เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ขนมยังมีวันหมดอายุ นับประสาอะไรกับพรบ รถยนต์ หรือประกันรถยนต์ที่เราใช้คุ้มครองความเสี่ยงบนถนนในแต่ละวัน คนใช้รถใช้ถนนย่อมรู้กันดีว่า นอกจากจะต้องต่อประกันรถยนต์ ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ก็ต้องเสียภาษีรถยนต์ประจำปีเหมือนกัน (ไม่ต่างอะไรกับเสียภาษีเงินได้ประจำปี)

 

และพอถึงเวลาที่ต้องต่อประกันรถยนต์ น่าจะเกิดคำถามในใจว่า รอบต่อไปใช้ประกันชั้น 1 อีกสักทีดีไหม? ที่คิดกันแบบนี้อาจเป็นเพราะ ใน 1 ปีที่ผ่านมา เจ้าของประกันรถยนต์ ไม่เคยขับรถชนใคร ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เรียกได้ว่ามั่นใจในฝืมือการขับรถของตัวเองสุดๆ แต่จงอย่าลืมว่า อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่เลือกสถานที่และเวลา

 

ใครเลยจะรู้ว่า คนเมาแล้วขับ อาจจะมาสอยท้ายรถของเราตอนไหนก็ได้ อีกทั้งตอนที่ได้รถมายิ่งเป็น รถป้ายแดงที่มักได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 มาใช้ เพราะประกันสมัครใจประเภท 1 คุ้มครองอย่างครอบคลุมทุกกรณี เลยเกิดคำถามที่ว่า จะต่อประกันชั้น 1 ต่อไปดีไหมนี่?

 

   สิ่งที่ใช้ตัดสินใจว่าจะเลือกประกันรถชั้น 1 ต่อไปคือ

 

 • ทักษะในการขับรถของเรา

อย่างที่บอกไปว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น นักขับรถมือใหม่เลยเหมาะสมกับประกันสมัครใจประเภท 1 มากกว่าประกันประเภท 3 เพราะไม่รู้ว่าจะไปซุ่มซ่ามขับชนอะไรบ้างในการขับรถ แต่ถ้าเป็นคนมีทักษะ หรือช่ำชองในการขับรถมากพอสมควร ก็อาจเปลี่ยนไปใช้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ หรือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น3 ก็ยังได้

 • การใช้งานรถของเรา

จะต่อประกันชั้น 1 อีกดีไหม ใช้ทักษะการขับรถเป็นตัวตัดสินคงไม่เพียงพอ นิสัยการใช้รถของเราก็เป็นส่วนตัดสินใจดีเหมือนกัน ถ้าเราขับรถในเส้นทางเดิมๆ ทุกวัน ไม่ไกลบ้านมากเท่าไหร่ ขับบ่อย ชินทาง อาจจะเปลี่ยนไปใช้ประกันชั้น 3 แทนก็ได้ หรือเลือกใช้ประกันชั้น 1 ที่มีค่าเสียหายส่วนแรก ก็จะช่วยประหยัดเบี้ยประกันรถยนต์ลงได้มากกว่าเดิม

 • ความคุ้มค่าที่อยากได้จากบริษัทประกัน

นอกจากเบี้ยประกันรถยนต์ที่อยากจ่ายให้ถูกลง ความคุ้มครองที่ดีใครๆ ก็อยากได้ แต่ก็ต้องทำใจเอาไว้ว่า ประกันรถจะให้ความคุ้มครองลดหลั่นกันไปตามประเภทของประกันภัย

 

   สมมติว่า

รถของคุณใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 แต่รถประสานงากับรถอีกคัน สิ่งที่ทำได้ก็คือ เราต้องออกเงินซ่อมรถเราเอง ต่างจากประกันชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองทุกรณี

 

สรุปได้ว่า ถ้าคนทำประกันรถยนต์ อยากได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าจากบริษัทประกัน ก็ควรใช้การใช้งานรถ หรือ ทักษะการขับรถของเราเป็นตัววัด เพราะประกันรถยนต์ปีต่อไป ไม่จำเป็นต้องใช้ประกันชั้น 1 เสมอไป ถ้าคิดว่าขับรถคล่อง หรือ ไม่เกิดอุบัติเหตุแน่ๆ ก็เปลี่ยนประเภทประกันได้ตามความสบายใจเลย

 

