เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

กว่าจะกลายมาเป็น Toyota บริษัทรถยนต์แนวหน้าที่มีมูลค่าสูง ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกอย่างมากมาย ใครจะคาดคิดว่าแท้จริงแล้ว จุดเริ่มต้นของบริษัทรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่จะมีที่มาจาก “บริษัทผลิตกี่ทอผ้า” เท่านั้น

 

          จุดเริ่มต้นของ Toyota

ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1867 เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นาย Sakichi Toyoda ได้กำเนิดขึ้นในครอบครัวช่างไม้ แต่ด้วยความเฉลียวฉลาดและรักในการประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการทอผ้า เขาจึงได้เปิดบริษัท Toyota Boshoku ขึ้น โดยบริษัท Toyota Boshoku คือ บริษัทที่ผลิตเครื่องทอผ้าอัตโนมัติ ซึ่งจะหยุดการทำงานได้ทันที เมื่อมีจุดใดจุดหนึ่งทำงานผิดพลาด

 

ในช่วงปี 1929 นาย Kiichiro Toyoda บุตรชายของ Sakichi Toyoda ได้ไปท่องเที่ยวที่ยุโรปและอเมริกา เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเครื่องยนต์ เพราะต้องการนำข้อมูลเหล่านั้นกลับมาพัฒนาให้บริษัทของครอบครัวเจริญเติบโตขึ้น ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ Sakichi Toyoda ได้ขายสิทธิบัตรเครื่องทอผ้าอัตโนมัติให้กับบริษัทในอังกฤษไปแล้ว

 

          Toyota ก้าวแรกสู่โลกแห่งยานยนต์

เมื่อกลับมาถึงญี่ปุ่น Kiichiro Toyoda ก็ได้มุ่งมั่นในการทำวิจัยและค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่อง รถยนต์ใช้น้ำมัน อย่างจริงจัง จนในที่สุดแผนกรถยนต์ ก็ได้ถูกเปิดขึ้นในปี 1933 ภายใต้บริษัท Toyoda Automatic Loom Works, Ltd. เพื่อทำการผลิตรถยนต์ ซึ่งถือเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของบริษัท เพราะหลังการเสียชีวิตของ Sakichi Toyoda เมื่อปี 1930 ทำให้ขาดหัวเรือใหญ่และ การเปิดธุรกิจใหม่ก็ย่อมมีความเสี่ยง

 

แต่ในที่สุด Kiichiro Toyoda ก็สามารถผลิตรถยนต์รุ่นแรกมาได้คือ A1 และ G1 ซึ่งเป็นรถยนต์ต้นแบบจากงานวิจัยเท่านั้น ไม่ได้ทำเพื่อจำหน่ายจริง จากนั้นในปี 1935 จึงได้ผลิตเพื่อวางจำหน่ายจริง แต่ยอดขายของ A1 กลับไม่ได้ดีนักเนื่องจากเศรษฐกิจที่ถดถอยของประเทศญี่ปุ่น


แต่สำหรับ G1 นั้นตรงกันข้าม เพราะเป็น รถยนต์ของโตโยต้า ที่สามารถทำยอดขายได้ถล่มทลาย จนสามารถสร้างกำไรให้กับบริษัทได้มากมายพอสมควร ทำให้มีเม็ดเงินเพื่อทำการพัฒนารถยนต์โดยสารรุ่นใหม่ๆ ต่อไป เรียกได้ว่าเป็น บริษัทผลิตรถยนต์ที่เกิดได้ด้วยรถกระบะจริงๆ ซึ่งภายหลังก็ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Toyota ดำเนินการภายใต้ชื่อบริษัท Toyota Motor Co., Ltd. ที่เราต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี

 

หลังจากที่ Toyota ประสบความสำเร็จในประเทศญี่ปุ่นไปอย่างล้นหลาม ก็ได้ขยายการส่งออกไปต่างประเทศ จนกระทั่งในปี 1962 เป็นปีที่สำคัญมากๆ ของทาง Toyota เพราะเป็นปี่ที่สามารถผลิตรถยนต์เป็นคันที่ 1 ล้าน รวมทั้งยังเป็นปีที่ก่อตั้ง Toyota Motor Thailand Co., Ltd. ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการอีกด้วย

 

โดย Toyota Motor Thailand Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2505 ด้วยทุนจดทะเบียน 7,520 ล้านบาท ซึ่งตลอดมาจนถึงตอนนี้ Toyota ประเทศไทยก็ได้ผลิตรถยนต์ออกมาให้คนไทยได้เลือกสรรกันมากมาย ดังนี้

 

