ประกันรถยนต์ราคาพิเศษจาก THAISRI

ประกันชั้น 1

ประกันชั้น 1

ราคาเริ่มต้นเพียง 10,140 บาท
ประกันชั้น 2,2+

ประกันชั้น 2,2+

ราคาเริ่มต้นเพียง 5,850 บาท
ประกันชั้น 3+

ประกันชั้น 3+

ราคาเริ่มต้นเพียง 5,070 บาท

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้เงินผ่านช่องทางออนไลน์
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Ford Focus, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿

จ่ายจริง 5,999 ฿

 

หากคุณซื้อประกันภัยรถยนต์ไทยศรี กับตัวแทนทั่วไป ราคาก็อาจจะสมน้ำ สมเนื้อ แต่ไม่คุ้มค่าที่สุดแน่นอน เพื่อให้การใช้จ่ายเป็นไปอย่างคุ้มค่า เหมาะสม rabbit finance จึงขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ออกมาเพื่อเอาใจคนรักรถยนต์ที่กำลัง มองหาประกันภัยรถยนต์ เพื่อรถที่คุณรัก กับ Thaisri Pure Online

 

          สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า ไทยศรีประกันภัย

“Thaisri Pure Online” โปรโมชั่นประกันรถยนต์แบบใหม่ที่ออกมาเพื่อเอาใจคนรักรถยนต์รุ่นใหม่ ใกล้ชิดเทคโนโลยี และ ชื่นชอบการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ โดยการ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ผ่าน rabbit finance เท่านั้น กรอกข้อมูลปุ๊ป จองบุ๊คเลย สะดวกรวดเร็วสุดๆ

 

เพราะเราได้รับข้อเสนอราคาพิเศษจากบริษัทประกันภัยมาเพื่อเสนอต่อกับลูกค้าของแรบบิททุกท่าน ได้ความคุ้มครองเท่าเดิมแต่จ่ายราคาเบี้ยประกันภัยที่ประหยัดกว่า

 

             Thai Sri new campain
 

 

จ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ราคาถูกกว่าเดิมถึง 22.00% แบบนี้ จะไม่น่าสนใจได้อย่างไร บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้มีถึงแค่วันที่ 31 ธ.ค. 60 นี้เท่านั้น หมดแล้ว หมดเลย!!

 

          เลือกซื้อประกันภัยอย่างไร้กังวลกับ แรบบิทไฟแนนซ์

ส่วนลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เพราะเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด


ย้ำอีกครั้งว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

“รถยนต์” คือ อีกหนึ่งสิ่งประดิษฐ์ที่มนุษย์ผลิตขึ้นมาเพื่อให้การคมนาคมเป็นไปอย่างสะดวกสบาย โดยรถยนต์ส่วนใหญ่ที่ซื้อมา เจ้าของรถก็มัก ทำประกันภัยรถยนต์ ไว้พร้อมกับตอนที่ซื้อรถยนต์แล้ว

 

แต่ก็มีบุคคลไม่น้อยที่คิดว่า ไม่ควรทำประกันภัยรถยนต์เนื่องด้วยสาเหตุต่างๆ เช่น ใช้เดินทางแค่ในระยะใกล้ๆ, คิดว่าสิ้นเปลืองเงิน หรือเป็นรถที่เก่าแล้ว ไม่จำเป็นต้องทำประกันภัยรถยนต์ก็ได้

 

ความจริงแล้ว การทำประกันภัยรถยนต์นั้นมีประโยชน์มาก เพราะการทำประกันภัยรถยนต์ก็เหมือนเป็นการลดภาระต่างๆ เมื่อเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ในอนาคต

 

          เหตุผลที่ควรทำประกันภัยรถยนต์

สำหรับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน ล้วนต้องพบเจอความเสี่ยงรูปแบบต่างๆ มากมาย การทำประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุผลต่างๆ ดังต่อไปนี้

 

             1. เจ้าหน้าที่จะช่วยตรวจสอบว่าฝ่ายใดถูกฝ่ายใดผิดและทำการไกล่เกลี่ยให้

สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการขับรถยังไม่มาก เมื่อเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ บางท่านก็อาจจะยังไม่ค่อยมีข้อมูลเกี่ยวกับรถ แต่เมื่อท่านทำประกันภัยรถยนต์ไว้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทที่ท่านทำประกันภัยรถยนต์ ก็จะทำหน้าที่ประเมินอุบัติเหตุครั้งนั้นและทำการไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีให้ท่านเอง

 

             2. ช่วยลดระยะเวลา และขั้นตอนต่างๆ

ผู้ที่ทำประกันภัยรถยนต์ไว้นั้น ท่านไม่ต้องกังวลถึงขั้นตอนที่วุ่นวายหลังเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ของบริษัทที่ท่านทำประกันภัยรถยนต์จะเป็นคนจัดการขั้นตอนต่างๆ ให้ท่านเอง โดยเจ้าหน้าที่ของบริษัทจะทำงานด้วยความรวดเร็วและความชำนาญ ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลาและลดขั้นตอนต่างๆ ของท่าน

