เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้คุณเลือกสรรมากกว่า 10 รูปแบบ โดยแต่ละรูปแบบก็มีเงื่อนไขและเบี้ยประกันที่แตกต่างกันไป

สิ่งหนึ่งที่คุณจะมั่นใจได้ก็คือเมื่อคุณเลือกผ่าน rabbit finance แล้ว ประกันรถยนต์ของอาคเนย์ประกันภัยจะมีเบี้ยที่ประหยัด คุ้มค่ากว่า และเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณที่สุดแน่นอน

 

 

นอกจาก คุณจะได้มูลค่าเบี้ยประกันที่ประหยัดกว่าเฉลี่ย 4,325 บาทต่อปีแล้ว ยังมีของสมนาคุณมากมายที่ร่วมรายการอย่าง ปั้ม ปตท. หรือซาโรล่า เป็นต้น

ถ้าคุณดูรายละเอียดต่างๆ ของกรมธรรม์ประกันภัยด้วยตัวเองเป็น คุณจะรู้และเข้าใจว่าเงื่อนไขกรมธรรม์ตัวไหนที่มีข้อตกลงดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความประหยัดหรือความคุ้มค่าของรายละเอียดต่างๆ แม้ว่าการศึกษาด้วยตัวเองอาจจะใช้เวลามากกว่าการสอบถาม แต่ด้วยระบบของเราแล้ว แม้แต่คนที่ไม่รู้เรื่องประกันภัยเองก็สามารถเข้าใจง่ายๆ

 

การใช้ rabbit finance เพื่อเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ของอาคเนย์ประกันภัย นอกจากคุณสามารถดูรายละเอียดกรมธรรม์ของบริษัทอื่นๆ ไปพร้อมกันได้แล้ว ยังมีรูปแบบที่ดูง่าย แสดงผลให้เห็นแต่สิ่งที่สำคัญกับเราจริง

 

ระบบจะขอข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อไปพิจารณาว่ารถยนต์และประวัติการขับขี่ของท่านจะได้กรมธรรม์ที่เหมาะสมและประหยัดที่สุดสำหรับคุณ และเราสัญญาว่าข้อมูลของท่านจะไม่หลุดไปที่อื่นอย่างแน่นอน

อาคเนย์ประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการประชาชนคนไทยมาตั้งแต่ปี 2490 จนถึงปัจจุบัน อาคเนย์ประกันภัยเป็นบริษัทที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ด้วยมูลค่าทุนกว่า 500 ล้านบาท และมีความพร้อมที่จะให้บริการมากกว่า 70 สาขาทั่วประเทศไทย เป็นบริษัทประกันภัยที่กล้าพอจะทำประกันคุ้มครองรถยนต์ Porsche และทำ CSR (กิจกรรมตอบแทนสังคม) อยู่เป็นประจำ

 

โดยได้ยึดหลักในการบริการ และการดำเนินงานที่มีจรรยาบรรณสูง และมีความซื่อสัตย์สุจริต รวมไปจนถึงยังได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ก้าวหน้าและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 70 ปี อาคเนย์จึงเป็นบริษัทมีบริการทางด้านประกันภัยมากมายอย่างประกันรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ รวมไปจนถึงประกันอื่นๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตามถ้าหากเลือกเป็น ประกันรถยนต์ของอาคเนย์ถือได้ว่าเป็นกรมธรรม์ที่มีความหลากหลายยืดหยุ่น และสามารถเลือกในสิ่งที่เหมาะกับรถยนต์ของเราได้ง่ายขึ้น

 

หากเลือกใช้ บริการจากอาคเนย์ประกันภัย คุณก็จะได้รับบริการเสริมต่างๆ ที่น่าสนใจมาร่วมด้วยไม่ว่าจะเป็น ศูนย์บริการที่พร้อมให้ใช้บริการทั่วประเทศไทยมากกว่า 75 สาขาและอื่นๆ อีกมากมาย

เนื่องจาก rabbit finance ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของ BTS มีความสัมพันธ์อันดีกับบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จึงสามารถที่จะนำเสนอราคาประกันได้ถูกกว่าท้องตลาดไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองแบบชั้น 1 ไปจนถึงแบบอื่นๆ รวมทั้งยังกล้าการันตีว่าสามารถที่จะประหยัดค่าเบี้ยประกันของคุณได้ ถูกลงเฉลี่ย 4,325 บาท / ปี นอกจากนี้ยังมีระบบการค้นหาที่สามารถคำนวณได้ด้วยว่ารถยนต์ของคุณจะต้องจ่ายค่าเบี้ยเท่าไหร่ต่อปี หรือเหมาะกับกรมธรรมประเภทไหนมากที่สุด

 

ทำให้ทางแรบบิท ไฟแนนซ์จึงมีความจำเป็นที่จะต้องข้อมูลส่วนบุคคลเข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อให้การคำนวณเบี้ยมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทเราจึงเลือกใช้ระบบ Omise เข้ามาเป็นตัวช่วยทำเว็บไซต์ปลอดภัย และยืนยันว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์