ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากสินมั่นคงประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจทางด้านประกันวินาศภัยเป็นหลัก โดยได้เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 27 มกราคม 2494 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 2 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ บริษัท บ้วนฮงเซ้งประกันภัย จำกัด ซึ่งต่อมาในภายหลังได้ทำการเปลี่ยนชื่อไปเป็น บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 65 ปี และได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางด้านประกันวินาศภัยหลากหลายรูปแบบดังนี้

 

 • ประกันรถยนต์ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งประกันภัยภาคบังคับ (พรบ รถยนต์) และภาคสมัครใจ พร้อมมีหลากหลายชั้น และหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ประกันภัยรถยนต์ตามไมล์ หรือประกันภัยรถยนต์ซ่อมศูนย์ เป็นต้น
 • ประกันอัคคีภัย สำหรับบ้านที่อยู่อาศัย ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินต่าง ๆ ของผู้เอาประกันภัย  ไม่ว่าจะเป็น สังหาริมทรัพย์ หรืออสังหาริมทรัพย์  ทั้งทรัพย์สินที่มีรูปร่าง และไม่มีรูปร่าง ที่อาจเกิดความสูญเสียหรือเสียหายจากเหตุเพลิงไหม้เป็นหลัก
 • ประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง ซึ่งคุ้มครองทั้งความเสียหายที่เกิดต่อตัวเรือ เช่น ภัยจากพายุหนัก เรือชน เรือเกยตื้น เป็นต้น หรือประกันการขนส่งสินค้า คุ้มครองสินค้าที่อยู่ในระหว่างการขนส่ง ตามเงื่อนไข เช่น อาหาร หรือวัตถุดิบที่สามารถหมดอายุหรือเสียได้
 • ประกันภัยเบ็ดเตล็ด หมายถึงประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองต่อความสูญเสียหรือความเสียหายอันเนื่องมาจากภัยอื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือจากการคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันอัคคีภัย กรมธรรม์ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง กรมธรรม์ประกันรถยนต์ และกรมธรรม์ประกันชีวิต เช่น การประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับงานทางวิศวกรรม และการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับทรัพย์สิน เป็นต้น

 

สินมั่นคงประกันภัยได้เพิ่มทุนอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจประกันภัย ปัจจุบันบริษัทฯมีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัย ที่รับประกันรถยนต์เป็นหลักและเป็นบริษัทแรกที่ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันจัดอยู่ในสี่อันดับแรกของบริษัทที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงสุด

เพื่อที่จะสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของท่านให้ได้ครอบคลุมมากที่สุด สินมั่นคงประกันภัย จึงได้ออกแบบประกันภัยรถยนต์หลากหลายประเภท และรูปแบบ ให้ท่านสามารถเลือกประเภทที่ท่านต้องการมาใช้ได้อย่างตรงความต้องการมากที่สุด โดยสามารถแบ่งออกได้ดังนี้

 

สินมั่นคงประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 - กรมธรรม์หลักที่ทางบริษัทจะให้การคุ้มครองท่านได้อย่างครอบคลุม โดยให้การคุ้มครองในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นการชนแบบมีคู่กรณี หรือไม่มีคู่กรณีก็ตาม และยังคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สิน และร่างกายต่อบุคคลภายนอกอีกด้วย นอกจากนี้สินมั่นคงประกันภัยยังได้ออกแบบตัวเลือกพิเศษเพิ่มเติมมาให้ท่านดังนี้

 • ประกันภัยรถยนต์ตามไมล์
 • ประกันภัยรถยนต์ซ่อมศูนย์
 • ประกันภัยรถยนต์ตามวัย 30 อัพ

 

สินมั่นคงประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 - กรมธรรม์หลักที่ทางบริษัทยินดีที่จะให้การคุ้มครองครอบคลุมเทียบเท่ากับประเภทแรก เพียงแต่ว่าการคุ้มครองจะเกิดขึ้นเมื่ออุบัติเหตุนั้น ๆ สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นอุบัติเหตุแบบการชนรถ หรือการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น และยังแบ่งแยกย่อยออกได้อีกดังนี้

