ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย
โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

โปรโมทชั่นสำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือกประกันชั้น 2 / 2+ ที่ตอบโจทย์คุณ

เลือกประกันชั้น 2 / 2+ ที่ตอบโจทย์คุณ

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่ายประกันชั้น 2 / 2+ ที่คุณเลือก

จ่ายประกันชั้น 2 / 2+ ที่คุณเลือก

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจกับประรถยนต์ชั้น 2 หรือ 2+

อุ่นใจกับประรถยนต์ชั้น 2 หรือ 2+

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น2 กับ rabbit finance

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

ทำไมเราถึงต้องทำประกันภัยชั้น 2

ถึงแม้รถยนต์ทุกคันจะมีประกันภาคบังคับ หรือ พ.ร.บ. ที่คอยคุ้มครองรถยนต์ของคุณ แต่ความคุ้มครองของ พ.ร.บ.ไม่ได้ครอบคลุมอย่างเท่าที่ควร ดังนั้นเราจำเป็นต้องทำประกันรถยนต์มาเสริมความคุ้มครองให้กับรถยนต์ ให้กับผู้เอาประกัน ให้กับผู้โดยสาร และให้กับคู่กรณีนั่นเอง

 

ซึ่งการทำประกันเพิ่มเติมนั้น นอกจากจะช่วยให้คุณได้ความคุ้มครองเพิ่มเติมแล้ว ยังช่วยภาระด้านการเงินลงได้เป็นอย่างมาก ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น ดังนั้น การเลือกประกันให้เหมาะกับการขับขี่ ไลฟ์สไตล์ต่างๆ จึงคุ้มค่า และจำเป็นมากๆ

 

การเลือกประเภทรถยนต์นั้นมีความสำคัญ เพราะประกันรถยนต์แต่ละประเภท มีราคา และจ่ายเบี้ยประกันไม่เท่ากัน ความคุ้มครองของแต่ละประกัน หากเปรียบเทียบแล้วก็ไม่เท่ากัน ส่งผลให้วงเงินที่คุณจะได้ก็ไม่เท่ากันอีก

 

โดยประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ มีอยู่ด้วยกัน 5 ชั้น และ ประกันภัยชั้น 2 ก็นับได้ว่าเป็นหนึ่งในประกันตัวเลือกที่น่าสนใจ ไม่แพ้ประกันชั้น 1 เพราะถึงแม้จะมีความคุ้มครองที่น้อยลง แต่ถ้าหากเปรียบเทียบราคาแล้ว จะประหยัดเงิน และคุ้มค่าได้มากกว่า

 

ประกันภัยชั้น 2 เหมาะสำหรับคนที่มั่นใจว่า มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการขับรถ ขับขี่แล้วไม่ค่อยเกิดอุบัติเหตุ แต่ยัง อยากเพิ่มประกันไว้ เพื่อความอุ่นใจตลอดการขับขี่

ประกันภัยชั้น 2 ถูกกว่าประกันรถยนต์ชั้น 1

อย่างที่เราทราบกันดีว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันรถที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด ทำให้วงเงินในประกันก็มากที่สุด และมีราคาเบี้ยประกันแพงที่สุด ซึ่งค่าเบี้ยประกันรถนี้อาจเกินความจำเป็น หากเปรียบเทียบกับการขับขี่รถในชีวิตประจำวัน

 

สำหรับความคุ้มครองนั้น เปรียบเทียบ และพิจารณาดูแล้ว บางความคุ้มครองของประกันชั้น 1 อาจจะมีมากเกินไป และเราอาจไม่ได้ใช้งานความคุ้มครองให้คุ้มค่าได้มากเท่าที่ควร

 

เช่น เรื่องของน้ำท่วม หากคุณไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงต่อการน้ำท่วม ประกันชั้น 1 อาจไม่จำเป็นมากนัก ทำให้ประกันภัยชั้น 2 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคนี้ ที่เราต้องประหยัดค่าใช้จ่าย การปรับเปลี่ยนมาใช้ประกันรถที่ราคาต่ำลงมา จะคุ้มค่ากว่า

