Image

เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

บริการคำนวนเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ทำให้คุณสามารถคำนวณเบี้ยได้ภายในระยะเวลาเพียง 30 วินาที คุณยังสามารถเลือกความคุ้มครองที่เหมาะกับรถของคุณได้ด้วยตัวเอง แล้วคุณจะพบว่าแม้จะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีค่าใช้จ่ายสูง

 

เพราะราคาเบี้ยประกันสุดพิเศษจาก rabbit finance สามารถประหยัดเบี้ยได้สูงสุดถึง 4,325 บาท/ปี โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็น ประกันชั้น 1 ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 2 หรือเป็น ประกันชั้น 3 เพียงเลือกใช้บริการผ่าน rabbit finance ก็ได้รับส่วนลดทันที

 

หากคุณเลือกใช้บริการ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ วิริยะประกันภัยชั้น 1 กับเรา คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ นอกจากนั้นเรายังมีข้อเสนอกรมธรรม์อีกมากมายหลายอย่าง ทั้งวินาศภัยและ ประกันชีวิต รวมถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับด้านธุรกรรมการเงินอย่างเช่น บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล และ ประกันภัยสำหรับภาคธุรกิจ ด้วย เช่นประกันสุขภาพกลุ่มหรือประกันความรับผิดเป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกครบวงจร

 

อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านธุรกรรมการเงินและการทำประกันภัยโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด รวมถึงห้องสมุดออนไลน์ที่รวบรวมความหมายของคำศัพท์เฉพาะทางในวงการประกันภัย และบทความเกี่ยวกับ เทคนิคการเลือกประกันภัยรถยนต์ด้วย สรุปได้ว่า

 

การเลือกคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก วิริยะประกันภัยผ่าน rabbit finance หมายความว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์อย่างครบวงจร

วิริยะประกันภัย ธุรกิจประกันภัยที่เปิดให้บริการมานานกว่า 60 ปี ด้วยบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิริยะประกันภัยชั้น 1 ที่มีการคุ้มครองอย่างครอบคลุม เหมาะกับรถยนต์เกือบทุกประเภท และ ผู้ที่มีรถยนต์คันแรก รถที่มีสภาพใหม่ และมีอายุการใช้งานไม่เกิน 10 ปี เนื่องจากข้อเสนอประกันชั้น 1 จากวิริยะ กำหนดไว้ว่ารถยนต์ที่มีอายุมากกว่า 7 ปี จะไม่สามารถทำได้ตามปรกติ (แต่สามารถติดต่อเพื่อสอบถามได้)

 

หากคุณ ซื้อประกันรถยนต์จากวิริยะประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับบริการอย่างทันท่วงทีเมื่อเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย นอกจากนี้วิริยะประกันภัยยังมีบริการหลังการขายไว้ให้บริการลูกค้าในด้านต่างๆ เช่น บริการให้คำปรึกษาฉุกเฉินบนท้องถนน และบริการเคลมที่ได้มาตรฐานระดับสากล วิริยะประกันภัยมีพันธมิตรเป็นศูนย์และอู่ซ่อมรถยนต์ ที่พร้อมจะให้บริการมากกว่า 461 แห่งทั่วประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย

 

  • ภาคเหนือ 68 แห่ง

 

  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 50 แห่ง

 

  • ภาคกลางและตะวันตก 62 แห่ง

 

  • ภาคตะวันออก 63 แห่ง

 

  • กรุงเทพและปริมณฑล 153 แห่ง

 

  • ภาคใต้ 65 แห่ง

 

จากบริการที่ได้กล่าวมา ก็น่าจะสามารถบอกได้ว่า เพราะการบริการที่ครบเครื่องและรวดเร็ว ทำให้ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สามารถครองใจลูกค้ามาได้อย่างยาวนานตลอดกว่า 70 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ประกันรูปแบบไหน สำหรับรถยนต์รูปแบบไหน ประกันรถยนต์ ชั้น 1 จากวิริยะ ก็นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดตัวเลือกหนึ่ง ยิ่งเมื่อมีค่าเบี้ยประกันสูง เลือกผ่าน rabbit finance ก็ยิ่งคุ้ม!

rabbit finance อยากจะแนะนำให้ทุกท่านรู้จักการคุ้มครอง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้มากยิ่งขึ้นว่า ประกันชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง เพื่อให้ลูกค้าได้ทำความเข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจ เลือกซื้อกรมธรรม์ให้รถยนต์ของตัวเอง แม้จะไม่มีความแตกต่างจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของผู้ให้บริการอื่นๆ แต่ก็โดดเด่นด้วยบริการหลังการขายและ เบี้ยประกันราคาพิเศษ

 

