เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

ในยุคสมัยที่อัตราค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้น ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมปัจจุบันนี้คนไทย คิดคำนวนความคุ้มค่า มากขึ้น ใช้จ่ายกันน้อยลง ก็ในเมื่อรายได้ของเรามันได้เท่าเดิม แต่ค่าใช้จ่ายเพิ่มสูงขึ้นขนาดนี้ สิ่งเดียวที่พอจะทำให้รอดพ้นจากวิกฤติการณ์ครั้งนี้ก็คือ การลดค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ไม่จำเป็นออกไปเสีย แน่นอนว่า ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจก็เช่นกัน
 

“ประกันรถยนต์” ตัวช่วยที่คอยให้ความช่วยเหลือ รับรองความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับคุณและรถ อย่างแรกต้องทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนว่าประกันรถยนต์นั้นถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้
 

             1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ

ประกันภัยที่เจ้าของรถแต่ละคันต้องจัดให้มีประกันภัยตามความคุ้มครองที่กำหนดไว้ในพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 ที่กำหนดให้เจ้าของรถซึ่งใช้รถหรือมีรถไว้เพื่อใช้ต้องจัดให้มี การประกันภัย พ.ร.บ. มิเช่นนั้นจะมีโทษ ปรับไม่เกิน 10,000 บาท

 

             2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ

ประกันภัยที่เจ้าของรถแต่ละคัน ตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ ของตนด้วยความสมัครใจ เพื่อคุ้มครองความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวรถ และ/หรือความรับผิดตามกฎหมายของผู้เอาประกันภัยที่มีต่อบุคคลภายนอก สามารถแบ่งออกได้หลักๆ เป็น 5 ประเภทย่อยดังนี้

 

 

แต่ในที่นี้ rabbit finance ขอพูดถึงประกันรถยนต์ชั้น 3 ให้ฟังกันค่ะ อย่างที่ได้กล่าวไปเบื้องต้นค่ะว่าตอนนี้เราอยู่ในช่วงยุคสมัยที่ทุกอย่างเริ่มมีราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายคนต้องเริ่มรู้จักประหยัดและเลือกสิ่งที่คุ้มค่าให้แก่ตนเอง ประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่า และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่รถยนต์ให้ได้ประหยัดกันมากขึ้น
 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ให้คุ้มครองในเรื่องความเสียหายเฉพาะบุคคลภายนอก ซึ่งได้รับความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงค่าเสียหายทางทรัพย์สินของบุคคลภายนอกอีกด้วย ซึ่งรวมไปถึงรถยนต์ของคู่กรณีอีกด้วย
 

แม้ว่าความคุ้มครองในส่วนของประกันรถชั้น 3 อาจจะเทียบกับประกันชั้นอื่นๆ ไม่ได้ แต่ประกันตัวนี้ก็ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ได้พอสมควร เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้อยู่เสมอแม้ว่าเราจะพยายามที่จะระวังมากแค่ไหน แต่ผู้ขับขี่คนอื่นๆ อาจจะไม่ได้ระวังเช่นเดียวกันกับเรา โอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจึงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทุกเวลา
 

ทาง rabbit Finance จึงอยากแนะนำเพื่อให้ทุกท่านได้มีความเข้าใจตรงกันว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นี้คุ้มครองอะไร และแตกต่างอย่างไรบ้าง เพื่อสร้างความมั่นใจให้ทุกท่าน ก่อนตัดสินใจที่จะเลือกซื้อประกัน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นับว่าเป็นอีกรูปแบบกรมธรรม์ที่ได้รับความสนใจไม่ต่างจากประเภทอื่น อาจเป็นเพราะว่ามีราคาที่ไม่สูงมาก สามารถจับต้องได้ แม้ว่าเจ้าประกันชั้น 3 นั้นจะถูกจำกัดความคุ้มครองให้แคบลงตามราคาเบี้ยประกันเช่นเดียวกัน และเพื่อให้คุณเห็นผลลัพธ์ความแตกต่างของประกันชั้น 3 และประกันชั้นอื่นๆ มากขึ้น rabbit finance ขออนุญาตลิสต์ ความคุ้มครองของประกันภัยแต่ละชั้น ออกเป็นข้อย่อย ดังนี้ค่ะ
 

