เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

ประกันภัยรถยนต์ 3 + เป็นรูปแบบกรมธรรม์ที่มีความพิเศษอย่างมาก เพราะเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่ไม่สามารถทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + ซึ่งเหมาะกับรถยนต์เก่าที่ไม่คุ้มต่อการทำประกันชั้น 1 และ ประกันชั้น 2
 

ซึ่งทาง บริษัทประกันภัยอย่างอาคเนย์ ก็มีประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ให้กับผู้ที่ต้องการ ความปลอดภัย รองรับอุบัติเหตุ เพื่อให้คุณได้อุ่นใจ สบายใจทุกครั้ง ในทุกการเดินทางของคุณ ถึงความคุ้มครองอาจจะไม่ครอบคลุมเมื่อเทียบกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือประกันภัยรถยนต์ 2 แต่ก็ทำให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์มีราคาถูกลงไปด้วย 
 

          ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 + ได้รับความนิยมเพราะอะไร?

โดยปกติแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จัดเป็นประกันภัยรถยนต์ที่ต่ำที่สุด เพราะความคุ้มครองไม่ได้ครอบคลุม แต่ก็มีเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ถูกลงด้วย จึงทำให้กระแสตอบรับอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจากลูกค้าประกันภัยทุกท่าน
 

ด้วยความต้องการของลูกค้าที่สนใจประกันชั้น 3 กันอย่างล้นหลาม ทางบริษัทประกันภัยอาคเนย์ จึงมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยชั้น 3 + มาให้ผู้ที่ต้องการประกันภัยรถยนต์ แต่อยากได้ความครอบคุ้มที่มากกว่า และเบี้ยประกันยังอยู่ในเกณฑ์ต่ำ
 

ทำให้ประกันภัยรถยนต์มีหลายประเภทมากขึ้น ซึ่งทำให้ความคุ้มครองและเบี้ยประกันแตกต่างกัน จึงจำเป็นที่จะต้องมี การเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน เพื่อให้ผู้ที่สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ตัดสินใจได้ถูกต้อง ตามความเหมาะสม
 

          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + เหมาะกับรถยนต์แบบไหน?

ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ก็จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับรถคุณที่สุด เพราะหากรถยนต์ของคุณเป็นรถป้ายแดง รถรุ่นใหม่ รถสปอร์ต รถนำเข้า ถ้ามาทำประกันภัยรถยนต์ 3 + อาจไม่คุ้มค่าสักเท่าไหร่ เนื่องจากความคุ้มครองไม่ได้ครอบคลุมนั่นเอง
 

แต่หากคุณมั่นใจว่าคุณจะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + คุณจำเป็นต้องดูว่ารถยนต์ของคุณไม่ใช่รถยนต์รุ่นใหม่ หรืออายุมากกว่า 7 ปีขึ้นไป อาจเป็น รถยนต์มือสอง ที่สภาพยังไม่น่าเกลียด เป็นรถยนต์ที่ผลิตจากญี่ปุ่น เนื่องจากค่าซ่อม ค่าบำรุงไม่สูงมาก การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + จึงเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณเองค่ะ
 

การเปรียบเทียบอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ก็เพื่อให้เราได้เห็นรายละเอียดความคุ้มค่าต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ตรวจสอบได้ว่ากรมธรรม์นั้นตรงกับความต้องการของท่านหรือไม่ บางท่านอาจจะไม่อยากได้แบบมี ค่าเสียหายส่วนแรก
 

อย่างไรก็ตาม rabbit finance ก็มีระบบการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ละเอียดและครอบคลุมอย่างมาก มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากเราไปอย่างแน่นอน หรือหากมีข้อสงสัยก็สามารถปรึกษาได้กับทาง rabbit finance ทันทีค่ะ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ของบริษัทอาคเนย์ประกันภัย นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายๆ คนเริ่มให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มครองที่เหมาะสม และราคาเบี้ยประกันก็ไม่สูงมากนัก ทำให้เป็ผลิตภัณฑ์ที่มาแรงในช่วงที่เศรษฐกิจไทยอยู่ในขั้นวิกฤต ซึ่งความคุ้มครองที่จะได้รับจากการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ของ บริษัทอาคเนย์ประกันภัย มีดังต่อไปนี้

