Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

หมายเหตุ

 1. ความคุ้มครองจากภัยธรรมชาติ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันรถยนต์ของบริษัทนั้นๆ

 2. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง จำกัดเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล อายุรถไม่เกิน 15 ปี เท่านั้น

โปรโมทชั่นสำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 ง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์
Image

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

รู้จักกับ ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 

 

โดยทั่วไปแล้ว ประกันภัยรถยนต์จะมีด้วยกัน 2 ประเภท คือ

 

การประกันภัยภาคบังคับ หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “ประกัน พ.ร.บ.” โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ได้ออกกฎหมายให้รถยนต์ทุกครั้ง ต้องทำ เพื่อเป็นหลักประกัน คุ้มครอง และให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต โดยจะได้รับการรักษาพยาบาลอย่างทันท่วงที กรณีบาดเจ็บ หรือช่วยเป็นค่าปลงศพ กรณีเสียชีวิต

 

การประกันภัยภาคสมัครใจ เป็นการตกลงกันระหว่างผู้ซื้อ (ผู้เอาประกันภัย) และผู้ขาย (บริษัทประกันภัย) โดยเป็นการเลือกซื้อความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ตามความพึงพอใจของผู้ซื้อ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ประกันชั้น 1 , ชั้น2 ,  ชั้น 2 พลัส, ชั้น3 และ ชั้น 3 พลัส โดยแต่ละแบบ หากเปรียบเทียบแล้ว จะให้ความคุ้มครอง และมีราคาที่แตกต่างกันออกไป

 

ประกันชั้น 1 ทำไมถึงควรทำ

สำหรับประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ มีการแบ่งแยกประเภท เนื่องมากจากความคุ้มครองต่างๆ ที่ครอบคลุมไม่เหมือนกัน

ประกันชั้น 1 เป็น ประกันภัยรถยนต์ที่นับได้ว่า ให้ความคุ้มครองครอบคลุมสูงสุด ทั้งในกรณีที่มีคู่กรณี หรือว่าไม่มีคู่กรณี เมื่อเปรียบเทียบกับประกันชั้นอื่นๆ ทำให้ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันที่คนนิยมทำมากที่สุด โดยมีความคุ้มครองหลักๆ จะมีดังนี้

 

 • คุ้มครองบุคคลภายนอก ทั้งในแง่ทรัพย์สินและร่างกาย หากเกิดอุบัติเหตุประกันจะทำการจ่ายสินไหมทดแทน

 • คุ้มครองรถยนต์ที่เอาประกัน ทั้งจากการ ชน สูญหาย ไฟไหม้ หรือน้ำท่วม หากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ทางประกันจะมีการจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้ เว้นแต่เกิดจากการจงใจของผู้เอาประกัน

 • คุ้มครองตัวบุคคลภายในรถที่เอาประกัน ทั้งจากอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล ค่าประกันผู้ขับขี่ รวมไปถึงการก่อการร้าย

 

สำหรับ ประกันชั้น 1 นั้น เหมาะสำหรับรถยนต์คันใหม่ ป้ายแดง เนื่องจากให้ความคุ้มครองที่สูง และครอบคลุมถึงหลายๆ อุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์ของเราได้ และสำหรับใครที่อยากได้ความคุ้มครองแบบต่อเนื่อง ก็สามารถแจ้งบริษัทประกันเพื่อต่ออายุประกันชั้น 1 ได้ ซึ่งแต่ละแห่ง มักจะประเมินจากประวัติการขับขี่ต่างๆ ของผู้ทำ ก่อนตัดสินใจให้คุณต่อประกันชั้น 1 เสมอ

 

จะเห็นได้ว่า ประกันชั้น 1 ให้ความคุ้มครองมาก หมดห่วงกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้เสมอ แต่ก็ทำให้มีเบี้ยประกันที่มีราคาแพงที่สุดในบรรดาประกันภัยรถยนต์