             1.รถยนต์ซีดานขนาดใหญ่
 

 • Toyota Camry

 

เป็นรถยนต์ซีดานรุ่นใหญ่จากค่ายโตโยต้าที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่แลกมาด้วยความเหนือกว่าในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสมรรถนะ ความสะดวกสบาย ความใหญ่โตกว้างขวาง รวมถึงความดูดีมีระดับที่มากกว่ารถยนต์รุ่นอื่นๆ

 

             2. รถยนต์ซีดานขนาดกลาง
 

 • Toyota Camry Hybrid

 • Toyota Corolla Altis

 

รถยนต์ซีดานขนาดกลางที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นขวัญใจมหาชนอย่างแท้จริง เนื่องจาก Altis และ Camry Hybrid มีความลงตัวในหลายๆ ด้าน สิ่งที่ได้สัมผัสและราคาที่จ่ายไป ถือว่าสมน้ำสมเนื้ออย่างแน่นอน

 

             3. รถยนต์ซีดานขนาดเล็ก
 

 • Toyota Vios

 

รถยนต์ซีดานขนาดเล็กที่เป็นรุ่นมหาชนอย่างแท้จริง เนื่องสมรรถนะที่เพียงพอต่อการใช้งานและราคาที่สามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก เราจึงมีโอกาสได้เห็น Vios โลดแล่นในฐานะรถคู่ใจของวัยรุ่นหนุ่มสาวอยู่บ่อยๆ

 

             4. รถยนต์แฮตซ์แบค 5 ประตูขนาดเล็ก
 

 • Toyota Yaris

 

รถยนต์ 5 ประตู ที่มีดีไซน์โดดเด่น มาพร้อมกับราคาที่ถือว่าไม่ต่ำและสูงเกินไป จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็น Toyota Yaris โลดแล่นอยู่บนท้องถนนจนชินตา

 

             5. รถยนต์บรรทุกขนาดเล็ก
 

 • Toyota Hilux Vigo

 

ตระกูลรถกระบะที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ เนื่องจากดีไซน์ที่สวยงาม แต่ยังคงความแกร่งไว้ได้อย่างไร้ที่ติ

 

             6. รถตู้
 

 • Toyota Hiace

 • Toyota Commuter

 • Toyota Ventury

 

ตระกูลรถตู้จากโตโยต้าที่ได้รับความนิยม เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างถูกกว่ารถตู้ค่ายอื่นๆ 

 

             7. รถยนต์อเนกประสงค์ MPV
 

 • Toyota Wish

 • Toyota Innova

 

รถยนต์อเนกประสงค์จากโตโยต้า ที่เหมาะกับการใช้งานเป็นรถครอบครัว

 

             8. รถยนต์อเนกประสงค์ MPV ขนาดเล็ก
 

 • Toyota Avanza

 

รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่เหมาะกับการใช้เป็นรถครอบครัวและใช้งานได้ดีในเมือง เนื่องจากไม่ได้มีขนาดใหญ่มากเหมือนรถครอบครัวรุ่นอื่นๆ

 

             9. รถยนต์อเนกประสงค์ SUV
 

 • Toyota Fortuner

 

รถยนต์ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางชิวๆ ไปจนถึงการเดินทางกึ่งลุยๆ ที่ต้องอาศัยรถยนต์สมรรถนะสูง ก็ถือว่าทำได้ดีเยี่ยม ซึ่งรถยนต์แต่ละคันที่กล่าวมานั้น เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ตัวท็อปฮิตที่ขายดีในประเทศไทยกันทั้งนั้น  

 

เพราะนอกจากเป็น ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ ที่นอกจากจะมีนวัตกรรมยานยนต์ที่น่าสนใจแล้ว อะไหล่ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่สูงจนเกินไป มีศูนย์บริการอยู่ทั่วถึงในประเทศไทย และที่สำคัญที่สุด โตโยต้ายังเป็นแบรนด์รถยนต์ที่ขายดีที่สุดในประเทศอีกด้วย

รถยนต์ของโตโยต้า เรียกได้ว่าตัวท็อประดับต้นๆ แห่งวงการรถยนต์ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยยอดขายที่ค่อนข้างสูง ศูนย์โตโยต้าสามารถหาได้ง่าย รถยนต์มีให้เลือกหลายระดับ หลายราคา หลายรูปทรง ประกอบกับที่โตโยต้าเองก็อยู่คู่สังคมไทยมาเป็นระยะเวลานาน ทำให้ชื่อเสียงของโตโยต้าไม่เคยจางหายไปจากประเทศไทย ส่งผลให้ยอดซื้อรถยนต์โตโยต้าในประเทศไทยพุ่งสูงอยู่ตลอดทุกปี

