เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เทียบราคาฟรี


เช็คเบี้ยเบี้ยประกันชั้น 1 จากเมืองไทย
จ่ายเพียง 1,158 บาทต่อเดือนเท่านั้น
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์ สามารถช่วยให้คุณจ่ายค่าเบี้ยเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
ถูกลง 4,325 บาท/ปี

coverage

รับประกันความประหยัด!

เราเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์จากกว่า 30 บริษัท ในขณะที่โบรคเกอร์เจ้าอื่นจะเปรียบเทียบให้คุณเพียง 5-10 บริษัทเท่านั้น! เราได้ใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยเชื่อมโยงความต้องการและงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณได้ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ

แบรนด์ชั้นนำ!

เราเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์จากกว่า 30 บริษัท ในขณะที่โบรคเกอร์เจ้าอื่นจะเปรียบเทียบให้คุณเพียง 5-10 บริษัทเท่านั้น! เราได้ใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยเชื่อมโยงความต้องการและงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณได้ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ

ประกันภัยรถยนต์

ของขวัญพิเศษ!

เมื่อคุณซื้อประกันภัยรถยนต์จาก แรบบิท ไฟแนนซ์ คุณจะได้รับของสมนาคุณฟรีทันที (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อตรวจสอบว่าของสมนาคุณที่คุณต้องการยังมีอยู่หรือไม่ ของสมนาคุณที่ได้รับความนิยมสูงคือบัตรเติมน้ำมัน

CUSTOMER REVIEW TITLE

Customer photo
เจ
BMW, 3 series, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

36,828 ฿ ประหยัด 3,829 ฿
32,999 ฿
Customer photo
แนน
Nissan, Almera, ประกันชั้น 1

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

14,399 ฿ ประหยัด 2,200 ฿
12,199 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เช็คเบี้ยเบี้ยประกันชั้น 1 จากเมืองไทย จ่ายเพียง 1,158 บาทต่อเดือนเท่านั้น
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว Rabbit Finance คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง ดังนั่้นเมื่อคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์เมืองไทยประกันภัย กับเราแล้ว คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

เพราะ Rabbit Finance ได้เลือกใช้ระบบ SSL (Secure Socket Layer) ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย และระบบ SSL นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บไซต์ชื่อดังในต่างประเทศ เราจึงเลือกใช้ระบบ SSL เพื่อเข้ามาเป็นตัวช่วยในการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น บัตรเครดิต , ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ไม่ให้ถูกส่งต่อไปยังมือที่สามและข้อมูลของลูกค้าจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุดอีกด้วย

ประกันภัยรถยนต์ของ **เมืองไทยประกันภัย**ชั้น 1 ดีไหม เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ให้ความสนใจค่ะ อาจจะเพราะว่าไม่แน่ใจในการเปลี่ยนบริษัทประกันภัยรถยนต์หรืออะไรก็ตามแต่ ดังนั้น Rabbit Finance จึงอยากจะแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านรู้จักการคุ้มครองของบริษัทนี้ให้มากยิ่งขึ้น ประกันชั้น 1 จากเมืองไทยประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อกรมธรรม์

หากท่านซื้อ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) สิ่งหนึ่งที่ท่านจะได้รับคือสิทธิการคุ้มครองและความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ในกรณีที่มีการได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต ทุพพลภาพ รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

นอกจากให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ของเมืองไทยประกันภัย ยังให้ความคุ้มครองรถคันเอาประกัน ในกรณีรถยนต์ของคันเอาประกันได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ รวมถึงกรณี รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ รวมถึงความคุ้มครองรถเสียจากน้ำท่วมอีกด้วย

อย่างไรก็ตามประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ของเมืองไทยประกันภัย เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี หรือ รถยนต์ที่จดทะเบียนใหม่

แม้ว่า เมืองไทยประกันภัย จะเป็นบริษัทรับประกันภัยที่เปิดตัวได้ไม่นาน แต่มีการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ และด้วยการดำเนินการด้วยหลักธรรมาภิบาลและการบริการจึงทำให้ เมืองไทยประกันภัยสามารถก้าวเข้ามาเป็น 10 อันดับบริษัทประกันภัยไทย ที่น่าใช้บริการที่สุด ได้ในระยะเวลาไม่นาน

และแน่นอนว่าสินค้าประกันภัย ในหมวดหมู่ประกันภัยรถยนต์ที่ เมืองไทยประกันภัย มีไว้ให้บริการกับลูกค้าก็ครอบคลุมกับความต้องการของรถยนต์ทุกประเภท ประกอบไปด้วย

เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 2 เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 3 เมืองไทยประกันรถยนต์พิเศษชั้น 2 พลัส เมืองไทยประกันรถยนต์พิเศษชั้น 3 พลัส

นอกจากเมืองไทยประกันภัย จะมีบริการประกันภัยรถยนต์ประเภทต่างๆไว้ให้บริการแล้ว ในส่วนของลูกค้าที่ต้องการเคลมประกันภัยรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย เองก็มีบริการ Muang Thai Claim DI เป็นช่องทางการเรียกเคลมออนไลน์ที่ เมืองไทยประกันภัย มีไว้บริการเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการเคลมในกรณีต่างๆได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเมื่อการเคลมเสร็จสิ้นลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องศูนย์ซ่อมและอู่ เพราะเมืองไทยประกันภัยมี ศูนย์ซ่อมและอู่พร้อมจะให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เมืองไทยประกันภัย กับ Rabbit Finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ จากเมืองไทยประกันภัยกับ Rabbit Finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 จากเมืองไทยประกันภัย ถือเป็นกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาสินค้าประกันภัยรถยนต์ของเมืองไทยประกันภัย

ทั้งนี้เพราะความคุ้มครองที่ได้รับจากกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ถือว่าเป็นความคุ้มครองที่ครอบคลุมแทบจะทุกกรณีไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่เกิดกับรถยนต์คันเอาประกัน หรือ รถยนต์และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

รวมถึง เมืองไทยประกันภัย ยังคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นที่สุด จึงได้ดำเนินการพัฒนาสินค้าประกันภัยให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ และนอกจากจะพัฒนาสินค้าประกันภัยแล้ว องค์กรเองก็มีความพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างบุคลากรขององค์กรให้มีประสิทธิภาพ และพัฒนาการให้บริการลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

คุณสามารถเลือกเปรียบเทียบราคากับรถยนต์คู่ใจของคุณได้แล้ววันนี้กับ Rabbit Finance ที่ช่วยให้คุณสามารถ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 จากเมืองไทยประกันภัย ได้ภายใน 30 วินาทีเท่านั้น