เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

เมื่อคุณอยากจะซื้อประกันภัยรถยนต์ใหม่ซักอัน ไม่ว่าของเก่าจะไม่คุ้มค่า หรือพึ่งซื้อ รถยนต์ ใหม่มา สิ่งแรกที่คุณต้องทำก็คือศึกษาข้อมูลของสินค้าเสียก่อน การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ออนไลน์นั้น ถือเป็นสิ่งปรกติที่ผู้บริโภคทุกคนพึงทำกัน นอกจากจะมีหลากหลายโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มอบบริการเปรียบเทียบให้คุณ ยังทำให้คุณได้ข้อเสนอที่หลากหลายกว่าอีกด้วย
 

การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จาก อาคเนย์ประกันภัย นั้นจะทำให้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนว่าข้อเสนอมีความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน นอกจากอาคเนย์ประกันภัยจะมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าแล้ว ประกันภัยชั้น 1 ของอาคเนย์ประกันภัยยังมีเบี้ยประกันต่ำลงเมื่อคุณเลือกซื้อผ่าน rabbit finance อีกด้วย
 

อีกทั้งการเปรียบเทียบประกันผ่าน Rabbit Finance จะทำให้คุณเห็นเงื่อนไขรายละเอียดต่างๆได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นค่าเสียหายส่วนแรก ความคุ้มครองเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงการเลือกจ่ายแบบผ่อนชำระนานถึง 10 เดือน

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นรูปแบบ กรมธรรม์ ที่ให้เงื่อนไขการคุ้มครองคุณและรถยนต์ของคุณในทุกทุกเรื่อง โดย บริษัทอาคเนย์ประกันภัย จะออกค่าเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝันให้กับคุณ โดยรายละเอียดการคุ้มครองนั้นจะมีความคล้ายคลึงกับรูปแบบ ประกันชั้น 1 ของบริษัทอื่นๆ สิ่งที่แตกต่างกันคือมีรายละเอียดในกรมธรรม์ที่ให้คุณได้มากกว่า เช่นทุนประกันที่สูงกว่าที่อื่นในราคาเบี้ยประกันภัยเท่าๆ กันเป็นต้น
 

          สิ่งที่จะได้รับเมื่อเลือกใช้ อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

หากคุณเลือกใช้อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไม่ว่าจะเป็นซ่อมอู่หรือซ่อมศูนย์ล่ะก็ เรายืนยันได้เลยว่าข้อเสนอที่คุณได้รับผ่านทาง rabbit finance นั้นจะมีความคุ้มค่าและประหยัด บอกได้เลยว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองมากกว่าแค่ รถยนต์ และเจ้าของรถยนต์ คุณจะยังได้รับการบริการที่น่าประทับใจอีกด้วย

 

เราให้บริการลูกค้าของเราด้วยความรักและคิดเหมือนกับคนในครอบครัวจริงๆ เวลาประสบอุบัติเหตุ ไม่ต้องกลัวว่าเราจะไม่จ่าย หากทุกอย่างตรงตามข้อตกลงในเงื่อนไขของกรมธรรม์ล่ะก็ คุณจะได้รับเงินค่าสินไหมของคุณอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้การทำประกันชั้น 1 ติดตัวไว้ นอกจากจะลดความค่าใช้จ่ายเวลารถชนแล้ว ถ้าคุณเกิดพลาดพลั้งขับไปชนกับสิ่งอื่นๆด้วยตัวเอง(ไม่มีคู่กรณี) ประกันภัยก็จะออกค่าเสียหายรับผิดชอบให้คุณเอง ไม่ต้องเดือดร้อน

ประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับด้านประกันภัยมาตั้งแต่ พ.ศ. 2490 นอกจากจะทำให้ อาคเนย์ประกันภัย เป็น บริษัทประกันวินาศภัย ที่มีประสบการณ์สูงกว่า 60 ปีแล้ว ยังทำให้เห็นว่าแม้จะเจอวิกฤตเศรษฐกิจมามากแค่ไหน แต่อาคเนย์ประกันภัยก็ยังไม่ล้มและมั่นคงจนถึงปัจจุบัน

 

อีกทั้งปัจจุบันยังมีทุนจดทะเบียนในนามบริษัทมากกว่า 500 ล้านบาทไทยอีกด้วย บวกไปถึงสาขาที่ให้บริการลูกค้ากว่า 70 แห่งทั่วประเทศที่บริการด้วยความซื่อสัตย์ สุจริตและโปร่งใสตามนโยบายของบริษัท
 

          อาคเนย์ประกันภัยชั้น 1 โดดเด่นกว่าที่อื่นอย่างไร?