 

ดังนั้น การเปรียบเทียบประกันชั้น 1 จะทำให้คุณรู้ราคาล่วงหน้าก่อนตัดสินใจซื้อ และเลือกซื้อประกันชั้น 1 ได้ ในราคาที่สมเหตุสมผล และได้เบี้ยประกันที่ไม่แพงอีกด้วย

 

ปัจจุบัน การเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วมือคลิก สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง หรือค่าโทรศัพท์ให้ยุ่งยาก กับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัย 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบริษัทหนึ่ง ที่ได้รวบรวมบริษัทประกันภัยชั้นนำมาไว้ในที่เดียว

 

นอกจากนี้ rabbit finance มีเจ้าหน้าที่เฉพาะทางที่คอยให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง อย่างที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน ให้คุณเปรียบเทียบ เพื่อหาประกันชั้น 1 ที่โดนใจ พร้อมเบี้ยประกันสบายกระเป๋า

 

เปรียบเทียบ ประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ?

 

ประกันภัยชั้น 1 นั้น แม้จะมีราคาที่แพงกว่าประกันชั้นอื่นๆ แต่ก็มีข้อดีตรงที่ครอบคลุมทุกเรื่อง ถือเป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองสูงที่สุด โดยจะครอบคลุมในเกือบทุกกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถชน รวมไปถึง ในกรณีอื่นๆ ดังนี้

 

 • ครอบคลุมต่อความเสียหายของรถเรา ทั้ง ค่ารักษาพยาบาลของผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร

 • กรณี รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม หรือโดนโจรกรรม

 • ความเสียหายกรณีอื่นๆ ตามเงื่อนไขข้อตกลงตามกรมธรรม์ที่ได้ทำไว้กับบริษัทประกันภัย

 

เช่น หากคุณทำประกันภัยชั้น 1 เอาไว้ แล้วเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ไฟไหม้ ก็จะได้รับการเยียวยาทันที แต่ถ้าคุณทำประกันรถชั้นอื่น หรือทำเพียง ประกัน พรบ. จะไม่ให้ครอบคลุมในส่วนนี้

 

รวมไปถึงกรณีที่น้ำท่วม และรถถยนต์ของคุณโดนลูกหลงไปด้วย ก็จะคุ้มครองส่วนนี้เช่นกัน หรือในกรณีที่รถยนต์ถูกขโมย ก็จะได้รับความคุ้มครองช่วยเหลือ บางประกันอาจมีรถให้คุณใช้ชั่วคราวอีกด้วยนะ

 

ในขณะเดียวกัน ด้วยความครอบคลุมทุกอย่างนี้ ทำให้ค่าเบี้ยประกันก็จะสูงขึ้นไปตามทุนประกันด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ หากคุณซื้อรถยนต์ด้วยเงินผ่อน ก็จะถูกบังคับให้ทำประกันภัยชั้น 1 ไปด้วย

 

ประกันชั้น 1 เคลมได้ทุกกรณี จริงหรือ?

 

โดยทั่วไปแล้ว ประกันภัยชั้น 1 จะให้ความคุ้มครอง ในกรณีดังต่อไปนี้

 

 • กรณีส่วนบุคคลที่เป็นคู่กรณี จะให้ความคุ้มครองที่เกิดขึ้นจากการบาดเจ็บ และเสียชีวิต

 • กรณีส่วนบุคคลในส่วนของรถยนต์ จะให้ความคุ้มครองค่าซ่อมแซมของรถ

 • กรณีตัวผู้ขับ จะคุ้มครองทั้งกรณีเสียชีวิต และบาดเจ็บ

 • กรณีตัวผู้ขับในส่วนของรถ จะคุ้มครองค่าซ่อมแซมรถที่เสียหาย ทั้งกรณีชนแบบมีคู่กรณีที่เราขับไปชนเอง หรือไม่มี