 

หรือถ้าคุณเป็นผู้ที่มีประวัติการขับขี่ที่ดี ไม่เคยขับรถซิ่ง ไม่เคยทำผิดกฎจราจร หรืออาจจะขับในระยะทางที่ไม่ไกลมาก ความคุ้มครองด้านการชน อาจจะครอบคลุมมากเกินไป ดังนั้น หากคุณไม่สะดวกใจที่จะจ่ายเบี้ยประกันรถชั้น 1 จำนวนมาก ประกันภัยชั้น 2 จึงน่าสนใจกว่า 

 

ประกันภัยชั้น 2 ให้ความคุ้มครองมากกว่าประกันรถชั้น 3

จากข้อที่แล้วหลายคนคงสงสัย ถ้าอยากได้ประกันรถที่ราคาถูก ทำไมเราไม่ทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ล่ะ ? จริงอยู่ที่เบี้ยที่ถูกกว่า แต่ความคุ้มครองของประกันรถยนต์ 3 นั้น เปรียบเทียบแล้ว น้อยกว่าประกันภัยชั้น 2 อยู่มาก

 

เพราะประกันรถชั้น 3 จะไม่คุ้มครองบุคคลภายนอก หรือคู่กรณีนั่นเอง โดยยังคงคุ้มครองร่างกาย และชีวิตของผู้เอาประกันรวมถึงผู้โดยสาร แต่จะไม่คุ้มครองตัวรถของผู้เอาประกัน

 

ในกรณีที่รถของคุณหาย หรือเกิดเหตุไฟไหม้ ประกันรถ 3 จะไม่คุ้มครอง ซึ่งตรงข้ามกับประกันภัยชั้น 2 ที่ยังให้ความคุ้มครองอยู่ และยังครอบคลุมมากกว่า มีวงเงินที่สูงกว่าด้วย

 

ดังนั้นแล้ว หากคุณเลือกที่จะเพิ่มเงินอีกสักหน่อย คุณก็จะได้ประกันภัยชั้น 2 มาใช้งาน และให้ความครอบคลุมกว่า คุ้มค่ามากกว่าด้วย

ประกันภัยชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้างนะ ?

ประกันภัยชั้น 2 เป็นประกันรถยนต์รูปแบบหนึ่ง วงเงินไม่สูง เบี้ยประกันรถยนต์ถูกลง และให้ความคุ้มครองน้อยลง เมื่อเปรียบเทียบกับประกันชั้น 1 แต่ก็นับว่าครอบคลุม น่าสนใจ ในราคาที่จับต้องได้

หลักๆ แล้ว ประกันภัยชั้น 2 จะให้ความคุ้มครองต่อรถคู่กรณี รวมไปถึง ค่าซ่อมแซมรถยนต์ และค่ารักษาพยาบาล  ทั้งนี้ในส่วนของการเกิดอุบัติเหตุแล้ว และรถยนต์ของคุณเกิดเสียหาย คุณได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้ คุณจะต้องจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลตัวเอง เพราะทางบริษัทประกันจะไม่จ่ายค่าประกันให้กับคุณ

หากให้อธิบายง่ายๆ คือ ในกรณีที่เกิดรถชน ประกันภัยชั้น 2 จะจ่ายเงินค่าซ่อมรถ และค่ารักษาพยาบาล ของคนที่เราไปชนให้เสร็จสรรพ แต่จะไม่จ่ายเงินให้กับคุณ ถึงแม้รถยนต์จะพังจากอุบัติเหตุ หรือคุณเองก็ต้องเข้าโรงพยาบาลเช่นกัน

จะเห็นได้ว่า แม้ประกันภัยชั้น 2 จะสู้ประกันรถชั้น 1 ไม่ได้ แต่ยังมีความคุ้มครองอื่นๆ ที่คุณคาดไม่ถึงอยู่ด้วย ดังนี้

 • คุ้มครองค่าประกันตัวผู้ขับขี่

 

ในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบก เป็นอุบัติเหตุครั้งนี้กลายเป็นคดีอาญา ทางประกันชั้น 2 จะครอบคลุมในส่วนของค่าประกันตัวผู้ขับขี่ และยังช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในการสู้คดีจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

 • คุ้มครองอัคคีภัย

เดี๋ยวนี้เรามักจะได้ยินข่าว เกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้กับรถของตัวเองแน่นอน แต่ในเมื่อมันเป็นอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นกับคุณได้ ดังนั้นเราทำประกันรถเพื่อความปลอดภัยไปเลยจะดีกว่า ซึ่งประกันภัยชั้น 2 ก็ครอบคลุมในส่วนของรถไฟไหม้ด้วยเช่นกัน

 • ครอบคลุมถึงรถถูกขโมย

มิจฉาชีพ ขโมยขโจร มันเยอะ ปราบยังไงก็ไม่หมดสักที ซึ่งรถยนต์เองก็ตกเป็นเป้าหมายของเหล่าโจรพวกนี้ไม่ใช่น้อย ทั้งนี้ทางประกันรถยนต์ชั้น 2 ก็มีความคุ้มครองสำหรับรถหาย รถโดนโจรกรรม หากเกิดเหตุเช่นนี้กับรถของคุณ อย่างน้อยคุณก็ยังได้เงินประกันจากประกันรถนั่นเอง 

แล้วแบบนี้ ประกันภัยชั้น 2 กับ ประกันชั้น 2+ ต่างกันยังไง ?

ถึงแม้จะมีชื่อที่ใกล้เคียงกัน แต่ประกันภัยชั้น 2 และประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก็มีความแตกต่างกันตรงที่ความคุ้มครอง ซึ่งประกันรถชั้น 2 จะครอบคลุมเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็น ค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล โดยเฉพาะ

แต่ประกันรถชั้น 2+ จะมีเพิ่มเติมในส่วนของผู้เอาประกันเข้าไปด้วย ไม่ว่าผู้เอาประกันจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดก็ตาม แต่ทั้งนี้ประกันจะคุ้มครองก็ต่อเมื่อคุณมีคู่กรณีเท่านั้น

และนี้ก็คือข้อแตกต่างของประกันภัยชั้น 2 และ 2+ ทั้งนี้เนื่องจากประกันรถชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากกว่าประกันภัยชั้น 2 จึงทำให้เบี้ยประกันรถชั้น 2+ มีราคาสูงกว่าด้วย แต่ถ้าเปรียบเทียบแล้ว ก็ยังนับว่าราคาน้อยกว่า ประกันชั้น 1 อยู่ดี นั่นเอง

        ทำความรู้จักประกันชั้น 2 และ ประกันชั้น 2 +

เชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ยิน ได้เห็นโฆษณาประกันรถยนต์ที่พูดถึงประกันรถยนต์ชั้น 2+ กันพอสมควรใช่ไหมคะ แต่เราเชื่อว่าคงมีหลายคนที่สงสัยว่าประกันชั้น 2 กับประกันชั้น 2+ มันต่างกันอย่างไร เพื่อที่เราจะได้รู้ความต่างและทำให้เราตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้ ใครที่สงสัยในส่วนนี้อยู่ละก็ วันนี้คุณได้คำตอบกลับไปแน่นอน

 

         ความคุ้มครองของประกัน 2+

 

ทั้งนี้ก่อนที่เราจะไปดูความต่างระหว่างประกันรถ 2 ชนิดนี้ เรามาดูความคุ้มครองของประกัน 2+ กันก่อนเลยดีกว่า

 

 • คุ้มครองต่อชีวิต ร่างกายและทรัพย์สินของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณี
 • คุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้ทำประกันในกรณีที่รถถูกโจรกรรม หรือเกิดไฟไหม้กับรถของคุณ
 • คุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้ทำประกันในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถชนรถ (คุ้มครองกรณีรถชนรถเท่านั้น) ซึ่งหากผู้ทำประกันเป็นฝ่ายผิด จะต้องจ่ายค่าเสียหายในส่วนแรก 2,000 บาทก่อนจะนำรถของผู้ทำประกันเข้าซ่อม

