Image
Image

เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

หมายเหตุ

  1. ความคุ้มครองจากภัยธรรมชาติ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันรถยนต์ของบริษัทนั้นๆ

  2. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง จำกัดเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล อายุรถไม่เกิน 15 ปี เท่านั้น

 

Image

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

เนื่องจาก ประกันชั้น 1 จะให้การคุ้มครองสูงที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการคุ้มครองตามที่ได้ระบุไว้ดังต่อไปนี้

  • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อร่างกาย อนามัย และชีวิต โดยจะให้การคุ้มครองจะรวมทั้งผู้ขับขี่รถยนต์คันนั้นๆ ผู้ที่โดยสารมารถยนต์คันนั้น คู่กรณี และบุคคลภายนอก
  • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อทรัพย์สิน ซึ่งสามารถให้การคุ้มครองทั้งเจ้าของรถยนต์ คู่กรณีและบุคคลภายนอก เช่นเดียวกัน
  • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นจากไฟไหม้ หรือน้ำท่วม

ด้วยการคุ้มครองที่เหนือกว่ากรมธรรม์แบบอื่นๆ จึงทำให้ กรมธรรม์ประเภทแรกจึงมีราคาสูงที่สุด ดังนั้นในการเปรียบเทียบทางเราจึงมีความต้องการข้อมูลส่วนบุคคลให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถทำให้ระบบสามารถ คำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ออกมาให้มีความเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณมากที่สุด

 

นอกจากนั้นการเลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 จะสามารถเรียกร้องค่าสินไหมแบบเคลมแห้ง หรือ สามารถ เรียกร้องค่าสินไหมในกรณีที่ไม่มีคู่กรณีได้ แตกต่างจากรูปแบบประกันภัยรถยนต์แบบ 2+ หรือ 3+ ที่คุ้มครองเฉพาะเมื่อคุณประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 แม้จะมีราคาสูง แต่ก็เป็นข้อเสนอที่นิยมมากที่สุด ทั้งเพื่อความมั่นคงทางการเงิน และเป็นข้อบังคับหลังจากถอยรถใหม่ป้ายแดงด้วย อย่างไรก็ตามหลายๆผู้ให้บริการประกันวินาศภัยมักมีข้อกำหนดเอาไว้ว่าไม่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้หากรถยนต์มีอายุมากกว่า 7 ปี เนื่องจากให้ความคุ้มครองสูงและครอบคลุมที่สุด อายุใช้งานของรถยนต์ที่สูงหมายถึงประสิทธิภาพที่ต่ำลง ความเสี่ยงก็มีความสูงขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ใช้งานรถยนต์มักเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นตัวเลือกแรก

rabbit finance ให้คุณได้เลือกกรมธรรม์จากบริษัทชั้นนำที่พร้อมให้บริการมากกว่า 30 บริษัทด้วยกัน อย่างเช่น วิริยะประกันภัยชั้น 1, กรุงเทพประกันภัยชั้น 1 หรือ ประกันชั้น 1 คุ้มภัย เป็นต้น โดยคุณลูกค้าสามารถที่จะเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดอย่างแน่นอน โดยยืนยันว่าคุณสามารถที่จะประหยัดเบี้ยได้ถูกลงกว่า 4,325 บาท / ปี

โดยทุกข้อมูลที่คุณได้มอบให้กับเว็บไซต์จะถูกป้องกันไว้เป็นอย่างดีด้วยระบบ Omise ที่จะไม่ทำให้ข้อมูลรั่วไหลอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันเราจะไม่ส่งต่อข้อมูลของท่านไปยังบุคคลที่สามเพื่อใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วย

ตัวเลือกมากมาย แถมด้วยราคาสุดพิเศษ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย Omise มาตรฐานระดับโลก ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษสำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็นประกัน รถยนต์ ชั้น 1 หรือประกันชั้น 3 ที่มีราคาเบี้ยประกันสุดประหยัด รวมถึงการต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์แรบบิท ไฟแนนซ์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดรถยนต์ หรือสิทธิพิเศษจากพันธมิตรและพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการกับเรา

หมดคำถามว่าจะทำประกันชั้น 1 ที่ไหนดี? เพราะเพียงเลือกใช้แรบบิท ไฟแนนซ์ เปรียบเทียบก็จะพบว่าข้อเสนอที่ดีและประหยัดที่สุดอยู่ที่นี่แล้ว

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นรูปแบบกรมธรรม์ที่คุ้มครองผู้เอาประกันมากที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขความคุ้มครอง วงเงินประกัน และแม้แต่บริการแบบพิเศษกว่ารูปแบบอื่นๆด้วย ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คือราคาเบี้ยประกันภัยที่สูง

แต่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เองก็ไม่ได้มีเพียงชนิดเดียว แม้ว่าจะใช้ชื่อว่าเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบบเดียวกัน แต่เงื่อนไขการคุ้มครองของแต่ละบริษัท แต่ละข้อเสนอก็จะแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างว่าประกันชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย กับประกันชั้น 1 ของอาคเนย์ประกันภัย ก็จะมีวงเงินประกันภัยหรือเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ทำให้การตัดสินใจเลือกบริษัทประกันวินาศภัยมักมาจากชื่อเสียงเรื่องคุณภาพของการบริการมากกว่าการเปรียบเทียบข้อเสนอ

