โปรโมชั่น

โปรโมชั่น rabbit finance
โปรโมชั่น rabbit finance

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance 

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณบริษัทประกันภัยชั้นนำ

รับส่วนลดสูงสุด 70% สำหรับประกันภัยรถยนต์เฉพาะคุณ!

ขับดีไม่มีเคลม

ขับดีไม่มีเคลม

รับส่วนลดสูงสุด 50%
สำหรับรถประวัติดี ไม่มีการเคลมตลอดปีที่ผ่านมา
หรือมีการเคลมแต่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด

ระบุชื่อผู้ขับขี่

ระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุด 20%
สำหรับกรมธรรม์ที่มีการระบุชื่อผู้ขับขี่

 

* ส่วนลด 70% เป็นตัวอย่างส่วนลดสูงสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยเดิมต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ซึ่งไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ จากกรมธรรม์ตลอดระยะเวลาคุ้มครองที่ผ่านมา และระบุผู้ขับขี่อายุเกิน 50 ปี ทั้งนี้ ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับจริง ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ประวัติการเคลม การระบุชื่อผู้ขับขี่ การติดตั้งกล้อง แพคเกจที่เลือก รถยนต์ที่เอาประกันภัย เป็นต้น

 

** ไม่สามารถเลือกรับส่วนลดกรณีระบุผู้ขับขี่พร้อมกับส่วนลดติดกล้องได้ เนื่องจากปัจจุบันยังไม่มีแพคเกจของบริษัทประกันภัยใดที่ให้ส่วนลดสองประเภทนี้พร้อมกัน

รู้จักประกันแบบต่างๆ

ตารางความคุ้มครองประกันรถ rabbit finance

หมายเหตุ

 1. ความคุ้มครองจากภัยธรรมชาติ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันรถยนต์ของบริษัทนั้นๆ

 2. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง จำกัดเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล อายุรถไม่เกิน 15 ปี เท่านั้น

 

 

โปรโมชั่นล่าสุด

ประเภทของประกันภัยรถยนต์

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Toyota vios, ประกันชั้น 1

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

9,600 ฿ ประหยัด 768 ฿ 

จ่ายจริง 8,832 ฿

reviewer photo

คุณเอ

Honda City, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

9,700 ฿ ประหยัด 776 ฿

จ่ายจริง 8,924 ฿

reviewer photo

คุณฝน

Honda Civic, ประกันชั้น 1

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากค่ะ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆ

 

10,300 ฿ ประหยัด 824 ฿

จ่ายจริง 9,476 ฿

          ประกันภัยรถยนต์แต่ละชั้น แตกต่างกันอย่างไร ?

 

สำหรับการทำ ประกันรถยนต์ นั้น หลายคนอาจจะพอทราบมาบ้างแล้วว่า ประกันรถจะมีการแบ่งความคุ้มครองเป็นหลายๆ ระดับ นั่นทำให้แต่ละกรมธรรม์ มีราคาประกันรถยนต์ ที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

 

ซึ่งการจะได้ประกันที่ตรงความต้องการ การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ก่อนการซื้อจึงสำคัญมาก และการเรียนรู้ความแตกต่างของแต่ละประกัน ก็จะช่วยให้คุณเลือกซื้อ หรือเลือกต่อประกันรถยนต์ได้ง่ายมากขึ้น

 

โดยหลักๆ ประกันรถยนต์ จะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะด้วยกัน มีข้อเสนอที่แตกต่างกันไป ได้แก่

 

 1. ประกันรถยนต์ ภาคบังคับ

 

หรือที่เรียกกันในชื่อ พ.ร.บ. ภาคบังคับ เป็นประกันภัย ที่กฏหมายกำหนดให้รถทุกคัน ต้องจดทะเบียนกับ กรมการขนส่งทางบก และทำ ประกัน พรบ. ซึ่งเป็นประกันพื้นฐานตามกฏหมาย หากไม่ทำ จะถูกนับว่าเป็นการกระทำผิดกฏหมาย โดยจะคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่จะได้รับการจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้

 

 1. ประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจ

 

เป็นประกันภัย ที่เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ หรือเจ้าของรถยนต์ เลือกทำได้ตามความชอบ ตาความเหมาะสม และตามความพึงพอใจ เหมาะสำหรับใครที่อยากได้ความคุ้มครอง หรือสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม เพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ ซึ่งประกันภาคสมัครใจ สามารถแบ่งออกได้เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 1

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก คุ้มครองต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมไปถึง ความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย และความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย 

 

ข้อเสนอจะดี และมีมาตรฐานสูง แต่ราคาประกันรถยนต์เอง ก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย เมื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆ

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 2

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงความรับผิดต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ, ทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมไปถึงความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย แต่จะไม่คุ้มครอง ในกรณีที่รถสูญหาย หรือเกิดเหตุไฟไหม้

