เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿

จ่ายจริง 5,999 ฿

 

ขนมยังมีวันหมดอายุ นับประสาอะไรกับพรบ รถยนต์ หรือประกันรถยนต์ที่เราใช้คุ้มครองความเสี่ยงบนถนนในแต่ละวัน คนใช้รถใช้ถนนย่อมรู้กันดีว่า นอกจากจะต้องต่อประกันรถยนต์ ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ก็ต้องเสียภาษีรถยนต์ประจำปีเหมือนกัน (ไม่ต่างอะไรกับเสียภาษีเงินได้ประจำปี)

 

และพอถึงเวลาที่ต้องต่อประกันรถยนต์ น่าจะเกิดคำถามในใจว่า รอบต่อไปใช้ประกันชั้น 1 อีกสักทีดีไหม?ที่คิดกันแบบนี้อาจเป็นเพราะ ใน 1 ปีที่ผ่านมา เจ้าของประกันรถยนต์ ไม่เคยขับรถชนใคร ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เรียกได้ว่ามั่นใจในฝืมือการขับรถของตัวเองสุดๆ แต่จงอย่าลืมว่า อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่เลือกสถานที่และเวลา

 

ใครเลยจะรู้ว่า คนเมาแล้วขับ อาจจะมาสอยท้ายรถของเราตอนไหนก็ได้ อีกทั้งตอนที่ได้รถมายิ่งเป็น รถป้ายแดงที่มักได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 มาใช้ เพราะประกันสมัครใจประเภท 1 คุ้มครองอย่างครอบคลุมทุกกรณี เลยเกิดคำถามที่ว่า จะต่อประกันชั้น 1 ต่อไปดีไหมนี่?

 

   สิ่งที่ใช้ตัดสินใจว่าจะเลือกประกันรถชั้น 1 ต่อไปคือ

 

 • ทักษะในการขับรถของเรา

อย่างที่บอกไปว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น นักขับรถมือใหม่เลยเหมาะสมกับประกันสมัครใจประเภท 1 มากกว่าประกันประเภท 3 เพราะไม่รู้ว่าจะไปซุ่มซ่ามขับชนอะไรบ้างในการขับรถ แต่ถ้าเป็นคนมีทักษะ หรือช่ำชองในการขับรถมากพอสมควร ก็อาจเปลี่ยนไปใช้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ หรือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น3 ก็ยังได้

 • การใช้งานรถของเรา

จะต่อประกันชั้น 1 อีกดีไหม ใช้ทักษะการขับรถเป็นตัวตัดสินคงไม่เพียงพอ นิสัยการใช้รถของเราก็เป็นส่วนตัดสินใจดีเหมือนกัน ถ้าเราขับรถในเส้นทางเดิมๆ ทุกวัน ไม่ไกลบ้านมากเท่าไหร่ ขับบ่อย ชินทาง อาจจะเปลี่ยนไปใช้ประกันชั้น 3 แทนก็ได้ หรือเลือกใช้ประกันชั้น 1 ที่มีค่าเสียหายส่วนแรก ก็จะช่วยประหยัดเบี้ยประกันรถยนต์ลงได้มากกว่าเดิม

นอกจากเบี้ยประกันรถยนต์ที่อยากจ่ายให้ถูกลง ความคุ้มครองที่ดีใครๆ ก็อยากได้ แต่ก็ต้องทำใจเอาไว้ว่า ประกันรถจะให้ความคุ้มครองลดหลั่นกันไปตามประเภทของประกันภัย

 

   สมมติว่า

รถของคุณใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 แต่รถประสานงากับรถอีกคัน สิ่งที่ทำได้ก็คือ เราต้องออกเงินซ่อมรถเราเอง ต่างจากประกันชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองทุกรณี

 

สรุปได้ว่า ถ้าคนทำประกันรถยนต์ อยากได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าจากบริษัทประกัน ก็ควรใช้การใช้งานรถ หรือ ทักษะการขับรถของเราเป็นตัววัด เพราะประกันรถยนต์ปีต่อไป ไม่จำเป็นต้องใช้ประกันชั้น 1 เสมอไป ถ้าคิดว่าขับรถคล่อง หรือ ไม่เกิดอุบัติเหตุแน่ๆ ก็เปลี่ยนประเภทประกันได้ตามความสบายใจเลย

 

