ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากนำสินประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ก่อตั้งชึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2491 ด้วยทุนจดทะเบียน 400,000 บาท เพื่อดำเนินธุรกิจประกันภัย โดยมี ดร. ประมาณ ตังกรัตน์ เป็นผู้ก่อตั้ง โดยบริษัทฯ ตั้งอยู่บริเวณถนนเยาวราช ในช่วงเวลาขณะนั้นบริษัทฯ รับบริการ ประกันอัคคีภัย เพียงอย่างเดียว เพราะธุรกิจประกันภัยอื่นๆ ยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากนัก

 

 • พ.ศ. 2506

บริษัทฯ ได้ให้บริการ ประกันภัยรถยนต์ เพิ่มขึ้น ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดี เพราะเป็นประกันภัยหลักที่ทำให้บริษัทฯ เติบโตขึ้น

 

 • พ.ศ. 2518

กลุ่มตระกูล “เจริญชัยพงศ์” เข้าถือหุ้นบริษัท และมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนหลายครั้ง ในระหว่างปี 2495-2518 ทำให้บริษัทฯมีทุนจดทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 10 ล้านบาท

 

 • พ.ศ. 2534

บริษัทฯ เพิ่ทุนจดทะเบียนเป็น 100 ล้านบาท และจดทะเบียนปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน

 

 • พ.ศ. 2554

สำนักงาน คปภ. คัดเลือกบริษัทฯ ให้ได้รับรางวัลบริษัทประกันภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น – รางวัลชมเชย ประจำปี 2553 โดยพิจารณาจากผลการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ฐานะการเงินที่มั่นคง และมีความรับผิดชอบต่อสังคม


 

 • พ.ศ. 2555 และ 2556

สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ประเมินว่า บริษัทฯ มีการกำกับการดูแลกิจการในระดับ “ดีมาก”

 

          วิสัยทัศน์ของบริษัทฯ

“เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำ ด้วยบริการที่เป็นเลิศและเจริญเติบโตอย่างยั่งยืน โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้มีส่วนได้เสีย”

 

          พันธกิจของบริษัทฯ

การจะก้าวขึ้นสู่การเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นำสินประกันภัย จึงต้องดำเนินธุรกิจด้วยพันธกิจที่ยิ่งใหญ่ ดังนี้

 

 • มุ่งสู่การเป็นผู้นำในด้านการบริการและการบริหารจัดการความเสี่ยงภัยให้กับธุรกิจขนส่ง
   
 • ยึดมั่นในความยุติธรรมในการชดเชยค่าสินไหมทดแทนด้วยมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ
   
 • พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า
   
 • บริหารจัดสารสินทรัพย์และเสี่ยงภัยอย่างมีประสิทธิภาพ
   
 • มีความโปร่งใสและมีการกำกับการดูแลกิจการที่ดี
   
 • พัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศให้สามารถแข่งขันในเชิงธุรกิจ
   
 • มีความรับผิดชอบต่อการพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม

 

          ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ
 

 

นับตั้งแต่ประวัติความเป็นมาของ บริษัทประกันภัย นำสิน ซึ่งปัจจุบันก็มีอายุรวมถึง 69 ปี และด้วยวิสัยทัศน์ในการทำงาน บริษัทฯ จึงพร้อมที่จะเติบโตไปอย่างยั่งยืน ส่วนพันธกิจของบริษัทก็ช่วยในเรื่องส่งเสริมความก้าวหน้าของบริษัทฯ ทาง rabbit finance จึงเห็นความก้าวหน้าของบริษัทประกันภัย นำสิน เราจึงจับมือ ร่วมมือกันเป็นพันธมิตร เพื่อลูกค้าที่สนใจประกันภัยรถยนต์ ได้ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดนั่นเอง

เนื่องจาก rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ชั้นนำของประเทศไทย ที่ถูกต้องตามกฏหมาย โดยทาง rabbit finance มีหน้าที่เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถยนต์ นอกเหนือจากเปรียบเทียบเบี้ยประกันแล้ว ทางเรายังมีบริการต่อกรมธรรม์และทำประกันภาคอีกด้วย ซึ่งการที่ rabbit finance ทำการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถยนต์ขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจทำประกันภัยรถยนต์ ได้ศึกษาข้อมูลประกันภัยรถยนต์ ค่าเบี้ยประกัน ระยะเวลาในการชำระเบี้ยประกันภัยรถยนต์

