Image

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เจอราคาถูกกว่า เราลดราคาให้คุณ*

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

ผ่อนเบาๆ สบายกระเป๋า

เลือกชำระเบี้ยเต็มจำนวนหรือ
จ่ายแบบผ่อน 0% นาน 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย

โดย Inter Partner Assistance

รู้จักประกันแบบต่างๆ

Image

หมายเหตุ

 1. ความคุ้มครองจากภัยธรรมชาติ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ 3+ ขึ้นอยู่กับแพคเกจประกันรถยนต์ของบริษัทนั้นๆ

 2. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง จำกัดเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล อายุรถไม่เกิน 15 ปี เท่านั้น

 

โปรโมชั่นสุดคุ้มจากวิริยะประกันภัย

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ

ประกันภัยจาก 30 บริษัทชั้นนำ
เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์
Image

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ของเรา

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 623 ฿ 

จ่ายจริง 7,175 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Lexus ES 300h, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 1,745 ฿

จ่ายจริง 20,078 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Lexus CT 200h, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 520 ฿

จ่ายจริง 5,980 ฿

 

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์มาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้วางใจลูกค้า อีกทั้งมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ในอันดับต้นๆ ของกลุ่มบริษัทประกันภัยรถยนต์

 

          บริษัทประกันภัยแนวหน้าของประเทศไทย

จุดแข็งที่ทำให้วิริยะประกันภัยเติบโตอย่างเข้มแข็งมาตลอด 70 ปี คือ "การมีประกันภัยครอบคลุมทุกประเภท" ซึ่งทำให้สร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ประชาชนในการเข้ามาเป็นลูกค้าของบริษัท รวมไปถึงการให้บริการที่ดีต่อลูกค้ามาอย่างยาวนาน ทำให้บริษัทได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมากจากลูกค้าทุกกลุ่ม

 

อีกทั้งวิริยะประกันภัย ยังมุ่งมั่นให้บริการที่สร้างความอบอุ่นและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า จากเครือข่ายให้บริการทั่วประเทศ ด้วยกระบวนการทำงานที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากทีมงานคุณภาพที่มีจรรยาบรรณ เป็นที่เชื่อถือได้ และพร้อมให้บริการตลอดเวลา

 

แต่ถึงแม้ว่าวิริยะประกันภัยจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า จนกลายมาเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์แถวหน้าของประเทศ แต่วิริยะประกันภัยรถยนต์ก็ไม่ได้หยุดนิ่งและมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ตลอดเวลา เพื่อให้ตรงใจกับลูกค้าอยู่เสมอ ทั้งด้านบริการออนไลน์ และข้อเสนอใหม่ๆ ที่ผลิตออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีบริการรถลากและรถยกสำหรับลูกค้าประกันภัย ที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าวิริยะประกันภัยได้เสมอมา

 

          กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่หลากหลาย

อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้วิริยะประกันภัยโดดเด่นยิ่งกว่าบริษัทประกันภัยอื่นๆ คือ ความหลากหลายของตัวเลือกกรมธรรม์ โดยเฉพาะกับการทำประกันรถยนต์ที่มีข้อเสนอหลากหลาย มีโครงการพิเศษสำหรับลูกค้าหลากประเภท ตอบโจทย์ทุกรูปแบบสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท อย่างแน่นอน

 

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ของวิริยะประกันภัย มีให้เลือกอยู่หลากหลาย โดยมีมากถึง 5 ประเภท อันได้แก่

 

 

 

 

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้นที่ 4

 

 

ซึ่งกรมธรรม์แต่ละประเภทจากวิริยะประกันภัย จะให้ความคุ้มครองและมีราคาเบี้ยประกันภัยไม่เท่ากัน แต่ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการตอบโจทย์ทุกความต้องการประกันภัยรถยนต์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการการคุ้มครองของรถยนต์เอาประกันภัยและผู้ใช้บริการให้มากที่สุด

วิริยะประกันภัย เป็นธุรกิจประกันภัยที่เปิดให้บริการมากกว่า 70 ปี ที่มีผลิตภัณฑ์การประกันภัยครอบคลุมทุกประเภทที่ตรงกับความต้องการของผู้ซื้อประกันภัย และด้วยบริการหลังการขายที่ประทับใจผู้ใช้บริการ จึงทำให้ได้ความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน

 