 • ประกันภัยรถยนต์ 2+
 • ประกัน 2+ คุ้มครองสุขภาพ
 • ประกันภัยรถยนต์ 2+ ถูกผิดรับเลย
 • ประกันภัยรถยนต์ 2+ ตามใจ
 • ประกัน 2+ เบี้ยเหมา Single Rate

 

สินมั่นคงประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 - กรมธรรม์หลักของบริษัทสินมั่นคงประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองเป็นรองลงมาจากชั้น 2 โดยจะคุ้มครองในส่วนจำเป็นเช่น ความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินที่มีต่อบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยสามารถแบ่งออกได้อีกดังนี้

 • ประกันภัยรถยนต์ 3+ คุ้ม
 • ประกันภัยรถยนต์ 3+ ถูกผิดรับเลย
 • ประกัน 3+ เบี้ยเหมา Single Rate
 • ประกัน 3+ คุ้มครองสุขภาพ

 

นอกจากประกันภัยรถยนต์ทั้งสามประเภทแล้ว สินมั่งคงประกันภัย ยังสามารถทำประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พรบ รถยนต์) ซึ่งรถยนต์ทุกคันในประเทศไทยจะต้องมีอีกด้วย

 

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน บริษัทประกันภัยเปิดให้บริการ และให้เลือกสรรจำนวนมาก ดังนั้นคุณลูกค้าอาจมีคำถามสงสัยในใจว่า สินมั่นคงประกันภัยดีไหม ดียังไง แล้วทำไมจะต้องทำประกันภัยรถยนต์กับสินมั่นคงประกันภัย ซึ่งเรามีคำตอบให้ท่านดังนี้

 

สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทที่อยู่ยืนมายาวนาน

66 ปี ที่สินมั่นคงประกันภัยเดินเคียงคู่มากับคนไทย เข้าใจถึงความต้องการอย่างแท้จริงจนได้รับความไว้วางใจจากบริษัท องค์กร และลูกค้าต่างๆ มากมาย เป็นบริษัทแรก ที่ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และยังคงมุ่นมั่นที่จะพัฒนาและเดินก้าวหน้ากับประเทศไทยต่อไปในอนาคต

 

สินมั่นคงประกันภัย มีประกันภัยรถยนต์หลากหลายประเภทให้เลือก

ลูกค้าแต่ละคน ก็มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ประกันภัยรถยนต์ของสินมั่นคงประกันภัย จึงตั้งใจออกแบบมาให้ครอบคลุม หลากหลาย จนสามารถเข้าถึงความต้องการของท่านลูกค้าแต่ละกลุ่มได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น 2 ประกันชั้น 3 หรือ พรบ รถยนต์ จะเป็นแบบ ประกันภัยรถยนต์ตามไมล์ หรือตามวัย เราก็มีให้ท่านได้เลือกได้ตามความต้องการ

 

สินมั่นคงประกันภัย มีพันธมิตรที่ครอบคลุมหลากหลาย

นอกจากที่ลูกค้า องค์กร และบริษัทชั้นนำต่างๆ จะวางใจให้สินมั่นคงประกันภัยบริการแล้ว ยังมีพันธมิตรอีกมากมายหลายด้านที่ร่วมกับสินมั่นคงประกันภัย เพื่อนำสิทธิประโยชน์และสิ่งดีๆ มาให้ลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ หรืออู่ซ่อม โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศ ไปจนถึงโบรกเกอร์ประกันภัยอย่างเรา rabbit finance เช่นเดียวกัน ด้วยสายสัมพันธ์ระหว่างเรากับสินมั่นคงประกันภัย ทำให้เราสามารถนำราคา และข้อเสนอที่ดีที่สุดมาให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้กัน

หากพูดถึงเรื่องประกันภัยแล้ว หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้า ก็คือบริการหลังการขาย เพราะคงไม่มีลูกค้าท่านไหนที่อยากพบกับบริษัทที่โทรติดต่อลำบาก เดินเรื่องช้า หาอู่ซ่อมในเครือยากลำบาก เป็นต้น

 

