ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากไทยเศรษฐกิจประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

ในประเทศไทยมีบริษัทประกันวินาศภัยมากมายให้ผู้เอาประกันเลือกใช้ตามความชอบใจ บางบริษัทเปิดมาอย่างยาวนานราวๆ 60 ปีขึ้นได้ บางบริษัทก็เป็นบริษัทน้องใหม่ไฟแรง ที่อยากแจกจ่ายประกันให้กับทุกคนที่อยากได้ความคุ้มครองความเสี่ยงจากภัยต่างๆ ซึ่ง "ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย" ก็เป็นหนึ่งในบริษัทวินาศภัยเหมือนกัน

 

บริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย จำกัด มหาชน ก่อตั้งมาตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2485 โดยดำริของ จอมพล ป. พิบูลสงคราม ซึ่งตอนนั้นดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ได้พิจารณาและเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีบริษัทประกันภัยที่เป็นของคนไทยโดยเฉพาะ จึงให้ดำเนินจัดตั้ง ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย ขึ้นมานั่นเอง

 

ปัจจุบัน บริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย มีทุนจดทะเบียนและชำระแล้ว 310 ล้านบาท โดยดำเนินธุรกิจด้านวินาศภัยมายาวนานถึง 68 ปี ซึ่งบริษัทประกันภัยอย่าง ประกันภัย ไทยเศรษฐกิจ ได้พัฒนาความเจริญก้าวหน้าให้ทันยุคสมัยอยู่เรื่อยมา โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมถึงเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพของบุคลากรในองค์กรให้มีความสดใหม่อยู่เสมอ

 

          ผลิตภัณฑ์จาก ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย

 

บริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย คือบริษัทประกันภัยที่มีอายุเทียบเท่าคนเฒ่าคนแก่คนหนึ่ง ที่ผ่านการทำประกันมามากมาย จึงขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่เชี่ยวชาญในเรื่องประกันภัยบริษัทหนึ่ง ซึ่ง ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย มีชนิดประกันวินาศภัย ดังนี้

 

 • ประกันภัยทรัพย์สิน ไทยเศรษฐกิจ
   

 • ประกันภัยวิศวกรรม ไทยเศรษฐกิจ
   

 • ประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ไทยเศรษฐกิจ
   

 • ประกันภัยอุบัติเหตุ ไทยเศรษฐกิจ
   

 • ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ไทยเศรษฐกิจ
   

 • ประกันรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจ  

 

หากคุณได้อ่านหรือฟังข่าวบ่อยๆ คงจะทราบกันดี ว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน โดยสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น คือความประมาท หรือแหกกฎจราจรา เช่น ขับรถฝ่าไฟแดง ขับรถย้อนศร รถเมาแล้วขับ หรือหลับใน เรียกได้ว่าเกิดขึ้นทั้งอุบัติเหตุเล็กๆ จนถึงอุบัติเหตุที่ทำให้รถพังเสียหายจนต้องเรียกรถยกรถลาก การทำประกันรถยนต์เลยสำคัญ ซึ่ง บริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย มีประกันรถยนต์พร้อมให้บริการ ดังนี้

 

 • ประกันรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจ ประเภท 1
   

 • ประกันรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจ ประเภท 2+
   

 • ประกันรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจ ประเภท 2
   

 • ประกันรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจ ประเภท 3+
   

 • ประกันรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจ ประเภท 3
   

 • ประกันรถยนต์ภาคบังคับ (พรบ. รถยนต์)

ความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันจะได้รับจาก ประกันรถยนต์จากไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย ก็จะลดหลั่นไปตามลำดับของเบี้ยประกันรถยนต์ที่จ่ายไป ถ้าเป็นการทำประกันชั้น 1 ก็จะมีเบี้ยประกันที่แพงที่สุด คุ้มครองอย่างครอบคลุม แต่ถ้าเป็นประกันชั้น 3 ความคุ้มครองก็จะน้อยกว่าใครเพื่อน โดยคุณสามารถเลือกประกันรถยนต์ได้ด้วยการเปรียบเทียบเบี้ยประกัน กำลังที่จ่ายเบี้ยประกันที่จ่ายไหว และนิสัยการขับขี่

 