          กรมธรรม์ที่หลากหลายและเงื่อนไขที่ตรงใจ

ผลิตภัณฑ์จากวิริยะประกันภัยมีอยู่หลากหลายประเภท ทั้ง ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ ประกันภัยสำหรับธุรกิจและความผิด ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และประกันภัยด้านการเงินและค้ำประกัน โดยประกันภัยที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง คือ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 

 

วิริยะประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 เป็นกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม เหมาะกับรถยนต์เกือบทุกประเภท โดยเฉพาะ ผู้ที่มีรถยนต์คันแรก รถที่มีสภาพใหม่ หรือรถยนต์ที่มีการใช้งานไม่เกิน 10 ปี เนื่องจากข้อเสนอประกันชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย กำหนดไว้ว่า หากรถยนต์มีอายุมากกว่า 7 ปี บริษัทจะไม่รับประกันภัย

 

          ศูนย์บริการทั่วประเทศ

การเลือก ซื้อประกันรถยนต์จากวิริยะประกันภัย จะทำให้คุณได้รับการบริการที่สะดวกและรวดเร็ว โดยเฉพาะในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากวิริยะประกันภัยมีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้วิริยะประกันภัยยังมีบริการหลังการขายไว้บริการให้กับลูกค้าในด้านต่างๆ เช่น การบริการให้คำปรึกษาฉุกเฉินบนท้องถนน หรือบริการเคลมที่ได้มาตรฐานระดับสากล อีกทั้งวิริยะประกันภัยมีพันธมิตรเป็นศูนย์และอู่ซ่อมรถยนต์ ที่พร้อมจะให้บริการมากกว่า 461 แห่งทั่วประเทศไทย ดังนี้

 

 • ศูนย์บริการกรุงเทพและปริมณฑล

จำนวน 153 แห่ง เช่น ศูนย์บริการสวนลุมพินี 1024/9 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร โทร. 02-286-7006
 

 • ศูนย์บริการภาคเหนือ

จำนวน 68 แห่ง เช่น ศูนย์บริการเชียงใหม่ 59/4 หมู่3 ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-308-642-6
 

 • ศูนย์บริการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

จำนวน 50 แห่ง เช่น ศูนย์นครราชสีมา 2334 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองยาง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 0-4428-1820-9
 

 • ศูนย์บริการภาคกลางและตะวันตก

จำนวน 62 แห่ง เช่น ศูนย์บริการสุพรรณบุรี 93/1 ถนนเณรแก้ว ตำบลท่าระหัด อำเภอเมือง จ.สุพรรณบุรี เบอร์โทร 0-3552-1735
 

 • ศูนย์บริการภาคตะวันออก

จำนวน 63 แห่ง เช่น ศูนย์บริการชลบุรี 48/3 หมู่1 ถนนสุขุมวิท ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 0-3827-8860-5
 

 • ศูนย์บริการภาคใต้

จำนวน 65 แห่ง เช่น ศูนย์บริการชุมพร 86/9-10 หมู่4 ถนนเพชรเกษม ตำบลวังไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 0-7757-6387-91

 

จากการบริการและจำนวนศูนย์บริการทั่วประเทศข้างต้นจึงทำให้ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สามารถครองใจลูกค้ามาได้อย่างยาวนานตลอดกว่า 70 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ หรือการให้บริการที่ประทับใจและรวดเร็ว

 

การทำประกันรถยนต์ ชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย ก็นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ยิ่งถ้าเป็นการซื้อประกันภัยผ่าน rabbit finance ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มทวีคูณความคุ้มค่าในเรื่องของสิทธิผลประโยชนและราคาเบี้ยประกันภัย

 

          ประกันรถยนต์จากบริษัทประกันภัยแนวหน้า

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่เปิดให้บริการมากกว่า 70 ปี พร้อมทั้งยังมีฐานะความมั่นคงสูงอีกทั้งยังเป็นบริษัทที่ครองใจคนไทยมานานกว่า 22 ปี ด้วยบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิริยะประกันภัยชั้น 1 ที่มีการคุ้มครองอย่างครอบคลุมและเหมาะกับรถยนต์เกือบทุกประเภท

 