             1. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

กรมธรรม์หลักที่ให้ความคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท และยังจะให้ความคุ้มครองในทุกกรณีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณี, คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ (เจ้าของรถ) รวมไปจนถึงการคุ้มครองใน กรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น
 

             2. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส

เป็นกรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองใกล้เคียงกับแบบแรกมากที่สุด ซึ่งพร้อมที่จะให้ความคุ้มครองดูแลต่อด้านชีวิต กรณีบาดเจ็บ เสียชีวิต รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ของบุคคลภายนอก อุบัติเหตุที่เกิดจาก การชนกับยานพาหนะทางบก รวมถึงให้ความคุ้มครองในกรณีรถสูญหาย และไฟไหม้ อีกด้วย
 

             3. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

กรมธรรม์หลักที่ให้ความคุ้มครองที่ในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือ เกิดไฟไหม้ และความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับผู้เอาประกัน โดยอุบัติเหตุที่อยู่ภายใต้การคุ้มครองนั้น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่มีคู่กรณี และต้องเป็นอุบัติเหตุที่เป็นยานพาหนะเท่านั้น
 

             4. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยการคุ้มครองนั้นจะได้รับการคุ้มครองต่อการบาดเจ็บ ความเสียหายด้านทรัพย์สินของคู่กรณี และอุบัติเหตุที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก โดยจะไม่ได้รับการคุ้มครองในกรณีรถหาย หรือไฟไหม้
 

             5. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยการคุ้มครองนั้นจะเป็นการคุ้มครองต่อชีวิตและทรัพย์สินเฉพาะบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยผู้ที่เลือกกรมธรรม์ประเภทนี้จะไม่ได้รับการคุ้มครองสำหรับเจ้าของรถเลย

 

จะเห็นได้ว่าประกันภัยแต่ละชั้นนั้นจะค่อยๆ ลดหลั่นความคุ้มครองกันไปตามราคาค่าเบี้ยประกันที่ได้จ่าย ถึงแม้ว่าคุณผู้อ่านอาจจะรู้สึกว่าประกันชั้น 3 นั้นดูจะไม่ค่อยคุ้ม ในแง่ของผู้ขับหน้าใหม่ที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่ถ้าหากลองมองในมุมของผู้ขับขี่ที่ทำการขับขี่มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน คุณจะพบว่าประกันชั้น 3 นี้ไม่ได้ให้ความคุ้มครองที่น้อยนิดจนเกินไป แต่เป็นการให้ความคุ้มครองที่จำเป็นและเหมาะสมต่างหาก

 

หากจะให้สรุปง่ายๆ สั้นเลยก็คือ ประกันชั้น 3 คือ กรมธรรม์ที่เหมาะกับผู้ที่มีชั่วโมงการขับขี่ที่สูงแล้ว ทำให้การคุ้มครองหลักๆ ของกรมธรรม์ชั้น 3 จะเน้นไปที่ความสำคัญต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณีเป็นหลัก ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือกับรถของลูกค้า

เชื่อเหลือเกินว่าหลายๆ คนจะต้องตั้งคำถามอยู่ในใจว่า การทำประกันชั้น 3 นั้นมันคุ้มค่าจริงเหรอ? เราขอตอบเลยค่ะว่า มันคุ้มค่าแน่นอน ลองคิดดูนะคะว่าหากในช่วงเวลานั้นคุณไม่ได้ทำประกันภัยรถยนต์เอาไว้ แล้วดันโชคร้าย เกิดอุบัติเหตุรถชนขึ้นมา ไม่มีเงินพอที่จะจ่ายค่าชดเชยไหวก็ต้องวิ่งหาเงินจนต้องเป็นหนี้เป็นสินเพื่อนำเงินมาชดใช้ให้แก่คู่กรณี

 

แต่หากมีประกันรถชั้น 3 แม้ว่าจะไม่รับผิดชอบในส่วนของรถยนต์ผู้เอาประกันแต่ก็รับผิดชอบในส่วนของรถยนต์ของคู่กรณี และหากผู้เอาประกันรับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุก็ยังได้รับความคุ้มครอง ไม่ต้องเสียเงินส่วนค่ารักษาตัวเองและยังได้รับเงินในการชดเชยการขาดรายได้ ในประกันบางบริษัทประกันอีกด้วย

