Image

เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

 

หลายคนอาจจะคุ้นกับ ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น1 และ ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2พลัส กันอยู่บ้างแล้ว แต่ในส่วนของ ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส หลายคนอาจจะมีความสับสนในเรื่องของความคุ้มครองอยู่บ้าง แต่คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะ rabbit finance กำลังจะอธิบายถึงข้อแตกต่างของประกันภัยทั้งสองประเภท ให้คุณได้รู้เดี๋ยวนี้ล่ะ

 

          ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น3 

เป็นประกันภัยที่เหมาะกับ ผู้ขับขี่ที่มั่นใจในการขับขี่ของตัวเอง หมดห่วงเรื่องของคู่กรณีและต้องการจ่ายเบี้ยประกันภัยในราคาที่ถูก โดยจะรับประกันรถยนต์ที่มีอายุรถตั้งแต่ 1-20 ปี ซึ่ง ธนชาติประกันภัยรถยนต์ชั้น3  จะแบ่งความคุ้มครองออกเป็น

 

             1.คุ้มครองบุคคลภายในรถ

คุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแก่ผู้โดยสารและผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล หรือค่าประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา

 

             2.ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก

ให้ความคุ้มครองในด้านอนามัย รวมถึงความเสียหายต่อชีวิต และร่างกาย ทั้งในกรณีที่บาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิตของบุคคลภายนอก ร่วมถึงยังให้ความคุ้มครองความเสียหายของทรัพย์สินของบุคคลภายนอกด้วย

 

          ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส 

จะให้ความคุ้มครองที่คล้ายกับ ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 ธรรมดา แทบทุกรายการ แต่จะเพิ่มความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์คันเอาประกันได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุด้วย โดยอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่า ต้องเป็นความเสียหายจากเหตุรถชนรถ และคู่กรณีต้องอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย แต่ถ้าหากคู่กรณีไม่อยู่ในที่เกิดเหตุผู้ทำประกันภัยสามารถนำเลขทะเบียน ยี่ห้อ รุ่นรถ ของรถยนต์คู่กรณีไปแจ้งเคลมประกันได้เช่นกัน

 

ซึ่งสิ่งที่ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส จะไม่คุ้มครอง คือ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจากการชนอื่นๆ ที่ไม่ใช่ยานพาหนะทางบก เช่น ฟุตบาท ต้นไม้ เสาไฟฟ้า สุนัข เป็นต้น แต่ถ้าหากเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกหรือทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน ประกันภัยจะรับผิดชอบในค่าเสียหายที่เกิดขึ้นไม่เกิน 1,000,000 บาทต่อครั้ง โดยธนชาติประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส จะให้ความคุ้มครองรถยนต์อายุตั้งแต่ 1-15 ปี จึงเหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่กังวงลเรื่องค่าซ่อมรถยนต์จากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดจากคู่กรณีที่เป็นรถยนต์ด้วยกัน

 

ประกันภัยทั้ง 2 ประเภทมีความคุ้มครองที่คล้ายคลึงกัน เพราะฉะนั้น คุณควรศึกษาข้อมุลให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจทำประกัน เพื่อให้ได้ประกันภัยที่เหมาะสมกับลักษณะการขับขี่ และความคุ้มครองที่คุณต้องการมากที่สุด

 

หากคุณสนใจใช้บริการ ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3พลัส สามารถทำได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านการตรวจสภาพรถก่อนการทำประกันภัย และยังเป็นประกันภัยประเภทที่ไม่จำเป็นต้องระบุผู้ขับขี่อีกด้วย แต่ถ้าหากมีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติม ก็สามารถใช้บริการกับ rabbit finance ได้เสมอค่ะ

บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในกลุ่มธนชาต กลุ่มธุรกิจการเงินที่มีอายุมากกว่า 35 ปี ก่อตั้ง ขึ้นในปี พ.ศ. 2540 โดยมีแนวนโยบายที่จะนำเสนอบริการประกันภัยในรูปแบบใหม่โดยเน้นการพัฒนา และการบริการเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ (Customer Centric)

 

          ประกันภัยรถยนต์จากธนชาต

ธนชาตประกันภัยรถยนต์ เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการทางด้านประกันภัยให้ตรงใจกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ตามเป้าหมายของบริษัทที่ว่า “ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นให้บริการเพื่อบริการ ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจประกันภัยไทย” ซึ่งธนชาตประกันภัยก็ได้มีการปรับปรุงรูปแบของผลิตภัณฑ์และการบริการมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาการเคลม, บริการหลังการขาย ที่ทางบริษัทกล้ายืนยันว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ที่ทางธนชาตนำเสนอก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายอันประกอบไปด้วย

 

 • ธนชาตประกันรถยนต์ชั้น 1

 • ธนชาตประกันรถยนต์ชั้น 2

 • ธนชาตประกันรถยนต์ชั้น 3

 • ธนชาตประกันรถยนต์พิเศษชั้น 2 พลัส

 • ธนชาตประกันรถยนต์พิเศษชั้น 3 พลัส

 