 • กรณีที่เกิดอุบัติเหตุแล้วไม่มีคู่กรณี เช่น โดนชนแล้วหนี เป็นต้น

 • คุ้มครองความเสียหายของรถ และค่ารักษาพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นคนขับ ผู้โดยสาร และบุคคล ภายนอกที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ

 

เทคนิคการเลือกซื้อประกันภัยชั้น 1 ให้เหมาะสมกับรถคุณ

 

เทคนิคการเลือกซื้อประกันภัยรถชั้น 1 ให้เหมาะสมกับรถคุณนั้น ถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดขับ หรือเพิ่งซื้อรถใหม่ป้ายแดง หรือมีประสบการณ์ในการขับรถน้อยกว่า 5 ปี และมีพฤติกรรมขับเฉี่ยวชนอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นขับขี่รถเร็ว หรือมักชอบขับขี่ตอนกลางคืน ทำให้เกิดความเสี่ยง  รวมถึงอาจเป็นคนที่รับความเสี่ยงเองได้ค่อนข้างต่ำ การเลือกทำประกันภัยชั้น 1 ไว้ จึงน่าสนใจมากๆ

 

นอกจากนี้ การเปรียบเทียบ ราคาเบี้ยประกันภัยชั้น 1 จะช่วยให้คุณเลือก และได้ราคาประกันภัยชั้น 1 ที่คุ้มค่า โดยหลักๆ เราจะพิจาณาจาก

 

 • ซ่อมห้างหรือซ่อมอู่ แต่ละบริษัทประกันรถยนต์มีแหล่งซ่อมรถที่แตกต่างกัน ควรตรวจสอบว่าแหล่งประกันที่เราสนใจมีรายชื่อของอู่แห่งไหนอยู่ในบริการบ้าง ใกล้หรือไกลกับบ้าน

 • ความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันภัย ซึ่งสามารถหาข้อมูลต่างๆได้จาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเว็บไซส์ต่างๆ ซึ่งจะมีข้อมูลข้อดี ข้อเสีย เบี้ยประกัน และปัญหาของแต่ละแหล่งประกัน

         ทำไมต้องเปรียบเทียบราคาประกันชั้น 1

 

เพราะทำให้คุณสามารถประหยัดเงินค่าเบี้ยประกันรถยนต์ด้วยการขอดูราคาจากบริษัทประกันรถยนต์หลายๆที่ เพื่อให้รู้ว่า ของบริษัทไหนที่ให้ราคาดีที่สุดสำหรับรถของคุณและมีตัวเสริมอื่นๆ ที่คุณต้องการด้วย

 

ปัจจุบัน การเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วมือคลิก  เพราะมีเว็บไซต์ให้บริการในการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ที่รวบรวมไว้ในที่เดียว สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเวลาเดินทาง หรือค่าโทรศัพท์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่กดเข้ามาที่ www.rabbitfinance.com ที่ได้รวบรวมบริษัทประกันภัยชั้นนำมาไว้ในที่เดียว

 

rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา เนื่องจากเป็นเวปไซด์ที่อยู่ทนเครือบริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบริษัทหนึ่ง  

 

นอกจากนี้ rabbit finance มีเจ้าหน้าที่เฉพาะทางที่คอยให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง อย่างที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตรงตามวัตถุประสงค์หรือตรงตามความต้องการได้มากที่สุด

 

ดังนั้นการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถทำให้คุณรู้ราคาล่วงหน้าก่อนตัดสินใจซื้อ ในราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้คุณได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม ทำให้ได้เบี้ยประกันที่ไม่แพงอีกด้วย

 

เปรียบเทียบราคาประกันภัยแล้วต้องดูอะไรเพิ่ม

 

เมื่อได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ถูกใจแล้ว สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาศึกษาอย่างรอบครอบด้วยนั้นคือ

 

