เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

ทุกชีวิตมีความเสี่ยงไม่ต่างกัน บางคนอาจเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายจากการนั่งรถมอเตอร์ไซค์แล้วไม่ได้ใส่หมวก เสี่ยงตายกับรถมอเตอร์ไซค์คันข้างหน้าติดร่มกันฝนทำให้ทัศนียภาพการมองเห็นหายไป เป็นนักขับมือใหม่แล้วขับรถออกต่างจังหวัดตอนกลางคืนเสี่ยงกับรถบรรทุก หรือคนเมาแล้วขับที่จู่ๆ ก็มาทำให้รถเราพังซะงั้น

 

ก็แน่นอนแหละ เมื่อความเสี่ยงบนถนนไม่เท่ากันประกันรถยนต์จึงไม่ได้มีแค่ประเภทเดียว เพราะนอกจาก ประกันรถยนต์ภาคบังคับ แล้ว ยังมีประกันภาคสมัครใจชนิดต่างๆ ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเลือกใช้ ซึ่งความแตกต่างที่สังเกตได้ในตอนแรกก็คือ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่แตกต่างกันนี่แหละ โดยประกันสมัครใจที่เห็นกันบ่อยๆ คือ

 

 

 

 

 

จะเห็นได้ว่า ประกันชั้น 2 แทบจะหายไปจากสารบบของวงจรประกันภัยรถยนต์ บริษัทประกัน หรือโบรกเกอร์ประกันภัยมักไม่ได้ทำประกันชั้น 2 ออกมาแล้ว ทำไมนะประกันชั้น 2 ถึงไม่ได้รับความนิยม วันนี้มาดูกัน (แต่แอบบอกไว้ก่อนว่า ประกันรถยนต์ชั้น 2 ยังมีขายอยู่นะจ๊ะ ที่ rabbit finance ก็ยังมี)

 

ประกันชั้น 2 เป็นประกันภัยรูปแบบหนึ่ง (ที่ถูกมองข้าม) มีความคุ้มครองพอๆ กับประกันชั้น 1 แต่ราคาไม่ได้ด้อยไปกว่ากันสักเท่าไหร่ เมื่อความคุ้มครองน้อยลงแต่ราคาไม่ต่างจากชั้น 1 ไม่มาก ประกันชั้น 2 เลยไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร (เพราะถ้าเป็นแบบนั้นไปใช้ประกันชั้น 1 ดีกว่าไหม)

 

โดยความคุ้มครองหลักที่จะได้จากประกันชั้น 2 คือชอบุคคลภายนอกและคู่กรณี หมายความว่า ถ้าเราเป็นฝ่ายผิดไม่ว่าจะขับรถไปชน หรือดันรถไปชนคันข้างหน้า ประกันชั้น 2 จะคุ้มครองก็แต่คู่กรณีเท่านั้น รถของเรา เราก็ต้องจ่ายเอง เพราะเป็นแบบนี้ประกันชั้น 2 เลยได้รับความนิยมไม่เท่ากันประกันชั้น 2+

 

เพราะประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองพอๆ กับประกันชั้น 2 เลย คือ คุ้มครองคู่กรณี คุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แถมยังคุ้มครองรถของเราอีกด้วย ประกันชั้น 2+ เลยได้รับความนิยมมากกว่า

 

จะเรียกว่า ประกันชั้น 2 กับ ประกันชั้น 2+ เป็นแฝดกันก็ไม่น่าจะผิดเพี้ยนเท่าไหร่นัก เพราะความคุ้มครองก็ไม่ต่างกันมาจากที่กล่าวไปข้างต้น เพราะเมื่อลองเปรียบเทียบประกันรถยนต์แล้ว ประกันทั้งสองประเภทไม่ได้ต่างกัน แล้วที่คนแห่กันมาซื้อประกันชั้น 2+ แทนประกันชั้น 2 เป็นเพราะอะไร? เหตุผลหลักๆ คงเป็นความคุ้มครองที่คุ้มแสนคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เมื่อเทียบกับชั้น 2 ซึ่งสิ่งที่ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครอง มาดูกันชัดๆ อีกครั้ง

 

