เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ประกันภัยรถกระบะ หรือ รถปิกอัพ (Pick-up truck) เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ครอบครองรถกระบะทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทั้งลักษณะการใช้งานในรูปแบบของรถกระบะส่วนตัวหรือเชิงพาณิชย์ ก็ล้วนต้องมีการทำประกันภัยรถติดเอาไว้ เพราะการที่รถยนต์อย่างปิกอัพมีขนาดใหญ่ จึงทำให้โอกาสในการประสบอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายกว่ารถเก๋งตามท้องตลาดทั่วไป

 

เนื่องจากช่วงล่างของรถกระบะ ส่วนมากมักจะเป็นวัสดุที่คุณภาพไม่ดีเท่ารถเก๋ง ทำให้เมื่อเกิดประสบอุบัติเหตุรถกระบะจะได้รับความเสียหายมาก ทั้งในเรื่องความเสียหายของอะไหล่รถหรือความบาดเจ็บของผู้ใช้รถ ซึ่งส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถและค่ารักษาพยาบาลค่อนข้างสูง

 

หากท่านเลือกทำประกันรถกระบะกับบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องประกันภัยรถยนต์อย่าง rabbit finance ล่ะก็ ไม่ว่ารถกระบะของท่านจะจดทะเบียนรถยนต์ส่วนตัวหรือรถนิติบุคคลสำหรับการพาณิชย์แล้ว ท่านก็จะได้รับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษดีๆ ที่ไม่สามารถหาได้จากบริษัทประกันภัยหรือโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น

 

          ข้อเสนอพิเศษจาก rabbit finance 

 

 • รับประกันความประหยัด

โดยประหยัดค่าเบี้ยประกันรถกระบะ ได้ถึง 15% ซึ่งถูกกว่าการซื้อประกันภัยรถจากบริษัทประกันโดยตรง ปัจจุบัน rabbit finance ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถกระบะกว่า 1 ล้านคน ประหยัดค่าใช้จ่ายเฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

 

 • โบรกเกอร์ประกันรถปิกอัพที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

เราเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย เราก็มีพร้อมรองรับความต้องการของท่านอย่างแน่นอนเพื่อที่จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้ท่าน ซึ่งใช้เวลาภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ท่านจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

บริษัทเราใช้ระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit และมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้ท่านไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของท่านจะถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

​​​​​​​​​​​​​​การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันภัยรถปิกอัพ มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

 • ฟรี! ของแถมสุดคุ้ม

เรามีของรางวัลพิเศษ บัตรของขวัญ และคะแนน Rabbit Rewards เพื่อให้คุณได้มากกว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

ปัจจุบันมี บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำมากมาย ที่มีการประกันภัยและให้ความคุ้มครองรถหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะ รถเก๋ง หรือรถประเภทอื่นๆ ซึ่งการประกันภัยรถกระบะและรถเก๋งนั้นมีความคล้ายกันอยู่บ้าง แต่ก็มีความแตกต่างอยู่มากพอสมควร โดยไม่ได้แตกต่างในเรื่องรุ่นรถ ราคารถ หรือ ตัวรถยนต์

 

แต่เป็นเรื่องของชนิดการใช้งานและรูปแบบของรถกระบะนั้นๆ ตามที่กำหนดโดยแต่ละบริษัท ทำให้ผู้ขับขี่มือใหม่หรือผู้ประกอบการมือสมัครเล่นที่กำลังมองหาการทำประกันภัยรถกระบะหลายท่าน อาจจะต้องเดินทางไปสอบถามบริษัทประกันภัยรถยนต์โดยตรง เพื่อสอบถามข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยต่างๆ

 

          การเปรียบเทียบราคาประกันรถกระบะออนไลน์ จาก rabbit finance

 

 • ประหยัดเวลา

หากท่านเลือกใช้บริการจาก rabbit finance ในการเปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีมากกว่า 30 บริษัทในประเทศไทย ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสอบถามราคาเบี้ยประกัน และสิทธิผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยด้วยตนเอง เพราะเราสามารถเปรียบเทียบคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้ท่าน ภายในเวลา 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้ท่านได้รับการประกันภัยรถยนต์ที่ดีและตรงกับความต้องของท่านมากที่สุด ทั้งในเรื่องของความคุ้มครอง และค่าเบี้ยประกัน

