดน โดยการประกอบกิจการของ Volvo เริ่มตั้งแต่ปี 1926 สัญลักษณ์ของ วอลโว่ เป็นรูปวงกลมและลูกศร วงกลม หมายถึงล้อรถ ส่วนลูกศร หมายถึงการพุ่งทะยานไปข้างหน้า มีการเล่าขานสืบต่อกันมาว่า ชื่อของ Volvo กำเนิดขึ้นบนจานกุ้งเผา

 

เรื่องเกิดขึ้นในปี 1924 สมัยที่ตลาดรถยนต์นั่งในสวีเดนมียอดขายปีละประมาณ 15,000 คัน และส่วนใหญ่เป็น รถที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เย็นวันหนึ่งในปีนั้น วิศวกรชาวสวีเดนสองคนได้นัดกันไปกินอาหารเย็นที่ภัตตาคารแห่งหนึ่งในกรุงสตอคโฮล์ม คนหนึ่งเป็นวิศวกรซึ่งทำงานอยู่กับบริษัทผู้ผลิตแหวนกับเพลายี่ห้อเอสเคเอฟ มีชื่อว่า อัสซาร์ เกเบรียลส์สัน (ASSAR GABRIELSSON)

 

อีกคนหนึ่งเป็นวิศวกรซึ่งเคยทำงานให้กับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์วอกซ์ฮอลล์ของอังกฤษมาก่อนมีชื่อว่า กุสตาฟ ลาร์สัน (GUSTAV LARSON) คุยกันไปคุยกันมาจนได้ที่ ทั้งคู่ก็เกิดเห็นพ้องต้องกันว่า ถึงเวลาแล้วที่สวีเดนควรจะมีผู้ผลิตรถยนต์ของตนเองเสียที หนึ่งในสองคนคนนั้นจึงพูดขึ้นว่า “I ROLL” หรือที่แปลได้อีกความหมายหนึ่งในภาษาไทยว่า “ฉันจะหมุนไป” ซึ่งตรงกับคำละตินอย่างคำว่า “VOLVO” ชื่อนี้จึงอุบัติขึ้นนับแต่นั้น

 

ทั้งสองคนรวบรวมสมบัติพัสถานทั้งหมดที่มีอยู่ จนสามารถทำรถคันต้นแบบขึ้นสำเร็จในเดือนมิถุนายน 1926 ความสำเร็จดังกล่าว ทำให้บริษัทผู้ผลิตฝาประ และ เพลาเอสเคเอฟสนใจและตกลงร่วมลงทุนด้วย การผลิตรถยนต์ วอลโว่ รุ่นแรกจึงตั้งต้นขึ้นที่ โรงงานในเมืองโกเธนเบิร์ก โดยมีพนักงานเพียง 10 คน พอถึงเดือนเมษายน 1927 รถ วอลโว่ รุ่นแรกก็ปรากฏตัวออกสู่ ตลาดรถยนต์ โดยเครื่องยนต์ที่ใช้เป็นเครื่อง 4-สูบ ไซด์วาล์ว ความจุ 1,944 ซีซี ให้ความเร็วสูงสุด 77 กม./ซม. มีชื่อรุ่นว่า วอลโว โอวี 4 โดยรถยนต์รุ่นนี้ผลิตออกจำหน่ายรวมทั้งสิ้นเพียง 205 คัน

 

          ความสัมพันธ์ของชื่อรุ่นและเครื่องยนต์

เรียกได้ว่า Volvo นับเป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่ยึดมั่นกับการใช้ตัวเลขเป็นชื่อรุ่นมาโดยตลอด ในช่วงเวลาเกือบเจ็ดทศวรรษที่ผ่านมา วอลโว่ เคยใช้ชื่อตัวอักษรเป็นชื่อรุ่นเพียง 3 ชื่อเท่านั้น และรหัสตัวเลขที่ใช้จะมีความสัมพันธ์กับจำนวนสูบของเครื่องยนต์และจำนวนประตูเป็นส่วนใหญ่

 

ตัวอย่างเช่น รถวอลโว่ 244 ที่เคยอยู่ในความนิยมเมื่อหลายปีก่อน
 

  • เลข 2 หมายถึง โครงสร้างตัวถังแบบที่ 2
     
  • เลข 4 หมายถึง ใช้เครื่องยนต์แบบ 4-สูบ
     
  • เลข 4 ตัวสุดท้าย หมายถึง เป็นรถแบบ 4-ประตู

 