นอกจาก รถชนกันยังทำให้เสียเวลา ทำให้เสียอารมณ์อยู่แล้ว ถ้าโดนชนแล้วหนี น่าจะเรียกได้ว่าระเบิดได้ลงกลางสี่แยกตรงนั้นเป็นแน่แท้ เพราะถ้าเราทำ ประกันชั้น 3 ความคุ้มครองที่ถูกมอบให้บริษัทประกันอะไรก็ตาม น่าจะไม่คุ้มครอง เพราะรอยบนรถ หรือความเสียหายบนรถของเราไม่มีคู่กรณีมารับผิดชอบ สุดท้ายก็ต้องควักเนื้อตัวเองไปตามระเบียบ แต่ไม่เป็นอะไร ประกันชั้น 1 จะคอยเป็นประกันคุ้มภัย

 

   รถส่วนใหญ่ที่ชอบชนแล้วหนี เพราะว่า

 • ไม่มีใบขับขี่
 • ไม่อยากรับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเองทำ
 • รีบมาก โชคดีนะเพื่อน

 

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลร้อยพันแปดอะไรก็ตาม ในทางกฎหมายนั้น การชนแล้วหนี การไม่แสดงตัวต่อที่เกิดเหตุโดยทันที ซึ่ง กฎหมายจราจร พระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ. 2522 มีการกำหนดโทษไว้ว่า

 

มาตรา 160 “ผู้ใดไม่ปฏิบัติตามมาตรา 78 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามเดือน หรือปรับตั้งแต่สองพันบาทถึงหนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ”

 

   สมมติว่า

ขับรถอยู่ดีๆ แล้วพบว่ารถแสนรักของเราโดนชนแล้วหนี ก็คงจะสติแตกกันจ้าละหวั่น ไม่รู้จะต้องทำอะไรก่อนดี สิ่งแรกก็ควรตั้งสติให้ดี เพื่อจดจำรายละเอียดรถคู่กรณีให้ไวมากที่สุด แล้วค่อยโทรเรียกบริษัทประกัน เพื่อใช้ความคุ้มครองประกันชั้น 1 ให้เต็มที่ ที่บอกว่าให้จำรายละเอียดให้ดี เพราะว่า

 

   การชนแล้วหนี มี 2 กรณี ได้แก่

 • ชนแล้วหนีแต่ไม่มีคู่กรณี

ในส่วนตรงนี้ คนถือประกันชั้น 1 คงจะสงสัยว่า ประกันรถยนต์สมัครใจ ประเภท 1 คือ ประกันคุ้มภัยที่ดีที่สุด แต่ทำไมต้องชนแล้วหนี แล้วไม่มีคู่กรณี ทำไมไม่คุ้มครองแบบครอบคลุม คำตอบคือ เราสามารถแจ้งเคลมประกันรถชั้น 1 กับบริษัทประกันได้เลย

 

แต่ถ้าเรียก เคลมประกันรถ แล้วไม่มีคู่กรณี เจ้าของประกันรถอย่างพวกเราต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมอย่าง ค่าเสียหายส่วนแรก (Excess) หรือเป็นค่าความเสียหายส่วนแรกที่เกิดจากความประมาทของผู้ขับขี่ ที่ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะคว่ำ หรือค่าเสียหายจากการชนกันแบบไม่มีคู่กรณี ต่อให้ถือประกันชั้น 1 จากบริษัทประกันคุ้มภัย ก็ต้องจ่ายเงินราวๆ 1,000 ต่อ 1 ครั้งที่เกิดอุบัติเหตุ

 • รถชนแต่มีคู่กรณี

ไม่ว่าจะจอดรถทิ้งเอาไว้ข้างฟุตบาท หรือ ลานจอดรถ หรือขับรถอยู่บนถนนแบบปกติ แล้วโดนชน ถ้าเจอคนมีความรับผิดชอบ รถคู่กรณีอาจชะลอหรือจอดข้างทางเพื่อรอบริษัทประกันมาจัดการ หรือหากมีกล้องหน้ารถ ที่บันทึกเลขทะเบียน ยี่ห้อรถยนต์ รุ่นรถยนต์ไว้ หมายความว่า เรามีหลักฐานในมือแล้ว ถ้าถือประกันชั้น 1 ที่เป็นประกันคุ้มภัยชั้นดี ก็ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกแล้ว  

 

เพราะบริษัทประกันภัยจะติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการอายัดทะเบียนรถยนต์คู่กรณีที่ชนแล้วหนีไป การชนแล้วหนีมีความผิดอย่างที่กล่าวไปข้างต้น หมายความว่า รถคู่กรณีหมดสิทธิ์ในการต่อทะเบียนรถยนต์ หรือทำนิติกรรมจนกว่าจะชำระค่าปรับเท่านั้น

 

 

ประกันรถยนต์ประเภท 1 เรียกได้ว่าเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองที่สูงสุดที่สุด เมื่อลองเปรียบเทียบกับประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆ แน่นอนว่าเบี้ยประกันรถชั้น 1 ย่อมแพงมากกว่าใครเพื่อน แน่นอนว่าเมื่อ เบี้ยประกันรถยนต์ถูก ความคุ้มครองก็จะน้อย ถ้าเบี้ยประกันแพงความคุ้มครองก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว

หลายคนจึงเทคะแนนให้ประกันชั้น 1 ไปโดยปริยาย เพราะ

 

   ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองทุกกรณี ไม่ว่าจะ

 

ประกันชั้น 1 ก็จะให้ความคุ้มครองทุกกรณี ยิ่งถ้าซื้อ ประกันรถยนต์กับโบรกเกอร์ออนไลน์ มักจะมีบริการเสริมมาด้วยเสมอ เช่น เลขาส่วนตัวคอยช่วยฉุกเฉิน ถ้าเกิดว่ารถเสียกลางทาง ไม่ต้องไปเรียกรถยกรถลากให้เสียเวลา  แต่อย่าเพิ่งใจด่วนใจร้อนกันเกินไป เพราะประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ ชั้น 1 ไม่ได้คุ้มครองทุกกรณี

 

อ่านถึงตรงนี้ ถ้าเป็นคนที่รู้มาก่อนก็คงจะคิดในใจว่า ไม่ลองอ่านกรมธรรม์ให้ดีซะล่ะ แต่ถ้าเป็นคนไม่รู้ คงวิ่งโร่ไปพลิกกรมธรรม์ประกันรถชั้น 1 ชั้น 2 ชั้น 3 ฯลฯ อย่างจ้าละหวั่น ไหนบอกว่าประกันรถยนต์ คือ ประกันคุ้มภัยรถยนต์ชั้นดียังไงล่ะ แม้กระทั่งประกันชั้น 1 ที่ดีที่สุดก็มีเงื่อนไขนี้ด้วยเหรอ คำตอบคือมี ซึ่งได้แก่

 

   ประกันชั้น 1 กับการยกเว้นทั่วไป

 

กรมธรรม์ประกันภัยนี้ จะไม่คุ้มครองความเสียหาย หรือความรับผิดอันเกิดขึ้นเป็นผลโดยตรงหรือโดยอ้อมจาก...

 • ความเสียหายจากภาวะสงคราม

​​​​​​​ภาวะสงครามที่เต็มไปด้วยรอยกระสุน ระเบิดไฟ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เป็นสงคราม ถูกอาวุธปรมาณู การแผ่รังสีที่แตกประจุ

 • สงครามการเมือง

​​​​​​​​​​​​​​การแข็งข้อของทหาร การต่อต้านรัฐบาล การปฏิวัติ การกบฎ การยึดอำนาจการปกครองโดยทหารหรือประการอื่น ประชาชนก่อความวุ่นวาย ลุกฮือต่อต้านรัฐบาล

 • การใช้งานนอกประเทศไทย

​​​​​​​​​​​​​หากคุณมีการนำรถไปใช้งานในต่างประเทศ เช่น ขับรถไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ในส่วนนี้ประกันชั้น 1 จะไม่ให้ความคุ้มครอง

 • การนำรถยนต์ไปใช้ความเร็ว

ประกันชั้น 1 จะไม่ครอบคลุมในกรณีที่ คุณนำรถไปใช้ ดังนี้ ขับรถแข่ง ทางบริษัทประกันจะถือว่าเป็นข้อยกเว้น เพราะถือว่าใช้รถผิดประเภท รวมไปถึงการเมาแล้วขับอีกด้วย

 

