ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากไทยศรีประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

          จุดเริ่มต้นของ ไทยศรีประกันภัย

บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด ได้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 21 มกราคม ปีพ.ศ. 2496 ภายใต้ชื่อ “บริษัท ไทยศรีนครประกันภัยและคลังสินค้า จำกัด” โดยในช่วงแรกได้ดำเนินธุรกิจด้านการประกันอัคคีภัย และ ประเภทภัยทางทะเล ผลิตภัณฑ์ประกันภัยของบริษัทฯ ประสบผลสำเร็จและได้รับความเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก ในวันที่ 6 กันยายน ปีพ.ศ. 2519  จึงได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงพาณิชย์ ให้ประกอบธุรกิจประเภทประกันภัยวินาศภัยทุกประเภท

 

ต่อมาในวันที่ 17 ตุลาคม ปีพ.ศ. 2532 บริษัทฯ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด" เพื่อรองรับงานด้านบริการอุบัติเหตุรถยนต์ พร้อมทั้งจัดตั้งศูนย์บริการอุบัติเหตุภายในเขตกรุงเทพมหานครฯ 2 แห่งคือ ศูนย์วิภาวดีและศูนย์สุขุมวิท รวมถึงศูนย์ต่างจังหวัดอีก 6 แห่ง

 

          การเปลี่ยนแปลงของ ไทยศรีประกันภัย

ในปีพ.ศ. 2540 ไทยศรีประกันภัย ได้ร่วมงานกับกลุ่มซูริคไฟแนนเชียล จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และก่อให้เกิดเป็น บริษัท ไทยศรีซูริคประกันภัย จำกัด ซึ่งเป็นการรวมตัวกันที่สร้างความแข็งแกร่งด้านประสบการณ์ระหว่างประเทศของกลุ่มซูริคไฟแนนเชียล และความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ของบริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด และต่อมาในวันที่ 21 มกราคม พ.ศ.2548 บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด อย่างเป็นทางการ และดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยที่มีคุณภาพตลอดมาจนถึงปัจจุบัน

 

ไทยศรีประกันภัย มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กรมธรรม์และการให้บริการแก่ผู้ซื้อความคุ้มครอง เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ตรงตามความต้องการที่มีความหลากหลายและแตกต่างกัน รวมถึงความสามารถในการนำข้อเสนอความคุ้มครองที่เป็นแบบอย่างเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล จึงทำให้ กรมธรรม์ของไทยศรีประกันภัย มีความแตกต่างจากกรมธรรม์ที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไป

 

นอกจากนี้ ไทยศรีประกันภัย ยังให้ความสำคัญกับการจัดตั้งศูนย์บริการลูกค้าที่สามารถรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้า สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใด พนักงานของไทยศรีประกันภัย ก็พร้อมที่จะเข้าไปดูแล และอำนวยความสะดวกเพื่อให้ท่านได้รับบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจและสบายใจได้ ดั่งคำที่ไทยศรีประกันภัยยึดถือและปฏิบัติเสมอมาว่า “ไทยศรีประกันภัย เราประกันความสบายใจให้คุณ”

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ที่พร้อมดูแลคุณอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง พร้อมด้วยข้อเสนอที่ถูกใจคุณ rabbit finance ขอนำเสนอ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จาก ไทยศรีประกันภัย ที่มีกรมธรรม์ประกันภัยหลากหลายรูปแบบให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ โดยเราจะนำเสนอข้อมูลความแตกต่างของประกันภัยรถยนต์ในแต่ละรูปแบบ เพื่อให้คุณทราบถึงความคุ้มครองและเลือกซื้อกรมธรรม์ที่เหมาะกับคุณ

 

          กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ไทยศรีประกันภัย
 

 • ไทยศรีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

กรมธรรม์หลักที่จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท และครอบคลุมมากที่สุดโดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก, ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, รับผิดชอบความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย, รับผิดชอบต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย เป็นประกันภัยที่คุ้มครองได้ครอบคลุมที่สุดและราคาเบี้ยประกันก็จะสูงขึ้นตามเงื่อนไข แต่ยังคงมีความคุ้มค่ามากอยู่ดี

 

 • ไทยศรีประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส

กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่คล้ายกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มากที่สุด แต่มาในราคาที่ย่อมเยากว่า โดยจะให้ความคุ้มครองที่รับผิดชอบต่อชีวิตหรืออนามัยของบุคคลภายนอกและผู้โดยสารในรถ, รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, รับผิดชอบต่อความเสียหายของรถยนต์คันที่เอาประกันภัย และรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัยในกรณีที่แจ้งคู่กรณีได้ (คู่กรณีเป็นฝ่ายผิด) รวมไปถึงการรับผิดชอบต่อความเสียหายของตัวรถยนต์เนื่องจากไฟไหม้และการสูญหาย ซึ่งจะรับผิดชอบในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

 • ไทยศรีประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส

เป็นกรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองในวงเงินที่จำกัดที่สุด โดยจะคุ้มครองต่อผู้ที่เป็นเจ้าของรถ, บุคคลภายนอกที่ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน แต่ประกันนี้จะไม่คุ้มครองในกรณีที่รถสูญหายหรือเกิดไฟไหม้  แม้จะเป็นกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองที่จำกัดที่สุด แต่ด้วยค่าชำระเบี้ยประกันที่ไม่สูงมากนัก จึงถือว่าคุ้มค่า เหมาะสำหรับรถที่ไม่ต้องออกไปพบเจอกับความเสี่ยงมากนัก แต่อยากมีประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองเอาไว้ให้อุ่นใจ

 

ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์กรมธรรม์หลักที่ ไทยศรีประกันภัย มีไว้เพื่อบริการตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน แต่ยังมีประกันภัยอีกหลากหลายรูปแบบที่พร้อมนำเสนอเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยสุขภาพ, ประกันภัยวิศวกรรม เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านให้ได้มากที่สุด

 

สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์จากไทยศรีประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับ การดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ไทยศรีประกันภัยก็มีบริการที่เตรียมพร้อมเพื่อให้ความช่วยเหลือคุณได้ตลอด พร้อมกันนี้ยังเตรียมอู่ซ่อมรถในเครือและศูนย์บริการซ่อมที่มีมากกว่า 700 แห่งทั่วประเทศไทย ที่พร้อมให้บริการอย่างมีคุณภาพและมีมาตรฐานในการดูแลรถยนต์

 

          สิงที่ควรปฏิบัติเมื่อรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ
 

             ขั้นตอนเพื่อรับบริการจากศูนย์แจ้งเหตุ
 

 • โทรเข้าศูนย์รับแจ้งเหตุที่หมายเลข 02 – 878 – 7000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสายด่วน 1219
   
 • แจ้งหมายเลขทะเบียนรถยนต์ของท่าน พร้อมบอกรายละเอียดการเกิดเหตุ
   
 • เจ้าหน้าที่ไทยศรี ออกปฏิบัติงานเพื่อสำรวจภัยที่เกิดเหตุ

 

ซึ่งในการบริการดูแลลูกค้าจาก ไทยศรีประกันภัย นั้น ก็จะมีเงื่อนไขที่ลูกค้าควรทราบอยู่ด้วย เพื่อที่จะได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขและง่ายต่อการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่

 

             กรณีที่รถคันที่เอาประกันเป็นฝ่ายถูก
 

 • แยกรถไปจอดไว้ในบริเวณที่การจราจรไม่ติดขัด หลังจากคู่กรณียอมรับผิด และบันทึกยอมรับผิดแล้ว
   
 • จดทะเบียนรถ, ชื่อ, ที่อยู่ของคู่กรณีตามฝบขับขี่ หรือบัตรประชาชน
   
 • จดชื่อ, ที่อยู่ของพยานในที่เกิดเหตุ (ถ้ามี)
   
 • แจ้งให้บริษัททราบทันที
   
 • หากเอาประกันภัยรถยนต์ประเภทที่ 3 (คุ้มครองเฉพาะความเสียหายของบุคคลภายนอก) บริษัทจะจัดส่งเจ้าหน้าที่ไปบริการแก่ท่านในที่เกิดเหตุและสถานีตำรวจ(หากจำเป็น) ส่วนการติดตามเรียกร้องขั้นต่อไป ท่านต้องเป็นผู้ดำเนินการเอง

 

             กรณีที่รถคันที่เอาประกันภัยเป็นฝ่ายผิด
 

 • แยกรถไปจอดไว้ในบริเวณที่การจราจรไม่ติดขัด หลังจากยอมรับผิดแล้ว
   
 • แจ้งให้บริษัททราบทันที
   
 • ไม่ควรเซ็นเอกสารใดๆ ให้แก่คู่กรณี จนกว่าเจ้าหน้าที่ของบริษัทจะไปถึง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้แนะนำแก่ท่านต่อไป