 • คุ้มครองผู้เอาประกันภัย และรถของผู้เอาประกันภัย ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเป็นฝ่ายผิด จะต้องเป็นฝ่ายจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเป็นเงิน 2,000 บาท

 

 • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชีวิต ร่างกายของบุคคลภายนอก

 

 • คุ้มครองและรับผิดชอบต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก เช่น ยานพาหนะของคู่กรณี

 

 • คุ้มครองและรับผิดชอบต่อรถยนต์สูญหาย หรือเหตุไฟไหม้แก่ผู้เอาประกัน

 

นอกเหนือจากนี้ ประกันชั้น 2+ ยังเพิ่มความคุ้มครองให้กับผู้เอาประกันภัยได้ด้วยเหมือนกัน แต่อาจจะมีวงเงินที่จำกัดอยู่สักหน่อย (ขึ้นอยู่กับผู้เอาประกันภัยได้ตัดสินใจไว้อะไรบ้าง) และวงเงินในการคุ้มครองที่จำกัดที่น้อยกว่าประกันชั้น 1 โดยเหตุอีกส่วนหนึ่งที่คนแห่กันมาใช้ประกันชั้น 2+ แบบขยายความให้ชัดเจน มีดังนี้

 

 • ความคุ้มครองส่วนบุคคล

เป็นความคุ้มครองที่มอบให้แก่คนขับรถหรือเจ้าของรถ ประกอบด้วย ความเสียหายส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล หรือโดนตำรวจจับประกันชั้น 2+ ก็รับผิดชอบให้

 

 • ความคุ้มครองแก่บุคคลภายนอก

เป็นความคุ้มครองบุคคลภายนอกที่ไม่เกี่ยวกับเจ้าของรถ แต่ดันได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุนั้น ทางบริษัทประกัน หรือโบรกเกอร์ประกันภัย จะคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก หรือเรื่องที่โชคร้ายสุดๆ อย่าง การเสียชีวิตของบุคคลที่ 3 ประกันชั้น 2 ก็ให้ความคุ้มครอง


 

จะเห็นได้ว่า ประกันทั้งสองชนิดไม่ได้ต่างกันมากเลย ผู้เอาประกันส่วนใหญ่เมื่อแห่ไปใช้ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2  ก็เหมือนถูกลืมทำให้หลายบริษัทหรือโบรกเกอร์ประกันภัยหลายเจ้ายกเลิกประกันชั้น 2 ไป อีกทั้งที่ไม่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ เพราะไม่ได้ให้ความสำคัญแก่ผู้ขับขี่เลย แต่ดันให้ความสำคัญแก่คู่กรณี กับบุคคลที่สามมากกว่าประกันรถยนต์ชั้น 2 เองเลยแตกต่างจากเพื่อน แต่ก็ใช่ว่าจะหายไป เพราะประกันชั้น 2 จากธนชาต ยังคงมีอยู่


 

การเลือกประกันรถยนต์ ไม่ต่างอะไรจากการเลือก ยี่ห้อรถ รุ่นรถ หรือโครงสร้างของรถ ถ้าเราใส่ใจพิถีพิถันในการเลือกรถสุดหวงได้ การเลือกประกันรถยนต์ก็น่าจะถูกพิถีพิถันบ้างเหมือนกัน เพราะประกันรถยนต์มีข้อแตกต่างกันพอสมควร เช่น เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ความคุ้มครองที่จะได้รับ ฯลฯ ซึ่งการเลือกประกันรถยนต์ด้วยความพิถีพิถันจะเป็นประโยชน์อย่างมากเมื่อต้องใช้ขึ้นมาจริงๆ

 

นอกจากคำถามที่ว่า..

 

 • ประกันรถยนต์ที่ไหนดี?

 

 • ประกันชั้น 2 ที่ไหนดี?

 

 • โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี?

 

 • ประกันชั้น 2+ ดีกว่าประกันชั้น 2 ไหมนะ?

 

 • เบี้ยประกันภัยรถยนต์แพงจัง มีวิธีที่ทำให้ถูกลงกว่านี้ไหม?