ปัจจุบัน วอลโว่ เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของสวีเดน ซึ่งผลิตรถยนต์นั่งออกสู่ตลาดทั่วโลก ปีละประมาณ 200,000 คัน รถที่ผลิตในปัจจุบัน มีอยู่รวมทั้งสิ้น 7 อนุกรม คือ วอลโว 440 - วอลโว 460 - วอลโว 480 วอลโว 850 - วอลโว 940 - วอลโว 960 และ วอลโว 240 ซึ่งแต่ละรุ่นก็ได้การตอบรับที่ดีจากคนทั่วโลก แต่สำหรับประเทศไทยของเรา ผู้ใช้รถยนต์ วอลโว่ อาจมีไม่เยอะมาก เนื่องจากเป็น รถยนต์ที่มีราคาค่อนข้างแพง นั่นเอง

          รถยนต์ Volvo ที่ผลิตในปี 2017

 

            1. Volvo v40 T4 Momentum

รถยนต์แฮทช์แบ็ค 5 ประตู ขนาดกลางสุดพรีเมี่ยมให้ความคล่องตัว เส้นไหล่ที่ลาดลงไปด้านหลัง และยกสูงจากไฟหน้าต่อเนื่องไปยังประตูท้าย ทำให้วอลโว่ V40 ดูแกร่ง และมั่นคง ภายในตกแต่งด้วยวัสดุที่สวยงาม ให้ความสบาย และรู้สึกสปอร์ต กระโปรงหน้าทรงตัว V และเส้นไหล่ที่ดูแกร่งลื่นไหลต่อเนื่องจากไฟหน้า ทำให้ดูสะดุดตาไม่ว่าจะมองจากที่ไหน

 

             2. Volvo V60 T5

สุนทรียภาพและสมรรถนะในการขับขี่อย่างแท้จริง ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงน้อยลง แต่ให้กำลังเทียบเท่ากับเครื่องยนต์หกหรือแปดสูบ ผ่อนคลายกับห้องโดยสารที่หรูหรา พร้อมด้วยที่นั่งด้านหน้าตามหลักการยศาสตร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ที่นั่งด้านหลังแบบพับได้ หนังระดับพรีเมี่ยม ช่องวางเท้าที่กว้างขวาง และที่เก็บของมากมาย

 

             3. Volvo XC60 D4 AWD Momentum

รถเอสยูวีที่เปี่ยมไปด้วยการออกแบบเส้นสายรอบคันที่ผสานความสง่างาม เข้ากับความทรงพลังได้อย่างลงตัว โครงสร้างตัวรถออกแบบจาก Scalable Product Architecture (SPA) ประกอบด้วยฝากระโปรงหน้ารถที่เพรียวยาว ซุ้มล้อที่ดูแข็งแกร่ง ให้ความรู้สึกทรงพลังแต่พิถีพิถัน ทำให้ วอลโว่ XC60 ใหม่ เป็นรถที่สง่างาม ทรงพลัง และมีเอกลักษณ์

 

             4. Volvo XC60 Dynamic Edition

ตกแต่งด้วยกันชนและกระจังหน้าแบบใหม่, ใต้กันชนท้ายดีไซน์ใหม่, ท่อไอเสียแบบกลม, ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว สีดำ Leda Glossy พร้อมสัญลักษณ์ Dynamic Edition ตัวถังมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ Onyx Black, สีขาว Ice White และสีเทา Osmium Grey ขณะที่ภายในถูกเสริมความสปอร์ตด้วยสีดำและอลูมิเนียม

 

             5. Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD Momentum

รถเอสยูวีที่มาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ ดูหรูหรา ทรงพลัง เปี่ยมไปด้วยการออกแบบเส้นสายรอบคันที่ผสานความสง่างาม พร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ภายนอกและภายในได้รับการดีไซน์ใหม่ตั้งแต่หัวจรดท้าย ไฟหน้าและหลังได้รับการออกแบบดีไซน์ใหม่ ฉีกทุกความซ้ำซากแบบเดิมๆ ของ Volvo เครื่องยนต์มาพร้อม Plug-in Hybrid  พร้อมเทคโนโลยีซุปเปอร์ชาร์จ เทอร์โบ

 