 

             กรณีที่ยังไม่แน่ใจว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิด
 

 • อย่าทำการเคลื่อนย้ายรถจากที่เกิดเหตุ นอกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำเครืองหมายการเกิดเหตุ และสั่งให้เคลื่อนย้าย
   
 • แจ้งให้บริษัททราบทันที และไม่ควรให้ปากคำหรือบันทึกต่อผู้ใด ยกเว้นเจ้าหม้าที่ตำรวจ หรือเจ้าหน้าที่ของบริษัท

 

             กรณีรถที่เอาประกันถูกชนแล้วคู่กรณีหลบหนี

หากถูกชนแล้วหนี แต่ทราบทะเบียนรถคู่กรณี ให้ท่านแจ้งความที่สถานีตำรวจท้องที่ที่เกิดเหตุเพือแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

 

             กรณีรถหาย
 

 • รีบแจ้งสถานีตำรวจท้องที่, ศูนย์ป้องกันและปราบปรามโจรรถยนต์ (ศปรน.) สายด่วน 1599 และบริษัททันที พร้อมแจ้งรายละเอียดที่จำเป็นคือ ทะเบียนรถ, สีรถ, เลขตัวถัง, สถานที่ และวันเวลาที่รถหาย
   
 • รีบจัดส่งเอกสารจำเป็นที่บริษัทเรียกจากท่าน เพือบริษัทจะดำเนินตรวจสอบ และพิจารณาการชดใช้ค่าสินไหมให้โดยเร็วที่สุด
   
 • หากท่านทราบเบาะแสหรือร่องรอยรถของท่านที่หายไป โปรดแจ้งบริษัททันที และบริษัทจะเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับ

          สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการกับ rabbit finance

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจ เลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จากไทยศรีประกันภัย แต่ยังคงลังเลไม่แน่ใจว่าเลือกกรมธรรม์แบบไหนดี ประกันภัยรถยนต์แบบไหนที่จะเหมาะกับการใช้งานกับรถยนต์ของคุณที่สุด แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าประกันภัยรถยนต์ที่เลือกนั้นคุ้มค่าที่สุดแล้ว rabbit finance จึงขอแนะนำ บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ทุกรุ่น ไม่ว่ารถยนต์ของคุณจะเป็นรถยนต์แบรนด์ใด เป็นรถแบรนด์ยุโรป หรือรถยนต์แบรนด์เอเชียอย่างเกาหลี, ญี่ปุ่น ฯลฯ เราก็ได้จัดทำฐานข้อมูลรองรับสำหรับประกันภัยรถยนต์ของรถยนต์ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น พร้อมกันนี้เรายังมีข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์แต่ละแบรนด์ให้คุณได้อ่านเป็นเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย

 

          บริการและความสะดวกรวดเร็ว

ระบบเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ของ rabbit finance ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว สำหรับใครที่กังวลว่าจะใช้ระบบเปรียบเทียบไม่ได้ก็ให้สบายใจได้เลยว่า ระบบของเราเข้าใจง่ายและใช้งานง่าย คุณสามารถเลือกแบบประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการเปรียบเทียบแล้วก็สามารถเปรียบเทียบได้ทันที ระบบจะแสดงให้เห็นถึงข้อได้เปรียบเสียเปรียบของประกันภัยรถยนต์แต่ละแบบ ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายขึ้น

 

นอกจากนี้ หากลูกค้าท่านใดยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องของประกันภัยรถยนต์จากไทยศรีประกันภัย ทาง rabbit finance ก็มีบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ที่พร้อมให้คำแนะนำ คอยตอบคำถามเรื่องประกันภัยรถยนต์ให้แก่คุณ ซึ่งเป็นบริการที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณสามารถเข้ามาใช้บริการได้ทันทีผ่านหน้าเว็บไซต์ของ rabbit finance ด้วยการให้คำตอบที่รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอนาน คุณจะได้รับคำตอบที่สงสัยได้ง่ายๆ และสะดวกรวดเร็ว

 

          ความคุ้มค่าและความปลอดภัย

ด้วยความที่ rabbit finance มีพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลายและกว้างขวาง จึงทำให้เราได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากบริษัทพันธมิตรต่างๆ รวมไปถึงของสมนาคุณมากมาย เช่น บัตรเติมน้ำมัน, กล้องติดรถยนต์ และส่วนลดพิเศษต่างๆ ซึ่งมากกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ อย่างแน่นอน


