ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากไทยไพบูลย์ประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

 

ประกันภัยรถยนต์รูปแบบที่ 1 หรือ ประกันภัยชั้น 1 ของไทยไพบูลย์ประกันภัย เป็นกรมธรรม์ประกันภัยแบบที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่ครอบคลุมแทบทุกประเภทของอุบัติเหตุ ทั้งยังคุ้มครองไปจนถึงความเสียหายต่อทรัพย์สินของทั้งผู้เอาประกันภัยและคู่กรณี รวมไปถึงบุคคลภายนอกและผู้ที่โดยสารมาในรถ ซึ่งการคุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัยและคู่กรณี จะแบ่งเป็นดังนี้

 

          ความคุ้มครอง ไทยไพบูลย์ ประกันภัยชั้น 1

 

             ส่วนของผู้เอาประกันภัย
 

 • คุ้มครองในส่วนของการซ่อมรถยนต์คันที่เอาประกันภัย ในกรณีที่เกิดความเสียหายต่อรถยนต์
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถหายหรือเกิดเหตุไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองบุคคลในกรณีที่เสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ
   
 • ให้ความคุ้มครองในการประกันตัวในกรณีที่เกิดคดีอาญา

 

             ส่วนของคู่กรณี
 

 • ให้ความคุ้มครองคู่กรณีในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่ทรัพย์สินได้รับความเสียหาย

 

โดย ประกันภัยชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองตามวงเงินที่ได้ทำประกันเอาไว้ ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันที่คุณได้ชำระเงินไป เมื่อเกิดเหตุประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็จะคุ้มครองตามความเป็นจริง

 

ที่กล่าวมานี้จะเป็นความคุ้มครองในระดับทั่วไปของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เพียงเท่านั้น แต่ไทยไพบูลย์ประกันภัย ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่คุณด้วยประกันภัยชั้น 1 ในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้คุณได้เลือกสรรประกันภัยรถยนต์ที่ถูกใจที่สุด

 

ในขณะเดียวกันด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมของประกันภัยชั้น 1  จึงทำให้เบี้ยประกันมีราคาที่ค่อนข้างสูงตามไปด้วย ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จึงควรเปรียบเทียบราคาประกันภัย และคำนวณดอกเบี้ยประกันภัย กับ rabbit finance เพื่อความคุ้มค่าของคุณ

สำหรับลูกค้าบางท่านที่คิดว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีราคาที่สูงเกินไปหรือไม่สามารถแบกรับภาระการชำระดอกเบี้ยประกันภัยไหว ลองมาดูประกันอีกรูปแบบหนึ่งที่มีความคุ้มครองรองลงมาจากประกันภัยนถยนต์ชั้น 1 แต่มีเบี้ยประกันที่ถูกลงมาพอสมควร นั่นก็คือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นั่นเอง

 

          ความคุ้มครองและเงื่อนไขของประกันภัยชั้น 2

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จากไทยไพบูลย์ประกันภัย เป็นกรมธรรม์อีกรูปแบบหนึ่งที่ลูกค้าหลายๆ ท่านให้ความสนใจ ด้วยการคุ้มครองที่มุ่งเน้นไปที่การให้ความคุ้มครองคู่กรณี และให้ความสำคัญไปกับทรัพย์สินและความเสียหายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านชีวิต, สุขภาพ และอนามัย ของคู่กรณี แต่จะคุ้มครองร่างกายและชีวิตของผู้เอาประกันภัยในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ, รถหาย และไฟไหม้ ตามทุนประกันภัยของรถยนต์คันที่เอาประกันภัย

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จะให้ความคุ้มครองก็ต่อเมื่อเกิดอุบัติเหตุระหว่างยานพาหนะทางบกเท่านั้น หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างรถยนต์คันที่เอาประกันภัยกับสิ่งอื่นๆ นอกเหนือจากยานพาหนะทางบก ทางบริษัทประกันจะไม่ให้ความคุ้มครองแต่อย่างใด เหมาะสำหรับรถยนต์ที่ไม่ได้มีสภาพที่ใหม่และไม่ได้ใช้งานเป็นประจำ แต่อยากมีความคุ้มครองไว้เพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ขับขี่

 

หากผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะบกและเกิดเป็นคดีอาญา ประกันภัยชั้น 2 ก็จะให้ความคุ้มครองในส่วนของค่าประกันตัวผู้ขับขี่ และช่วยเหลือในส่วนของค่าใช้จ่ายในการสู้คดีจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

 

เรียกได้ว่าเป็นการคุ้มครองที่คุ้มค่าในระดับที่ใกล้เคียงกับประกันภัยชั้น 1 และชำระเบี้ยประกันในราคาที่ไม่สูงมาก จึงอาจมีการจำกัดข้อกำหนดเรื่องความคุ้มครองอยู่บ้าง แต่ก็ยังถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาเบี้ยประกัน และสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มขึ้น สามารถเลือกดูแบบประกันภัยชั้น 2 พลัส จากไทยไพบูลย์ประกันภัยได้อีกเช่นกัน

          ประกันภัยชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองอย่างไร

ประกันภัยชั้น 3 พลัส จากไทยไพบูลย์ประกันภัย เป็นกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่มีราคาย่อมเยา มีราคาต่ำกว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2  เหมาะสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีความเสี่ยงไม่มาก อายุของรถยนต์มีมากกว่า 10 – 15 ปีขึ้นไป แต่มีการใช้งานขับขี่น้อย ซึ่งความคุ้มครองจะคล้ายกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 คือการให้ความคุ้มครองแก่ทรัพย์สิน ร่างกาย และชีวิตของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณี โดยยังให้ความคุ้มครองต่อร่างกายและชีวิตของผู้เอาประกันภัยรถยนต์ รวมถึงผู้โดยสารอีกด้วย

 

แต่ทั้งนี้ ประกันภัยชั้น 3 ไม่ได้คุ้มครองทรัพย์สินให้แก่ผู้เอาประกัน เมื่อใดที่เกิดอุบัติเหตุแล้วรถยนต์ของผู้เอาประกันได้รับความเสียหาย แต่ฝ่ายของผู้เอาประกันเป็นฝ่ายผิด ก็จะไม่ได้รับความคุ้มครองและต้องชำระค่าซ่อมบำรุงรถยนต์เอง

 

          ความแตกต่างระหว่างประกันภัยชั้น 3 พลัส กับประกันภัยชั้น 3

ซึ่งประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส นั้นจะต่างจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ตรงที่จะมีการเพิ่มความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันภัย ซึ่งจะครอบคลุมเพิ่มขึ้นกว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 แบบปกตินั่นเอง แต่จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่คู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น หมายความว่า หากเป็นการขับรถชนไหล่ทาง หรือขับชนสิ่งกีดขวางอื่นๆ จะไม่ได้รับการคุ้มครองความเสียหายในส่วนนี้

 

          ข้อดีของประกันภัยชั้น 3 พลัส

ข้อดีของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส ก็คือราคาที่ย่อมเยา โดยราคาเบี้ยประกันของประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส นั้นจะมีราคาที่ต่ำกว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 อยู่มากเลยทีเดียว แต่เมื่อราคาน้อยลงแล้ว ความคุ้มครองก็จะไม่ครอบคลุมเท่าราคาสูง อย่างไรก็ตาม การเลือกความคุ้มครองให้เหมาะกับเรา ก็จะสามารถสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้ในระดับหนึ่งแล้ว ไม่จำเป็นต้องราคาสูงมากแต่ตอบโจทย์การใช้งานของรถแต่ละคันให้ได้ก็ถือว่าเพียงพอ

 

สำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส จากไทยไพบูลย์ประกันภัย จะให้การคุ้มครองที่จำกัด แต่ท่านก็สามารถเปรียบเทียบราคาไทยไพบูลย์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส เพื่อพิจารณาความคุ้มค่า ที่ rabbit finance ได้เช่นกัน

บริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มของบริษัทในเครือ บริษัท ไทยประกันชีวิต โดยดำเนินธุรกิจบริการผลิตภัณฑ์ประกันภัย ภายใต้อุดมการณ์ที่มีความมุ่งมั่นช่วยเสริมสร้างความมั่นคงในชีวิตของคนไทย และยึดมั่นในหลักในการให้บริการแบบที่มีคุณภาพ ด้วยแผนประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมและตอบสนองความต้องการของประชาชนและองค์กรธุรกิจทุกประเภท เพื่อให้คุณประทับใจกับข้อเสนอที่มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

 

          ความเป็นมาและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ ไทยไพบูลย์

ปัจจุบัน ไทยไพบูลย์ประกันภัย ได้เปิดให้บริการมานานกว่า 80 ปี ด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการประกันวินาศภัยไทยมาอย่างยาวนาน จึงทำให้ไทยไพบูลย์ประกันภัย มีบริการต่างๆ ที่หลากหลายรูปแบบ ด้วยเครือข่ายทางธุรกิจที่กว้างขวาง รวมถึงศูนย์บริการหรืออู่ต่างๆ ทีเป็นอู่คู่สัญญาและพร้อมให้บริการลูกค้าของ ไทยไพบูลย์ประกันภัย กว่า 270 แห่งทั่วประเทศไทย

 

โดยจะเป็นอู่ที่ถูกคัดเลือกโดยตรงมาจากทางบริษัทไทยไพบูลย์ประกันภัย พร้อมด้วยการเต็มใจให้ความช่วยเหลือคุณด้วยบริการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม ให้คุณลูกค้าสามารถวางใจได้ว่า จะมีผู้พร้อมช่วยเหลืออย่างเต็มใจเมื่อรถยนต์ของคุณเกิดปัญหา พร้อมกันนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยเต็มรูปแบบให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ( พ.ร.บ. )
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

 

และ ประกันภัยเสริมรูปแบบต่างๆ มากมาย ที่จัดทำขึ้นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด เราเชื่อว่าคุณจะได้เลือกสรรกรมธรรม์ประกันภัยมากมายหลากหลายรูปแบบ และได้กรมธรรม์ประกันภัยที่จะเหมาะกับรถยนต์ของคุณที่สุด

