เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

          จุดเริ่มต้นของ โรลส์-รอยซ์ 


Roll’s-Royce หรือ โรลส์-รอยซ์ เป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีจุดเริ่มต้นจากชาวอังกฤษ 2 คน คือ นายชาร์ลส์ สจวร์ท โรลส์ (Dharles Stewart Rolls) และ นายเฟรเดริค เฮนรี รอยส์ (Frederick Henry Royce) โดยเริ่มต้นจากนายเฮนรี รอยส์ ที่เป็นวิศวกรรมเครื่องกลและเครื่องไฟฟ้า เริ่มผลิตรถยนต์คันแรกออกจำหน่ายในปี ค.ศ. 1904

 

และได้พบกับผู้ผลิตเครื่องยนต์ที่มีความสามารถซึ่งก็คือ นายสจวร์ท โรลส์ จึงตกลงทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ด้วยกัน ต่อมาทั้งสองคนจึงร่วมกันก่อตั้งบริษัท โรลส์-รอยซ์ ลิมิเต็ด ขึ้นเมื่อเดือนมีนาคม ปี ค.ศ. 1906 และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ แบรนด์รถยนต์ระดับหรูหรา ที่ได้รับสมญานามว่าเป็น “รถยนต์นั่งที่ดีที่สุดในโลก”

 

ต่อมาในปี ค.ศ. 1973 บริษัท โรลส์-รอยซ์ ได้แบ่งออกเป็นสองส่วนคือ Roll’s-Royce Plc และ Roll’s-Royce Motor ซึ่งเป็น 2 บริษัทที่ดำเนินการเรื่องการผลิตและจำหน่าย รถยนต์แบรนด์ Roll’s-Royce มาจนถึงปัจจุบัน ในสมัยนั้น Roll’s-Royce ได้ถือสิทธิ์ในการเป็นผู้ผลิตรถยนต์ให้กับหลายๆ บริษัท จนกระทั่งในปี ค.ศ. 2003 Roll’s-Royce ได้กลายเป็นรถยนต์ที่อยู่ภายใต้เครื่องหมายการค้าของ BMW

 

รถ Roll's-Royce ถือเป็นสุดยอด แบรนด์รถหรูหราที่มีราคาแพง เป็นอันดับต้นๆ ของโลก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ผลิตรถยนต์ทรงสปอร์ตออกมาตามสมัยนิยม แต่ก็ยังมียอดจำหน่ายที่สูงและเป็นที่ต้องการของเหล่าผู้ขับขี่ทั่วโลก ด้วยรูปแบบของรถที่เหมาะกับผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือมหาเศรษฐีที่มีฐานะทางการเงินที่ดี และต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางมากกว่าความเร็ว

 

          สัญลักษณ์ของ Roll's-Royce 

 

สัญลักษณ์ของแบรนด์ Roll’s-Royce เป็นอักษรภาษาอังกฤษตัว R 2 ตัว ที่ล้อมรอบด้วยรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าลบมุม ซึ่งอักษร R นี้ก็คืออักษรย่อจากชื่อของผู้ก่อตั้งแบรนด์ Roll’s-Royce ทั้ง 2 คนนั่นเอง และอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของ รถ Roll’s-Royce ที่ใครๆ เห็นก็ต้องจำได้ และเป็นสัญลักษณ์ที่ทุกคนรู้จักดีในชื่อ “The Spirit of Ecstasy” หรือ จิตวิญญาณแห่งความปิติ

 

ซึ่งออกแบบโดย Charles Robinson Sykes โดยจินตนาการถึงนางฟ้าองค์น้อยที่หลงใหลการเดินทางด้วยรถยนต์ และบินลงมาอยู่บนหน้ารถของ Roll’s-Royce เพื่อสัมผัสอากาศบริสุทธิ์อย่างรื่นเริง เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความหรูหราและสะดวกสบายเมื่อได้นั่ง รถ Roll’s-Royce นั่นเอง

