เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

ก่อนที่มันจะสาย

ก่อนที่มันจะสาย

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Lexus NX 300h, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2490 แรกเริ่มเดิมทีได้ใช้ชื่อว่า “บริษัท อาเซียพาณิชยการ (ประกันภัย) จำกัด” โดยให้บริการด้านประกันอัคคีภัยและประกันการขนส่งทางทะเลเพียงเท่านั้น ต่อมาในปี พ.ศ.2522 จึงมีการขยายธุรกิจไปสู่การรับประกันภัยรถยนต์และรับประกันภัยเบ็ดเตล็ค เพื่อรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจ และสร้างหลักประกันความมั่นคงให้กับประชาชนในสังคมไทย

 

กระทั่งในปี พ.ศ.2525 บริษัทได้มีมติให้เปลี่ยนเชื่อเป็น “บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด” เพื่อให้ได้ชื่อที่สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจบริษัทประกันภัยเต็มรูปแบบ นับแต่นั้นวิริยะประกันภัยก็ดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่น ทำความเข้าใจเพื่อการประเมินความเสี่ยงของทุกคน และออกผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นหลักประกันให้ทุกความเสี่ยงของชาวไทยตลอดเวลา จนได้กลายเป็นบริษัทประกันภัย ที่ครองส่วนแบ่งการตลาดประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งในปี พ.ศ.2535 อย่างเป็นทางการ

 

ในปัจจุบัน บริษัท วิริยะประกันภัย ได้กลายเป็นบริษัทประกันภัย ที่รั้งความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งมาอย่างยาวนาน การันตีด้วยยอดเบี้ยประกันที่มีมูลค่ามากกว่า 30,000 ล้านบาท ถ้วยรางวัลที่ได้รับในแต่ละปี รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีให้บริการมากมาย ได้แก่

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ที่ให้การคุ้มครองความเสี่ยงของคนมีรถ ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิดต่าง ๆ อย่างเช่น รถชน รถสูญหาย รถไฟไหม้ รวมถึงการคุ้มครองผู้ขับขี่เป็นต้น

 

 • ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน เป็นการทำประกันสำหรับที่อยู่อาศัย โดยให้ความคุ้มครองกรณีที่ตัวบ้าน อาคาร และทรัพย์สิน ได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติตามธรรมชาติ รวมถึงภัยที่ไม่ได้เกิดตามธรรมชาติอย่าง ระเบิดหรือยานพาหนะอีกด้วย

 

 • ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ คือประกันที่จะช่วยลดภาระค่ายใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ สูญเสียอวัยวะ หรือเสียชีวิต จากการเกิดอุบัติเหตุ ฆาตกรรมและการทำร้ายร่างกาย

 

 • ประกันภัยสำหรับธุรกิจและความรับผิด ประกันที่จะช่วยคุ้มครองค่าเสียหายให้กับตัวอาคารและทรัพย์สิน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องจักร รวมถึงสต๊อกสินค้า ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ แก๊สระเบิด และฟ้าผ่าเป็นต้น

 

 • ประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง คือประกันที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน สำหรับธุรกิจการขนส่งที่ต้องพบเจอความเสี่ยงอยู่มากมาย อาทิเช่น ลมพายุ เรือชนกัน และเรือเกยตื้นเป็นต้น

 

 • ประกันภัยด้านการเงินและการค้ำประกัน เป็นการประกันสินเชื่อให้กับสถาบันทางการเงิน ในกรณีที่ผู้ขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินนั้นๆ เสียชีวิตด้วยกรณีต่างๆ ที่ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัยเป็นต้น

 

จะเห็นได้ว่า วิริยะประกันภัย ได้มีบทบาทในการบริหารความเสี่ยงของคนไทยทุกกลุ่ม นับตั้งแต่ประชาชนที่ต้องพบเจอความเสี่ยงทั่วไป และผู้ประกอบการที่ต้องเจอความเสี่ยงต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจ จนถึงตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า วิริยะประกันภัย คือบริษัทประกันภัยขวัญใจมหาชนอย่างแท้จริง

