เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

เมื่อคุณอยากจะซื้อประกันภัยรถยนต์ใหม่ซักอัน ไม่ว่าของเก่าจะไม่คุ้มค่า หรือพึ่งซื้อ รถยนต์ ใหม่มา สิ่งแรกที่คุณต้องทำก็คือศึกษาข้อมูลของสินค้าเสียก่อน การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์นั้น ถือเป็นสิ่งปรกติที่ผู้บริโภคทุกคนพึงทำกัน นอกจากจะมีหลากหลายโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มอบบริการเปรียบเทียบให้คุณ ยังทำให้คุณได้ข้อเสนอที่หลากหลายกว่าอีกด้วย
 

การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จาก อาคเนย์ประกันภัย นั้นจะทำให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนว่าข้อเสนอมีความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน นอกจากอาคเนย์ประกันภัยจะมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าแล้ว ประกันภัยชั้น 1 ของอาคเนย์ประกันภัยยังมีเบี้ยประกันต่ำลงเมื่อคุณเลือกซื้อผ่าน rabbit finance อีกด้วย
 

อีกทั้งการเปรียบเทียบประกันผ่าน Rabbit Finance จะทำให้คุณเห็นเงื่อนไขรายละเอียดต่างๆได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นค่าเสียหายส่วนแรก ความคุ้มครองเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงการเลือกจ่ายแบบผ่อนชำระนานถึง 10 เดือน

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นรูปแบบ กรมธรรม์ ที่ให้เงื่อนไขการคุ้มครองคุณและรถยนต์ของคุณในทุกทุกเรื่อง โดย บริษัทอาคเนย์ประกันภัย จะออกค่าเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝันให้กับคุณ โดยรายละเอียดการคุ้มครองนั้นจะมีความคล้ายคลึงกับรูปแบบ ประกันชั้น 1 ของบริษัทอื่นๆ สิ่งที่แตกต่างกันคือมีรายละเอียดในกรมธรรม์ที่ให้คุณได้มากกว่า เช่นทุนประกันที่สูงกว่าที่อื่นในราคาเบี้ยประกันภัยเท่าๆ กันเป็นต้น
 

          สิ่งที่จะได้รับเมื่อเลือกใช้ อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

หากคุณเลือกใช้อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไม่ว่าจะเป็นซ่อมอู่หรือซ่อมศูนย์ล่ะก็ เรายืนยันได้เลยว่าข้อเสนอที่คุณได้รับผ่านทาง rabbit finance นั้นจะมีความคุ้มค่าและประหยัด บอกได้เลยว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองมากกว่าแค่ รถยนต์ และเจ้าของรถยนต์ คุณจะยังได้รับการบริการที่น่าประทับใจอีกด้วย

 

เราให้บริการลูกค้าของเราด้วยความรักและคิดเหมือนกับคนในครอบครัวจริงๆ เวลาประสบอุบัติเหตุ ไม่ต้องกลัวว่าเราจะไม่จ่าย หากทุกอย่างตรงตามข้อตกลงในเงื่อนไขของกรมธรรม์ล่ะก็ คุณจะได้รับเงินค่าสินไหมของคุณอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้การทำประกันชั้น 1 ติดตัวไว้ นอกจากจะลดความค่าใช้จ่ายเวลารถชนแล้ว ถ้าคุณเกิดพลาดพลั้งขับไปชนกับสิ่งอื่นๆด้วยตัวเอง(ไม่มีคู่กรณี) ประกันภัยก็จะออกค่าเสียหายรับผิดชอบให้คุณเอง ไม่ต้องเดือดร้อน

 

ประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับด้านประกันภัยมาตั้งแต่ พ.ศ. 2490 นอกจากจะทำให้ อาคเนย์ประกันภัย เป็น บริษัทประกันวินาศภัย ที่มีประสบการณ์สูงกว่า 60 ปีแล้ว ยังทำให้เห็นว่าแม้จะเจอวิกฤตเศรษฐกิจมามากแค่ไหน แต่อาคเนย์ประกันภัยก็ยังไม่ล้มและมั่นคงจนถึงปัจจุบัน

 

อีกทั้งปัจจุบันยังมีทุนจดทะเบียนในนามบริษัทมากกว่า 500 ล้านบาทไทยอีกด้วย บวกไปถึงสาขาที่ให้บริการลูกค้ากว่า 70 แห่งทั่วประเทศที่บริการด้วยความซื่อสัตย์ สุจริตและโปร่งใสตามนโยบายของบริษัท
 

          อาคเนย์ประกันภัยชั้น 1 โดดเด่นกว่าที่อื่นอย่างไร?

การเลือกเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นอาจจะมีความแตกต่างกันไม่มากนัก เพราะบริการประกันชั้น 1 นั้นมีเงื่อนไขการคุ้มครองครอบคลุมเหมือนๆ กัน แต่ที่อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นโดดเด่นออกมาก็เพราะว่าเป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าทุกเงื่อนไข ไม่บิดเบี้ยว ถึงแม้ว่าเบี้ยประกันภัยจะสูง แต่ก็มีหลักฐานเรื่องประสบการณ์และทักษะในการทำงานกว่า 60 ปีช่วยยืนยันความคุ้มค่ากว่าใคร
 

ถึงแม้ว่าค่าใช้จ่ายในการทำ ประกันภัยรถยนต์ นั้นจะมีมูลค่าสูง แต่หากท่านเลือกอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่าน rabbit finance เราก็มีข้อเสนอที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายให้ท่านได้มากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน พร้อมของสมนาคุณจากพาร์ทเนอร์อีกมากมาย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นเป็นประเภทที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดในหมู่บรรดา ประกันรถยนต์ ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ของคู่กรณี ความบาดเจ็บของคู่กรณี ไฟไหม้ น้ำท่วม สูญหาย ความเสียหายของรถยนต์คันเอาประกันก็คุ้มครองทั้งหมด แต่ก็มีบางบริษัทที่ตัดเงื่อนไขบางอย่างออกไปเพื่อลดเบี้ยรายปีลงเพื่อหลอกขายผู้บริโภค เพราะประกันชั้น 1 มีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับประเภทอื่นๆ

 

ดังนั้นการเปรียบเทียบข้อเสนอของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก่อนทำการซื้อนั้นจึงถือเป็นเรื่องปรกติที่ทุกคนทำ คุณเองก็ควรทำเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอจากบริษัทใหญ่อย่าง อาคเนย์ประกันภัย หรือบริษัทใดใดก็ตาม เราก็ควรเลือกหาบริการเปรียบเทียบที่ทำให้เราเข้าใจด้วยตัวเองได้ 

 

 

rabbit finance จะมีรูปแบบการเปรียบเทียบที่ละเอียด เข้าใจง่าย สบายตาให้กับลูกค้าแล้ว เรายังมีข้อเสนอที่ประหยัดค่าใช้จ่ายของท่านได้มากกว่าราคาปรกติในตลาดประกันรถยนต์ทั่วๆไปอย่างแน่นอน พร้อมของสมนาคุณต่างๆจากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการอย่าง ปั้ม ปตท. และร้านค้าออนไลน์อื่นๆ อีกมากมาย

การซื้อ ประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะผ่านทางอินเตอร์เน็ตหรือผ่านทางโทรศัพท์ ท่านก็จำเป็นต้องทิ้งข้อมูลติดต่อและหลายเลขบัตรเครดิตของท่านไว้กับคนอื่นที่ไม่ใช่ครอบครัวของท่าน เราเข้าใจได้ว่าท่านคงรู้สึกตะขิดตะขวงใจบ้างเมื่อต้องมอบข้อมูลส่วนตัวเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ประกันภัยรถยนต์
 

ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะนำมาใช้ในการประมวลผลหาข้อเสนอประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดให้กับท่าน โดยข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งที่สามารถเป็นส่วนลด หรือเป็นสิ่งที่ตัวแทนประกันภัยจะสอบถามกับท่านอยู่แล้วเป็นปรกติ
 

เพื่อความสบายใจของลูกค้าทุกท่าน เราจึงได้นำระบบ SSL ( Secure Socket Layer ) มาใช้ในการเก็บข้อมูลของลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่เริ่มพิมพ์ลงไปในช่องว่าง ไม่จำเป็นต้องกดยืนยันส่ง ระบบก็ได้เริ่มป้องกันข้อมูลของท่านไม่ให้รั่วไหลออกไปข้างนอกแล้ว เราให้คำสัญญาว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านจะไม่รั่วไหลออกไปสู่มือที่สามนอกจาก rabbit finance แน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์