ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Roojai.com

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

          รถยนต์กับอุบัติเหตุเป็นของคู่กัน

ในอดีตมนุษย์เรามีสิ่งจำเป็นในการอยู่รอดเรียกว่า “ปัจจัย 4” ซึ่งประกอบไปด้วยอาหาร, ที่อยู่อาศัย, เครื่องนุ่งห่ม และยารักษาโรค แต่ในปัจจุบันด้วยสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ทำให้ความต้องการด้านปัจจัยพื้นฐานของชีวิตมนุษย์เปลี่ยนไปด้วย มนุษย์เริ่มมีความต้องการทางด้านปัจจัยพื้นฐานเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ “รถยนต์” วัตถุราคาแพงที่มีส่วนช่วยให้การเดินทางสะดวกมากขึ้น "เมื่อมีรถยนต์แล้วก็ต้องมีประกันภัยรถยนต์ที่เป็นเหมือนคนรู้ใจ" เพื่อให้การเดินทางเต็มไปด้วยความอุ่นใจ แม้จะเกิดเหตุไม่คาดฝันอย่าง “อุบัติเหตุ”

 

อุบัติเหตุ คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ไม่มีใครคาดเดาได้ว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เช่น กิ่งไม้ขนาดใหญ่ตกลงมาทับกระจกหน้ารถจนเป็นรอยร้าว หรือเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมรถจนเครื่องยนต์ของรถไม่สามารถใช้งานได้ รวมถึงเหตุการณ์อื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเกิดขึ้นได้กับรถยนต์ของคุณ ซึ่งเราสามารถจัดการกับความเสี่ยง ค่าเสียหาย และภาระค่าใช้จ่ายเหล่านั้นได้ "ด้วยการทำประกันภัยรถยนต์"

 

          ประกันภัยรถยนต์เพื่อคุ้มครองความเสี่ยง

ประกันรถยนต์ คือการประกันความเสียหายที่สามารถเกิดขึ้นได้ขณะใช้รถยนต์ของท่าน ซึ่งลักษณะความคุ้มครองจะเป็นไปตามที่ผู้เอาประกันได้ตกลงไว้ ในเงื่อนไขกรมธรรม์กับบริษัทประกันภัย

 

ในประเทศไทยมีบริษัทประกันภัยที่เปิดให้บริการอยู่มากมาย โดยแต่ละบริษัทประกันภัยต่างก็ออกแบบเงื่อนไขกรมธรรม์มากมาย เพื่อมาดึงดูดให้กลุ่มลูกค้าสนใจที่จะทำประกันมากขึ้น ซึ่งบริษัท “รู้ใจประกันภัย” ก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ ที่น่าสนใจอีกรายหนึ่งเลยละ

 

          "รู้ใจ ประกันภัย" รู้ใจคนใช้รถยนต์

รู้ใจประกันภัย หรือ รู้ใจ.com เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมกับ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จํากัด(มหาชน) ที่เป็นบริษัทในเครือ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในการให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์รูปแบบใหม่ เพื่อนำเสนอรูปแบบการประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์เป็นหลัก

 

ได้ริเริ่มก่อตั้งโดยผู้ชำนาญการด้านประกันภัยรถยนต์ที่มีประสบการณ์สูงในธุรกิจประกันวินาศภัย โดยมีความเชื่อว่าเมื่อลูกค้าซื้อประกันภัยรถยนต์แล้วเกิดอุบัติเหตุ "ผู้ขับขี่ควรได้รับคำแนะนำทุกขั้นตอนอย่างถูกต้อง ตลอดจนการประสานงานความช่วยเหลือเพื่อซ่อมรถยนต์ที่เกิดเหตุให้กลับคืนสภาพดังเดิม" เพื่อที่คุณจะสามารถนำรถกลับไปใช้ขับขี่บนท้องถนนได้โดยเร็ว

