เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

รถยนต์ ถือยานพาหนะที่ใครหลายๆ คนต้องการครอบครองไว้เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเอาไว้ใช้เพื่อประกอบอาชีพ การเดินทาง หรือเพื่อให้เกิดความโก้เก๋ ในแวดวงสังคมของตัวเอง ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้รถทั้งหลายมักจะหันมาให้ความสำคัญกันมากขึ้น คือ ประกันภัยรถยนต์ โดยเฉพาะ ประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่ถือว่าเป็นกรมธรรม์ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยม

 

ถึงแม้พักหลังๆ จะมี ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ออกมา แต่ก็ยังมีคนที่สนใจประกันชั้น 2 ไม่น้อยไปกว่ากันเลยค่ะ ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 และความคุ้มครองก็มีหลายอย่างสำหรับคนที่ต้องการซื้อประกัน แต่มีงบน้อย ดังนั้น ซื้อประกันชั้น 2 ติดไว้เผื่อฉุกเฉิน ก็ช่วยแบ่งเบาความเสี่ยงของคุณได้เหมือนกัน 

 

แต่ด้วยความหลากหลายของ ผู้ให้บริการที่มีให้เลือกมากมายกว่า 30 บริษัท หรือบริษัทประกันที่ขยันแข่งกันออกโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย ทำให้การเลือกใช้บริการจึงต้องใช้การพิจารณาเป็นพิเศษ ด้วยข้อมูลและข้อแตกต่างที่ใครๆ ก็อยากได้ของดี แต่ถูกกันทั้งสิ้น

 

ดังนั้น ทาง rabbit finance จึงได้คิดค้นระบบ การเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ให้กับผู้ใช้บริการ โดยสามารถคำนวณเบี้ยได้ง่าย และเข้าใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังนำเสนอค่าเบี้ยที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา กับรถยนต์ของผู้ใช้บริการได้มากที่สุด

 

ในขณะเดียวกันยังได้คิดค้นระบบค้นหา ประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้ลูกค้าที่สนใจจะใช้บริการ สามารถเปรียบเทียบได้ด้วยว่ากรมธรรม์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้บริการมากที่สุด เพื่อที่คุณจะได้รับบริการและความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

 

การเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 2 ออนไลน์ นอกจากจะช่วยให้คุณไม่ต้องไปเสียเวลานั่งหาข้อมูลเองแล้ว คุณยังได้รับประกันในราคาค่าเบี้ยประกันที่ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ อีกด้วย และถ้ารู้ว่าการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 2 ออนไลน์ ดีขนาดนี้ รีบใช้บริการดีๆ จาก rabbit finance เลยค่ะ 

 

และการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ของคุณจะได้ง่ายขึ้น เพราะ rabbit finance คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

 

นอกจาก พ.ร.บ. รถยนต์ ที่กฎหมายบังคับให้รถยนต์ทุกคนต้องมีแล้ว ทุกคนน่าจะรู้อยู่แล้วว่า ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นอะไร แต่ถ้ามีไว้ก็น่าจะดีกว่ามากๆ เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา รถชนกัน รถชนเสา รถยนต์หาย ประกันภาคสมัครใจจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยกระจายความเสี่ยง ช่วยเบาเงินในกระเป๋าให้กับเจ้าของรถที่เอาประกันเลยค่ะ ซึ่ง ประกันภาคสมัครใจ มีหลายประเภทให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น 

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 1 

ประกันรถชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองในทุกเรื่องของความเสี่ยงทางรถยนต์ ดูแลทุกอย่างทั้งคู่กรณี และรถผู้เอาประกัน แต่แน่นอนว่าความคุ้มครองดีขนาดนี้ เป็นเรื่องธรรมดาที่ราคาค่าเบี้ยประกันจะสูงตาม ยิ่งรถยนต์ที่คุณทำประกันมีราคาสูง ราคาค่าเบี้ยประกันก็จะยิ่งแพงเช่นกัน