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 2+

 

เป็นการคุ้มครองที่ใกล้เคียง ประกันรถยนต์ชั้น 1 มากที่สุด แต่ถ้าเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แล้ว จะพบว่าถูกกว่า โดยเพิ่มการคุ้มครองจากประกันรถยนต์ชั้น 2 ด้วยการเพิ่มความรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่แจ้งคู่กรณีได้เท่านั้น และรับผิดชอบต่อความเสียหายจากไฟไหม้ และกรณีรถยนต์สูญหาย

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 3

 

เป็นประกันภัยประเภทที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับบุคคลภายนอก โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ รวมไปถึงทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 3+

 

ให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับ ประกันรถยนต์ ชั้น 2+ ราคาย่อมเยา แต่จะให้การคุ้มครองในวงเงินไม่เกินจำนวนทุนประกันที่ได้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงน้อย เช่น รถบ้าน สำหรับขับไปไม่ไกล หรือรถยนต์ที่ไม่ค่อยใช้งาน

 

 

          ทำยังไง ถ้าอยากได้ส่วนลดสูงสุด 70%*

 

 1. หากผู้ทำประกัน มีประวัติดี ไม่เคยมีการเรียกร้องค่าเสียหาย จะได้รับราคาส่วนลดส่วนแรกจากบริษัทประกันกรณีต่ออายุกรมธรรม์ โดย ปีที่หนึ่ง จะได้รับส่วนลด 20% และได้ส่วนลดมาถึง 50% เมื่อต่อประกันมากถึงปีที่สี่
   
 2. หากมีการระบุอายุผู้ขับขี่ จะได้รับส่วนลดมากถึง 5% - 20% **
   
 3. หากติดกล้องหน้ารถยนต์ รับส่วนลด 5% **

 

แต่ทั้งนี้ การจะได้ส่วนลดสำหรับประกันรถยนต์นั้น จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ประวัติการเคลม การระบุชื่อผู้ขับขี่ การติดตั้งกล้อง แพคเกจที่เลือก รถยนต์ที่เอาประกันภัย เป็นต้น

 

ดังนั้น เราจำเป็นต้องเรียนรู้ และศึกษาหาข้อมูลกันก่อนว่า กรมธรรม์ประกันภัย แต่ละรูปแบบมีความคุ้มครองและข้อเสนอที่แตกต่างกันอย่างไร มีข้อได้เปรียบ เสียเปรียบ กับเจ้าอื่นๆ มากน้อยแค่ไหน เพื่อที่เราจะได้เลือกความคุ้มครองที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด


 

 

หมายเหตุ :

 

* ส่วนลด 70% เป็นตัวอย่างส่วนลดสูงสุด สำหรับลูกค้าที่ต่อประกันรถยนต์ กับบริษัทประกันภัยเดิมต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ซึ่งไม่มีการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ จากกรมธรรม์ตลอดระยะเวลาที่ทำ และระบุผู้ขับขี่อายุเกิน 50 ปี 

 

** ไม่สามารถเลือกรับส่วนลดกรณีระบุผู้ขับขี่ พร้อมกับส่วนลดติดกล้องได้ เนื่องจากปัจจุบันยังไม่มีแพคเกจของบริษัทประกันภัยใดที่ให้ส่วนลดสองประเภทนี้พร้อมกัน

rabbit finance ถือเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไม่ได้ทำหน้าที่ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถยนต์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมาย ที่ยินดีมอบให้คุณเมื่อคุณเลือกซื้อประกันรถยนต์ ผ่าน rabbit finance ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าเบี้ยประกัน , ของขวัญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่เข้าร่วม รวมถึงของขวัญพิเศษอีกมากมาย ตามช่วงกิจกรรม พร้อมกับบริการสุดพิเศษ อย่าง


 

          สะดวก รวดเร็ว และ ปลอดภัย

 

มั่นใจได้ กับ "ระบบเก็บรักษาข้อมูล" ที่ให้คุณปลอดภัย ด้วยการใช้ระบบ Omise ที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตราฐานสากล ป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลรั่วไหล ทำให้คุณอุ่นใจได้ว่า ข้อมูลต่างๆ ของคุณ จะถูกเก็บรักษาอย่างดี ปลอดภัยแน่นหนา และไม่ถูกโจรกรรม โดยบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์ หรือจะถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน รวมทั้งการทำธุรกรรมการเงินผ่านระบบก็แสนจะสะดวก และปลอดภัยแน่นอน


 

          ทำได้ผ่านออนไลน์

 

ด้วยสถานการณ์ โควิด-19 ที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การเว้นระยะห่างนั้นสำคัญมาก ทำใหหลายๆ แห่ง ให้ความสำคัญกับการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านโลกออนไลน์มากขึ้น เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังสะดวกสบาย ทำได้เองจากที่บ้าน ทั้งการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ เช็คเบี้ยประกัน หรือแม้แต่ต่อประกันออนไลน์ ก็สามารถทำได้ โดยที่ไม่ต้องเดินทาง

 

หรือหากลูกค้ามีข้อสงสัย ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะติดต่อยาก เพราะคุณสามารถที่จะสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ทันที ผ่านบริการ rabbit finance พร้อมผู้ช่วยออนไลน์ พร้อมให้ความช่วยเหลือ และตอบปัญหาคาใจของลูกค้าได้ตลอด 24 ชม. คลิกเลย!