 

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า ในเมืองไทยมีผู้ประกอบการธุรกิจประกันภัยรถยนต์อยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากจะต้องศึกษาข้อมูลประกันภัยรถยนต์คงต้องใช้เวลาอยู่นาน จนกว่าจะเลือกประกันภัยรถยนต์ได้เหมาะสมกับเรา การเปรียบเทียบราคาประกันภัยในเว็บไซต์ของเรา จึงออกแบบให้ใช้งานง่ายนิดเดียว ใช้เวลาไม่นาน คุณก็สามารถทราบเบี้ยประกันจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับตัวคุณ เพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดดังนี้

 

             1. รายละเอียดรถยนต์
 

 •  ปีที่ผลิต
   
 • ยี่ห้อ
   
 • รุ่น
   
 • รุ่นย่อย

 

             2. ข้อมูลประกันภัยที่คุณสนใจ
 

 

หากคุณทำทุกขั้นตอน คุณก็จะสามารถตรวจสอบข้อมูลประกันภัยรถยนต์ได้หลายบริษัทฯ หลายราคา ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ซึ่งหากคุณสนใจประกันภัยรถยนต์ตัวไหน คุณสามารถติดต่อซื้อประกันได้กับทาง rabbit finance ได้ทันที หรือถ้าคุณมีข้อสงสัยคุณสามารถสอบถามข้อทูลเพิ่มเติมได้อีกเช่นกัน เพราะทางเรามีความพิเศษกว่าเว็บไซต์อื่นเพราะ

 

             1. เราเป็นบริษัทชั้นนำ

rabbit finance เป็นแบรด์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประกันหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ลูกค้ากว่า 4 ล้านคน และด้วยความที่เราเป็นบริษัทในเครือ BTS ทำให้เรากลายเป็นบริษัทช้ำนำของประเทศไทย

 

             2. เราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เพราะเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บอันดับ 1 ในเรื่องประกัน เพราะ rabbit finance ต้องการสร้างวิธีการที่ง่าย และสะดวกสบายแก่ลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมผลิตภัณฑ์จากธนาคาร เช่น การเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ทั้งเบี้ยประกัน ข้อเสนอ เพื่อให้เหมาะกับเงินของคุณ และคุ้มค่ามากที่สุดให้แก่ลูกค้านั่นเอง

 

             3. พันธมิตรที่ดี

rabbit finance เราได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานด้วยกัน ทำให้เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทย รวมถึงบริษัทประกันภัย เช่น บริษัทประกันภัย นำสิน โดยทางเราจะมอบช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือ

 

             4. ความปลอดภัย

rabbit finance มีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่าง Omise ที่เป็นระบบจ่ายเงินออนไลน์ มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย ดังนั้นคุณจะได้หมดห่วงเรื่องเงินไม่ถึงมือ หรือข้อมูลที่คุณกรอกกับทางเว็บไซต์ คุณก็สามารถไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลจะรั่วไหล เพราะทางเราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก

 

             5. การบริการของ rabbit finance

ภายในเว็บไซต์ rabbit finance ของเรามีบริการตอบคำถาม หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากปรึกษาเรื่องประกันภัยรถยนต์ คุณก็สามารถสอบถามได้ทางเว็บไซต์ หรือหากปัญหานั้นยังไม่เคลีย คุณสามารถแนบเบอร์โทรของคุณ ทางเราจะติดต่อไปให้เร็วที่สุด

 

             6. สิทธิพิเศษ

หากคุณตัดสินจะซื้อประกันภัยรถยนต์ คุณสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ rabbit finance ได้ทันทีและคุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น

 

 • คุณสามารถเลือกได้ว่า คุณต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
   
 • ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • ข้อเสนอ ลดราคา เช่น ลดสูงสุด 20 % เมื่อคุณระบุอายุผู้ขับขี่ ประวัติดี (จ่ายเบี้ยตรงเวลา) คุณจะได้รับส่วนลด 50 % และ ลดอีก 5 % เมื่อคุณติดตั้งกล้องติดรถยนต์