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 2 

ประกันรถชั้น 2 ​​​​​​​เป็นกรมธรรม์ประกันที่ให้ความคุ้มครองของรถคู่กรณี ถ้าเอาให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ไม่คุ้มครองรถของผู้เอาประกัน แต่ด้วยราคาเบี้ยประกันที่ถูกกว่า ประกันชั้น 1  เลยทำให้ ประกันชั้น 2 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากซื้อประกันเพื่อลดความเสี่ยงให้กับรถยนต์ตัวเอง แต่มีงบน้อย

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 2+ 

อะไรที่ ประกันรถชั้น 2 ไม่ให้ความคุ้มครอง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ จะดูแลเอง จึงทำให้ปัจจุบัน ประกันรถชั้น 2+ เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น แต่แน่นอนว่าราคาเบี้ยประกันก็ต้องสูงกว่า ประกันชั้น 2 แน่นอน

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 3

ประกันรถชั้น 3 ​​​​​​​เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองในรถยนต์คล้ายๆ ประกันรถยนต์ ชั้น 2 แต่ส่วนใหญ่จะเป็นรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมานาน ตามเงื่อนไขที่บริษัทประกันกำหนด

 

 • ประกันรถยนต์ ชั้น 3+ 

​​​​​​​และเช่นเดียวกันกับ ประกันรถชั้น 3+ ก็จะมีการดูแลความเสี่ยงรถยนต์คล้ายๆ กับ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ แต่ต่างกันที่อายุการใช้งานรถยนต์ที่สูงเช่นเดียวกับ ประกันรถยนต์ชั้น 3

 

 

จะเห็นได้ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ก็นับว่าเป็นประกันภัยรถยนต์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความสนใจไม่ต่างจากประเภทอื่น อาจเป็นเพราะว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2  มีการจำกัดความคุ้มครองให้แคบลง ส่งผลให้ราคาเบี้ยประกันก็ถูกลง คนที่มีรถ แต่งบน้อยจึงให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะอย่างไรเสีย ก็ดีกว่าคนที่ไม่มีประกันรถยนต์ชั้นไหนๆ ติดไว้เลย

ข้อควรรู้ก็คือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ความคุ้มครองหลักๆ จะให้ความสำคัญต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณีเป็นหลักเสียส่วนใหญ่ นั่นหมายความว่า เมื่อเราเป็นฝ่ายผิด ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จะชดใช้ค่าเสียหายให้แก่คู่กรณีเท่านั้น แม้จะให้ความคุ้มครองแก่คู่กรณีที่เป็นฝ่ายถูกแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงกรณีรถหาย รถไฟไหม้ อีกด้วย

 

​​​​​​​

ต้องยอมรับว่าในทุกวันนี้ธุรกิจประกัน เริ่มเป็นที่นิยมอย่างมาก ให้หมู่ของนักธุรกิจหน้าใหม่ที่กำลังก้าวเข้ามาเปิดให้บริการประกัน สินเชื่อ หรือธุรกรรมทางการเงินต่างๆ แล้วเมื่อมีช่องทางการซื้อที่หลากหลายเช่นนี้ เหตุผลอะไรที่คุณจะต้องซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จาก rabbit finance วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว

ด้วย rabbit finance ให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าทุกท่านในการเลือกกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภทนี้ด้วยตัวท่านเอง ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, กรุงไทยพานิชประกันชั้น 2 หรือ กรุงเทพประกันภัยชั้น 2 เป็นต้น

และนอกจากบริการเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ที่เรามีให้บริการแล้วทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาว่า ประกันภัยรถยนต์แบบใด เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด ขณะเดียวกันยังกล้าการันตีว่า ประกันรถยนต์ชั้น 2 ของเราราคาเฉลี่ยจะถูกลงกว่า 1,200 บาท / ปี นอกจากนี้ คุณจะได้รับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย

 