จะเห็นได้ว่า ประกันชั้น 1 ถึงแม้จะมีเบี้ยประกันรถยนต์สูงที่สุด เรียกได้ว่าเป็น ประกันคุ้มภัยที่ดีที่สุด แต่ถ้านำรถไปใช้สุ่มเสี่ยง หรือใช้ตามข้อยกเว้นทั่วไปในกรมธรรม์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็ไม่ให้ความคุ้มครองหรอกนะ

 

ถ้าเป็น รถใหม่ป้ายแดง หรือรถที่เพิ่งมีอายุได้ไม่มากนัก มักนิยมใช้หรือมาพร้อมกับประกันชั้น 1 อยู่แล้ว เพราะรถใหม่ย่อมอยากได้ความคุ้มครองที่มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพราะไหนจะต้องผ่อนรถไปจนกว่าจะหมด ค่าจิปาถะต่างๆ ของรถ การมีประกันชั้น 1 นี่แหละจะเป็นประกันคุ้มภัย คอยลดความเสี่ยงให้เอง

 

ยิ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทุกวัน แปปๆ ก็เอี๊ยดโครม ! เอะอะก็ใจร้อน ทำผิดกฎหมายจราจร ขับรถฝ่าไฟแดงบ้าง ฯลฯ คนใช้รถหลายคนเริ่มวิตกกังวลว่าถ้าเกิดรถชนขึ้นมาจะรับมือไหวไหม ไหนจะความเสี่ยงของชีวิต ไหนจะความเสี่ยงของรถ ถ้าเป็นรถที่ใช้ประกันมือ 1 ก็หมดห่วงไปได้มากหน่อย

 

ใช่ว่ารถทุกคันจะเป็นรถใหม่ซะเมื่อไหร่ บางคันเป็น รถมือสองที่ซื้อต่อมาอีกทีหนึ่ง บางคันก็เป็นรถมรดกตกทอดที่ทำการ โอนเล่มทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ถึงอย่างนั้นก็เถอะ ใครๆ ก็อยากได้ความคุ้มครองที่คลุมไปทุกเรื่องแบบประกันชั้น 1 แต่เรื่องมันติดอยู่ที่ว่า ประกันรถยนต์สมัครใจชั้น 1 ที่จะเป็นประกันคุ้มภัย ไม่รับรถเก่านี่สิ

 

   ประกันชั้น 1 รับประกันรถอายุกี่ปี

 

สำหรับสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จะให้คำตอบว่า “การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เพื่อให้เป็นประกันคุ้มภัยบนถนน ไม่มีการจำกัดอายุรถ ขึ้นอยู่กับคู่สัญญาทั้งสองฝ่ายว่าตกลงจะรับประกันรถยนต์หรือไม่” หมายความว่า เจ้าของรถ และบริษัทประกันต้องตกลงกันเอง

 

ถ้าเป็นรถยนต์ที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ก็คงไม่ใช่เรื่องหนักใจเท่าไหร่ ยังสามารถใช้ความคุ้มครองจากประกันชั้น 1 ได้ แต่ถ้า รถยนต์ของคุณก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 น่าจะเริ่มหวั่นใจเพราะบริษัทประกันส่วนใหญ่มักมีเงื่อนไขกำกับเอาไว้ว่า ไม่รับรถที่มีอายุเกิน 7 ปี แต่ในความเป็นจริงๆนั้น

 

แม้ว่ารถของคุณจะมีอายุการใช้งานมากกว่า 7 ปี ก็สามารถทำประกันชั้น1ได้ ถ้ารถยนต์ของคุณตรงตามเงื่อนไขต่อไปนี้

 

   เงื่อนไขประกันชั้น 1 สำหรับรถที่มีอายุมากกว่า 7 ปี

 • อยู่ในสภาพใช้งานได้ 100%
 • สามารถหาอะไหล่ หรืออู่ซ่อมรถยนต์ได้ง่ายๆ
 • ไม่มีประวัติการเคลมที่เกินจริง
 • มีประวัติการขับรถที่ดี

 

หากรถยนต์ของคุณมีอายุการใข้งานมากกว่า 7 ปี แต่สภาพการใช้งานยังตรงตามเงื่อนไขที่เรากล่าวมา คุณก็สบายใจได้เลยว่า รถยนต์คันโปรดของคุณสามารถทำประกันชั้น 1 ได้อย่างแน่นอน

 