 

 • มีตัวเลือกที่หลากหลาย

เรามีการเปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย เทเวศประกันภัย เราก็มีพร้อมรองรับความต้องการของท่านอย่างแน่นอนเพื่อที่จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้ท่าน

 

 • ปลอดภัย

นอกจากนี้บริษัทเราใช้ระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit และมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้ท่านไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของท่านจะถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • บริการประทับใจ

rabbit finance ยังมี การบริการแนะนำการทำประกันภัยรถกระบะหลากหลายช่องทาง เพื่ออำนวยสะดวกสบายในการสอบถามข้อมูลของท่าน โดยเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถกระบะโดยเฉพาะ ที่จะคอยแนะนำการประกันภัยรถยนต์ ให้ท่านเข้าใจได้โดยง่าย ซึ่งอาจมีส่วนช่วยในการตัดสินใจของท่านให้เร็วขึ้น โดยเฉพาะศูนย์ช่วยเหลือออนไลน์ที่จะตอบทุกข้อสงสัยเรื่องการประกันภัยรถกระบะของท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องโทรศัพท์สอบถามเลยล่ะ

การคุ้มครองของการประกันภัยรถกระบะนั้นมีหลากหลายประเภท เพื่อต้องการตอบสนองตามความต้องการของผู้ซื้อประกันภัย โดยประกันภัยรถกระบะนั้น ไม่ค่อยแตกต่างกับประกันภัยรถเก๋งมากนัก แต่จะแตกต่างเฉพาะเบี้ยประกันที่ขึ้นอยู่กับการใช้งานของรถยนต์เท่านั้น เช่น

 

 • หากท่านจดทะเบียนรถกระบะไว้เป็นรถเพื่อการพาณิชย์

บริษัทประกัยภัยรถจะเก็บค่าเบี้ยประกันที่มากกว่าปกติ

 

 • หากท่านจดทะเบียนรถไว้เป็นรถยนต์ส่วนตัว

ก็จะทำให้ราคาเบี้ยประกันเท่าๆ กับรถเก๋งตามท้องตลาดทั่วไป โดยคำนวณจากราคารถยนต์เท่านั้น

 

          รูปแบบกรมธรรม์ของรถกระบะ

ความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ได้จากการประกันภัยจะขึ้นอยู่กับการเลือกทำกรมธรรม์ของท่านว่า ต้องการความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์มากน้อยเพียงใด เช่น ท่านต้องการความคุ้มครองในเรื่องค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถ ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล หรือ ค่าสินไหมทดแทน มากน้อยเพียงใด หากท่านประสบอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บ ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล รูปแบบการประกันภัยของรถกระบะนั้น มีความคล้ายกับการประกันภัยรถเก๋ง โดยมีมากมายหลายหลายรูปแบบ

 

             "ประกันภัยรถกระบะ" แบ่งออกเป็น 5 ประเภทหลัก

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 1

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 2

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 3

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 2 พลัส

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 3 พลัส

 

แม้ความคุ้มครองของการประกันภัยรถกระบะจะคล้ายกับการประกันภัยรถเก๋ง แต่ทั้งนี้แล้วหากท่านต้องการซื้อประกันรถ ท่านก็ควรจะศึกษาความคุ้มครองและข้อเสนอของแต่ละบริษัทว่า ประกันภัยนั้นให้สิทธิผลประโยชน์หรือมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

 

แต่หากท่านไม่มีเวลาในการศึกษาเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทประกันภัยของแต่ละบริษัท และยังไม่มีความรู้ ความเข้าใจในเรื่องของการประกันภัยรถกระบะ การใช้บริการเปรียบเทียบของ rabbit finance ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้ท่านประหยัดเวลาในการเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท และได้รับคำตอบในทุกข้อสงสัยที่เกี่ยวข้องกับการทำประกันภัยรถกระบะแน่นอน

 

 