 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

ซึ่งจะคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัย คุ้มครองเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

 

 • ความคุ้มครองต่อรถยนต์คันเอาประกันภัย

คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถคันเอาประกันภัย โดยใน ประกันภัยรถยนต์ ชั้นอื่นๆ จะคุ้มครอง รถยนต์สูญหาย /ไฟไหม้ คุ้มครองความเสียหายเนื่องจากการภัยก่อการร้าย คุ้มครองความเสียหายรถยนต์จาก ภัยน้ำท่วม คุ้มครองความเสียหายอันเกิดจากภัยโจรกรรมทรัพย์สินภัยในรถยนต์

 

 • ความคุ้มครองเพิ่มเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิตสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา

โดยภายในประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ยังมีแบ่งประเภทของรถเพื่อทุนประกันภัย โดยมีประเภทรถดังนี้
 

1. รถเก๋ง
 

2. รถกระบะ
 

3. รถตู้
 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + จะไม่สามารถเคลมได้เหมือน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่หากไม่มีคู่กรณีก็จะไม่สามารถเคลมได้ อย่างเช่นในกรณีที่คุณถอยรถยนต์ไปชนกับสิ่งของที่อยู่นิ่งๆ โดยไม่เป็นทรัพย์สินของใคร หรือยานพาหนะทางบก ก็จะไม่สามารถเคลมได้ค่ะ
 

          เงื่อนไขการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + อาคเนย์ประกันภัย

หากใครที่มีความสนใจอยากทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ของอาคเนย์ประกันภัย ทางบริษัทจะมีเงื่อนไขสักเล็กน้อย ดังนี้
 

 • รับประกันภัยแบบซ่อมอู่
   
 • ความคุ้มครองเพิ่มเติมเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร กรณีอุบัติเหตุส่วนบุคคล และค่ารักษาพยาบาล
   
 • รับประกันรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 20 ปี สำหรับทุนประกัน 100,000 – 200,00 บาท
   
 • รับประกันรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี สำหรับทุนประกันภัย 300,000 – 500,000 บาท
   
 • หากไม่ใช่ รถญี่ปุ่น สามารถซื้อได้เฉพาะแพคเกจ Max 2 + More เท่านั้น
   
 • แพคเกจ Max 2 + More ไม่รับประกันรถยนต์ Mercedes-benz ทุกรุ่น
   
 • คุ้มครองความเสียหายอันเนื่องมาจากการชนกับยานพาหนะทางบก
   
 • ไม่รับประกันรถที่ติดตั้งโครง – หลังคาเหล็ก รถโหลดเตี้ย รถแข่ง หรือรถดัดแปลงสภาพทุกชนิด
   
 • ลักษณะการใช้รถส่วนบุคคลหรือเพื่อการพาณิชย์เท่านั้น ไม่ใช่ รถรับจ้างให้เช่า
   
 • ทางบริษัท จะสงวนสิทธิ์รับประกันภัยตามยี่ห้อ/รุ่น
   

จากความคุ้มครองที่กล่าวไปข้างต้นนั้น บางกรณีประกันชั้น 3 + ก็ไม่ได้คุ้มครอง ดังนั้นคุณจำเป็นต้องขับรถอย่างมีสติ ปลอดภัย และ เคารพกฏจราจร อย่างยิ่ง

หรือหากคุณรู้ว่าตัวเองเป็นคนที่ขับรถเร็ว ไม่ค่อยทำตามกฏจราจร ให้คุณทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือไม่ก็ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 แทนที่จะทำประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 หรือ 3 + ดีกว่า เพราะความคุ้มครองไม่ได้ครอบคลุม

