Image
Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากธนาชาตประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ทุกคนน่าจะคุ้นหูกันดีกับคำว่า ธนชาต ธนาคารสีส้มที่มีสโลกแกนประจำตัวว่า “คิดได้ ก็ทำได้” เดิมที ธนาคารธนชาตเป็นสถาบันการเงินที่ประกอบธุรกิจในชื่อ “บริษัท เงินทุนเอกชาติ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ใบอนุญาตประกอบการธนาคารพาณิชย์แบบจำกัดขอบเขตธุรกิจ

 

อ่านไม่ผิดหรอก ธนชาต คือสถาบันการเงิน ซึ่งนอกจากเรื่องการเงินแล้วก็ยังให้ บริการเกี่ยวกับประกันรถยนต์ อีกด้วยที่มีชื่อว่า ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทในกลุ่มธนชาต กลุ่มธุรกิจการเงินที่มีอายุมากกว่า 35 ปีอีกด้วย

 

        ธนชาตประกันภัย

 

เป็นบริษัทที่ให้ บริการทางด้านประกันวินาศภัย จาก ธนาคารธนชาต โดยได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้ประกอบธุรกิจเงินทุนและธุรกิจหลักทรัพย์ในปี 2517 และ เข้าเป็นสมาชิกตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยหมายเลข 16 ในปี 2522 และเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 1 เมษายน 2525

 

เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พศ.2540 ตามนโยบายของรัฐบาลเพื่อเตรียมพร้อมในการเปิดเสรีตลาดประกันภัยในประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 740 ล้านบาท ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า เป็นสถาบันการเงินที่ดีที่สุดในการให้บริการทางการเงินที่ครบและครอบคลุม สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมด้วยบริการและคำแนะนำที่เป็นเลิศ

 

        จุดประสงค์ในการจัดตั้ง ธนชาตประกันภัย

 

ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทในเครือธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นด้วยจุดประสงค์ต้องการที่จะนำเสนอบริการประกันภัยในรูปแบบใหม่ ให้เหมาะกับสังคมในยุคปัจจุบันมากขึ้น และแน่นอนว่าจะต้องเป็นสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่และดีที่สุด เช่น ประกันภัยชั้น 1 จากธนชาตที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ

 

ในปี 2550 ธนาคารแห่งโนวาสโกเทีย (สโกเทียแบงก์) ธนาคารที่ได้รับการยอมรับโดยท่ัวไปว่าเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงลำดับต้นๆ ของโลก ได้มาเข้าร่วมถือหุ้นธนาคารธนชาตอยู่ร้อยละ 24.99 ก่อนที่จะถือหุ้นเพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ 49 หมายความว่า อย่างน้อยๆ ถ้าเกิดต้องเรียกสินไหมทดแทนขึ้นมา ธนชาตประกันภัย จะไม่เบี้ยวคุณแน่นอน

 

        ประกันภัยรถยนต์ ของธนชาต

 

ประกันภัยรถยนต์ ของ ธนชาตประกันภัย มีสินค้าประกันภัยรถยนต์ไว้คอยให้บริการคุณครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น

 

 

 

 

นอกจาก สินค้าประกันภัยรถยนต์ ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ศูนย์บริการของธนชาตประกันภัยก็มีให้บริการค่อนข้างจะครบทุกพื้นที่การให้บริการเช่นกัน และนอกจากการให้บริการที่ศูนย์บริการต่างๆทั่วประเทศแล้ว ธนชาตประกันภัย ยังมีบริการทางช่องทางออนไลน์ ที่ชื่อว่า ธนชาตออนไลน์ไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าด้วย

 

ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการ ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ต่อ พรบ.ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับออนไลน์ รวมถึงบริการแจ้งเคลมความเสียหายที่เกิดกับรถยนต์คันเอาประกันผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย

 

 

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า ธนชาตประกันภัยรถยนต์​ เป็นหนึ่งในบริษัทย่อยของกลุ่มธนชาต ซึ่งเป็นบริษัทประกันรถยนต์ที่มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการตรงใจกับลูกค้ามากที่สุดเพราะมี

 

        หลักกลยุทธ์ที่มุ่งมั่น 4 ประการที่ยึดมั่นและต้องทำตาม คือ

 

1.เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เงินออมและการลงทุนให้แก่ลูกค้า เพื่อที่จะได้มาและรักษาไว้ซึ่งลูกค้า โดยผ่านการบริการที่เป็นเลิศ

