Image

โปรโมชั่นประกันรถยนต์ไทยศรี

Image
สมัครเลย!

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

วิธีการชำระเงิน

ชำระผ่านบัตรเครดิต

ชำระผ่านบัตรเครดิต

ชำระผ่านบัตรเดบิต

ชำระผ่านบัตรเดบิต

โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

ขั้นตอนซื้อประกันรถไทยศรีกับ Rabbit Finance

เลือกแบบประกัน

เลือกแบบประกัน

เลือกประเภทของประกันรถที่ต้องการ
ชำระเงิน

ชำระเงิน

ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต หรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร
ส่งเอกสาร

ส่งเอกสาร

ส่งเอกสารการชำระเงิน และเอกสารสำหรับออกกรมธรรม์
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อได้รับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Toyota Vios, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

5,999 ฿ 

reviewer photo

คุณเจ

Homda City, ประกันชั้น 3+

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

4,999 ฿

 

reviewer photo

คุณธงชัย

Nissan March, ประกันชั้น 3            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

1,999 ฿

          ไทยศรีประกันภัย ประกัยภัยที่คุณต้องซื้อ

 

หากจะพูดถึง ไทยศรีประกันภัย ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยของไทย ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยบริการที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่จะทำให้คุณได้รับความดูแลอย่างครอบคลุม ทุกเรื่องของรถยนต์และทุกเรื่องบนท้องถนน

 

แต่ก่อนที่เราจะไปรู้จักเกี่ยวกับบริการประกันรถยนต์ออนไลน์จากไทยศรีประกันภัย เรามาดูเหตุผลดีๆ ที่จะบอกคุณได้ว่า ทำไมคุณต้องซื้อประกันภัยรถยนต์จากที่นี่กัน

 

            5 เหตุผลว่าทำไมคุณต้องซื้อประกันรถออนไลน์กับไทยศรีประกันภัย

 

 • เพราะไทยศรีประกันภัย เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันวินาศภัยไทยมากกว่า 66 ปี บริษัทจึงมีความน่าเชื่อถือ และเชื่อได้ว่าในทุกๆบริการ ทุกๆความดูแล จะต้องดีที่สุดสำหรับคุณแน่นอน

 

 • สามารถเลือกใช้บริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ในรถทุกรุ่นที่คุณต้องการ

 

 • เลือกซื้อแบบประกันรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์ ชำระเงิน ส่งเอกสาร ก็พร้อมรอรับความคุ้มครองได้ทันที

 

 • ราคาเบี้ยประกัน มีให้เลือกถึง 3 ราคาหลัก คือ 1,999 4,999 และ 5,999 ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อตามความพอใจของคุณเอง

 

 • เลือกชำระเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ถึง 3 ช่องทาง คือ ชำระผ่านบัตรเครดิต ชำระผ่านบัตรเดบิต และ โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนายหน้าประกันภัยให้เสียเวลา

 

การซื้อความคุ้มครองอย่าง ประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่แน่นอนว่าสะดวก สบายต่อการติดต่อ รับความคุ้มครอง เพียงปลายนิ้ว คุณก็ได้รับการดูแลในเรื่องของความเสี่ยงบนท้องถนน ความเสี่ยงในชีวิตให้ตัวเอง และคนที่คุณรัก ทำให้การใช้ชีวิตบนท้องถนนของคุณ ไม่ต้องพบกับความเสี่ยงต่างๆแล้ว

 

อีกทั้งรถยนต์ที่คุณรักก็จะได้รับการดูแล ได้รับความคุ้มครอง เมื่อได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ หรือความเสี่ยงต่างๆที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ไฟไหม้ ชนแบบไม่มีคู่กรณี ชนแบบมีคู่กรณี รถหาย รวมถึงภัยทางธรรมชาติที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไร ดังนั้นป้องกันไว้ก่อน เพื่อลดปัญหาค่าใช้จ่ายที่อาจจะตามมา จนทำให้คุณกระเป๋าฉีก

 

ทั้งหมดนี้ เป็นส่วนหนึ่งในเหตุผลที่จะบอกได้ว่า ทำไมคุณต้องซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ กับ ไทยศรีประกันภัย ซึ่งถ้าหากคุณอยากรับรู้ถึงข้อดี ในส่วนของการให้บริการต่างๆด้วยตัวเองจริงๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเรา หรือลองเลือกใช้บริการประกันรถยนต์กับเรา รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง 

 

“ คุ้มครองทุกชีวิตบนท้องถนน ด้วยประกันรถยนต์ออนไลน์เลือก ไทยศรีประกันภัย ”

          เลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ราคาถูกและดี จะดีกว่าไหม?