นอกเหนือไปจากประกันภัยรถยนต์ ธนชาตยังมีประกันภัยประเภทอื่นๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ อีกด้วย

 

          บริษัทชั้นนำที่มีรางวัลการรันตีมากมาย

บริษัท ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและได้มาตราฐาน โดยบริษัทได้รับรางวัลการรันตีถึงบริการที่ดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ประกันภัยในข้อเสนอที่ดีที่สุดและได้รับการบริการหลังการขายที่ดี โดยบริษัทได้รับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 

 • รางวัลชมเชยบริษัทประวันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น ประจำปี 2553
   
 • รางวัลชมเชยบริษัทประวันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับ 2 ประจำปี 2555
   
 • รางวัลชมเชยบริษัทประวันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2556
   
 • รางวัลชมเชยบริษัทประวันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับ 2 ประจำปี 2557
   
 • รางวัลชมเชยบริษัทประวันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับ 1 ประจำปี 2558

 

          บริการรวดเร็วเพื่อการเคลมประกันที่สะดวกกว่า

เพื่อการบริการที่รวดเร็วทาง ธนชาตประกันภัยได้มีการทำช่องทางการเคลมประกัน Online ไว้สำหรับลูกค้าโดยสามารถเข้าไปแจ้งเคลมได้ที่หน้า เคลมประกันภัยออนไลน์ในเว็บไซต์ของธนชาติประกันภัย www.thanachartinsurance.co.th โดยให้ผู้แจ้งกรอกรายละเอียดทุกอย่างตามความเป็นจริงแล้วธนชาตออนไลน์จะประสานงานรีบส่งเจ้าหน้าที่ลงไปยังจุดเกิดเหตุและติดต่อลูกค้าโดยไวที่สุด เพิ่มความสะดวกให้แก่การใช้บริการเป็นอย่างยิ่ง และยังสามารถที่จะเข้าไปใช้บริการซ่อมไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบศูนย์ หรืออู่ที่พร้อมให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทย

 

          rabbit finance พร้อมไปด้วยสิ่งที่คุณต้องการ

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่จะทำหน้าที่ เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ให้กับคุณ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทำให้คุณได้รับความคุ้มครองอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายกว่า เมื่อต้องการเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละบริษัท นอกจากนั้นหากคุณเลือกใช้บริการจากเราคุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษ และข้อเสนอดีๆจากเรา เช่น เบี้ยประกันที่เริ่มต้นเพียง 1,899 บาทต่อปี หรือของแถมสุดพิเศษจากบริษัทชั้นนำมากมาย

 

นอกจากนั้นเรายังมีผู้เชี่ยวชายออนไลน์ที่สามารถให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัยของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะฉะนั้นคุณสามารถแน่ใจได้เลยว่าคุณจะได้รับข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดและตอบสนองทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

 

และเนื่องจาก rabbit finance เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัย เรามีจึงมีหลากหลายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 บริษัท ของประเทศไทยมาให้คุณเลือกสรร ซึ่งธนชาตประกันภัย ก็เป็นหนึ่งใน 30 บริษัทที่ว่านั้น

 

          rabbit finance และ ธนชาตประกันภัย

rabbit finance และ ธนชาตประกันภัย มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาโดยตลอด จึงได้เกิดความร่วมมือระหว่าง ธนชาตประกันภัย และ rabbit finance ขึ้น เพื่อที่จะนำเสนอประกันภัยที่คุ้มค่าและดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา และจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ส่งผลให้คุณได้รับ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ที่ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็น ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, ธนชาติประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

 

นอกจากนี้ คุณยังได้รับข้อเสนอสุดพิเศษและข้อแถมมากมายที่สงวนสิทธิ์ให้เฉพาะลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์เท่านั้นอีกด้วย อีกทั้งคุณยังสามารถใช้บริการเคลมประกันออนไลน์ของธนชาตประกันภัย เพื่อการคุ้มครองที่รวดเร็วกว่าได้ โดยแค่เข้าไปกรอกข้อมูลตามความจริงที่ เคลมประกันภัยออนไลน์ www.thanachartinsurance.co.th เพียงเท่านั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณกลับมาอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณได้รับความคุ้มครองในทันที

 

เรากล้าการันตีได้ว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากท้องตลาดหรือโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆ อย่างแน่นอน และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตราฐานสากล ทำให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่มีวันรั่วไหลอย่างแน่นอน

          ปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกัน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาที่ไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น อายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือ ประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ในปีที่ผ่านมาของคุณเป็นอย่างไรบ้าง ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

 

การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองมากกว่า ก็ย่อมมีค่าเบี้ยประกันสูงกว่า ตัวอย่างเช่น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุดก็จะมีค่าเบี้ยประกันแพงที่สุดเมื่อเทียบกับประกันชั้นอื่นที่ให้ความคุ้มครองน้อยลงมา ทำให้จำนวนเงินค่าเบี้ยประกันชั้น 1 ของบริษัทประกันบางแห่งสูงถึง 2-3 หมื่นบาทก็มี