รถยนต์แบรนด์ Roll’s-Royce เป็นรถยนต์ที่เรียกได้ว่าเป็น สุดยอดยันตรกรรมสุดหรูหรา เป็นที่สุดของความสมบูรณ์แบบ มีเพียงไม่กี่คนที่มีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์สุดหรูหรานี้  รถ Roll’s-Royce จึงเป็นแบรนด์รถยนต์อันดับต้นๆ ที่เหล่ามหาเศรษฐีใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ แม้จะมีราคาสูงเพียงใด แต่ขอรับรองว่าคุ้มค่า

 

ด้วยความที่บริษัทผู้ผลิต Roll’s-Royce นั้นผลิตเครื่องยนต์สำหรับยานยนต์ และยังมีสายการผลิตเครื่องยนต์สำหรับเครื่องบิน จึงโดดเด่นในด้านศักยภาพในการพัฒนาเครื่องยนต์ และรถยนต์ของ Roll’s-Royce ยังประกอบด้วยมือทุกขั้นตอน แสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ พิถีพิถัน เปรียบเสมือนรถยนต์คืองานศิลปะชิ้นหนึ่งที่ต้องค่อยๆ สร้างขึ้นด้วยความปราณีต จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ รถหรูโรลส์-รอยซ์ จะมีราคาแพงสูงลิ่ว 

 

          จุดเด่นของ Roll's-Royce ไม่ว่าใครก็ต้องประทับใจ

 

นอกจากนี้ จุดเด่นที่ดีมากๆ ของ Roll’s-Royce ที่ลูกค้าหลายท่านประทับใจ คือ ลูกค้าสามารถเลือกส่วนประกอบของรถได้เอง เพื่อให้ได้รถยนต์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน โดยสามารถเลือกวัสดุทุกชิ้นมาตกแต่งรถยนต์ได้อย่างอิสระ แม้กระทั่งสีของตัวถัง ก็สามารถออกแบบได้เองและสามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ

 

หากเป็นสีที่ออกแบบเอง ลูกค้าสามารถแจ้งชื่อสีกับทาง Roll’s-Royce เพื่อเก็บไว้ใช้เป็นสีรถยนต์ของตนเองผู้เดียวก็ได้ เรียกได้ว่า แม้จะขับรถยนต์ Roll’s-Royce เหมือนกัน แต่ไม่มี รถ Roll’s-Royce คันไหนที่เหมือนกันสักคันบนโลก 

 

รวมไปถึงสัญลักษณ์ประจำตัวของ Roll’s-Royce ที่อยู่หน้ารถอย่างหุ่น Spirit of Esctasy ที่ถึงแม้จะมีรูปร่างเหมือนกัน แต่ถ้าลูกค้าต้องการให้เป็นหุ่นที่ทำจากทองคำแท้ ก็สามารถปรับเปลี่ยนวัสดุที่ใช้ผลิตหุ่นนี้ได้เช่นกัน ที่สำคัญ ไม่ต้องกังวลเรื่องการถูกขโมยหุ่น

 

เพราะ รถ Roll’s-Royce ที่ผลิตตั้งแต่ปี 2003 ในรุ่น Phantom เป็นต้นมา ได้ทำการติดตั้งระบบกลไกสปริงอัตโนมัติ หากมีการสัมผัสโดนตัวหุ่นที่ติดอยู่บริเวณกระจังหน้ารถ หุ่นนางฟ้าประจำรถตัวนั้นจะถูกดูดลงไปทันที เหล่าขโมยจึงไม่สามารถดึงหุ่นนี้ออกไปได้ และยังสามารถสั่งเก็บหุ่นนางฟ้าด้วยปุ่มคำสั่งภายในรถยนต์ได้อีกด้วย มั่นใจได้ถึงความหรูหราและปลอดภัย

รถ  Roll’s-Royce ถือเป็น แบรนด์รถหรู ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมากว่า 100 ปี มีการนำเทคโนโลยีมาใช้พัฒนาเครื่องยนต์ให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เลยทำให้ Roll’s-Royce มีคุณภาพและมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้รถตลอดมา ซึ่งรถยนต์ของ Roll’s-Royce หลายๆ รุ่นก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป และมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่น่าสนใจเสริมเข้ามาด้วย สมกับเป็นรถยนต์ที่เป็นอัครยานยนต์สุดหรู ซึ่ง rabbit finance ขอแนะนำรถยนต์ Roll’s-Royce รุ่นใหม่ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