เพราะ “รู้ใจ ประกันภัย” ก่อตั้งขึ้นโดยมีผู้ชำนาญด้านประกันภัยรถยนต์ ที่มากไปด้วยประสบการณ์เรื่องธุรกิจประกันวินาศภัยอย่าง นายนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท ซึ่งมีความเชื่อว่า เมื่อลูกค้าซื้อประกันภัยรถยนต์ไปแล้ว และรถยนต์เกิดอุบัติเหตุขึ้นมา "ผู้ขับขี่ที่มีปัญหาบนท้องถนนควรได้รับคำแนะนำอย่างถูกต้องในทุกขั้นตอน อีกทั้งเรื่องการประสานงานช่วยเหลือ หรือจัดซ่อมรถยนต์ให้เหมือนใหม่ก็ต้องครบทุกด้าน" เพื่อผู้เอาประกันภัยจะได้นำรถไปใช้ขับขี่บนท้องถนนได้เหมือนเดิม

 

นอกจากนี้ “รู้ใจ” ยังมีหลักการทำงาน 4 ร. เพื่อให้ผู้ขับขี่อุ่นใจทุกครั้งเมื่อเกิดเหตุ ด้วยบริการแนะนำที่ดีจากกรุงไทยพานิชประกันภัยและรู้ใจซึ่งเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่จะอยู่เคียงข้างคุณ พร้อมแนะนำทุกขั้นตอนการเคลมให้เป็นเรื่องง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดังนี้

 

 • รู้ใจคุณ... ด้วยบริการแนะนำการเคลมทุกขั้นตอนอย่างดีที่สุด

ทำให้ประกันภัยกลายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของรู้ใจ

 

 • รู้ใจคุณ... ด้วยความคุ้มครองที่เหมาะกับคุณ

ให้คุณสามารถเลือกจ่ายได้เอง เฉพาะความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการของคุณ

 

 • รู้ใจคุณ... ด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน

ทำให้คุณเข้าใจการประกันภัยง่ายขึ้น ไม่สับสน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

 

 • รู้ใจคุณ... ด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุด

ให้รางวัลแก่ผู้ขับขี่ปลอดภัย ด้วยเบี้ยประกันภัยราคาพิเศษที่สุด

 

จาก 4 ร. ข้างต้นกับวิสัยทัศน์การให้บริการที่กว้างไกลในเรื่องการให้ความสำคัญที่เกี่ยวกับท้องถนน หรือการสัญจรเดินทาง ผู้ขับขี่ต้องได้รับการช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม จึงนำเสนอแผนประกันรถยนต์ออนไลน์ที่มีความหลากหลายและตรงกับไลฟ์สไตล์ นิสัยในการขับขี่ หรือผู้ขับมือใหม่ในราคาสุดคุ้ม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่ม ผลิตภัณฑ์ของ Roojai.com จึงประกอบไปด้วย

 

                     1. ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1
 

                     2. ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2 +
 

                     3. ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3 +
 

                     4. ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2
 

                     5. ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3

 

พิเศษสุดกับการใช้งานที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ปวดหัว Roojai.com จึงเลือกใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คให้เกิดประโยชน์ โดยการสร้างการขายประกันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ สอบถามข้อมูลผ่านเฟซบุ๊ค หรือแม้กระทั่งไลน์ก็ได้ และด้วยความที่เป็นน้องใหม่ในเรื่องของบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย รู้ใจดอทคอม จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยการบริการด้วยความใส่ใจ พร้อมให้ความช่วยเหลือในทุกกรณีตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อคุณเกิดอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ฉุกเฉินที่ไม่คาดคิดกับรถยนต์ของคุณ สิ่งที่น่าปวดหัวมากที่สุดนอกจากค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมแล้ว ก็คือการเคลมประกันภัยนั่นเอง แต่ถ้าคุณทำประกันกับ “รู้ใจประกันภัย” คุณจะได้รับการแนะนำการเคลมประกัน และบริการที่ดีที่สุดจากรู้ใจร่วมกับกรุงไทยพานิชประกันภัย รวมถึงการขอความช่วยเหลือผ่านบริการออนไลน์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

 