บางบริษัทอาจมีชื่อเสียงเรื่องการบริการที่ดีกว่า แต่เราไม่สามารถรับรู้ได้เลยหากไม่ประสบอุบัติเหตุขึ้นมา ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่เราเลือกที่คือความคุ้มค่าของข้อเสนอ ซึ่ง rabbit finance พร้อมเปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 หรือประเภท 2+, 3+ ก็สามารถรับข้อเสนอประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดได้ที่นี่

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 อาจจะมีข้อเสนอความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุดในบรรดาตัวเลือกการทำประกันรถยนต์ที่สุด แต่ข้อเสนอเพิ่มเติมต่างๆที่อาจใช้ชื่อประกันชั้น 1 เช่นเดียวกัน กลับมีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ไม่มากกว่า ก็น้อยกว่า ทำให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองเทียบเท่ากันกลับมีราคาห่างกัน

สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งเวลาเริ่มทำประกันภัยรถยนต์ก็คือไม่รู้เงื่อนไขและรายละเอียดมากพอ ปัจจัยในการตัดสินราคาเบี้ยประกันนั้นมีมากกว่าที่คุณคิด เพราะการหวังพึ่งรีวิวหรือปากต่อปากเพียงอย่างเดียว คงไม่พอที่ใช้ในการตัดสินใจเลือกทำข้อเสนอใดข้อเสนอหนึ่งได้

การวัดจากราคาจึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ง่ายที่สุด ทำให้การเปรียบเทียบและการคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์กลายมาเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญ ที่จะช่วยให้การตัดสินใจเลือกประกันของคุณมีความคุ้มค่ามากขึ้น

การใช้บริการเปรียบเทียบของ rabbit finance นั้นจะทำให้เห็นถึงราคาเบี้ยประกันพร้อมเงื่อนไขการคุ้มครอง ค่าเสียหายส่วนแรก วงเงินประกันภัย ส่วนลดที่แรบบิทมอบให้ พร้อมด้วยรายละเอียดอื่นๆที่เราต้องการ

และส่วนสำคัญที่สุดก็คือเรามีฐานข้อมูลที่ละเอียดและรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างมาก เพราะปัจจัยในการกำหนดราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นมีค่อนข้างมาก เราจึงเตรียมแบบฟอร์มง่ายๆที่สามารถกรอกทั้งรายละเอียดมากมายที่จะใช้ในการกำหนดเบี้ยประกันรถยนต์ได้ ยกตัวอย่างเช่น

และยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่จะเก็บนำมาใช้ในฐานข้อมูลของ rabbit finance เพียงผู้เดียว เพื่อที่จะมอบข้อเสนอที่ใช่สำหรับลูกค้ามากที่สุด แล้วคุณจะเข้าใจว่าข้อเสนอที่ผ่านการวิเคราะห์และได้ผลประโยชน์เต็มที่จะทำให้กรมธรรม์ประกันรถของคุณคุ้มค่าสูงสุด

ในประเทศไทยเพียบพร้อมไปด้วยบริการ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จากหลากหลายบริษัทมากกว่า 30 บริษัทด้วยกัน และด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จึงทำให้เป็นเรื่องยากในการตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการจากที่ใดที่หนึ่งเป็นพิเศษ

ดังนั้นทาง rabbit finance จึงได้คิดค้นระบบการคำนวณเบี้ยออกมาให้สามารถเข้าใจง่าย และเลือกที่จะนำเสนอค่าเบี้ยประกันที่ความเหมาะสมกับรถยนต์ของลูกค้าให้ได้มากที่สุด นอกจากนั้นยังได้คิดค้นให้ระบบ สามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้สามารถทราบได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้มากที่สุด

ซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้ในระยะเวลาอันสั้นเพียงแค่ไม่กี่วินาทีเพียงเท่านั้น เพราะปกติแล้วสำหรับใครที่ต้องการทราบราคาประกันจะต้องโทรไปสอบถามยังบริษัทประกันโดยตรงซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควร และถ้าต้องการทราบราคาทั้ง 30 บริษัทคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

ระบบเปรียบเทียบที่สามารถทำทุกขั้นตอนได้ผ่านทางออนไลน์นั้นมีไม่มาก แต่สำหรับลูกค้าของ rabbit finance นั้น เพียงกรอกข้อมูลออนไลน์ผ่านทางโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ คลิ๊กไม่กี่ครั้งและเสร็จขั้นตอนได้ภายใน 5 นาที รับข้อเสนอประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด

นอกจากนั้น เรายังมีแหล่งความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับการทำประกันภัยและบริษัทประกันต่างๆ สำหรับทุกคนที่มีความสนใจหรือยังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวของการทำประกันวินาศภัยหรือประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของบริษัทประกัน หรือหมวดคำศัพท์และ rabbit finance blog ที่เป็นแหล่งรวบรวมความรู้ไว้ให้อ่านกันบนโลกออนไลน์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์