Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance 

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณImage

รับส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับประกันภัยรถยนต์เฉพาะคุณ!

ขับดีไม่มีเคลม

ขับดีไม่มีเคลม

รับส่วนลดสูงสุด 50%
สำหรับรถประวัติดี ไม่มีการเคลมตลอดปีที่ผ่านมา
หรือมีการเคลมแต่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด

ระบุชื่อผู้ขับขี่

ระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุด 25%
สำหรับกรมธรรม์ที่มีการระบุชื่อผู้ขับขี่

 

ส่วนลดสำหรับติดกล้อง

ส่วนลดสำหรับติดกล้อง

รับส่วนลดสูงสุด 5% สำหรับรถที่ติดกล้อง

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

หมายเหตุ

 1. ความคุ้มครองจากภัยธรรมชาติ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันรถยนต์ของบริษัทนั้นๆ

 2. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง จำกัดเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล อายุรถไม่เกิน 15 ปี เท่านั้น

 

 

โปรโมชั่นล่าสุด

ประเภทของประกันภัยรถยนต์

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์
Image

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Toyota vios, ประกันชั้น 1

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

9,600 ฿ ประหยัด 768 ฿ 

จ่ายจริง 8,832 ฿

reviewer photo

คุณเอ

Honda City, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

9,700 ฿ ประหยัด 776 ฿

จ่ายจริง 8,924 ฿

reviewer photo

คุณฝน

Honda Civic, ประกันชั้น 1

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากค่ะ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆ

 

10,300 ฿ ประหยัด 824 ฿

จ่ายจริง 9,476 ฿

เป็นที่ทราบกันดีสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ว่า ประกันรถยนต์ มีการแบ่งความคุ้มครองเป็นหลายๆ ระดับ รวมถึงมีข้อเสนอที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบและราคาค่าเบี้ยประกันของแต่ละกรมธรรม์ ทั้งแบบที่ราคาสูงมากจนถึงราคาถูกที่สุด(เช่น ประกันรถยนต์ สำหรับนักศึกษา) โดยหลักๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะด้วยกัน ได้แก่

 

          1. ประกันรถยนต์ ภาคบังคับ  

หรือที่เรียกกันในชื่อ พ.ร.บ. ภาคบังคับ เป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้อง "บังคังทำตามกฏหมาย" คือกฏหมายที่รถทุกคันต้องจดทะเบียนกับ กรมการขนส่งทางบก ซึ่งรถยนต์ทุกคันต้องทำไว้เป็นประกันพื้นฐานตามกฏหมาย โดยประกันนี้จะคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่จะได้รับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้  ซึ่งถ้าไม่ทำประกันนี้ก็จะเป็นการกระทำผิดกฏหมาย

 

          2. ประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจ

คือประกันภัยที่นอกเหนือมาจากภาคบังคับ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถเลือกทำได้ตามความชอบหรือตามความเหมาะสมหากต้องการความคุ้มครองหรือสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ซึ่งประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจสามารถแบ่งได้เป็น 5 ประเภทด้วยกัน ดังนี้
 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย / ต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ข้อเสนอจะดีและมีมาตรฐานสูงกว่าประกันชั้นอื่นๆ แต่ค่าใช้จ่ายก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย โดยราคาเบี้ย ประกันรถยนต์ สูงสุดจะอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาท

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงความรับผิดต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก / ต่อความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 2 พลัส 

เป็นการคุ้มครองที่ใกล้เคียง ประกันรถยนต์ ชั้น 1 มากที่สุด โดยมาในราคาที่ย่อมเยากว่า โดยเพิ่มการคุ้มครองจาก ประกันรถยนต์ แบบชั้น 2 ด้วยการเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่แจ้งคู่กรณีได้เท่านั้น และรับผิดชอบต่อความเสียหายต่อตัวรถยนต์

เนื่องจากไฟไหม้และการสูญหาย

 

เป็นประกันภัยประเภทที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคลภายนอก โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ / ต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 3 พลัส 

ให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับ ประกันรถยนต์ ชั้น 2 พลัส มีราคาที่ย่อมเยาว์แต่จะให้การคุ้มครองในวงเงินไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงน้อย เช่น รถบ้าน สำหรับขับไปไม่ไกล

 

          รายละเอียดส่วนลด 75%*

 

         1. ราคาส่วนลดส่วนแรกจากบริษัทประกันกรณีต่ออายุกรมธรรม์

 

สำหรับส่วนลดประวัติดี หรือ ส่วนลดเมื่อไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหาย

 