อุบัติเหตุ คือสิ่งที่เกิดขึ้นที่ทำให้เราตั้งตัวไม่ทัน ยิ่งเป็นอุบัติเหตุบนถนนที่สร้างความเสียหายให้กับรถและชีวิต น่าจะสร้างความตกใจกลัวให้กับคนที่ประสบอุบัติเหตุแน่ๆ อาจโชคดีหน่อยถ้าเกิดอุบัติเหตุตอนกลางวัน หรือมีกล้องหน้ารถยนต์เป็นพยานยืนยันว่าใครผิดหรือใครถูก

 

แต่จะรู้สึกโชคร้ายทันทีถ้าเกิดอุบัติเหตุตอนกลางคืน อุบัติเหตุอาจจะร้ายแรง เช่น ขับรถชนท้ายรถบรรทุก หรือเป็นผู้หญิงขับรถตอนกลางคืนคนเดียวยิ่งอันตราย แต่ไม่เป็นไรแล้วใจเย็นๆ แล้วลองทำตามคำแนะนำของ บริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย ที่จะช่วยให้คุณรู้ว่าควรทำอย่างไรเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น

 

          เบอร์ฉุกเฉินที่ควรมีไว้ ความห่วงใยจาก ประกันภัยรถยนต์​ TSI

 

 • แจ้งปัญหาจราจร

กดเลยที่เบอร์ ​1137 หรือ 1644 เมื่อพบเห็นอุบัติเหตุ หรือต้องการขอความช่วยเหลืออื่นๆ
 

 • ศูนย์กู้ชีพนเรนทร

กดเลยที่เบอร์ 1669 กรณีผู้บาดเจ็บ เจ็บป่วยฉุกเฉิน หรือมีผู้เสียชีวิต
 

 • ตำรวจทางหลวง

ติดต่อได้ที่เบอร์ 1193 เดินทางอุ่นใจกับ ประกันภัยรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจ ไม่พอ ต้องปลอดภัยไปกับกรมทางหลวงที่จะคอยช่วยเหลืออุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง

 

          สิ่งที่ต้องทำเมื่อเกิดอุบัติเหตุ จาก ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย

 

 • โทรแจ้งศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ

โดยสามารถแจ้งไทยเศรษฐกิจได้ที่เบอร์ 1352 เมื่อเจ้าหน้าที่จากบริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัยรับสาย ควรบอกว่า “แจ้งอุบัติเหตุ” และแจ้งข้อมูลเหล่านี้

 

          1. ชื่อและนามสกุลของผู้ขับขี่
 

          2. เลขที่กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ทีไอเอส (ถ้ามี) ทะเบียนรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นรถยนต์ สีรถยนต์
 

          3. วันเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ ลักษณะการเกิดเหตุ สถานที่เกิดเหตุ (ควรบอกจุดสังเกตไปด้วยจะดีมาก)
 

          4. เบอร์โทรศัพท์ของ เพื่อที่บริษัท ประกันภัย ไทยเศรษฐกิจ จะได้ติดต่อมาหาเราได้

 

 • รอเจ้าหน้าที่จากประกันรถยนต์

ให้คุณรอเจ้าหน้าที่จาก ไทยเศรษฐกิจ ณ จุดเกิดเหตุ หลังจากโทรแจ้ง 1352 แล้ว ภายใน 10 นาที จะมีเจ้าหน้าที่ของประกันรถยนต์ทีเอสไอ ติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งชื่อและเบอร์โทรศัพท์ รอเจ้าหน้าที่ที่จะมาให้บริการ ณ จุดเกิดเหตุ
 

 • หากต้องการแยกย้ายรถ

ถ้าลักษณะเหตุชัดเจนฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดยอมรับผิดให้ถ่ายรูปไว้และหลบเข้าข้างทาง หากไม่สามารถตกลงกันได้ให้แจ้งตำรวจมาฉีดพ่นสเปรย์ก่อน หรือหากไม่สะดวกรอตำรวจให้ถ่ายรูปไว้ก่อนแยกย้ายทุกครั้ง
 

 • เตรียมเอกสาร

ระหว่างรอเจ้าหน้าที่จากประกันรถยนต์ทีเอสไอ ให้คุณทำการเตรียมเอกสารทุกอย่างให้พร้อม ได้แก่ ใบขับขี่ สำเนาทะเบียนรถ หน้าตารางกรมธรรม์ (ถ้ามี)