ตัวอย่างเช่น "บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงกรณีฉุกเฉินของรู้ใจ" ที่ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า Roojai.com ให้บริการช่วยเหลือและดูแลคุณ เมื่อรถของคุณเสียบนท้องถนนทั่วประเทศไทย แต่ควรตรวจสอบเงื่อนไขในกรมธรรม์ว่าได้ซื้อบริการฉุกเฉินนี้ไว้แล้ว และที่สำคัญก็คือ ประกันชั้น 1 จะไม่เสียค่าบริการฉุกเฉินในปีแรก ซึ่งบริการฉุกเฉินที่ว่า ได้แก่

 • บริการซ่อมรถฉุกเฉิน

 • บริการยกรถเนื่องจากรถเสีย

 • แบตเตอรี่มีปัญหา

 • ลืมกุญแจ หรือเปิดประตูไม่ได้

 • เติมน้ำมันฟรี

 • รถใช้ระหว่างซ่อม

 

          ขั้นตอนการแจ้งเคลมกับ รู้ใจ.com

เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชน ควรตั้งสติและเตรียมข้อมูลเบื้องต้นหรือข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการช่วยเหลือจะได้เป็นไปอย่างถูกต้อง และทาง Roojai.com จะได้ส่งพนักงานไปช่วยเหลือ ซึ่งข้อมูลที่จำเป็นคือ ชื่อผู้แจ้ง, หมายเลขกรมธรรม์, หมายเลขทะเบียนรถ ยี่ห้อรถยนต์ หรือรุ่นรถยนต์, วัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ และรายละเอียดการเกิดเหตุแบบคร่าวๆ โดยขั้นตอนในการแจ้งเคลมกับ “รู้ใจประกันภัย” มี 2 วิธีดังนี้ค่ะ

 

            1. แจ้งเคลมผ่านโทรศัพท์

 • คุณสามารถโทรหาพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีได้ ทันทีที่เกิดเหตุ
   
 • "รู้ใจ" จะประสานงานส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยเหลือคุณ ณ ที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที สำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานครและอำเภอเมืองของทุกจังหวัดทั่วประเทศ
   
 • "รู้ใจ" จะอัพเดทสถานะงานซ่อมให้คุณทราบเป็นระยะเสมอ
   
 • "รู้ใจ" ยินดีนำเสนอการบริการส่งรถซ่อมเสร็จ กรณีร้องขอ สำหรับการบริการงานซ่อมโดยอู่ซ่อมแนะนำของเรา *ตามเงื่อนไขการบริการที่กำหนด
   
 • ถ้าเกิดมีผู้บาดเจ็บ กรุณาเรียกรถพยาบาลและนำส่งผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาลก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นค่อยแจ้งประกัน และให้พนักงานสอบสวนทราบ ถ้าคุณไม่ใช่ฝ่ายผิด และคู่กรณียอมรับผิด ให้ขอหลักฐานการยอมรับผิดด้วยสำเนาใบขับขี่ แต่ถ้าไม่แน่ใจว่าใครผิดกันแน่ ควรโทรสายด่วนรับแจ้งเหตุฉุกเฉินที่เบอร์ 02-117-4444 ในทันที และรอจนกว่าพนักงานสำรวจภัยจะไปถึง

 

             2. แจ้งเคลมผ่านอีเมล

 • การส่งอีเมลสามารถแจ้งเคลมผ่าน Claim@roojai.com
   
 • เป็นวิธีหนึ่งที่สร้างความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการแจ้งเคลม หากรถเกิดความเสียหายเล็กน้อยและไม่มีคู่กรณีมาเกี่ยวข้อง หรือรถประกันซ่อมเสร็จและต้องการซ่อมคืน หรือคู่กรณีต้องการเคลมประกัน
   
 • คุณสามารถส่งเอกสารประกอบการต่างๆ ผ่านทางอีเมล เพื่อเป็นการลดขั้นตอน ประหยัดเวลา

 

นอกจากนี้ Roojai.com ได้มีการปรับเทคโนโลยีให้ทันสมัยกับการประกันภัยออนไลน์ จึงมีระบบรายงานทุกสถานะของการเคลมอัตโนมัติ โดยการรายงานจะการเคลมจะมีขั้นตอนดังนี้