 

ในสมัยที่ประกันรถยนต์มีให้เลือกอย่างล้นหลาม บริษัทประกันผุดขึ้นยิ่งกว่าดอกเห็ด ดังนั้นราคาเบี้ยประกันจึงมีความแตกต่างกันแล้วแต่บริษัทประกัน บางบริษัทการบริการดี ความคุ้มครองเลิศ ราคาเบี้ยประกันก็ต้องสูงตามไปด้วย ในขณะเดียวกัน บางบริษัทอาจจะมีราคาเบี้ยประกันที่ถูก แต่การบริการรวมถึงความคุ้มครอง กับไม่คุ้มค่ากับเม็ดเงินที่เสียไปเลย แบบนี้ลูกค้าแบบคุณๆอาจจะหนักใจได้

 

ดังนั้นวันนี้ เราจึงมีตัวเลือกมานำเสนอ กับ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไทยศรีประกันภัย ซื้อออนไลน์ โปรโมชั่นที่จะทำให้คุณได้รับของดีในราคาที่คุณต้องอ้าปากค้างมีอีกเพียบ

 

 

           3 โปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณจะได้รับ 

 

 

 1. โปรโมชั่นพิเศษ ประกันรถยนต์ชั้น 3

 

มาเริ่มกันที่ประกันภัยรูปแบบแรกที่ไทยศรีประกันภัย เปิดให้บริการสำหรับผู้รักรถยนต์ทุกคน กับ ประกันรถยนต์ชั้น 3 ประกันที่เหมาะสำหรับรถที่มีอายุการใช้งานมาก และไม่ค่อยได้ใช้รถแล้ว แต่ต้องซื้อความคุ้มครองติดไว้ เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ กับตัวคุณและคู่กรณี 

 

ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 3 นี้ให้ความคุ้มครองในส่วนของ

 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย เฉพาะส่วนที่เกินจาก พ.ร.บ. (5 แสนบาท/คน)
 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย เฉพาะส่วนเกิน พ.ร.บ.(10 ล้านบาท/ครั้ง)
 • ความเสียหายต่อทรัพย์สิน (8 แสนบาท)
 • อุบัติเหตุส่วนบุคคล(5 หมื่นบาท/คน)
 • ค่ารักษาพยาบาล(5 หมื่นบาท/คน)
 • ประกันตัวผู้ขับขี่(1 แสนบาท/ครั้ง)

 

**ราคาเบี้ยประกันเริ่มต้น 1,999 บาท 

 

 

 1. โปรโมชั่นพิเศษ ประกันรถยนต์ชั้น 3+

 

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เป็นประกันรถยนต์ที่มากกว่าประกันชั้น3 แบบปกติ เหมาะกับคนที่ต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติม ให้กับรถยนต์ผู้เอาประกันด้วย เพราะความเสี่ยงบนท้องถนนมันไม่แน่นอนเค้าไม่ชนเรา  ก็อาจจะเป็นเราที่พลาด ไปชนรถคันอื่น ครั้นจะไม่ดูแลรถยนต์ตัวเองก็ดูเหมือนจะทำให้กระเป๋าตัวเราเองฉีกได้

 

ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 3+ นี้ให้ความคุ้มครองในส่วนของ

 • กรณีชนกับยานพาหนะทางบก(5 หมื่นบาท)
 • ความเสียหายส่วนแรก(2 พันบาท)
 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย เฉพาะส่วนที่เกินจาก พ.ร.บ. (4 แสนบาท/คน)
 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย เฉพาะส่วนเกิน พ.ร.บ.(10 ล้านบาท/ครั้ง)
 • ความเสียหายต่อทรัพย์สิน (4 แสนบาท)
 • อุบัติเหตุส่วนบุคคล(5 หมื่นบาท/คน)
 • ค่ารักษาพยาบาล(5 หมื่นบาท/คน)
 • ประกันตัวผู้ขับขี่(2 แสนบาท/ครั้ง)

 

**ราคาเบี้ยประกันเริ่มต้น  4,999 บาท 

 

 

 1. โปรโมชั่นพิเศษ ประกันรถยนต์ชั้น 2+

​​​​​​​

ในส่วนของประกันรถยนต์ชั้น 2+ ซึ่งเป็นประกันรถยนต์ออนไลน์แบบสุดท้าย ที่ไทยศรีประกันภัยมีไว้บริการคนรักรถ สำหรับประกันชัั้น 2+ นี้ มีความคุ้มครองที่ครบครัน เทียบเท่าประกันชั้น 1 เลยทีเดียว อีกทั้งราคาเบี้ยประกันก็ย่อมเยา ชนิดที่ว่าสบายกระเป๋าทีเดียว

 

ซึ่งประกันรถยนต์ชั้น 2+ นี้ให้ความคุ้มครองในส่วนของ

 • กรณีชนกับยานพาหนะทางบก(1 แสนบาท)
 • สูญหาย/ไฟไหม้ (1 แสนบาท)
 • ความเสียหายส่วนแรก(2 พันบาท)
 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย เฉพาะส่วนที่เกินจาก พ.ร.บ. (1 ล้านบาท/คน)
 • ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย เฉพาะส่วนเกิน พ.ร.บ.(10 ล้านบาท/ครั้ง)
 • ความเสียหายต่อทรัพย์สิน (1 ล้านบาท)
 • อุบัติเหตุส่วนบุคคล(1 แสนบาท/คน)
 • ค่ารักษาพยาบาล(1 แสนบาท/คน)
 • ประกันตัวผู้ขับขี่(2 แสนบาท/ครั้ง)


**ราคาเบี้ยประกันเริ่มต้น  5,999 บาท 

 

ได้ทราบ โปรโมชั่นต่างๆที่เราได้แนะนำกันไปแล้ว หากคุณถูกใจโปรโมชั่นไหน ก็ลองสอบถามเรากันมาได้ เรายินดีให้คำแนะนำกับคุณในทุกๆบริการ

 

“ ประกันรถยนต์ออนไลน์ จาก ไทยศรีประกันภัย ซื้อง่าย รวดเร็ว เพียงปลายนิ้วสั่ง ” 

          ข้อดีโดนๆ ที่คุณจะได้รับหากซื้อ ประกันจากไทยศรี

 

ประกันรถยนต์ จาก ไทยศรีประกันภัย แน่นอนว่าคุณอาจจะเคยได้ยินชื่อบริษัทประกันชื่อนี้กันเป็นอย่างดี รวมถึงอาจจะเคยหรือยังเป็นลูกค้าประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยเจ้านี้อยู่ ทั้งๆที่ประเทศไทยเรา มีบริษัทประกันให้คุณได้เลือกใช้บริการเกี่ยวกับประกันรถยนต์มากมายทำไมคุณถึงต้องใช้บริการไทยศรีประกันภัยละคะ วันนี้เราจะมาหาข้อดีโดนๆ ที่จะไขข้อข้องใจใครหลายๆคนได้ว่า ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ ไทยศรีประกันภัย ดีอย่างไร

 

 • สะดวก ซื้อง่าย จ่ายเงิน ส่งเอกสารครบ ก็รอรับความคุ้มครองได้เลย

 

ต้องยอมรับว่าการซื้อประกันออนไลน์ มันช่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะประกันจากไทยศรีประกันภัย เพียงแค่อ่านความคุ้มครอง เงื่อนไขข้อยกเว้นความคุ้มครองที่ กรมธรรม์นั้นๆได้บอกไว้ อ่อ! ที่สำคัญอย่าลืมเช็กราคาเบี้ยประกันว่าโดนใจหรือยัง จากนั้นก็กดซื้อประกัน ทำตามขั้นตอน ก็รอรับความคุ้มครอง ง่ายดายสมเป็นยุค 4G จริงๆ

 

 •  ไทยศรีประกันภัย เป็นบริษัทที่ได้รับความน่าเชื่อถือ

​​​​​​​​​​​​​​

เพราะไทยศรีประกันภัย อยู่คู่และดูแลคนไทยมาด้วยระยะเวลาที่นาน ก็เป็นตัวการันตีได้แล้วนะคะ ว่าการบริการจากไทยศรีประกันภัยนั้นดี และเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการขนาดไหน

 

 • ราคาถูก จับต้องได้ แต่ความคุ้มครองที่ได้รับครอบคลุมเกินราคา

 

แน่นอนว่าใครๆก็อยากได้ของถูก ถ้าราคาเบี้ยประกันถูกแต่ความคุ้มครองกลับน้อยนิดตามไปด้วย มันก็ไม่คุ้มกันถูกไหมคะ? แต่ถ้าคุณซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับ ไทยศรีประกันภัย นอกจากราคาเบี้ยประกันจะถูกแล้ว ความคุ้มครองก็รับไปแบบเต็มๆ

 

 • ต่อให้รถเก่า รถแก่ ก็สามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ไทยศรีประกันภัยได้ 

 