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ของบริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย มาถึง ผู้เอาประกันก็จะได้รับใบรับรองความเสียหาย พร้อมนำรถเข้าอู่ซ่อมหรือศูนย์บริการที่เป็นเครือเดียวกับอู่ เห็นไหมละว่า "ประกันรถยนต์ทีเอสไอ" จัดการให้ทุกอย่างเลย

"ในประเทศไทยมีโจรชุกชุมพอๆ กับยุงเลยก็ว่าได้" เอะอะก็ลักขโมยของคนอื่นที่ทำงานด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง แม้จะมีกฎหมายต่างๆ คอยควบคุม แต่ก็ยังมิวายทำมาหากินด้วยวิธีนี้ ปัญหา "รถหาย" จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่พบเห็นได้บ่อยๆ คงไม่มีทางหมดไปง่ายๆ และไม่มีใครอยากให้รถแสนรักของตัวเองหายไป

 

บอกก่อนว่าถ้าคุณจอดรถในที่สุ่มเสี่ยง หรือจอดรถไว้ข้างทางมืดๆ ก็น่าจะเป็นสิ่งล่อตาล่อในโจรได้เป็นอย่างดี แม้ว่าระบบรถยนต์จะมีอุปกรณ์ป้องกันขโมยต่างๆ แต่ก็ไม่น่าช่วยได้สักเท่าไหร่ ซื้อประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจน่าจะดีกว่า เพราะคุ้มครองเกี่ยวกับรถหายด้วย ซึ่งประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจที่คุ้มครองรถหายคือ

 

 • ประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจ ชั้น 1

 

 • ประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจ ชั้น 2+

 

 • ประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจ ชั้น 2 

 

หมายความว่า ถ้าเราถือประกันชั้นรถชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น2+ และประกันรถยนต์ชั้น 2 จากบริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย ก็จะได้รับความคุ้มครองกรณีรถหาย หลายคนคงสงสัยว่า ประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจ จะใช้เวลากี่วันกว่าจะได้รับสินไหมทดแทน คำตอบคือ เจ้าหน้าที่จากประกันรถไทยเศรษฐกิจ จะดำเนินการเคลมและตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ตามกระบวนการอย่างรวดเร็ว

 

เมื่อพิสูจน์และยืนยันแน่ชัดแล้วว่ารถยนต์ของผู้ถือ ประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจ สูญหายจริงและไม่สามารถตามรถกลับคืนมาได้ ทางบริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย จะดำเนินการจ่ายค่าสินไหมหรือทุนประกันตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

 

ทั้งนี้การตรวจสอบและดำเนินการต่างๆ จะใช้เวลา 45 วัน เมื่อครบกำหนด 45 วันนับตั้งแต่วันที่ลูกค้าติดต่อเข้ามายังเจ้าหน้าที่ไทยเศรษฐกิจ ประกันรถยนต์พร้อมหลักฐานการแจ้งความ โดยการตรวจสอบอาจจะสอบถามข้อมูลต่างๆ กับผู้เอาประกันด้วย เช่น

 

 • จุดที่รถหายอยู่ตรงไหน
   
 • เวลาที่จอดรถ และเวลาที่คาดว่ารถจะหาย
   
 • มีการติดตั้งหรือใช้เครื่องป้องกันการโจรกรรมอะไรบ้าง
   
 • ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อหาหลักฐานต่างๆ เช่น กล้องวงจรปิด หรือสอบถามพยานแวดล้อม



เมื่อครบกำหนดระยะเวลา 45 วันแล้ว ไม่สามารถตามรถกลับมาได้ ไม่ว่าจะกรณีไหนก็ตาม บริษัท ประกันภัย ไทยเศรษฐกิจ จะจ่ายค่าสินไหม หรือทุนประกันคืนแก่ผู้เอาประกันภัย แต่ถ้าตามรถกลับมาได้ ประกันรถยนต์ทีไอเอสจะดำเนินการซ่อมรถในส่วนที่มีความเสียหายให้คืนสภาพเดิม เช่น อุปกรณ์โดนปรับเพื่อนำไปขาย และส่งรถคืนให้กับผู้เอาประกัน