 

ก่อนอื่นเราควรตั้งคำถามกับตัวเองว่าเรามีนิสัยการขับขี่แบบไหน รถของเราเป็นยี่ห้อออะไร หรือสภาพพื้นที่ที่เราอยู่เป็นอย่างเรา ก็เพื่อที่ว่าจะได้ประกันให้ถูกใจยังไงล่ะจ๊ะ โดย 3 ข้อที่ทำให้เลือกประกันอย่างถูกใจ ที่มันใช่สำหรับผู้เอาประกันอย่างพวกเรามีดังนี้

 

 • สภาพพื้นที่

ต้องดูว่ารถใช้ที่ไหน สภาพภูมิประเทศเป็นอย่างไร สภาพที่ใช้ รถที่ใช้ต้องสมบุกสมบันหรือไม่ หรือแค่ขับไปทำงานใกล้ๆ จอดปลอดภัยหรือไม่ เสี่ยงต่อการถูกโจรกรรมหรือไม่ แมวจะข่วนไหม กระจกเสี่ยงแตกง่ายหรือเปล่า  

 

 • สภาพรถ

สภาพรถเก่ามากแค่ไหน และอายุรถอยู่ที่กี่ปี เพราะประกันชั้น 1 จะไม่รับรถเก่า (ถึงรับก็ต้องเพิ่มเบี้ยประกันภัยรถยนต์อยู่ดี) เพราะ รถใหม่ป้ายแดงมักมีประกันชั้น 1 ติดมาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะเงื่อนไขของไฟแนนซ์ หรือเพื่อนักขับมือใหม่ที่กลัวชนนู่นนี่ไปซะหมด เมื่อรถเกินก็ควรมองประกันชั้นอื่นแทน

 

 • นิสัย

จริงๆ นิสัยเป็นสิ่งที่ติดตัวมา บางคนนิสัยเหมือนกันไปทั้งชีวิต แต่บางคนนิสัยดีใจเย็น แต่พออยู่หลังพวงมาลัยกลับใจร้อนเป็นไฟ โมโหง่ายเวลาใครขับรถปาดหรือแซง แถมยังขับรถซิ่ง การดูนิสัยตัวเอง หรือ นิสัยการขับขี่รถเลยเป็นตัวช่วยในการเลือกประกันเป็นอย่างดี


 

สำหรับประกันชั้น 2 เหมาะสำหรับคนที่ขับรถแล้วกลัวว่าจะมีความเสี่ยงเกิดขึ้นกับการชนกันกับรถยนต์ด้วยกัน หรือชนกับรถจักรยานยนต์​ รวมไปถึงเหมาะกับคนที่อยากจ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์น้อย แต่อยากได้กรมธรรม์ที่คุ้มครองได้ระดับหนึ่ง รวมไปถึงรถยนต์ที่มีอายุอย่างน้อย 10-15 ปี (ทั้งนี้ จะใช้ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+ หรือประกันชั้น 2 ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้เอาประกันเท่านั้น)

เรียกได้ว่าเป็นคำถามที่คิดไม่ตกจริงๆ ว่าจะหาประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดได้จากไหน อยากได้เบี้ยประกันรถยนต์แบบถูกๆ เมื่อลองเปรียบเทียบประกันรถยนต์แล้ว เว็บหนึ่งบอกว่าประกันธนชาตคุ้มกว่า แต่อีกเว็บก็บอกว่าอีกเจ้าหนึ่งก็คุ้มกว่า ทำให้คนที่คิดอยากมีประกันรถยนต์น่าจะสับสน หรือมากหน่อยก็รำคาญไปได้เลย

 

ถ้าจะให้ว่ากันตามความเป็นจริงไม่มีอะไรดีที่สุดในโลก ไม่ว่าเบี้ยประกันจะถูกแค่ไหน หรือแพงหูฉี่ หรือลองเปรียบเทียบด้วยตัวเอง หรือ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย (เพราะว่าโบรกเกอร์ประกันภัยส่วนใหญ่มักมีฟังก์ชั่นให้เปรียบเทียบแบบง่ายๆ เพียงไม่กี่นาที)​

 