           ทำไมต้อง คำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance 

 

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายแต่ละปีไม่เท่ากัน อีกทั้งข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ก็ขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ หรือปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์

 

การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance จะทำให้คุณได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด และข้อดีอื่นๆ ที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อประกันรถยนต์ชั้น2 กับ rabbit finance คือ

 

 • เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เพราะ rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่เป็นบริษัทในเครือ BTS Group 
 • ทุกข้อมูลที่คุณบอกกับ rabbit finance จะเป็นความลับด้วยระบบรักษาความปลอดภัย และนโยบายบริษัทที่ไม่เปิดเผยข้อมูลกับบุคคลภายนอก
 • เป็นบริษัทโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตออกโดย คปภ. อีกทั้งยังมีบริการผ่อน 0% ได้สูงสุดถึง 10 เดือน

 

ถ้าคุณกำลังสนใจที่จะทำประกันรถยนต์ให้กับรถของคุณ และการบริการที่ดีจาก rabbit finance  จะรอช้าทำไมคะ ลองเข้ามาสอบถามกับเราก่อนได้เลย

 

อย่างที่ทราบกันดีว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จะให้ความคุ้มครองแตกต่างจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 พอสมควร และเพราะความคุ้มครองที่แตกต่างกัน จึงส่งผลให้ ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 มีราคาถูกกว่าเบี้ยของประกันชั้น 1 ดังนั้น ประกันรถชั้น 2 จึงเหมาะกับผู้ที่มั่นใจในการขับรถ และไม่ค่อยมีงบในการจ่ายค่าเบี้ยประกันแพงๆ

แต่คุณอาจจะลืมอีกหนึ่งทางเลือกของประกันภัยที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงอย่าง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ซึ่งเป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม และค่าเบี้ยประกันก็ไม่ได้แพงมาก เรามาดูความแตกต่างของความคุ้มครองระหว่าง ประกันรถชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ กันก่อนดีกว่า

 

           ประกันรถยนต์ชั้น 2 VS ประกันรถยนต์ ชั้น 2+ ความคุ้มครองที่ ประกันรถยนต์ชั้น 2 มีให้ส่วนใหญ่จะเป็นความคุ้มครองที่มีให้แก่คู่กรณีและคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่จะไม่ให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์ของเรา  ต่างจาก ประกันภัยรถยนต์ 2 พลัส ที่ถึงแม้ว่าจะคุ้มครองคู่กรณีและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่ก็จะให้ความคุ้มครองกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของเราด้วย แม้จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถมีการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้นก็ตาม


และอย่างที่รู้ว่า ประกันภัยรถชั้น 2 เป็นประกันภัยที่มีราคาถูก แต่ ประกันชั้น 2+ ก็ให้ความคุ้มครองที่มากกว่า ซึ่งก็คือในส่วนที่ ประกันรถชั้น 2 ไม่ให้ความคุ้มครอง ดังนั้น เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดกับผู้เอาประกัน ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

และแน่นอนว่าถ้าหากคุณต้องการความคุ้มค่า เราแนะนำว่าให้เลือกใช้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส อาจจะเหมาะกว่า เพราะค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของประกันชั้น 2 และ ประกันชั้น 2 พลัส มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง 

การเกิดอุบัติเหตุ หรือความผิดพลาดต่างๆ ของรถยนต์ สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่เราไม่สามารถควบคุมได้ แต่เราสามารถรองรับความเสี่ยง หรือช่วยดูแลเรื่องต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นหลังจากนั้นได้ ถ้าเป็นอย่างว่าจริงๆ เราคงเบาใจไปได้เยอะ ถ้ามีอะไรมารับความเสี่ยงของความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นกับรถยนต์ของเรา 

       

         AXA Roadside Service ช่วยเหลือคุณได้ทุกเมื่อ 

 

