วิธีการรับส่วนลด

ระบุข้อมูลของคุณ

ระบุข้อมูลของคุณ

เลือก

เลือก

ใส่รหัสส่วนลด “songkran18” เพื่อรับส่วนลด

ใส่รหัสส่วนลด “songkran18” เพื่อรับส่วนลด

จ่าย

จ่าย

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการ
ตลอด 24 ชั่วโมงโทร 02-039-5721

LINE @rabbitfinance

เงื่อนไขในการใช้สิทธิ์

รายละเอียดการใช้สิทธิ์

1. ลูกค้าจะต้องทำการใส่รหัสส่วนลด “songkran18” บนหน้าเว็บไซด์หลังจากทำการกดเลือกกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ท่านต้องการ หรือแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อรับส่วนลด 10% ในการซื้อประกันรถยนต์จาก rabbit finance 

2. รหัสส่วนลดจะสามารถใช้ได้เฉพาะกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่มีราคาขั้นต่ำ 15,000 บาท

3. ลูกค้าต้องทำการชำระค่ากรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ภายในระยะเวลาที่บริษัทกำหนดเท่านั้น (กำหนดชำระเงินไม่เกินวันที่ 17 เมษายน 2018)

4. จำกัดสิทธิ์ส่วนลดเพียง 100 กรมธรรม์ตลอดทั้งรายการ

5. ลูกค้าสามารถชำระค่ากรมธรรม์ได้ทั้งเงินสดหรือบัตรเครดิต

6. เงี่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยที่บริษัทไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณ แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

วันปีใหม่ไทยกำลังจะมาถึง หลายๆ คนคงมีการวางแผนเดินทางกลับบ้านกันในช่วงวันหยุดยาวนี้กันแล้ว อย่าลืมตรวจเช็คสภาพรถยนต์ให้ดี และอย่าลืมเช็ค ประกันภัยรถยนต์ของคุณว่าคุ้มครองได้ถึงวันหยุดยาวนี้ 

 

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวันปีใหม่ไทยที่กำลังจะมาถึง rabbit finance ขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษกับ “สุขล้นสงกรานต์” ประกันภัยรถยนต์วันสงกรานต์ เพื่อลูกค้าของเราโดยเฉพาะ กับส่วนลดพิเศษที่มากถึง 10% ให้คุณได้รับความอุ่นใจกับความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ พร้อมกันนี้ยังได้รับส่วนลดพิเศษซึ่งเป็นของขวัญปีใหม่จาก rabbit finance อีกด้วย

 

หากคุณกำลังวางแผนเดินทาง ช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ และกำลังต้องการความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าสุดๆ มาดูขั้นตอนการรับส่วนลดพิเศษจากโปรโมชั่น “สุขล้นสงกรานต์” กันเลย

 

             วิธีซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ และรับส่วนลดจากโปรโมชั่น "สุขล้นสงกรานต์" 

 

  • เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ rabbit finance ที่มีผลิตภัณฑ์ 

 

  • และกรอกข้อมูลของคุณ โดยคุณสามารถเลือกดูรายละเอียดของกรมธรรม์ได้ 

 

  • ระบบจะทำการตรวจสอบ และคำนวณเบี้ยประกันรถ ซึ่งจะมีแพ็คเกจกรรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์หลายๆ บริษัทที่คาดว่าเหมาะสมกับคุณ ให้คุณได้เลือกดูและเปรียบเทียบ

 

  • เมื่อทำการตัดสินใจเลือกกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ถูกใจได้แล้ว ใส่โค้ด Songkran18 เพื่อรับส่วนลด 10% 

 

  • รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการในขั้นต่อไป 

 

  • กรณีที่ลูกค้าไม่ได้ใส่โค้ด Songkran18 ลูกค้าสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ที่ติดต่อกลับมา เพื่อให้เจ้าหน้าที่ใส่โค้ดส่วนลดนี้ได้เช่นกัน 

 

 

เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย เรียกได้ว่า ซื้อประกันรถยนต์ จาก rabbit finance สุดแสนจะง่ายและสะดวก นอกจากนี้ ยังสามารถชำระเงินผ่านช่องทางบัตรเครดิต หรือจ่ายเงินสดก็ได้เช่นกัน

 