การซื้อประกันรถยนต์ ไม่ได้มีกฎหมายบังคับเหมือนกับการทำ พ.ร.บ.รถยนต์ หมายความว่าคุณย่อมเลือกที่จะทำหรือไม่ก็ได้ แต่ก่อนอื่นเราอยากให้คุณทำการประเมินความเสี่ยงสักนิด แล้วคิดว่าคุณไม่มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุรถยนต์บ้างเลยหรือ?

 

ไม่ว่าคุณจะขับรถยี่ห้อไหน ราคาอาจแพง หรือมีระบบความปลอดภัยที่ดีเท่าไหร่ ก็ไม่อาจรอดพ้นจากความเสี่ยงมากมายที่รอคุณอยู่บนท้องถนนได้อย่างแน่นอน เพราะนอกเหนือไปจากปัจจัยที่คุณสามารถควบคุมได้ อย่างการขับรถของตัวเอง การตรวจเช็กสภาพรถสม่ำเสมอ หรือการที่คุณมีน้ำใจบนท้องเป็นอย่างดีแล้ว ยังมีปัจจัยอันตรายที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ อย่างพฤติกรรมการขับรถของผู้อื่น สภาพอากาศที่เลวร้าย รวมถึงเรื่องไม่คาดคิดอีกมากมายที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

 

ในเมื่อคุณไม่สามารถป้องกันอุบัติเหตุรถยนต์ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ การซื้อประกันรถยนต์จึงเป็นทางเลือกที่ไม่สามารถปฏิเสธได้อีกต่อไป เพราะประกันภัยรถยนต์จะให้ความคุ้มครองหลังเกิดเรื่องไม่คาดคิดได้ ช่วยให้คุณไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่าย เผชิญปัญหาตามลำพัง อีกทั้งยังไม่ทำให้การใช้ชีวิตของคุณต้องสะดุดอีกด้วย

 

     ข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ สรุปได้สั้น ๆ ดังนี้

 

 • คุ้มครองค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ ค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุจะสูงมากแค่ไหนไม่มีใครรู้ แต่ที่แน่ๆ คงไม่มีใครอยากรับภาระค่าใช้จ่ายเพียงลำพังอย่างแน่นอน ซึ่งความคุ้มครองในส่วนนี้ถือเป็นหน้าที่หลักของการซื้อประกันรถยนต์เลยก็ว่าได้

 

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การเกิดอุบัติเหตุรถยนต์สักครั้ง ความเสียหายไม่ได้เกิดขึ้นเพียงกับตัวรถอย่างแน่นอน การทำประกันรถยนต์จะให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลของผู้บาดเจ็บด้วยเช่นกัน

 

 • คุ้มครองแม้กรณีอื่นๆ การเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เป็นเพียงหนึ่งในความเสี่ยงของคนมีรถเท่านั้น ในความเป็นจริงยังมีความเสี่ยงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไฟไหม้ น้ำท่วม หรือการโดนขโมยรถ ซึ่งการทำประกันรถยนต์บางประเภท จะให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความเสี่ยงเหล่านี้เลยก็ว่าได้

 

 • บริการฉุกเฉินและเงื่อนไขพิเศษอื่นๆ บริษัทประกันภัยต่างๆ มีการแข่งขันกันสูงมากขึ้น ผลดีจึงตกมายังผู้บริโภคอย่างเราที่จะได้รับบริการใหม่ๆ เงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัยสุดพิเศษ ที่ทางบริษัทประกันภัยแย่งกันนำเสนอสิ่งดีๆ ในราคาที่ไม่แพงให้เราได้ใช้บริการ

 

หากลองทำการประเมินความเสี่ยงดูดี ๆ การซื้อประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัยก็เปรียบเหมือนการลงทุนหลักพันที่ได้รับการคุ้มครองหลักแสนเลยก็ว่าได้ ในเมื่อรู้แบบนี้ คงช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้นแล้วใช่ไหมละครับ