  • คุ้มครองความเสียหายต่อบุคคลภายนอก

ทาง วิริยะประกันรถยนต์ ยินดีที่จะให้การคุ้มครองสำหรับความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอกไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน, สุขภาพ หรือ ร่างกายให้กับบุคคลภายนอกรถหรือคู่กรณี

 

  • คุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์

บริษัทยินดีที่จะจ่ายค่าสินไหมให้กับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของคุณลูกค้าไม่ว่าจะให้กรณีใดก็ตาม ขณะเดียวกันยังที่จะให้ความรับผิดชอบสำหรับกรณีรถหาย หรือ เกิดไฟไหม้ อีกด้วย

 

วิริยะประกันภัยชั้น 1 เป็นกรมธรรม์ที่จะให้การคุ้มครองในทุกอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นขับรถชนแบบที่มีกรณี หรือไม่มีคู่กรณีก็ตาม อย่างเช่น การขับรถชนไหล่ทาง หรือ ประตูบ้าน เป็นต้น

 

แตกต่างจาก ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ หรือ  ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ที่จะให้ความคุ้มครองตัวรถยนต์เฉพาะเมื่อประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น ไม่สามารถเรียกร้องค่าสินไหมจากความเสื่อมสภาพของรถยนต์ หรืออุบัติเหตุนอกเหนือจากนั้นเช่น ขับรถชนไหล่ทางหรือกระถางต้นไม้เป็นต้น

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมานานกว่า 70 ปี พร้อมทั้งยังมีฐานะความมั่นคงสูง และยังเป็นบริษัทที่ครองใจคนไทยมานานกว่า 22 ปี ด้วยบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิริยะประกันภัยชั้น 1 ที่มีการคุ้มครองอย่างครอบคลุม เหมาะกับรถยนต์เกือบทุกประเภท

 

ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่มีรถยนต์คันแรก รถที่มีสภาพใหม่ และมีอายุการใช้งานไม่เกิน 10 ปี แม้จะเป็นรถมือสองก็สามารถทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ได้ หากสภาพรถยนต์อยู่ในเกณฑ์ผ่าน หรือถูกต้องตามเงื่อนไขของอายุ

 

นอกจากนี้เมื่อเลือกใช้บริการ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากวิริยะประกันภัย แล้วยังสามารถที่จะเลือกใช้บริการอู่ในเครือของทางบริษัทที่มีความพร้อมในการให้บริการมากกว่า 464 แห่งทั่วประเทศไทย และสามารถเรียกใช้บริการเคลมได้ทุก 24 ชั่วโมง แถมยังมีบริการออนไลน์หรือรถลาก/รถยก พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าของวิริยะประกันภัยด้วย เมื่อซื้อผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ คุณจะได้รับทั้งสิทธิพิเศษจากวิริยะ และของสมนาคุณรวมถึงสิทธิพิเศษอีกมากมายจากแรบบิท

 

แม้ว่าเมื่อนำเอาเบี้ยประกันไปเทียบกับข้อเสนอจากบริษัทประกันวินาศภัยอื่นๆ ประกันภัยรถยนต์ของวิริยะประกันภัยจะมีเบี้ยสูงกว่าผู้ให้บริการอื่นๆ แต่นั่นก็เพราะความน่าเชื่อถือและบริการหลังการขายอื่นๆอีกมากมายที่ทำให้โดดเด่นและแตกต่างจากการทำประกันรถยนต์ที่อื่น

วิริยะประกันภัย บริษัทที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์มาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ในอันดับต้นๆของบริษัทประกันภัยรถยนต์

 

แม้ว่าจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจนกลายมาเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์แถวหน้าของประเทศ แต่วิริยะประกันภัยรถยนต์ก็ไม่ได้หยุดนิ่งและมีการพัฒนาสินค้าประกันภัยรถยนต์ให้ตรงใจกับลูกค้าอยู่เสมอ ทั้งบริการออนไลน์ และข้อเสนอใหม่ๆที่คลอดออกมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันลูกค้าของวิริยะประกันภัย ยังมีบริการรถลากและรถยกสำหรับลูกค้าประกันภัย

 

ปัจจุบันประกันภัยรถยนต์ของวิริยะประกันภัยก็มีให้เลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 หรือ วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส และ วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส เรามั่นใจว่าสินค้าประกันภัยรถยนต์ของวิริยะประกันภัย จะตอบโจทย์ทุกความต้องการประกันภัยรถยนต์ของทุกคนได้แน่นอน

 

อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้วิริยะประกันภัยโดดเด่นยิ่งกว่าบริษัทอื่นๆ คือความหลากหลายของตัวเลือกกรมธรรม์ โดยเฉพาะกับ การทำประกันรถยนต์ที่มีข้อเสนอหลากหลาย มีโครงการพิเศษสำหรับลูกค้าหลากประเภท ตอบโจทย์ทุกรูปแบบสำหรับผู้ที่ต้องการทำ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 แน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์