 

          ผลิตภัณฑ์หลากหลาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์

 

เนื่องจากเราเป็นผู้ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินที่ครอบคลุม และมีพันธมิตรร่วมกับบริษัทประกันภัยอื่นๆ มากกว่าถึง 30 บริษัท ทำให้เราเป็นต่อในด้านข้อเสนอที่คุ้มค่า และหลากหลาย คุณจึงสามารถเลือกข้อเสนอที่เหมาะสม หรือใกล้เคียงกับคุณที่สุดได้ 

 

ประกอบกับบริการเปรียบเทียบที่มีประสิทธิภาพ ของ rabbit finance คุณจึงมั่นใจได้ว่า การซื้อประกันรถยนต์ ผ่านบริการของ rabbit finance จะได้ข้อเสนอคุ้มค่า ส่วนลดสุดพิเศษ ของสมนาคุณ และราคาประหยัด มากกว่าผู้ให้บริการโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ 

 

นอกจากนี้ เรายังมีบริการเปรียบเทียบประกันภัยอื่นๆ ให้คุณอีกด้วย ทั้ง ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต และสินเชื่อต่างๆ อีกมากมาย

          เพราะมีบริษัทประกันภัยมีมากมาย

 

ในปัจจุบัน ประเทศไทยมีบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการทางด้าน ประกันวินาศภัยมากกว่า 30 บริษัท ซึ่งถือเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี แต่การตัดสินใจเลือกซื้อบริการประกันภัย ลูกค้าจะต้องอาศัยหลายปัจจัยในการพิจารณา ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก 

 

เพราะแต่ละบริษัทก็จะมี ข้อดี-ข้อเสีย ที่แตกต่างกันไป และเพื่อการได้ประโยชน์สูงสุด การเปรียบเทียบประกัน ข้อเสนอกรมธรรม์ทุกครั้งจึงจำเป็นมาก

 

ด้วยความหลากหลาย และตัวเลือกที่มากมาย อาจทำให้เราอาจพลาดโอกาส มองข้ามบริษัทประกันที่เราต้องการได้ ดังนั้น การเลืกอกใช้โบรกเกอร์ประกันภัย จึงเป็นทางเลือกที่ดี ที่ช่วยย่นระยะเวลาในการเปรียบเทียบบริษัทประกันต่างๆ ได้ 


 

          เพราะมีโปรโมชั่น และส่วนลดสุดพิเศษ

 

โบรกเกอร์ประกันภัย มักจะได้สิทธิ์พิเศษจากบริษัทประกันภัย ในการได้รับสิทธิ์พิเศษ โปรโมชั่นที่น่าสนใจ ทำให้การเลือกทำประกันกับโบรกเกอร์ประกันภัยที่น่าเชื่อถือ จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย รวมถึงได้สิทธิ์พิเศษ ได้ของสมนาคุณมากกว่าการติดต่อทำประกัน กับบริษัทประกันโดยตรงเสียอีก!


 

          ไม่ต้องติดต่อให้ยุ่งยาก

 

โบรกเกอร์ประกันช่วยลดขั้นตอนความยุ่งยากในการดำเนินเอกสาร อำนวยความสะดวก และช่วยประสานงานในเรื่องต่างๆ กับบริษัทประกัน รวมถึงสามารถเลือกปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านประกันต่างๆ กับทางโบรกเกอร์ประกันภัยได้ในทันทีอีกด้วย 


 

          rabbit finance ช่วยคุณได้

 

rabbit finance คือ โบรกเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้ ช่วยเป้นตัวกลางในการประสานงานกับบริษัทปและเป็นผู้ช่วยในการเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ได้ ด้วยคลังข้อมูล และข้อเสนอที่น่าสนใจของผู้ให้บริการประกันภัยมากกว่า 30 บริษัท ไม่ว่าจะเป็นเจ้าดั้งเดิม หรือเจ้าใหม่ๆ คุณจะสามารถทราบราคาได้ทันที ด้วยการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ผ่านระบบของ rabbit finance โดยใช้เวลาเพียงไม่เกิน 1 นาที เท่านั้น คลิกเลย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์