นอกจาก รถชนกันยังทำให้เสียเวลา ทำให้เสียอารมณ์อยู่แล้ว ถ้าโดนชนแล้วหนี น่าจะเรียกได้ว่าระเบิดได้ลงกลางสี่แยกตรงนั้นเป็นแน่แท้ เพราะถ้าเราทำประกันชั้น 3 ความคุ้มครองที่ถูกมอบให้บริษัทประกันอะไรก็ตาม น่าจะไม่คุ้มครอง เพราะรอยบนรถ หรือความเสียหายบนรถของเราไม่มีคู่กรณีมารับผิดชอบ สุดท้ายก็ต้องควักเนื้อตัวเองไปตามระเบียบ แต่ไม่เป็นอะไร ประกันชั้น 1 จะคอยเป็นประกันคุ้มภัย

 

   รถส่วนใหญ่ที่ชอบชนแล้วหนี เพราะว่า

 • ไม่มีใบขับขี่
 • ไม่อยากรับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเองทำ
 • รีบมาก โชคดีนะเพื่อน

 

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลร้อยพันแปดอะไรก็ตาม ในทางกฎหมายนั้น การชนแล้วหนี การไม่แสดงตัวต่อที่เกิดเหตุโดยทันที ซึ่ง กฎหมายจราจร พระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ. 2522 มีการกำหนดโทษไว้ว่า

 

มาตรา 160 “ผู้ใดไม่ปฏิบัติตามมาตรา 78 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามเดือน หรือปรับตั้งแต่สองพันบาทถึงหนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ”

 

   สมมติว่า

ขับรถอยู่ดีๆ แล้วพบว่ารถแสนรักของเราโดนชนแล้วหนี ก็คงจะสติแตกกันจ้าละหวั่น ไม่รู้จะต้องทำอะไรก่อนดี สิ่งแรกก็ควรตั้งสติให้ดี เพื่อจดจำรายละเอียดรถคู่กรณีให้ไวมากที่สุด แล้วค่อยโทรเรียกบริษัทประกัน เพื่อใช้ความคุ้มครองประกันชั้น 1 ให้เต็มที่ ที่บอกว่าให้จำรายละเอียดให้ดี เพราะว่า

 

   การชนแล้วหนี มี 2 กรณี ได้แก่

 • ชนแล้วหนีแต่ไม่มีคู่กรณี

ในส่วนตรงนี้ คนถือประกันชั้น 1 คงจะสงสัยว่าประกันรถยนต์สมัครใจ ประเภท 1 คือ ประกันคุ้มภัยที่ดีที่สุด แต่ทำไมต้องชนแล้วหนี แล้วไม่มีคู่กรณี ทำไมไม่คุ้มครองแบบครอบคลุม คำตอบคือ เราสามารถแจ้งเคลมประกันรถชั้น 1 กับบริษัทประกันได้เลย

 

แต่ถ้าเรียก เคลมประกันรถ แล้วไม่มีคู่กรณี เจ้าของประกันรถอย่างพวกเราต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมอย่าง ค่าเสียหายส่วนแรก (Excess) หรือเป็นค่าความเสียหายส่วนแรกที่เกิดจากความประมาทของผู้ขับขี่ ที่ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะคว่ำ หรือค่าเสียหายจากการชนกันแบบไม่มีคู่กรณี ต่อให้ถือประกันชั้น 1 จากบริษัทประกันคุ้มภัย ก็ต้องจ่ายเงินราวๆ 1,000 ต่อ 1 ครั้งที่เกิดอุบัติเหตุ

 • รถชนแต่มีคู่กรณี

ไม่ว่าจะจอดรถทิ้งเอาไว้ข้างฟุตบาท หรือ ลานจอดรถ หรือขับรถอยู่บนถนนแบบปกติ แล้วโดนชน ถ้าเจอคนมีความรับผิดชอบ รถคู่กรณีอาจชะลอหรือจอดข้างทางเพื่อรอบริษัทประกันมาจัดการ หรือหากมีกล้องหน้ารถ ที่บันทึกเลขทะเบียน ยี่ห้อรถยนต์ รุ่นรถยนต์ไว้ หมายความว่า เรามีหลักฐานในมือแล้ว ถ้าถือประกันชั้น 1 ที่เป็นประกันคุ้มภัยชั้นดี ก็ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกแล้ว  

 

เพราะบริษัทประกันภัยจะติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการอายัดทะเบียนรถยนต์คู่กรณีที่ชนแล้วหนีไป การชนแล้วหนีมีความผิดอย่างที่กล่าวไปข้างต้น หมายความว่า รถคู่กรณีหมดสิทธิ์ในการต่อทะเบียนรถยนต์ หรือทำนิติกรรมจนกว่าจะชำระค่าปรับเท่านั้น

 

 

ประกันรถยนต์ประเภท 1 เรียกได้ว่าเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองที่สูงสุดที่สุด เมื่อลองเปรียบเทียบกับประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆ แน่นอนว่าเบี้ยประกันรถชั้น 1 ย่อมแพงมากกว่าใครเพื่อน แน่นอนว่าเมื่อ เบี้ยประกันรถยนต์ถูก ความคุ้มครองก็จะน้อย ถ้าเบี้ยประกันแพงความคุ้มครองก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว

หลายคนจึงเทคะแนนให้ประกันชั้น 1 ไปโดยปริยาย เพราะ

 

   ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองทุกกรณี ไม่ว่าจะ

 • กระจกรถแตก
 • น้ำท่วมรถ
 • ไฟไหม้รถ
 • รถโดนขโมย
 • รถเราถูกชน 
 • เราไปชนรถเขา

 

ประกันชั้น 1 ก็จะให้ความคุ้มครองทุกกรณี ยิ่งถ้าซื้อ ประกันรถยนต์กับโบรกเกอร์ประกันรถออนไลน์ มักจะมีบริการเสริมมาด้วยเสมอ เช่น เลขาส่วนตัวคอยช่วยฉุกเฉิน ถ้าเกิดว่ารถเสียกลางทาง ไม่ต้องไปเรียกรถยกรถลากให้เสียเวลา  แต่อย่าเพิ่งใจด่วนใจร้อนกันเกินไป เพราะประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ ชั้น 1 ไม่ได้คุ้มครองทุกกรณี

 

อ่านถึงตรงนี้ ถ้าเป็นคนที่รู้มาก่อนก็คงจะคิดในใจว่า ไม่ลองอ่านกรมธรรม์ให้ดีซะล่ะ แต่ถ้าเป็นคนไม่รู้ คงวิ่งโร่ไปพลิกกรมธรรม์ประกันรถชั้น 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ฯลฯ อย่างจ้าละหวั่น ไหนบอกว่าประกันรถยนต์ คือ ประกันคุ้มภัยรถยนต์ชั้นดียังไงล่ะ แม้กระทั่งประกันชั้น 1 ที่ดีที่สุดก็มีเงื่อนไขนี้ด้วยเหรอ คำตอบคือมี ซึ่งได้แก่

 

   ประกันชั้น 1 กับการยกเว้นทั่วไป

 

กรมธรรม์ประกันภัยนี้ จะไม่คุ้มครองความเสียหาย หรือความรับผิดอันเกิดขึ้นเป็นผลโดยตรงหรือโดยอ้อมจาก...

 • ความเสียหายจากภาวะสงคราม

ภาวะสงครามที่เต็มไปด้วยรอยกระสุน ระเบิดไฟ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เป็นสงคราม ถูกอาวุธปรมาณู การแผ่รังสีที่แตกประจุ

 • สงครามการเมือง

การแข็งข้อของทหาร การต่อต้านรัฐบาล การปฏิวัติ การกบฎ การยึดอำนาจการปกครองโดยทหารหรือประการอื่น ประชาชนก่อความวุ่นวาย ลุกฮือต่อต้านรัฐบาล

 • การใช้งานนอกประเทศไทย

​​​​​​หากคุณมีการนำรถไปใช้งานในต่างประเทศ เช่น ขับรถไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ในส่วนนี้ประกันชั้น 1 จะไม่ให้ความคุ้มครอง

 • การนำรถยนต์ไปใช้ความเร็ว

ประกันชั้น 1 จะไม่ครอบคลุมในกรณีที่ คุณนำรถไปใช้ ดังนี้ ขับรถแข่ง ทางบริษัทประกันจะถือว่าเป็นข้อยกเว้น เพราะถือว่าใช้รถผิดประเภท รวมไปถึงการเมาแล้วขับอีกด้วย

 

