เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2 พลัส คือ ประกันภัยชั้น 2 ที่เพิ่มข้อเสนอและการคุ้มครองที่แตกต่างออกไป ซึ่งความคุ้มครองที่เพิ่มเติมขึ้นมาจะเห็นได้ชัดเจนว่ามีความใกล้เคียงกันในทุกๆ บริษัทประกันภัย คือ ประกันชั้น 2 พลัส จะเพิ่มความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก ทั้งทางอนามัย, ทรัพย์สินของบุคคลภายนอก หรือยานพาหนะของคู่กรณี รวมไปถึงการเพิ่มความคุ้มครองให้กับผู้เอาประกันภัยอีกด้วย

 

ซึ่งประกันชั้น 2 พลัส นี้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดการชนได้บ่อย, รถที่มีอายุการใช้งานนาน 10 – 15 ปี หรือผู้ขับขี่ที่มีทุนในการจ่ายประกันค่อนข้างน้อยแต่ต้องการกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองในระดับหนึ่ง ซึ่งประกันชั้น 2 พลัส นั้น ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ไม่แพ้ ประกันภัยชั้น 1 เลย เนื่องจากมีเบี้ยประกันที่ต่ำกว่า ย่อมเยากว่า และมีเงื่อนไขการคุ้มครองที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด

 

อาคเนย์ประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ดำเนินธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยมาเป็นเวลายาวนาน จึงทำให้เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี รวมถึงมีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศ ลูกค้าจึงสามารถใช้บริการได้ง่ายกว่า ทำให้เป็นที่ยอมรับของเหล่าลูกค้าประกันภัยและได้รับความไว้วางใจอย่างมาก ประกันชั้น 2 พลัส จาก อาคเนย์ประกันภัย ที่ให้บริการอยู่ในตอนนี้จะมี 2 รูปแบบ ดังนี้

 

          ประกันภัยรถยนต์ Max 2 +
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
   

1. ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย สูงสุด 500,000 บาท/คน
 

2. คุ้มครองส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. สูงสุด 10,000,000 บาท/ครั้ง
 

3. ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก สูงสุด 1,000,000 บาท/ครั้ง

 

 • ความคุ้มครองต่อรถยนต์คันเอาประกันภัย
   

1. ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย
 

2. รถยนต์สูญหาย/ ไฟไหม้

 

 • ความคุ้มครองเพิ่ม เพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
   

1. คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร สูงสุด 100,000 บาท/คน
 

2. ค่ารักษาพยาบาล สูงสุด 100,000 บาท/คน
 

3. การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา สูงสุด 200,000 บาท/ครั้ง

 

          ประกันภัยรถยนต์ Max 2 + More
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
   

1. ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย สูงสุด 500,000 บาท/คน
 

2. คุ้มครองส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. สูงสุด 10,000,000 บาท/ครั้ง
 

3. ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก สูงสุด 1,000,000 บาท/ครั้ง

 

 • ความคุ้มครองต่อรถยนต์คันเอาประกันภัย
   

1. ความเสียหายต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย
 

2. รถยนต์สูญหาย /ไฟไหม้
 

3. ความเสียหายเนื่องจากภัยก่อการร้าย
 

4. ความเสียหายจากภัยน้ำท่วม สูงสุด 100,000 บาท/ครั้ง
 

5. ความเสียหายอันเกิดจากภัยโจรกรรมทรัพย์สินภายในรถยนต์ (ต่อเหตุการณ์และตลอดระยะเวลาเอาประกัน) สูงสุด 10,000 บาท

 

 • ความคุ้มครองเพิ่ม เพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
   

1. คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร สูงสุด 100,000 บาท/คน
 

2. ค่ารักษาพยาบาล สูงสุด 100,000 บาท/คน
 

3. การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา สูงสุด 200,000 บาท/ครั้ง

 

เพราะ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 พลัส เป็นประกันภัยรถยนต์ที่ใกล้เคียงกับ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 มากที่สุด แต่มีเบี้ยประกันภัยรายปีที่ราคาต่ำกว่า และย่อมเยากว่า คนจึงนิยมซื้อประกันภัยชั้น 2 พลัส กันเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ซึ่ง ประกันภัยชั้น 2 พลัส นี้ จะเหมาะกับรถยนต์ที่ค่อนข้างใหม่และต้องมีการใช้งานบ่อยครั้ง

          เปรียบเทียบอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ กับ rabbit finance

หากคุณมีความสนใจที่จะเลือกซื้อ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภทที่ 2 จากอาคเนย์ประกันภัย แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกประกันภัยในรูปแบบไหนดี และประกันภัยรถยนต์แบบไหนที่จะเหมาะกับรถยนต์ของคุณและจะมีความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุด rabbit finance ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์แบรนด์ยุโรป หรือรถยนต์แบรนด์เอเชีย เราก็มีฐานข้อมูลรองรับสำหรับประกันภัยรถยนต์ของรถยนต์ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น พร้อมกันนี้ยังมีข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับรถแต่ละแบรนด์ให้คุณได้อ่านเป็นเกร็ดความรู้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ที่พร้อมจะตอบปัญหา และยินดีช่วยคุณคลายข้อสงสัยในทุกๆ เรื่องของประกันภัยรถยนต์ ให้กับคุณ เพียงคุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของ rabbit finance ก็จะมีกล่องข้อความที่หน้าเว็บไซต์ให้คุณสามารถเข้าไปสอบถามได้ทันที โดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตอบคำถามและให้คำแนะนำแก่คุณ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

 

          ข้อเสนอที่ดีที่สุดและบริการที่ปลอดภัย

เนื่องจาก rabbit finance มีพันธมิตรทางธุรกิจที่กว้างขวางและหลากหลาย จึงทำให้เราได้ข้อเสนอสุดพิเศษจากบริษัทผู้ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยมามากมาย รวมทั้งของสมนาคุณจากพันธมิตรอื่นๆ เช่น ส่วนลดพิเศษต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมมือกับเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อเสนอที่พิเศษที่สุดและคุ้มกว่า โบรกเกอร์ประกันภัย เจ้าอื่นๆ

 

โดยข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างดีและแน่นหนา ด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาด้วยระบบป้องกันอย่างดี ไม่ถูกโจรกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือถูกส่งต่อข้อมูลไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน รวมไปถึงระบบการทำธุรกรรมทางการเงินที่จะมีการดำเนินการผ่านช่องทางที่เชื่อถือได้ เช่นธนาคาร หรือสถาบันการเงินต่างๆ ที่มีชื่อเสียงเป็นต้น

 

นอกเหนือจากการให้บริการ เปรียบเทียบราคาประกันภัยออนไลน์จาก อาคเนย์ประกันภัย แล้ว rabbit finance ยังยินดีให้บริการ ต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัย อีกด้วย รวมทั้งเกร็ดความรู้ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณใน rabbit finance blog ที่มีบทความน่าอ่านมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย อ่านเข้าใจง่ายและสนุก ให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีคุณภาพจาก อาคเนย์ประกันภัย, สิทธิพิเศษและของสมนาคุณต่างๆ และแน่นอนเกร็ดความรู้ดีๆ จากเว็บไซต์ของเรา ทั้งหมดนี้เรารับประกันว่าจะสร้างความประทับใจให้แก่คุณได้อย่างแน่นอน

          เหตุผลที่ควรใช้บริการกับ rabbit finance

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไม่ได้ทำหน้าที่เพียง เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพียงเท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมายที่เตรียมมามอบเป็นของสมนาคุณให้แก่คุณ เมื่อคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าเบี้ยประกันที่สูงสุดกว่า 75% หรือของขวัญพิเศษอีกมากมายตามช่วงกิจกรรมโปรโมชั่นของผู้สนับสนุนต่างๆ ที่ร่วมกับเรา

 

นอกจากนี้ ระบบเก็บรักษาข้อมูลที่คุณลูกค้าหลายท่านกังวลใจ กลัวว่าข้อมูลจะรั่วไหลหรือเปล่า ซึ่งแน่นอนว่าทางเรารับรู้ถึงความกังวลนี้ของคุณและให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ด้วยการเลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่จะเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของคุณจะปลอดภัย และไม่ถูกขโมยจากบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์หรือจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่งแน่นอน