 

2.เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความคุ้มครองภายใต้ ผลิตภัณฑ์กลุ่มประกันที่เหมาะสมตอบโจทย์ลูกค้า ภายใต้กลุ่มธนชาตเพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในความสำเร็จทางการเงิน

 

3.เรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า ในการให้คำปรึกษาการระดมทุนและการกู้ยืมที่ตรงตามความต้องการในแต่ละกลุ่มลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามีระบบการเงินที่ดีขึ้น

 

4.เรามีความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงลูกค้า ให้สามารถเข้าถึงบริการของธนาคารธนชาตได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกช่องทางผ่านระบบบริการธนาคารดิจิตอล

 

ประกันรถยนต์ธนชาต ยังมีเป้าหมายที่ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นให้บริการเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่ธุรกิจประกันภัยไทย

 

        วิสัยทัศน์และพันธกิจของ ธนชาตประกันภัย คือ

 

 • วิสัยทัศน์

ธนชาตประกันภัย มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในธุรกิจประกันวินาศภัย โดยเปลี่ยนกรอบการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการให้บริการ อย่างสร้างสรรค์ มีการบริหารความเสี่ยงอย่างมืออาชีพ เพื่อเพื่มพูนศักยภาพการแข่งขัน โดยคำนึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อเอื้อประโยชน์อันสูงสุดต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และผู้ถือหุ้น

 

 • พันธกิจ

 

1.พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างสร้างสรรค์ มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจ

 

2.พัฒนาคุณภาพการให้บริการ และการบริการหลังการขาย เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

 

3.ให้บริการด้วยความเป็นธรรม

 

ถึงแม้ธนาคารธนชาต หรือ ธนชาตประกันภัย ดูจะเป็นน้องใหม่ในบรรดาบริษัทประกันวินาศภัย (เมื่อเทียบกับบริษัทประกันอื่นๆ ที่ชื่อคุ้นหูกันดี) แต่ก็ใช่ว่า ธนชาตประกันภัย จะไม่มีอะไรมาการันตี ความสามารถในการบริหารความเสี่ยงให้กับลูกค้า

 

        รางวัลที่ธนชาตประกันภัยได้รับการันตี ก็คือ

 

 • รางวัลชมเชย บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น ประจำปี 2553

 

 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับที่ 2 ประจำปี 2555

 

 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับที่ 3 ประจำปี 2556

 

 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับที่ 2 ประจำปี 2557

 

 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับที่ 1 ประจำปี 2558

 

เราจึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาการเคลม, บริการหลังการขาย ทางบริษัทกล้ายืนยันได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน โดยสินค้าประกันภัยรถยนต์ที่ทางธนชาตประกันภัยนำเสนอก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายอันประกอบไปด้วย

 

 • ธนชาตประกันรถยนต์ชั้น 1

 

 • ธนชาตประกันรถยนต์ชั้น 2

 

 • ธนชาตประกันรถยนต์ชั้น 3

 

 • ธนชาตประกันรถยนต์พิเศษชั้น 2 พลัส

 

 • ธนชาตประกันรถยนต์พิเศษชั้น 3 พลัส

 

 

 

ก่อนจะซื้อประกันรถยนต์สักบริษัท ผู้เอาประกันอย่างเราๆ ก็น่าจะคิดไม่ตกกันว่า ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาแล้วจะเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนได้ที่ไหน ได้จากใคร ถ้าเกิดว่าผู้เอาประกันถือประกันรถยนต์ธนชาต ก็ไม่อยากเลิกในการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนเพราะว่า

 

ธนชาตประกันภัยใส่ใจเรื่องการบริการที่รวดเร็ว ธนชาตประกันภัยได้มีการทำช่องทางการเคลมแบบออนไลน์เอาไว้อีกด้วย สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มโดยสามารถเข้าไปแจ้งเคลมได้ที่หน้า เคลมประกันภัยออนไลน์ www.thanachartinsurance.co.th

 

โดยให้ผู้แจ้งกรอกรายละเอียดทุกอย่างตามความเป็นจริงลงไปในช่องใส่ข้อมูลและทำตามขั้นตอน หลังจากการส่งข้อมูลเสร็จสิ้นทาง ธนชาตออนไลน์จะประสานงานรีบส่งเจ้าหน้าที่ลงไปยังจุดเกิดเหตุและติดต่อลูกค้าโดยไวที่สุด หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสายด่วนเคลม 02-662-8999