รถกระบะหรือรถปิกอัพ (Pick-up truck) นั้น แท้จริงแล้วมีหลากหลายประเภท โดย บริษัทผลิตรถยนต์ จะมีการดีไซน์รูปลักษณ์ของรถปิกอัพให้แตกต่างกันออกไปตามลักษณะการใช้งาน ซึ่งหลักๆ จะผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในการขนส่งสินค้าหรือใช้ในการพาณิชย์โดยตรง

 

ในประเทศไทย เรามักจะพบเห็น รถกระบะ 2 ประตู และ รถกระบะ 4 ประตู โดยทั้งสองแบบก็จะมีการเรียกเก็บภาษีประจำปี ในราคาที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าท่านจะเลือกจดทะเบียนแบบใดก็ตาม ทั้งในการใช้งานแบบรถส่วนตัวหรือการใช้งานในลักษณะเชิงพาณิชย์ โดยส่วนใหญ่รถกระบะ 2 ประตู จะถูกใช้งานในการขนส่งสินค้าหรือบรรทุก เช่น การขนส่งผักผลไม้ การขนส่งฟางข้าว เป็นต้น

 

          การจดทะเบียนประเภทของรถกระบะ

หากท่านนำรถปิกอัพไปดัดแปลง หรือ ต่อเติมสภาพรถ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน เช่น

 

 • การเพิ่มพื้นที่รถ

การดัดแปลงรถปิกอัพเพื่อเพิ่มพื้นที่ หรือประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้า ด้วยการเสริมโครงเหล็กด้านข้าง

 

 • การเพิ่มพื้นที่นั่ง

การดัดแปลงรถปิกอัพเพื่อเพิ่มพื้นที่นั่งของบุคคลซึ่งเกินจำนวนที่ขอจดทะเบียน

 

 • รถไม่ตรงกับการจดทะเบียน

ไม่ว่าจะเป็นการกระทำใดๆ ที่ทำให้รถปิกอัพของท่านผิดไปจากรายการที่จดทะเบียนไว้

 

ท่านจะต้องไปดำเนินการจดทะเบียนให้ถูกต้อง หากฝ่าฝืนจะถือเป็นความผิดตามมาตรา 14 แห่งพระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ. 2522 ฐานเปลี่ยนแปลงตัวรถหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของรถให้ผิดไปจากรายการที่จดทะเบียน ไว้และใช้รถนั้น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 2,000 บาท

 

          ข้อกำหนดการจดทะเบียน ประเภทรถกระบะ 4 ประตู และรถกระบะ 2 ประตู มีดังนี้
 

             1. รถยนต์ปิคอัพ 4 ประตู จดทะเบียนได้เป็น 2 ประเภท คือ
 

 • กรณีที่ไม่มีการต่อเติมใส่หลังคาและเบาะนั่งที่กระบะท้าย

ต้องจดทะเบียนเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ลักษณะนั่งสองตอนท้ายบรรทุก การจัดเก็บภาษีรถให้เก็บตามความจุกระบอกสูบ (CC) ของเครื่องยนต์

 

 • กรณีที่มีการดัดแปลงต่อเติมกระบะท้ายรถ

โดยการใส่หลังคาและเบาะที่นั่ง จะต้องติดตั้งโครงหลังคาและจัดวางที่นั่งลักษณะสองแถวเพิ่มเติม

 

             2. รถปิคอัพ 2 ประตู จดทะเบียนได้ 2 ประเภทคือ
 

 • กรณีที่มีการดัดแปลงต่อเติมกระบะท้าย

โดยการใส่หลังคาและเบาะที่นั่ง ต้องติดตั้งโครงหลังคาและจัดวางที่นั่งลักษณะสองแถว และจะต้องขอ แผ่นป้ายทะเบียนสีน้ำเงิน ส่วนการเก็บภาษีรถให้เก็บตามน้ำหนักรถ

 

 • กรณีไม่มีการดัดแปลงต่อเติมกระบะท้ายหรือมีการต่อเติมกระบะท้าย

เช่น ใส่โครงหลังคา ต่อเติมเสริมกระบะเหล็ก หรือต่อเติมด้านหลังคาโดยมีฝาปิดด้านข้างและด้านซ้าย จดทะเบียนเป็นรถยนต์ส่วนบุคคล ลักษณะต่างๆ จะต้องขอ แผ่นป้ายทะเบียนสีเขียว ส่วนการเก็บภาษีรถยนต์ให้เก็บตามน้ำหนักรถ