การเปรียบเทียบราคา ประกันภัยรถยนต์ของบริษัทประกันภัยนำสิน ผ่านเว็บไซต์ของทาง rabbit finance คุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลทั้งส่วนที่เป็นข้อมูลรถยนต์ของคุณและประกันภัยที่คุุณสนใจ

 

ซึ่งการกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์หลายๆ คนอาจจะเป็นกังวล เพราะเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับ การขโมยข้อมูล ของคุณไปใช้ในทางที่ผิด ที่ไม่ดี ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ตัวคุณเอง แต่ที่ rabbit finance เราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลของคุณจะรั่วไหล

 

เพราะทาง rabbit finance เราใช้ระบบรักษาความปลอดภัยอย่าง ระบบ Omise เอาไว้เพื่อป้องกันการเกิดเหตุเงินไม่ถึงปลายทาง และการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ เพราะทุกวันนี้ กลุ่มมิจฉาชีพมาในหลายรูปแบบ บางรายใช้เทคโนโลยีในการลักลอบขโมยข้อมูลของคุณ

 

          Omise คืออะไร ?

เป็นระบบที่ใช้ชำระเงินอย่างครบวงจร  โดยคุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วโลก ซึ่ง Omise จะช่วยดูแลทุกขั้นตอนของการรับชำระเงินออนไลน์ มีระบบ Tolenization และระบบเข้ารหัสข้อมูล เพื่อช่วยให้คุณสามารถ สร้างระบบชำระบนเว็บไซต์ของเรา

 

Omise ถูกพัฒนาโดยทีม OmiseGo ให้บริการในด้าน Payment Gateway ซึ่ง Omise เป็นหนึ่งในสตาร์ทอัพดาวรุ่งที่ระดมทุนระดับ Serie B ได้ถึง 17.5 ล้านเหรียญเมื่อปี 2559 Omise ก่อตั้งโดยชาวญี่ปุ่น Jun Hasegawa และ อิศราดร หะริณสุต ซึ่งเป็นคนไทย


 

          ความปลอดภัยทุกขั้นตอน

อย่างที่เราได้บอกไปว่า rabbit finance ได้ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ Osmise ที่จะมอบความปลอดภัยสูงสุดให้กับคุณ ดังนี้

 

             1. ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล

เพราะ Omise ให้ความสำคัญในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้เป็นความลับ และจะไม่เปิดเผยข้อมูลสำคัญใดๆ กับบุคคลที่สามอย่างแน่นอน ซึ่งการรักษาความเป็นส่วนตัวจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจทุกครั้ง หากคุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวลงในเว็บไซต์ rabbit finance

 

             2. เข้ารหัสข้อมูลอย่างแน่นหนา

ข้อมูลที่ลูกค้าได้กรอกลงในเว็บไซต์ rabbit finance เราป้องกันการแอบดูและการถูกโจรกรรมข้อมูล ด้วยการเข้ารหัสข้อมูลทุกครั้งที่มีการรับ-ส่ง เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจตามมาได้

 

             3. มาตรฐานความปลอดภัย PCI DSS 3.2

ในทุกๆ ปีระบบ Omise จะผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากผู้ตรวจประเมินอิสระ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถเก็บรักษา ประมวลผล และรับ-ส่งข้อมูลได้อย่างปลอดภัย ตามนโยบายและข้อกำหนดระดับสากล

 

             4. เฝ้าระวังตลอด 24 ชม. ทุกวัน

ระบบ Omise จะคอยติดตามการทำรายการตลอดเวลา อย่างใกล้ชิด ไม่มีหยุดพัก วางใจได้ว่าข้อมูลของ rabbit finance ซึ่งรวมถึงข้อมูลของลูกค้าทุกท่านจะได้รับการปกป้องทุกวินาที

 

             5. การป้องกันการฉ้อโกง

ระบบ Omise จะเฝ้าระวังและคัดกรองการทุจริต ทำงานแบบเรียลไทม์ เพื่อปกป้องทั้งผู้ซื้อและผู้ขายจากภัยคุกคามและยับยั้งการทำรายการต้องสงสัยได้อย่างทันท่วงที

 

