เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Toyota Altis, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿

จ่ายจริง 5,999 ฿

 

          ทำความรู้จักกับประกันภัยชั้น 2 พลัส

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2 พลัส คือ ประกันภัยชั้น 2 ที่เพิ่มข้อเสนอและการคุ้มครองที่แตกต่างออกไป ซึ่งข้อที่เพิ่มเติมขึ้นมาที่เห็นได้ชัดเจนว่ามีความใกล้เคียงกันในทุกๆ บริษัทประกัน คือ ประกันชั้น 2 พลัส จะเพิ่มความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก ทั้งทางอนามัย, ทรัพย์สินของบุคคลภายนอก หรือยานพาหนะของคู่กรณี รวมไปถึงการเพิ่มความคุ้มครองให้กับผู้เอาประกันภัยอีกด้วย ซึ่งประกันชั้น 2 พลัส นี้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดการชนได้บ่อย, รถที่มีอายุการใช้งานนาน 10 – 15 ปี หรือคนที่มีทุนในการจ่ายประกันค่อนข้างน้อยแต่ต้องการกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองในระดับหนึ่ง

 

โดยประกันชั้น 2 พลัส ถือว่าได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ไม่แพ้ ประกันภัยชั้น 1 เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีเบี้ยประกันที่ต่ำกว่า ย่อมเยากว่า และมีเงื่อนไขการคุ้มครองที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด

 

          ประกันภัยชั้น 2 พลัส จากประกันคุ้มภัย

ประกันคุ้มภัย หรือ บริษัทคุ้มภัยประกันภัย เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกวงการธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจกิจประกันภัยที่สั่งสมมาเป็นเวลายาวนาน รวมไปถึงการมีอู่และศูนย์บริการซ่อมรถที่กระจายตัวอยู่ทั่วประเทศ ลูกค้าจึงได้รับความสะดวก ใช้บริการได้ง่ายกว่า จึงทำให้เป็นที่ยอมรับของเหล่าลูกค้าประกันภัยและได้รับความไว้วางใจอย่างมาก

 

ประกันชั้น 2 พลัส จากประกันคุ้มภัย ก็มีข้อเสนอที่ใกล้เคียงกับประกันชั้น 2 พลัส ของผู้ให้บริการประกันเจ้าอื่นๆ โดยจะมีความคุ้มครองที่เหมือนกับ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2 แต่ที่เพิ่มขึ้นมาเป็นพิเศษก็คือ จะเสริมในจุดที่คุ้มครองรถยนต์คันที่เอาประกันอีกด้วย จากเดิมที่คุ้มครองแค่บุคคลภายนอก โดยจะมีข้อแม้ว่าจะต้องประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบก (นับเฉพาะกับพาหนะที่มีเครื่องยนต์เท่านั้น) ถ้าไม่มีเครื่องยนต์ก็จะไม่นับ เช่น พวกจักรยาน ก็จะไม่ได้รับความคุ้มครองในส่วนนี้


เพราะ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 พลัส เป็นประกันภัยรถยนต์ที่ใกล้เคียงกับ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 มากที่สุด แต่มีเบี้ยประกันภัยรายปีที่ราคาต่ำกว่า จึงเป็นสาเหตุให้คนนิยมซื้อประกันภัยชั้น 2 พลัส กันเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ซึ่ง ประกันภัยชั้น 2 พลัส จะเหมาะกับรถยนต์ที่ค่อนข้างใหม่และต้องมีการใช้งานบ่อย แต่ไม่ต้องการจ่ายเบี้ยประกันที่สูงเท่ากับประกันชั้น 1 นั่นเอง

          ทำความรู้จักประกันคุ้มภัย

บริษัท ประกันภัยคุ้มภัย เป็นบริษัทผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี ด้วยระยะเวลาที่ยาวนาน ได้สั่งสมประสบการณ์มาแล้วมากมาย จึงทำให้บริษัทเข้าใจถึงบริบทต่างๆ, ลักษณะของประชากรในประเทศ, ความรับรู้ที่มีต่อประกันภัยของผู้บริโภค และความต้องการของผู้บริโภค พร้อมกับการมีพันธมิตรชั้นนำต่างๆ มากมายทั่วประเทศ จนพัฒนามาเป็นบริการประกันภัยที่ว่ากันว่าเข้าใจลูกค้ามากที่สุด ผู้ที่เคยใช้บริการต่างก็บอกต่อกันมาว่าดีและให้บริการได้น่าประทับใจ

 

นอกจากประสบการณ์ที่มากล้นในวงการธูรกิจประกันภัยแล้ว บริษัทคุ้มภัยประกันภัย ยังมีบริการอู่ซ่อมรถหรือศูนย์บริการลูกค้าตั้งอยู่ในหลายๆ จังหวัดซึ่งกระจายตัวอยู่ทั่วพื้นที่ในประเทศไทย ในกรณีที่ลูกค้าในความดูแลของ คุ้มภัยประกันภัย ได้ประสบปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ ก็สามารถไปใช้บริการที่ศูนย์ของ คุ้มภัยประกันภัย ได้ง่ายๆ และสะดวก ไม่ต้องเสียเวลากับการตามหาแหล่งซ่อมรถดูแลรถให้เหนื่อยและยุ่งยาก

 

          ความสำเร็จการันตีคุณภาพ

ประกันภัยคุ้มภัย ยังได้รับการการันตีคุณภาพในด้านของการเป็นบริษัทประกันภัยที่มีรางวัลมากมายในการยืนยันความสำเร็จและแสดงให้เห็นถึงความมีคุณภาพไปจนถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ ซึ่งประกันภัยคุ้มภัยได้มีการให้บริการและดำเนินการในงานประกันภัยอย่างผู้เชี่ยวชาญมาโดยตลอด รางวัลที่ได้รับมีมากมาย เช่น ปี 2013 บริษัทประกันภัยคุ้มภัยได้รับรางวัล ICT Excellence Awards และได้รับรางวัลอีกครั้งในปี 2014 กับรางวัล Excellent Development Award ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นรางวัลที่การันตีคุณภาพของบริษัท คุ้มภัยประกันภัย ได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส นั้นเป็นประกันที่มีรูปแบบความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากใกล้เคียงกับประกันภัยชั้น 1 แม้ประกันภัยชั้น 2 พลัสจะมีราคาย่อมเยากว่าก็จริง แต่เบี้ยประกันก็ยังคงมีราคาที่ค่อนข้างสูงเพราะได้รับความคุ้มครองครอบคลุม แต่ก็ยังถือว่าคุ้มค่า ดังนั้น หากคุณคิดจะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส จึงควรเลือกบริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ ซึ่ง คุ้มภัยประกันภัย เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่น่าสนใจ


เมื่อตัดสินใจที่จะทำประกันภัยรถยนต์แล้ว ลูกค้ามักมีความกังวลใจว่า การเคลมประกันภัยรถยนต์ อาจจะถูกโกงหรือไม่ทำตามข้อตกลง แต่ถ้าหากคุณเลือกที่จะทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทคุ้มภัยประกันภัยแล้ว ด้วยประสบการณ์กับงานประกันภัยกว่า 70 ปี จะเป็นเครื่องช่วยยืนยันได้ว่า คุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ที่ยินดีให้บริการและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ด้วยบริการการเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ ที่ระบบของเราได้ถูกพัฒนาและวางระบบไว้อย่างดีเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าระบบมาใช้บริการเปรียบเทียบประกันภัยกับเรารู้สึกสะดวกสบายที่สุด และได้พบกับข้อเสนอประกันภัยที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับแต่ละท่าน การมีบริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยก็เหมือนมีเพื่อนคู่ใจมาคอยช่วยให้คำปรึกษาและช่วยเลือกประกันที่เหมาะกับคุณที่สุด จึงทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายและถูกต้องขึ้น

 

          ประกันคุ้มภัยกับ rabbit finance

ในกรณีของ ประกันคุ้มภัยชั้น 2 และ ชั้น 2 พลัส ก็เช่นเดียวกัน ไม่ว่าท่านจะสนใจในรายละเอียดข้อมูลต่างๆ ของประกัน ไม่ว่าจะเป็น ขอบเขตการคุ้มครองของกรมธรรม์, เงื่อนไข, ทุนประกัน หรือเบี้ยรายปีที่คุณต้องจ่าย ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดแบบไหนที่คุณต้องการค้นหา เราก็มีข้อเสนอที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ และในขณะเดียวกันยังไขข้อสงสัยในทุกเรื่องของประกันภัยให้คุณได้อย่างชัดเจน เข้าใจง่าย และเป็นกันเอง

 

ซึ่งนอกจากข้อเสนอจะง่ายต่อการเปรียบเทียบแล้ว rabbit finance ยังมีระบบที่ใช้ในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านให้เป็นความลับ ไม่รั่วไหลไปอยู่ในมือของบุคคลไม่พึงประสงค์ และปลอดภัยด้วยการใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบเก็บรักษาข้อมูลที่ได้มาตรฐาน คุณลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดีในระบบของเรา ไม่มีการรั่วไหลหรือถูกโจรกรรมข้อมูลอย่างแน่นอน

 

          ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและเงื่อนไขสุดพิเศษ

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่มากมายหลากหลายแห่ง ด้วยประสบการณ์ให้บริการด้านโบรกเกอร์ประกันภัยมาหลายปี จึงทำให้เราสามารถนำข้อเสนอดีๆ และของสมนาคุณสุดพิเศษจากพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเรา มามอบให้แก่ลูกค้าของ rabbit finance ได้ ลูกค้าของ rabbit finance จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย ที่มีเฉพาะคุณที่เป็นลูกค้า rabbit finance เท่านั้น ที่จะได้รับความคุ้มค่าแบบนี้

 

พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า rabbit finance หากคุณเลือกซื้อประกันคุ้มภัยชั้น 2 และ ชั้น 2 พลัส ทางเรามีส่วนลดสุดพิเศษที่มีเฉพาะ โบรกเกอร์ rabbit finance เท่านั้น คุณจะได้รับของสมนาคุณอีกมากมายจากพาร์ทเนอร์ของเรา ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามระยะเวลาโปรโมชั่น แต่แน่นอนว่าสิทธิประโยชน์และข้อเสนอสุดพิเศษจะยังคงพิเศษเช่นเดิมและไม่ลดลงไปตามระยะเวลาอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมีความตั้งใจที่จะซื้อประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 2 หรือแม้แต่ ประกันชั้น 3 แต่ยังไม่แน่ใจและยังไม่มีข้อมูลของประกันมากเพียงพอ จึงต้องการที่ปรึกษาในการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ แต่จะรู้ได้อย่างไรว่า คำแนะนำของแต่ละคนจะช่วยเลือกประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณจริงๆ

 

          ปัญหาของการเลือกซื้อประกันภัย

ประเทศไทยมีบริษัทที่เป็นผู้ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์อยู่มากกว่า 30 บริษัท ทั้งบริษัทดั้งเดิมที่มีมาเป็นเวลายาวนานในประเทศไทย และบริษัทประกันภัยจากต่างชาติที่เพิ่งเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย แต่ละบริษัทก็ล้วนมีเอกลักษณ์และข้อเสนอที่แตกต่างกันไป ซึ่งเป็นผลดีกับลูกค้าตรงที่ลูกค้าจะได้มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้นและได้ข้อเสนอที่เหมาะกับรถยนต์ของตนจริงๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ลูกค้าจำเป็นต้องนำข้อมูลจากบริษัทต่างๆ มาเปรียบเทียบในเรื่องของความคุ้มค่าเสียก่อน

 

บริษัทผู้ให้บริการประกันภัยรถยนต์บางแห่งจะโดดเด่นในเรื่องโปรโมชั่น, ข้อเสนอที่โน้มน้าวใจต่างๆ แต่บางบริษัทก็จะได้เปรียบในเรื่องของส่วนลดเบี้ยประกันในรูปแบบต่างๆ  โดยแต่ละบริษัทก็จะมีวิธีดึงดูดลูกค้าในแบบของตัวเอง ดังนั้น ก่อนจะเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ คุณจะต้องคิดไตร่ตรองให้ดีก่อน อย่าเพิ่งหลงเชื่อคำโน้มน้าวจากโฆษณา ซึ่งคุณอาจได้ประกันภัยรถยนต์ในแบบที่ไม่ได้ชอบที่สุดมา

 

แต่การที่ลูกค้าจะต้องหาข้อมูลประกันภัยรถยนต์จากหลายๆ บริษัทนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการจะทราบรายละเอียดเชิงลึกของประกันจะต้องมีการติดต่อเข้าไปที่ตัวแทนของแต่ละบริษัท หรือแม้กระทั่งการไปเอาแผ่นพับของแต่ละบริษัทมาเทียบกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องเสียเวลาและพละกำลังไปมากเลยทีเดียว

 

          rabbit finance ช่วยเปรียบเทียบประกันได้ง่ายๆ

rabbit finance ได้เข้าใจถึงปัญหาการเลือกซื้อประกันของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงได้พัฒนา ระบบการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ที่ให้คุณได้ลองนำข้อเสนอของปประกันภัยรถยนต์ในแต่ละบริษัทมาเปรียบเทียบกันในระบบของ rabbit finance ได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน

 

ไปจนถึง การคำนวณเบี้ยประกันภัย ที่ให้คุณได้ลองใช้คำนวณดูก่อนว่าจะชำระเบี้ยไหวหรือไม่ และไม่ว่าประเภทของรถยนต์ของคุณจะเป็นแบบไหน เราก็มีฐานข้อมูลที่รองรับอยู่ในระบบ ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถกระบะ ประกันภัยรถตู้ ประกันภัยรถจักรยานยนต์ หรืออื่นๆ เราก็มีข้อมูลของรถทุกแบรนด์เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจได้ ไม่ว่าคุณจะใช้รถรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร แรบบิทไฟแนนซ์พร้อมให้คุณใช้บริการได้เสมอ

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ที่เตรียมพร้อมให้คำปรึกษาแก่คุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถปรึกษาหรือขอคำแนะนำเรื่องประกันภัยรถยนต์ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะสนใจทำ ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือ ชั้น 2 พลัส หรืออื่นๆ ก็สามารถติดต่อกับทีมงานของ rabbit finance ได้เลย

          ความกังวลเมื่อต้องทำธุรกรรมออนไลน์

การใช้ระบบของ rabbit finance ในการเปรียบเทียบความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์นั้น ก่อนที่จะเปรียบเทียบ ลูกค้าจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวบางอย่างลงในระบบ เพื่อใช้ในการเปรียบเทียบ ข้อมูลที่ต้องกรอกลงไปเช่น รายละเอียดรถยนต์, ประวัติการขับขี่ในปีที่ผ่านมา, ประเภทและชนิดของรถยนต์, เบอร์โทรศัพท์ของลูกค้า เป็นต้น

 

ซึ่งการที่ลูกค้าจำเป็นต้องกรอกข้อมูลบางส่วนเหล่านี้ จึงทำให้ลูกค้าบางคนมีความรู้สึกกังวลใจ เนื่องจากมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการโจรกรรมข้อมูลในโลกออนไลน์ เพื่อเอาไปใช้ในการแอบอ้างหรือทำธุรกรรมโดยที่เจ้าของข้อมูลไม่ได้รับรู้ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความไม่มั่นใจที่จะกรอกข้อมูลลงในโลกออนไลน์

 

          ความปลอดภัยของ rabbit finance

rabbit finance ได้รับรู้และตระหนักถึงความกังวลข้อนี้ของลูกค้า เราจึงไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะพัฒนาระบบเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูลให้มีความรัดกุมและแน่นหนามากขึ้น โดยใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลที่ได้มาตรฐาน จะไม่รั่วไหลออกไปถึงมือที่สามหรือผู้ไม่ประสงค์ดี อย่างที่ลูกค้ากังวลใจ

 

ดังนั้น ลูกค้าของ rabbit finance จึงสามารถวางใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของท่าน จะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีและจะเป็นความลับระหว่างตัวลูกค้ากับบริษัทของเราเท่านั้น ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลให้บุคคลอื่นอย่างแน่นอน

 

รวมไปถึงการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ ผ่านทางโลกออนไลน์ที่อาจสร้างความไม่มั่นใจให้กับลูกค้าว่าจะโดนโกงหรือไม่ ทาง rabbit finance มีระบบ omise ที่ได้รับการยืนยันถึงมาตรฐานความปลอดภัย ท่านสามารถกรอกข้อมูลหรือทำธุรกรรมได้อย่างสบายใจไร้กังวล ไม่ต้องห่วงว่าข้อมูลของคุณจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่ง ทาง rabbit finance ขอยืนยันว่าข้อมูลสำคัญของคุณจะไม่รั่วไหลออกไปแน่นอน เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ความปลอดภัยสูงสุด พร้อมกับของแถมที่พิเศษสุดๆ จากเราแล้วล่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์