บ่อยครั้งที่ข้อจำกัดในการซื้อประกันรถยนต์จะพูดถึงอายุของรถ ซึ่งเป็นข้อจำกัดสำคัญ ทำให้คุณซื้อประกันดูแลรถของคุณได้ไม่เต็มที่ประกันที่รองรับก็มีแต่ได้รับความคุ้มครองน้อยๆ ไม่ตรงตามใจคุณ 

ซึ่งประกันรถยนต์ออนไลน์ของไทยศรีประกันภัย ไม่เป็นเช่นนั้นค่ะ! ทุกประกันรถยนต์ออนไลน์ที่คุณซื้อกับเราไม่ว่าจะ ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 3+ และประกันชั้น 3 ไม่มีจำกัดอายุรถ

 

 • การบริการที่ใส่ใจ และการดูแลหลังการขายที่ดีงาม

 

อีกหนึ่งข้อดีที่โดดเด่น ต้องยอมรับเลยว่า การบริการทั้งก่อนการขายและหลังการขายจาก ไทยศรีประกันภัย เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่เสมอมา และเชื่อมั่นได้เลยว่า ข้อดีนี้จะยังคงเป็นหนึ่งจุดแข็งที่ไทยศรีประกันภัยจะยังคงรักษาไว้ตลอดไป

 

เห็นไหมคะ ข้อดีทั้งหลายเหล่านี้ เป็นเสียงสะท้อนที่ดีที่บอกได้ว่าคุณควรซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์กับไทยศรีประกันภัย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

          5 เหตุผลง่ายๆที่บอกได้ว่า ทำไมคุณต้องซื้อประกันไทยศรี กับ rabbit finance

 

“ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ เพียงปลายนิ้ว ผ่าน rabbit finance”

 

การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์สำหรับคุณอาจจะไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าจะคุ้มค่าที่สุด วันนี้เรามีหนึ่งตัวเลือกที่อยากจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก คือ การซื้อประกันรถยนต์ ผ่านโบรกเกอร์ rabbit finance 

 

แน่นอนว่าหากเรามาบอกคุณว่าเลือกซื้อประกันกับเราสิดี ใครจะไปเชื่อ! ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 เหตุผลง่ายๆ ที่จะบอกได้เป็นอย่างดีว่าทำไม คุณจะต้องซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ กับ rabbit finance

 

1. Rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัย ที่อยู่ในเครือ BTS Group ซื้อเป็นที่รู้กันดีว่า BTS คือบริษัทยักษ์ใหญ่ติดลำดับ 1 ใน 50 ของไทย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า บริการประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ผ่านเรา จะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่

 

2. ราคาเบากระเป๋าที่ เท่าที่คุณเคยเจอ ซื้อประกันรถยนต์จากเรา เชื่อได้เลยว่า ของถูกและดี มีอยู่จริง ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์กับเรา เพื่อเลือกราคาเบี้ยประกันจากไทยศรีประกันภัย ที่โดนใจคุณ

 

3. ใช้เวลาเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์เพียง 30 วิ ก็ได้รับประกันที่โดนใจได้ง่ายๆ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลา 

 

4. ทุกข้อมูลเป็นความลับเฉพาะเรา ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยในข้อมูลของลูกค้า ทุกๆข้อมูลสำคัญของคุณจะได้รับการดูแลป้องกันอย่างเต็มที่ ไม่สามารถมีบุคคลอื่นใดล่วงรู้ได้

 

5. ของแถมสุดพิเศษมากมาย หากคุณซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ไทยศรีประกันภัย ผ่าน rabbit finance คุณอาจจะโชคดีได้รับของกำนัลเพิ่มเติม โดยที่ไหนๆก็ไม่สามารถให้คุณได้

 

สำหรับเหตุผลทั้ง 5 ข้อที่เรายกมานี้ อาจจะเป็นตัวช่วยดีๆที่ทำให้คุณตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ไทยศรีประกันภัย ผ่าน rabbit finance ได้เป็นอย่างดี หรือถ้าหากคุณมีปัญหา ยังไม่แน่ใจในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ไทยศรีประกันภัย ที่เหมาะกับตัวคุณเอง สามารถเข้ามาสอบถาม ขอคำแนะนำกับเราก่อนได้ rabbit finance ยินดีไขทุกข้อสงสัย ตอบทุกคำถามที่คุณอยากรู้ และพร้อมจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับคุณ ที่เบอร์ 02-022-1222 ได้ทุกวันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 8.00 น. - 19.00 น. 

 

“ เลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ มองหา rabbit finance ”

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์