ในช่วงที่เศรษฐกิจไทยเข้าขั้นวิกฤต ข้าวยากหมากแพง น้ำมันขึ้นราคา ค่าเดินทางก็ขึ้นราคา ค่าครองชีพก็สูงขึ้น แบบนี้เราจะทำอย่างไร ไหนจะค่าบ้าน ค่ารถ ค่าน้ำ ค่าไฟ แบบนี้เราจะทำอย่างไรในเมื่อเงินเดือนของเราก็ไม่ขึ้นตามค่าครองชีพเลย
 

แล้วยังมีค่าประกันรถอีก แบบนี้มีหวังเป็นหนี้ ไม่มีเงินลงทุนทำอะไร แต่ก็ยังอยากมีประกันภัยรถยนต์คุ้มครอง เพราะงั้นทางอาคเนย์ประกันภัยจึงแก้ปัญหาด้วย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับคนที่ประสบปัญหาค่ะ
 

          เหตุผลที่ควรทำ ประกันภัยชั้น 3 + ของอาคเนย์ประกันภัย

สำหรับคนที่ยังสงสัยว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ของอาคเนย์ประกันภัยมีดีอย่างไร ทำไมเราต้องเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ของอาคเนย์ประกันภัย? เรามาดูคำตอบไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ
 

 • รถไม่ต้องแพงก็ทำ ประกันรถยนต์ชั้น 3 + ได้

รถที่คุณสามารถเอาไปทำประกันชั้น 3 + ได้ต้องเป็น รถราคาแพง รถยุโรป รถสปอร์ต ซึ่งเป็นปกติแล้วที่ประกันรถยนต์ชั้น 3 + ไม่รับรถยนต์ประเภทราคาสูง ดังนั้นจึงตอบโจทย์ในช่วงยุคที่เศรษฐกิจย่ำแย่ ที่คนส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมีเงิน ประหยัด ใช้รถยนต์ราคาไม่สูงมากนัก
 

ทำให้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + สามารถรับรถญี่ปุ่น รถราคาถูก ซึ่งเป็นรถที่ตลาดไทยกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถซื้อประกันรถชั้น 3 + ได้เช่นกันค่ะ

 

 • ราคาเบี้ยประกันไม่แพง

เนื่องจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ภายในกรมธรรม์ไม่ได้คุ้มครองอย่างครบถ้วน เหมือนกับ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 และ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 เท่าไหร่นัก บางทีประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ก็ไม่ได้ครอบคลุมอย่างเช่นในกรณี รถยนต์ไฟไหม้ รถยนต์ถูกโจรกรรม เป็นต้น
 

จึงทำให้เบี้ยประกันอยู่ในราคาถูก ซึ่งสมราคากับความคุ้มครองที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + มอบให้ ทำให้คนที่มีรถหลายท่านเริ่มสนใจประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + มากขึ้น เพราะราคาไม่แพง จะได้นำเงินไปใช้ในส่วนอื่นได้อีกด้วย

 

 • ความคุ้มครอง

หลายคนคงบอกว่าความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ไม่ดี ราคาเลยถูก แต่แท้จริงแล้วความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ก็ไม่ได้น้อยเลยนะคะ ซึ่งความคุ้มครองนี้อาจเป็นความคุ้มครองในขั้นพื้นฐานเท่านั้น

 

ซึ่งหากคุณเป็นผู้ที่ขับรถอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีสติในการขับรถ รอบคอบ ไม่ประมาท ทำตามกฏจราจรอย่างเข้มงวด เพราะงั้นประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + จึงเป็นประกันภัยที่เหมาะสมกับรถของคุณ
 

 

ด้วยประเภทรถที่คุณสามารถทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + รวมถึงความคุ้มครองที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ให้ความคุ้มครอง ซึ่งตอบโจทย์กับยุคเศรษฐกิจประเทศไทยตกต่ำ
 