สำหรับลูกค้าหลายท่านที่มีความกังวลว่าการกรอกข้อมูลลงในเว็บไซต์เพื่อเปรียบเทียบราคาประกันภัยนั้น จะทำให้ข้อมูลหลุดออกไปหรืออาจถูกโจรกรรมข้อมูลจากผู้ไม่ประสงค์ดี ซึ่งทาง rabbit finance ได้ตระหนักถึงปัญหานี้และได้เลือกใช้ระบบ Omise เป็นระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับอย่างดี ไม่มีการเปิดเผยใดๆ และไม่หลุดไปอยู่ในมือของบุคคลที่สามอีกด้วย

ในกรณีที่รถยนต์มีความเสียหายและต้องการขอรับค่าสินไหมหรือแจ้งเคลม สำหรับคนที่ได้ทำประกันภัยรถยนต์ แล้วมีสถานะเป็น ลูกค้าประกันภัยรถยนต์ของไทยศรีประกันภัย สามารถทำการแจ้งเคลมได้ตามขั้นตอนดังนี้

 

          การขอรับค่าสินไหม
 

 • ท่านสามารถเลือกจัดซ่อมอู่ในเครือที่บริษัทกำหนดไว้ หากประสงค์จะซ่อมรถกับอู่ที่ท่านเลือกเอง โปรดแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ
   
 • ในกรณีซ่อมอู่ในเครือ เมื่อรถของท่านซ่อมเสร็จแล้ว ก่อนเซ็นรับรถโปรดตรวจผลการซ่อมอย่างละเอียด ไม่ควรตรวจดูรถในที่ที่แสงสว่างไม่ชัดเจน หากพบว่าการซ่อมไม่เรียบร้อย อย่าเซ็นรับรถและรีบแจ้งบริษัทให้ทราบในทันที
   
 • เวลาที่ใช้ในการดำเนินการจะขึ้นอยู่กับสภาพความเสียหายของรถยนต์
   
 • กรณีมีผู้บาดเจ็บให้ใช้สิทธิเบิกตาม กรมธรรม์ประกันภัย พ.ร.บ. เสียก่อน หากมีการสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้เก็บใบเสร็จรับเงิน, ใบรับรองแพทย์ นำส่งให้บริษัท หรือติดต่อศูนย์บริการของบริษัท เพื่อเบิกค่าเสียหายต่อไป
   
 • บริษัทจะดำเนินการจ่ายค่าสินไหม ภายใน 15 วัน หรือตามที่ตกลงกัน หลังจากที่ลูกค้าจัดส่งเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้แก่บริษัทครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

          เอกสารสำคัญในการเรียกร้องค่าสินไหม

 

             กรณีค่าซ่อม / ค่าทรัพย์สิน
 

 • ใบตรวจสอบรายการความเสียหาย
   
 • สำเนาบัตรประชาชน / ใบขับขี่ (รับรองสำเนา)
   
 • ใบเสนอราคาค่าซ่อมรถ
   
 • ใบเสร็จรับเงินค่าซ่อมรถ
   
 • สำเนาทะเบียนรถ / สำเนาเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของทรัพย์สิน (รับรองสำเนา)
   
 • หนังสือมอบอำนาจและสำเนาบัตรประชาชน กรณีมอบหมายให้ผู้อื่นดำเนินการแทน (รับรองสำเนา)
   
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร (ออมทรัพย์) กรณีโอนเงิน (รับรองสำเนา)

 

             กรณีค่ารักษาพยาบาล
 

 • สำเนาบัตรประชาชน / ใบขับขี่ (รับรองสำเนา)
   
 • หลักฐานการรับเงินของผู้บาดเจ็บ
   
 • ใบรับรองแพทย์
   
 • ใบเสร็จรับเงินค่ารักษาพยาบาล
   
 • หนังสือมอบอำนาจ และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (รับรองสำเนา) กรณีที่มอบหมายให้ผู้อื่นดำเนินการแทน

 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร (ออมทรัพย์) กรณีโอนเงิน (รับรองสำเนา)

 

             ช่องทางการติดต่อ
 

 • สำนักงานใหญ่ หรือ ศูนย์บริการของ บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน)
   
 • อีเมล์  Claimmotor@thaisri.com  แผนกอุบัติเหตุรถยนต์ และ Lossdj@thaisri.com  แผนกควบคุมราคา
   
 • โทรสาร.  02 – 439 – 5778
   
 • ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ  02 – 878 – 7000  ตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • สายด่วน  1219  ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์