ที่จะบอกก็คือไม่มีอะไรจะดีที่สุดในโลกนอกจากความพอใจของผู้ใช้งาน ถ้าผู้เอาประกันภัยลองอ่านกรมธรรม์ประกันภัยให้ดีให้ถี่ถ้วนแล้วพบว่าถูกใจ ตรงใจ ประทับใจ ประกันชนิดนั้นก็จะเรียกได้ว่าเป็นประกันที่ดีที่สุดแล้ว ซึ่งข้อเสนอที่ดีจากประกันภัยจะดีที่สุดได้ ต้องมีดังนี้

 

 • ค่าใช้จ่ายในเงื่อนไขคุ้มค่า

กล่าวคือ ต้องเลือกประกันภัยรถยนต์จากราคาสมเหตุสมผล หรือเบี้ยประกันภัยรถยนต์ต้องสมเหตุสมผลก่อนที่จะจ่ายไป เช่น ค่าเสียหายส่วนแรกที่จะต้องจ่ายมันคุ้มค่าหรือเกินไปหรือไม่ วงเงินคุ้มครองที่จะได้รับ เช่น รถหายแล้วเงินทุนประกันเท่ากับราคารถหรือไม่ เป็นต้น

 

 • ตรงกับความต้องการ

ผู้เอาประกันทุกคนก็อยากได้ความคุ้มครองตามความต้องการทั้งนั้น ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาก่อนว่าประกันที่เลือกใช้น่ะคือประกันประเภทไหน แล้วประกันประเภทนั้นคุ้มครองทั่วถึงหรือไม่ เรื่องปกติที่น่าจะรู้กันดีคือ ประกันชั้น 1 คุ้มครองครอบคลุมที่สุด เบี้ยประกันภัยรถยนต์ก็แพงสุด ต่างจากเบี้ยประกันถูกความคุ้มครองก็ไม่อาจเทียบเท่าได้

 

 • ข้อเสนอเกินจริงแต่ต้องเชื่อถือได้

ข้อนี้ขอรับรองเลยว่าบริษัทประกัน หรือโบรกเกอร์ประกันภัย ไม่บอกในเว็บไซต์หรอก ผู้เอาประกันแบบพวกเราต้องเสาะหาข้อมูลเอง เช่น คนรอบข้าง เว็บไซต์พูดคุยต่างๆ ที่จะมีกระทู้มากมาย แล้วหน้าที่สำคัญก็คือการชั่งใจของผู้เอาประกันว่าจะเสี่ยงไปดีหรือไม่

 

 • ยืดหยุ่นได้อย่างมีเหตุผล

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า การทำประกันไม่เพียงพอก็สามารถขอวงเงินเพิ่ม หรือมีข้อเสนออื่นๆ เพิ่มมาด้วย เช่น เราชอบประกันชั้น 2+ มากๆ หรือชั้น 2 มากๆ โบรกเกอร์ประกันภัยที่เราเลือกใช้บริการมีข้อเสนออื่นๆ เพิ่มมาให้ด้วยไหม หรือขอซื้อเพิ่มด้วยได้หรือเปล่า หรือหมายความแบบให้เข้าใจง่ายๆ ว่า การที่เราอยากทำความคุ้มครองเพิ่มเติมแต่ไม่สามารถทำได้ บังคับให้เราทำรูปแบบที่แพงกว่า รูปแบบที่ไม่ตรงความต้องการของเรา นั่นเอง

 

เช่น เราชอบประกันชั้น 2+ มากๆ หรือ ชั้น 2 มากๆ โบรกเกอร์ประกันภัยที่เราเลือกใช้บริการมีข้อเสนออื่นๆ เพิ่มเติมมาให้ด้วยไหม ขอซื้อเพิ่มได้หรือเปล่า (เลขาส่วนตัวเวลาขับรถ ฯลฯ) หรือขอเพิ่มวงเงินได้ไหม

 

ประกันชั้น 2 มีอยู่ด้วยกันหลากหลายบริษัท มีทั้ง ประกันชั้น 2 จากธนชาต ประกันชั้น 2 จากวิริยะ ฯลฯ ผู้เอาประกันหลายคนก็คงจะวุ่นหัวหมุนในการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ การจะหาประกันรถชั้น 2 ที่ดีสุดคือการใช้เว็บไซต์เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์​ เปรียบเทียบความคุ้มครอง ซึ่ง rabbit finance เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ที่ให้บริการเรื่องนี้อย่างเชี่ยวชาญ โดย rabbit finance ช่วยคุณได้ ดังนี้