ที่บริษัทประกัยภัยรถยนต์แต่ละแห่ง มีการกำหนดเงื่อนไขก็เพราะว่า ไม่ว่าคุณจะทำประกันภัยรถยนต์ประเภทใด จะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 บริษัทประกันก็มักจะพิจารณาจาก 

 

 • รุ่นรถ ปีรถ
 • ประวัติการเคลม
 • ประวัติผู้ทำประกัน

 

เพื่อประกอบการพิจารณาทั้งสิ้น และถ้ารถยนต์ของเรายังสามารถใช้งานได้ดี ไม่มีประวัติการเคลมที่มากจนเกินไป ก็ยังมีสิทธิ์ใช้งานประกันชั้น 1 ได้นั่นเอง 

บริษัทประกันภัยในประเทศไทยมีมากกว่า 30 บริษัทให้ผู้เอาประกันได้เลือกใช้ตามใจชอบ ซึ่ง บริษัท ประกันคุ้มภัย ก็เป็นหน่ึงใน 30 บริษัทจากที่กล่าวมา ซึ่งประกันคุ้มภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่เรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจในประเทศไทยบริษัทแรกๆ เลยก็ว่าได้ เพราะวันที่จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทคือ

 

วันที่ 12  กันยายน 2484 นับดูดีๆ คุ้มภัยประกันภัยกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่  76 ให้แล้ว

 

อีกทั้ง rabbit finance ผู้เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ บริษัทในเครือของ BTS หนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้จับมือร่วมกับ บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) เป็นพันธมิตรเพื่อสร้างประกันวินาศภัยให้ผู้เอาประกันภัยทุกคนได้เลือกใช้ บอกได้เลยว่า เบี้ยประกันรถยนต์​ราคาประหยัดอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

 

   ทำไมต้องวางใจบริษัท ประกันคุ้มภัย และ rabbit finance

 

 • ประสบการณ์ที่ยาวนาน

ด้วยประสบการณ์การทำงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวในระยะเวลา 76 ปี จงมั่นใจได้เลยว่า คุ้มภัยประกันภัยจะเข้าใจถึงบริบทของคนในประเทศ และความต้องการของผู้บริโภคอย่างแน่นอน พวกกับพันธมิตรดีๆ จาก rabbit finance ทำให้เราเข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร

 • อู่ซ่อมรถทั่วประเทศ

อีกทั้งอู่ซ่อมรถยนต์ทั่วประเทศ ที่คอยรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉินบนถนน 24 ชั่วโมง เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัวที่คอยไกล่เกลี่ยความวุ่นวายให้คุณ เพราะ คุ้มภัยประกันภัยมีอู่ซ่อม หรือศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย ในหลายๆ จังหวัด ไม่ต้องเสาะหา หรือหนักใจกับการซ่อมรถคู่ใจของคุณเลยแม้แต่น้อย ​​​​​​

 • ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด

​​​​​​​​​​​​​​อีกทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่เรียกได้ว่าเป็นประกันคุ้มภัยบนถนนที่ดีที่สุดจากบริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) จะให้ความคุ้มครองในทุกด้านเท่าที่จะเป็นได้ ไม่ว่าจะเป็น

       - การรับผิดชอบต่อทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของบุคคลภายนอก คู่กรณี รวมไปถึงฝ่ายผู้เอาประกันก็ด้วย

       - รถกระจกแตก

       - รถชนไม่มีคู่กรณี

       - น้ำท่วม

 

   ประกันรถชั้น 1 จากคุ้มภัยประกันภัยก็ไม่เคยละเลย

 

อย่างไรก็ตาม ใครๆ ก็อยากให้รถแสนรักของตัวเอง มีความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุด ซึ่งประกันรถชั้น 1 จะเป็นประกันคุ้มภัยที่ดีที่สุดบนท้องถนน แต่ก็ยังมีข้อห้ามหรือเงื่อนไขหากนำรถของตัวเองเข้าไปในพื้นที่อันตราย ถ้าคิดว่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 มันแพง ก็ลองคิดถึงเวลาที่ต้องซ่อม อาจจะต้องควักเงินตัวเองทั้งหมดที่มีอยู่ออกมาใช้ก็ได้ จะดีกว่าไหม ถ้าเลือกใช้ประกันชั้น 1 ของ บริษัท ประกันคุ้มภัย จาก rabbit finance ที่เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัวคอยดูแลเวลาที่คุณเดือดร้อน

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์