ซึ่งผลิตภัณฑ์ วิริยะประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ถือว่าเหมาะกับผู้ที่มีรถยนต์คันแรก หรือรถที่มีสภาพใหม่ หรือรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 10 ปี แม้จะเป็นรถมือสองก็สามารถทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้ หากสภาพรถยนต์อยู่ในเกณฑ์ผ่าน หรือถูกต้องตามเงื่อนไขอายุของบริษัทประกันภัย

 

นอกจากนี้หากเลือกใช้บริการประกันรถยนต์ชั้น 1 จากวิริยะประกันภัยแล้ว ยังสามารถเลือกใช้บริการอู่ในเครือของทางบริษัทที่มีความพร้อมในการให้บริการมากกว่า 461 แห่งทั่วประเทศไทย และสามารถเรียกใช้บริการเคลมได้ทุก 24 ชั่วโมง

 

          บริการสุดพิเศษ

อีกทั้งยังมีบริการออนไลน์ V-Store หรือ บริการประกันออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกและรวดเร็วให้แก่ลูกค้าที่สนใจศึกษาข้อมูลหรือซื้อกรมธรรมม์ต่างๆ โดยมีกรมธรรมม์ที่นอกเหนือจากประกันภัยรถยนต์ ได้แก่ ประกันภัยอุบัติเหตุขับขี่สุขใจ, ประกันภัยบ้านเปี่ยมสุข, ประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ, ประกันท่องเที่ยวสุขใจ, ประกันอุบัติเหตุโครงการเอื้ออารี และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับรายย่อย (ไมโครอินชัวรันส์)

 

โดยผู้ที่สนใจทำประกันภัยออนไลน์สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ V-Store และส่วนผู้ที่สนใจอยากดูกรมธรรมม์ต่างๆ ของบริษัทวิริยะประกันภัยสามารถเข้าไปชมได้ที่ www.viriyah.co.th หรือทางแฟนเพจ Viriyahfan

 

รวมถึงยังมีรถลากและรถยกไว้บริการ พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าของวิริยะประกันภัย ซึ่งหากคุณเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษจากวิริยะและของสมนาคุณ รวมถึงสิทธิพิเศษอีกมากมายจากโบรกเกอร์ประกันภัยอย่าง rabbit finance อย่างแน่นอน

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มอบข้อเสนอครอบคลุมในทุกๆ ส่วน ตั้งแต่ ประกันภัยรถยนต์, ประกันอัคคีภัย, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ และประกันภัยอื่นๆ อีกมากมาย ตัวอย่างข้อเสนอกรมธรรม์จากวิริยะประกันภัย มีดังนี้

 

          กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จากวิริยะ

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย คุณจะได้รับสิทธิพิเศษและความคุ้มครองที่คุ้มค่าแก่รถยนต์ รวมถึงผู้เอาประกันภัยอย่างด้วย ยิ่งถ้าหากคุณเลือกซื้อกรมธรรม์ผ่าน rabbit finance จะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มค่า และสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น ซึ่งความคุ้มครองจากวิระยะประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 มีดังนี้

 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์

กรมธรรม์จากวิริยะประกันภัย จะให้ความคุ้มครองและชดเชยค่าสินไหมทดแทน ในกรณีที่รถยนต์เอาประกันภัยได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรม โดยจะมอบค่าชดเชยและดำเนินการนำรถยนต์เอาประกันภัยเข้าศูนย์ซ่อม นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย ในกรณีเสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ ยังรวมถึงการประกันตัวผู้เอาประกันภัย หากเกิดคดีอาญาด้วย

 

 • คุ้มครองความเสียหายต่อบุคคลภายนอก

วิริยะประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 จะรับประกันภัยและให้ความคุ้มครองแก่บุคคลภายนอก ทั้งคู่กรณีและรถของคู่กรณี โดยจะชดเชยค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล หากบุคคลภายนอกได้รับบาดเจ็บ รวมถึงค่าชดเชยทรัพย์สินที่เกิดความเสียหายอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังเป็นกรมธรรม์ที่ให้การคุ้มครองในทุกอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถชนแบบมีคู่กรณี หรือไม่มีคู่กรณีก็ตาม เช่น การขับรถชนไหล่ทาง หรือการขับรถชนประตูรั้วบ้าน

 