 

 • เห็นข้อเสนอที่ชัดเจนกว่า

เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยหลักในการใช้เว็บไซต์โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ เพราะทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าข้อเสนอของแต่ละบริษัทแตกต่างกันอย่างไร กรมธรรม์แบบไหนที่เราต้องการมากที่สุด ความคุ้มครองแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับเรา

 

 • ศึกษาเองผ่านเว็บไซต์ได้

นอกจากเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ผู้เอาประกันสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับกรมธรรม์ เบี้ยประกัน ได้จากเว็บไซต์โบรกเกอร์ออนไลน์ เพราะ rabbit finance จะสรุปข้อมูลยากเปลี่ยนเป็นง่ายๆ เช่น การเคลมสินไหม หรือเงื่อนไขที่ไม่ควรมองข้าม ให้อ่านเข้าใจได้ในทันที

 

 • ประหยัดกว่าซื้อผ่านตัวแทน

โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ มักมีข้อเสนอที่ช่วยลดเบี้ยประกันภัยรถยนต์ลง ต่างจากซื้อกับบริษัทประกันโดยตรงที่ไม่ได้ส่วนลดใด การซื้อประกันกับโบรกเกอร์ไม่ได้หมายความจะถูกละเลยจากบริษัทประกันแต่อย่างใด แต่ความดูแลยังอยู่ภายใต้บริษัทประกันที่เลือก แถมยังมีข้อเสนอดีๆ อีกต่อหนึ่งจากโบรกเกอร์ด้วย

 

 • ลดความกดดัน

บางครั้งการซื้อประกันผ่านนายหน้ามักโดนป้อนข้อมูลที่จริงแต่ใส่โอเวอร์แอคติ้งไปหน่อย นั่นก็เพราะว่าข้อเสนอนั้นมีค่าคอมมิชชั่น ตัวแทนมักเลือกขายข้อเสนอที่ตัวเองได้ผลประโยชน์สูงสุด การเลือกเอง ใช้เว็บไซต์เปรียบเทียบจึงเป็นการลดความกดดันที่มีจากผู้อื่น การเลือกประกันอยู่ที่ความชั่งใจของผู้เอาประกัน

 

ในเมื่อความคุ้มครองไล่เลี่ยหรือแทบจะเทียบเท่ากัน ประกันรถธนชาต จึงจับรวบประกันชั้น 2 และ 2+ เข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้คนใช้รถใช้ถนนได้รับความคุ้มครองในประกันประเภท 2 อย่างครอบคลุมที่สุด แม้เบี้ยประกันภัยรถยนต์จะถูกกว่าประกันประเภท 1 แต่ความคุ้มครองก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ากันเลย

 

     ประกันรถยนต์ธนชาต ประเภท 2 มีด้วยกัน ดังนี้

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ Glod จัดเต็ม

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จัดเต็ม

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 น้ำท่วมจัดเต็ม

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ Glod น้ำท่วมจัดเต็ม

 

สำหรับ rabbit finance มีประกันรถยนต์ธนชาตชั้น 2 และ 2+ ในราคาเริ่มต้นที่ 9,999 บาทต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน เป็นการนำเสนอราคาประกันรถยนต์ชั้น 2 และ 2+ ให้ถูกกว่าท้องตลาดเฉลี่ย 4,325 บาทต่อปี นอกจากนี้ ยังได้ของสมนาคุณคูปองส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มูลค่ากว่า 3,000 บาท กล้องติดรถยนต์ หรือบัตรเติมน้ำมันตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ  

 

อย่างไรก็ตามแต่ ประกันชั้น 2+ หรือ 2 เหมาะแก่รถที่มีอายุการใช้งานไม่มากนัก แต่อยากได้ความคุ้มครองที่เท่าเทียมหรือเทียบเท่ากับประกันประเภท 1 ซึ่ง ธนชาตประกันภัยก็จัดให้เต็มที่ ยิ่งถ้าใช้บริการผ่าน rabbit finance ก็ได้ส่วนลดเพิ่มไปอีก ใครอยากจ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ต่ำกว่า rabbit finance ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์