เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

ของแถมมากมาย

ของแถมมากมาย

ฟรี! กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมัน ปตท.มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท*

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

 

พนักงานให้คำแนะนำได้ดี ตอบคำถามที่เราอยากรู้ได้หมด ค่อนข้างมั่นใจว่าการเปรียบเทียบประกันรถยนต์กับ rabbit finance ทำให้เราได้คำตอบที่ดีที่สุด

reviewer photo

คุณเจ

เว็บไซต์ใช้ง่ายดีครับ ทุกขั้นตอนทำได้ง่ายและรวดเร็วมากๆ ใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน ก็เลือกสิ่งที่ต้องการได้แล้วละ

reviewer photo

คุณธงชัย 

          

ลองตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance เพราะได้ยินชื่อมานาน สรุปคือประทับใจมากกว่าที่คิดครับ บริการรวดเร็ว เรียบง่าย ใส่ใจลูกค้าดี

สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวจะดาวน์รถยนต์ การศึกษาเรื่องประกันรถยนต์ให้ลึกซึ้งมากขึ้นเพื่อเพิ่มความเข้าใจก็เป็นสิ่งที่จำเป็น เผื่อหลายๆ ท่านที่กำลังจะดาวน์รถยนต์ยังไม่ทราบกันว่าในประเทศไทยการทำประกันรถยนต์ มี 2 ประเภท ดังนี้

 

             1. ประกันรถภาคบังคับ หรือ ประกันภัย พ.ร.บ.รถยนต์ (Compulsory Third Party Insurance)

เป็นพระราชบัญญัติตามกฎหมายจราจรทางบกที่รัฐบาลออกกฎหมายกำหนดให้รถทุกคันต้องมี "ประกันรถยนต์ภาคบังคับ" เพื่อให้ความคุ้มครองการรักษาพยาบาลแก่ผู้ประสบเหตุ ทำให้มั่นใจว่าใครก็ตามที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จะได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที ซึ่งคุณควรรู้ไว้ว่า ประกันรถภาคบังคับจะให้ความคุ้มครองเฉพาะบุคคลเท่านั้น ไม่ได้ให้ความคุ้มครองตัวรถแต่อย่างใด

 

               ความคุ้มครองที่จะได้รับ

 • เมื่อเกิดอุบัติเหตุจากการใช้รถหรือใช้ถนน พ.ร.บ.จะทำการคุ้มครองทันทีโดยไม่ต้องมีการพิสูจน์ความผิดใดๆ
   
 • เมื่อได้รับบาดเจ็บจะได้รับการชดใช้ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงค่าใช้จ่ายอันจำเป็นเกี่ยวกับการรักษาพยาบาลตามที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 30,000 บาท ต่อหนึ่งคน
   
 • หากสูญเสียอวัยวะจะได้รับค่าเสียหายเบื้องต้นไม่เกิน 35,000 บาท ต่อหนึ่งคน
   
 • หากผู้ขับขี่รถยนต์ที่เป็นฝ่ายผิดจะได้รับเพียงค่าเสียหายเบื้องต้นเท่านั้น

 

             2. ประกันรถภาคสมัครใจ

ประกันประเภทนี้เป็นประกันที่เราค่อนข้างคุ้นเคยกันดี สามารถพบเห็นได้ปกติทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาในใบโบรชัวร์, โฆษณาจากโทรทัศน์ เป็นต้น ซึ่งการทำ ประกันรถภาคสมัครใจ ค่อนข้างมีกรมธรรม์มากมายให้เลือกตามความเหมาะสม

 

 

รวมถึงประกันรถยนต์ประเภทอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานส่วนบุคคล โดยประกันรถยนต์ส่วนใหญ่จะออกแบบความคุ้มครองตามความเหมาะสม ตรงกับความต้องการของผู้เอาประกันเป็นหลัก อาจจะเรียกได้ว่าเป็นประกันที่มีความหลากหลายให้เลือกใช้ได้เต็มที่ ซึ่งเงื่อนไขในกรมธรรม์เองก็จะแตกต่างกันออกไปตามแต่ที่บริษัทประกันภัยจะเสนอออกมา