การเลือกเปรียบเทียบ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นอาจจะมีความแตกต่างกันไม่มากนัก เพราะบริการประกันชั้น 1 นั้นมีเงื่อนไขการคุ้มครองครอบคลุมเหมือนๆ กัน แต่ที่อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นโดดเด่นออกมาก็เพราะว่าเป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าทุกเงื่อนไข ไม่บิดเบี้ยว ถึงแม้ว่าเบี้ยประกันภัยจะสูง แต่ก็มีหลักฐานเรื่องประสบการณ์และทักษะในการทำงานกว่า 60 ปีช่วยยืนยันความคุ้มค่ากว่าใคร
 

ถึงแม้ว่าค่าใช้จ่ายในการทำ ประกันภัยรถยนต์ นั้นจะมีมูลค่าสูง แต่หากท่านเลือกอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่าน rabbit finance เราก็มีข้อเสนอที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายให้ท่านได้มากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน พร้อมของสมนาคุณจากพาร์ทเนอร์อีกมากมาย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นเป็นประเภทที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดในหมู่บรรดา ประกันรถยนต์ ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ของคู่กรณี ความบาดเจ็บของคู่กรณี ไฟไหม้ น้ำท่วม สูญหาย ความเสียหายของรถยนต์คันเอาประกันก็คุ้มครองทั้งหมด แต่ก็มีบางบริษัทที่ตัดเงื่อนไขบางอย่างออกไปเพื่อลดเบี้ยรายปีลงเพื่อหลอกขายผู้บริโภค เพราะประกันชั้น 1 มีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับประเภทอื่นๆ

 

ดังนั้นการเปรียบเทียบข้อเสนอของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก่อนทำการซื้อนั้นจึงถือเป็นเรื่องปรกติที่ทุกคนทำ คุณเองก็ควรทำเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอจากบริษัทใหญ่อย่าง อาคเนย์ประกันภัย หรือบริษัทใดใดก็ตาม เราก็ควรเลือกหาบริการเปรียบเทียบที่ทำให้เราเข้าใจด้วยตัวเองได้ 

 

rabbit finance จะมีรูปแบบการเปรียบเทียบที่ละเอียด เข้าใจง่าย สบายตาให้กับลูกค้าแล้ว เรายังมีข้อเสนอที่ประหยัดค่าใช้จ่ายของท่านได้มากกว่าราคาปรกติในตลาดประกันรถยนต์ทั่วๆไปอย่างแน่นอน พร้อมของสมนาคุณต่างๆจากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการอย่าง ปั้ม ปตท. และร้านค้าออนไลน์อื่นๆ อีกมากมาย

การซื้อ ประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะผ่านทางอินเตอร์เน็ตหรือผ่านทางโทรศัพท์ ท่านก็จำเป็นต้องทิ้งข้อมูลติดต่อและหลายเลขบัตรเครดิตของท่านไว้กับคนอื่นที่ไม่ใช่ครอบครัวของท่าน เราเข้าใจได้ว่าท่านคงรู้สึกตะขิดตะขวงใจบ้างเมื่อต้องมอบข้อมูลส่วนตัวเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ประกันภัยรถยนต์
 

ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะนำมาใช้ในการประมวลผลหาข้อเสนอประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดให้กับท่าน โดยข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งที่สามารถเป็นส่วนลด หรือเป็นสิ่งที่ตัวแทนประกันภัยจะสอบถามกับท่านอยู่แล้วเป็นปรกติ
 

เพื่อความสบายใจของลูกค้าทุกท่าน เราจึงได้นำระบบ SSL ( Secure Socket Layer ) มาใช้ในการเก็บข้อมูลของลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่เริ่มพิมพ์ลงไปในช่องว่าง ไม่จำเป็นต้องกดยืนยันส่ง ระบบก็ได้เริ่มป้องกันข้อมูลของท่านไม่ให้รั่วไหลออกไปข้างนอกแล้ว เราให้คำสัญญาว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านจะไม่รั่วไหลออกไปสู่มือที่สามนอกจาก rabbit finance แน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์