เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

ทุกวันนี้ผู้ที่ใช้รถทั้งหลายมักจะหันมาให้ความสำคัญในด้านการประกันภัยรถยนต์กันมากยิ่งขึ้น โดยประกันรถยนต์ชั้น 2 ถือว่าเป็นกรมธรรม์ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยม แต่ด้วยความหลากหลายของผู้ให้บริการที่มีให้เลือกมากมายกว่า 30 บริษัททำให้การเลือกใช้บริการจึงต้องใช้การพิจารณาเป็นพิเศษ

 

ดังนั้นทาง rabbit finance จึงได้คิดค้นระบบการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ให้กับผู้ใช้บริการสามารถคำนวณเบี้ยได้ง่าย และเข้าใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และนำเสนอค่าเบี้ยที่มีความคุ้มค่ากับรถยนต์ของผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด ขณะเดียวกันยังได้คิดค้นระบบค้นหาประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้สามารถเปรียบทียบได้ด้วยว่ากรมธรรม์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้บริการมากที่สุด เพื่อที่คุณจะได้รับบริการและความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นับว่าเป็นประกันภัยรถยนต์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความสนใจไม่ต่างจากประเภทอื่น อาจจะเพราะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นั้นมีการจำกัดความคุ้มครองให้แคบลง ส่งผลให้ราคาเบี้ยประกันก็ถูกลงเช่นเดียวกัน
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นี้ให้ความคุ้มครองหลักๆจะให้ความสำคัญต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณีเป็นหลัก

 

นั่นหมายความว่า เมื่อเราเป็นฝ่ายผิดประกันภัยรถยนต์ชั้น2 จะชดใช้ค่าเสียหายให้แก่คู่กรณีเท่านั้น แต่แม้จะให้ความคุ้มครองแก่คู่กรณีที่เป็นฝ่ายถูกแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น2 นี้ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงกรณีรถหาย หรือไฟไหม้ เพิ่มเติมอีกด้วย

rabbit finance ให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าทุกท่านในการเลือกกรมธรรม์ประเภทนี้ด้วยตัวท่านเอง ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, กรุงไทยพานิชประกันชั้น 2 หรือกรุงเทพประกันชั้น 2 เป็นต้น

นอกจากบริการเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น2ที่เรามีให้บริการแล้วทางเรายินดีที่จะคำปรึกษาว่าประกันภัยรถยนตืแบบใดความเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด ขณะเดียวกันยังกล้าการันตีว่า ประกันชั้น 2 ของเราราคาเฉลี่ยจะถูกลงกว่า 1,200 บาท / ปี นอกจากนี้คุณจะได้รับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย

 

ทำไมต้องคำนวนเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

เพราะการซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายแต่ละปีไม่เท่ากัน อีกทั้งข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ก็ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ หรือปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance นั้นจะทำให้คุณได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นี้จะให้ความคุ้มครองแตกต่างจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 พอสมควร และเพราะความคุ้มครองที่แตกต่างกัน จึงส่งผลให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของประกันชั้น 2 มีราคาถูกกว่าเบี้ยของประกันชั้น 1 อยู่มากพอสมควร

 

ความคุ้มครองที่ประกันชั้น 2 มีให้ส่วนใหญ่จะเป็นความคุ้มครองที่ให้แก่คู่กรณีและคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่จะไม่ให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์ของเรา ซึ่งตรงนี้เป็นจุดที่แตกต่างจากประกันภัยรถยนต์2พลัส ที่แม้ว่าจะคุ้มครองคู่กรณีและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่ก็จะให้ความคุ้มครองกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของเราด้วย แม้จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถมีการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้นก็ตาม

 

ถ้าหากคุณต้องการความคุ้มค่า เราแนะนำว่าให้เลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส อาจจะเหมาะกว่า เพราะค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของประกันชั้น2 และ ประกันชั้น2 พลัส มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เคยเจอไหม ลืมกุญแจไว้ในรถ กุญแจรถหาย แบตรถยนต์หมด รถสตาร์ทไม่ติด ถ้าคุ้นหรือไม่อยากให้สถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกับท่านโดยที่ทำอะไรไม่ได้ เราขอชี้ทางบริการใหม่ล่าสุดจาก rabbit finance กับบริการช่วยเหลือเร่งด่วนบนถนน AXA Roadside Service ที่ทำให้การทำประกันรถของคุณคุ้มค่าขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว แต่จะดียังไง แจ๋วยังไง แล้วคุ้มค่ายังไง ไปดูกันเลย

 

 • บริการให้คำปรึกษาโดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถยนต์เสียฉุกเฉิน ฟรี
 • บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน ฟรี โดยคุ้มครองค่าช่างและค่าโดยสารไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้ง (ไม่รวมค่าอะไหล่ต่างๆ)
 • บริการรถยก รถลาก ฟรี 1 ครั้งต่อปี ภายในระยะทาง 25 กิโล หากเกินกว่า 25 กิโลเมตร สมาชิกเป็นผู้รับผิดชอบรายจ่ายส่วนเกิน โดยคิดค่าใช้จ่ายกิโลเมตรละ 30 บาท
 • ฟรี บริการน้ำมันฉุกเฉินไม่เกิน 5 ลิตรต่อครั้ง ใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี ในกรณีน้ำมันรถหมด โดยครั้งต่อไปสมาชิกจะเป็นผู้จ่ายค่าน้ำมันเชื้อเพลิง
 • บริการช่วยเหลือกรณีกุญแจรถหาย ลืมกุญแจไว้ในรถ โดยไปรับกุญแจสำรองให้ในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตร (หากเกินคิดค่าบริการกม.ละ 25 บาท) หากต้องใช้ช่างกุญแจเปิดรถ สมาชิกต้องรับผิดชอบค่าใช้สอยทั้งหมดเอง
 • บริการเลขาส่วนบุคคล ในส่วนของการให้ข้อมูลและการจองในประเทศ
 • ฟรีค่าใช้จ่ายในการค้นข้อมูล ประสานงาน หรือค่าติดต่อ
 • จองโรงแรม บ้านพักอาศัย จองห้องอาหาร หรือจองตั๋วเครื่องบิน
 • จองรถเช่า หรือสำรองรถทัวร์
 • บริการส่งดอกไม้หรือของฝาก
 • เช็ครอบภาพยนตร์ จองตั๋วหนัง

 

            เงื่อนไขในการรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนน AXA Roadside Service ก็ง่ายมาก เพียงแค่ท่านสมัครทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance ก็ได้รับอภิสิทธิ์ดังกล่าวไปเลย เรียกได้ว่าคุ้มค่าแสนคุ้ม เพราะนอกจากจะได้ความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ที่คุณสมัครไปแล้ว ยังได้ของแจกและเอกสิทธิ์หลากหลายอีกด้วย ซึ่งบริการ AXA  Roadside Service ก็เป็นหนึ่งในความพิเศษที่คุณจะได้รับจากการสมัครประกันรถกับเรา เห็นไหมล่ะว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริง ๆ ช่วยเพิ่มความคล่องตัว คลายกังวล และยิ่งทำให้การจ่ายค่าเบี้ยประกันรถของท่านยิ่งคุ้มเข้าไปอีก

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์