สำหรับโปรโมชั่น “สุขล้นสงกรานต์” พิเศษสุดๆ เฉพาะช่วงวันหยุดสงกรานต์ ตั้งแต่วันนี้ - 17 เมษายน 2561 เท่านั้น อย่ารอช้า รีบเช็กว่าประกันรถหมดอายุหรือยัง ถ้าใกล้หมดแล้ว ก็เลือกรับความคุ้มครองดีๆ ที่คุ้มค่าจากประกันภัยรถยนต์ที่มีคุณภาพ และประหยัดเงินกับโปรโมชั่นดีๆ จาก rabbit finance ที่มีแต่ลูกค้าของเราเท่านั้น ที่ได้รับความคุ้มค่าอย่างสูงสุด

 

 

สมัยนี้ การมีรถยนต์สักคัน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การใช้งานรถยนต์ให้มีความปลอดภัยและประหยัดด้วยนั้นก็ไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย ด้วยความที่ใครๆ ก็มีรถยนต์ เราจึงไม่มีทางรู้ได้เลยว่า แต่ละคนมีวิธีการขับรถแบบไหน ดีหรือไม่ดีอย่างไร ซึ่งนั่นทำให้เราต้องประสบพบเจอกับความเสี่ยงอุบัติเหตุทางรถยนต์ อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

 

เพราะฉะนั้น เราจึงต้องมีการวางแผนเพื่อรองรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่รถยนต์เองรวมถึงคนรอบข้าง ที่ใช้รถยนต์คันนี้ร่วมกัน การมีประกันภัยรถยนต์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยตอบสนองความต้องการที่จะช่วยดูแลความเสี่ยงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้งานรถยนต์

 

          ประกันภัยรถยนต์ มี่กี่ประเภท? 

 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.)

ประกันภาคบังคับ หรือที่เรามักเรียกกันว่า พ.ร.บ. เป็นประกันภัยรถยนต์ที่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ทุกคันต้องทำประกันนี้ตามข้อบังคับกฎหมาย โดยประกันภาคบังคับนี้จะคุ้มครองในส่วนของค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล กรณีที่ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บขณะขับขี่ยานยนต์

 

             2. ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ 

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองเพิ่มเติมในส่วนที่นอกเหนือจากขอบเขตความคุ้มครองของประกันภาคบังคับ เป็นตัวคุ้มครองเสริมที่ครอบคลุมต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ขับขี่มากขึ้น ซึ่งขอบเขตความคุ้มครองก็จะกว้างกว่าภาคบังคับและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ได้มากกว่า

 

สำหรับ ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจมีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายราคาให้ผู้ขับขี่ได้เลือกตามความเหมาะสมและกำลังทรัพย์ โดยมีตั้งแต่ ประกันภัยชั้น 1 ที่คุ้มครองสูงสุด ประกันชั้น 2 ที่คุ้มครองมาก แต่ราคาย่อมเยากว่า มาจนถึง ประกันภัยชั้น 3 ที่แม้จะคุ้มครองน้อยกว่า แต่ก็สร้างความสบายใจในระดับหนึ่งให้แก่ผู้ขับขี่ที่ทำประกันภัยนี้เอาไว้ ซึ่งประกันภัยภาคสมัครใจ นั้นไม่ได้มีการบังคับให้ทำแต่อย่างใด

 

          ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ดีอย่างไร? 

แม้จะไม่มีการบังคับให้ทำ ประกันรถภาคสมัครใจ เพิ่มเติมในกลุ่มผู้ขับขี่รถยนต์ แต่การทำประกันภาคสมัครใจนั้นจะช่วยเสริมความคุ้มครองแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนมากขึ้น ครอบคลุมถึงชีวิตและทรัพย์สินของผู้ขับขี่รวมทั้งบุคคลภายนอก ยิ่งจ่ายเบี้ยสูง ก็จะยิ่งได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากขึ้นไปด้วย แต่ใช่ว่าจ่ายเบี้ยประกันน้อยแล้วจะได้รับบริการที่ไม่มีคุณภาพ หากเลือกกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่เหมาะสมกับตัวคุณแล้ว เชื่อได้เลยว่า ไม่ว่าจะจ่ายเบี้ยประกันถูกหรือแพง ก็จะได้รับความคุ้มครองที่ดีและคุ้มค่าได้เช่นกัน