 • ปีที่ 1 รับส่วนลด 20%

 

 • ปีที่ 2 รับส่วนลด 30%

 

 • ปีที่ 3 รับส่วนลด 40%

 

 • ปีที่ 4 รับส่วนลด 50%

 

          2. ราคาส่วนลดจากการระบุอายุผู้ขับขี่

 

 • อายุ 18-24 รับส่วนลด5%

 

 • อายุ 25-35 รับส่วนลด 10%

 

 • อายุ 36-50 รับส่วนลด 15%

 

 • อายุ เกิน 50 ปี รับส่วนลด 20%

 

          3. ราคาส่วนลดจากการติดกล้องหน้ารถ

 

 • ติดกล้องหน้ารถยนต์ รับส่วนลด 5%

 

นอกเหนือจากความคุ้มครองตามที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ประกันรถยนต์ ยังมีส่วนที่เรียกว่า สลักหลังกรมธรรม์ ซึ่งเป็นเหมือนตัวช่วยเสริมที่แสดงความเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจากกรมธรรม์เดิม ที่จะเป็นการแก้ไข เพิ่มเติมข้อความหรือเงื่อนไขต่างๆ จากที่ระบุในกรมธรรม์ประกันภัย โดยให้บริษัทประกันภัยเป็นผู้จัดทำเป็นลายลักษณ์อักษรและเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้ง 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 1 ฉบับ ซึ่งแน่นอนว่าการทำธุรกรรมในส่วนนี้จะส่งผลให้เบี้ย ประกันรถยนต์ มีราคาสูงขึ้นด้วย

 

ทั้งนี้เราจำเป็นต้องเรียนรู้และศึกษาหาข้อมูลว่า กรมธรรม์ประกันภัย แต่ละรูปแบบมีความคุ้มครองและข้อเสนอที่แตกต่างกันอย่างไร มีข้อได้เปรียบ / เสียเปรียบ กับเจ้าอื่นๆ อย่างไร เพื่อที่เราจะได้เลือกความคุ้มครองที่ตรงตามความต้องการของเรามากที่สุด

rabbit finance ถือเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไม่ได้ทำหน้าที่ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถยนต์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมาย ที่ยินดีมอบให้คุณเมื่อคุณเลือก ซื้อประกันรถยนต์ ผ่าน rabbit finance ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันที่สูงสุดกว่า 4,325 บาท / ปี , ของขวัญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่เข้าร่วม เช่น กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท จากปั๊มน้ำมันชั้นนำ รวมถึงของขวัญพิเศษอีกมากมาย ตามช่วงกิจกรรมส่งเสริมยอดขายของผู้สนับสนุนต่างๆ ที่ร่วมกับทางเรา

 

          ความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย

นอกจากนี้เรายังได้การยอมรับในเรื่องของ "ระบบเก็บรักษาข้อมูล" ที่คุณลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจ ซึ่งแน่นอนว่าทางเราให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ด้วยการเลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่ถูกโจรกรรม โดยบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์หรือจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่งแน่นอน

 

รวมทั้งการทำธุรกรรมการเงินผ่านระบบก็แสนจะสะดวกและปลอดภัย ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยก็สามารถที่จะสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ทันที โดยในเว็บไซต์ของ rabbit finance ได้มีผู้ช่วยออนไลน์ที่อยู่ในระบบ พร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบปัญหาคาใจของลูกค้าได้ตลอดเวลา ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามได้ทุกช่วงเวลาตามที่สะดวกได้เลย

 

การซื้อประกันรถยนต์ ผ่านบริการของ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บรักษาอย่างดี ปลอดภัยแน่นหนา และทางเรามั่นใจว่าข้อเสนอของท่านจะคุ้มค่า เพราะเหตุใดเราถึงมั่นใจ? เพราะจากการสำรวจและค้นคว้าในตลาดโบรกเกอร์ทั่วประเทศแล้ว พบว่าข้อเสนอที่ rabbit finance ได้รับมาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศและมาถึงขั้นตอนการส่งต่อจนถึงท่านนั้น เป็นข้อเสนอที่มีความคุ้มค่าและราคาประหยัดมากกว่าผู้ให้บริการโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ อย่างแน่นอน

 

          ผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจและของแถมอีกมากมาย

เนื่องจากเราเป็นผู้ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินที่ครอบคลุม เราจึงเป็นต่อในด้านข้อเสนอที่คุ้มค่าและหลากหลาย คุณจึงสามารถเลือกข้อเสนอที่เหมาะกับคุณหรือใกล้เคียงกับคุณที่สุดได้ รวมไปถึงระบบพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่มีหลากหลาย ไม่ใช่เพียงบริษัทประกันวินาศภัย แต่เรายังมีบริษัทประกันชีวิต ธนาคาร หรือแม้แต่ปั๊มน้ำมันและร้านค้าออนไลน์ และผู้สนับสนุนใจดีอีกมากมายที่ร่วมมือกับทางเรา

 

เรายินดีจะมอบของสมนาคุณที่คัดสรรมาอย่างดีให้กับลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการ ซึ่งของสมนาคุณอาจจะปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงเวลา แต่ไม่ว่าช่วงเวลาไหนท่านก็จะได้รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่าจากการซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance เราจะไม่ทำให้ลูกค้าทุกท่านต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

          บริษัทประกันภัยมีมากมาย

ประเทศไทยมีบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการทางด้าน ประกันวินาศภัยมากกว่า 30 บริษัท โดยจะเป็นบริษัทที่เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นอย่างเช่น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย รวมทั้งบริษัทที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นานและเปิดให้บริการในช่วงหลัง ไปจนถึงกลุ่มบริษัทประกันภัยจากต่างชาติที่เริ่มเข้ามาเปิดสาขาและให้บริการในประเทศไทย ซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าที่มีความสนใจและต้องการที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ ให้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้นและเหมาะกับตัวเองมากขึ้นด้วย ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องมีการเปรียบเทียบข้อเสนอกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทเพื่อให้ได้ประกันที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง

 

แต่ด้วยความที่ผู้ให้บริการประกันภัยแต่ละเจ้าก็จะมีข้อเสนอจำนวนมาก อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ที่โน้มน้าวใจให้ลูกค้าเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยของบริษัทตนเอง จึงเกิดการแข่งขันกันผ่านโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดความสนใจจากกลุ่มลูกค้า แต่การตัดสินใจเลือกซื้อบริการประกันภัย ลูกค้าจะต้องอาศัยหลายปัจจัยในการพิจารณา ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก เพราะแต่ละบริษัทก็จะมีข้อดี-ข้อเสียที่แตกต่างกันไป

 

บางบริษัทจะได้เปรียบในเรื่องของ ส่วนลดเบี้ยประกัน รูปแบบต่างๆ บางบริษัทอาจมีข้อเสนอที่ครอบคลุมมากกว่า หรือทุนประกันที่คุณควรจะได้รับในแบบที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณมากที่สุด ซึ่งการเปรียบเทียบจะช่วยลดความกังวลใจของท่านในส่วนนี้ได้ เพราะบริการของโบรกเกอร์ที่ให้บริการออนไลน์อย่างเรา rabbit finance ได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นเหล่านี้ไว้ให้ท่านหมดแล้ว

 

          rabbit finance ช่วยคุณได้

rabbit finance ขอเข้ามาเป็นตัวกลางในการอำนวยความสะดวกให้ท่าน เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มผู้ขับขี่ ผู้ใช้รถใช้ถนน และลูกค้าท่านอื่นๆ ที่มีความสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ หรือกำลังพิจารณากรมธรรม์ประกันภัยที่เหมาะกับรถยนต์ของท่านอยู่ ท่านสามารถให้ rabbit finance เป็นผู้ช่วยในการเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อได้ ในระบบของ rabbit finance นั้นมีคลังข้อมูลและข้อเสนอที่น่าสนใจของผู้ให้บริการประกันภัยมากกว่า 30 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นเจ้าดั้งเดิมหรือเจ้าใหม่ๆ ท่านจึงสามารถที่จะทราบราคาได้ทันทีโดยการ เปรียบเทียบราคาผ่านระบบของ rabbit finance โดยใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 นาที เท่านั้น

 

ในทางกลับกัน เมื่อเทียบกับการเปรียบเทียบราคาแบบวิธีการเดิมๆ เมื่อต้องการทราบ ราคาของประกันรถยนต์ ลูกค้ามักจะต้องติดต่อโดยการโทรไปสอบถามกับบริษัทโดยตรงหรือต้องติดต่อกับตัวแทนขาย ซึ่งต้องใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะทราบข้อมูลทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าถ้าต้องการทราบราคาและข้อเสนอของผู้ให้บริการประกันภัยทั้ง 30 กว่าบริษัทจึงไม่ใช่เรื่องที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้น rabbit finance จึงขอเสนอทางเลือกที่ง่ายและสะดวกเพื่อลูกค้าประกันภัย ด้วยบริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยที่ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุด

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์