แต่สำหรับผู้ที่ได้เลือกใช้ บริการของทางสินมั่นคงประกันรถยนต์ ท่านสามารถที่จะอุ่นใจเรื่องการบริการหลังการขายได้เลย เพราะทางบริษัทยินดีให้ความช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Call Center และช่องทางต่างๆ มากมายอีกหลายช่อง ในขณะเดียวกันสินมั่นคงประกันภัยก็ยังมีอู่ที่พร้อมให้บริการในเครือมากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศไทย โดยทุกอู่เป็นเครือข่ายที่มีมาตรฐานระดับประเทศและท่านสามารถวางใจได้ พร้อมโรงพยาบาลพันธมิตรทั่วประเทศไทยในกรณีเข้ารับการรักษา สินมั่นคงประกันภัยมีทั้งอู่ซ่อมรถในสัญญา ศูนย์ซ่อมรถ ไปจนถึงร้านซ่อมที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เช่น ร้านกระจก เป็นต้น

 

ด้วยประสบการณ์กว่า 65 ปี ของสินมั่นคงประกันภัย ก็ได้เสาะหาและสั่งสมพันธมิตรในด้านต่างๆ ที่มีความรู้ความสามารถ และมีจิตใจรักบริการอย่างแท้จริงเพื่อให้การซ่อมรถของท่านเป็นไปอย่างถูกต้อง รวดเร็ว ประทับใจ และไร้กังวล จนต้องนำไปบอกต่อกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนใกล้ชิด

หากท่านมีคำถาม ข้อสงสัย หรืออยากแจ้งอุบัติเหตุ ไม่ต้องลังเล  ท่านสามารถติดต่อสินมั่นคงประกันภัยได้ในหลากหลายช่องทางดังนี้

 

ติดต่อ สินมั่นคงประกันภัย

ที่อยู่สำนักงานใหญ่ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 313 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

 • Call Center 1596
 • เบอร์โทรศัพท์ 0-2378-7000
 • โทรสาร 0-2377-3322
 • แอป SMK Speed App
 • Facebook
 • Youtube
 • Blogspot

ที่ rabbit finance เราไม่ได้เพียงแค่เปรียบเทียบราคาประกันภัยของบริษัทสินมั่นคงประกันภัยได้เท่านั้น แต่ยังมีบริการต่อประกันรถยนต์ให้อีกด้วย โดยท่านสามารถที่จะเปรียบเทียบ และดำเนินการเรื่องประกันภัยต่าง ๆ ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพียงแค่ไม่กี่คลิก หรือไม่กี่วินาที ขณะเดียวกันหากท่านเกิดปัญหา หรือมีข้อสงสัย ทางเจ้าหน้าที่ก็พร้อมที่จะตอบคำถามในสิ่งที่คุณลูกค้าต้องการให้ได้มากที่สุด

 

เพราะเราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group หนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมยังได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00021/2557 ซึ่งท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้เลยทันที นอกจากนั้นเรายังเลือกใช้ระบบป้องกันระดับโลกอย่าง Omise เข้ามาเป็นตัวช่วยสำหรับในการป้องกันข้อมูลต่าง ๆ

 

ระบบความปลอดภัยของเรายอดเยี่ยมจนได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลกอีกด้วย คุณลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าข้อมูลสำคัญต่าง ๆ จะไม่ถูกรั่วไหลเข้าไปสู่มือที่สาม หรือโดนโจรกรรมข้อมูลผ่านระบบไซเบอร์อย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้หากท่านทำประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ท่านลูกค้ายังจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมายอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นของสมนาคุณสุดเจ๋ง ตั้งแต่บัตรเติมน้ำมัน กระเป๋าลาก ไปจนถึงโต๊ะพับได้ เป็นต้น สิทธิพิเศษดี ๆ และคุ้มค่าเช่นนี้ เรารับประกันเลยว่าท่านหาจากที่อื่นไม่ได้อีกนอกจากเราที่เดียว

 

เรามุ่งมั่นที่จะได้เป็นโบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่คนไทยไว้วางใจและเลือกใช้ ด้วยการนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าในราคาที่คุ้มค่าเพราะฉะนั้นแล้ว อย่ารอช้า มาเป็นครอบครัว rabbit finance กับเราดีกว่า !!

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์