เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2 พลัส คือ ประกันภัยชั้น 2 ที่เพิ่มข้อเสนอและการคุ้มครองที่แตกต่างออกไป ซึ่งความคุ้มครองที่เพิ่มเติมขึ้นมาจะเห็นได้ชัดเจนว่ามีความใกล้เคียงกันในทุกๆ บริษัทประกันภัย คือ ประกันชั้น 2 พลัส จะเพิ่มความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก ทั้งทางอนามัย, ทรัพย์สินของบุคคลภายนอก หรือยานพาหนะของคู่กรณี รวมไปถึงการเพิ่มความคุ้มครองให้กับผู้เอาประกันภัยอีกด้วย

 

ซึ่งประกันชั้น 2 พลัส นี้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดการชนได้บ่อย, รถที่มีอายุการใช้งานนาน 10 – 15 ปี หรือผู้ขับขี่ที่มีทุนในการจ่ายประกันค่อนข้างน้อยแต่ต้องการกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองในระดับหนึ่ง ซึ่งประกันชั้น 2 พลัส นั้น ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก ไม่แพ้ ประกันภัยชั้น 1 เลย เนื่องจากมีเบี้ยประกันที่ต่ำกว่า ย่อมเยากว่า และมีเงื่อนไขการคุ้มครองที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด

 

อาคเนย์ประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ดำเนินธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยมาเป็นเวลายาวนาน จึงทำให้เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี รวมถึงมีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศ ลูกค้าจึงสามารถใช้บริการได้ง่ายกว่า ทำให้เป็นที่ยอมรับของเหล่าลูกค้าประกันภัยและได้รับความไว้วางใจอย่างมาก ประกันชั้น 2 พลัส จาก อาคเนย์ประกันภัย ที่ให้บริการอยู่ในตอนนี้จะมี 2 รูปแบบ ดังนี้

 

          ประกันภัยรถยนต์ Max 2 +
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
   

1. ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย สูงสุด 500,000 บาท/คน
 

2. คุ้มครองส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. สูงสุด 10,000,000 บาท/ครั้ง
 

3. ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก สูงสุด 1,000,000 บาท/ครั้ง

 

 • ความคุ้มครองต่อรถยนต์คันเอาประกันภัย
   

1. ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย
 

2. รถยนต์สูญหาย/ ไฟไหม้

 

 • ความคุ้มครองเพิ่ม เพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
   

1. คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร สูงสุด 100,000 บาท/คน
 

2. ค่ารักษาพยาบาล สูงสุด 100,000 บาท/คน
 

3. การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา สูงสุด 200,000 บาท/ครั้ง

 

          ประกันภัยรถยนต์ Max 2 + More
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก
   

1. ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย สูงสุด 500,000 บาท/คน
 

2. คุ้มครองส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. สูงสุด 10,000,000 บาท/ครั้ง
 

3. ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก สูงสุด 1,000,000 บาท/ครั้ง

 

 • ความคุ้มครองต่อรถยนต์คันเอาประกันภัย
   

1. ความเสียหายต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย
 

2. รถยนต์สูญหาย /ไฟไหม้
 

3. ความเสียหายเนื่องจากภัยก่อการร้าย
 

4. ความเสียหายจากภัยน้ำท่วม สูงสุด 100,000 บาท/ครั้ง
 

5. ความเสียหายอันเกิดจากภัยโจรกรรมทรัพย์สินภายในรถยนต์ (ต่อเหตุการณ์และตลอดระยะเวลาเอาประกัน) สูงสุด 10,000 บาท

 

 • ความคุ้มครองเพิ่ม เพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
   

1. คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร สูงสุด 100,000 บาท/คน
 

2. ค่ารักษาพยาบาล สูงสุด 100,000 บาท/คน
 

3. การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา สูงสุด 200,000 บาท/ครั้ง

 

เพราะ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 พลัส เป็นประกันภัยรถยนต์ที่ใกล้เคียงกับ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 มากที่สุด แต่มีเบี้ยประกันภัยรายปีที่ราคาต่ำกว่า และย่อมเยากว่า คนจึงนิยมซื้อประกันภัยชั้น 2 พลัส กันเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ซึ่ง ประกันภัยชั้น 2 พลัส นี้ จะเหมาะกับรถยนต์ที่ค่อนข้างใหม่และต้องมีการใช้งานบ่อยครั้ง

          เปรียบเทียบอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ กับ rabbit finance

หากคุณมีความสนใจที่จะเลือกซื้อ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภทที่ 2 จากอาคเนย์ประกันภัย แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกประกันภัยในรูปแบบไหนดี และประกันภัยรถยนต์แบบไหนที่จะเหมาะกับรถยนต์ของคุณและจะมีความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุด rabbit finance ขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์แบรนด์ยุโรป หรือรถยนต์แบรนด์เอเชีย เราก็มีฐานข้อมูลรองรับสำหรับประกันภัยรถยนต์ของรถยนต์ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น พร้อมกันนี้ยังมีข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับรถแต่ละแบรนด์ให้คุณได้อ่านเป็นเกร็ดความรู้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ที่พร้อมจะตอบปัญหา และยินดีช่วยคุณคลายข้อสงสัยในทุกๆ เรื่องของประกันภัยรถยนต์ ให้กับคุณ เพียงคุณเข้ามาที่เว็บไซต์ของ rabbit finance ก็จะมีกล่องข้อความที่หน้าเว็บไซต์ให้คุณสามารถเข้าไปสอบถามได้ทันที โดยจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตอบคำถามและให้คำแนะนำแก่คุณ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

 

          ข้อเสนอที่ดีที่สุดและบริการที่ปลอดภัย

เนื่องจาก rabbit finance มีพันธมิตรทางธุรกิจที่กว้างขวางและหลากหลาย จึงทำให้เราได้ข้อเสนอสุดพิเศษจากบริษัทผู้ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยมามากมาย รวมทั้งของสมนาคุณจากพันธมิตรอื่นๆ เช่น ส่วนลดพิเศษต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมมือกับเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อเสนอที่พิเศษที่สุดและคุ้มกว่า โบรกเกอร์ประกันภัย เจ้าอื่นๆ

 

โดยข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างดีและแน่นหนา ด้วยระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานในระดับสากล คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรักษาด้วยระบบป้องกันอย่างดี ไม่ถูกโจรกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือถูกส่งต่อข้อมูลไปยังบุคคลไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน รวมไปถึงระบบการทำธุรกรรมทางการเงินที่จะมีการดำเนินการผ่านช่องทางที่เชื่อถือได้ เช่นธนาคาร หรือสถาบันการเงินต่างๆ ที่มีชื่อเสียงเป็นต้น

 

นอกเหนือจากการให้บริการ เปรียบเทียบราคาประกันภัยออนไลน์จาก อาคเนย์ประกันภัย แล้ว rabbit finance ยังยินดีให้บริการ ต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัย อีกด้วย รวมทั้งเกร็ดความรู้ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณใน rabbit finance blog ที่มีบทความน่าอ่านมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย อ่านเข้าใจง่ายและสนุก ให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีคุณภาพจาก อาคเนย์ประกันภัย, สิทธิพิเศษและของสมนาคุณต่างๆ และแน่นอนเกร็ดความรู้ดีๆ จากเว็บไซต์ของเรา ทั้งหมดนี้เรารับประกันว่าจะสร้างความประทับใจให้แก่คุณได้อย่างแน่นอน

          เหตุผลที่ควรใช้บริการกับ rabbit finance

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไม่ได้ทำหน้าที่เพียง เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพียงเท่านั้น แต่เรายังมีสิทธิพิเศษมากมายที่เตรียมมามอบเป็นของสมนาคุณให้แก่คุณ เมื่อคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าเบี้ยประกันที่สูงสุดกว่า 75% หรือของขวัญพิเศษอีกมากมายตามช่วงกิจกรรมโปรโมชั่นของผู้สนับสนุนต่างๆ ที่ร่วมกับเรา

 

นอกจากนี้ ระบบเก็บรักษาข้อมูลที่คุณลูกค้าหลายท่านกังวลใจ กลัวว่าข้อมูลจะรั่วไหลหรือเปล่า ซึ่งแน่นอนว่าทางเรารับรู้ถึงความกังวลนี้ของคุณและให้ความสำคัญกับการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ด้วยการเลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่จะเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหล คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของคุณจะปลอดภัย และไม่ถูกขโมยจากบุคคลผู้ไม่พึงประสงค์หรือจะถูกเปิดเผยออกมาทางใดทางหนึ่งแน่นอน