             6. Volvo S90 Momentum T8 Twin-Engine

ซีดานหรู 4 ประตู 5 ที่นั่ง สะท้อนเอกลักษณ์แห่งรสนิยมชั้นเลิศ ภายใต้โครงสร้างตัวรถออกแบบโดย Scalable Product Architecture (SPA) ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มการออกแบบทางวิศวกรรมที่นำสมัยที่สุด ด้านหน้าได้รับการปรับโฉมหน้าใหม่ให้แฝงด้วยความมั่นใจในแบบฉบับของวอลโว่

 

             7. Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD R-Design

รถเอสยูวีที่เปี่ยมไปด้วยการออกแบบเส้นสายรอบคันที่ผสานความสง่างาม พิเศษสุดกับการติดตั้งอุปกรณ์ R-Design สไตล์สปอร์ตมาจากโรงงาน รีโมทคอนโทรลหุ้มด้วยหนัง Nappa แท้สีดำ พร้อมลายฉลุ และเบาะหนังแท้ Nappa ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ สามารถรองรับกับสรีระให้ความรู้สึกโอบอุ้ม มีความปลอดภัยขณะขับขี่ และมั่นใจในทุกการเดินทางที่รถพุ่งทะยานไปข้างหน้า

 

             8. Volvo S90 Inscription T8 Twin Engine

ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดใหม่ มาพร้อมเครื่องเสียง Premium Sound by Bowers & Wilkins มาพร้อมกับแอมพลิฟายเออร์ 1,400 วัตต์ 12-แชนเนล คลาส-ดี และลำโพง 19 ตัวรอบห้องโดยสาร สามารถเลือกฟังได้ 3 โหมด ได้แก่ Studio, Individual Stage, และ Gothenburg Concert Hall

 

             9. VOLVO S90 D4 Inscription

การผสานความทรงพลังเข้ากับความงามในแบบฉบับสแกนดิเนเวียน สะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่นของวอลโว่ตั้งแต่อดีต กระจังหน้าที่โค้งเว้ารับกับโลโก้ บนกระจังหน้า สะท้อนถึงพละกำลังและให้ความรู้สึกว่ารถกำลังทะยานไปข้างหน้าแม้ขณะหยุดนิ่ง ตัวถังที่ล่ำสัน และแนวไหล่ที่กว้าง สะท้อนความทรงพลัง เป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์วอลโว่

 

             10. VOLVO V90 D4 Inscription

สืบทอดมรดกแห่งความภาคภูมิใจของวอลโว่ ยานยนต์ที่พัฒนาเพื่อการขับขี่ในศตวรรษที่ 21 ด้วยความสามารถในการใช้งานที่ผสมผสานสไตล์และความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ภายในห้องโดยสารประกอบด้วยปุ่มควบคุมการทำงานโดยเทคโนโลยีขั้นสูงจะอยู่แค่ที่ปลายนิ้ว นับเป็นพื้นที่แห่งความหรูหราที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณ

 

             11. Volvo XC90 T8 Twin Engine Inscription

รถเอสยูวีหรู 7 ที่นั่ง ออกแบบภายใต้ Scalable Product Architecture (SPA) พร้อมระบบความปลอดภัย Intellisafe ควบรวมระบบความปลอดภัยทั้งเชิงป้องกันและปกป้อง พิเศษสุดกับเทคโนโลยี City Safety และระบบการขับขี่กึ่งอัตโนมัติด้วย Pilot Assist ที่สามารถทำงานได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมงบนถนนที่มีเส้นแบ่งเลนชัดเจน

 

เราจะเห็นตรงกันว่ารถยนต์ของวอลโว่ทุกรุ่น มีจุดเด่นอยู่ที่ ดีไซน์ ความหรูหรา และ เทคโนโลยีที่ช่วยให้ การขับขี่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้เอง วอลโว่ ถึงได้เป็น ค่ายรถยนต์แนวหน้าของโลก และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลกเสมอมา

ถึงแม้ว่า รถยนต์จากค่าย Volvo จะไม่ใช่รถยนต์ 3 อันดับต้นๆ ที่ขายดีในประเทศไทย แต่คุณก็ไม่ควรที่จะวางใจว่ารถยนต์จากค่าย Volvo คันนี้ของคุณจะไม่ถูกขโมย เพราะในสมัยนี้การโจรกรรมสามารถเกิดได้ง่าย แค่คุณเผลอตัวเพียงครู่เดียว รถสุดที่รักของคุณก็อาจจะหายไปได้แล้ว