 

          เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ ไทยไพบูลย์ กับ rabbit finance

สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กับ ไทยไพบูลย์ประกันภัย แต่ยังลังเลไม่รู้ว่าจะตัดสินใจเลือกประกันภัยรูปแบบไหนดี ทาง rabbit finance มีบริการเปรียบเทียบราคาประกันจากไทยไพบูลย์ประกันภัย ให้คุณได้เปรียบเทียบข้อเสนอทางกรมธรรม์ประกันภัยต่างๆ โดยคุณลูกค้าสามารถเปรียบเทียบเพื่อดูความคุ้มค่าของเบี้ยประกัน, ข้อเสนอ, เงื่อนไขความคุ้มครอง และ สามารถลองคำนวณการชำระเบี้ยประกันได้อีกด้วย

 

บริการนี้มีไว้เพื่อให้คุณได้กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณจริงๆ โดยคุณสามารถเข้ามาเปรียบเทียบราคาประกันภัยจากไทยไพบูลย์ได้โดยบริการเปรียบเทียบออนไลน์จาก rabbit finance ซึ่งบริการนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

นอกจากนี้ยังมีบริการ ผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ สำหรับลูกค้า ไทยไพบูลย์ประกันภัย ที่ต้องการคำแนะนำหรือคำปรึกษาเรื่องการเลือกสรรประกันภัยรถยนต์ โดยคุณลูกค้าสามารถเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของ rabbit finance และสังเกตที่มุมขวาล่างของจอ จะมี Pop – up ข้อความจากผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ที่พร้อมตอบคุณ ทุกปัญหาเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์

          rabbit finance ช่วยให้การซื้อประกันภัยเป็นเรื่องง่าย

หากคุณยังคงสับสนและลังเลว่าจะเลือกประกันภัยรถยนต์รูปแบบไหนที่จะตอบสนองความต้องการและคุ้มค่าที่สุด ถ้าต้องการทราบรูปแบบความคุ้มครอง, ข้อเสนอต่างๆ ของประกันภัยแต่ละรูปแบบ คงต้องไปขอรับแผ่นพับจากตัวแทนประกันภัย หรือต้องโทรไปหาบริษัทประกันภัยเพื่อสอบถามข้อมูล ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างยุ่งยาก คุณอาจจะต้องเสียเวลาไปกับขั้นตอนต่างๆ ที่บางครั้งก็ไม่จำเป็น

 

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณใช้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ที่ได้รวบรวมเอาข้อมูลประกันภัยรถยนต์ รวมทั้งข้อเสนอ, เงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ในแต่ละรูปแบบมาไว้ให้คุณในที่เดียว คุณสามารถใช้บริการเปรียบเทียบออนไลน์จากเราได้ง่ายๆ สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องไปหาแผ่นพับมาวางเปรียบเทียบกันเช่นเดิม แต่สามารถเปรียบเทียบราคาออนไลน์ได้ทันทีโดยใช้เวลาไม่นานก็จะได้คำตอบที่คุณต้องการ

 

          ความปลอดภัยเมื่อใช้บริการกับ rabbit finance

ในส่วนของระบบเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ที่ทางลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจและเป็นกังวล เนื่องจากมีข่าวเกี่ยวกับกลุ่มมิจฉาชีพออนไลน์ที่ทำการ โจรกรรมข้อมูล เอาไปกระทำธุรกรรมต่างๆ โดยที่เจ้าของข้อมูลไม่มีความประสงค์จะให้ข้อมูล ซึ่งทาง rabbit finance ได้รับทราบถึงความกังวลใจของลูกค้าและตระหนักถึงปัญหานี้อยู่เสมอ เพราะในการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์นั้น ลูกค้าจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวบางส่วนลงไปในระบบด้วย เช่น ชื่อ, เบอร์โทรศัพท์, แบรนด์และรุ่นของรถยนต์ที่ใช้ เป็นต้น

 

ทาง rabbit finance จึงได้พัฒนาระบบป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลด้วยการใช้ระบบ omise ซึ่งเป็นระบบป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลในโลกออนไลน์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าของไทยไพบูลย์ประกันภัย ได้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยจากการถูกโจรกรรมทางออนไลน์

 

นอกจากนี้ ระบบการเปรียบเทียบราคาประกันภัยของ rabbit finance ได้ถูกออกแบบให้มีการใช้งานที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจ และสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยและได้คำตอบภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที

 

โดยคุณลูกค้าทุกท่านยังสามารถเทียบราคาประกันรถยนต์ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น1, 2,3 หรือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส และ ประกันภัยชั้น 3 พลัส ก็สามารถเปรียบเทียบราคาและข้อเสนอต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาแผ่นพับจากบริษัทประกันภัยให้ยุ่งยากอีกต่อไป คุณจะได้พบกับการบริการที่น่าประทับใจและประกันภัยรถยนต์ที่ตอบทุกโจทย์ของคุณเมื่อได้ใช้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยไทยไพบูลย์ กับ rabbit finance

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์