คนที่ทำประกันรถยนต์ส่วนใหญ่ คงจะเคยทำเพียงประกันรถยนต์สำหรับรถเก๋งและประกันสำหรับรถกะบะเท่านั้น เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าประกันรถยนต์สำหรับรถตู้แตกต่างจากการทำประกันภัยสำหรับรถเก๋งและรถกะบะอย่างไร ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าการทำประกันรถยนต์ทั้ง 3 ชนิดนี้ให้ความคุ้มครองค่อนข้างใกล้เคียงกัน

 

เนื่องจากการทำประกันรถยนต์ คือการที่คุณโอนถ่ายความเสี่ยงที่เกิดจากราคาค่าใช้จ่าย อันเกิดจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เช่น รถชนกัน เป็นต้น เพื่อที่บริษัทประกันภัยที่คุณใช้บริการอยู่จะเป็นผู้รับผิดชอบความเสี่ยงนั้นแทน ทั้งนี้ประกันภัยรถยนต์สำหรับรถตู้จะไม่มีการเสนอ ประกันภัยชั้น 1 ให้แก่รถตู้เหมือนกับที่เสนอแผนกรมธรรม์นี้ให้แก่รถเก๋งแต่อย่างใด เนื่องจากรถตู้มีราคาที่แพงและความเสี่ยงในเรื่องต่างๆ ค่อนข้างสูง

 

ถึงแม้ว่าบริษัทประกันภัยจะไม่เสนอ ประกันภัยชั้น 1 สำหรับรถตู้ แต่ก็มีบริษัทประกันภัยหลายเจ้าที่ได้ออกแบบกรมธรรม์รูปแบบอื่นๆ เพื่อให้ความคุ้มครองแก่รถตู้โดยเฉพาะดังนี้

 

             1. ประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ชั้น 2

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้

 

             2. ประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ชั้น 3

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

             3. ประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ชั้น 2 พลัส

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันเป็นจำนวนหนึ่ง โดยมีเงื่อนไขในการเอาประกัน เช่น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

             4. ประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ชั้น 3 พลัส

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • คุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุโดยคันที่เอาประกันไปชนกับรถยนต์คันอื่น หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วผู้เอาประกันเป็นคนผิดจะต้องมีการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเป็นเงินจำนวน 2,000 บาทในแต่ละครั้ง ในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่ใช่ผู้ที่มีชื่อเป็นผู้ที่เอาประกันจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกันก่อน เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาคนเอาประกันต้องเสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท รวมกับดอกเบี้ยด้วยอยู่ดีแม้ว่าจะไม่กระทำ

 

โดยรายละเอียดเงื่อนไขในกรมธรรม์ อาจมีความแตกต่างออกไปบ้างเล็กน้อยในส่วนของเบี้ยประกันและทุนประกัน เพราะรถตู้เป็นรถยนต์ที่มีค่าเสียหายสูงมากกว่ารถยนต์ประเภทอื่น อาทิเช่น รถเก๋ง รถกะบะ เป็นต้น

“ประกันภัย” เมื่อพูดถึงมันแล้วคนมักจะตีความหมายออกไปในทางลบอยู่เสมอ คิดว่าการทำประกันนั้นไม่คุ้มค่าไม่จำเป็นต้องทำก็ได้ ทั้งที่ความจริงแล้วประกันภัยค่อนข้างมีความสำคัญอยู่ไม่น้อย ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณอุ่นใจมากขึ้นเพียงอย่างเดียว การทำประกันรถยนต์ ยังช่วยเหลือคุณให้ไม่ต้องเดือดเนื้อร้อนใจหากเกิดอุบัติเหตุด้วย ยกตัวอย่างเช่น กรณีที่คุณขับรถชนผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วตำรวจได้กล่าวว่าคุณเป็นผู้ทำความผิดจริง ซึ่งถ้าคุณได้ทำ ประกันชั้น 1 เอาไว้ ในส่วนของการไกล่เกลี่ยประกันจะเป็นผู้ดำเนินการให้อย่างเหมาะสม

 

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั้น คือตัวอย่างกรณีศึกษาที่เห็นได้ชัดว่าการทำประกันมีประโยชน์มากแค่ไหน แล้วข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์เองมีอะไรบ้างละ?

