เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ประกันภัยรถยนต์ของเมืองไทยประกันภัยชั้น 1 ดีไหม? เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ให้ความสนใจค่ะ อาจจะเพราะว่าไม่แน่ใจในการเปลี่ยนบริษัทประกันภัยรถยนต์หรืออะไรก็ตามแต่ ดังนั้น rabbit finance จึงอยากจะแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านรู้จักการคุ้มครองของบริษัทนี้ให้มากยิ่งขึ้น ประกันชั้น 1 จากเมืองไทยประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อกรมธรรม์

 

หากท่านซื้อ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) สิ่งหนึ่งที่ท่านจะได้รับคือสิทธิการคุ้มครองและความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ในกรณีที่มีการได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต ทุพพลภาพ รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก นอกจากให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ของเมืองไทยประกันภัย ยังให้ความคุ้มครองรถคันเอาประกัน ในกรณีรถยนต์ของคันเอาประกันได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ รวมถึงกรณี รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ รวมถึงความคุ้มครองรถเสียจากน้ำท่วมอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตามประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของเมืองไทยประกันภัย เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี หรือ รถยนต์ที่จดทะเบียนใหม่

แม้ว่า เมืองไทยประกันภัย จะเป็นบริษัทรับประกันภัยที่เปิดตัวได้ไม่นาน แต่มีการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ และด้วยการดำเนินการด้วยหลักธรรมาภิบาลและการบริการจึงทำให้ เมืองไทยประกันภัยสามารถก้าวเข้ามาเป็น 10 อันดับบริษัทประกันภัยไทย ที่น่าใช้บริการที่สุด ได้ในระยะเวลาไม่นาน

 

และแน่นอนว่าสินค้าประกันภัย ในหมวดหมู่ประกันภัยรถยนต์ที่ เมืองไทยประกันภัย มีไว้ให้บริการกับลูกค้าก็ครอบคลุมกับความต้องการของรถยนต์ทุกประเภท ประกอบไปด้วย

 

 1. เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 1
 2. เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 2
 3. เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 3
 4. เมืองไทยประกันรถยนต์พิเศษชั้น 2 พลัส
 5. เมืองไทยประกันรถยนต์พิเศษชั้น 3 พลัส

 

นอกจากเมืองไทยประกันภัย จะมีบริการประกันภัยรถยนต์ประเภทต่างๆไว้ให้บริการแล้ว ในส่วนของลูกค้าที่ต้องการเคลมประกันภัยรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย เองก็มีบริการ Muang Thai Claim DI เป็นช่องทางการเรียกเคลมออนไลน์ที่ เมืองไทยประกันภัย มีไว้บริการเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการเคลมในกรณีต่างๆได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเมื่อการเคลมเสร็จสิ้นลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องศูนย์ซ่อมและอู่ เพราะเมืองไทยประกันภัยมี ศูนย์ซ่อมและอู่พร้อมจะให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

 

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของเมืองไทยประกันภัย กับ rabbit finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ จากเมืองไทยประกันภัยกับ rabbit finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Omise

นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว rabbit finance คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง ดังนั้นเมื่อคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์เมืองไทยประกันภัย กับเราแล้ว คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

 

เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย และระบบ Omise นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บไซต์ชื่อดังในต่างประเทศ เราจึงเลือกใช้ระบบ Omise เพื่อเข้ามาเป็นตัวช่วยในการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น บัตรเครดิต ,ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ไม่ให้ถูกส่งต่อไปยังมือที่สามและข้อมูลของลูกค้าจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุดอีกด้วย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเมืองไทยประกันภัย ถือเป็นกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาสินค้าประกันภัยรถยนต์ของเมืองไทยประกันภัย ทั้งนี้เพราะความคุ้มครองที่ได้รับจากกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ถือว่าเป็นความคุ้มครองที่ครอบคลุมแทบจะทุกกรณีไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่เกิดกับรถยนต์คันเอาประกัน หรือ รถยนต์และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