 

          รถยนต์โตโยต้าที่ขายดีที่สุด 5 อันดับ

 

             1. โตโยต้า รีโว่

รถกระบะที่ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยนวัตตกรรมยานยนต์สุดพิเศษที่อำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยบนถนน ไม่ว่าจะกี่โค้ง กี่ลูกระนาบ โตโยต้าเอาอยู่แน่นอน

 

ที่สำคัญ รถกระบะจาก โตโยต้า รุ่นรีโว่ ยังเป็นรถกระบะที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หนักหน่วงอีกด้วย เนื่องจากรูปทรงที่ค่อนข้างใหญ่ทำให้การรับน้ำหนักที่มากไม่ใช่เรื่องที่เกินฝัน อีกทั้งราคาก็ไม่ได้แพงเกินไปด้วย เรียกได้ว่าสนนราคาขั้นต่ำอยู่ที่หลักแสนเท่านั้น

 

             2. โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

รถ suv รุ่นขายดีตัวท็อปฮิต เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัว ด้วยภายในมีความกว้างขวาง สามารถนั่งกันได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ รถโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ยังได้รับการออกแบบให้มีความโฉบเฉี่ยว แข็งแรง นำสมัย เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สไตล์ suv ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลจริงๆ

 

ไม่เพียงแต่โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ จะเป็นรถยนต์ที่มีการออกแบบดีไซน์รถยนต์ได้อย่างน่าสนใจเท่านั้น รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ยังเป็นรถยนต์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนอีกด้วย ครอบครัวที่รักการเดินทาง ขึ้นเขา ลงห้วยต้องไม่พลาด

 

             3. โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส

รถซีดาน 4 ประตู ตัวท็อปฮิตของโตโยต้า ที่ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่น กระแสตอบรับถึงโตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ก็ยังเป็นไปในทางบวกเสมอ สังเกตได้จากยอดขายที่ติดอันดับต้นๆ ของรถยนต์ขายดี ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว นำสมัย ใส่ใจผู้บริโภคยุค 2017

 

นอกจากนี้ รถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ยังใส่ใจกับรายละเอียดความปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยถึงหลายตำแหน่ง ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนหน้าใหม่ มีรายได้ขั้นต่ำ รถโตโยต้ารุ่นนี้คงน่าสนใจไม่น้อย เพราะราคาขั้นต่ำเริ่มต้นที่หลักแสนเท่านั้น

 

             4. โตโยต้า ยาริส

รถยนต์แฮตซ์แบค 5 ประตู อีกหนึ่งตัวท็อปฮิตของบริษัทโตโยต้า ด้วยราคาสุดคุ้ม แถมดีไซน์ยังสวย เก๋ น่ารัก เหมาะกับสาวนักขับมือใหม่ที่พกพาของเยอะเป็นที่สุด อีกทั้งสีสันเองก็ยังมีให้เลือกมากมาย แถมแต่ละสียังออกมาเพื่อเอาใจวัยจี๊ดกันอีกด้วย

 

แน่นอนว่าด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบของตัวรถยนต์เองก็บอกชัดเจนอยู่แล้วว่า โตโยต้า ยาริส นั้นออกมาเพื่อคนหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตตามแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง ไม่เน้นเดินทางต่างจังหวัดมากนัก ใช้เพียงเดินทางไปทำงาน ไปเรียนหนังสือเท่านั้น และที่สำคัญรถรุ่นนี้ยังมีราคาเริ่มต้นถูกกว่ารถยนต์ของโตโยต้ารุ่นอื่นๆ อีกด้วย

 

             5. โตโยต้า วีออส

มาถึงรถยนต์ขายดีของโตโยต้ารุ่นสุดท้าย รถยนต์ซีดาน 4 ประตู ขนาดเล็ก จาก โตโยต้า วีออส ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน มีสีสันให้เลือกมากมาย ทำให้ โตโยต้า วีออส เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ที่คนเลือกซื้อ ด้วยราคาขั้นต่ำที่ไม่ได้สูงอย่างที่คิด จึงเหมาะกับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการซื้อรถไว้ใช้ส่วนตัวสักคัน

 

โดยรถยนต์ของ โตโยต้า รุ่นวีออส คันนี้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับชีวิตคนเมือง จึงเรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ขวัญใจมหาชนอย่างแท้จริงเลยละ