 

 • ผู้ประสบเหตุทางรถยนต์ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาไปก่อน

บริษัทประกันภัย บางแห่งจะเสนอแผนกรมธรรม์ที่เอื้อประโยชน์ต่อผู้ประสบเหตุทางรถยนต์ ให้สามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลได้โดยไม่ต้องทำการสำรองจ่ายเองก่อน ทำให้ลดปัญหาความล่าช้าจากการเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ โดยวงเงินค่ารักษาพยาบาลนั้นจะครอบคลุมผู้เอาประกัน ผู้โดยสาร และคู่กรณี ช่วยบรรเทาความรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้นลงไปได้

 

 • ไม่ว่าท่านจะถูกหรือผิดก็มีสิทธิได้รับค่าเสียหายตามประเภทกรมธรรม์

ความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์นั้น ไม่ว่าผู้เสียหายจะเป็นฝ่ายผิดหรือฝ่ายถูกก็มีสิทธิ์ได้รับค่าเสียหายเท่ากัน ซึ่งรวมไปถึงตัวคู่กรณีด้วย

 

 • รับเงินก้อนตามทุนประกัน กรณีรถยนต์สูญหาย, ถูกโจรกรรมหรือเกิดเหตุไฟไหม้

หากทำแต่ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ก็จะให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายที่เกิดกับร่างกายของผู้เอาประกันและบุคคลอื่น ซึ่งรวมถึงอาการบาดเจ็บ การสูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพ แต่จะไม่ครอบคลุมไปถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ดังนั้นคุณควรทำประกันภัยรถยนต์เอาไว้เพื่อช่วยลดความเสี่ยง หากรถยนต์คันดังกล่าวประสบเหตุไฟไหม้หรือถูกโจรกรรม คุณจะได้ไม่สูญรถและสูญเงินจนหมดในคราวเดียว แต่จะได้รับเงินก้อนตามทุนประกันของแต่ละกรมธรรม์

 

 • งานไม่สะดุด ชีวิตไม่ติดขัด แม้รถประสบเหตุก็มีรถไว้ใช้งานได้ต่อเนื่อง

ในบางรูปแบบของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบัน ผู้เอาประกันสามารถเลือกรับบริการรถยนต์ชั่วคราวจากทางศูนย์บริการได้ หากรถยนต์คันที่ทำประกันภัยไว้จำเป็นต้องเข้ารับการซ่อมเป็นเวลานาน ทำให้คุณสามารถใช้รถทำการค้าหรือเดินทางได้สะดวกเช่นเดิม หรือบางแห่งก็ให้เบิกเงินค่าเดินทางได้ระหว่างที่ไม่มีรถใช้ชั่วคราว จึงเป็นการลดความเสี่ยงเรื่องค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง

 

 • ขอรับบริการฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

เพราะอุบัติเหตุและเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง การให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ต่างๆ จึงเป็นความคุ้มครองที่คุ้มค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากประสบเหตุทางรถยนต์ในต่างจังหวัดหรือยามวิกาล ในบางกรมธรรม์จะให้การดูแลเรื่องจัดหาที่พักให้กับผู้เอาประกันภัยด้วย จึงเป็นการเพิ่มความอุ่นใจในทุกเส้นทางที่ไม่ควรมองข้าม

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาโลกแตกกันเลยทีเดียวสำหรับการ "ทำประกันรถยนต์" ยิ่งถ้าคุณจำเป็นต้องทำประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ด้วยแล้วยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ซึ่งอันที่จริงแล้วการทำประกันรถยนต์ไม่ได้ยากจนน่าปวดหัวอะไร เพียงมีทริค 5 ข้อนี้ก็หายห่วง

 

             1. เลือกและเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จากบริษัทประกันภัยแต่ละเจ้า

เพราะว่าเราจะต้องใช้ประกันภัยรถยนต์อย่างน้อย 1 ปี คิดจะเลือกทำประกันรถยนต์ทั้งทีก็ต้องเลือกให้ดีๆ กันหน่อย ยิ่งบริษัทประกันภัยรถยนต์หรือโบรกเกอร์ในบ้านเรามีมากมายหลายเจ้าด้วยแล้ว การมองหาบริษัทประกันภัยไว้สัก 3-4 แห่ง ที่คิดว่าเขาให้ความรู้และคำปรึกษากับเราได้ มีบริการหลังการขายดี มีศูนย์บริการทั่วถึง ดูบริษัทที่เสนอราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์คุ้มค่ากับความคุ้มครองที่เราจะได้รับผลประโยชน์ด้วยก็จะดีไม่น้อย มาดูความแตกต่างของการติดต่อบริษัทประกันภัยรถยนต์กับโบรกเกอร์ประกันภัยกัน