ถ้านึกถึงความผิดพลาดสุดยิ่งใหญ่ก็คงจะเป็น รถชนกัน หรืออุบัติเหตุที่หนักหนาสาหัส แต่ถ้าเป็นความผิดเล็กน้อยที่อาจเกิดขึ้น เช่น ลืมกุญแจไว้ในรถ กุญแจรถหาย แบตเตอรี่รถยนต์หมด รถสตาร์ทไม่ติด ฯลฯ ถ้าใครคุ้นเคยกับเหตุการณ์แบบนี้ ก็คงผ่านช่วงเวลาตรงนั้นไปได้ แต่ถ้าไม่คุ้นและไม่เคยเจอ จะทำอย่างไรดี? 

 

rabbit finance ขอแนะนำบริการที่ดีที่สุด กับ บริการช่วยเหลือเร่งด่วนบนถนน AXA Roadside Service ที่ทำให้การประกันรถของคุณคุ้มค่าขึ้นเป็นหลายเท่าตัว แต่จะดีแบบไหน เจ๋งมากหรือไม่ คุ้มค่าอย่างที่ว่าหรือไม่ AXA Roadside Service มีรายละเอียดดังนี้

 

 • บริการให้คำปรึกษาโดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถยนต์เสียฉุกเฉิน (ฟรี) 
 • บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน (ฟรี) โดยคุ้มครองค่าช่าง และค่าโดยสารไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้ง (ไม่รวมค่าอะไหล่ต่างๆ) 
 • บริการรถยก รถลาก ฟรี 1 ครั้งต่อปี ภายในระยะทาง 25 กิโลเมตร หากเกินกว่า 25 กิโลเมตร สมาชิกต้องเป็นผู้รับผิดชอบรายจ่ายส่วนเกิน โดยคิดค่าใช้จ่ายกิโลเมตรละ 30 บาท 
 • ฟรี บริการน้ำมันฉุกเฉินไม่เกิน 5 ลิตรต่อครั้ง ใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี ในกรณีน้ำมันรถหมด โดยครั้งต่อไปสมาชิกจะเป็นผู้จ่ายค่าน้ำมันเชื้อเพลิง 
 • บริการช่วยเหลือในกรณีที่ กุญแจรถหาย ลืมกุญแจไว้ในรถ โดยไปรับกุญแจสำรองให้ในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตร (หากเกินคิดค่าบริการกิโลเมตรละ 25 บาท) หากต้องให้ช่างกุญแจเปิดรถ สมาชิกต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด 
 • บริการเลขาส่วนบุคคล ในส่วนของการให้ข้อมูลและการจองในประเทศ 
 • ฟรีค่าใช้จ่ายในการค้นข้อมูล ประสานงาน หรือค่าติดต่อ 
 • จองโรงแรม บ้านพักอาศัย จองห้องอาหาร หรือจองตั๋วเครื่องบิน 
 • จองรถเช่า หรือสำรองรถทัวร์ 
 • บริการส่งดอกไม้ หรือของฝาก 
 • เช็ครอบภาพยนตร์ จองตั๋วหนัง 

 

เงื่อนไขในการรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนน AXA Roadside Service ก็ง่ายมาก เพียงแค่ท่านสมัครทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance ก็ได้รับอภิสิทธิ์ดังกล่าวไปเลย เรียกได้ว่าคุ้มค่าแสนคุ้ม เพราะนอกจากจะได้ ความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ ที่คุณสมัครไปแล้ว ยังได้ของแจกและเอกสิทธิ์หลากหลายอีกด้วย


ซึ่งบริการ AXA  Roadside Service ก็เป็นหนึ่งในความพิเศษที่คุณจะได้รับจากการสมัคร ประกันรถยนต์ rabbit finance  เห็นไหมล่ะว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริงๆ ช่วยเพิ่มความคล่องตัว คลายกังวล และทำให้การจ่าย ค่าเบี้ยประกันรถ ของท่านยิ่งคุ้มเข้าไปอีก

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์