รวมถึงเมืองไทยประกันภัย ยังคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นที่สุด จึงได้ดำเนินการพัฒนาสินค้าประกันภัยให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ และนอกจากจะพัฒนาสินค้าประกันภัยแล้ว องค์กรเองก็มีความพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างบุคลากรขององค์กรให้มีประสิทธิภาพ และพัฒนาการให้บริการลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

 

คุณสามารถเลือกเปรียบเทียบราคากับรถยนต์คู่ใจของคุณได้แล้ววันนี้กับ rabbit finance ที่ช่วยให้คุณสามารถ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 จากเมืองไทยประกันภัย ได้ภายใน 30 วินาทีเท่านั้น

เคยเจอไหม หลงลืมกุญแจไว้ในรถยนต์ กุญแจรถหาย แบต รถยนต์หมด รถสตาร์ทไม่ติด ถ้าเคยหรือไม่อยากให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณโดยที่ทำอะไรไม่ได้ เราขอชี้ช่องทางบริการใหม่ล่าสุดจาก rabbit finance กับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนน AXA Roadside Service ที่ทำให้การทำประกันรถยนต์ของท่านคุ้มค่าขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว แต่จะดียังไง แจ๋วยังไง แล้วคุ้มค่ายังไง ไปดูกันเลย

 

 • บริการให้คำปรึกษาโดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถยนต์เสียฉุกเฉิน ฟรี
 • บริการช่างซ่อมรถยนต์ฉุกเฉิน ฟรี โดยคุ้มครองค่าช่างและค่าโดยสารไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้ง (ไม่รวมค่าอะไหล่ต่างๆ)
 • บริการรถยก รถลาก ฟรี 1 ครั้งต่อปี ภายในระยะทาง 25 กิโล หากเกินกว่า 25 กิโลเมตร สมาชิกเป็นผู้รับผิดชอบรายการจ่ายส่วนเกิน โดยคิดค่าใช้จ่ายกิโลเมตรละ 30 บาท
 • ฟรี บริการน้ำมันเชื้อเพลิงฉุกเฉินไม่เกิน 5 ลิตรต่อครั้ง ใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี ในกรณีน้ำมันรถหมด โดยครั้งต่อไปสมาชิกจะเป็นผู้จ่ายค่าน้ำมัน
 • บริการช่วยเหลือกรณีกุญแจรถหาย เผลอกุญแจไว้ในรถ โดยไปรับกุญแจสำรองให้ภายในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตร (หากเกินคิดค่าบริการกิโลละ 25 บาท) หากต้องใช้ช่างกุญแจเปิดรถยนต์ สมาชิกต้องรับผิดชอบรายการจ่ายทั้งหมดเอง
 • บริการเลขาติดตัว ในส่วนของการให้ข้อมูลและการจองในประเทศ
 • ฟรีค่าใช้จ่ายในการหาข้อมูล ประสานงาน หรือค่าโทรศัพท์
 • จองโรงแรม บ้านพักอาศัย จองห้องอาหาร หรือจองตั๋วเครื่องบิน
 • จองรถเช่า หรือสำรองรถทัวร์
 • บริการส่งดอกไม้หรือของขวัญ
 • เช็ครอบหนัง จองบัตรภาพยนตร์

 

            ข้อกำหนดในการรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน AXA Roadside Service ก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณสมัครทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ก็ได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวไปเลย เรียกได้ว่าคุ้มค่าแสนคุ้ม เพราะนอกจากจะได้ความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ที่ท่านสมัครไปแล้ว ยังได้ของแจกและอภิสิทธิ์มากมายก่ายกองอีกด้วย ซึ่งบริการ AXA  Roadside Service ก็เป็นหนึ่งในความพิเศษที่ท่านจะได้รับจากการสมัครประกันรถยนต์กับเรา เห็นไหมล่ะว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริง ๆ ช่วยเพิ่มความคล่องตัว คลายกังวล และยิ่งทำให้การจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของท่านยิ่งคุ้มเข้าไปอีก

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์