 

แม้แต่การทำธุรกรรมการเงินผ่านระบบก็แสนจะสะดวกสบาย ปลอดภัย หรือถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยก็สามารถจะสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ทันที โดยในเว็บไซต์ของ rabbit finance จะมีผู้ช่วยออนไลน์ที่เตรียมพร้อมอยู่ในระบบ พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและตอบปัญหา ข้อสงสัยต่างๆ ของลูกค้าได้ในทุกช่วงเวลา ซึ่งลูกค้าสามารถส่งข้อความมาสอบถามได้ตามเวลาที่สะดวกได้เลย

 

          ข้อเสนอประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

เมื่อคุณ ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 หรือ ชั้น 2 พลัส ผ่านบริการของ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาอย่างดีและปลอดภัยแน่นหนา และทางเรามั่นใจว่าข้อเสนอจากความคุ้มครองทั้งหลายที่ท่านได้รับจะคุ้มค่า เพราะจากการสำรวจและเก็บข้อมูลจากตลาดโบรกเกอร์ทั่วประเทศแล้ว พบว่าข้อเสนอที่ rabbit finance ได้รับมาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ และส่งต่อจนถึงท่านนั้น เป็นข้อเสนอที่มีความคุ้มค่าและประหยัดมากกว่าผู้ให้บริการ โบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ ที่คุณเคยเจอมาอย่างแน่นอน

 

เนื่องจากเราเป็นผู้ให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงินที่ครอบคลุม เราจึงเหนือกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ ในด้านข้อเสนอที่คุ้มค่าและหลากหลายกว่า คุณจึงสามารถเลือกข้อเสนอที่เหมาะกับคุณหรือใกล้เคียงกับคุณที่สุดได้  รวมไปถึงเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่มีหลากหลาย ไม่ใช่เพียงบริษัทประกันวินาศภัย แต่เรายังมีประกันชีวิต ธนาคาร กลุ่มธุรกิจอื่นๆ ที่หลากหลาย และผู้สนับสนุนใจดีอีกมากมายที่ร่วมมือกับทางเรา และยินดีจะมอบของสมนาคุณที่คัดสรรมาอย่างดีให้กับลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับเรา

 

ซึ่งของสมนาคุณจะปรับเปลี่ยนไปตามแต่ละเทศกาลและช่วงเวลา แต่ไม่ว่าช่วงไหนคุณก็จะได้รับความคุ้มค่า ความน่าเชื่อถือ และความประทับใจจากการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

เมื่อรถยนต์ของคุณต้อง ประสบกับอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ร่างกายและรถยนต์ของคุณหรือผู้อื่น ได้รับความเสียหาย คุณสามารถให้ประกันชดเชยค่าเสียหายให้แก่คุณได้ โดยสามารถดำเนินการติดต่อกับ อาคเนย์ประกันภัย ได้ตามข้อมูลดังต่อไปนี้

 

          การแจ้งอุบัติเหตุ และช่องทางการสื่อสาร
 

             แจ้งข้อมูลอุบัติเหตุ

ศูนย์ดูแลลูกค้า  หมายเลข 1726 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

 

             สอบถามข้อมูลการเบิกค่าสินไหม พ.ร.บ.

ส่วนธุรการทำจ่าย ฝ่ายเรียกร้องสินไหม  หมายเลข 02 – 631 – 1311 ต่อ 5418, 5424, 5453, 5492

 

             สอบถามการจ่ายสินไหม ประกันภาคสมัครใจ

ส่วนธุรการทำจ่าย ฝ่ายเรียกร้องสินไหม 02 – 631 – 1311 ต่อ 5418, 5424, 5453, 5492

 

             สอบถามการประเมินราคา

ส่วนงานประเมินราคาและอะไหล่ ฝ่ายประเมินและคุมราคา

 

 • กรุงเทพฯ และปริมณฑล หมายเลข 02 – 631 – 1311 ต่อ 5418, 5424, 5453
   
 • ต่างจังหวัด หมายเลข 02 – 631 – 1311 ต่อ 5417, 5419, 5422
   
 • ศูนย์บริการหรือห้าง หมายเลข 02 – 631 – 1311 ต่อ 5518, 5446, 5488

 

          การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
 

             ระยะเวลาในการขอรับค่าสินไหมทดแทน
 

 • เมื่อมีความเสียหายเกิดขึ้นแก่ผู้ประสบภัยจากรถ

สามารถยื่นคำร้องขอรับค่าเสียหายเบื้องต้นภายใน 180 วัน นับตั้งแต่วันที่เกิดความเสียหาย โดยเตรียมเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วนสมบูรณ์และติดต่อขอรับค่าเสียหายกับบริษัทฯ
 

 • การร้องขอรับค่าเสียหายเบื้องต้น

ให้ผู้ประสบภัยเป็นผู้ร้องขอด้วยตนเอง หากไม่สามารถดำเนินการด้วยตนเองได้ ให้โรงพยาบาล หรือสถานพยาบาลที่รักษาผู้ประสบภัย ญาติ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของผู้ประสบภัย หรือทายาทโดยธรรมของผู้ประสบภัย แล้วแต่กรณีร้องขอแทน

 

             ระยะเวลาในการพิจารณาจ่ายสินไหมทดแทน
 

 • บริษัทจะพิจารณาจ่ายค่าเสียหายเบื้องต้นให้แก่ ผู้ประสบภัยจากรถ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของผู้ประสบภัยหรือทายาทโดยธรรมของผู้ประสบภัยแล้วแต่กรณี ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับเอกสารถูกต้องครบถ้วน
   
 • บริษัทจะพิจารณาจ่ายสินไหมทดแทนให้ผู้เอาประกันภัย ผู้รับผลประโยชน์ หรือผู้มีสิทธิเรียกร้องตามกรมธรรม์ประกันภัยภายใน 15 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับเอกสารถูกต้องครบถ้วน

 

             เอกสารหลักฐานที่ต้องใช้ประกอบการเรียกร้องค่าสินไหม
 

 • การจ่ายค่าซ่อม รถประกันหรือรถคู่กรณีตั้งค่าเบิกค่าซ่อมเอง
   

1. ใบเสร็จรับเงินฉบับจริง ในนาม บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 315 อาคารอาคเนย์ ชั้น จี – 7 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500 หรือ ออกในนาม ชื่อ – สกุล ผู้เอาประกันภัย
 

2. ใบกำกับภาษี (ไม่เกิน 6 เดือน)
 

3. ใบสำรวจความเสียหาย (ชย004)
 

4. ใบอนุมัติราคาค่าเสียหาย
 

5. ตรวจสภาพรถหลังซ่อมเรียบร้อย
 

6. ซากอะไหล่ที่มีการเปลี่ยนกรณีมีระบุให้คืนซาก
 

7. สำเนาบัตรประจำตัว/หนังสือเดินทางของเจ้าของผู้เอาประกัน
 

8. สำเนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากที่ต้องการให้โอนเงินเข้าบัญชี
 

9. สัญญาประนีประนอมยอมความฉบับจริง
 

10. กรณีเป็นนิติบุคคล ต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทฯ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของกรรมการผู้มีอำนาจลงนาม
 

 • การจ่ายค่าทรัพย์สินคู่กรณี
   

1. ใบแจ้งความเสียหายฉบับจริง (ชย004)
 

2. ใบเสนอราคา รายการทรัพย์สินที่เสียหาย
 

3. ภาพถ่ายประกอบเพิ่มเติม
 

4. รายงานการคุมราคาและใบอนุมัติซ่อม
 

5. สำเนาทะเบียนบ้าน
 

6. หนังสือมอบอำนาจพร้อมสำเนาบัตรประชาชนผู้มอบและผู้รับมอบ (กรณีเจ้าของไม่มาด้วยตนเอง)
 

7. ใบเสร็จรับเงิน
 

8. ใบตรวจรับงานซ่อม (กรณีจ่ายคืนผู้รับเหมา)
 

9. สำเนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากที่ต้องการให้โอนเงินเข้าบัญชี
 