บริษัท วิริยะประกันภัย เข้าใจความเสี่ยงของคนมีรถเป็นอย่างดีว่า ผู้ใช้รถแต่ละคนมีการใช้งาน ความเสี่ยงที่ต้องพบเจอ และมูลค่าของความเสียหายที่แตกต่างกัน ประกันรถยนต์วิริยะจึงมีหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถ ตั้งแต่

 

 

 • ประกันชั้น 2+

 

 

 

 

 

สำหรับ ประกันชั้น 3 นั้น มีเงื่อนไขการคุ้มครองเพียงความเสี่ยงพื้นฐาน แต่เนื่องจากมีค่าเบี้ยประกันรถยนต์ถูกที่สุด ตรงกับความต้องการของคนส่วนใหญ่ จึงทำให้การทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้รับความสนใจไม่น้อยไปกว่าประกันประเภทอื่นๆ เลยทีเดียว

 

 

     ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง?

 

การซื้อประกันรถยนต์ประเภทนี้ จะเน้นให้ความคุ้มครองกับบุคคลภายนอกเป็นหลัก ทั้งในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต และความเสียหายที่เกิดขึ้นแก่ทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมถึงคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถคันที่เอาประกันภัย โดยมีเงื่อนไขเรื่องจำนวนเงินและผู้เอาประกันภัยตามที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย

 

หากเป็นประกันรถยนต์วิริยะชั้น 3 จะเสียค่าเบี้ยประกันรถยนต์เริ่มต้นเพียง 4000 บาท/ปี แต่ได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 10,000,000 บาทเลยทีเดียว

 

     ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เหมาะกับใคร ?

 

จากเงื่อนไขการคุ้มครองที่ไม่ได้ครอบคลุมทุกความเสี่ยง การซื้อประกันรถยนต์ชั้น 3 จึงเหมาะกับผู้ที่มีประสบการณ์ในการขับขี่พอสมควร มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุค่อนข้างต่ำ ไม่ค่อยได้ใช้รถสำหรับเดินทางไกล หรือผู้ที่ใช้รถยนต์ค่อนข้างเก่า มีโอกาสได้รับความเสียหายหรือโอกาสสูญหายค่อนข้างน้อย

 

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ถือเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ใช้รถคันเก่าหรือรถมือสองได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีความคุ้มครองพื้นฐานที่ตรงกับการใช้งาน แถมยังมีค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่ถูกสุดๆ อีกด้วย แบบนี้จะไม่ซื้อประกันติดรถคู่ใจไว้ก็คงไม่ได้เสียแล้ว

 

เมื่อคุณตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ได้แล้ว สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดคงเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไว้ใจได้ ขั้นตอนการซื้อที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว ความคุ้มค่าในราคาประหยัด และของแถมสุดพิเศษอย่างแน่นอน

 

rabbit finance ขอตอบสนองทุกความต้องการของทุกคน ด้วยการเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณในทุกขั้นตอนดังนี้

 

 • ขั้นตอนการค้นหา

เพียงเข้ามาที่ เว็บไซต์ rabbit finance คุณจะพบกับเว็บไซต์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพียงเลือกหัวข้อประกันภัยรถยนต์ ทำการกรอกข้อมูลพื้นฐานของคุณและรถ เพื่อทำการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย

 

 • ขั้นตอนการตัดสินใจซื้อ

เรามีประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการ พร้อมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน พร้อมรูปแบบการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่เรียบง่าย ช่วยให้คุณเข้าใจรายละเอียดต่างๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเลือกต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ หรือเลือกซื้อบริการเสริมสุดพิเศษสำหรับลูกค้า rabbit finance ได้อีกด้วย

 