 • ซ่อมห้างหรือซ่อมอู่ แต่ละบริษัทประกันรถยนต์มีแหล่งซ่อมรถที่แตกต่างกัน ควรตรวจสอบว่าแหล่งประกันที่เราสนใจมีรายชื่อของอู่แห่งไหนอยู่ในบริการบ้าง ใกล้หรือไกลกับบ้าน
 • ความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันภัย ซึ่งสามารถหาข้อมูลต่างๆได้จาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเว็บไซส์ต่างๆ ซึ่งจะมีข้อมูลข้อดี ข้อเสีย เบี้ยประกัน และปัญหาของแต่ละแหล่งประกัน

         วิธีประหยัดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1  

 

1.ระบุชื่อผู้ขับขี่ สามารถช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้จากราคาปกติ 5-20% แต่ต้องมีผู้ขับขี่ไม่เกิน 2 คน จึงจะได้ส่วนลดและต้องระบุช่วงอายุของผู้ขับขี่ด้วย เพราะส่วนลดจะได้ไม่เท่ากัน โดยมีลำดับขั้นดังนี้

 • อายุ 18-24 ปี ส่วนลด 5%
 • อายุ 25-35 ปี ส่วนลด 10%
 • อายุ 36-50 ปี ส่วนลด 15%
 • อายุ 50 ปีขึ้นไป ส่วนลด 20%

 

2.ขับรถดีก็สามารถได้ส่วนลด ตลอดทั้งปีขับขี่รถยนต์โดยไม่เกิดอุบัติเหตุ หรือไม่มีการเคลมประกัน หรือมีการเคลมแต่เราไม่ได้เป็นฝ่ายผิดนั้น ก็จะได้รับเบี้ยประกันส่วนลดเพิ่มปีละ 20-50% ตามลำดับขั้นดังนี้

 • 1 ปี ขับขี่ดี ได้รับส่วนลดเบี้ยประกันปีถัดไป 20%
 • 2 ปี ขับขี่ดี ได้รับส่วนลดเบี้ยประกันปีถัดไป 30%
 • 3 ปี ขับขี่ดี ได้รับส่วนลดเบี้ยประกันปีถัดไป 40%
 • 4 ปี ขับขี่ดี ได้รับส่วนลดเบี้ยประกันปีถัดไป 50%

 

3.ให้ตัวแทนประกันช่วยหาประกันที่เหมาะสมกับพฤติกรรมการขับขี่ของคุณ โดยการให้ข้อมูลกับตัวแทนอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ประวัติการขับขี่ การเคลม การแต่งรถ เพราะตัวแทนจะช่วยหาแพคเกจประกันภัยที่เหมาะสมกับตัวคุณได้มากที่สุด ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้

 

4.ทำประกันแบบมีค่าเสียหายส่วนแรก (Deductible) ถ้าคุณมีการขับขี่รถที่ดี จะช่วยลดเบี้ยประกันไปได้หลายพันบาทเลยทีเดียว ซึ่งค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องจ่ายเองในกรณีที่มีการเคลมเกิดขึ้น จากค่าเสียหายส่วนแรก 5,000 บาท ซึ่ง คปภ. ได้บังคับไว้

 

5.ติดตั้งกล้องหน้ารถยนต์ สามารถช่วยลดราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ไปได้มากถึง 10% เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหุตคุณสามารถแสดงหลักฐานการติดตั้งกล้องติดรถยนต์ภายในรถคันเอาประกันให้กับบริษัทประกันภัยเพื่อรับส่วนลดได้

 

จากมาตรการดังกล่าวรัฐฯ ได้บังคับใช้เพื่อให้ติดตั้งกล้องแล้วทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น  ซึ่งสามารถลดอุบัติเหตุทางท้องถนนลงได้ ขณะเดียวกันหลักฐานการเกิดอุบัติเหตุที่ถูกบันทึกได้โดยกล้องติดรถยนต์ ยังสามารถช่วยให้บริษัทประกันภัยจ่ายค่าสินไหมทดแทนได้ด้วย