 

             3. มีการจ่ายเงินค่าเสียหายทดแทน

เมื่อเกิดอุบัติเหตุในแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุขนาดเล็กหรือเป็นอุบัติเหตุขนาดใหญ่ ทางบริษัทที่ท่านทำประกันภัยรถยนต์จะมีการจ่ายเงินค่าเสียหาย ทดแทนความเสียหายของรถยนต์และความเสียหายของตัวผู้ทำประกัน ซึ่งเงินค่าเสียหายทดแทนนี้ก็จะขึ้นอยู่กับประเภทของประกันภัยรถยนต์ที่ท่านได้ทำไว้

 

             4. มีรถสำรองให้ขับระหว่างนำรถไปซ่อม

ประกันภัยรถยนต์บางประเภทมีบริการให้ใช้รถสำรองขณะที่รถของท่านอยู่ในระหว่างการซ่อมแซม ซึ่งจะช่วยในด้านความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลถึงเรื่องการเดินทางระหว่างที่รถของท่านอยู่ในศูนย์ซ่อมรถ

 

             5. มีการประกันภัยในกรณีของรถหายหรือเกิดไฟไหม้

ในกรณีที่ รถของท่านหาย หรือเกิดไฟไหม้ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน ประกันบางประเภทได้มีการคุ้มครองเหตุการณ์แบบนี้ไว้ ซึ่งค่าเสียหายที่ทางบริษัทที่ท่านทำประกันภัยรถยนต์จะจ่ายให้ก็ขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันที่ท่านได้ทำเอาไว้


จากเหตุผลที่กล่าวมานี้ เป็นเหตุผลบางประการที่แสดงให้เห็นว่า ผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่หรือรถเก่า ก็ควรที่จะทำประกันภัยรถยนต์ไว้ เนื่องจากเหตุการณ์ต่างๆ ในอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่อาจรู้ล่วงหน้าได้ การทำประกันภัยรถยนต์จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยคุ้มครองรถและคุ้มครองตัวท่านเอง

          ไทยศรีประกันภัย บริษัทประกันวินาศภัยครบวงจร

บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือ บริษัทประกันภัยที่ให้บริการด้านการประกันภัยอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยเบ็ดเตล็ด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายให้เลือกสรร

 

เดิมที บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีชื่อว่า บริษัท ไทยศรีนครประกันภัยและคลังสินค้า จำกัด แรกเริ่มเดิมทีนั้น บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการประกันอัคคีภัยและภัยทางทะเล

 

โดยทางบริษัทฯ ได้รับอนุญาตจากกระทรวงพาณิชย์ ให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยประเภทอัคคีภัยและประเภทภัยทางทะเล ต่อมาบริษัทได้เจริญเติบโตก้าวหน้ามากขึ้น จึงได้ย้ายที่ทำงานสำนักงานใหญ่มาอยู่รวมกับบริษัทในกลุ่มผู้ถือหุ้น

 

          ความสำเร็จของ ไทยศรีประกันภัย

ในปี พ.ศ. 2519 ธุรกิจด้านประกันภัยของบริษัทฯ ประสบผลสำเร็จและได้รับความเชื่อถือ จนได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงพาณิชย์ ให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยทุกประเภทได้

 

ทำให้ธุรกิจมีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้น จนสามารถย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่ถนนอุรุพงษ์ตัดใหม่ เพิ่มทุนจดทะเบียนในอีก 4 ปี ต่อมา เป็น 20 ล้านบาท และใน 1 ปี ถัดมา บริษัทก็ได้จัดตั้งศูนย์บริการอุบัติเหตุรถยนต์ที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 30 ล้านบาท

 

ต่อมาในปี 2532 บริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด และเพิ่มเงินทุนจดทะเบียนเป็น 40 ล้านบาท เพื่อรับรองงานด้านบริการ อุบัติเหตุรถยนต์ จัดตั้งศูนย์บริการอุบัติเหตุรถยนต์เพิ่มขึ้นอีก โดยบริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด ได้มีการขยายตัวทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

จนถึงปัจจุบันนี้ บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ที่มีพนักงานมากกว่า 500 คน พร้อมสาขา สำนักงานตัวแทนและศูนย์บริการมากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ เพื่อความพร้อมให้บริการสำหรับ ลูกค้าที่เลือกทำประกันรถยนต์กับไทยศรีประกันภัย

          ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์จาก ไทยศรีประกันภัย

อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่า บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือ บริษัทประกันภัยที่ให้บริการด้านการประกันภัยอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยเบ็ดเตล็ด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

 