 

 

  • Roll's-Royce Wraith Standard (2013) 

 

รถยนต์ที่เรียกได้ว่าเป็น ผลงานยันตรกรรมสุดล้ำ จาก Roll’s-Royce เป็นรถยนต์ 2 ประตู ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เหนือชั้นและทรงพลัง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากยอดยันตรกรรมแบบแกรนด์ ทัวร์ริสโมแห่งยุค 50 และ 60 มีการตกแต่งภายในที่หรูหรา ดูทรงคุณค่า ด้วยการใช้วัสดุผืนหนังคุณภาพ และการตกแต่งด้วยงานไม้ โดยใช้ไม้ Canadel Panelling

 

หากถามเรื่องประสิทธิภาพการขับเคลื่อนของ Roll's-Royce ต้องบอกเลยว่าก็ยังคงมีสไตล์เหมือนเคย ด้วยเครื่องยนต์ 12 สูบ 48 วาล์ว เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด มอบกำลังสูงสุด 624 แรงม้า ยางรถยนต์ขนาด 21 นิ้ว และระบบกันสั่นสะเทือนที่ช่วยให้ การขับขี่ที่นุ่มนวล

 

  • Roll's-Royce Ghost Series ll (2014)

 

เป็นชื่อรุ่นที่ได้รับการกล่าวขานมากที่สุดชื่อหนึ่งใน วงการยานยนต์ ตอบโจทย์สาวกรถยนต์ Roll’s-Royce ผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย ปราดเปรียว แต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยน ด้วยสมรรถนะที่เรียบง่าย การออกแบบที่ปราณีต มีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร และระบบทางวิศวกรรมยานยนต์ใหม่ๆ อีกมากมายที่โดดเด่น สะดุดตา

 

สำหรับ Roll's-Royce Ghost Series ll มาพร้อมเครื่องยนต์ V12 เทอร์โบคู่ ขนาด 6.6 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 563 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด เกียร์พวงมาลัยและตัวหน่วงใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการเลี้ยวรถ สามารถเซ็ตระบบ Dynamic Driving Package และ ระบบวิสัยทัศน์กลางคืน  นอกจากนั้น Roll's-Royce Ghost Series ll ยังเพิ่มประสิทธิภาพให้มีการจดจำใบหน้าของสัตว์และคนเดินเท้าได้อีกด้วย

 

  • Roll's-Royce Dwan Standard (2016) 

 

ยันตรกรรมเปิดประทุนสุดหรู 4 ที่นั่ง กับการออกแบบที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Roll’s-Royce ได้เป็นอย่างดี จุดประสงค์คือ ต้องการให้รถยนต์รุ่นนี้เป็นยันตกรรมที่ยังคงความงามเอาไว้ไม่ว่าจะเปิดหลังคาหรือปิดหลังคา  ด้วยส่วนเก็บหลังคาท้ายรถที่สวยงามและโดดเด่นของงานหัตถศิลป์สมัยใหม่ ที่ห่อหุ้มด้วยไม้คานาเดลรูปทรงโค้งที่ผู้ใช้รถสามารถเลือกเองได้ ซึ่งวัสดุนี้จะมีรูปทรงโค้งรับกับที่นั่งเบาะหลังอย่างสวยงาม 

 

  • Roll's-Royce Wraith Black Badge (2017) 

 

ผลงานยันตรกรรม 2 ประตู ที่มีสไตล์และทรงพลัง ประตูรถยนต์จะเผยให้เห็นถึงการตกแต่งภายในสุดหรูหราที่สามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบ สีของตัวถังจะถูกพ่นและเคลือบแบบ Multiple Layer จึงให้สีที่ดำสนิท วัสดุต่างๆ ของ Roll's-Royce Wraith Black Badge มีคุณภาพระดับอากาศยาน ชุดเครื่องเสียงลำโพง 18 ตัว กำลังขับ 1,800 วัตต์ เบาะหนังสุดเรียบหรูที่มีการตัดเย็บอย่างบรรจง รวมถึงพลังขับเคลื่อนอย่างเครื่องยนต์ 12 สูบ 48 วาล์ว เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด กำลังสูงสุด 624 แรงม้า และการปรับจูนการควบคุมเกียร์ให้ดีขึ้นกว่าเดิม 