 

แม้แต่การทำธุรกรรมการเงินผ่านระบบก็แสนจะสะดวกสบาย ปลอดภัย หรือถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยก็สามารถจะสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ทันที โดยในเว็บไซต์ของ rabbit finance จะมีผู้ช่วยออนไลน์ที่เตรียมพร้อมอยู่ในระบบ พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและตอบปัญหา ข้อสงสัยต่างๆ ของลูกค้าได้ในทุกช่วงเวลา ซึ่งลูกค้าสามารถส่งข้อความมาสอบถามได้ตามเวลาที่สะดวกได้เลย

 

          ข้อเสนอประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

เมื่อคุณ ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส ผ่านบริการของ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาอย่างดีและปลอดภัยแน่นหนา และทางเรามั่นใจว่าข้อเสนอจากความคุ้มครองทั้งหลายที่ท่านได้รับจะคุ้มค่า เพราะจากการสำรวจและเก็บข้อมูลจากตลาดโบรกเกอร์ทั่วประเทศแล้ว พบว่าข้อเสนอที่ rabbit finance ได้รับมาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ และส่งต่อจนถึงท่านนั้น เป็นข้อเสนอที่มีความคุ้มค่าและประหยัดมากกว่าผู้ให้บริการ โบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ ที่คุณเคยเจอมาอย่างแน่นอน

 

เนื่องจากเราเป็นผู้ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินที่ครอบคลุม เราจึงเหนือกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ ในด้านข้อเสนอที่คุ้มค่าและหลากหลายกว่า คุณจึงสามารถเลือกข้อเสนอที่เหมาะกับคุณหรือใกล้เคียงกับคุณที่สุดได้  รวมไปถึงเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่มีหลากหลาย ไม่ใช่เพียงบริษัทประกันวินาศภัย แต่เรายังมีประกันชีวิต ธนาคาร กลุ่มธุรกิจอื่นๆ ที่หลากหลาย และผู้สนับสนุนใจดีอีกมากมายที่ร่วมมือกับทางเรา และยินดีจะมอบของสมนาคุณที่คัดสรรมาอย่างดีให้กับลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับเรา

 

ซึ่งของสมนาคุณจะปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละเทศกาลและช่วงเวลา แต่ไม่ว่าช่วงไหนคุณก็จะได้รับความคุ้มค่า ความน่าเชื่อถือ และความประทับใจจากการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

เมื่อรถยนต์ของคุณต้อง ประสบกับอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ร่างกายและรถยนต์ของคุณหรือผู้อื่น ได้รับความเสียหาย คุณสามารถให้ประกันชดเชยค่าเสียหายให้แก่คุณได้ โดยสามารถดำเนินการติดต่อกับ อาคเนย์ประกันภัย ได้ตามข้อมูลดังต่อไปนี้

 

          การแจ้งอุบัติเหตุ และช่องทางการสื่อสาร
 

             แจ้งข้อมูลอุบัติเหตุ

ศูนย์ดูแลลูกค้า  หมายเลข 1726 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

 

             สอบถามข้อมูลการเบิกค่าสินไหม พ.ร.บ.

ส่วนธุรการทำจ่าย ฝ่ายเรียกร้องสินไหม  หมายเลข 02 – 631 – 1311 ต่อ 5418, 5424, 5453, 5492

 

             สอบถามการจ่ายสินไหม ประกันภาคสมัครใจ

ส่วนธุรการทำจ่าย ฝ่ายเรียกร้องสินไหม 02 – 631 – 1311 ต่อ 5418, 5424, 5453, 5492

 

             สอบถามการประเมินราคา

ส่วนงานประเมินราคาและอะไหล่ ฝ่ายประเมินและคุมราคา

 

 • กรุงเทพฯ และปริมณฑล หมายเลข 02 – 631 – 1311 ต่อ 5418, 5424, 5453
   
 • ต่างจังหวัด หมายเลข 02 – 631 – 1311 ต่อ 5417, 5419, 5422
   
 • ศูนย์บริการหรือห้าง หมายเลข 02 – 631 – 1311 ต่อ 5518, 5446, 5488

 

          การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
 

             ระยะเวลาในการขอรับค่าสินไหมทดแทน
 

 • เมื่อมีความเสียหายเกิดขึ้นแก่ผู้ประสบภัยจากรถ

สามารถยื่นคำร้องขอรับค่าเสียหายเบื้องต้นภายใน 180 วัน นับตั้งแต่วันที่เกิดความเสียหาย โดยเตรียมเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วนสมบูรณ์และติดต่อขอรับค่าเสียหายกับบริษัทฯ
 

 • การร้องขอรับค่าเสียหายเบื้องต้น

ให้ผู้ประสบภัยเป็นผู้ร้องขอด้วยตนเอง หากไม่สามารถดำเนินการด้วยตนเองได้ ให้โรงพยาบาล หรือสถานพยาบาลที่รักษาผู้ประสบภัย ญาติ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของผู้ประสบภัย หรือทายาทโดยธรรมของผู้ประสบภัย แล้วแต่กรณีร้องขอแทน

 

             ระยะเวลาในการพิจารณาจ่ายสินไหมทดแทน
 

 • บริษัทจะพิจารณาจ่ายค่าเสียหายเบื้องต้นให้แก่ ผู้ประสบภัยจากรถ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของผู้ประสบภัยหรือทายาทโดยธรรมของผู้ประสบภัยแล้วแต่กรณี ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับเอกสารถูกต้องครบถ้วน
   
 • บริษัทจะพิจารณาจ่ายสินไหมทดแทนให้ผู้เอาประกันภัย ผู้รับผลประโยชน์ หรือผู้มีสิทธิเรียกร้องตามกรมธรรม์ประกันภัยภายใน 15 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับเอกสารถูกต้องครบถ้วน

 

             เอกสารหลักฐานที่ต้องใช้ประกอบการเรียกร้องค่าสินไหม
 

 • การจ่ายค่าซ่อม รถประกันหรือรถคู่กรณีตั้งค่าเบิกค่าซ่อมเอง
   

1. ใบเสร็จรับเงินฉบับจริง ในนาม บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 315 อาคารอาคเนย์ ชั้น จี – 7 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500 หรือ ออกในนาม ชื่อ – สกุล ผู้เอาประกันภัย
 

2. ใบกำกับภาษี (ไม่เกิน 6 เดือน)
 

3. ใบสำรวจความเสียหาย (ชย004)
 

4. ใบอนุมัติราคาค่าเสียหาย
 

5. ตรวจสภาพรถหลังซ่อมเรียบร้อย
 

6. ซากอะไหล่ที่มีการเปลี่ยนกรณีมีระบุให้คืนซาก
 

7. สำเนาบัตรประจำตัว/หนังสือเดินทางของเจ้าของผู้เอาประกัน
 

8. สำเนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากที่ต้องการให้โอนเงินเข้าบัญชี
 

9. สัญญาประนีประนอมยอมความฉบับจริง
 

10. กรณีเป็นนิติบุคคล ต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทฯ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของกรรมการผู้มีอำนาจลงนาม
 

 • การจ่ายค่าทรัพย์สินคู่กรณี
   

1. ใบแจ้งความเสียหายฉบับจริง (ชย004)
 

2. ใบเสนอราคา รายการทรัพย์สินที่เสียหาย
 

3. ภาพถ่ายประกอบเพิ่มเติม
 

4. รายงานการคุมราคาและใบอนุมัติซ่อม
 

5. สำเนาทะเบียนบ้าน
 

6. หนังสือมอบอำนาจพร้อมสำเนาบัตรประชาชนผู้มอบและผู้รับมอบ (กรณีเจ้าของไม่มาด้วยตนเอง)
 

7. ใบเสร็จรับเงิน
 

8. ใบตรวจรับงานซ่อม (กรณีจ่ายคืนผู้รับเหมา)
 

9. สำเนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากที่ต้องการให้โอนเงินเข้าบัญชี
 