รถยนต์ของโตโยต้าเรียกได้ว่าเป็นรถยนต์อันดับต้นๆ ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยเหตุผลที่ราคา รูปลักษณ์ การออกแบบดีไซน์ และศูนย์ดูแลรถนั้นมีมากมาย แต่คุณเองก็รู้กันใช่ไหมล่ะคะว่า เมื่อเราซื้อรถยนต์มาแล้วย่อมต้องมีความเสื่อมโทรมจนต้องมีเหตุให้เข้าศูนย์ดูแลอยู่แล้ว นอกจากการซื้อรถยนต์จะต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องความเสื่อมของเครื่องยนต์แล้ว แน่นอนค่ะว่ายังมีเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดจากอุบัติเหตุอีกด้วย

 

          อุบัติเหตุที่มักเกิดขึ้นบ่อย

 

 • น้ำท่วม

ปัญหาอุทกภัยกับประเทศไทยถือเป็นของคู่กัน ยิ่งถ้าคุณมีบ้านอยู่ในจังหวัดเสี่ยงที่มีน้ำท่วมเป็นประจำ และยังเสี่ยงเกิดน้ำท่วมรถด้วยแล้ว ก็เตรียมวางแผนรับมือล่วงหน้าไว้ได้เลย

 • ไฟไหม้

ปัญหาไฟไหม้รถยนต์ อาจเกิดได้จากหลายๆ สาเหตุ ซึ่งเราไม่สามารถเฝ้าระวังได้ตลอดเวลาอย่างแน่นอน

 • รถชน

ปัญหาอุบัติเหตุบนท้องถนน ถือเป็นปัญหาที่คลาสสิกสุดๆ สำหรับคนที่ใช้รถยนต์ก็ว่าได้ เพราะถึงแม้คุณจะขับรถดีมีวินัยสักเท่าไหร่ ก็ใช่ว่าคุณจะรอดจากอุบัติเหตุได้ หากเพื่อร่วมถนนของคุณยังคงประมาท

 • อุบัติเหตุอื่นๆ

สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างเราๆ ยังคงต้องเจอปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเช่น การโจรกรรม การเกิดภัยพิบัติ รวมถึงภัยร้ายรูปแบบอื่นๆ ที่ยากจะคาดเดาได้

 

เพียงแค่ยกตัวอย่างข้างต้นขึ้น rabbit finance ก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่า คุณผู้อ่านต้องตีราคาค่าเสียหายทั้งหมดไว้สูงกันแน่นอน ทั้งนี้เป็นเพราะว่ามูลค่าของรถนั้นมีราคาที่ต้องจ่ายค่อนข้างสูง

 

ลำพังเพียงผ่อนค่ารถก็ถือว่าหนักหนาพอสมควรแล้ว หากต้องเจอภาระค่าเสียหายจากเหตุการณ์ข้างบนอีกจะไม่แย่เอาเหรอ ไหนจะค่าเดินทางเพิ่มเติมที่เพิ่มขึ้นมาหลังจากรถต้องเข้าอู่อีก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การทำประกันรถยนต์เป็นสิ่งจำเป็นค่ะ

 

          ประเภทของประกันภัยรถยนต์

 

             1. ประกันรถยนต์ชั้น 1
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหาย หรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกัน
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของผู้เอาประกัน
   
 • ให้ความคุ้มครองในการประกันตัวกรณีที่เกิดคดีอาญาด้วย

 

             2. ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันเป็นจำนวนหนึ่ง โดยมีเงื่อนไขในการเอาประกัน เช่น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

             3. ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • คุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุโดยคันที่เอาประกันไปชนกับรถยนต์คันอื่น หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วผู้เอาประกันเป็นคนผิดจะต้องมีการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเป็นเงินจำนวน 2,000 บาทในแต่ละครั้ง

 

ในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่ใช่ผู้ที่มีชื่อเป็นผู้ที่เอาประกันจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกันก่อน เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาคนเอาประกันต้องเสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท รวมกับดอกเบี้ยด้วยอยู่ดีแม้ว่าจะไม่กระทำ

 

             4. ประกันรถยนต์ชั้น 2
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้

 

             5. ประกันรถยนต์ชั้น 3
 

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

โดยปกติแล้วหากคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์จากตัวแทนที่มาขายให้ คุณจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด

 

แต่ถ้าคุณสมัครผ่าน rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์ของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยให้แบบหมัดต่อหมัด

 

          rabbit finance มีความปลอดภัย

ส่วนลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

เพราะ rabbit finance เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน บริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ

 

          rabbit finance เชื่อถือได้

นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง เพราะเราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน


ย้ำอีกครั้งว่า rabbit ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์