 

          ความแตกต่างของเบี้ยประกันภัยชั้น 3 และ 3 +

ถึงแม้ว่า ธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส จะให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกัน แต่ในความเหมือนก็ย่อมมีความต่าง ไม่ว่าจะเป็นความต่างในแง่ความคุ้มครอง หรือค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ก็ตาม

 

โดยธนชาตประกันภัยชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองทั้งบุคคลที่อยู่ภายในรถและภายนอกรถ แต่ธนชาตประกันภัยชั้น 3 พลัสจะให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายที่เกิดกับบุคคลภายนอกเท่านั้น ดังนั้นผู้ซื้อประกันภัยจึงควรจะตัดสินใจเลือกความคุ้มครองที่จะเหมาะกับลักษณะการขับขี่ของตัวเองมากกว่านั้นเอง

 

ดังนั้นการเทียบราคา ธนชาตประกันภัยรถยนต์ กับ rabbit finance จะทำให้คุณทราบเงื่อนไขความคุ้มครองและการรับประกันภัย และเป็นตัวเลือกที่จะช่วยในการตัดสินใจเลือกประกันภัยรถยนต์ได้ตรงความต้องการ และพฤติกรรมการใช้รถของคุณมากที่สุด นั่นเพราะ rabbit finance เปิดโอกาสให้คุณ สามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวของคุณเอง

 

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการ เทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ธนชาตประกันภัย กับ rabbit finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ในแต่ละชั้นนั้น นอกจากเบี้ยประกันภัยที่มีราคาแตกต่างกันแล้ว ยังให้ความคุ้มครองที่ไม่เท่ากันอีกด้วย โดยการคุ้มครองแต่ละแบบก็จะเหมาะกับผู้ขับขี่ที่มีลักษณะการใช้งานรถยนต์ที่แตกต่างกันไป เพราะเหตุนี้นั่นเองจึงทำให้ผู้ทำประกันควรศึกษาเงื่อนไขของกรรมธรรม์ ราคาเบี้ยประกันภัย และความคุ้มครองของประกันภัยแต่ละชั้นให้ดีและตัดสินใจให้รอบคอบว่ารถยนต์ของเราเหมาะสำหรับประกันภัยรถยนต์แบบใดกันแน่?

 

 • ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 

เหมาะกับรถใหม่ป้ายแดง หรือรถที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปีแรก

 

 • ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 พลัส 

เหมาะกับรถยนต์ที่มีการใช้งานมาซักระยะหนึ่งแล้ว หรือเหมาะกับผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์มากพอสมควรแล้ว นั่นก็เพราะว่า หากคุณมีประสบการณ์การขับรถแล้ว จะมีความระมัดระวังและความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุจะมีน้อยกว่าผู้ขับขี่ที่เป็นมือใหม่นั่นเอง

 

          ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 และ 3 พลัส เหมาะกับใคร?

แม้ว่าจะให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกัน แต่เรื่องอายุของรถยนต์ที่รับประกันนั้นค่อนข้างต่างกันอยู่พอสมควรเลยทีเดียว โดยประกันธนชาตชั้น 3 และ 3 + มีความเหมาะสมแตกต่างกันออกไป ดังนี้

 

 • ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3

เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่มั่นใจในการขับขี่ของตัวเอง ไม่ห่วงเรื่องของคู่กรณีและต้องการจ่ายเบี้ยประกันภัยในราคาที่ถูก โดยจะรับประกันรถยนต์ที่มีอายุรถตั้งแต่ 1-20 ปี

 

 • ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 พลัส 

เหมาะกับรถยนต์ที่มีอายุ 1-15 ปี และ เหมาะกับลูกค้าที่ค่อนข้างวิตกกังวลเครื่องค่าซ่อมรถยนต์ที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ เพราะ ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองความเสียหายจากกรณีรถชนรถด้วยกันเท่านั้น โดยหากเป็นการชนที่ไม่ใช่รถยนต์ด้วยกันประกันภัยรถยนต์ในชั้น 3 พลัส จะไม่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้ขับขี่ แต่จะจ่ายค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินของบุคคลที่ 3 เท่านั้น นั่นเอง

 

ประกันภัยรถยนต์ในชั้น 3 และ 3 พลัส นั้นให้ความคุ้มครองที่น้อยกว่าประกันภัยในชั้นอื่นๆ แต่ก็แลกมาด้วยราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่าเหมือนกัน ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ใช้รถอย่างระมัดระวังอยู่แล้ว และพื้นที่การใช้รถไม่มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุมากนัก ธนชาตประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 และ 3พลัส นี้ก็ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เพราะ จ่ายเบี้ยประกันในราคาที่ถูกกว่าทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษารถยนต์และยังได้ความคุ้มครองที่เหมาะกับการใช้งานของคุณจริงๆอีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์