10.สัญญาประนีประนอมยอมความฉบับจริง

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในช่วงหลังสงครามโลกสงบ ที่บริษัทประกันภัยต่างชาติต่างพากันปิดกิจการและกลับประเทศตัวเองเป็นจำนวนมาก โดยละทิ้งความคุ้มครองต่างๆ ที่ให้ไว้กับลูกค้าชาวไทย ทางคณะผู้ก่อตั้งจึงได้เล็งเห็นถึงปัญหาเหล่านี้ และได้มีปณิธานในการจัดตั้งบริษัทประกันภัยของคนไทยขึ้น ด้วยจุดประสงค์คือเพื่อดูแลลูกค้าคนไทย ในทุกสภาวะการณ์ ผนวกรวมเข้ากับแนวความคิดที่จะดำเนินธุรกิจที่มีความก้าวหน้า และเป็นธุรกิจที่มีจริยธรรม สามารถอำนวยคุณประโยชน์อย่างเหมาะสมให้แก่ประชาชนชาวไทย และสังคมไทย

 

ทางคณะผู้ก่อตั้ง จึงได้เริ่มต้นที่จะก่อตั้งบริษัทประกันภัยขึ้น โดยได้รับการอนุญาตจากทางราชการให้เริ่มต้นดำเนินกิจการ ณ วันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2489 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1 ล้านบาท โดยจุดเริ่มต้นของชื่อบริษัท อาคเนย์ มาจากชื่อกิจการเดิมของหุ้นส่วนคนหนึ่งคือ คุณพายัพ ศรีกาญจนา และมีข้อตกลงกันว่าจะใช้ชื่อบริษัทว่า บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด และมีชื่อภาษาอังกฤษว่า The SouthEast Insurance Company Limited

 

อาคเนย์ประกันภัย มีตราสัญลักษณ์ประจำบริษัทเป็นรูปตราพระปรางค์วัดอรุณราชวราราม ซึ่งเป็นวัดที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย คำว่า “อรุณ” สะท้อนความสว่างไสวแห่งการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ แสดงความหมายได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จึงเป็นที่มาของการนำรูปแบบของพระปรางค์วัดอรุณฯ มาเป็นตราสัญลักษณ์ประจำบริษัท ซึ่งใช้เป็นตราบริษัทมาตั้งแต่เริ่มต้นก่อตั้งมาจนถึงปัจจุบัน

 

อาคเนย์ประกันภัย ดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงปณิธานที่ตั้งมั่นขององค์กรที่ว่า “ธุรกิจประกันภัย โดยบริษัทอาคเนย์ จะต้องเป็นธุรกิจที่นำมาซึ่งกำไรอันชอบธรรมเท่านั้น” และพัฒนาบุคลากรของบริษัทรวมถึงสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าด้วยการปฏิบัติตามแนวทางคำนิยมดังต่อไปนี้

 

             บริการด้วยจิตรผูกมิตรด้วยการให้ ( Service Mind )
 

 • ให้เกียรติผู้อื่น
   
 • ให้ความใส่ใจ เอาใจใส่ต่อผู้อื่นเสมือนตนเอง
   

             สร้างสรรค์ ปรับตัว เรียนรู้ คู่คุณธรรม
 

 • มีทัศนคติ และมุมมองในเชิงสร้างสรรค์
   
 • เพิ่มคุณค่าให้แก่ตนเองด้วยการเรียนรู้ พัฒนาและปรับตัวให้ดีขึ้นตลอดเวลา
   
 • ซื่อสัตย์ อ่อนน้อม ถ่อมตน
   

             มีวินัย รับผิดชอบ กล้าตัดสินใจบนความถูกต้องและความชอบธรรม

สร้างอุปนิสัยแห่งความมีระเบียบวินัยอย่างถูกต้อง
 

             สงวนจุดร่วม ผสานจุดต่าง ( Synergy )

เชื่อมั่นในการทำงานของทีมงาน (Teamwork) และเชื่อมั่นในเพื่อนร่วมงาน
 

             รักอาคเนย์ ( Loyalty )
 

 • รักและเชื่อมั่นในตัวองค์กร
   
 • มีจิตสำนึกต่อส่วนรวมมากกว่าผลประโยชน์ส่วนตน
   
 • มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท อดทนอดกลั้น เพื่อให้ประสบความสำเร็จ

 

ปัจจุบัน บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยอื่นๆ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าหลากหลายอาชีพในประเทศไทย และได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าชาวไทยเสมอมา ด้วยการ บริการอย่างมืออาชีพ และน่าประทับใจ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์