ความแตกต่างของประกันภัยรถกระบะแต่ละชนิดนั้น ต้องดูจาก "เงื่อนไขของกรมธรรม์" หรือจากส่วนของประเภทรถกระบะ เพราะทั้งสองรูปแบบมีความหมายแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

 

ความแตกต่างของเงื่อนไขกรมธรรม์นั้น แบ่งแยกตามรูปแบบของการคุ้มครอง ทั้งการประกันภัยรถปิกอัพและการประกันภัยรถเก๋ง ซึ่งการประกันภัยรถยนต์ทั้ง 2 ประเภทนี้จะมีเงื่อนไขความคุ้มครองคล้ายกัน ตัวอย่างเช่น การประกันภัยรถกระบะชั้น 1 ก็จะมีเงื่อนไขความคุ้มครองคล้ายกับการประกันภัยรถเก๋งชั้น 1 ส่วนรายละเอียดความคุ้มครองหรือสิทธิผลประโยชน์ที่มีรายละเอียดลึกลงไป ก็จะขึ้นอยู่กับข้อหนดของบริษัทประกันภัยของท่าน

 

          โดยประกันรถกระบะ สามารถแบ่งออกเป็น 5 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 1

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 2

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 3

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 2 พลัส

 

 • ประกันรถกระบะ ชั้น 3 พลัส

 

ในเรื่องของค่าเบี้ยประกันรถทั้ง 2 ประเภทนั้นจะแตกต่างตามราคาของรถยนต์ เช่น หากรถเก๋งของท่านมีมูลค่า 10 ล้านบาท และรถกระบะของท่านก็มีมูลค่า 10 ล้านบาท เช่นเดียวกัน อีกทั้งรถทั้ง 2 ประเภทนี้ มีรูปแบบการใช้งานในลักษณะรถยนต์ส่วนตัวเช่นกัน ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ก็จะมีราคาเท่าๆ กัน

 

          ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของประกันภัยรถปิกอัพ คือ

รถปิกอัพบางประเภทถูกกำหนดและจดขึ้นทะเบียนเป็นรถยนต์ที่ไว้ใช้ในเชิงพาณิชย์ ซึ่งจะมีผลต่อราคาของเบี้ยประกันที่สูงกว่ารถยนต์ส่วนบุคคลโดยตรง ถึงแม้เป็นรถปิกอัพที่มีสภาพรูปลักษณ์เหมือนกัน 100% แต่คันหนึ่งจดทะเบียนเป็นรถยนต์นิติบุคคลเชิงพาณิชย์ ส่วนอีกคันจดทะเบียนเป็นรถยนต์ส่วนบุคคล รถปิกอัพที่จดทะเบียนเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ก็จะมีเบี้ยประกันที่สูงกว่าแน่นอน

 

การประกันภัยรถกระบะที่มีความแตกต่างและมีหลายความคุ้มครองให้ได้เลือก อาจจะทำให้ผู้ที่สนใจจะซื้อประกันรถกระบะในครั้งแรก หรือผู้ที่ยังไม่สามารถตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยรถได้ เนื่องจากมีความไม่เข้าใจและความกังวลในเรื่องของข้อกำหนด หรือสิทธิความคุ้มครองต่างๆ ที่นับวันบริษัทประกันภัยจะเพิ่มสิทธิประโยชน์แก่ผู้ซื้อประกัน เพื่อแข่งขันกับบริษัทประกันภัยต่างๆ

 

หลายคนต้องหันมาพึ่งการปรึกษาการทำประกันภัยรถกระบะกับผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยรถยนต์ โดยเฉพาะรถกระบะโดยตรง จึงทำให้ rabbit finance บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมในการขอปรึกษา และเปรียบเทียบการทำประกันภัยรถกระบะ เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

 

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทประกันภัยชื่อดังอย่าง กรุงเทพประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย หรือ เทเวศประกันภัย โดยสามารถให้การเปรียบเทียบของแต่ละบริษัทภายในระยะเวลา 30 วินาทีเท่านั้น จึงช่วยในเรื่องของการประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance ยังจะช่วยในการคัดเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดและตรงกับความต้องการของท่านได้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์