จะเห็นได้ว่า ประกันชั้น 1 ถึงแม้จะมีเบี้ยประกันรถยนต์สูงที่สุด เรียกได้ว่าเป็นประกันคุ้มภัยที่ดีที่สุด แต่ถ้านำรถไปใช้สุ่มเสี่ยง หรือใช้ตามข้อยกเว้นทั่วไปในกรมธรรม์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็ไม่ให้ความคุ้มครองหรอกนะ

 

ถ้าเป็นรถใหม่ป้ายแดง หรือรถที่เพิ่งมีอายุได้ไม่มากนัก มักนิยมใช้หรือมาพร้อมกับประกันชั้น 1 อยู่แล้ว เพราะรถใหม่ย่อมอยากได้ความคุ้มครองที่มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพราะไหนจะต้องผ่อนรถไปจนกว่าจะหมด ค่าจิปาถะต่างๆ ของรถ การมีประกันชั้น 1 นี่แหละจะเป็นประกันคุ้มภัย คอยลดความเสี่ยงให้เอง

 

ยิ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทุกวัน แปปๆ ก็เอี๊ยดโครม ! เอะอะก็ใจร้อน ทำผิดกฎหมายจราจร ขับรถฝ่าไฟแดงบ้าง ฯลฯ คนใช้รถหลายคนเริ่มวิตกกังวลว่าถ้าเกิดรถชนขึ้นมาจะรับมือไหวไหม ไหนจะความเสี่ยงของชีวิต ไหนจะความเสี่ยงของรถ ถ้าเป็นรถที่ใช้ประกันมือ 1 ก็หมดห่วงไปได้มากหน่อย

 

ใช่ว่ารถทุกคันจะเป็นรถใหม่ซะเมื่อไหร่ บางคันเป็น รถมือสองที่ซื้อต่อมาอีกทีหนึ่ง บางคันก็เป็นรถมรดกตกทอดที่ทำการ โอนเล่มทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ใครๆ ก็อยากได้ความคุ้มครองที่คลุมไปทุกเรื่องแบบประกันชั้น 1 แต่เรื่องมันติดอยู่ที่ว่า ประกันรถยนต์สมัครใจชั้น 1 ที่จะเป็นประกันคุ้มภัย ไม่รับรถเก่านี่สิ

 

   ประกันชั้น 1 รับประกันรถอายุกี่ปี

 

สำหรับสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จะให้คำตอบว่า “การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อให้เป็นประกันคุ้มภัยบนถนน ไม่มีการจำกัดอายุรถ ขึ้นอยู่กับคู่สัญญาทั้งสองฝ่ายว่าตกลงจะรับประกันรถยนต์หรือไม่” หมายความว่า เจ้าของรถ และบริษัทประกันต้องตกลงกันเอง

 

ถ้าเป็นรถยนต์ที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ก็คงไม่ใช่เรื่องหนักใจเท่าไหร่ ยังสามารถใช้ความคุ้มครองจากประกันชั้น 1 ได้ แต่ถ้า รถยนต์ของคุณก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 น่าจะเริ่มหวั่นใจเพราะบริษัทประกันส่วนใหญ่มักมีเงื่อนไขกำกับเอาไว้ว่า ไม่รับรถที่มีอายุเกิน 7 ปี แต่ในความเป็นจริงๆนั้น

 

แม้ว่ารถของคุณจะมีอายุการใช้งานมากกว่า 7 ปี ก็สามารถทำประกันชั้น1ได้ ถ้ารถยนต์ของคุณตรงตามเงื่อนไขต่อไปนี้

 

   เงื่อนไขประกันชั้น 1 สำหรับรถที่มีอายุมากกว่า 7 ปี

 • อยู่ในสภาพใช้งานได้ 100%
 • สามารถหาอะไหล่ หรืออู่ซ่อมรถยนต์ได้ง่ายๆ
 • ไม่มีประวัติการเคลมที่เกินจริง
 • มีประวัติการขับรถที่ดี

 

หากรถยนต์ของคุณมีอายุการใข้งานมากกว่า 7 ปี แต่สภาพการใช้งานยังตรงตามเงื่อนไขที่เรากล่าวมา คุณก็สบายใจได้เลยว่า รถยนต์คันโปรดของคุณสามารถทำประกันชั้น 1 ได้อย่างแน่นอน

 