 

            1. การแจ้งเลขเคลมอัติโนมัติทันที

หลังจากที่วางสายหรือเสร็จสิ้นการรายงานอุบัติเหตุผ่านทางอีเมล ระบบสินไหมจะส่งหมายเลขอ้างอิงในการเคลมไปให้ทันที

 

            2. อีเมลยืนยันการนัดหมายนำรถยนต์เข้าซ่อม

หลังจากประเมินการซ่อมรถยนต์ และอู่ซ่อมรถยนต์ยืนยันแล้ว Roojai.com จะส่งอีเมลแจ้งยืนยันการนัดหมาย เพื่อให้คุณนำรถมาจอดซ่อมสำหรับกรณีที่คุณไม่ได้จอดรถยนต์ไว้ที่อู่หรือศูนย์

 

            3. อีเมลแจ้งการรับรถซ่อมเสร็จ

เมื่ออู่หรือศูนย์ดำเนินการซ่อมรถของคุณเสร็จและพร้อมส่งมอบแล้ว ระบบจะจัดส่งอีเมลอัตโนมัติเพื่อยืนยันการรับรถ หรือนัดหมายส่งรถให้กับคุณ

การทำประกันภัยรถยนต์นอกจากจะสร้างความอุ่นใจให้กับคุณยามเกิดอุบัติเหตุแล้ว ในอีกแง่หนึ่งยังหมายถึงการลงทุนในระยะหวังผลด้วย เราจึงเสนอแบบประกันที่ตรงใจ เพื่อที่คุณจะสามารถเลือกแบบประกันตามที่คุณต้องการ ปรับแผนคำนวณเบี้ยให้ตรงใจคุณ ด้วยสิทธิพิเศษและขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้

 

          สิทธิพิเศษที่จะได้รับจาก “รู้ใจ”
 

            1. บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

คุณสามารถขอความช่วยเหลือผ่านบริการออนไลน์ได้ทุกเมื่อ ที่คุณต้องการโทรศัพท์พูดคุยปรึกษาพนักงานที่ผ่านการอบรมมาแล้วอย่างดีภายในไม่กี่วินาทีที่เกิดอุบัติเหตุ

 

            2. การันตีถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที

ภายในไม่กี่วินาทีที่เกิดอุบัติเหตุ คุณจะได้รับความช่วยเหลือ ณ ที่เกิดเหตุ ภายใน 30 นาที ความช่วยเหลือจะไปถึงท่านได้เร็วยิ่งขึ้น หากท่านปักหมุดตําแหน่งในระบบติดตาม GPS ของเรา

 

            3. ซ่อมเร็ว และประกันงานซ่อม 12 เดือน

ได้รับการติดต่อแจ้งข้อมูลที่ชัดเจนและอัพเดทสถานะงานซ่อมอย่างต่อเนื่อง พร้อมนําส่งรถยนต์เมื่อซ่อมเสร็จโดยเสนอราคาที่ดีที่สุด เท่าที่ท่านเคยได้สําหรับผู้ขับขี่ปลอดภัยเช่นคุณ

 

            4. พิเศษ ฟรี 1 ปี

เมื่อท่านซื้อประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจทุกประเภท แถมฟรี บริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉิน กรณีรถเสียหายจากอุบัติเหตุและเหตุอื่นๆ พร้อมทั้งมีรถทดแทนระหว่างซ่อมสูงถึง 5 วันอีกด้วย

 

            5. Roojai Mobile Application

แอพพลิเคชั่นที่ช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือรถเสียทั่วไทย โดยมั่นใจได้เลยว่า Roojai.com จะสร้างความอุ่นใจให้คุณทุกที่ทุกเวลา เมื่อเกิดเหตุขึ้นมาผู้ขับขี่สามารถตรวจสอบได้แบบทันทีว่าเจ้าหน้าที่สำรวจภัยอยู่ที่ไหนแล้ว เพราะมีระบบ GPS ที่รายงานทุกการเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ ทำให้การรอคอยไม่น่าหวาดกลัวอีกต่อไป โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android