 

และเนื่องจาก rabbit finance เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัย เรามีหลากหลายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทยให้คุณเลือกสรร ซึ่งแบรนด์ชั้นนำที่ว่ามีด้วยกันกว่า 30 บริษัท และธนชาตประกันภัย ก็เป็นหนึ่งใน 30 บริษัทนั้น

 

        rabbit finance และ ธนชาตประกันภัย

 

มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาโดยตลอด และเราทั้งคู่เล็งเห็นว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ธนชาตประกันภัย กับ rabbit finance ต้องไม่เสียเปรียบ และเพื่อทำให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงที่สุดจากการซื้อกรมธรรม์ และจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ส่งผลให้คุณได้รับราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ดีที่สุด ในทุกระดับการคุ้มครองไม่ว่าจะเป็น

 

 • ประกันชั้น 1

 

 • ประกันชั้น 2

 

 • ประกันชั้น 3 และคุณยังสามารถเลือกความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้อีกด้วย

 

เราจึงกล้าการันตีว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่า ค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากที่อื่น เพราะเมื่อคุณซื้อกรรมธรรม์จากทาง rabbit finance ไปแล้ว ถ้าหากคุณพบกรรมธรรม์แบบเดียวกันจากบริษัทประกันภัยในราคาที่ถูกกว่า ทางบริษัท rabbit finance ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้ (ภายใน 15 วันหลังจากชำระค่ากรมธรรม์)

 

และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ Omise ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน นอกจากนี้เมื่อคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการความช่วยเหลือต่างๆ เพิ่มเติมเราก็มีบริการออนไลน์เพิ่มเติมผ่านทาง Application Line , Email , เบอร์โทรศัพท์ ที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา


        หากคุณเลือกใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์จากธนชาต

 

คุณก็จะสามารถเข้าถึงการบริการออนไลน์ต่างๆ ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น การเรียกเคลมประกันออนไลน์ ที่ทางธนชาตประกันภัยนั้นได้มี ช่องทางการเคลมประกันที่สามารถทำได้ทันทีจากหน้าเว็บไซต์ ไว้คอยให้บริการ

 

นอกจากการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ออนไลน์แล้ว คุณยังสามารถใช้บริการซ่อมไม่ว่าจะเป็นทั้งการซ่อมศูนย์ หรืออู่ซ่อม ที่มีพร้อมให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทย

เป็นเรื่องปกติถ้าเกิดว่า เลือกซื้อประกันรถยนต์ ธนชาต สักประเภทหนึ่ง แต่อยากได้ความคุ้มครองที่มากที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่าใครจะขับรถมาชนเรา หรือเราจะขับรถไปชนใคร ซึ่งความคุ้มครองที่ครอบคลุมก็คงหนีไม่พ้น ประกันรถยนต์ธนชาต ชั้น 1 แน่นอนว่าค่าเบี้ยประกันต้องแพงที่สุด

 

อีกทั้งการเลือกซื้อประกันรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายรายปีมีราคาไม่เท่ากันตามความคุ้มครองที่จะได้รับอย่างที่บอกไป

 

       โดย การคำนวณเบี้ยประกัน ย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น

 

 • รุ่นรถยนต์ เช่น เบี้ยประกันรถสปอร์ตจะแพงกว่ารถเก๋งทั่วไป

 

 • เครื่องยนต์​ เช่น ยิ่งเครื่องยนต์แรง ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ธนชาตก็ยิ่งแพง

 

 • ประเภทเครื่องยนต์ เช่น เครื่องเทอร์โบทำให้เบี้ยประกันรถยนต์ธนชาตสูง

 

 • ปีที่ผลิต เช่น เบี้ยประกันจะถูกกว่าถ้าเป็นรถเก่า แต่รถเก่าเกินไปก็ถือประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่ได้

 

 • อายุของผู้ขับขี่รถ เช่น อายุและประสบการณ์การขับรถ จะทำให้เบี้ยประกันถูกลงฃ

 

 • สถานภาพการสมรส เช่น ผู้ที่มีครอบครัวแล้วมีแนวโน้มเป็นผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงต่ำว่าผู้ที่ยังไม่มีครอบครัว

 

 • การใช้รถ เช่น ผู้ที่ใช้รถเป็นการส่วนตัวและขับไปกลับที่ทำงาน มีความเสี่ยงต่ำกว่าผู้ที่ใช้รถระหว่างการทำงานหรือใช้ในการพาณิชย์