 

  • Roll's-Royce New Phanthom Extended Wheelbase (2018)

 

รถยนต์ Phantom รุ่นที่ 8 ที่ปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมรถยนต์หรู ด้วยการแหวกแนวออกมาทำสายการผลิตรถยนต์ระดับหรูเป็นของตนเองทั้งหมด คุณสมบัติเด่นคือน้ำหนักเบาลง แต่ความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น การออกแบบห้องโดยสารที่ดีเยี่ยมด้วยโครงสร้างแบบ Spaceframe ที่แข็งแกร่งกว่ารุ่นก่อนๆ พร้อมด้วยฉนวนกันเสียงที่ช่วยให้ห้องโดยสารเงียบ ไร้เสียงรบกวนจากภายนอก

 

รถยนต์แบรนด์ Roll’s-Royce คือรถยนต์ที่เรียกได้ว่าเป็นเหมือนผลงานมาสเตอร์พีซของวงการรถยนต์ ด้วยการประกอบชิ้นส่วนอย่างปราณีตบรรจง การออกแบบรูปทรงของรถยนต์อย่างมีศิลปะ รวมถึงการสร้างเครื่องยนต์ด้วยวัสดุคุณภาพสูง ด้วยเหตุนี้ Roll’s-Royce จึงเป็นรถยนต์ที่มีราคาสูงมาก

 

ถึงแม้ว่า Roll's-Royce จะเป็นรถยนต์ที่มีคุณภาพ มีความคงทนแข็งแรง และมีสมรรถนะการขับขี่ที่ดี แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่จะสามารถยืนยันได้ว่า รถยนต์คันนี้จะไม่มีความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ เพราะฉะนั้น การทำประกันภัยรถยนต์ จึงสำคัญกับผู้ขับขี่รถยนต์ Roll’s-Royce เช่นกัน เพราะประกันจะช่วยรองรับความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น โดยประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์ Roll’s-Royce คือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 

 

          Roll's-Royce กับ ประกันรถชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองครอบคลุมแทบทุกกรณีที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์ ซึ่งจะมาพร้อมค่าเบี้ยประกันที่สูงกว่า ประกันชั้น 2 หรือ ประกันรถยนต์ ชั้น 3 แต่ถ้าพิจารณาที่ความคุ้มครองก็ถือว่าคุ้ม โดยประกันชั้น 1 จะให้ความคุ้มครอง รถ Roll's-Royce ดังนี้ 

 

  • คุ้มครองรถยนต์

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองในส่วนของความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับตัวรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้รถ หรือรถยนต์ที่เจอน้ำท่วม รวมถึงคุ้มครองกรณีที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากการโดนชนแล้วต้อง นำรถยนต์เข้าซ่อม ซึ่งจะคุ้มครองทั้ง กรณีที่เราเป็นฝ่ายชน และ กรณีที่รถยนต์ของอีกฝ่ายเป็นผู้ขับมาชนเรา โดยสามารถขอแจ้งเคลมได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเคลมแห้ง หรือเคลมสด

 

  • คุ้มครองส่วนบบุคคล

 

ความคุ้มครองในหัวข้อนี้จะหมายถึงคุ้มครองตัวผู้ขับรถ หรือ เจ้าของรถ โดยความคุ้มครองจะประกอบด้วย ประกันความเสียหายส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาลจากอาการบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงบาดเจ็บจนต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล หรือกรณีที่ถูกตำรวจจับ หรือต้องโทษคดีอาญา ทางประกันก็จะช่วยจัดการเรื่อง ประกันตัวผู้ขับขี่ ให้เช่นกัน

 

  • คุ้มครองบุคคลภายนอก 

 