 

          รถยนต์ที่เหมาะกับการทำประกันรถยนต์ชั้น 3

โดยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 นั้นถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ รถยนต์ที่มีอายุใช้งานมาก ด้วยเบี้ยประกันที่มีราคาประหยัดที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด พร้อมทั้งเงื่อนไขการคุ้มครองมากกว่า ประกันตาม พ.ร.บ. ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนนะคะว่าประกันชนิดนี้จะให้ความคุ้มครองเฉพาะกรณีที่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้นคืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

ดังนั้น แม้ว่าจะมีประกันที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่อยู่ก็ต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่พอสมควร โดยเบี้ยประกันรถชั้น 3 จะลดลงอยู่เสมอหากผู้เอาประกันมี ประวัติการขับขี่ที่ดี และไม่เคยเกิดอุบัติเหตุหรือเรียกเคลมประกันเลย ทำให้ช่วยเบาภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละปีของผู้ขับขี่ได้มากพอสมควร แต่หากมีประวัติการเคลมประกันเบี้ยประกันก็จะคงที่และไม่ลดน้อยลง

 

อย่างที่ได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ก่อนหน้านี้ค่ะว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เหมาะกับผู้ที่มีชั่วโมงการขับขี่ที่สูงแล้ว ทำให้การคุ้มครองหลักๆ ของกรมธรรม์ชั้น 3 จะเน้นไปที่ความสำคัญต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณีเป็นหลัก ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือกับรถของลูกค้า ดังนั้นในการขับขี่คุณจึงควรทำด้วยความระมัดระวัง

 

หากไม่มั่นใจว่าประกันจะคุ้มครองได้ตามความต้องการหรือไม่ ก่อนที่จะเลือกทำประกันทุกครั้งก็ควรลอง เปรียบเทียบประกันแต่ละประเภทดูก่อน และอย่าลืมว่าเบี้ยประกันก็ต้องทำการเปรียบเทียบไปพร้อมกับความคุ้มครองด้วย เพื่อที่จะช่วยให้สามารถ เลือกประกันที่เหมาะสมต่อการขับขี่ และรถยนต์ของตนเองให้มากที่สุด

การใช้บริการเปรียบเทียบประกันที่จะช่วยให้คุณสามารถ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที ด้วยความพร้อมที่จะเป็นบริษัทโบรเกอร์ประภัยชั้นนำที่คนไทยไว้วางใจ rabbit finance 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน มีการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

          เตรียมพร้อมสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น

เราพร้อมยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับ รถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่สำคัญ rabbit finance ยังคาดวังที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด มีวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสม รวดเร็ว ตรงใจ ในราคาที่น่าพอใจและคุ้มค่ามากที่สุด

 

          ระบบความปลอดภัยที่ได้การรับรอง

เราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า เป็นธรรม และปลอดภัยจากการคุกคามทางไซเบอร์

 

ทั้งนี้ rabbit finance ขอย้ำอีกครั้งว่า เราไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับ การจัดจำหน่ายประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงินเท่านั้น

rabbit finance 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่มีการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน มีวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร

 

อีกทั้งบริษัท rabbit finance ยังเป็นบริษัทที่มีความคาดหวังที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ในการดำเนินงานที่โปร่งใส ซื่อตรง
 

          เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ดีกว่าอย่างไร ?

โดยปกติแล้วหากลูกค้าเลือกซื้อประกันภัยจากตัวแทนที่มาขายให้ ส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด ทำให้เสียโอกาสดีๆ ในการได้ทำเงื่อนไขกรมธรรม์ที่มีราคาไม่แพงไป

 

แต่ถ้าคุณ ใช้บริการเปรียบเทียบประกันจาก rabbit finance ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเราจะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัย ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี

 

นอกจากนี้ใครที่กำลังกังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เพราะเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

ทั้งนี้ rabbit finance ขอย้ำอีกครั้งว่า เราไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับ การจัดจำหน่ายประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงินเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์