 

แม้ความคุ้มครองของประกันรถชั้น 2+ จะมีความใกล้เคียงกับประกันรถชั้น 1 แต่ทั้งนี้ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก็มีเงื่อนไขและข้อจำกัดอยู่เหมือน อย่างเช่น

 

 • ประกันชั้น 2+ ต้องเคลมสดเท่านั้น นั่นคือเมื่อเกิดการชนขึ้น ผู้ทำประกันจะต้องติดต่อกับทางบริษัทประกันภัยให้มาทำเคลมต่อหน้าคู่กรณีทันที ซึ่งจะต่างจากประกันรถยนต์ชั้น 1
 • กรณีที่เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน และหาคู่กรณีไม่เจอคุณจะไม่สามารถเคลมได้นั่นเอง

 

พอจะเห็นภาพความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 2+ กันแล้วใช่ไหม ขอเน้นย้ำอีกทีเเล้วกัน ประกันชั้น 2+ จะคุ้มครองผู้เอาประกันอย่างครอบคลุม แต่จะต้องเป็นอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น หากเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นด้วยตนเองหรือไม่มีคู่กรณี ประกันจะไม่คุ้มครองใดใดทั้งสิ้น

 

         ความต่างระหว่างประกันชั้น 2 และประกันชั้น 2+

 

เพราะประกันรถยนต์ชั้น 2 และประกันรถยนต์ชั้น 2+ มีความแตกต่างกันตรงที่ความคุ้มครอง ซึ่งประกันรถชั้น 2 จะคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับคู่กรณีไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล ให้กับคู่กรณีโดยเฉพาะ

 

แต่ความคุ้มครองของประกันรถชั้น 2+ จะต่างออกไป เนื่องจากมีความคุ้มครองที่เพิ่มมานั่นก็คือ ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันเข้าไปด้วย ไม่ว่าผู้เอาประกันจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดก็ตาม แต่ทั้งนี้ประกันจะคุ้มครองก็ต่อเมื่อคุณมีคู่กรณีเท่านั้นนะคะ

 

และนี้ก็คือข้อแตกต่างในเรื่องความคุ้มครองของประกันชั้น 2 และ 2+ ทั้งนี้เนื่องจากประกันรถชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากกว่าประกันรถชั้น 2 จึงทำให้เบี้ยประกันรถชั้น 2+ มีราคาสูงกว่านั่นเอง

 

          สรุปสั้นๆของประกันชั้น 2 และ 2+ 

 

ความคุ้มครองที่ประกันชั้น 2 มีให้ส่วนใหญ่จะเป็นความคุ้มครองที่ให้แก่คู่กรณีและคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่จะไม่ให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์ของเรา ซึ่งตรงนี้เป็นจุดที่แตกต่างจากประกันภัยรถยนต์2พลัส ที่แม้ว่าจะคุ้มครองคู่กรณีและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่ก็จะให้ความคุ้มครองกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของเราด้วย แม้จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถมีการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้นก็ตาม

 

ถ้าหากคุณต้องการความคุ้มค่า เราแนะนำว่าให้เลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส(2+) อาจจะเหมาะกว่า เพราะค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของประกันชั้น2 และ ประกันชั้น2 พลัส มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

       ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่ไหนดี

 

เดี๋ยวนี้ธุรกิจที่เกี่ยวกับประกันภัยในประเทศไทยกำลังเติบโตไปในทางที่ดี มีบริษัทประกันทั้งเจ้าเก่าเจ้าใหม่ผสมกันเต็มไปหมด ทำให้คนเลือกซื้อประกันอย่างเรามีตัวเลือกให้เลือกเยอะมากๆ รวมถึงการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 ก็มีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด เพราะงั้น เราเลยมีวิธีที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วยเว็บไซต์ rabbit finance ซึ่งเราทำหน้าที่อะไรบ้าง ไปดูพร้อมกัน

 

        ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 กับ rabbit finance

 