 

ไม่เพียงแต่เรื่องการโจรกรรมที่ต้องระวังเพียงอย่างเดียว เพราะในสมัยนี้อุบัติเหตุนั้นไม่มีตา สามารถเกิดขึ้นกับคุณเมื่อไหร่ ตอนไหน อย่างไรก็ได้ การทำประกันภัยชั้น 1 และประกันภัยอื่นๆ จึงกลายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เข้ามาช่วยคุ้มครอง และชดเชยค่าเสียหาย ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณได้

 

          ประเภทของการประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์มีการแบ่งความคุ้มครอง และข้อเสนอผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันภัยจะได้รับ ออกเป็นหลายๆ ระดับด้วยกัน ซึ่งราคาเบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย ดังนี้

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

การประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องบังคับทำตามกฎหมาย ด้วยการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งเป็นการประกันพื้นฐานตามกฎหมาย โดยการประกันนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และค่าชดเชยในการรรักษาพยาบาล

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการรับประกันภัยจากบริษัทประกันภัย โดยจะให้ความคุ้มครอง และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหลากหลายกว่าการประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ และมีรูปแบบความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อประกันที่ตรงกับความต้องการได้ ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

การประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะให้ความคุ้มครองและรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย และผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร รวมถึงบุคคลภายนอกด้วย โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน

 

รวมถึงการที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเช่น ไฟไหม้ หรือการถูกโจรกรรม ด้วยการคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคุลมความต้องการของผู้เอาประกันภัย จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย โดยราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 ที่สูงสุดจะอยู่ที่ 30,000 บาท

 

เป็นการประกันภัยที่มอบความคุ้มครองใกล้เคียงกับการประกันภัยชั้น 1 มากที่สุด แต่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่ามาก ซึ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มครองจากประกันภัยชั้น 2 โดยเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย ในกรณีที่อุบัติเหตุมีคู่กรณีด้วยเท่านั้น และยังรับผิดชอบต่อความเสียหายรถยนต์ หากได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรมด้วย

 

การประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครอง และรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์ โดยจะชดเชยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และความเสียหายทางทรัพย์สิน และยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัยด้วย

 

ประกันรถยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงในการอุบัติเหตุได้น้อยครั้ง จากอัตราการขับขี่น้อย หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนาน โดยจะมีราคาเบี้ยที่พิเศษและถูกกว่าราคาเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ ประเภทอื่นๆ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ไม่ต่ำ จึงทำให้ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันภัยได้รับลดลงไปด้วย

 

ประกันภัยชั้น 3 เป็นการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะ ในส่วนที่ข้องเกี่ยวกับบุคคภายนอกเท่านั้น โดยจะรับผิดชอบความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และรถยนต์ของคู่กรณีด้วย

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้จะให้ความรับผิดชอบเพียง ค่าเสียหายต่อรถยนต์เอาประกันภัย ค่าใช้จ่ายความเสียหายในทรัพย์สิน และค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเพียงเท่านั้น

 

rabbit finance คือ แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน บริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

          เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายๆ

ตามปกติแล้วหากคุณ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ กับตัวแทนที่มาขายให้ คุณจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด แต่ถ้าคุณ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance ซึ่งเป็น โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าการซื้อประกันภัยของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยให้แบบหมัดต่อหมัด

 

          เชื่อถือได้เรื่องความปลอดภัย

อีกทั้ง rabbit finance ยังคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง ลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น

 

เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

rabbit finance แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ และเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

มีการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด มีวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร อย่างเช่น ประกันภัยรถยนต์ ที่น่าพึงพอใจและคุ้มค่ามากที่สุด

 

          สะดวกยิ่งกว่า

การใช้บริการ เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จาก rabbit finance จะช่วยให้คุณสามารถ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี

 

          ปลอดภัยยิ่งกว่า

นอกจากนี้เรายังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า เป็นธรรม และปลอดภัยจาก การคุกคามทางไซเบอร์ ทั้งนี้ rabbit finance ขอย้ำอีกครั้งว่า เราไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็น ช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์