เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ประกันภัยรถยนต์ 3 + เป็นรูปแบบกรมธรรม์ที่มีความพิเศษอย่างมาก เพราะเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่ไม่สามารถทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + ซึ่งเหมาะกับรถยนต์เก่าที่ไม่คุ้มต่อการทำประกันชั้น 1 และ ประกันชั้น 2
 

ซึ่งทาง บริษัทประกันภัยอย่างอาคเนย์ ก็มีประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ให้กับผู้ที่ต้องการ ความปลอดภัย รองรับอุบัติเหตุ เพื่อให้คุณได้อุ่นใจ สบายใจทุกครั้ง ในทุกการเดินทางของคุณ ถึงความคุ้มครองอาจจะไม่ครอบคลุมเมื่อเทียบกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือประกันภัยรถยนต์ 2 แต่ก็ทำให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์มีราคาถูกลงไปด้วย 
 

          ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 + ได้รับความนิยมเพราะอะไร?

โดยปกติแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จัดเป็นประกันภัยรถยนต์ที่ต่ำที่สุด เพราะความคุ้มครองไม่ได้ครอบคลุม แต่ก็มีเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ถูกลงด้วย จึงทำให้กระแสตอบรับอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจากลูกค้าประกันภัยทุกท่าน
 

ด้วยความต้องการของลูกค้าที่สนใจประกันชั้น 3 กันอย่างล้นหลาม ทางบริษัทประกันภัยอาคเนย์ จึงมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยชั้น 3 + มาให้ผู้ที่ต้องการประกันภัยรถยนต์ แต่อยากได้ความครอบคุ้มที่มากกว่า และเบี้ยประกันยังอยู่ในเกณฑ์ต่ำ
 

ทำให้ประกันภัยรถยนต์มีหลายประเภทมากขึ้น ซึ่งทำให้ความคุ้มครองและเบี้ยประกันแตกต่างกัน จึงจำเป็นที่จะต้องมี การเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกัน เพื่อให้ผู้ที่สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ตัดสินใจได้ถูกต้อง ตามความเหมาะสม
 

          ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + เหมาะกับรถยนต์แบบไหน?

ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ก็จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับรถคุณที่สุด เพราะหากรถยนต์ของคุณเป็นรถป้ายแดง รถรุ่นใหม่ รถสปอร์ต รถนำเข้า ถ้ามาทำประกันภัยรถยนต์ 3 + อาจไม่คุ้มค่าสักเท่าไหร่ เนื่องจากความคุ้มครองไม่ได้ครอบคลุมนั่นเอง
 

แต่หากคุณมั่นใจว่าคุณจะซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + คุณจำเป็นต้องดูว่ารถยนต์ของคุณไม่ใช่รถยนต์รุ่นใหม่ หรืออายุมากกว่า 7 ปีขึ้นไป อาจเป็น รถยนต์มือสอง ที่สภาพยังไม่น่าเกลียด เป็นรถยนต์ที่ผลิตจากญี่ปุ่น เนื่องจากค่าซ่อม ค่าบำรุงไม่สูงมาก การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + จึงเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณเองค่ะ
 

การเปรียบเทียบอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ก็เพื่อให้เราได้เห็นรายละเอียดความคุ้มค่าต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ตรวจสอบได้ว่ากรมธรรม์นั้นตรงกับความต้องการของท่านหรือไม่ บางท่านอาจจะไม่อยากได้แบบมี ค่าเสียหายส่วนแรก
 

อย่างไรก็ตาม rabbit finance ก็มีระบบการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ละเอียดและครอบคลุมอย่างมาก มั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากเราไปอย่างแน่นอน หรือหากมีข้อสงสัยก็สามารถปรึกษาได้กับทาง rabbit finance ทันทีค่ะ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ของบริษัทอาคเนย์ประกันภัย นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายๆ คนเริ่มให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มครองที่เหมาะสม และราคาเบี้ยประกันก็ไม่สูงมากนัก ทำให้เป็ผลิตภัณฑ์ที่มาแรงในช่วงที่เศรษฐกิจไทยอยู่ในขั้นวิกฤต ซึ่งความคุ้มครองที่จะได้รับจากการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ของ บริษัทอาคเนย์ประกันภัย มีดังต่อไปนี้