 • เพราะ rabbit finance มีบริษัทประกันให้คุณเลือกมากมาย

 

rabbit finance เป็นเว็บไซต์โบรกเกอร์ที่มีหลายบริษัทประกันเข้าร่วมทางธุรกิจกับทางเรามากมาย ทำให้คุณที่ต้องการหาประกันรถยนต์สามารถเลือกประกันที่เหมาะกับความต้องการของคุณ หรือบริษัทประกันที่คุณไว้ใจได้สบายเลยค่ะ

นอกจากเว็บไซต์ของเรามีหลายประกันของบริษัทประกันภัยให้คุณเลือกได้มากมายแล้ว ยังแสดงให้เห็นอีกว่าเว็บไซต์ของเรามีความน่าเชื่อถือ ถึงขนาดที่ว่าหลายบริษัททางประกันไว้ใจและร่วมมือกันเป็นพันธมิตรนั่นเอง

 

 • มีบริการเปรียบเทียบราคา

 

หากคุณสงสัยว่าจะทำประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่ไหนดี ซึ่งความสงสัยเหล่านี้จะหมดไปค่ะ เพราะทาง rabbit finance มีบริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันให้กับคุณ เพราะการได้เปรียบเทียบเบี้ยประกันจะช่วยให้เราเลือกประกันชั้น 2 ที่ตรงตามความต้องการของเราได้ แถมยังทำให้คุณไม่เสียเวลามานั่งดูประกันแต่ละเจ้าอีกด้วย

 

 • สมัครประกันรถยนต์ชั้น 2 ออนไลน์

 

คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทำประกันรถยนต์ที่บริษัทประกันรถเจ้าที่คุณต้องการก็ได้ค่ะ เพราะคุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 ผ่านเว็บไซต์ rabbit finance ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อย แค่อยู่บ้านคุณก็มีประกันรถยนต์ชั้น 2 เป็นของตัวเองเลยค่ะ 

 

 • พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องประกันรถยนต์

 

หากคุณมีคำถาม หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับความคุ้มครอง เบี้ยประกัน วิธีการเคลม รวมถึงวิธีการซื้อประกันรถยนต์ ทางเว็บไซต์ของเราก็มีบริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าว่าประกันภัยรถยนต์แบบใดความเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุ ซึ่งคุณสามารถสอบถามได้ที่ช่องสนทนาในหน้าเว็บไซต์ หรือโทรถามทาง call center ของ rabbit finance ได้เลยค่ะ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

 

 • บทความเกี่ยวกับประกันรถยนต์

 

อีกทั้งทางเรายังมีบทความที่เกี่ยวกับข้อมูลของประกันรถยนต์ไว้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราอีกด้วย หากคุณอยากหาข้อมูล หรือสงสัยเกี่ยวกับประกันรถยนต์ ทางเราก็มีบทความที่ให้ความรู้กับคุณ

 

ทั้งหมดที่กล่าวไปล้วนเป็นข้อดีของการทำประกันรถยนต์ชั้น 2 กับทาง rabbit finance หากคุณสนใจสามารถติดต่อกับทางเราได้ทันที เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็มีประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่จะคอยคุ้มครองท้้งรถของคุณ และเงินในบัญชีของคุณ

 

เพราะเราเข้าใจดีว่า ทุกวันนี้ผู้ที่ใช้รถทั้งหลายมักจะหันมาให้ความสำคัญในด้านการประกันภัยรถยนต์กันมากยิ่งขึ้น โดยประกันรถยนต์ชั้น 2 ถือว่าเป็นกรมธรรม์ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยม แต่ด้วยความหลากหลายของผู้ให้บริการที่มีให้เลือกมากมายกว่า 30 บริษัททำให้การเลือกใช้บริการจึงต้องใช้การพิจารณาเป็นพิเศษ นอากจากนั้นทางเรายังมอบสิทธิพิเศษกับลูกค้าทุกท่านในการเลือกกรมธรรม์ประเภทนี้ด้วยตัวท่านเอง ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, กรุงไทยพานิชประกันชั้น 2 หรือกรุงเทพประกันรถยนต์ชั้น 2 เป็นต้น