ทำให้ลูกค้าที่กำลังมองหา กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จากไทยศรี มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลที่ไม่ขาดตกบกพร่อง โดยเราจะนำเสนอข้อมูลความแตกต่างของประกันภัยรถยนต์ในแต่ละรูปแบบ เพื่อให้คุณทราบถึงความคุ้มครองและ เลือกซื้อกรมธรรม์ที่เหมาะกับคุณ

 

กรมธรรม์ประกันภัยที่ให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ และครอบคลุมมากที่สุด โดยจะรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของผู้โดยสารในรถและบุคคลภายนอก, ความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

รับผิดชอบความเสียหายของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย, รับผิดชอบต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัย เป็นประกันภัยที่คุ้มครองได้ครอบคลุมที่สุดและราคาเบี้ยประกันก็จะสูงขึ้นตามเงื่อนไข แต่ยังคงมีความคุ้มค่า

 

กรมธรรม์ประกันภัยที่มีความคุ้มครองคล้ายกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แต่มีราคาที่ย่อมเยากว่า โดยจะให้ความคุ้มครองที่รับผิดชอบต่อชีวิตหรืออนามัยของบุคคลภายนอกและผู้โดยสารในรถ, รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

รับผิดชอบต่อความเสียหายของรถยนต์คันที่เอาประกันภัย และรับผิดชอบต่อตัวรถยนต์คันที่เอาประกันภัยในกรณีที่แจ้งคู่กรณีได้ (คู่กรณีเป็นฝ่ายผิด) รวมไปถึงการรับผิดชอบต่อความเสียหายของตัวรถยนต์เนื่องจากไฟไหม้และการสูญหาย โดยจะรับผิดชอบในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

กรมธรรม์ประกันภัยที่มีความคุ้มครองคล้ายกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 + แต่มีราคาที่ย่อมเยากว่า โดยจะให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก,  ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก และความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้

 

เป็นกรมธรรม์ประกันภัยที่มีความคุ้มครองในวงเงินที่จำกัดที่สุด โดยจะคุ้มครองต่อผู้ที่เป็นเจ้าของรถ, บุคคลภายนอกที่ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน

 

แต่จะไม่คุ้มครองในกรณีที่รถสูญหายหรือเกิดไฟไหม้ เหมาะสำหรับรถที่ไม่ต้องออกไปพบเจอกับความเสี่ยงมากนักแต่อยากมีประกันภัยรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองเอาไว้ให้อุ่นใจ

 

กรมธรรม์ประกันภัยที่มีความคุ้มครองคล้ายกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ แต่มีราคาที่ย่อมเยากว่า โดยจะให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก และให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก


และนี่คือผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่ ไทยศรีประกันภัย มีไว้เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน แน่นอนว่า ขึ้นชื่อว่าเป็น ไทยศรีประกันภัยแล้ว ย่อมมีประกันภัยอีกหลากหลายรูปแบบที่พร้อมนำเสนอเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยสุขภาพ, ประกันภัยวิศวกรรม เป็นต้น

          ความพร้อมด้านบริการของ ไทยศรีประกันภัย

บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือ บริษัทประกันภัยที่มีตัวแทนในทุกภาคของประเทศไทยกว่า 6,000 คน เพื่อเป็นตัวแทนการขายประกันวินาศภัยแบบต่างๆ ให้กับบริษัทฯ ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยเบ็ดเตล็ด และ ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ซึ่งตัวแทนจะเป็นผู้ให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในทุกกรณี

 

นอกจากประสบการณ์อันยาวนานเป็นระยะเวลา 64 ปีในแวดวงของบริษัทประกันภัย จนทำให้ บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการพัฒนาดีเด่น ประจำปี 2555 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. แล้ว

 

ไทยศรีประกันภัยยังจับมือกับ ERGO บริษัทประกันภัยชั้นนำจากทวีปยุโรป และกลุ่มซูริค ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นบริษัทแนวหน้า 1 ใน 10 ของประเทศไทย และ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งทางการเงิน และสร้างความแกร่งด้านการบริหารงานธุรกจให้มีความเป็นสากลมากยิ่งขึ้น ด้วยจุดประสงค์เดียวเลยก็คือยกระดับให้บริษัทบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

          ช่องทางการติดต่อ ไทยศรีประกันภัย

ปัจจุบัน บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังคงนำเสนอแผนกรมธรรม์ประกันภัยเพื่อประชาชนคนไทยออกมาอย่างต่อเนื่อง และมีข้อเสนอในราคาสุดประหยัดมามอบให้คนไทยผ่านทาง rabbit finance ที่ทำหน้าที่จัดจำหน่ายประกันภัยรถยนต์ไทยศรี

 

โดยท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) อาคารไทยศรี 126/2 ถนนกรุงธนบุรี เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 ที่ส่วนบริการตัวแทนชั้น 17 หรือ บริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด ทุกสาขา ทั่วประเทศ


ในช่วงวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น. (ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) โทรศัพท์ 02 -8787-111 ต่อ 1750 โทรสาร 02-860-8007 E-Mail : siriporn.ru@thaisri.com

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์