 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

ซึ่งจะคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัย คุ้มครองเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

 

 • ความคุ้มครองต่อรถยนต์คันเอาประกันภัย

คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถคันเอาประกันภัย โดยใน ประกันภัยรถยนต์ ชั้นอื่นๆ จะคุ้มครอง รถยนต์สูญหาย /ไฟไหม้ คุ้มครองความเสียหายเนื่องจากการภัยก่อการร้าย คุ้มครองความเสียหายรถยนต์จาก ภัยน้ำท่วม คุ้มครองความเสียหายอันเกิดจากภัยโจรกรรมทรัพย์สินภัยในรถยนต์

 

 • ความคุ้มครองเพิ่มเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิตสูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา

โดยภายในประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ยังมีแบ่งประเภทของรถเพื่อทุนประกันภัย โดยมีประเภทรถดังนี้
 

1. รถเก๋ง
 

2. รถกระบะ
 

3. รถตู้
 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + จะไม่สามารถเคลมได้เหมือน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่หากไม่มีคู่กรณีก็จะไม่สามารถเคลมได้ อย่างเช่นในกรณีที่คุณถอยรถยนต์ไปชนกับสิ่งของที่อยู่นิ่งๆ โดยไม่เป็นทรัพย์สินของใคร หรือยานพาหนะทางบก ก็จะไม่สามารถเคลมได้ค่ะ
 

          เงื่อนไขการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + อาคเนย์ประกันภัย

หากใครที่มีความสนใจอยากทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ของอาคเนย์ประกันภัย ทางบริษัทจะมีเงื่อนไขสักเล็กน้อย ดังนี้
 

 • รับประกันภัยแบบซ่อมอู่
   
 • ความคุ้มครองเพิ่มเติมเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร กรณีอุบัติเหตุส่วนบุคคล และค่ารักษาพยาบาล
   
 • รับประกันรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 20 ปี สำหรับทุนประกัน 100,000 – 200,00 บาท
   
 • รับประกันรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี สำหรับทุนประกันภัย 300,000 – 500,000 บาท
   
 • หากไม่ใช่ รถญี่ปุ่น สามารถซื้อได้เฉพาะแพคเกจ Max 2 + More เท่านั้น
   
 • แพคเกจ Max 2 + More ไม่รับประกันรถยนต์ Mercedes-benz ทุกรุ่น
   
 • คุ้มครองความเสียหายอันเนื่องมาจากการชนกับยานพาหนะทางบก
   
 • ไม่รับประกันรถที่ติดตั้งโครง – หลังคาเหล็ก รถโหลดเตี้ย รถแข่ง หรือรถดัดแปลงสภาพทุกชนิด
   
 • ลักษณะการใช้รถส่วนบุคคลหรือเพื่อการพาณิชย์เท่านั้น ไม่ใช่ รถรับจ้างให้เช่า
   
 • ทางบริษัท จะสงวนสิทธิ์รับประกันภัยตามยี่ห้อ/รุ่น
   

จากความคุ้มครองที่กล่าวไปข้างต้นนั้น บางกรณีประกันชั้น 3 + ก็ไม่ได้คุ้มครอง ดังนั้นคุณจำเป็นต้องขับรถอย่างมีสติ ปลอดภัย และ เคารพกฏจราจร อย่างยิ่ง

หรือหากคุณรู้ว่าตัวเองเป็นคนที่ขับรถเร็ว ไม่ค่อยทำตามกฏจราจร ให้คุณทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือไม่ก็ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 แทนที่จะทำประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 หรือ 3 + ดีกว่า เพราะความคุ้มครองไม่ได้ครอบคลุม