 

ดังนั้นทาง rabbit finance จึงได้คิดค้นระบบการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ให้กับผู้ใช้บริการสามารถคำนวณเบี้ยได้ง่าย และเข้าใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และนำเสนอค่าเบี้ยที่มีความคุ้มค่ากับรถยนต์ของผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด ขณะเดียวกันยังได้คิดค้นระบบค้นหาประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้สามารถเปรียบทียบได้ด้วยว่ากรมธรรม์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้บริการมากที่สุด เพื่อที่คุณจะได้รับบริการและความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

เคยเจอไหม ลืมกุญแจไว้ในรถ กุญแจรถหาย แบตรถยนต์หมด รถสตาร์ทไม่ติด ถ้าคุ้นหรือไม่อยากให้สถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกับท่านโดยที่ทำอะไรไม่ได้ เราขอชี้ทางบริการใหม่ล่าสุดจาก rabbit finance กับบริการช่วยเหลือเร่งด่วนบนถนน AXA Roadside Service ที่ทำให้การทำประกันรถของคุณคุ้มค่าขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว แต่จะดียังไง แจ๋วยังไง แล้วคุ้มค่ายังไง ไปดูกันเลย

 

 • บริการให้คำปรึกษาโดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถยนต์เสียฉุกเฉิน ฟรี
 • บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน ฟรี โดยคุ้มครองค่าช่างและค่าโดยสารไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้ง (ไม่รวมค่าอะไหล่ต่างๆ)
 • บริการรถยก รถลาก ฟรี 1 ครั้งต่อปี ภายในระยะทาง 25 กิโล หากเกินกว่า 25 กิโลเมตร สมาชิกเป็นผู้รับผิดชอบรายจ่ายส่วนเกิน โดยคิดค่าใช้จ่ายกิโลเมตรละ 30 บาท
 • ฟรี บริการน้ำมันฉุกเฉินไม่เกิน 5 ลิตรต่อครั้ง ใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี ในกรณีน้ำมันรถหมด โดยครั้งต่อไปสมาชิกจะเป็นผู้จ่ายค่าน้ำมันเชื้อเพลิง
 • บริการช่วยเหลือกรณีกุญแจรถหาย ลืมกุญแจไว้ในรถ โดยไปรับกุญแจสำรองให้ในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตร (หากเกินคิดค่าบริการกม.ละ 25 บาท) หากต้องใช้ช่างกุญแจเปิดรถ สมาชิกต้องรับผิดชอบค่าใช้สอยทั้งหมดเอง
 • บริการเลขาส่วนบุคคล ในส่วนของการให้ข้อมูลและการจองในประเทศ
 • ฟรีค่าใช้จ่ายในการค้นข้อมูล ประสานงาน หรือค่าติดต่อ
 • จองโรงแรม บ้านพักอาศัย จองห้องอาหาร หรือจองตั๋วเครื่องบิน
 • จองรถเช่า หรือสำรองรถทัวร์
 • บริการส่งดอกไม้หรือของฝาก
 • เช็ครอบภาพยนตร์ จองตั๋วหนัง

 

            เงื่อนไขในการรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนน AXA Roadside Service ก็ง่ายมาก เพียงแค่ท่านสมัครทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance ก็ได้รับอภิสิทธิ์ดังกล่าวไปเลย เรียกได้ว่าคุ้มค่าแสนคุ้ม เพราะนอกจากจะได้ความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ที่คุณสมัครไปแล้ว ยังได้ของแจกและเอกสิทธิ์หลากหลายอีกด้วย ซึ่งบริการ AXA  Roadside Service ก็เป็นหนึ่งในความพิเศษที่คุณจะได้รับจากการสมัครประกันรถกับเรา เห็นไหมล่ะว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริง ๆ ช่วยเพิ่มความคล่องตัว คลายกังวล และยิ่งทำให้การจ่ายค่าเบี้ยประกันรถของท่านยิ่งคุ้มเข้าไปอีก

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์