          ความโดดเด่นของวิริยะประกันภัยชั้น 1

ประกันชั้น 1 จากวิริยะประกันภัยนี้ แตกต่างจาก ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ หรือ  ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ที่จะให้ความคุ้มครองเพียงกรณีที่ประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น และไม่สามารถเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากความเสื่อมสภาพของรถยนต์ หรืออุบัติเหตุนอกเหนือจากนี้ได้

 

แม้ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย จะไม่มีความแตกต่างกับประกันภัยชั้น 1 จากบริษัทประกันภัยอื่นๆ มากนัก แต่ก็โดดเด่นด้วยบริการหลังการขายและเบี้ยประกันราคาพิเศษ ที่จะมอบความประหยัดและความคุ้มค่าให้แก่คุณได้อย่างแน่นอน

 

ทางบริษัทยังมีโครงการพิเศษสำหรับลูกค้า เพื่อรับเอาข้อเสนอประกันภัยรถยนต์รูปแบบใหม่ที่แตกต่าง ด้วยสิทธิพิเศษและเงื่อนไขเฉพาะตัว ยกตัวอย่างเช่น “คนรักรถ ช่วยลดอุบัติเหตุ” ที่อนุญาตให้กับสมาชิกของ จ.ส. 100 เท่านั้น (สมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

 

นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอทั้งประกันชั้น 1 และประกันชั้น 3 ให้เลือกอีกด้วย หรือจะเป็น “โครงการรับประกันภัยรถยนต์สำหรับนักธุรกิจอิสระและสมาชิกแอมเวย์” ที่จะมีอัตราเบี้ยประกันภัยพิเศษให้สำหรับนักธุรกิจอิสระ หรือสมาชิกของแอมเวย์เป็นต้น

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

          รวดเร็วและปลอดภัย

บริการคำนวนเบี้ยประกันภัยรถยนต์ จาก rabbit finance จะทำให้คุณสามารถคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ภายในระยะเวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น อีกทั้งบริการคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์จาก rabbit finance จะช่วยเลือกกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองเหมาะสมกับรถยนต์และความต้องการของคุณมากให้ที่สุด นอกจากนี้ยังมีของรางวัลพิเศษ บัตรของขวัญ และคะแนน Rabbit Rewards เพื่อให้คุณได้มากกว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

 

นอกจากการบริการคำนวณเบี้ยประกันภัยจะใช้เวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น โดยคุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามบริษัทประกันภัยโดยตรงแล้ว rabbit finance ยังใช้ระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit และมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของท่านจะถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

          สิทธิพิเศษต่างๆ

หากคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันชั้น 1 กับ rabbit finance แล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เพราะ rabbit finance มีกรมธรรม์ที่มีราคาเบี้ยประกันสุดพิเศษ และให้ส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย สำหรับคนรักรถอย่างคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดราคาเบี้ยประกันภัยได้สูงสุดถึง 4,325 บาทต่อปี และไม่เพียงเฉพาะ ประกันชั้น 1 เท่านั้น ยังรวมถึง ประกันชั้น 2 และ ประกันชั้น 3 อีกด้วย

 

นอกจากนี้ rabbit finance ยังมีข้อเสนอกรมธรรม์อีกมากมาย ทั้งวินาศภัย และ ประกันชีวิต รวมถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับด้านธุรกรรมการเงินอย่างเช่น บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล และ ประกันภัยสำหรับภาคธุรกิจ ด้วย เช่น ประกันสุขภาพกลุ่ม หรือประกันความรับผิด นับได้ว่า rabbit finance เป็นทางเลือกด้านการประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินที่ครบวงจรเลยทีเดียว

 

          ได้รับคำปรึกษาที่ดี

อีกทั้ง rabbit finance ยังมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านธุรกรรมการเงินและการทำประกันภัยให้แก่ผู้สนใจ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น! นอกจากนี้ยังมีบริการห้องสมุดออนไลน์ที่รวบรวมความหมายของ คำศัพท์เฉพาะทางในวงการประกันภัย และบทความเกี่ยวกับ เทคนิคการเลือกประกันภัยรถยนต์

 

ดังนั้นจึงเห็นได้ว่า การเลือกคำนวณเบี้ย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก วิริยะประกันภัยผ่าน rabbit finance จะทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งการได้ความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการ, การซื้อกรมธรรม์ประกันภันภัยที่มีค่าเบี้ยประกันภัยราคาถูก รวมถึงการได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการประกันภัยรถยนต์ที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ด้วย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์