 • ขั้นตอนการซื้อขาย

สามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินง่ายๆ บนเว็บไซต์ โดยจะได้รับการยืนยันผ่านทางอีเมลในเวลาเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีของแถมมากมายอย่างเช่น สิทธิในการผ่อนค่าเบี้ยประกันรถยนต์ ส่วนลดในการซื้อประกันรถยนต์ รวมถึงของกำนัลพิเศษอื่นๆ

 

เพียงเท่านี้ การซื้อประกันรถยนต์ของคุณก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่าสุดๆ

 

     หากคุณสนใจทำประกันภัยรถยนต์หรือประกันภัยประเภทอื่นๆ กับเรา สามารถติดต่อได้ที่

 

 

 • rabbitfinance.com

 

 • เบอร์โทร : 02-022-1222

 

 • แฟกซ์ : 02-903-9999#1234

 

 • e-mail : insurance@rabbit.co.th

 

 • ที่อยู่ : 1032/1-5, 14 ตึกกริต ชั้น 2 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

 

 • Trusted Brand 2004-2006

ด้วยการสร้างความอบอุ่นและความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกระดับได้เป็นอย่างดี สร้างความแตกต่างจากบริษัทประกันภัยอื่นๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้ บริษัท วิริยะประกันภัย ได้ผลคะแนนโหวตจากผู้บริโภคให้เป็นสุดยอดแบรนด์ของประเทศไทย ในหมวดบริษัทด้านประกันภัยจากการสำรวจของนิตยสาร Reader’s digest

 

 • TCC BEST AWARD 2013

รางวัลสำหรับองค์กรบริหารอย่างมีบรรษัทภิบาล ตามหลักจรรยาบรรณหอการค้าไทย ที่ยืนยันว่า วิริยะประกันภัย ได้ดำเนินธุรกิจโดยใช้หลักจรรยาบรรณ และได้รับความศรัทธาจากสังคมเป็นอย่างดี

 

 • Best Surveyor Award 2013

เป็นรางวัลสำหรับบุคากรด้านการสำรวจอุบัติเหตุรถยนต์ที่มีผลงานดีเด่น เพื่อเป็นการยืนยันว่าบุคลากรตั้งแต่ผู้บริหารไปจนถึงพนักงานทุกคน มีความเป็นผู้นำด้านงานบริการเป็นอย่างดี

 

 • Best Insurance Company 2004-2016

รางวัลเกียรติยศด้านประกันภัยจากงาน Motor show ที่ได้คัดสรรโดยคณะกรรมการจากสมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ ราชยานยต์สมาคมแห่งประเทศไทย และบริษัทกรังค์ปรีซ์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

 

 • Brand Age 2004-2016

รางวัลจากผลการวิจัย Thailand’s Most Admired Brand และ Why we buy โดยนิตยสาร Brand Age ที่ยืนยันว่าเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในหมวดหมู่บริษัทประกันภัย ที่ผู้บริโภคให้ความเชื่อถือและรู้สึกว่าน่าซื้อมากที่สุด

 

 • World Finance Insurance Awards 2009 , 2011-2016

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยรายแรกในไทย ที่นิตยสารชื่อดังในยุปโรปและประเทศอังกฤษ World Finance ได้คัดเลือกให้เป็นบริษัทประกันวินาศภัยยอดเยี่ยม

 

 • รางวัลอันดับที่ 1 บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น 3 ปีซ้อน​​​​​​

รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่นประจำปี 2558 ที่ได้รับมอบจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

 

นอกเหนือไปจากความสำเร็จที่ บริษัท วิริยะประกันภัย ได้รับจากความเชื่อมั่นของคนไทยทั้งประเทศ และยอดเบี้ยประกันที่สูงจนน่าตกใจแล้ว ถ้วยรางวัลที่ได้รับไม่เว้นในแต่ละปี นี่คงเป็นเครื่องหมายการันตี ช่วยยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า คุณได้รับการดูแลจากประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งอย่างแท้จริง

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์