ในช่วงที่เศรษฐกิจไทยเข้าขั้นวิกฤต ข้าวยากหมากแพง น้ำมันขึ้นราคา ค่าเดินทางก็ขึ้นราคา ค่าครองชีพก็สูงขึ้น แบบนี้เราจะทำอย่างไร ไหนจะค่าบ้าน ค่ารถ ค่าน้ำ ค่าไฟ แบบนี้เราจะทำอย่างไรในเมื่อเงินเดือนของเราก็ไม่ขึ้นตามค่าครองชีพเลย
 

แล้วยังมีค่าประกันรถอีก แบบนี้มีหวังเป็นหนี้ ไม่มีเงินลงทุนทำอะไร แต่ก็ยังอยากมีประกันภัยรถยนต์คุ้มครอง เพราะงั้นทางอาคเนย์ประกันภัยจึงแก้ปัญหาด้วย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับคนที่ประสบปัญหาค่ะ
 

          เหตุผลที่ควรทำ ประกันภัยชั้น 3 + ของอาคเนย์ประกันภัย

สำหรับคนที่ยังสงสัยว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ของอาคเนย์ประกันภัยมีดีอย่างไร ทำไมเราต้องเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ของอาคเนย์ประกันภัย? เรามาดูคำตอบไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ
 

 • รถไม่ต้องแพงก็ทำ ประกันรถยนต์ชั้น 3 + ได้

รถที่คุณสามารถเอาไปทำประกันชั้น 3 + ได้ต้องเป็น รถราคาแพง รถยุโรป รถสปอร์ต ซึ่งเป็นปกติแล้วที่ประกันรถยนต์ชั้น 3 + ไม่รับรถยนต์ประเภทราคาสูง ดังนั้นจึงตอบโจทย์ในช่วงยุคที่เศรษฐกิจย่ำแย่ ที่คนส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมีเงิน ประหยัด ใช้รถยนต์ราคาไม่สูงมากนัก
 

ทำให้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + สามารถรับรถญี่ปุ่น รถราคาถูก ซึ่งเป็นรถที่ตลาดไทยกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถซื้อประกันรถชั้น 3 + ได้เช่นกันค่ะ

 

 • ราคาเบี้ยประกันไม่แพง

เนื่องจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ภายในกรมธรรม์ไม่ได้คุ้มครองอย่างครบถ้วน เหมือนกับ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 และ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 เท่าไหร่นัก บางทีประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ก็ไม่ได้ครอบคลุมอย่างเช่นในกรณี รถยนต์ไฟไหม้ รถยนต์ถูกโจรกรรม เป็นต้น
 

จึงทำให้เบี้ยประกันอยู่ในราคาถูก ซึ่งสมราคากับความคุ้มครองที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + มอบให้ ทำให้คนที่มีรถหลายท่านเริ่มสนใจประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + มากขึ้น เพราะราคาไม่แพง จะได้นำเงินไปใช้ในส่วนอื่นได้อีกด้วย

 

 • ความคุ้มครอง

หลายคนคงบอกว่าความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ไม่ดี ราคาเลยถูก แต่แท้จริงแล้วความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ก็ไม่ได้น้อยเลยนะคะ ซึ่งความคุ้มครองนี้อาจเป็นความคุ้มครองในขั้นพื้นฐานเท่านั้น

 

ซึ่งหากคุณเป็นผู้ที่ขับรถอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีสติในการขับรถ รอบคอบ ไม่ประมาท ทำตามกฏจราจรอย่างเข้มงวด เพราะงั้นประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + จึงเป็นประกันภัยที่เหมาะสมกับรถของคุณ
 

 

ด้วยประเภทรถที่คุณสามารถทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + รวมถึงความคุ้มครองที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ให้ความคุ้มครอง ซึ่งตอบโจทย์กับยุคเศรษฐกิจประเทศไทยตกต่ำ
 

เพราะถือเป็นการประหยัดเงินให้กับตัวคุณ สามารถนำเงินไปทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย รวมถึงความคุ้มครองที่คุณได้รับก็อยู่ในขั้นที่เหมาะสม ดังนั้นคุณที่ต้องการทำประกันจำเป็นต้องศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วน ก่อนที่จะทำประกันภัยรถยนต์ด้วยนะคะ

นอกจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 + ที่ทาง อาคเนย์ประกันภัย มีให้คุณได้เลือกซื้อแล้ว ทางอาคเนย์ยังมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 อีกด้วย เนื่องจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ถือเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองขั้นพื้นฐาน และราคาก็ไม่สูงมากนัก ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่น่าสนใจ
 

          ผลิตภัณฑ์ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากอาคเนย์ประกันภัย
 

           ประกันภัยรถยนต์ Best Deal 3 (รวม พ.ร.บ.)
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

จะคุ้มครองในส่วนของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัย คุ้มครองเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

 

 • ความคุ้มครองเพิ่มเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

คุ้มครองในส่วนของอุบัติเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร ค่ารักษาพยาบาล การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา
 

ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ของอาคเนย์ประกันภัยสามารถแบ่งได้ 3 แบบ ตามลักษณะของรถยนต์ดังนี้
 

1. รถเก๋ง 2,500 บาท
 

2. รถกระบะ 3,700 บาท
 

3. รถตู้ 4,000 บาท
 

ซึ่งอัตราเบี้ยประกันมีความแตกต่างกันอยู่ เนื่องจากรูปแบบลักษณะของรถยนต์ ขนาดของรถยนต์ สามารถจุผู้โดยสารได้กี่คน รถประเภทไหนมีความเสี่ยงมากกว่า เบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปค่ะ

 

             ประกันภัยรถยนต์ Best Deal 2 (รวม พ.ร.บ.)
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัย คุ้มครองเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

 

 • คุ้มครองเพิ่มเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

ในส่วนของความคุ้มครองเพิ่มจะคุ้มครองเพียงแค่อย่างเดียวคือ ประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา เท่านั้น
 

จึงทำให้อัตราเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 Best Deal 2 ของอาคเนย์ประกันภัย มีราคาที่ถูกกว่า Best Deal 3 ซึ่งค่าเบี้ยประกันก็แบ่งไปตามลักษณะรถยนต์ด้วยเช่นกัน
 

1. รถเก๋ง 2,350 บาท
 

2. รถกระบะ 3,600 บาท
 

3. รถตู้ 3,900 บาท
 

ซึ่งอัตราเบี้ยประกันมีความแตกต่างกันอยู่ เนื่องจากรูปแบบลักษณะของรถยนต์ ขนาดของรถยนต์ สามารถจุผู้โดยสารได้กี่คน รถประเภทไหนมีความเสี่ยงมากกว่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก็จะแตกต่างกันออกไป

 

             ประกันภัยรถยนต์ Best Deal 1 (ไม่รวม พ.ร.บ.)
 

 • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

จะคุ้มครองในส่วนของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรืออนามัย คุ้มครองเฉพาะส่วนเกินวงเงินสูงสุดตาม พ.ร.บ. คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

 

 • ความคุ้มครองเพิ่มเพื่อผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

คุ้มครองในส่วนของอุบัตเหตุส่วนบุคคล กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร ค่ารักษาพยาบาล การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา
 

อัตราเบี้ยของประกันภัยรถยนต์ Best Deal 1 (ไม่รวม พ.ร.บ.) จะราคาถูกกว่าอันที่กล่าวมาข้างต้นค่ะ โดยแบ่งเป็นดังนี้
 

1. รถเก๋ง 1,900 บาท
 

2. รถกระบะ 2,750 บาท
 

3. รถตู้ 2,850 บาท
 

ซึ่งอัตราเบี้ยประกันมีความแตกต่างกันอยู่ เนื่องจากรูปแบบ ลักษณะของรถยนต์ ขนาดของรถยนต์ สามารถจุผู้โดยสารได้กี่คน รถประเภทไหนมีความเสี่ยงมากกว่า เบี้ยประกันภัยก็จะแตกต่างกันออกไปค่ะ

การคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก็คือ การรวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับประกันภัยทั้งหมดที่คุณต้องใช้จ่าย ซึ่งทาง rabbit finance ได้ทำการคำนวณให้คุณเสร็จเรียบร้อย และเปรียบเทียบราคารวมของกรมธรรม์จากมากกว่า 30 บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำทั่วประเทศ
 

ถึงแม้กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3 + จะมีราคาต่ำมากอยู่แล้ว บางท่านอาจจะไม่เลือกเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งเป็นการตัดสินที่ผิดมากๆ เพราะหากท่านสนใจแต่จะเอาเบี้ยประกันต่ำเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีค่าใช้จ่าย เวลาเคลม อาจจะต้องเสียเงินมากขึ้นก็ได้
 

เพราะงั้นคุณควรดูรายละเอียดทุนประกันต่างๆ ให้รอบคอบ บางกรมธรรม์มีค่าเสียหายส่วนแรกด้วย คุณลูกค้าอยากได้กรมธรรม์แบบไหนก็ต้องคำนวณ เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพื่อความมั่นใจในการซื้อประกันภัยรถยนต์ค่ะ
 

          เหตุผลที่ต้องคำนวณเบี้ยประกันภัยอย่างรอบคอบ
 

 • สภาพทางการเงิน

เพราะเบี้ยประกันเป็นสิ่งที่คุณต้องจ่ายเป็นระยะเวลานาน ถ้าคุณไม่รู้ว่าเบี้ยประกันจะต้องจ่ายเป็นจำนวนเท่าไหร่ หรือไม่มีการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกัน คนทำประกันจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ตัวเองจะบริหารเงินอย่างไร หรือฐานะทางการเงินของตัวเองมีกำลังจ่ายไหวมั้ย

 

 • ศึกษาข้อมูลประกัน

ถ้าคุณสามารถรู้ได้ว่าจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ แต่ละกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ราคาต่างกันเท่าไร่ สูงกว่าหรือต่ำกว่าประกันภัยรถยนต์อีกบริษัท เพราะเหตุใด เพื่อคุณจะได้เลือกประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสม ที่คุณต้องการมากที่คุณ

 

 • ได้ประกันภัยรถยนต์ตามที่ต้องการ

ยิ่งข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เยอะเท่าไหร่ คุณก็จะได้ประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการ โดยเฉพาะเบี้ยประกันซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อเงินในกระเป๋าของคุณ ถ้าคุณรู้เบี้ยประกัน รู้ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์ ก็ยิ่งสร้างความมั่นใจในการซื้อประกันภัยรถยนต์เท่านั้นค่ะ

 

หากคุณรู้เบี้ยประกันที่คุณจำเป็นต้องจ่าย จะทำให้คุณเลือกซื้อประกันได้อย่างเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณ เพื่อคุณจะได้รับความคุ้มครอง ความปลอดภัย อย่างคุ้มค่าที่สุด กับเงินที่คุณต้องจ่ายให้กับค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์
 

โดยวิธีการคำนวณเบี้ยประกันไม่ได้วุ่นวายเลยค่ะ คุณใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที คุณก็สามารถตรวจสอบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้เลย แบบนี้สะดวก รวดเร็วสุดๆ
 

การเปรียบเทียบราคาประกันของอาคเนย์ประกันภัย ง่ายนิดเดียว ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณระบุ
 

1. รถยนต์ของคุณ
 

2. ปีที่ผลิต
 

3. ยี่ห้อ
 

4. รุ่น
 

5. ข้อมูลประกันภัยอีก 2-3 ข้อ
 

คุณควรระบุข้อมูลที่ตรงตามจริง เพราะคุณได้รู้ราคาเบี้ยประกันรถยนต์อย่างถูกต้อง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรู้ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ได้ง่ายนิดเดียว
 

รวมถึงหากคุณทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะได้รับการบริการอย่างดี ทางเราจะให้คำปรึกษาแก่คุณ รับรองความปลอดภัยที่คุณจะได้รับเลยค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์