ที่บริษัทประกัยภัยรถยนต์แต่ละแห่ง มีการกำหนดเงื่อนไขก็เพราะว่า ไม่ว่าคุณจะทำประกันภัยรถยนต์ประเภทใด จะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 บริษัทประกันก็มักจะพิจารณาจาก 

 

 • รุ่นรถ ปีรถ
 • ประวัติการเคลม
 • ประวัติผู้ทำประกัน

 

เพื่อประกอบการพิจารณาทั้งสิ้น และถ้ารถยนต์ของเรายังสามารถใช้งานได้ดี ไม่มีประวัติการเคลมที่มากจนเกินไป ก็ยังมีสิทธิ์ใช้งานประกันชั้น 1 ได้นั่นเอง 

บริษัทประกันภัยในประเทศไทยมีมากกว่า 30 บริษัทให้ผู้เอาประกันได้เลือกใช้ตามใจชอบ ซึ่ง บริษัท ประกันคุ้มภัย ก็เป็นหนึ่งใน 30 บริษัทจากที่กล่าวมา ซึ่งประกันคุ้มภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่เรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจในประเทศไทยบริษัทแรกๆ เลยก็ว่าได้ เพราะวันที่จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทคือ

 

วันที่ 12  กันยายน 2484 นับดูดีๆ คุ้มภัยประกันภัยกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่  76 ให้แล้ว

 

อีกทั้ง rabbit finance ผู้เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ บริษัทในเครือของ BTS หนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้จับมือร่วมกับ บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) เป็นพันธมิตรเพื่อสร้างประกันวินาศภัยให้ผู้เอาประกันภัยทุกคนได้เลือกใช้ บอกได้เลยว่า เบี้ยประกันรถยนต์​ราคาประหยัดอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

 

   ทำไมต้องวางใจบริษัท ประกันคุ้มภัย และ rabbit finance

 

 • ประสบการณ์ที่ยาวนาน

ด้วยประสบการณ์การทำงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวในระยะเวลา 76 ปี จงมั่นใจได้เลยว่า คุ้มภัยประกันภัยจะเข้าใจถึงบริบทของคนในประเทศ และความต้องการของผู้บริโภคอย่างแน่นอน พวกกับพันธมิตรดีๆ จาก rabbit finance ทำให้เราเข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร

 • อู่ซ่อมรถทั่วประเทศ

อีกทั้งอู่ซ่อมรถยนต์ทั่วประเทศ ที่คอยรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉินบนถนน 24 ชั่วโมง เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัวที่คอยไกล่เกลี่ยความวุ่นวายให้คุณ เพราะ คุ้มภัยประกันภัยมีอู่ซ่อม หรือศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย ในหลายๆ จังหวัด ไม่ต้องเสาะหา หรือหนักใจกับการซ่อมรถคู่ใจของคุณเลยแม้แต่น้อย ​​​​​​

 • ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด

อีกทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่เรียกได้ว่าเป็นประกันคุ้มภัยบนถนนที่ดีที่สุดจากบริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) จะให้ความคุ้มครองในทุกด้านเท่าที่จะเป็นได้ ไม่ว่าจะเป็น

       - การรับผิดชอบต่อทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของบุคคลภายนอก คู่กรณี รวมไปถึงฝ่ายผู้เอาประกันก็ด้วย

       - รถกระจกแตก

       - รถชนไม่มีคู่กรณี

       - น้ำท่วม

 

   ประกันรถชั้น 1 จากคุ้มภัยประกันภัยก็ไม่เคยละเลย

 

อย่างไรก็ตาม ใครๆ ก็อยากให้รถแสนรักของตัวเอง มีความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุด ซึ่งประกันรถชั้น 1 จะเป็นประกันคุ้มภัยที่ดีที่สุดบนท้องถนน แต่ก็ยังมีข้อห้ามหรือเงื่อนไขหากนำรถของตัวเองเข้าไปในพื้นที่อันตราย ถ้าคิดว่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 มันแพง ก็ลองคิดถึงเวลาที่ต้องซ่อม อาจจะต้องควักเงินตัวเองทั้งหมดที่มีอยู่ออกมาใช้ก็ได้ จะดีกว่าไหม ถ้าเลือกใช้ประกันชั้น 1 ของ บริษัท ประกันคุ้มภัย จาก rabbit finance ที่เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัวคอยดูแลเวลาที่คุณเดือดร้อน

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์