อย่าลืมว่าถ้าเกิดอุบัติเหตุบนถนน แล้วเราก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหาย อย่าตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ให้รีบตั้งสติให้ดี เพราะสิ่งแรกที่เจ้าของรถควรจะทำคือ โทรแจ้งกับบริษัทประกันรถยนต์ที่ผู้เอาประกันถืออยู่ สมมติว่าคุณถือประกันรถยนต์ชั้น 1 ของไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย ก็โทรเข้าที่เบอร์ 1352 เพื่อแจ้งเหตุฉุกเฉินได้เลย โดยการเคลม สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ชนิด ดังนี้

 

            1. เคลมแห้ง

หมายถึงการเคลมประกันรถยนต์ที่เกิดเหตุมาแล้ว แต่ไม่ได้แจ้งกับเหตุให้ประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจทราบ เช่น รถเฉี่ยวชน หรือรถคันอื่นถอยหลังมาชนรถเรา โดยการเคลมแห้งคือการเคลมแบบไม่มีคู่กรณี

 

            2. เคลมสด

เคลมสด คือการเคลมรถยนต์ ณ ที่เกิดเหตุและยังมีผู้เสียหายอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย และผู้เอาประกันรีบแจ้งต่อบริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย โดยการเคลมประกันรถแบบนี้ ถือว่าเป็นการเคลมแบบมีคู่กรณี

 

            3. เคลมความเสียหายมาก

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอาจจะผ่านมานานมากแล้ว หรือเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ แต่มีความเสียหายเยอะมาก แล้วเพิ่งมาแจ้งเหตุแก่บริษัทประกัน เช่น รถมีความเสียหายจนขับไม่ได้มานานเกิน 1 อาทิตย์แต่เพิ่งมาแจ้งเหตุ


 

แต่ที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นวิธีเคลมสด กับบริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น สำหรับประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจ ว่าถ้ารถเราเป็นฝ่ายถูกต้องทำอย่างไร รถเราเป็นฝ่ายผิดต้องทำอย่างไร หรือถ้าตกลงกันไม่ได้ต้องทำอย่างไร (ควรระวังเรื่องเคลมเท็จด้วย)

 

           กรณีรถเราเป็นฝ่ายถูก

 

 • ควรให้คู่กรณียอมรับผิด

โดยการลงชื่อในใบคำขอยอมรับผิดจากประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจ แล้วจึงเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุ เพื่อไม่ให้กีดขวางจราจร
 

 • เก็บข้อมูลของคู่กรณีให้เรียบร้อย

ควรจดทะเบียนรถของคู่กรณี ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ของผู้ขับขี่ และเจ้าของรถยนต์ในกรณีที่เจ้าของรถยนต์ไม่ได้เป็นผู้ขับขี่เอง
 

 • หากทำประกันชั้น 3

หากเป็นประกันรถยนต์ ประเภท 3 ที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายต่อบุคคลภายนอก บริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย จะส่งเจ้าหน้าที่ไปยังสถานที่เกิดเหตุ หรือสถานีตำรวจ (ถ้าจำเป็น)​

 

           กรณีรถเราเป็นฝ่ายผิด

 

 • ให้ข้อมูลของตัวเองแต่โดยดี

ให้เขียน ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของเราให้แก่คู่กรณี (หากคู่กรณีร้องขอ)
 

 • เคลื่อนย้ายรถ

เคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุเพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร โดยอย่าลืมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย
 

 • รอเจ้าหน้าที่

ควรรอเจ้าหน้าที่จาก ไทยเศรษฐกิจ ประกันรถยนต์​ ไปถึง เพื่อให้คำแนะนำแก่เรา อย่าเพิ่งเซ็นเอกสารใดๆ กับคู่กรณีเด็ดขาด

 

           กรณีที่สืบหาไม่ได้ว่าใครถูกหรือผิด

 

 • หาคนกลาง

ควรเจ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ที่เกิดเหตุ
 

 • หาหลักฐานยืนยัน

รอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ หรือใช้หลักฐานจากกล้องติดรถ เพื่อยืนยันความผิดถูก จากนั้นตำรวจจะทำเครื่องหมายบริเวณอุบัติเหตุ แล้วเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุ เพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร



ถ้าเกิดว่ารถทั้งสองคันถือประกันรถยนต์ชั้น 1 เหมือนกัน (ไม่ว่าคุณจะถือกรมธรรม์ไทยเศรษฐกิจ ประกันรถยนต์ หรือไม่ก็ตาม) จะหมายความว่า “ชนแล้วแยก แจกใบเหลือง” ใบเหลือง คือ สัญญาสละสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหายซึ่งกันและกัน (Knock for Knock) แปลให้เข้าใจง่ายๆ คือต่างคนต่างซ่อมนั่นเอง

ไม่ใช่แค่บริษัทประกันวินาศภัยเท่านั้นที่มีให้เลือกใช้มากมาย แต่โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ก็ไม่ต่างกัน หลายบริษัทผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด โดยจุดประสงค์หลักก็เพื่อให้คนที่สนใจในการกระจายความเสี่ยง เลือกทำประกันได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยากจนเกินไป

 

จะซื้อประกันแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีก คิดว่าจะคุ้มกับเงินที่เสียไปหรือเปล่า หรือประกันรถยนต์ชั้น 1 จากไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย แพงกว่าบริษัทอื่นๆ หรือเปล่า คำถามที่คุณคาใจจะได้ข้อสรุป หรือรู้ผลลัพทธ์เพียงไม่กี่คลิก เพียงไม่กี่นาที เพราะ rabbit finance มีฟังก์ชั่นในการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ไทยเศรษฐกิจประกันภัยแล้ว

 

ด้วยความที่ บริษัท ไทยเศรษฐกิจ ประกันภัย ให้บริการประกันรถยนต์หลายประเภทแล้ว rabbit finance จึงเล็งเห็นว่าต้องเป็นการดีแน่ๆ ที่ทำให้ผู้เอาประกันเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้แค่ไม่กี่นาที แถมยังเปรียบเทียบกับบริษัทประกันเจ้าอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

rabbit finance ไม่ได้ให้บริการแค่ เปรียบเทียบราคาประกันรถไทยเศรษฐกิจ เพียงอย่างเดียว แต่เรายังยินดีที่จะให้บริการต่อกรมธรรม์อีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า และเป็นธรรมให้ได้มากที่สุดจาก ไทยเศรษฐกิจประกันภัย นอกจากนี้ สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อประกันรถไทยเศรษฐกิจจาก rabbit finance คือ

 

 • รับประกันราคาที่ดีที่สุด

คุณจะประหยัดค่าเบี้ยประกันรถไทยเศรษฐกิจ เพราะเราให้ราคาเริ่มต้นเพียง 1,559 บาท หมายถึงว่า ประกันรถจาก rabbit finance  ถูกกว่าบริษัทประกันโดยตรง แถมยังผ่อนได้ 10 เดือนอีกด้วย

 

 • ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

rabbi finance รวมบริษัทคุณภาพเยี่ยมเข้าไว้ด้วยกันถึง 30 บริษัท เพื่อให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบเลือกประกันรถยนต์ที่ตรงใจที่สุด (ซึ่งประกันรถยนต์ ไทยเศรษฐกิจ ก็เป็นหนึ่งในนั้น)​
 

 • น่าเชื่อถือมากที่สุด

คุณไว้ใจได้เลยว่ากรมธรรม์ประกันรถที่คุณเลือกมาอย่างดีนั้น จะส่งตรงถึงมือคุณแน่นอน เพราะ rabbit finance เชื่อถือได้ เพราะเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของ BTS Group แถมยังได้รับการรับรองจาก คปภ.


จุดประสงค์หลักของโบรกเกอร์ประกันออนไลน์ ก็คืออยากให้ผู้เอาประกันทุกคน ได้รับความสะดวกสบายในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ด้วยวิธีออนไลน์ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน แถมยังเปลี่ยนภาษายากๆ ให้กลายเป็นภาษาที่อ่านแล้วเข้าใจง่ายมากขึ้นเลยทีเดียว ซึ่งถ้าคุณกำลังเล็งหาประกันรถยนต์ดีๆ หรือคุ้มค่า ก็ลองเข้ามาเปรียบเทียบเบี้ยประกันใน rabbit finance ก็ได้ ไม่แน่ว่าคุณอาจได้ประกันรถยนต์ดีๆ จากไทยเศรษฐกิจไปใช้ก็ได้นะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์