เพราะถือเป็นการประหยัดเงินให้กับตัวคุณ สามารถนำเงินไปทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย รวมถึงความคุ้มครองที่คุณได้รับก็อยู่ในขั้นที่เหมาะสม ดังนั้นคุณที่ต้องการทำประกันจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วน ก่อนที่จะทำประกันภัยรถยนต์ด้วยนะคะ

นอกจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ที่ทาง อาคเนย์ประกันภัย มีให้คุณได้เลือกซื้อแล้ว ทางอาคเนย์ยังมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 อีกด้วย เนื่องจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ถือเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองขั้นพื้นฐาน และราคาก็ไม่สูงมากนัก ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่น่าสนใจ
 

          ผลิตภัณฑ์ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากอาคเนย์ประกันภัย
 

           ประกันภัยรถยนต์ Best Deal 3 (รวม พ.ร.บ.)
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

จะคุ้มครองในส่วนของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัย คุ้มครองเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

 

 • ความคุ้มครองเพิ่มเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

คุ้มครองในส่วนของอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร ค่ารักษาพยาบาล การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา
 

ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ของอาคเนย์ประกันภัยสามารถแบ่งได้ 3 แบบ ตามลักษณะของรถยนต์ดังนี้
 

1. รถเก๋ง 2,500 บาท
 

2. รถกระบะ 3,700 บาท
 

3. รถตู้ 4,000 บาท
 

ซึ่งอัตราเบี้ยประกันมีความแตกต่างกันอยู่ เนื่องจากรูปแบบลักษณะของรถยนต์ ขนาดของรถยนต์ สามารถจุผู้โดยสารได้กี่คน รถประเภทไหนมีความเสี่ยงมากกว่า เบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปค่ะ

 

             ประกันภัยรถยนต์ Best Deal 2 (รวม พ.ร.บ.)
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัย คุ้มครองเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

 

 • คุ้มครองเพิ่มเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

ในส่วนของความคุ้มครองเพิ่มจะคุ้มครองเพียงแค่อย่างเดียวคือ ประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา เท่านั้น
 

จึงทำให้อัตราเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 Best Deal 2 ของอาคเนย์ประกันภัย มีราคาที่ถูกกว่า Best Deal 3 ซึ่งค่าเบี้ยประกันก็แบ่งไปตามลักษณะรถยนต์ด้วยเช่นกัน
 

1. รถเก๋ง 2,350 บาท
 

2. รถกระบะ 3,600 บาท
 

3. รถตู้ 3,900 บาท
 

ซึ่งอัตราเบี้ยประกันมีความแตกต่างกันอยู่ เนื่องจากรูปแบบลักษณะของรถยนต์ ขนาดของรถยนต์ สามารถจุผู้โดยสารได้กี่คน รถประเภทไหนมีความเสี่ยงมากกว่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก็จะแตกต่างกันออกไป

 

             ประกันภัยรถยนต์ Best Deal 1 (ไม่รวม พ.ร.บ.)
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

จะคุ้มครองในส่วนของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัย คุ้มครองเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

 

 • ความคุ้มครองเพิ่มเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

คุ้มครองในส่วนของอุบัตเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร ค่ารักษาพยาบาล การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา
 

อัตราเบี้ยของประกันภัยรถยนต์ Best Deal 1 (ไม่รวม พ.ร.บ.) จะราคาถูกกว่าอันที่กล่าวมาข้างต้นค่ะ โดยแบ่งเป็นดังนี้
 

1. รถเก๋ง 1,900 บาท
 

2. รถกระบะ 2,750 บาท
 

3. รถตู้ 2,850 บาท
 

ซึ่งอัตราเบี้ยประกันมีความแตกต่างกันอยู่ เนื่องจากรูปแบบ ลักษณะของรถยนต์ ขนาดของรถยนต์ สามารถจุผู้โดยสารได้กี่คน รถประเภทไหนมีความเสี่ยงมากกว่า เบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปค่ะ

การคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก็คือ การรวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับประกันภัยทั้งหมดที่คุณต้องใช้จ่าย ซึ่งทาง rabbit finance ได้ทำการคำนวณให้คุณเสร็จเรียบร้อย และเปรียบเทียบราคารวมของกรมธรรม์จากมากกว่า 30 บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำทั่วประเทศ
 

ถึงแม้ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3 + จะมีราคาต่ำมากอยู่แล้ว บางท่านอาจจะไม่เลือกเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งเป็นการตัดสินที่ผิดมากๆ เพราะหากท่านสนใจแต่จะเอาเบี้ยประกันต่ำเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีค่าใช้จ่าย เวลาเคลม อาจจะต้องเสียเงินมากขึ้นก็ได้
 

เพราะงั้นคุณควรดูรายละเอียดทุนประกันต่างๆ ให้รอบคอบ บางกรมธรรม์มีค่าเสียหายส่วนแรกด้วย คุณลูกค้าอยากได้กรมธรรม์แบบไหนก็ต้องคำนวณ เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพื่อความมั่นใจในการซื้อประกันภัยรถยนต์ค่ะ
 

          เหตุผลที่ต้องคำนวณเบี้ยประกันภัยอย่างรอบคอบ
 

 • สภาพทางการเงิน

เพราะเบี้ยประกันเป็นสิ่งที่คุณต้องจ่ายเป็นระยะเวลานาน ถ้าคุณไม่รู้ว่าเบี้ยประกันจะต้องจ่ายเป็นจำนวนเท่าไหร่ หรือไม่มีการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกัน คนทำประกันจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ตัวเองจะบริหารเงินอย่างไร หรือฐานะทางการเงินของตัวเองมีกำลังจ่ายไหวมั้ย

 

 • ศึกษาข้อมูลประกัน

ถ้าคุณสามารถรู้ได้ว่าจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ แต่ละกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ราคาต่างกันเท่าไร่ สูงกว่าหรือต่ำกว่าประกันภัยรถยนต์อีกบริษัท เพราะเหตุใด เพื่อคุณจะได้เลือกประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสม ที่คุณต้องการมากที่คุณ

 

 • ได้ประกันภัยรถยนต์ตามที่ต้องการ

ยิ่งข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เยอะเท่าไหร่ คุณก็จะได้ประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการ โดยเฉพาะเบี้ยประกันซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อเงินในกระเป๋าของคุณ ถ้าคุณรู้เบี้ยประกัน รู้ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ ก็ยิ่งสร้างความมั่นใจในการซื้อประกันภัยรถยนต์เท่านั้นค่ะ

 

หากคุณรู้เบี้ยประกันที่คุณจำเป็นต้องจ่าย จะทำให้คุณเลือกซื้อประกันได้อย่างเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณ เพื่อคุณจะได้รับความคุ้มครอง ความปลอดภัย อย่างคุ้มค่าที่สุด กับเงินที่คุณต้องจ่ายให้กับค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์
 

โดยวิธีการคำนวณเบี้ยประกันไม่ได้วุ่นวายเลยค่ะ คุณใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที คุณก็สามารถตรวจสอบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้เลย แบบนี้สะดวก รวดเร็วสุดๆ
 

การเปรียบเทียบราคาประกันของอาคเนย์ประกันภัย ง่ายนิดเดียว ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณระบุ
 

1. รถยนต์ของคุณ
 

2. ปีที่ผลิต
 

3. ยี่ห้อ
 

4. รุ่น
 

5. ข้อมูลประกันภัยอีก 2-3 ข้อ
 

คุณควรระบุข้อมูลที่ตรงตามจริง เพราะคุณได้รู้ราคาเบี้ยประกันรถยนต์อย่างถูกต้อง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรู้ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ได้ง่ายนิดเดียว
 

รวมถึงหากคุณทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะได้รับการบริการอย่างดี ทางเราจะให้คำปรึกษาแก่คุณ รับรองความปลอดภัยที่คุณจะได้รับเลยค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์