10.สัญญาประนีประนอมยอมความฉบับจริง

บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในช่วงหลังสงครามโลกสงบ ที่บริษัทประกันภัยต่างชาติต่างพากันปิดกิจการและกลับประเทศตัวเองเป็นจำนวนมาก โดยละทิ้งความคุ้มครองต่างๆ ที่ให้ไว้กับลูกค้าชาวไทย ทางคณะผู้ก่อตั้งจึงได้เล็งเห็นถึงปัญหาเหล่านี้ และได้มีปณิธานในการจัดตั้งบริษัทประกันภัยของคนไทยขึ้น ด้วยจุดประสงค์คือเพื่อดูแลลูกค้าคนไทย ในทุกสภาวะการณ์ ผนวกรวมเข้ากับแนวความคิดที่จะดำเนินธุรกิจที่มีความก้าวหน้า และเป็นธุรกิจที่มีจริยธรรม สามารถอำนวยคุณประโยชน์อย่างเหมาะสมให้แก่ประชาชนชาวไทย และสังคมไทย

 

ทางคณะผู้ก่อตั้ง จึงได้เริ่มต้นที่จะก่อตั้งบริษัทประกันภัยขึ้น โดยได้รับการอนุญาตจากทางราชการให้เริ่มต้นดำเนินกิจการ ณ วันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2489 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1 ล้านบาท โดยจุดเริ่มต้นของชื่อบริษัท อาคเนย์ มาจากชื่อกิจการเดิมของหุ้นส่วนคนหนึ่งคือ คุณพายัพ ศรีกาญจนา และมีข้อตกลงกันว่าจะใช้ชื่อบริษัทว่า บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด และมีชื่อภาษาอังกฤษว่า The SouthEast Insurance Company Limited

 

อาคเนย์ประกันภัย มีตราสัญลักษณ์ประจำบริษัทเป็นรูปตราพระปรางค์วัดอรุณราชวราราม ซึ่งเป็นวัดที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย คำว่า “อรุณ” สะท้อนความสว่างไสวแห่งการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ แสดงความหมายได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จึงเป็นที่มาของการนำรูปแบบของพระปรางค์วัดอรุณฯ มาเป็นตราสัญลักษณ์ประจำบริษัท ซึ่งใช้เป็นตราบริษัทมาตั้งแต่เริ่มต้นก่อตั้งมาจนถึงปัจจุบัน

 

อาคเนย์ประกันภัย ดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงปณิธานที่ตั้งมั่นขององค์กรที่ว่า “ธุรกิจประกันภัย โดยบริษัทอาคเนย์ จะต้องเป็นธุรกิจที่นำมาซึ่งกำไรอันชอบธรรมเท่านั้น” และพัฒนาบุคลากรของบริษัทรวมถึงสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าด้วยการปฏิบัติตามแนวทางคำนิยมดังต่อไปนี้

 

             บริการด้วยจิตรผูกมิตรด้วยการให้ ( Service Mind )
 

 • ให้เกียรติผู้อื่น
   
 • ให้ความใส่ใจ เอาใจใส่ต่อผู้อื่นเสมือนตนเอง
   

             สร้างสรรค์ ปรับตัว เรียนรู้ คู่คุณธรรม
 

 • มีทัศนคติ และมุมมองในเชิงสร้างสรรค์
   
 • เพิ่มคุณค่าให้แก่ตนเองด้วยการเรียนรู้ พัฒนาและปรับตัวให้ดีขึ้นตลอดเวลา
   
 • ซื่อสัตย์ อ่อนน้อม ถ่อมตน
   

             มีวินัย รับผิดชอบ กล้าตัดสินใจบนความถูกต้องและความชอบธรรม

สร้างอุปนิสัยแห่งความมีระเบียบวินัยอย่างถูกต้อง
 

             สงวนจุดร่วม ผสานจุดต่าง ( Synergy )

เชื่อมั่นในการทำงานของทีมงาน (Teamwork) และเชื่อมั่นในเพื่อนร่วมงาน
 

             รักอาคเนย์ ( Loyalty )
 

 • รักและเชื่อมั่นในตัวองค์กร
   
 • มีจิตสำนึกต่อส่วนรวมมากกว่าผลประโยชน์ส่วนตน
   
 • มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท อดทนอดกลั้น เพื่อให้ประสบความสำเร็จ

 

ปัจจุบัน บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยอื่นๆ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าหลากหลายอาชีพในประเทศไทย และได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าชาวไทยเสมอมา ด้วยการ บริการอย่างมืออาชีพ และน่าประทับใจ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์