 

 • ประวัติการเคลม เช่น ผู้ขับขี่ที่มีประวัติการเคลมสูง อาจจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันสูงกว่า หรืออาจจะถูกปฏิเสธ

 

ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น ดังนั้น การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ ธนชาตประกันภัย กับ rabbit finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง

 

        สมมติว่า

นายกระต่ายสนใจประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ธนชาตดี หรือมีประกันรถยนต์ธนชาตในใจแล้ว แต่อยากรู้ว่าค่าเบี้ยประกันต่อปีเท่าไหร่ ไม่ต้องไปหยิบข้อมูลรุ่นรถยนต์ของตัวเอง หรืออายุรถตัวเองมาบวกลบคูณหารเองให้ยุ่งยาก เพียงกรอกข้อมูลต่างๆ ของรถลงในฟังก์ชั่นเปรียบเทียบประกันได้เลย ข้อมูลทุกอย่างที่เกี่ยวกับประกันรถยนต์ธนชาตจะขึ้นมาเพียงไม่กี่นาที ไม่ต้องคิดเองให้ปวดหัว

 

นอกจากนี้เรายังมีบริการออนไลน์และออฟไลน์ที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณด้วยความเที่ยงตรง เป็นกลาง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความเป็นธรรม และได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดจากเรา

 

และเรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดของคุณ และยินดีให้คำแนะนำตั้งแต่การบริการครั้งแรก เพื่อทำให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้ข้อมูล และผลประโยชน์สูงที่สุดจากการใช้บริการคำนวณเบี้ยประกันภัย

 

นอกจากนี้ เรายังมีบริการจากธนชาติประกันภัยที่ช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24ชั่วโมง โดยที่คุณสามารถหมดความกังวลได้เลยเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน แค่เลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance เพราะทุกการเดินทางที่ปลอดภัยของคุณ คือความสุขของเรา

 

ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่คนจะลังเลเวลาใส่ข้อมูลลงเว็บไซต์ออนไลน์ เพราะว่ามักมีข่าวเสมอๆ ว่า ข้อมูลบัตรประชาชน ข้อมูลบัตรเครดิต หรือข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ที่ใส่ลงไปในเว็บไซต์ถูกแฮกออกไปทำเรื่องราวที่ไม่ดี ซึ่ง rabbit finance เอง ก็เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ซื้อขายประกัน หรือสินเชื่อต่างๆ ผ่านเว็บไซต์

 

ทำให้ใครหลายคนยังตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะใช้บริการ rabbit finace ดีหรือเปล่า เพราะถ้าสมมติว่าซื้อประกันรถยนต์ธนชาต กับ rabbit finance กรอกข้อมูลต่างๆ ลงไปในเว็บไซต์ข้อมูลจะหายไปที่อื่นหรือเปล่า ขอบอกเลยว่า คุณสามารถไว้วางใจได้เลย เพราะ rabbit finance ใช้ระบบความปลอดภัยที่ชื่อว่า Omise

 

อีกทั้งเป็นบริษัทออนไลน์ ทำให้ลูกค้าไม่อาจเชื่อใจได้ แต่คุณสามารอุ่นใจได้ และหมดกังวลจากการใช้บริการ rabbit finance เพราะเราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทยที่ยืนหยัดว่า เราจะมุ่งมั่นนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า ซึ่ง ธนชาตประกันภัย ก็เป็นหนึ่งในนั้น

 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเปรียบเทียบประกันรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ โดยผลการค้นหาผลิตภัณฑ์จะถูกจัดเรียงโดยมีข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดอยู่ด้านบนเสมอ เพราะเราเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีใบอนุญาตออก โดย คปภ.

 

และมีบริการผ่อน 0 % ได้สูงสุดถึง 10 เดือน เราจึงคัดสรรข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณได้รับข้อเสนอที่ราคาถูกกว่าเรายินดีคืนค่าส่วนต่างให้คุณ

 

นอกจาก ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว rabbit finance ยังให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง ดังนั้น เมื่อคุณเลือกใช้บริการ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ธนชาตประกันภัย กับเราแล้ว คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

 

เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit เข้ามาเป็นตัวช่วยในการจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น บัตรเครดิต ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งระบบ Omise จะช่วยป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม หากคุณใช้ บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ กับเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุดอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์