 

          ขั้นตอนง่ายๆ ในการสมัครประกันภัยกับ “รู้ใจ”

 • เลือกประเภทความคุ้มครองที่คุณต้องการ และเลือกจำนวนเงินค่าเสียหายส่วนแรกที่เหมาะสม
   
 • เลือกแผนการซ่อมรถยนต์กับอู่ซ่อมแนะนำหรืออู่ซ่อมอื่นๆ ที่คุณต้องการ
   
 • เลือกแผนระบุชื่อผู้ขับขี่ ได้หลายแบบสัมพันธ์กับผู้ขับรถของคุณ

 

ในทุกแบบที่คุณเลือก ระบบจะคำนวณค่าเบี้ยประกันอัตโนมัติ คุณสามารถตัดสินใจภายใต้ราคาที่เหมาะสม ด้วยนวัตกรรมประกันภัยรถยนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่ของ Roojai.com อย่างไรก็ตาม คุณอาจมีข้อสงสัยเกิดขึ้นในระหว่างดำเนินการในระบบออนไลน์ของเรา คุณสามารถโทรหรือแชทออนไลน์กับผู้เชียวชาญที่ได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย ซึ่งจะคอยให้บริการตอบทุกคำถามได้เป็นอย่างดี

 

นอกเหนือจากการให้บริการด้วยระบบออนไลน์ที่ทันสมัยแล้ว พนักงานทุกคนของรู้ใจยังพร้อมให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่เป็นเลิศ และให้เบี้ยประกันราคาถูกลงถึง 20% ให้กับผู้ขับขี่ปลอดภัย รู้ใจจะพยายามอย่างที่สุดที่จะให้ค่าเบี้ยที่คุ้มค่าเหมาะสมเพื่อตอบแทนคุณ

บริษัท รู้ใจ เซอร์วิส จำกัด หรือ รู้ใจ.com เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยน้องใหม่ ที่ผ่านการอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. โดยเป็นหนึ่งในบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย ที่นำเสนอรูปแบบประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน ให้บริการเกี่ยวกับความปลอดภัยของรถยนต์ในรูปแบบออนไลน์ โดยบริษัท รู้ใจ.com ได้ร่วมมือกับ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด ที่เป็น บริษัทในเครือ ธนาคารกรุงไทย

 

          "รู้ใจ" ให้บริการด้วยความ "จริงใจ"

ถึงแม้ว่า Roojai.com จะเป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นาน แต่ความเชี่ยวชาญ ชำนาญด้านประกันภัยรถยนต์นั้นเต็มเปี่ยม ด้วยประสบการณ์มากมายในเรื่องธุรกิจประกันวินาศภัยของ นายนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง ที่มีความเชื่อว่า เมื่อลูกค้าซื้อประกันภัยรถยนต์ไปแล้ว และรถยนต์เกิดอุบัติเหตุขึ้นมา "ผู้ขับขี่ที่มีปัญหาบนท้องถนนควรได้รับคำแนะนำอย่างถูกต้องในทุกขั้นตอน อีกทั้งเรื่องการประสานงานช่วยเหลือ หรือจัดซ่อมรถยนต์ให้เหมือนใหม่ก็ต้องครบทุกด้าน" เพื่อผู้เอาประกันภัยจะได้นำรถไปใช้ขับขี่บนท้องถนนได้เหมือนเดิม

 

          ซื้อประกัน "รู้ใจ" กับโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ

นอกจากนี้รู้ใจประกันภัยยังเป็นหนึ่งในพันธมิตรกับ แรบบิท ไฟแนนซ์ แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ผู้ให้บริการคมนาคมชั้นนำของในกรุงเทพมหานครฯ และเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้คุณมั่นใจได้ค่ะว่า "จะได้รับความคุ้มครองที่ดีที่สุด น่าเชื่อถือที่สุดจาก ประกันรถยนต์จากรู้ใจ หรือ รู้ใจ.com"

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์