บุคคลภายนอก คือ บุคคลที่ไม่เกี่ยวกับเจ้าของรถ แต่ได้รับผลกระทบจาก อุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่เกิดขึ้น โดยประกันจะให้ความคุ้มครองทรัพย์สินและอนามัยของบุคคลภายนอก หากเกิดความเสียหายหรือบาดเจ็บต่อบุคคลเหล่านั้น หรือกรณีหนักที่สุดคือบุคคลภายนอกเสียชีวิต ประกันรถ Roll's-Ryce ก็จะช่วยรับผิดชอบในกรณีนี้ด้วย

 

ทั้งนี้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของแต่ละบริษัทจะมีข้อเสนอและเงื่อนไขความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป

ผู้เอาประกันควรพิจารณาดีๆ ก่อนตัดสินใจเลือกกรมธรรม์

 

หากคุณคือ ผู้ใช้รถยนต์ Roll’s-Royce ที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่มีมาตรฐาน เชื่อใจได้ และเป็นประกันภัยรถยนต์ที่จะมอบความคุ้มครองสูงสุดได้ตามที่คุณต้องการ แต่ยังขาดผู้ที่ให้คำแนะนำในการเลือกประกันภัยรถยนต์ หรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยของบริษัทไหนดี

 

ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ จาก rabbit finance ที่จะมอบบริการอันน่าประทับใจให้แก่คุณ ด้วยประกันภัยรถยนต์ดีๆ ที่เหมาะกับรถยนต์คุณภาพอย่าง Roll’s-Royce จากหลากหลายบริษัทที่เรารวบรวมมาให้คุณเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอตามที่ต้องการ พร้อมทั้งอัพเดตโปรโมชันใหม่ๆ ที่น่าสนใจ รับรองว่าไม่พลาด ไม่ตกข่าวแน่นอน

 

          ทำไมต้องเปรียบเทียบ ประกันรถยนต์ออนไลน์

 

ในอดีตหากต้องการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้งนั้นต้องใช้เวลาเป็นอย่างมากในการเดินทางไปรับแผ่นพับจากบริษัทแต่ละบริษัท หรือการโทรสอบถาม ตัวแทนขายประกัน ไปเรื่อยๆ กว่าจะได้ข้อมูลครบก็ใช้เวลาหลายวัน ถือว่ามีความยุ่งยากพอสมควร

 

แต่ในปัจจุบัน ด้วยวิวัฒนาการของเทคโนโลยีและโลกออนไลน์ ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและเหนื่อยกับการตามหาประกันที่ดีที่สุดอีกต่อไป เพราะคุณสามารถเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ของ rabbit finance กรอกข้อมูลเล็กน้อย ก็สามารถใช้บริการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์ได้ฟรีๆ

 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาเกี่ยวกับ ประกันภัยรถยนต์ กับบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ โดยสังเกตที่มุมจอของหน้าเว็บไซต์ของเรา จะพบกล่องข้อความที่สามารถกรอกคำถามลงไปได้เลย คุณจะได้รับคำตอบที่เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ทุกเรื่อง ทั้งสะดวกสบาย และฟรี คุ้มค่าสุดๆ

 

          ซื้อประกันรถ Roll's-Royce กับ rabbit finance ข้อมูลไม่รั่วไหล

 

สำหรับผู้ที่กำลังกังวลใจเรื่องของการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ซึ่งพบเห็นได้ตามข่าวว่าจะมีกลุ่มมิจฉาชีพที่จะเข้ามาขโมยข้อมูลส่วนตัวที่กรอกลงไปในโลกออนไลน์ ขอบอกเลยว่า rabbit finance ได้รับทราบถึงปัญหาและความกังวลของผู้ใช้บริการทุกท่าน จึงพัฒนาระบบการเปรียบเทียบออนไลน์ ด้วยการใช้ระบบการเก็บรักษาข้อมูลแบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล คุณจึงมั่นใจได้ ถ้ากรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance แล้ว ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดี ไม่หลุดไปอยู่ในมือของเหล่ามิจฉาชีพอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์