เมื่อไหร่ที่คุณขับรถอกมาประตูบ้านไป นั่นหมายความว่าชีวิตของคุณอยู่บนความเสี่ยงแล้ว เพราะทุกวันนี้อุบัติเหตุบนท้องถนนในเมืองไทย มีให้เห็นอยู่ทุกวี่ทุกวัน บ้างก็แค่รถยนต์ได้รับความเสียหาย บางคนถึงขั้นบาดเจ็บต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล หรือหนักกว่านั้นคือถึงขั้นเสียชีวิต

 

ดังนั้น คุณควรที่จะมีประกันภัยรถยนต์เอาไว้ เพราะประกันภัยรถยนต์จะเป็นตัวช่วยในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทั้งการซ่อมแซม ดูแลรักษารถยนต์ จ่ายค่ารักษาพยาบาล หรือจ่ายเงินหลังจากที่เสียชีวิต เพื่อเป็นเงินทำขวัญ

 

          ประเภทของประกันภัยรถยนต์

 

             1. การทำประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.)

การทำประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นการทำประกันที่กฎหมายบังคับให้รถยนต์ทุกคันต้องทำประกันภัย ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 หากผู้ไม่ทำหรือปล่อยให้ พ.ร.บ. ของคุณหมดอายุแล้วไม่ต่ออายุ ถือว่าผิดกฎหมายมีโทษปรับ 10,000 บาท

 

             2. การทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

การทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นการเลือกทำประกันภัยรถยนต์แล้วแต่คุณ ว่าคุณอยากจะทำประกันรถยนต์ประเภทไหนและของบริษัทใด ตามความเหมาะสมต่อตัวคุณ หากคุณไม่ทำก็ไม่ผิดกฎหมาย แต่ควรทำไว้จะดีกว่า เพราะบางทีเราไม่รู้ได้ว่าอนาคตสภาพการเงินของเราจะอยู่ในขั้นไหน แล้วเหตุการณ์ฉุกเฉินจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่

 

ซึ่งการทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ จะมีประกันภัยรถยนต์หลายชั้นด้วยกัน ซึ่งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ถือเป็นการทำประกันภัยรถยนต์ที่ค่าเบี้ยประกันสูงแต่ได้ผลตอบรับที่ดี

 

          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของบริษัทประกันภัยนำสิน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นการให้ความคุ้มครองในกรณี ที่รถของคุณสูญหาย รถของคุณไฟไหม้ หรือในกรณีที่เกิดการชนกัน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองค่าให้แก่คู่กรณี ซ่อมรถคู่กรณี ในเหตุการณ์ที่เราเป็นฝ่ายผิด รวมถึงซ่อมระของเราด้วย ซึ่งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองหลักๆ 2 ส่วน ดังนี้

 

             1. ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
 

 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันเอาประกันภัย
   
 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

             2. ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกัน ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารภายในรภ
 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์
   
 • คุ้มครองความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์
   
 • คุ้มครองบุคคลภายในรถคันที่เอาประกัน การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่

 

ซึ่งรถยนต์ที่เหมาะกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ส่วนใหญ่ถ้าเป็นรถยนต์ที่นำเข้าจากยุโรป หรือรถสปอร์ต ซึ่งหากเกิดอุบัติเหตุจะมากหรือจะน้อย ล้วนต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เพราะหาอู่ซ่อมยาก ถึงแม้หาได้ก็มีราคาแพง เพราะต้องใช้ความะเอียดอ่อนในการซ่อมแซม หรือค่าอะไหล่รถที่ค่อนข้างหายาก และราคาสูง


ถ้าคุณทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แล้วรถยนต์ยุโรป หรือรถสปอร์ตของคุณโดนชน ค่าประกันภัยรถยนต์จะมาช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของคุณเอง

 

นอกเหนือไปจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่คุ้มครองรถยนต์ของคุณแทบจะทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้ แต่คุณจำเป็นต้องเสียค่าเบี้ยประกันสูงพอสมควร ซึ่งบางคนอาจไม่มีความจำเป็นจะต้องทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุณอาจไม่ได้มีเงินจำนวนมาก หรือคุณลองสำรวจรถของคุณแล้วก็ไม่ควรทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทางนำสินประกันภัยรถยนต์มีชั้นอื่นให้เลือกอีกด้วย