         ประกันรถยนต์ชั้น 1 ปี 2562 ที่โดดเด่น

 

ซึ่ง Rabbit finance ได้รวบรวมประกันภัยรถยนต์จาก 5 บริษัท ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจนเป็นที่บอกต่อของใครต่อใคร โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่าอถือเป็นให้บริการมาอย่างยาวนาน  

 

1.บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของไทย มีความมั่งคง และมีเสถียรภาพทางการเงินสูง เบี้ยประกันต่ำกว่าบางบริษัทประกันภัย จุดเด่นของ กรุงเทพประกันภัย คือ

 • เคลมง่าย และรวดเร็ว

 • คุ้มครองคลอบคลุมหลายกรณี

 • มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย

 • บริการดี ตอบปัญหาได้ครบถ้วน

รายละเอียดประกันรถยนต์ชั้นที่ 1 ของกรุงเทพประกันภัย 

 

2.บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจ น่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังมีสาขาและจุดบริการมาก ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด สะดวกแก่การติดต่อใช้บริการโดยมีประเภทของประกันภัยรถยนต์ที่ทางบริษัทให้ความคุ้มครอง 3 แบบ ด้วยกันคือ

 • ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

 • ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

 • ประกันภัยรถยนต์สำหรับลูกค้าโครงการพิเศษ

จุดเด่นของ วิริยะประกันภัย

 • บริการรวดเร็ว

 • ให้ความคุ้มครองทันทีหลังทำประกันเรียบร้อยแล้ว

 • เมื่อประสบอุบัติเหตุ สามารถโทรเรียกประกันเคลมได้ทันที

 

รายละเอียดประกันรถยนต์ชั้นที่ 1 ของวิริยะประกันภัย 

 

3. บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีแบบประกันความคุ้มครองถึง 8 แบบ ให้เลือกตามความเหมาะสมของลูกค้า แถมเบี้ยประกันยังถูกกว่าบริษัทอื่น ซึ่งมีจุดเด่นดังนี้

 • เบี้ยประกันถูก

 • มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย

 • บริการดี

 • การเคลมรวดเร็ว

รายละเอียดประกันรถยนต์ชั้นที่ 1 ของเมืองไทยประกันภัย 

 

4.บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ได้รับความนิยมช่นกัน ครองอันดับสองในส่วนแบ่งตลาด โดยความคุ้มครองของสินมั่นคงประกันภัย มีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ประกันตามไมล์, ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ และประกัน 3 คุ้ม เป็นต้น ซึ่งจุดเด่นมีดังนี้

 • เบี้ยประกันถูก ไม่สูงจนเกินไป

 • การเคลมรวมเร็ว

 • อู่ซ่อมบริการดี สามารถส่งซ่อมที่อู่ใกล้บ้านได้

 • มีจุดบริการมากมายทั่วประเทศ

รายละเอียดประกันรถยนต์ชั้นที่ 1 ของสินมั่นคงประกันภัย 

 

5. บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการมายาวนานมากกว่า 70 ปี ได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้บริการมีความคุ้มครองให้เลือกอย่างหลากหลาย จุดเด่นมีดังนี้

 • เบี้ยประกันถูก

 • ให้วงเงินคุ้มครองสูงที่สุด

 • มีจุดบริการมากมายทั่วประเทศ

 • บริการดี

รายละเอียดประกันรถยนต์ชั้นที่ 1 ของประกันคุ้มภัย 

 

ทั้ง 5 บริษัทถือว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีในช่วงตลอดหลายปีที่ผ่านมา จนทำให้เกิดความน่าเชื่อถือและบอกต่อถึงกัน ทั้งในเรื่องของเบี้ยประกันภัย รวมถึงการให้บริการที่เป็นหัวใจสำคัญ ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่เลือกซื้อประกันภัยในบริษัทนั้น ๆ ได้

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์