 

               ซื้อประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัย

ข้อดีคือสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ครบถ้วน มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงสามารถติดต่อเพื่อรับบริการต่างๆ ได้โดยตรง
 

               ซื้อประกันรถยนต์กับโบรกเกอร์ประกันภัย

ข้อดีคือคุณจะได้รับความสะดวกรวดเร็วในการบริการ อาจได้ราคาเบี้ยประกันที่ถูกลง รวมถึงของแถมพิเศษที่อาจได้รับอีกมากมาย


ก่อนอื่นคุณควรที่จะตรวจสอบความน่าจะเป็นในการใช้งานของตัวเองดูก่อนว่ามีพฤติกรรมขับรถเสี่ยงมากแค่ไหน แล้วจึงค่อยคัดกรองขอบเขตความคุ้มครองของประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวเอง

 

             2. เลือกประเภทประกันรถยนต์ที่คุณต้องการ
 

               ประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ชั้น 2

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้
   

               ประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ชั้น 3

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   

               ประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ชั้น 2 พลัส

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถยนต์เกิดการสูญหายหรือเกิดไฟไหม้
   
 • ให้ความคุ้มครองต่อทรัพย์สินของผู้เอาประกันเป็นจำนวนหนึ่ง โดยมีเงื่อนไขในการเอาประกัน เช่น ต้องเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น
   

               ประกันรถยนต์สำหรับรถตู้ชั้น 3 พลัส

 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย ที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอก
   
 • ให้ความคุ้มครองในเรื่องของทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
   
 • คุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุโดยคันเอาประกันไปชนกับรถยนต์คันอื่น หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วผู้เอาประกันเป็นคนผิด ต้องมีการเสียค่าเสียหายส่วนแรกเป็นเงินจำนวน 2,000 บาทในแต่ละครั้ง ในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่ใช่ผู้ที่มีชื่อเป็นผู้เอาประกันต้องได้รับความยินยอมจากผู้เอาประกันก่อน เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นทางคนเอาประกันยังไงก็ต้องเสียค่าเสียหายส่วนแรก 2,000 บาท รวมกับดอกเบี้ยด้วยอยู่ดี แม้ว่าจะไม่ได้กระทำ

 

             3. เช็คเบี้ยประกันรถยนต์

การเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ถือเป็นอีกหนึ่งข้อที่น่าสนใจ เพราะการโทรถามราคาเบี้ยประกันรถยนต์จากบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์ที่สนใจ เพื่อที่จะได้บอกรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ของคุณว่ามีอะไรบ้าง เช่น ขับรถยี่ห้ออะไร, รุ่นอะไร, ปีไหน, พฤติกรรมการขับรถเป็นอย่างไร, ต้องการระบุชื่อผู้ขับรถหรือไม่, เคยทำเรื่องเคลมแล้วหรือยัง ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดราคาเบี้ยประกันให้สูงหรือต่ำได้นั่นเอง

 

             4. ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของบริษัทที่ทำประกัน

หลังจากเอาข้อเสนอของบริษัทประกันภัยหรือโบรกเกอร์มาเปรียบเทียบดูจนได้ข้อสรุปแล้ว การตรวจสอบความน่าเชื่อถือของบริษัทที่เราจะทำประกันด้วยก็สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน อย่าลืมว่าคุณต้องทำประกันกับบริษัทนี้เป็นเวลา 1 ปี การทำประกันก็ควรจะสร้างความอุ่นใจให้คุณมากขึ้น ไม่ใช่ทำให้พะวงยิ่งกว่าเก่า

 

          ซื้อประกันได้อย่างปลอดภัยกับ rabbit finance

โดยปกติแล้วหากคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์จากตัวแทนที่มาขายให้ คุณก็จะไม่เห็นว่ามีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด แต่ถ้าคุณสมัครผ่าน rabbit finance เว็บไซต์รูปแบบใหม่ที่เปิดโลกทัศน์การซื้อประกันให้เป็นไปอย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยให้แบบหมัดต่อหมัด

 

สำหรับลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

          ซื้อประกันได้อย่างมั่นใจกับ rabbit finance

rabbit finance เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ นอกจากนี้ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง เพราะเราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

ขอย้ำอีกครั้งว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์