 

          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

เป็นการให้ความคุ้มครองในกรณีที่ รถของผู้เอาประกันภัยรถยนต์เกิดสูญหาย เกิดไฟไหม้ รวมถึงกรณีที่เกิดเหตุการณ์รถที่ทำประกันไปชนกับคู่กรณีและคุณเป็นผู้ที่ผิด ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จะช่วยเหลือในค่าซ่อมรถให้กับคู่กรณี

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จะคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก ผู้เอาประกัน ผู้ขับขี่ ผู้โดยสารภายในรถดังนี้

 

             1. ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
 

 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อชีวิตร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันเอาประกันภัย
   
 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

             2. ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกัน ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารในรถ

 

 • คุ้มครองความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์
   
 • คุ้มครองบุคคลภายในรถคันที่เอาประกัน การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จะไม่คุ้มครองรถยนต์ในกรณีที่รถยนตร์ที่เอาประกันเกิดอุบัติเหตุการชน ต่างกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งบริษัทประกันภัย นำสิน ได้เห็นช่องโหว่ของประกันชั้น 2 จึงมีแผนประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + เพื่อรองรับ

 

          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 +

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เป็นการคุ้มครองในกรณีที่รถของคุณเกิดการสูญหาย เกิดเหตุทำให้ไฟไหม้รถยนต์ หรือในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุการชนกันเกิดขึ้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + จะคุ้มครองค่าใช้จ่ายซ่อมรถของคู่กรณี และคุ้มครองค่าใช้จ่ายซ่อมรถของเรา ในกรณีที่เกิดการชนกันกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น  โดยจะแบ่งการคุ้มครองออกเป็นหลักๆ 2 ส่วน

 

             1. ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
 

 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารภายในรถยนต์คันที่เอาประกันภัย
   
 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

             2. ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกัน ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารในรถ
 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ เฉพาะกรณีที่ชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น
   
 • คุ้มครองการสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์
   
 • คุ้มครองบุคคลภายในรถคันที่เอาประกัน การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยบาลและการประกันผู้ขับขี่

 

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + จะมีความพิเศษกว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 มีการคุ้มครองหากเหตุเกิดจากการชน แต่จะไม่เหมือนประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพราะมีราคาที่ย่อมเยากว่า

 

          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เป็นการให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถเอาประกันภัยเกิดเหตุการณ์ชนกับคู่กรณี ซึ่งประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จะคุ้มครองค่าใช้จ่ายซ่อมรถยนต์ของคู่กรณี โดยจะแบ่งความคุ้มครองออกเป็นหลักๆ 2 ส่วน ดังนี้

 

             1. ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
 

 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนนต์คันประกันภัย
   
 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

             2. ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกัน ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารในรถ

คุ้มครองบุคคลภายในรถคันที่เอาประกัน การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จะเป็นการประกันที่เสียค่าเบี้ยประกันถูกที่สุด เพราะการคุ้มครองที่ไม่มากเหมือนประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 และประกันภัยรถยนต์ชั้น 2  เพราะจะไม่คุ้มครองเรื่องการสูญหาย ไฟไหม้ และการชน

 

          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 +

เป็นการให้ความคุ้มครองในกรณีเกิดเหตุการณ์ชนกัน ต้องเป็นเฉพาะกรณีที่ชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น ซึ่งจะคุ้มครองในส่วนของการซ่อมแซมทั้งรถของเราและรถของคู่กรณี โดยแบ่งความคุ้มครอง เป็น 2 ส่วน ดังนี้
 

             1. ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
 

 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายบุคคลภายนอก รวมถึงผู้โดยสารในรถยนต์คันเอาประกันภัย
   
 • คุ้มครองความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

             2. ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกัน ผู้ขับขี่ และผู้โดยสารในรถ
 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์ เฉพาะกรณีที่ชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น
   
 • คุ้มครองบุคคลภายในรถคันที่เอาประกัน การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันภัยค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + เป็นประกันที่มีความพิเศษกว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เพราะมีการคุ้มครองในกรณีที่รถเอาประกันเกิดการชนระหว่างยานพาหนะทางบก แต่ราคาจะถูกกว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์