ในปัจจุบันมีผู้ให้ดำเนินธุรกิจประกันภัยจำนวนมาก รวมทั้ง โบรกเกอร์ประกันภัย ที่มีจำนวนมากตามไปด้วย ซึ่งการมีโบรกเกอร์จำนวนมากก็มีทั้งผลดีและผลเสียกับลูกค้า หากไปเจอกับโบรกเกอร์ที่หลอกลวง ทำงานอย่างไม่มีคุณธรรม คุณก็อาจเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ได้ แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป หากคุณเลือกประกันภัยจากบริการของโบรกเกอร์ rabbit finance

 

เพราะเราไม่ได้เป็นเพียงโบรกเกอร์ประกันภัยที่ทำหน้าที่เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์เพียงเท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมายที่พร้อมจะมอบให้ลูกค้าของเรา เมื่อคุณเลือกใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์ ผ่าน rabbit finance ทั้งส่วนลดมากมาย รวมถึงของสมนาคุณพิเศษตามช่วงโปรโมชั่นของผู้สนับสนุนใจดีมากมาย

 

นอกจากการบริการที่ยอดเยี่ยมแล้ว เรายังตระหนักถึงการเก็บรักษาข้อมูลที่เป็นความลับของลูกค้า ด้วยการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ ด้วยการเลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับด้านความปลอดภัยในระดับมาตรฐานสากล เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณไม่ให้รั่วไหลหรือตกไปอยู่ในมือของบุคคลไม่พึงประสงค์ ดังนั้น คุณจึงสบายใจหายห่วง หมดกังวลเรื่องข้อมูลรั่วไหล และมิจฉาชีพออนไลน์

 

หากคุณใช้บริการผลิตภัณฑ์ ประกันภัยรถยนต์ ผ่านโบรกเกอร์ rabbit finance คุณจะมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดี แน่นหนา เรามั่นใจว่าข้อเสนอจากประกันภัยที่คุณได้รับนั้นจะมีความคุ้มค่าคุ้มราคา เพราะเราได้ทำการค้นคว้าข้อมูลตลาดโบรกเกอร์ทั่วประเทศแล้ว พบว่าข้อเสนอจาก rabbit finance ได้รับจากบริษัทผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยชั้นนำทั่วประเทศมาจนถึงมือลูกค้าทุกท่านนั้น จะเป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดและมีความประหยัดมากกว่าโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ คุณจะได้รับความประทับใจจากบริการของ rabbit finance และจะไม่ผิดหวังเมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์จากเราอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน ประเทศไทยมีบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ  ผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัย เป็นจำนวนมาก หากนับแล้วก็มีจำนวนกว่า 30 บริษัท โดยจะมีบริษัทประกันภัยที่ก่อตั้งนานมากๆ แล้ว ไปจนถึงบริษัทประกันภัยที่เพิ่งก่อตั้งได้เป็นเวลาไม่นาน รวมทั้งบริษัทประกันภัยของต่างชาติที่เริ่มเข้ามาเปิดสาขาและให้บริการประกันภัยที่หลากหลายมากขึ้น

 

ลูกค้าจึงมีทางเลือกในการซื้อ ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการของตัวเองมากขึ้น ทั้งนี้ จะรู้ได้อย่างไรว่าประกันแบบไหนที่จะถูกใจที่สุด เพราะมีแบบประกันมาให้เลือกมากมายเหลือเกิน ลูกค้าจึงต้องมีการเปรียบเทียบแบบประกันเพื่อให้ได้ประกันภัยที่ดีที่สุด

 

ด้วยความที่บริษัทประกันภัยแต่ละเจ้าก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน และมีโปรโมชั่นที่หลากหลายไปตามช่วงเวลา ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้จะโน้มน้าวใจให้ลูกค้าสนใจ แต่การเลือกซื้อประกันภัยนั้น จะต้องพิจารณาหลายๆ ปัจจัยร่วมกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากเพราะการนำข้อมูลความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัยหลายๆ แห่งมาเปรียบเทียบกันนั้นต้องใช้เวลานานกว่าจะข้อมูลนั้นมาอย่างครบถ้วน และยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าอาจไม่ทราบข้อมูลที่แท้จริง แต่ทราบเพียงจุดขายที่ตัวแทนของแต่ละบริษัทต้องการนำเสนอ

 

ด้วยเหตุนี้ rabbit finance จึงได้ริเริ่มพัฒนาระบบเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่ได้รวบรวมเอา บริษัทผู้ให้ประกันภัยทั่วประเทศ มาแนะนำให้คุณรู้จัก และรวบรวมเอากรมธรรม์ประกันภัยหลายรูปแบบ ไม่จะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1  ประกันรถชั้น 2 หรือ ประกันรถยนต์ประเภท 3 จากหลายบริษัท และหลายราคา ตั้งแต่สูงสุดไปจนถึงต่ำสุด ที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ คุณสามารถเลือกดูแบบประกันตามทุนประกันที่คุณสามารถจ่ายได้ และทดลองเปรียบเทียบความคุ้มครองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาตัวแทนเพื่อสอบถามข้อมูลให้ยุ่งยาก

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ที่เปิดให้คุณได้สอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ หรือสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ว่าควรเลือกกรมธรรม์แบบไหนจึงจะเหมาะกับตนเอง เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ของ rabbit finance ก็จะเห็นกล่องข้อความของผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยให้คุณทุกเวลา

ประกันภัยรถยนต์ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายของคนที่ขับขี่รถยนต์ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนจะรู้ข้อมูลเหล่านี้ บางคนเพิ่งเริ่มทำงานเก็บเงินซื้อรถ อาจยังไม่เข้าใจศัพท์บางอย่างที่เกี่ยวข้องกับประกันวินาศภัยหรือประกันภัยรถยนต์ หรือนักเรียนนักศึกษา ที่กำลังศึกษาหาข้อมูลเรื่องประกันภัยต่างๆ แต่ไม่รู้จะไปหาแหล่งข้อมูลจากที่ไหนได้บ้าง คำศัพท์บางคำก็มีความซับซ้อนเสียจนรู้สึกว่าน่าเบื่อหน่าย ไม่สนุกเอาเสียเลย 

 

          เรียนรู้ศัพท์ ประกันรถยนต์ เอาไว้ ไม่ให้โดนหลอก 

ประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องใกล้ตัว หากคุณมีคลังความรู้เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เอาไว้ นอกเหนือจากจะได้ความรู้ความเข้าใจรูปแบบโครงสร้างของประกันภัยรถยนต์มากขึ้นแล้ว ยังเป็นการช่วยเพิ่มฐานข้อมูลในตัวเราอีกด้วย 

 

หมายถึงว่า เพื่อป้องกันการถูกมิจฉาชีพหลอกลวง หรือเพื่อป้องกันไม่ให้หลงเชื่อไปกับข้อเสนอประกันภัยของบางบริษัทที่ไม่น่าไว้วางใจ เรียกได้ว่าเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำประกันภัยรถยนต์ในอนาคต

 

บางคนอาจจะคิดว่า ตนไม่ได้มีความสนใจที่จะทำประกันภัยรถยนต์ หรือไม่ได้มีความสนใจเรื่องประกันภัยรถยนต์เลย ข้อมูลพวกนี้อาจไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้ แต่ในอนาคตเมื่อคุณต้องการมีทรัพย์สินที่ช่วยสร้างความมั่นคง ประกันภัยรถยนต์ ก็มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เพราะฉะนั้น การปูพื้นฐานไว้ตั้งแต่ตอนนี้ก็เป็นเรื่องที่ดี

 

          ศำศัพท์ ประกันรถยนต์ จาก rabbit finance 

 

ศูนย์คำศัพท์ประกันภัยรถยนต์ หรือ Glossary เป็นส่วนหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีการรวบรวมเอาคำศัพท์น่ารู้เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ รวมทั้งความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับประกันรถยนต์ที่คุณควรรู้ โดยใน Glossary จะเป็นเหมือนสมุดคำศัพท์ที่รวบรวมคำศัพท์ หรือเรื่องน่ารู้ มาอธิบายขยายความให้เข้าใจง่ายมากขึ้น และง่ายต่อการค้นหาด้วยการจัดเรียงคำศัพท์ตามตัวอักษร อ่านง่าย สบายตา

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีบทความดีๆ ที่อยากแนะนำให้คุณอ่านอีกมากมายใน rabbit finance blog เราได้คัดสรรเอาเกร็ดความรู้ที่เป็นประโยชน์กับคนอ่านทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลรถจักรยานยนต์, รถยนต์คันโปรดของคุณ หรือจะเป็นเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ เรื่องเงิน เรื่องที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ การลงทุน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เรานำมาย่อยให้เข้าใจง่าย และสนุก อ่านได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน